[ Yaoi ] ❝ เจ้าของน่านฟ้า ❞ [End]

ตอนที่ 3 : ₀ ₂

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 129,508
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9,037 ครั้ง
  20 ก.ย. 61

#เจ้าของน่านฟ้า


₀ 


            อะแฮ่ม


อะไร


เปล๊า


ถ้ายังไม่เลิกกวนตีน กูถีบมึงจริง ๆ นะไอ้ที” น่านฟ้าที่กำลังยืนดูระเบียนผู้ป่วยในจอคอมพิวเตอร์หันมายกขาทำท่าจะถีบทีทัช


เขินแล้วโหดหรอมม


เขิน...ไร” น่านฟ้าพูดเซ็นเซอร์คำหยาบโดยไม่ต้องให้ใครมาตัดต่อ แต่ปากนั้นกลับขยับชัดเจนว่า เหี้ย ที่ต้องทำแบบนี้เพราะตอนนี้เขาอยู่ในห้องฉุกเฉินและก็มีคนไข้นอนอยู่เลยต้องสุภาพนิดหนึ่ง


ฟ้า มึงอย่าคิดว่ากูไม่รู้นะ” ทีทัชพูดพร้อมกับลอยหน้าลอยตาซึ่งมันเป็นท่าทางที่กวนอารมณ์คนข้าง ๆ ได้เป็นอย่างดี


รู้อะไร


ก็ที่มีเด็กมาอ่อยมึงไง แหม ทำเป็นความจำสั้น ใสซื่อจริง ๆ เลยเพื่อนกู


เดี๋ยว ๆ เด็กอะไรของมึง


ก็ไอ้เด็กที่มึงทำแผลให้เมื่อวานไง


โอ๊ย มึงจะพูดอะไรก็พูดมาเลย เมื่อวานกูไม่ได้มีคนไข้ที่เป็นแผลคนเดียวไหมล่ะ” น่านฟ้าเริ่มโวยวายไม่ห่วงภาพพจน์เหมือนตอนแรก เพราะไอ้เพื่อนตัวดีมันพูดกวนเอาซะเขาหัวร้อน พูดอ้อมโลกอยู่นั่นแหละ


ไอ้ห่า ใจเย็น ๆ คืองี้กูได้ยินพยาบาลเขาคุยกันว่าเมื่อวานมึงทำแผลให้หนุ่มหล่อคนหนึ่ง แล้วเขาสืบกันจนรู้ว่าเป็นหลานอาจารย์หมอ” ทีทัชพูดร่ายยาวทีเดียวจบเพราะเขากลัวน่านฟ้ามันจะยกคอมพ์ฟาดหัว


อืม แล้วไง แต่จริง ๆ ก็ไม่ได้เด็กปะวะ ตัวโตกว่ามึงอีกแถมเสื้อผ้ารองเท้าก็ใส่ของแบรนด์ดี ๆ ทั้งนั้นน่านฟ้าพูดออกไปตามที่คิด ก็จากที่ดูแล้วก็น่าจะโตแล้วไม่ใช่ว่าหน้าแก่แต่ดูจากรูปร่าง ทีทัชว่าสูงแล้วแต่ดูเหมือนหลานอาจารย์หมอจะสูงกว่าแถมเสื้อผ้ารองเท้าก็แบรนด์เนมทั้งนั้น เด็กที่ไหนมันจะหาซื้อใส่ได้แถมบุคลิกก็ดูเป็นคนนิ่ง ๆ เหมือนกับผู้ใหญ่


มันชื่อ ม่านเมฆ


อืม” น่านฟ้าพยักหน้ารับ ก่อนที่จะพิมพ์ชื่อคนไข้คนใหม่เพื่อดูประวัติการรักษา ซึ่งเขาก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าหลานอาจารย์หมอชื่อ ม่านเมฆ


มันเรียนวิศวะฯ อยู่ปี 3” 


จริง?น่านฟ้าหยุดอ่านข้อมูลคนไข้ทันทีก่อนจะหันมามองหน้าทีทัชอย่างอึ้ง ๆ ถ้าปี 3 ก็อายุ 21 ปี จริง ๆ ก็โตแล้วแต่ถ้าเอามาเทียบกับคนที่อายุ 33 แบบเขาแล้ว อายุ 21 มันก็จะดูเด็กไปในทันที


ปี1 มันเป็นเดือนมหาลัย ส่วนปัจจุบันเป็นเสือ


อืม แล้วมึงไปเสือกเรื่องพวกนี้มาจากไหน” น่านฟ้าไม่ได้ตกใจที่รู้ประวัติของอีกคน เพราะถ้าหน้ากับหุ่นแบบนั้นเขาก็จะฟันตั้งแต่หน้าซอยยันท้ายซอยเลย


มึงจะถามว่ากูไปรู้เรื่องพวกนี้จากไหนใช่ไหม รู้จากพยาบาลนั่นแหละ เขาบอกว่ามันดังมาก


อ๋อ” น่านฟ้าพยักหน้า เชื่อแล้วว่าดังมากขนาดพยาบาลที่จบมาหลายปีแล้วยังรู้จักเลย


แล้วเด็กก็ใส่แบรนด์เนมได้นะครับ ถ้าบ้านรวยซะอย่าง” ทีทัชวางระเบิดลูกใหญ่ก่อนที่จะเดินออกไปด้วยใบหน้ายิ้มแย้มไปตรวจคนไข้ ต่างจากน่านฟ้าที่กำลังพยายามสงบสติอารมณ์เพราะเมื่อกี้เขารู้สึกเหมือนกับว่าโดนทีทัชด่าอ้อม ๆว่าโง่


แต่น่านฟ้าก็คิดอะไรได้ไม่นาน รถพยาบาลก็จอดเทียบประตูฉุกเฉินพร้อมกับเจ้าหน้าที่สองคนกำลังเข็นเตียงที่มีคนไข้นอนอยู่เข้ามา โดยทีทัชเป็นคนไปตรวจดูอาการคนไข้และรับรายงานจากเจ้าหน้าที่


อุบัติเหตุรถยนต์ครับ ชีพจร...” แล้วอาการต่าง ๆ เบื้องต้นของคนไข้ก็ถูกรายงานโดยเจ้าหน้าที่เพื่อให้หมอได้ทำการรักษา


พาไปทำซีทีสแกนด้วยครับ” ทีทัชหันไปบอกหมอรุ่นน้องก่อนที่จะเดินมาหาน่านฟ้า “มึงกลับเลยก็ได้นะ


ไม่เป็นไร เดี๋ยวกูอยู่ช่วยก่อน


แต่ตามึงจะปิดอยู่แล้วเนี่ย


เออ เดี๋ยวกูกลับแน่ แต่ขอดูผลซีทีสแกนก่อน” ที่จริงน่านฟ้าควรจะกลับบ้านไปนอนตั้งแต่เย็นแล้ว แต่เห็นว่าวันนี้หมอส่วนใหญ่มีประชุมกันและคนไข้ก็เยอะเขาเลยอยู่ช่วยทีทัช ซึ่งก็อยู่ยาวจนตอนนี้ 2 ทุ่มแล้ว


รอดูผลซีทีสแกนหรือรอใคร


รอใคร


อ้าว ก็เขาบอกกันว่าอยากให้หมอทำแผลให้ ต้องมาตอนไหนครับ


เสือก” น่านฟ้าบอกปัด ๆ ก่อนที่จะเดินไปดูคนไข้ที่มาใหม่ เขาก็เพิ่งรู้ว่าพยาบาลที่นี่หูไวตาไวข้อมูลแน่นยิ่งกว่า    ดีเอสไออีก รู้ลึกรู้ดีจริง ๆ รู้ในสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง


ตอนนี้หมอศัลยแพทย์ทั่วไปอย่างหมอน่านฟ้าและหมอทีทัชกำลังยืนจ้องผลซีทีสแกนที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์


ม้ามเสียหายทีทัชพูดพร้อมกับถอนหายใจ


อืม ดูเหมือนเยื่อหุ้มจะฉีก มีเลือดออกน่านฟ้าพูดพร้อมกับชี้ไปบริเวณจุด ๆ บนหน้าจอ


เดี๋ยวกูไปคุยกับญาติคนไข้ก่อน


ไหวเปล่า กูเป็นผู้ช่วยให้ไหม” น่านฟ้าบอกอย่างเป็นห่วง ไม่ใช่ว่าทีทัชไม่เก่ง จริง ๆ ฝีมือการผ่าตัดของทีทัชก็   พอ ๆ กับเขา เพียงแต่เคสนี้มันไม่ใช่เคสผ่าตัดง่าย ๆ เนื่องจากคนไข้เป็นเด็กจึงมีความเสี่ยงสูงมาก


ไหว ๆ มึงไปทำหน้าที่มึงเถอะ” ทีทัชยิ้ม


หน้าที่อะไรวะ” ทีทัชไม่ตอบแต่กลับชี้นิ้วไปที่หน้าห้องฉุกเฉิน ที่มีผู้ชายตัวสูงอยู่ในชุดนักศึกษาพับแขนเสื้อขึ้นไว้ที่ข้อศอกแต่ชายเสื้อกลับถูกทับอยู่ในกางเกงยีนส์เรียบร้อย ซึ่งการทับในแบบนี้มันทำให้รู้เลยว่าผู้ชายคนนี้หุ่นดีชะมัด แต่ที่ดูสะดุดตายิ่งกว่าของแบรนด์เนมที่ใส่ก็คงจะเป็นเสื้อนักศึกษาธรรมดา ๆ ทั่วไปที่เจ้าตัวปลดกระดุมออกถึงสองเม็ดทำให้เห็นแผงอกแน่น ๆ นั่นแหละ แถมตอนนี้เจ้าตัวก็นั่งเล่นโทรศัพท์แบบไม่สนใจสิ่งรอบข้างเลยสักนิด


กูไปล่ะ ทำหน้าที่เสร็จแล้วก็กลับคอนโดฯ ไปนอนนะครับ ไม่ใช่ไป...


เอาเวลากวนตีนกูไปเตรียมผ่าตัดดีกว่าไหม” ก่อนที่ทีทัชจะพูดจบก็โดนน่านฟ้าพูดขัดเสียก่อน ทีทัชยักไหล่ก่อนที่จะผลักหัวน่านฟ้าแล้วเดินออกไป ขอย้ำว่าเป็นการผลักแบบหัวจะหลุดด้วยความหมั่นไส้ล้วน ๆ ไม่ใช่ผลักเล่น ๆ แบบอ่อนโยนเลยสักนิด

 

 

 ม่านเมฆลุกขึ้นพร้อมกับเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋ากางเกงแล้วเดินไปหาคุณหมอที่ยืนมองเขาอยู่ เขามานั่งรอได้    สักพักแล้ว แต่เห็นหมอน่านฟ้าคุยกับหมอด้วยกันอยู่เลยไม่อยากเข้าไปขัด


ใจร้ายจังเลยนะครับ


หมอใจร้ายอะไรครับ


ใจร้ายที่ไม่ยอมบอกผมว่าเข้าเวรตอนไหน


แล้วทำไมหมอต้องบอกด้วยครับ


นั่นสิเนอะม่านเมฆตอบยิ้ม ๆ


ทำแผลไหมครับ เตียง 7น่านฟ้าบอกพร้อมกับชี้ไปที่เตียง 7 ที่ว่างอยู่ ซึ่งม่านเมฆก็เดินไปนั่งรอทำแผลโดยไม่ได้ขัดอะไร


ม่านเมฆมองใบหน้าของคุณหมอที่กำลังล้างแผลให้เขาโดยที่ไม่พูดอะไรสักคำ ใบหน้าหวานเรียบนิ่งราวกับว่ากำลังจริงจังกับการรักษา


หมอจะไม่ถามหน่อยเหรอครับ ว่าผมหาหมอเจอได้ยังไง


ก็แค่ถามคนในโรงพยาบาล ไม่ได้ยากอะไรเลยนี่ครับ” น่านฟ้าตอบตามที่ตัวเองคิด การที่จะรู้ว่าเขาเข้าเวร    ตอนไหนอะไรพวกนี้ก็หาคำตอบได้ง่าย ๆ โดยการถามคนอื่นซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร


หมอไม่คิดบ้างเหรอครับ ว่าผมอาจจะมารอเจอหมอก็ได้” น่านฟ้าหยุดทำแผลก่อนที่จะหันไปมองม่านเมฆที่ตอนนี้ก็กำลังมองหน้าเขาอยู่ ทั้งสองคนสบตากันโดยบังเอิญแต่ก็ไม่มีใครพูดอะไรออกมา จนเป็นน่านฟ้าเองที่เป็นฝ่ายหลบตาแล้วหันกลับมาทำแผลต่อ


แต่ถามมันไม่ง่ายกว่าเหรอครับ


ใช่ครับ ถามคนอื่นง่ายกว่าผมไม่เถียง แต่หมอลืมไปหรือเปล่าครับว่าหมอบอกผมว่าไม่ให้ถามคนอื่น


เหรอครับน่านฟ้ายิ้ม เมื่อวานที่ม่านเมฆถามว่าถ้าอยากให้เขาทำแผลให้ต้องมาตอนไหน เขาก็ตอบกลับไปว่า ถ้าอยากให้เขาทำแผลให้ก็หาเขาให้เจอ แต่ห้ามถามคนอื่นแต่จะให้ดีคือไม่ต้องหาเขาให้ยุ่งยากและทำแผลไปตามปกติจะดีกว่า จริง ๆ ทีแรกที่ตอบไปแบบนั้นก็กลัวโดนด่าเหมือนกัน แต่ม่านเมฆกลับยิ้มแล้วตอบกลับมาสั้น ๆ ว่า ครับ


ตอนเช้าหมอไม่เข้าเวร หมอเข้าตอนเที่ยง ตอนบ่ายหมอก็มีเคสผ่าตัด


อันนี้ไปถามใครมาครับ พยาบาล?” คำตอบของม่านเมฆทำให้น่านฟ้าต้องถามกลับ เพราะที่พูดมานั้นมัน      ถูกหมดและส่วนมากพวกที่จะรู้ตารางงานของเขาก็คือพยาบาล


ผมมา...” ม่านเมฆพูดแค่นั้นแล้วก็เงียบไป เพื่อที่จะดูว่าน่านฟ้านั้นสนใจที่จะฟังหรือเปล่า


เงียบทำไมครับ เล่าต่อสิ หมอฟังอยู่


ตอนเช้าผมมาแต่ไม่เจอหมอแล้วพยาบาลก็เดินมาบอกผมว่าหมอเข้าเที่ยง ผมไม่ได้ถามนะ เขาเดินมาบอกเอง อันนี้ถือว่าผมไม่ได้ขัดคำสั่งหมอใช่ไหมครับ


แล้วไงต่อครับน่านฟ้าถาม


พอตอนเที่ยงผมมาอีก พยาบาลก็บอกว่าหมอมีผ่าตัด


อ๋อน่านฟ้าพยักหน้า ดูเหมือนว่าพยาบาลนี่จะเก่งเกินไปแล้วนะ เก่งในเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองอีกตามเคย “สรุปมาครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 เหรอ


ครับ” ม่านเมฆยิ้ม


แล้วไม่คิดว่าหมอจะกลับแล้วเหรอ


คิดสิครับ แต่ก็อยากลองเสี่ยงมาเผื่อเจอหมอ แล้วก็ได้เจอจริง ๆ” ม่านเมฆพูดจบพร้อม ๆ กับน่านฟ้าที่ทำแผลเสร็จพอดี


ต้องการอะไรจากหมอครับ” คำถามของน่านฟ้าทำเอาม่านเมฆถึงกับนิ่ง เพราะม่านเมฆเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าต้องการอะไร “ว่าไงครับ ต้องการอะไรจากหมอ


ผมไม่ได้ต้องการอะไรจากหมอครับ” ม่านเมฆตอบออกไปไม่เต็มเสียงมากนัก


แล้วที่ทำอยู่นี่คืออะไรครับ


ผมแค่อยาก...เห็นหน้าหมอ” นี่คือสิ่งเดียวที่ม่านเมฆต้องการในตอนนี้ การที่ได้เห็นหน้าหวาน ๆ ปากเล็ก ๆ ของน่านฟ้าและการที่ได้สัมผัสมือกันตอนทำแผลถึงแม้ว่าจะมีถุงมือกั้นก็เถอะ และการที่ได้ยินเสียงนุ่ม ๆ ของหมอมันทำให้รู้สึกสบายใจก็แค่นั้น


โอเค


ง่าย ๆ แบบนี้เลยเหรอครับ


เดี๋ยวเราก็เบื่อ หมอเป็นพวกไม่ค่อยมีเวลา” น่านฟ้ายิ้ม ถ้าแค่อยากเห็นหน้าไม่นานหรอก เดี๋ยวก็เบื่อไปเองเพราะเขาไม่มีเวลาหรอก การที่จะเจอกันมันไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ


งั้นหมอเอานาฬิกาไหมครับ” ม่านเมฆถามแกล้งคุณหมอที่บอกว่าไม่ค่อยมีเวลา


จะซื้อให้เหรอครับ พอดีหมอไม่ชอบคนรวยน่านฟ้าแหย่กลับด้วยใบหน้านิ่ง ๆ


ผมจนมาก” ส่วนม่านเมฆนั่นก็ไม่ยอม


ได้ข่าวว่าตอนนี้ใส่แบรนด์เนมอยู่


ของเพื่อน


อ๋อ งั้นอย่าลืมเอาไปคืนเพื่อนนะครับน่านฟ้าตอบก่อนจะลุกขึ้นแต่พอหันกลับไปก็เจอกับพยาบาลสาวคนหนึ่งเธอชื่อ นินิว เป็นพยาบาลที่เคยเข้าร่วมผ่าตัดกับเขาอยู่หลายครั้ง “มีอะไรหรือเปล่าครับ


เอ่อ...คือ หมอฟ้าออกเวรหรือยังคะ


กำลังจะออกแล้วครับ มีอะไรหรือเปล่าครับ


ไปทานข้าวด้วยกันไหมคะ


เอ่อ...” น่านฟ้าถึงกับพูดไม่ออก เพราะการชวนไปกินข้าวแบบนี้ถ้ากับคนอื่นคงเป็นเรื่องปกติ แต่กับคนนี้คงไม่ใช่เพราะเธอเคยสารภาพรักกับเขา แต่น่านฟ้าไม่สามารถปฏิเสธแบบจริงจังได้ เพราะยังต้องทำงานร่วมกันอยู่และน่านฟ้าเองก็ไม่อยากมีปัญหาในที่ทำงาน


ขอโทษนะครับ หมอน่านฟ้ามีนัดกับผม” เป็นม่านเมฆเองที่เป็นคนตอบพยาบาลสาว โดยไม่ลืมที่จะจับข้อมือน่านฟ้าให้เดินออกไปจากห้องฉุกเฉินไปพร้อมกับตัวเอง

  

 

เราไปมีนัดกันตอนไหนครับ” ทันทีที่ออกจากห้องฉุกเฉินน่านฟ้าก็ดึงมือออกและถามม่านเมฆทันที


ตอนนี้แหละครับ หมอไปส่งผมหน่อยสิ


ทำไมหมอต้องไปส่งครับ


ผมไม่มีรถ


แล้วมายังไง


ให้เพื่อนมาส่ง


คิดว่าหมอเชื่อ?”


งั้นถือว่าเป็นการตอบแทนที่ผมช่วยหมอเมื่อกี้ไงครับ


ใครขอครับ จริง ๆ หมอก็อยากจะไปกินข้าวอยู่


ถ้างั้นก็ไปกินกับผมสิครับ แล้วก็ไม่ต้องบอกนะครับว่าอยากไปกินข้าวกับผู้หญิงคนนั้น ถ้าหมออยากไปจริงก็คงตอบตกลงไปตั้งแต่เขาถามแล้ว ไม่ใช่ยืนทำหน้าอมทุกข์แบบนั้นหรอกครับ


“...” น่านฟ้าถึงกับพูดไม่ออกเพราะที่อีกคนพูดมานั้นมันถูกทั้งหมด แต่ยังไม่ทันที่น่านฟ้าจะตอบอะไรโทรศัพท์ของตัวเองก็ดังขึ้นเสียก่อน “หมอก็อยากไปส่งนะ แต่หมอมีธุระ อย่าลืมโทรให้เพื่อนมารับนะครับน่านฟ้ายิ้มก่อนจะเดินไปขึ้นลิฟต์


แต่การกระทำของน่านฟ้านั้นไม่ได้ทำให้ม่านเมฆไม่พอใจ ในทางกลับกันเขากลับยิ้มให้กับท่าทางที่น่ารักของ  คุณหมอที่ประโยคนั้นมันแสดงถึงความเสียใจแต่หมอกลับแสดงสีหน้าและท่าทางตรงกันข้าม


ม่านเมฆที่กำลังเดินไปที่รถของตัวเองที่จอดอยู่ที่ลานจอดของโรงพยาบาล ระหว่างทางนั้นโทรศัพท์ก็ดังขึ้นและรายชื่อที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอนั้นก็ไม่ต้องเดาเลยว่าโทรมาเรื่องอะไร


4 ทุ่มเจอกัน


(รู้ใจกูจริง ๆ)


คนที่ชื่อสะอาดแต่จิตใจสกปรกแบบมึงก็มีอยู่เรื่องเดียวคือชวนไปแดกเหล้าม่านเมฆพูดแดกดันคลีนแต่เชื่อสิคนแบบคลีนไม่สะเทือนหรอก


(เออรีบมา ๆ นะครับ ได้เวลาล่าเหยื่อแล้วครับเสือม่านเมฆ) ม่านเมฆไม่ได้ตอบอะไรกลับไปทำแค่เพียงกดวางสายก่อนที่จะเปิดประตูขึ้นรถแอสตันมาร์ตินสีดำแล้วขับออกไป


#เจ้าของน่านฟ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9.037K ครั้ง

7,504 ความคิดเห็น

 1. #7490 cuttt (@cuttt) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 21:14
  ยืมเพื่อนมา555555555
  #7490
  0
 2. #7466 SPR_DK (@SPR_DK) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 / 15:24
  ยืมเพื่อนอ่ะ555555555
  #7466
  0
 3. #7464 joenana2 (@joenana) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 05:46
  ยืมเพื่อนมา 555
  #7464
  0
 4. #7463 joenana2 (@joenana) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 05:45
  ยืมเพื่อนมา 555
  #7463
  0
 5. #7432 mileyduchess (@Pcny06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 23:48
  เอ๋ เหมือนจะได้กลิ่นเรื่องการเมืองแทรกมาด้วย
  #7432
  0
 6. #7415 Siri2626 (@siri-ch36) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 21:13
  ร้ายยย
  #7415
  0
 7. #7372 pparelypigg (@pparelypigg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2562 / 00:48
  ร้ายยยย
  #7372
  0
 8. #7271 Sky's human (@AshleyHonySweet) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 16:50

  คิดถึง การเมืองเเปลกๆ อุ๊บ!!!!! สนุกดีนะคะนิยายเรื่องนี้ ไม่ได้อะไรเลยกับนาฬิกา555555

  #7271
  0
 9. #7248 DoeNoi (@DoeNoi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 18:27
  นาฬิกาเพื่อน!!! 55555555555555555555
  #7248
  0
 10. #7242 Yooika (@Yooika) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 12:12
  ชอบแนวนี้
  #7242
  0
 11. #7228 malakay (@malakay) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 20:24
  โอ้ คุณหมอจีบยากแฮะ
  #7228
  0
 12. #7222 Tanatorn_M (@rockypim) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 15:15
  นาฟิกาเพื่อน...อย่าลืมเอาไปคืนนะ55555555555555555555
  #7222
  0
 13. #7205 9490seluhanhunhan。 (@mindexomind12121) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 12:23
  ชอบบบบ
  #7205
  0
 14. #7163 FrokFran_MB (@tomtomkung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 10:00
  เอาไปคืนเพื่อนด้วยนะน้อง 5555
  #7163
  0
 15. #7128 Haruma_Hunsei (@hunsei) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 02:34

  พระเอกเด็กกว่าไม่พอสายรวยด้วยค่าาาา

  #7128
  0
 16. #7078 knsss (@amkuni) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 17:57
  อย่าลืมเอาไปคืนเพื่อนนะครับ 55555555555
  #7078
  0
 17. #7067 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 15:51
  หล่อ รวย ครบเครื่องมากกกก
  #7067
  0
 18. #7009 PR4EW (@bhkesornkul) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 22:06
  ชอบคุณหมอจังค่ะ แงงงงงง
  #7009
  0
 19. #7008 PR4EW (@bhkesornkul) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2562 / 22:00
  ของเพื่อน เอ๊ะ5555555555
  #7008
  0
 20. #6990 ROSALENE (@faketheway) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 19:06
  อย่าไปยืมนาฬิกาเพื่อนนะ555555555
  #6990
  0
 21. #6987 toki226 (@toki226) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 08:49
  พลิกลิ้นเก่ง ของเพื่เนครับ โว๊ยยยยยย 555544
  #6987
  0
 22. #6889 Sawatoki (@DesyWintia) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 16:06
  ผมจนมากแต่น้องขับแอสตัน555 อันนี้ก็อย่าลืมคืนเพื่อนนะน้อง55555
  #6889
  0
 23. #6887 PCY_BBH_PLOY (@Chutiporn_ploy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 15:50
  คืนเพื่อนด้วยนะ 555555
  #6887
  0
 24. #6872 my father will hear about this. (@aroonratdevil) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 09:07
  ผมจนมากครับ นี่ของเพื่อน55555555555555 โอ้ย
  #6872
  0
 25. #6864 MINERVA09 (@morakot3014) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 07:26
  น้องทำตัวใสจังเวลาอยู่กับหมอพอแยกตัวนี่เสือชัดๆ
  #6864
  0