รักเศร้าๆเเนว ทอมดี้

ตอนที่ 19 : เจอเเล้วเจ้าตัว!!!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 505
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    8 พ.ย. 48

กลับมาที่ผม เรียว ^_^ผมเพิ่งนึกออกว่าพ่ออาจารย์นกเป็นตำรวจ เเละเป็น 1 ใน 5 ของตำรวจในกรุงเทพที่ใหญ่ที่สุด ดีเลยงั้นงานนี้ต้องจำตัวคนทำได้เเน่นอน\"งั้นวันนี้ทุกคนพักเเค่นี้ก่อนนะ เเล้วพรุ่งนี้ก็ตั้งใจเรียน เเล้วตอนเย็นมาเจอกันหน้าสนาม\"อาจารย์นกกล่าวลา เมื่อลงจากรถตู้\"ครับ/คะ\"เเล้วทุกคนก็เเยกย้ายกันไปพี่เเยมเเละพี่ผิงก็ไปนอนหอที่มหาลัย ส่วนผมก็อยู่กับเเย้\"นอนๆ กูง่วง\"อันนี้ไอ้ต่ายพูดคนเเรกหลังจากทยอยอาบน้ำเสร็จ\"คร่อกๆๆๆ\"นี้เเหละครับเสียงหลับของไอ้เจน คนเเรกเลยนะเมิงเเล้วผมก็ล้มตัวลงนอน ผมนอนหันไปหันมา เพราะผมนอนไม่หลับภาพศพของจูนมันติดตาหรอไง ก็ไม่นิหว่า... เรื่องนี้มันชินเเล้วนิหรือเรื่องน้องเเพรวว่ะ!!ฮึก!! ตกลงพี่เเพรวกับน้องเเพรวหน้าเหมือนกันไม๊ว่ะ กูงง\"ไอ้ต่ายๆๆๆ\"ผมสะกิดมัน\"ห้ะ!! ไรๆ\"มันยังไม่นอน\"ข้าถามจริงๆเหอะหวะ น้องเเพรวกับพี่เเพรว หน้าเหมือนกันไม๊ว่ะ???\"ผมถามซีเรียส\"เมิงจะบ้าป่าวว่ะ น้องเเพรวกับพี่เเพรวอ่ะคนละโครงหน้าเลยนะเว้ย มองไงของเมิงว่ะ\"ไอ้ต่ายถาม\"เเต่ข้าว่าคล้ายนะ เมิงลองมองที่ตาดีๆดิ เออๆนึกๆ นึกดีๆ\"ผมบอกมัน\"อืม..........เออ......อา....โอ....เอ...อู....อื้มคล้ายจริงๆด้วยหวะ\"โหเมิง เมิงจะทำเสียงอีกกี่เสียงว่ะ\"เออข้าก็ว่าคล้าย\"อ้าวไอ้เจนไอ้ฟาง\"เมิงยังไม่นอนอีกเร๊อะ\"ผมถามมันเสียงสูงสุด\"นอนเเล้ว เเต่นี้ก็ละเมอ\"\"กวนส้นติ่นนะเมิง\"ผมพูด\"ฮ่าๆๆ พวข้าว่าก็คล้ายนะเว้ยเเต่ไม่ถึงกับเหมือนเท่าไหร่ เมิงว่าไงไอ้เรียว\"ไอ้ต่ายอาสาสมัครเป้นคนพูด\"อืม ข้าว่ามันคล้ายๆละ คร่อกๆๆๆๆ\"เเล้วผมก็หลับไปเลย ปล่อยให้พวกมันนั่งเอ๋อๆไปเเหละปลุกมันเเล้วนั่งคุยแปปนึงเเล้วหลับคนเเรก 555+ ไม่โดนมันกระทืบก็บุญเเล้วเมิงไอ้เรียว!!!!รุ่งขึ้น\"ไอ้ต่าย!!!!!!!! ไอ้เจน!!!!!!!!!!! ไอ้เรียว!!!!!!!!!!111\"เสียงครายว่ะ\"อารายของเมิง\"ไอ้ต่ายพูด\"อาจารย์นกพาพ่อมาที่นี้ เเล้วกกำลังจาขึ้นมา อาบน้ำเร็วเว้ย\"ได้การผมอยู่ใกล้ห้องน้ำผมรีบหยิบๆเสื้อเเล้ววิ่งไปเลยคนเเรกเเล้วก็รีบๆกัน พอดีอาจารย์นกมาพอดี\"นี้พ่อของอาจารย์นะ\"อาจารย์นกพูด\"สวัสดีครับ!!!!!\"ทุกคนประสานเสียง\"หวัดดีลูกๆ\"พ่อของอาจารย์นกดูท่าทางใจดีนะเนี่ยเเล้วพวกเราก็รอน้องเเพรว ไอติม จิ๊บ เจี๊ยบ พี่ผิง พี่เเยมพอมาเสร็จ\"อ่าทุกคน เราประชุมกันเลยดีกว่า\"พ่ออาจารย์นกพูด\"ครับ/คะ\"\"พวกเราว่า คนที่ฆ่าจูนคือคนภายนอกโรงเรียนเเน่นอน เพราะหลังจากค้นหาข้อมูลเเล้วคิดว่าคนที่พกอาวุธมาได้ก็มีเพียงเเต่คนภายนอกเท่านั้น\"ต่ายพูด\"ก่อนอื่น ลุงอยากถามว่า จูนเนี่ยเป็นดี้ หรือว่า ทอม หรือว่า หญิง\"โห ถามมาได้\"ดี้ครับ!!\"ต่าย เจน ผม ฟาง พี่ผิง พูด\"อืมลุงว่าน่าจะคนภายในนี้เเหละ เเละเรื่องนี้ก็หน้าจะเกิดตอนค่ำๆ เเละอาวุธนั้นน่าจะมาจากคนภายนอก เพราะฉะนั้นคนร้ายจะต้องไม่มีคนเดียว\"พ่อของอาจารย์นกพุด\"อืม!!\"ทุกคนออกเสียงในลำคอ\"คนเเรกที่น่าสงสัยนะครับก็มีเเต่พวกทอมๆที่ชอบจูนอยู่เเล้วจูนปฏิเสธเป้นไปได้ไม๊ครับ\"เออเป้นไปได้พี่ผิง\"ใช่!!\"\"งั้นพอจะทราบไม๊ว่าใคร!!!\"ทุกคนเงียบสักพักนึงปั้ง!!!!!!!!!!!\"ไม่นั่งประชุมสุมหัวให้ยากหรอกคะ หนูนี้เเหละที่ฆ่าจูน!!!!!!!!!!!!\"
จู่ๆก็มีคนพลั่กประตูเเล้วก็ตระโกนออกมา\"ห้ะ!! เอมี่!!! มาได้ไง\"ทุกคนประสานเสียง ยกเว้นพ่อของอาจารย์นก\"เดินมา\"\"มานี้เลย\"จู่ๆพ่อของอาจารย์นกก็ลากตัวเอมี่มานั่ง\"ทำไมถึงทำอย่างงี้ เป้นเด็กเเท้ๆ\"ลุงถาม\"ฮืๆๆ นังจูน มันเเยกของๆชั้นไป นังจูนคนเดียวเลย\"โห ยัยบ่อน้ำตาตื้น\"นี้เอมี่ เราว่านะ เธอน่ะคิดมากไปเเล้ว\"เเพรวปลอบ\"อย่ามายุ่งเเกก็อีกคน มาเเย่งพี่เรียวชั้น!!\"เอมี่ตวาดเเล้วเเพรวก็มองหน้าผม ผมจับมือเธอเบาๆ เพื่อปลอบใจ\"ทีเเรกชั้นก่ะจะฆ่าเเกด้วยนะนังเเพรว\"เอมี่พูด\"เอมี่!!! อาจารย์อยู่ทั้งคนนะ เเล้วทั้งพ่ออาจารย์อีก เกรงใจหน่อยนะ!!!\"อาจารย์นกพูด\"คะอาจารย์\"เอมี่ถาม\"เอาล่ะ เพราะการหึงทำให้ก่อเหตุเเต่ลุงว่า มันหน้าจะมีอะไรมากกว่านี้นะ\"พ่อของอาจารย์นกพูด\"ไม่มีคะ!!\"เอมี่พูดเสียงเเข็ง\"เอมี่!!!อาจารย์ขอความจริงจ๊ะ\"อาจารย์นกทำตาดุ\"บอกก็ได้คะ!! คือ คือ คือว่า จูนไม่ยอมจ่ายเงินค่า..........\"เอมี่เริ่มเสียงเเผ่วเบา\"ค่าอะไร!!\"ทุกคนถาม\"ค่ายา!!\"เอมี่ตอบน้ำตาคลอเบ้า\"ยาอะไร!!!\"ทุกคนถาม\"ยาบ้า!!!\"เอมี่ตะโกนดังลั่น          ผมเองก็ไม่อยากจะเชื่อว่าเอมี่กับจูนจะยุ่งกับยาเสพติดด้วย ผมไม่อยากเชื่อจริงๆ\"จูนด้วยหรอ\"พี่เเยมถาม\"คะพี่\"เอมี่พูด\"ผิดหวังจริงๆที่ไว้ใจ\"พี่เเยมดูเลือดขึ้นหน้าทีเดียว เพราะจูนเป็นน้องในโรงเรียนที่เธอรักที่สุด\"จูนนี้น่ะ อาจารย์ไม่อยากจะเชื่อ อุสาต์เอ็นดู ผิดหวังจริงๆ\"อาจารย์นกกุมหัวพลางพูดออกมาทีละคำๆ\"เฮ้อ!!!\"เสียงถอนหายใจของเเต่ละคน\"งั้นไหนลองบอกมาซิว่าใครเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อีก\"ลุงถาม ขออนุญาตเรียกว่าลุง\"อาจารย์เเมกก้าคะ!!!\"เอมี่พูดพลางชี้ไปหน้าห้องที่มีชายฝรั่งหน้าตาดียืนหลบๆอยู่ พอเอมี่พูดจบอาจารย์ก็เดินเข้ามา\"ทำเเบบนี้ทำไมคุณ ฆ่าลูกศิษย์ได้ลงคอ\"อาจารย์นกใส่อารมณ์\"ก็ลูกศิษย์ที่รักคุณนะสิ!!!~ มันเบี่ยวไม่ส่งยา!!!\"อาจารย์เเมกก้าพูดได้เต็มปากเต็มคำพ่อของอาจารย์นกไม่พูดอะไรเพียงเเต่เรียกกำลังเสริมเเละรีบจับสองคนนี้ไป\"เชิญอยู่ในตารางได้ครับ\"ตำรวจคนหนึ่งพูดเเล้วอาจารย์เเมกก้ากับเอมี่ก็ตามตำรวจ5 นาย ไป รวมทั้งพ่ออาจารย์นกด้วย\"ไหนบอกมีคนนอกไง\"น้องเเพรวถามผม\"เเล้วพี่จะรู้หรอ\"ผมตอบเธอไป\"เหอะๆทำเป้นเก่งโด่ๆ\"เเพรวเอ้ย!!\"อิอิ พวกเราไปก่อนนะจ๊ะ\"ว่าเเล้วทุกคนก็เดินออกไปยกเว้นผมกับน้องเเพรว\"นี้ถ้าไม่หยุดพูดนะจะตบจูบเลย\"ผมพูด\"ลองสิไม่เชื่อหรอก เเบร่~\"เเพรวทำหน้าน่ารักใส่ผมอีกเล้ว\"อยากลองใช่ไม๊\"\"มาสิโธ่ๆไม่กลัวหรอไอ้พ่ไข่ดาว\"\"จุ๊บ\"เเล้วผมก็หอมเธอไปฟอดใหญ่ๆ\"...........\"อย่าหน้าเเดงสิ หน้าเเดงเเล้วอดใจไม่ไหวนะผมเริ่มซุกไซ้ไปที่คอของเเพรว เเพรวยืนตัวเเข็ง ผมกอดเธอเเน่นขึ้นอีก เเล้วก็ประกบปากเบาๆ เเละ เเปปเดียวเเล้วออกมา ซุกที่ต้นคอนี้คือครั้งเเรกของผมเเละผมคิดว่านี้คือครั้งเเรกของเธอเช่นกัน\"เออพี่ขอโทษ\"ผมรีบผละตัวออกมาเเล้วก้วิ่งหนีออกไปเลยเเพรวก็ยืนเเข็งทื้อเป้นไม้ต่อไป______________________________________________________________________________________________________YuKaKiSay

  

             ขอโทษนะครับที่เเต่งช้าไปหน่อยเพราะไม่ค่อยมีเวลามากนัก ก็ขอโทษด้วยละกัน  ตอนนี้อาจไม่ค่อยดีเท่าไหร่เเต่ตอนหน้ารับรองครับว่าดีเเน่นอน เพราะตอนหน้าเรื่องราวจะยาวเยียด เเละจะเป้นตอนที่หวานมากที่สุดเเห่งเรื่อง รักฌศร้าๆเเนวทอมดี้ ครับป๋ม______________________________________________________________________________________________________

29 ความคิดเห็น