Our time and Journey (NCT x YOU)

ตอนที่ 2 : H O M E W O R K (Doyong x you)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 194
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  7 ก.ค. 62

โดยองงงงงง~~~”เสียงใสของร่างบางที่กำลังเดินมาทางลานเกียร์เอ่ยเรียกแฟนหนุ่มของตัวเองที่กำลังนั่งคุยกับเพื่อนในกลุ่มคณะของตัวเองอยู่แล้ว ก่อนที่โดยองจะหันหน้าไปหาซอนมินแฟนเด็กเจ้าของเสียงใสที่เอ่ยเรียกชื่อเขามาแต่ไกล

เออๆงั้นกูไปละนะ“ โดยองพูดกับเพื่อนในกลุ่มของตัวเอง

จ่ะๆ เมียมาละทิ้งพวกกูเลยน้าา จำไว้นะมึงงงง” แจฮยอนพูดก่อนจะหันไปเบ้ะปากใส่เพื่อนของเขาที่กำลังลุกออกจากโต๊ะ เพื่อไปหาซอนมินและขับรถออกไปในที่สุด


โดยอง หนูถามจิงนะโดยองเรียนทั้งหมดนี่รู้เรื่องได้ไงอะ หนูเรียนนะโครตๆๆๆๆงงเลย ครูสอนไรไม่รุ้อะเอาแต่สั่งงานๆๆๆๆๆ หนูละปวดหัว” เมื่อขึ้นรถมาซอนมินก็พูดเกี่ยวกับงานที่คณะของตน ซึ่งก้คือคณะเดียวกันกับโดยองนั้นแหละ คณะวิศวกรรมศาสตร์

 อีกทั้งยังเรียนสาขาไฟฟ้าเหมือนกันอีกด้วย เพราะชะนั้นเธอจึงรีบมาบ่นให้ฟังเพราะตัวซอนมินเองรู้สึกว่าเป็นอะไรที่ยากมากๆ แตกต่างจากโดยองที่คิดว่ามันง่ายและสบายมาก 

ก็บอกแล้วว่าอย่าเข้าสาขานี้ให้ไปเข้าเครื่องมือการแพทย์นู้น หนูก้ไม่ยอมเชื่อ อันนี้หนูดื้อเองนะ พี่ไม่เกี่ยว” โดยองเอ่ยระหว่างทางขับรถกลับคอนโดของเธอและเขา ก่อนที่ซอนมินจะหันมาทำหน้าแยกเขี้ยวใส่โดยอง
โดยองเป็นพี่2ปีจึงทำให้เขารู้อะไรเกี่ยวกับสาขานี้มากกว่าซอนมินที่เพิ่งเข้ามาเป็นเฟรชชี่ปีนี้อยู่แล้ว และเขาก็บอกแล้วว่าอย่าเรียนสาขานี้เลยถ้าไม่ได้ชอบจริงๆ แต่เธอเองก็ยังดื้อที่จะมาเรียนเพราะชะนั้นก็คงช่วยไม่ได้เเล้วแหละ 
ติ๊ด

เมื่อถึงคอนโด ร่างบางของซอนมินก้รีบสาวเท้าเข้ามาในห้องก่อนจะทิ้งตัวลงบนเตียงนอนขนาดคิงไซส์ด้วยความเหนื่อยล้าทั้งวัน โดยโดยองก็ค่อยเดินตามมา

ไปอาบน้ำก่อนมั้ยโดยองพูดในขณะที่กำลังเดินเข้ามาในห้อง

ไม่เอาอะหนูขี้เกียจเดี๋ยวค่อยอาบก็ได้นะ โดยอง” ซอนมินหันไปพูดกับแฟนหนุ่มของตัวเองพร้อมกับส่งสายตาอ้อนวอน เพราะเธอไม่อยากโดนดุไงล่ะ

ไม่เอาไปอาบเลยๆโดยองพูดก่อนที่จะเดินมาจับตัวซอนมินให้พยายามลุกไปอาบน้ำ

นี่!! ไปอาบเลยนะโดยองยังคงพูดต่อไปโดยเพราะคนตัวเล็กไม่มีทีท่าว่าจะลุกจากเตียง

ถ้าไม่อาบเองพี่จะอาบให้ละนะพรึบ

อยู่ดีๆซอนมินก็ลุกออกจากเตียงโดยอัตโนมัติพร้อมกับรีบไปหยิบผ้าขนหนูแล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไป เพราะเธอกำลังกลัวสายตาของคนอีกคนที่พูดประโยคนั้นอยู่นะสิ 


โดยองยกยิ้มก่อนจะหันมานอนดูทีวีรอคนตัวเล็กอาบน้ำให้เสร็จเขาจะได้ไปอาบต่อได้

.

.

.

.

.

.

.

เมื่อทั้งคู่จัดการธุระเสร็จเรียบร้อยก็เป็นเวลาหัวค่ำนิดๆจึงทำให้มีเวลาเหลืออีกมาก ซอนมินเลยตัดสินใจจะทำการบ้านที่โต๊ะหน้าทีวี ในเวลาตอนนี้เพราะถ้าเธอไม่เข้าใจ เธอจะได้สามารถถามคนตัวสูงที่นั่งข้างๆเธอได้เลย


เห้อออออออ มันยากอะโดยองเสียงใสพูดด้วยความเหนื่อยล้าก่อนจะหันมาพิงกับเตียงด้านหลัง

แต่ยังไม่ได้พิงเท่าไหร่เธอก้โดนมือใหญ่จับให้หัวไปซบไหล่คนข้างๆเสียแล้ว

ไหนเอามาให้พี่ดูซิโดยองพูดพร้อมกับขยับเข้าไปใกล้ๆการบ้านของหญิงสาว ที่ตอนนี้ได้ซบหัวลงไปที่ไหล่เขาด้วยความหนักอึ้งแบบเต็มๆแล้ว

ฮื่อ หนูไม่ไหวแล้วอะไม่อยากทำแล้วซอนมินพูดออกมาทั้งๆที่หัวของตนก็ยังคงซบอยู่ตรงนั้น


งั้นพักก่อนมั้ย หนูอยากกินไรป่าวโดยองเอ่ยขึ้นด้วยความเป็นห่วงเพราะดูจากสภาพแล้วก็คงไม่ไหวจริงๆแหละ 

มันถึงขั้นที่คนที่ร่าเริงและต๋องๆตลอดเวลาอย่างซอนมินแฟนสาวของเขาเนี่ย หมดพลังงานจนไม่พูดไม่หืออือ จะนอนอย่างเดียวมันจึงทำให้เขาอดห่วงไม่ได้เลยจริงๆ

ยังไม่หิวอะ หนูขออยู่แบบนี้อีกสักพักนะซอนมินพูดทั้งๆที่ยังหลับตาพริ้มและซบไหล่อยูตรงนั้น


 


พรึบ

อยู่ดีๆร่างสูงของโดยองก็ทำในสิ่งที่เขามักจะทำเสมอมาเพื่อเป็นการให้กำลังใจหรือชาร์จพลังให้หญิงสาวข้างกายเขาซึ่งเขารู้ดีว่ายังไงซอนมินก็ต้องชอบ


ใช่แล้ว....เขากำลังกอดเธอ

อยากได้พลังงานก็บอกกันตรงๆสิครับ คุณแฟนโดยองพูดก่อนจะลูบผมของคนตรงหน้าช้าๆพร้อมกับผละออก แล้วหันมาลูบแก้มใสสีชมพูที่ตอนนี้มันกำลังเปลี่ยนเป็นสีแดงทีละนิดเรื่อยๆ และหันไปโฟกัสกับปากกระจับสีเชอรี่ที่ในเวลาปกติคงพูดเจื้อยแจ้วไปแล้ว


อืมม....”ซอนมินครางตำ่ออกมาเพราะจูบของโดยอง ซึ่งตอนแรกเขากะที่จะชาร์จพลังให้อีกฝ่ายเฉยๆแต่ดูเหมือนว่าคนตัวเล็กข้างหน้าเขานี่นะสิจะทำให้เสียแผนหมด


เมื่ออากาศในปอดของซอนมินใกล้หมด โดยองจึงผละออกและคิดว่าจะไปทำกับข้าวให้แต่ดูเหมือนว่าไม่ทันไร คนตัวเล็กก็ดึงเขาเข้าไปอีกแล้ว

จะพอยังวันนี้หื้มโดยองพูดออกมาทั้งๆที่ยังคลอเคลียอยู่กับซอกคอขาวๆของอีกฝ่าย 

โดยองงงงก่อนจะได้รับเสียงใสและจูบเป็นการตอบกลับมาซึ่งมันเริ่มทำให้เขาคิดที่จะทำอย่างอื่นแทนการไปทำกับข้าวเเล้วไม่ทันให้ความคิดได้ไปไกลโดยองก็อุ้มร่างบางของซอนมิน แล้วรีบสาวเท้าไปที่เตียงทันที ก็รู้แหละว่าเธอเหนื่อยแต่ดูเหมือนว่าคืนนี้น่าจะเหนื่อยอีกยาวนานแน่

.

.

.

ได้ข่าวว่าไม่เข้าใจการบ้านใช่มั้ย มาๆ เดี๋ยวพี่สอนให้ทั้งคืนเลยครับ

Talkiee

เย้ๆ มาเจอกับพี่โดยองของเรากันหน่อย  พี่แกก็ใช่ย่อยเลยน้าาา ตอนนี้อาจจะสั้นไปบ้างเพราะเค้าก็คิดไม่ออกจิงๆ แต่อยากเอาให้เป็นแบบรุ่นพี่ ก็เลยแต่งออกมาเป็นแบบนี้นะคับบ อย่าลืมเม้นเปนกลจ.ให้เค้าด้วยน้า เลิ่ปๆๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Jirlin (@Jirlin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 01:36

  โอ้มายก็อดด ????????

  #2
  0