[นิยายแปล] An Autistic Teen Survives in an Apocalyptic World - นิยาย [นิยายแปล] An Autistic Teen Survives in an Apocalyptic World : Dek-D.com - Writer
×

[นิยายแปล] An Autistic Teen Survives in an Apocalyptic World

โดย Yibo_kawaii

หลายคนสนุกกับเกม "Plants vs. Zombies" แต่จะมีสักกี่คนที่อยากเป็น "เดฟบ้า" ที่อยู่ในสถานการณ์นั้น น่าเสียดายที่ ฉีจิ่งหยาน ก็อาศัยอยู่ในโลกที่เขาต้องรับมือกับไวรัสที่สามารถเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซอบบี้

ยอดวิวรวม

19,074

ยอดวิวเดือนนี้

46

ยอดวิวรวม


19.07K

ความคิดเห็น


217

คนติดตาม


1.45K
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ต.ค. 65 / 22:35 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หลายคนสนุกกับเกม "Plants vs. Zombies" แต่จะมีสักกี่คนที่อยากเป็น "เดฟบ้า" ที่อาศัยอยู่ในสถานการณ์แบบนั้นกัน น่าเสียดายที่ ฉีจิ่งหยาน ต้องอยู่ในโลกที่เขาต้องรับมือกับไวรัสที่สามารถเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซอมบี้ได้ทุกวัน แต่เนื่องจากฟาร์มอวกาศและโกดังมิติเก็บของของเขา เขาสามารถหาอาหารและสิ่งของได้ทุกที่ทุกเวลาที่เขาต้องการ แม้ว่าโกดังมิติเก็บของจะมีเพียง 16 ช่องเท่านั้น ซึ่งทั้งหมดเต็มไปด้วยความรักของลุงหวัง ผู้ซึ่งใส่ใจ ฉีจิ่งหยาน มากที่สุด ลุงหวังในฐานะพ่อบ้านผู้สูงวัย ไม่สามารถดูแลนายหนุ่มของเขาไปตลอดได้ เขาเป็นห่วงเรื่องนี้จนกระทั่งเขาถึงแก่กรรม แต่เขาจะโล่งใจถ้าเขารู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น เมื่อ ฉีจิ่งหยาน พบกับ ฉีชวน ซึ่งต่อมากลายพันธุ์เป็นเสือ และพวกเขาก็อยู่ด้วยกันและดูแลกันตลอดชีวิตที่เหลือ...

An Autistic Teen Survives in an Apocalyptic World
Author: Purple Cabin
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

217 ความคิดเห็น