:: BAD BRO :: ดื้อดีนัก จับฟัดซะให้เข็ด

ตอนที่ 1 : EPISODE : 00

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 605
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  13 มี.ค. 62

EPISODE 00 

ผู้บุกรก

หอักเดอะรฟเฟอร์เรนท์ หอพักนักศึกษาย่านมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังที่หากพูดชื่อแล้วไม่มีใครไม่รู้จัก แถมเจ้าของหอพักแห่งนี้ยังเป็นถึงหนุ่มหล่อดีกรีเดือนคณะวิศวะกรรมศาสตร์ที่สาวแท้สาวเทียมหมายปอง

ลักษณะของพักจะมีอยู่ด้วยกันถึงสามตึกแต่ผู้ดูแลมีเพียงเขาคนเดียว อาจฟังดูเกินกำลังไปหน่อยแต่ก็เป็นเรื่องจริง เนื่องจากความดื้อรั้นของเขาเป็นเหตุดันรับคำท้าของผู้เป็นป๊า อยากลบคำสบประมาทที่ป๊าชอบว่าเขาไม่เอาไหนโดยการรับปากป๊าไว้ว่าจะบริหารหอพักแห่งนี้ให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ ให้รู้กันไปเลยว่าลูกคนโตอย่างเขาก็มีดี จะดูแลหอพักให้เจริญไม่พอยังพลั้งปากบอกจะดูแลน้องอีกสามคนด้วยอีก

แน่นอน ว่าย่อมมีคนอีกสามคนได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ป๊าและลูกคนโตทะเลาะกันด้วย เมื่อเขายืนกรานจะดูแลน้องทั้งสามคนจนเรียนจบไปพร้อมกับความรุ่งเรืองของธุรกิจ โดยจะนำรายได้จากการปล่อยเช่าหอพักมาบริหารจัดการส่งน้องและตัวเองเรียน จะไม่ขอเงินจากครอบครัวอีก 

สร้างความลำบากใจให้น้องๆ จนต้องมายืนทำท่ากระอักกระอ่วนต่อหน้าพี่ชายอยู่ตอนนี้

น้ำเย็น น้ำเหนือ น้ำอุ่น มายืนมองหน้าเฮียทำไม มีอะไรก็พูดมา 

สายตาของน้องชายทั้งสองคนมองไปยังน้ำอุ่นซึ่งเป็นน้องสาวคนเล็กเชิงบีบบังคับให้เป็นคนบอกในสิ่งที่เตี๊ยมกันมา พวกเขารู้กันดีว่าพี่ชายจอมดื้อมักจะใจอ่อนในลูกอ้อนของน้องสาวมากที่สุด  

เฮียจ๋า เฮียน้ำแข็งของหนู” 

เมื่อได้รับสายตาบีบบังคับของพี่ชายอีกสองคน น้ำอุ่นจึงรู้หน้าที่และเอ่ยคำหวานเรียกพี่ชายคนโตทันที 

ว่าไง มาอ้อนอะไรเฮีย ทำตัวมีลับลมคมในกันนะ 

พวกเราขอกลับไปอยู่บ้านได้ไหมนะเฮีย ให้พวกเรากลับเถอะเดี๋ยวมาเยี่ยมบ่อยๆ ก็ได้ นะคะๆ ” 

ความหวังอยู่ที่ลูกอ้อนของน้องสาวคนเล็กแล้ว อีกสองคนยืนลุ้นตัวโก่งเมื่อริมฝีปากหยักของพี่ชายคนโตยกยิ้ม หัวใจสองดวงเต้นแรงแข่งกันกระทั่งปากหยักหุบยิ้มแล้วส่งสายตาดุมาให้ ทุกคนเลยหน้าเจื่อนลงเพราะรู้คำตอบแล้ว

ไม่ได้!! เฮียจะแพ้ป๊าไม่ได้ เราอยู่ด้วยกันมาตั้งเดือนหนึ่งแล้วนะก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร เอาล่ะ เฮียว่าเราคุยเรื่องนี้กันหลายครั้งแล้ว จะมาขอกี่ทีคำตอบเฮียก็เหมือนเดิมคือทุกคนต้องอยู่กับเฮียที่นี่จนกว่าจะเรียนจบเป็นคนๆ ไป คำพูดของเฮียถือเป็นคำขาด ต่อให้ใครหนีกลับไปอยู่ที่บ้านป๊าก็ไม่ให้เงินใช้อยู่ดี” 

ไม่ว่าจะมาขอร้องด้วยวิธีไหนน้ำแข็งก็ไม่ยอมให้น้องกลับไปเพราะกลัวเสียฟอร์ม เดี๋ยวป๊าจะหาว่าพี่คนโตอย่างเขาดูแลน้องไม่ได้ ซึ่งหนึ่งเดือนที่ผ่านมาน้องทั้งสามคนมาอ้อนขอกลับบ้านกันทุกสัปดาห์ คนที่เคยที่อยู่บ้านกว้างขวางมาตั้งแต่เกิด จู่ๆ ต้องย้ายมาอาศัยในหอพักที่ห้องไม่ได้ใหญ่อะไรเลย ความอึดอัดเลยเป็นปัจจัยให้ไม่อยากอยู่ที่นี่เท่าไหร่นัก

เฮียแข็งแม่ง ดื้อกับป๊าก็ดื้อไปคนเดียวด ทำพวกเราลำบากไปด้วยทำไมวะเฮีย อยู่ที่นี่มันอึดอัด แทนที่จะได้นั่งพิมพ์รายงานที่สวนหลังบ้าน ต้องมานั่งพิมบนโต๊ะโง่ๆ ติดผนังห้อง 

น้ำเย็น ลูกชายคนที่สองของบ้านฉุนกึกจนออกปากบ่น แต่คนเป็นพี่ก็รีบชิ่งพูดตัดบทจนได้

เฮียอยู่ได้ทุกคนก็ต้องอยู่ได้ อย่ามางอแงน่ะไอ้เหนือ ไปๆ แยกย้ายกันไปได้แล้วฮียจะเดินตรวจหอ 

เออ อีกเรื่องที่ผมจะบอก เฮียเลิกกินเหล้าได้ปะ? เลิกเรียนก็กินทุกวันจนตัวเหม็นหมดแล้วนะเว้ย 

อือๆ  เดี๋ยวจะเพลาๆ ลงละกัน ขอบใจที่ห่วงเฮียโว้ย 

ไม่ได้ห่วง แต่รำคาญเวลาเมาชอบมาขอนอนด้วย 

น้องๆ ทั้งสามคนต่างพากันแยกย้ายไปห้องใครห้องมันด้วยความเอือมระอาพี่ชายหัวรั้นอย่างน้ำแข็ง เขามองตามหลังน้องทั้งสามคนไปจนสุดทางก่อนจะยกแก้วเหล้าตรงหน้าขึ้นดื่มจนหมด มวนบุหรี่ในมือถูกยกขึ้นสูบเข้าปอดเฮือกสุดท้ายแล้วบดขยี้มันลงบนที่เขี่ยบุหรี่ 

ร่างสูงเดินโซเซคว้าข้อมูลรายชื่อการเช่าหอพักติดมือออกมานอกห้องพักของตัวเองเพื่อจะเดินสำรวจความเรียบร้อย เขามักจะตรวจตราแบบนี้อยู่บ่อยๆ คอยเตือนหากใครทำผิดกฎ เช่น วางรองเท้าเกะกะหน้าห้อง หรือนำขยะมาวางขวางทางเดิน เขาก็จะเตือนผู้เข้าพักด้วยความหวังดี 

 

ตึก ตึก ตึก 

สองเท้าเดินย่ำไปเรื่อยๆ สายตาก็กวาดมองไปยังห้องพักแต่ละห้อง

เวรเอ้ย มึนหัวฉิบหาย 

เขาบ่นกับตัวเองขณะที่รู้สึกมึนหัวจนเดินไม่ไหว ต้องใช้มือค้ำยันกับผนังเพื่อทรงตัว หลังจากเดินตรวจตึกที่หนึ่งมาได้เพียงสามชั้นก็รู้สึกว่าวันนี้คงตรวจได้แค่ตึกเดียวเนื่องจากดื่มเหล้ามากไปหน่อยทำให้พยุงตัวเองเดินแทบไม่ได้ 

ขณะที่กำลังจะถอดใจจากการตรวจตราความเรียบร้อยวันนี้นั้น สายตาก็พลันเห็นกุญแจห้องหนึ่งเสียบคาไว้ที่ลูกบิดประตูด้านนอก เขามองเลขห้องและเปิดดูข้อมูลการเข้าพักที่ถือติดมาด้วยทันที 

ห้องA301 นายศรัญ 

ไอ้ศรัญเพื่อนไอ้เหนือนี่หว่า ลืมเอากุญแจเข้าห้องเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็หาตาเลือ 

ความหวังดีของเขาที่มีต่อเพื่อนน้องชายทำให้เขาเปิดประตูเข้าไปก่อนดึงกุญแจออกมาเพื่อจะมอบคืนให้เจ้าของห้อง ซึ่งเขาก็พยายามเดินโซเซเข้ามา โดยยังมีมารยาทถอดรองเท้าเอาไว้ด้านหน้า

ภายในห้องมีหญิงสาวนั่งอยู่บนเตียงกำลังไลฟ์สดโชว์การแต่งหน้าฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีตามแบบฉบับบล็อกเกอร์สาวซึ่งไม่รู้อิโหน่อิเหน่ถึงผู้มาเยือน เนื่องจากสนใจกับการติดขนตาปลอมที่มันต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ เสียงเพลงที่เปิดคลอประกอบการไลฟ์ครั้งนี้ทำให้เธอไม่ได้ยินแม้แต่เสียงประตูที่เปิดเข้ามา 

ขนตาปลอมยี่ห้องนี้เบามากเลยนะคะทุกคน ใครซื้อแล้วบอกว่าแฟงแนะนำมาทางร้านเขาจะลดให้สิบเปอร์เซ็นต์ นี่ค่ะ กาวเขาก็มีขายนะ กาวใสไม่เหนอะหนะเลย มาติดอีกข้างกันนะคะ 

เธอ.. 

ฟักแฟงสะดุ้งโหยงที่มีเสียงผู้ชายดังขึ้นภายในห้อง เธอเหลียวไปมองทันทีทว่ายังไม่ทันรู้ว่าเป็นใครร่างสูงก็โถมตัวลงมาทับจนล้มลงบนเตียงไปทั้งคู่ ขนตาปลอมที่กำลังจะติดบนเปลือกตาตอนนี้มันแปะอยู่กลางหน้าผากแล้ว

ในขณะที่เขาำลังจะยื่นกุญแจให้ั้น ขาดันอ่อนพับลงทำให้เขาล้มไปข้างหน้าอย่างไม่ตั้งใจ ความเมาของน้ำแข็งเป็นเหตุล้วนๆ ที่เมาจนพยุงตัวเองให้ยืนตรงยังไม่ได้!

นาย!! กรี๊ดดด อุ๊บ 

เมื่อปากเล็กนั่นกำลังจะกรีดร้องเสียงดังเขาจึงน้มหน้าไปประกบจูบทันทีเป็นการห้ามเสียง เธอดิ้นสุดแรงเพื่อให้หลุดพ้นจากพันธนาการอันหยาบโลนนี้ และเมื่อแขนข้างหนึ่งเป็นอิสระเธอรีบเอื้อมมือไปคว้าโน๊ตบุ๊คเพื่อจะพับมันลง ทว่ามือใหญ่คว้าเอาไว้เสียก่อน 

เฮ้เธอ ฉันไม่ได้.. 

เออ!! ไว้ค่อยคุย 

น้ำแข็งคว้ามือเธอมากุมไว้ด้วยความตกใจและจะบอกว่าเขาไม่ได้ตั้งใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ฟักแฟงห่วงยอดวิวในไลฟ์สองพันกว่าคนนั้นมากกว่าจะมาฟังคำแก้ตัวจากชายตรงหน้า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันปรากฎลงบนโซเชียลเรียบร้อยแล้ว!!  

ไม่ได้ ต้องคุยตอนนี้ 

ฟักแฟงพยายามสะบัดมือจากน้ำแข็งเพื่อจะพับโน๊ตบุ๊คยังไงก็สะบัดไม่หลุด 

โอเคๆ นายปล่อยก่อน 

เธอก็.. 

โอ้ยยยย จะพูดอะไรนักหนา!! มีใคร.. อุ๊บ 

เธอโวยวายอย่างเหลืออดในเมื่อน้ำแข็งไม่ปล่อยสักทีจึงกะจะตะโกนให้คนมาช่วย แต่แล้วปากหยักนั่นก็ประกบเธอซ้ำอีกครั้งเพื่อไม่ให้มีเสียงหลุดรอดไป กลิ่นแอลกอฮอล์คละคลุ้งภายในโพรงปากประกอบกับรสชาติขมนั่นทำให้เธอพยายามขัดขืน

               

คลิก!! 

ในที่สุดเธอก็เอื้อมมือไปจับเม้าท์ที่อยู่ใกล้มือมากกว่าคลิกสิ้นสุดการไลฟ์ได้สำเร็จ แต่ก็ยากลำบากมากเพราะผู้ชายตรงหน้ายังคงประคองหน้าเธอจูบไม่ยอมปล่อย แถมเริ่มรู้สึกถึงลิ้นอุ่นนุ่มกำลังสอดแทรกเข้ามาภายในโพรงปาก ด้วยความตกใจเธอจึงกัดลิ้นเขาเป็นการต่อต้าน และต้องการสิ้นสุดการกระทำบ้าบอนี้เสียที 

โอ้ย!! กัดทำไมวะ 

แล้วมาจูบฉันทำไมล่ะ นายรู้ไหมว่าฉันกำลัง.. 

ความอัดอั้นกำลังถูกระบาย ทว่าน้ำแข็งชิ่งถามคำถามอื่นขึ้นมาเสียก่อน

เธอเป็นใคร แฟนไอ้ศรัญเหรอ? ทำไมมาอยู่ห้องมันได้ 

ห้ะ? เปล่า ฉันซื้อสัญญาหอต่อศรัญมา แล้วนายเป็นใครเนี่ย!! 

อ่ะ ลืมกุญแจไว้หน้าห้อง 

น้ำแข็งหยิบกุญแจที่หล่นบนเตียงยื่นให้เธอก่อนลุกจากเตียงแล้วทำท่าจะเดินออกไป ท่ามกลางความมึนงงของหญิงสาวที่นอกจากจะจับต้นชนปลายอะไรไม่ถูกเลย ยังมาโดนร่างสูงเมินใส่อีก

หยุดเลยนะนาย รับผิดชอบจูบสองครั้งเมื่อกี้ก่อน นายมาจูบฉันทำไม? รู้ไหมว่าฉันกำลังไลฟ์! นายกำลังทำฉันซวย!!” 

ร่างเล็กรีบเดินมาดักหน้าคนที่เพิ่งสวมรองเท้าเสร็จและกำลังจะเดินออกประตูพร้อมกับทวงถามเหตุผลของการกระทำของเขา 

กูไม่รู้ กูเมา 

นั่นคือคำตอบของเรื่องทั้งหมดหรือ…

ฟักแฟงไม่ยอมแพ้ที่จะต่อว่าเขาให้ได้ เธอคว้าเข้าที่ต้นแขนแกร่งจนร่างสูงทรงตัวไม่อยู่เซล้มลงกับพื้น

“นายบุกรุกห้องฉันแบบนี้ฉันจะแจ้งตำรวจจับ ฉันเสียการเสียงานเพราะใครไม่รู้เข้ามาทับฉันถึงบนเตียง รีวิวของก็ไม่ทันเสร็จยังมาจูบฉันต่อหน้าคนสองพันคนอีก! นายจะรับผิดชอบยังไงเนี่ย?”

“อึก นี่ ยัยสามตา พาไปอ้วกหน่อยดิ”

 “นายว่าไงนะ?”

นอกจากเขาจะไม่สนใจฟังอะไรแล้วยังทำท่าจะขย้อนของที่อยู่ในท้องออกมาอีก ไม่ได้ ยังไงเขาจะมาอ้วกหน้าห้องเธอแบบนี้ไม่ได้ ฟักแฟงยกหลังมือขึ้นปัดขนตาปลอมที่มันพลาดท่ามาแปะกลางหน้าผากทิ้งแล้วลากชายร่างสูงใหญ่เข้าไปในห้อง ถูลู่ถูกังจนมาถึงห้องน้ำแล้วยกเท้าถีบเข้ากลางหลังเพื่อส่งแรงให้คนตัวใหญ่กว่าขยับไปกอดชักโครกได้ถนัด

นาทีนี้ไม่สนใจแล้วว่าคนที่นั่งหมดสภาพอยู่ในห้องน้ำจะเป็นใคร เธอคว้าโทรศัพท์มือถือโทรไปยังเบอร์กลางของหอพักเพื่อจะรายงานถึงความไม่ปลอดภัยที่ผู้เข้าพักคนอื่นเมาจนสร้างความเดือดร้อนให้เธอแบบนี้

ทว่าเมื่อเธอบอกลักษณะคนเมาที่เธอว่า ไม่ถึงห้านาทีก็มีคนแห่เข้ามาที่ห้องเธอถึงสามคน หนึ่งหญิง สองชาย ที่วิ่งหน้าตั้งเข้ามาพาให้เธอเองก็ตกใจ คิดไว้ว่าคนในห้องน้ำคงเป็นตัวอันตรายประจำหอนี้จริงๆ

“เฮีย! ทำบ้าอะไรวะเนี่ย!!”

น้ำเย็นและน้ำเหนือรีบเข้าไปประคองพี่ชายด้วยความเอือมละอา ส่วนน้ำอุ่นทำหน้าที่เชื่อมพันธมิตรกับฟักแฟงแทน

“พี่คนสวย หนูขอโทษแทนเฮียหนูด้วยนะคะ คือเฮียช่วงนี้คงเรียนหนัก เครียด เลยดื่มหนัก ถ้ามีข้าวของในห้องเสียหายเพราะเฮียทำนี่เราจะชดใช้ให้ทันที หรือพี่คนสวยอยากย้ายห้องก็ได้นะ ว่าแต่ปากมีแตกน่ะ เฮียหนูทำร้ายพี่เหรอคะ?! ไม่สิ เฮียไม่เคยตบตีผู้หญิงเลยนะ”

ฟักแฟงพูดไม่ออกได้แต่ยืนก้มหน้าเม้มปากแน่น แน่นอนว่าเธอย่อมรู้อยู่แก่ใจดีว่ารอยแผลที่ปากไม่ได้มาจากการโดนใครทำร้าย แต่มาจากปากหยักนั่นประกบจูบเธอรุนแรงเหมือนคนยั้งแรงตัวเองไม่อยู่ต่างหาก ทว่าเมื่อนึกได้ดังนั้นก็เข้าทาง เธอจะยกเหตุผลนี้ไปแจ้งตำรวจด้วยเช่นกัน อย่างน้อยมันก็คือการคุกคามทางเพศอย่างหนึ่ง

“เขาจูบฉันจนปากแตก ยังไงฉันก็จะแจ้งตำรวจ หวังว่าจะเป็นเหตุผลให้ไอ้ขี้เมานี่ออกไปจากหอนี้ได้นะคะ”

“คงไม่ได้หรอกครับ เขาเป็นเจ้าของหอนี้ทั้งสามตึก ไม่ให้อยู่หอตัวเองจะให้ไปอยู่ไหน”

 

กึก

เธอเหลือบมองคนเมาที่ต้องมีสองคนคอยหามด้วยความไม่น่าเชื่อ สภาพแบบนี้น่ะหรือเป็นเจ้าของหอ? จะไปดูแลอะไรได้?

“เอ่อ ไว้เฮียได้สติจะให้เฮียมาไถ่โทษนะคะพี่คนสวย จะให้เราทำยังไงก็บอกมาได้เลยค่ะ”

“ลดค่าหอพักให้สามเดือนสิ”

“ไว้ตกลงกันตอนเฮียตื่นเนอะ”

                ร่างสูงถูกลากออกไปจากห้องด้วยความทุลักทุเล แต่ยังไม่ทันที่น้ำอุ่นจะปิดประตูห้องให้นั้นพี่ชายตัวแสบกลับผงกหัวขึ้นมาพูดต่อ

                “อยากอยู่ฟรีก็ไปนอนใต้สะพานลอยโน่นไป๊!”

                “เฮีย!!”

                ไฟที่กำลังจะมอดกลับลุกโชนขึ้นอีกครั้ง...

                น้องทั้งสามคนทำหน้าเลิ่กลั่กกับความปากเสียของพี่คนโตที่ดันมาพูดสุมไฟให้ฟักแฟงโกรธมากขึ้นไปอีก

                “ได้ งั้นเจอกันโรงพัก!!”

               

______________

TALK

วุ่นวายตั้งแต่เจอกันครั้งแรกเลย แล้วเรื่องราวจะวายป่วงแค่ไหนโปรดติดตาม...แวะไปหวีดได้ที่แฮชแท็กทวิตเตอร์ #ดื้อดีนักจับฟัดซะให้เข็ด 

ถ้าเปิดพรีเมื่อไหร่จะกลับมาสุ่มแจกนิยายในแท็ก 2 เล่มไปเลย! ติดตามนักเขียนได้ที่ 

FACEBOOK FANPAGE : CLAZZICAL[สำหรับผลงานนิยายวาย]

FACEBOOK FANPAGE : OLIVIA [สำหรับผลงานนิยายนอมอล]

TWITTER : @SiraClazzical


คอมเมนต์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ

1 คอมเมนต์ 1 กำลังใจนะคะ

(คอมเมนต์เยอะจะมาอัปให้ไว)


*เนื้อหาส่วนที่อัปนี้ยังไม่ได้ทำการแก้คำผิดใดๆ 

โดยปกติจะพิมพ์จบเรื่องแล้วส่งพิสูจน์อักษรทีเดียว 

ดัังนั้นหากอ่านไปแล้วเจอคำผิดทำให้หงุดหงิดใจต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ*


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6 ความคิดเห็น

 1. #4 CUPPINGCAKE (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:08

  มาแว้วววววววว
  #4
  0
 2. #2 CUPPINGCAKE (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มกราคม 2561 / 19:57
  รอออค่าาาาา
  #2
  0