...เล่ห์รักหิมวันต์.... [KIHAE ..YuNJae, Wonkyu] yaoi - นิยาย ...เล่ห์รักหิมวันต์.... [KIHAE ..YuNJae, Wonkyu] yaoi : Dek-D.com - Writer
×

...เล่ห์รักหิมวันต์.... [KIHAE ..YuNJae, Wonkyu] yaoi

โดย Real_Season

สุดเศร้าโศกตรึงตรวน เฝ้าคร่ำครวญทรมาน ฝ่าริมหิมพานต์ เพื่อพบพานอนันต์ยา

ยอดวิวรวม

14,517

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


14.51K

ความคิดเห็น


961

คนติดตาม


67
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มี.ค. 55 / 07:51 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

*ความรักเหมือนโรคา    บันดาลให้ตามืดมล
ไม่ยินและไม่ยล         อุปะสัคคะใดๆ
ความรักเหมือนโคถึก   กำลังคึกผิขังไว้
ก็โลดจากคอกไป       บ่ยอมอยู่ ณ ที่ขัง" 
  
บทกวีในเรื่อง "มัทนะพาธา"


ผู้ใดเล่าจักประจักซึ่งความรักอันแท้จริง

ความรัก....ที่เปรียบดั่งการนั่งอยู่บนแพไม้ไผ่ที่นำไม้ไผ่มาผูกรวมกันอย่างหลวมๆ   แล้วปล่อยให้ล่องลอยไปในกระแสน้ำที่เชี่ยวกราด

สายน้ำ.....ที่พัดพานำชีวิตเราให้ดำเนินไปได้อย่างรวดเร็ว

แลสายน้ำ....ที่เปรียบดั่งพญามัจจุราชที่คอยเงื้อมือมากระชากให้แพน้อยๆนี้แตกดับสูญหายไปในวังวนกระแสน้ำอันวิปโยค

ดั่งบทกลอนในเรื่อง   มัทนะพาธา  ในบทนี้ที่สะท้อนภาพความรักออกมาได้อย่างชัดเจนความรักหาที่หาได้สุขสมหวังดั่งใจปราถนาไม่+++++++++++++++++++++++++++++++++


แนะนำตัวไรเตอร์  ไม้เรียว  นามปากกา เรียวซีซั่น ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ให้เพื่อนๆทุกคนที่รักการอ่านได้อ่านได้คืดได้วิจารณ์กันนะครับ

mail - ติดต่อ

story_yunjae_lovin_you_fic_club_dream_@hotmail.com


+++++++++++++++++++++++++++++


นิยายเรื่องนี้ได้เอาเคล้าโคลงเรื่องมาจากวรรณคดีไทยหลายๆเรื่องที่เรียวเคยอ่านและศึกษามา  หาได้ลอกเลียนแบบหรือกระทำการคัดลอกมาแต่อย่างใด
และฉากที่อาจจะไม่เหมาะสมเรียวได้ทำการป้องกันเอาไว้แล้วนะครับผม


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
มาม๊ะมาทำสถิติ 1000 เม้นกันดีกว่า ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 
 เล่ห์รักหิมวันต์ 
แบนเนอร์เรื่องนี้จ๊ะ     รับแปะแบนเนอร์แล้วจ๊ะ


ป๋าตัวร้าย vs ลูกชายไม่เต็มบาท 

เรียวฝากอีกเรื่องจ๊ะ


nc ล้วนๆ  2p-5p


555555+
++++++++++++++++++++++++++++++++++++
   +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 

เพื่อนบ้านที่น่ารักจ๊ะHelp me please..กลมกลิ้ง...วิ่งหารัก!!Love….is

 SF kihae & SJ [Feat. hanhyuk kyumin woncin kangteuk yeryeo]
:: You're my all , my everything ! :: [FIC ;; KIHAE // Yaoi]
IMMORAL... [( HanHyuk ,, YeRyeo ,, KiHae )] FIC YAOI

[SJ FICTION] Lasso บ่วงรัก บ่วงหัวใจ ::KIHae , WonCin::
ซินซ่า...น่ารักFic SJ วิวาห์ป่วนรัก [HanHyuk KiHae KyuMin Kangteuk ] Yaoi
  

ด้วยแค้น..........แสนรักแก้แค้นแสนสุข..อาจารย์..อย่า */////* 

Forbidden Love NANANA SHOP  รอยมายา meizz

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"อยากบอกให้รู้ว่า รัก หลงไหล และคลั่งไคล้...เล่ห์รักหิมวันต์...อย่างมากมาย เทคะแนนให้เลยหมดทั้งใจพอมั้ยคะ"

(แจ้งลบ)

ชอบเรื่องนี้มากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ทั้งหลงใหล และคลั่งไคล้ ไม่รู้จะอธิบายเป็นคำพูดยังไง แต่บอกได้ ว่าสุดยอดมากกกกกกก เนื้อหา ตัวละคร น่าอ่านสุดๆๆๆ ไรเตอร์จินตนาการก็แสนจะบันเจิด โอเวอร์ได้ใจ แต่เรื่องมันเริ่มจะเศร้าแล้วอ่ะ แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ไม่ชอบแบบนี้เลย แต่ก็อยากอ่านนะ เอาเป็นว่าไม่ว่ามันจะเศร้าแค่ไหนก็จะอ่า ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบเรื่องนี้มากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ทั้งหลงใหล และคลั่งไคล้ ไม่รู้จะอธิบายเป็นคำพูดยังไง แต่บอกได้ ว่าสุดยอดมากกกกกกก เนื้อหา ตัวละคร น่าอ่านสุดๆๆๆ ไรเตอร์จินตนาการก็แสนจะบันเจิด โอเวอร์ได้ใจ แต่เรื่องมันเริ่มจะเศร้าแล้วอ่ะ แงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ไม่ชอบแบบนี้เลย แต่ก็อยากอ่านนะ เอาเป็นว่าไม่ว่ามันจะเศร้าแค่ไหนก็จะอ่านต่อแน่นอนค่ะ ไรเตอร์เองก็สู้ๆๆล่ะ   อ่านน้อยลง

frery | 2 พ.ค. 53

  • 9

  • 0

"เราเสพติดนิยายเรื่องนี้แบบเป็นทางการแล้วค่ะ!!"

(แจ้งลบ)

เล่ห์รักหิมวันต์ เป็นนิยายที่ออกไปทางวรรณคดีไทย ก่อนอื่นเราต้องบอกว่า "เราไม่เคยอ่านวรรณคดีแบบจริงๆจังๆเลยสักเรื่อง" ก็อ่านเท่าที่มีโอกาสได้เรียนในบทเรียนเท่านั้น นิยายเรื่องนี้ทำให้เราหันกลับไปศึกษาวรรณคดีอย่างจริงๆจังๆ คุณเชื่อไหม? เราติดใจภาษาอันที่ถึงแม้จะอ่านยากบ้างอะไรบ้าง แต่มันก็ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบเลยค่ะ ในแง่ของเนื้อหาอยากบอกว่า ไ ... อ่านเพิ่มเติม

เล่ห์รักหิมวันต์ เป็นนิยายที่ออกไปทางวรรณคดีไทย ก่อนอื่นเราต้องบอกว่า "เราไม่เคยอ่านวรรณคดีแบบจริงๆจังๆเลยสักเรื่อง" ก็อ่านเท่าที่มีโอกาสได้เรียนในบทเรียนเท่านั้น นิยายเรื่องนี้ทำให้เราหันกลับไปศึกษาวรรณคดีอย่างจริงๆจังๆ คุณเชื่อไหม? เราติดใจภาษาอันที่ถึงแม้จะอ่านยากบ้างอะไรบ้าง แต่มันก็ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบเลยค่ะ ในแง่ของเนื้อหาอยากบอกว่า ไรเตอร์มีจินตนาการอันล้ำเลิศมาก คือ แนวเนื้อเรื่องมันแหวกมาก เราลองเอาไปเปรยๆกับเพื่อนเรา ว่าเนื้อหาเป็นแบบนี้ แบบนี้นะ เพื่อนยังบอกว่าแหวกจริงๆ เพื่อนเราฝากมาบอกว่า "รอรวมเล่มอยู่นะคะ" ^^ อ่านนิยายเรื่องนี้ทำให้เราได้รับความรู้เพิ่มเติมเยอะแยะ ในตอนต้นของเรื่องที่กล่าวถึงประวัติของสิ่งต่างๆ และ สอดแทรกเกร็ดความรู้มาเล็กน้อย... ถึงหลังๆ มันจะเริ่มออกแนวเศร้าเคล้าน้ำตา มันออกแนวดราม่า ดราม่า และก็ดราม่า เรื่องคำที่เขียนผิด มันก็เป็นจุดเล็กๆน้อยๆค่ะ ไม่มีปัญหาอยู่แล้วค่า ^^ เราอาจไม่ใช่นักวิจารณ์ที่ดีหรือสมบูรณ์แบบ แต่ทุกคำที่พิมพ์ก็ออกมาจากใจนะคะ อิอิ เอาเป็นว่าเราชอบนิยายเรื่องนี้มากๆ ถึงมากที่สุด ถึงแม้ว่าจะไม่มีเวลาเข้ามาอ่าน มาอ่านอีกที เค้าก็อัพกันไป 2 ตอนแล้วอะไรแบบนี้ก็ตามค่ะ อยากให้ไรเตอร์สู้ต่อไปนะ แล้วก็อยากให้รีบอีพ โปรดจงสงสารรีดเดอร์ตาดำๆคนนี้เถิด..ท่าน ข้าจักลงแดงตายเอาเสียก่อน (น่าน... อินจัด) เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ ^^   อ่านน้อยลง

ALEXANDER IS REAL | 29 เม.ย. 53

  • 4

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบเรื่องนี้มากเลยคะไรเตอร์ ไม่รู้ว่าเอาปัญญาอันฉลาดเลิศแบบนี้มาจากไหน อ่านแล้วชอบขึ้นเรื่อย ๆ ชอบและเริ่มรักเข้าไปทุกทีแย้ววววววววว"

(แจ้งลบ)

ถึงจะไม่มีเวลาอ่านมากนัก แต่ได้อ่านแค่ไม่กี่ตอนนะ โอ้โห มันเยี่ยมมากเลยคะ ตั้งแต่อ่านมา (ไม่เคยจบสักเรื่อง ) เรื่องนี้แหละคะ มาแนวแฟนตาซีสุด ๆ ถึงจะไม่มีเวลาอ่านมากนัก ก็ต้องมีให้ได้ล่ะ จะติดตามและเป็น ก.ล.จ ให้นะคะ ไม่จำเป็นต้องรีบเร่ง แค่ขอให้ตลอดก็พอ เชอะ ๆ ต้องลงโทษ เพราะทำให้อดใจที่ต้องออกจากบ้านมาอ่านไม่ได ... อ่านเพิ่มเติม

ถึงจะไม่มีเวลาอ่านมากนัก แต่ได้อ่านแค่ไม่กี่ตอนนะ โอ้โห มันเยี่ยมมากเลยคะ ตั้งแต่อ่านมา (ไม่เคยจบสักเรื่อง ) เรื่องนี้แหละคะ มาแนวแฟนตาซีสุด ๆ ถึงจะไม่มีเวลาอ่านมากนัก ก็ต้องมีให้ได้ล่ะ จะติดตามและเป็น ก.ล.จ ให้นะคะ ไม่จำเป็นต้องรีบเร่ง แค่ขอให้ตลอดก็พอ เชอะ ๆ ต้องลงโทษ เพราะทำให้อดใจที่ต้องออกจากบ้านมาอ่านไม่ได้   อ่านน้อยลง

lovenick | 5 พ.ค. 53

  • 4

  • 0

"บรรยายไม่ถูกเร๊ย"

(แจ้งลบ)

สนุกจริงๆแหละ แกได้สนุกดี แบบว่าเรื่องแบบเวอร์ได้ใจ แบบว่าอลังการณ์งานสร้างมาก เด๋วได้ติดงอมแงมหรอก เคะเรื่องนี้น่ารัก ก๊ากกก ชอบๆ เมะเรื่องนี้ก็ชั่วร้ายสุดๆ โดนใจๆๆ ก๊ากก คิเฮก็นะ บอมนี่ก็ไม่ฟังอะไรเร๊ย ด๊องก็ โอ๊ยย น่ารักเกิน ส่วนมี๊แจก็โหยยน่ารักอีกแหละ ส่วนอิยุนนี่ก็ เล..ได้ใจ ก๊ากก ส่วนอิวอนนี่ไม่อยากจะบรรยาย ชั่ว ... อ่านเพิ่มเติม

สนุกจริงๆแหละ แกได้สนุกดี แบบว่าเรื่องแบบเวอร์ได้ใจ แบบว่าอลังการณ์งานสร้างมาก เด๋วได้ติดงอมแงมหรอก เคะเรื่องนี้น่ารัก ก๊ากกก ชอบๆ เมะเรื่องนี้ก็ชั่วร้ายสุดๆ โดนใจๆๆ ก๊ากก คิเฮก็นะ บอมนี่ก็ไม่ฟังอะไรเร๊ย ด๊องก็ โอ๊ยย น่ารักเกิน ส่วนมี๊แจก็โหยยน่ารักอีกแหละ ส่วนอิยุนนี่ก็ เล..ได้ใจ ก๊ากก ส่วนอิวอนนี่ไม่อยากจะบรรยาย ชั่วสุดทน ส่วนคยูก็นะ น่ารักเหมือนเดิม ฮ่ะๆ นี่ขนาดฉันบรรยายไม่ถูกนะเนี่ย ยังบรรยายได้ขนาดนี้ ก๊ากก   อ่านน้อยลง

NuArTa | 28 เม.ย. 53

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

961 ความคิดเห็น