กลร้ายสัมผัสรัก (ซีรีส์ชุดสองพี่น้องตระกูลแบรดลีย์)

ตอนที่ 30 : บทที่ 7-3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,023
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 163 ครั้ง
  13 มี.ค. 62


แดเนียล แบรดลีย์มัทนาลัย (วิว)
เดสตินี่


เป็นครั้งแรกที่มัทนาลัยใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานกว่าปกติ หญิงสาวใช้เวลาอยู่ในนั้นราวๆ ชั่วโมงเศษ ร่างแบบบางก้าวออกมาจากห้องน้ำก็พบว่าแดเนียลนั่งรออยู่ที่โซฟา คนตัวเล็กสาวเท้ามาหยุดตรงหน้าเขา

อาบน้ำไหมคะ

ครับ คุณรอผมตรงนี้ก่อนนะ แล้วค่อยขึ้นไปข้างบนพร้อมกัน

ได้ค่ะ

มัทนาลัยรับคำแล้วทิ้งตัวลงนั่งที่โซฟา แดเนียลจึงขยับตัวลุกขึ้นแล้วสาวเท้าตรงดิ่งเข้าห้องน้ำไป ระหว่างรอ มัทนาลัยก็หยิบรีโมททีวีขึ้นมาเปิดดูรายการต่างๆ ไปเรื่อยเปื่อย หญิงสาวไม่ได้สนใจรายการใดเป็นพิเศษ ที่เปิดเพราะไม่อยากอยู่เงียบๆ เพียงลำพังก็เท่านั้น

เพียงไม่นานร่างสูงของแดเนียลก็ก้าวออกมาจากห้องน้ำ เสียงเปิดประตูทำให้มัทนาลัยทราบว่าชายหนุ่มคงอาบเรียบร้อยแล้ว หญิงสาวจึงหยิบรีโมทมากดปิดทีวี ร่างแบบบางลุกขึ้นยืน ไม่ทันได้ขยับเท้า ร่างของเธอก็ปลิวหวือขึ้นสู่อ้อมแขนของแดเนียลอีกครั้ง

ทำอะไรคะ

แม้จะทราบว่าเขากำลังอุ้มเธอ แต่มัทนาลัยก็เผลอปากถามออกไป แดเนียลคลี่ยิ้มบางๆ ก่อนที่ริมฝีปากหยักสวยจะให้คำตอบ

อุ้มคุณไง

แดเนียลตอบเพียงเท่านั้นแล้วขยับเท้าทันที แขนเรียวทั้งสองข้างรีบยกขึ้นโอบรอบลำคอของคนสูงกว่าอย่างกลัวตก และเพราะแดเนียลไม่ได้สวมเสื้อ ร่างสูงสวมเพียงกางเกงขายาวเท่านั้น นี่จึงเป็นครั้งแรกที่ร่างกายของเธอกับเขาแนบชิดกันมากกว่าครั้งไหนๆ กลิ่นกายหอมสดชื่นหลังอาบน้ำใหม่ๆ ของร่างสูงชวนให้มัทนาลัยรู้สึกลุ่มหลงอย่างน่าประหลาด หญิงสาวเผลอสูดความหอมเข้าปอดไปหลายต่อหลายครั้ง พวงแก้มของหญิงสาวค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีเรื่ออย่างที่เธอไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ แม้ว่าเธอพยายามกลั้นหายใจแล้ว ทว่าร่างกายของเธอก็ไม่อาจฝืนธรรมชาติได้ สุดท้ายก็ต้องสูดกลิ่นกายที่ชวนให้หายใจติดขัดเข้าปอดซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนกระทั่งแดเนียลค่อยๆ วางร่างของเธอลงบนเตียงในห้องนอนอย่างเบามือ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ นั่งลงที่ข้างเตียง

ทำไมลำคอของคุณถึงได้แดงขนาดนั้น

แดเนียลอดที่จะถามออกไปไม่ได้ เพราะก่อนหน้านี้ลำคอของหญิงสาวไม่ได้แดงขนาดนั้น

ฉันคงขัดผิวแรงไปหน่อยค่ะ

แม้หญิงสาวจะตอบเพียงเท่านั้น ทว่าแดเนียลเข้าใจเหตุผลทั้งหมดได้เป็นอย่างดี หญิงสาวคงจะรังเกียจสัมผัสจากผู้ชายกักขฬะคนนั้น

ผมไม่ได้จะเอาเปรียบคุณนะวิว ผมจะช่วยลบรอยพวกนั้นให้คุณเอง

แดเนียลบอกตอนที่เขาจ้องลึกเข้าไปในดวงตาคู่สวยที่กำลังไหวระริก มัทนาลัยทราบว่าเธอควรต้องปฏิเสธ แต่น่าแปลกที่เธอไม่ได้พูดมันออกมา มีเพียงกล้ามเนื้อในอกข้างซ้ายของเธอเท่านั้นที่เต้นระรัวจนเธอได้ยินเสียงจังหวะการเต้นของหัวใจตัวเอง ตอนที่ใบหน้าหล่อเหลาเคลื่อนเข้ามาใกล้จนกระทั่งริมฝีปากร้อนผ่าวแตะลงบนรอยแดงที่ต้นคอของเธออย่างแผ่วเบาแล้วผละออก ก่อนที่เขาจะขยับริมฝีปากไปจนทั่วทุกพื้นที่ผิวที่มีรอยแดง มัทนาลัยทำได้เพียงจิกปลายเล็บลงบนผ้าปูที่นอน สัมผัสแผ่วเบาแต่กลับส่งผลอย่างรุนแรงต่อร่างกายส่วนอื่นของเธอจนน่าตกใจ มัทนาลัยพยายามกลั้นลมหายใจเอาไว้ เปลือกตาคู่สวยปิดลง เรียวปากอวบอิ่มเม้มเข้าหากันแน่น เพราะเกรงว่าจะส่งเสียงน่าอับอายออกมา จนกระทั่งแดเนียลถอนริมฝีปากออกไปอย่างอ้อยอิ่ง มัทนาลัยจึงรีบโกยอากาศหายใจเข้าปอด

วิว คุณไม่ควรกลั้นหายใจแบบนั้น เพราะมันทำให้ร่างกายของคุณขาดออกซิเจน เข้าใจไหม

แดเนียลบอกด้วยน้ำเสียงที่เจือไปด้วยความขบขัน ดวงตาคู่สวยมองอีกฝ่ายอย่างขุ่นเคือง เขาทำถึงขนาดนั้นแล้วเธอไม่กลั้นหายใจไหวอย่างนั้นหรือ

คนบ้า

มัทนาลัยต่อว่าคนสูงกว่าในใจ ก่อนที่เธอจะเอ่ยอย่างตัดบทอย่างที่ชอบทำเวลาเขินจัด

ไปไกลๆ เลยค่ะ ฉันไม่อยากคุยกับคุณแล้ว

มัทนาลัยบอกเพียงเท่านั้นแล้วพลิกตัวหันหลังให้แดเนียล ใบหน้าหล่อเหลายกยิ้มอย่างเอ็นดู ก่อนจะขยับตัวลุกขึ้นเต็มความสูง เขาเองก็ไม่อยากอยู่ตรงนี้นานๆ เหมือนกัน ร่างกายของเขาร้อนฉ่าตั้งแต่ประจูบแรกลงบนลำคอของหญิงสาวแล้ว

และเขาก็กลัวว่าจะหักห้ามใจเอาไว้ไม่ได้ แล้วเผลอเอาเปรียบเธอเข้า

ปกติแดเนียลไม่ใช่คนที่จะอดทนในเรื่องนี้ เพราะเขาอยากได้ใครเขาก็ต้องได้ แต่มัทนาลัยคือทุกข้อยกเว้น หญิงสาวทำให้ระดับความอดทนในเรื่องนี้ของเขาเพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดจนชายหนุ่มเกิดคำถามขึ้นในใจ

นายคือแดเนียล แบรดลีย์ คาสซาโนว่าตัวพ่อจริงๆ ใช่ไหม’  

แดเนียลถึงกับส่ายหน้าให้ตัวเอง เขาคงบ้าไปแล้วที่ถามคำถามกับตัวเองแบบนั้น นัยน์ตาสีดำสนิททิ้งสายตาที่ร่างเล็กที่กำลังนอนหันหลังให้เขาอีกครู่หนึ่ง ก่อนจะบอกลา

ถ้างั้น ผมไปนะ

ค่ะ

มัทนาลัยรับคำโดยไม่ได้หันมามองอีกฝ่าย ทว่าพอได้ยินเสียงฝีเท้าของร่างสูงที่กำลังจะออกไป หญิงสาวก็เปลี่ยนใจพลิกตัวกลับมาแล้วเรียกเขาเอาไว้

เดี๋ยวก่อนค่ะ

พอคิดว่าพรุ่งนี้เขาต้องไปแล้ว มัทนาลัยก็อดที่จะรู้สึกหน่วงในอกไม่ได้ ดวงตาคู่สวยมองชายหนุ่ม โดยไม่รู้ตัวเลยว่าแววตาของเธอ กำลังจะทำให้ความอดทนของแดเนียลลดน้อยถอยลงไปทุกที

อย่าเพิ่งไปได้ไหมคะ อยู่กับฉันก่อนได้ไหม

แดเนียลลำคอแห้งผาก ร่างสูงกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก นัยน์ตาสีดำสนิทประสานสายตากับเธอ ราวกับเปิดโอกาสให้เธอได้ตัดสินใจอีกครั้ง

วิว คุณไม่รู้หรอกว่ากำลังพูดอะไรออกมา

ฉันทราบดีค่ะว่ากำลังพูดอะไร อย่าเพิ่งไปได้ไหมคะ ฉันไม่อยากอยู่คนเดียว

มัทนาลัยบอกเขา และคราวนี้แดเนียลก็ไม่เปิดโอกาสให้หญิงสาวได้เปลี่ยนใจอีกแล้ว ร่างสูงสาวเท้ากลับมาที่เตียง ค่อยๆ หย่อนสะโพกสอบลงนั่งข้างร่างเล็ก

คิดดีแล้วใช่ไหม

ค่ะ

มัทนาลัยรับคำ พวงแก้มของหญิงสาวเปลี่ยนเป็นสีแดงจัด ดวงตาคู่สวยที่เคยประสานกับนัยน์ตาสีดำสนิทเสมองไปทางอื่น เรียวปากอวบอิ่มเม้มเข้าหากันแน่น แดเนียลคลี่ยิ้มเอ็นดู ก่อนที่มือหนาจะเอื้อมออกไป ใช้หัวแม่มือคลึงเรียวปากอวบอิ่มที่เคยเม้มเข้าหากันแน่นให้แยกออกจากกัน ใบหน้าหล่อเหลาจะค่อยๆ โน้มลงต่ำ ประทับจูบลงบนกลีบปากนุ่ม พร้อมๆ กับเปลือกตาบางที่ค่อยๆ ปิดลง ซึมซับความหวานละมุนที่คนสูงกว่าบรรจงมอบให้

ฝากของแฝดคนพี่ด้วยค่ะ


กลร้ายสะดุดรัก แอดแฟนกดลิงก์ได้เลยค่ะ

แวะมาพูดคุยสอบถามได้ที่แฟนเพจวรินทร์นารีค่ะ

Twitter @nokhongyok_amp

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 163 ครั้ง

208 ความคิดเห็น

 1. #139 kunrukjin4871 (@kunrukjin4871) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 10:06
  ตอนอ่านก็ว่า อ้าว ยังไม่ได้กันหรอ พออ่านตอนท้าย เธอเสร็จเค้าแล้วล่ะ วิว
  #139
  0
 2. #138 NO2H (@NO2H) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 05:10
  เฮีย!!!..น้องให้อยู่เป็นเพื่อน..ไม่ได้ให้อยู่เป็นสามี...หยุดเอาเปรียบน้องเดี๋ยวนี้!!!!!
  #138
  0
 3. #137 Maichan (@ryuzaki) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 22:41
  เดวิดแน่ๆ
  #137
  0
 4. #136 maew35251 (@maew35251) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 22:32
  มันต้องพลิกล๊อก น่าจะไม่ใช่เดวิดแน่ๆอิอิ
  #136
  0
 5. #135 somjit29 (@somjit29) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 21:31
  เดวดหรือนี่?
  #135
  0
 6. #134 NO2H (@NO2H) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 21:22
  ไม่น่าใช่...มันต้องซับซ้อนกว่านั้น...คิดว่านะ...
  #134
  0
 7. #133 abcxyz123098 (@abcxyz123098) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 21:20
  สรุป เดวิด??
  #133
  0