PERFECT [H+] HUNTED ล่ารักร้อน ซ่อนรักร้าย

ตอนที่ 12 : HUNTED : STEP 11 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  8 ต.ค. 60

CHAPTER11

THE  LOOF PUB

            ขอให้อันสู้เพื่อหัวใจอันให้ถึงที่สุดก่อน  ถ้าคำตอบของพี่คือไม่  ถึงวันนั้นค่อยว่ากันอีกที

            นั่นคือประโยคของอันนาที่บอกกับผมเป็นประโยคสุดท้ายของวันนี้ที่น้องเขาเขียนโน๊ตใส่กระดาษแปะไว้บริเวณประตูบ้านของผมขณะที่ผมขึ้นห้องไปนอนหลับโดยไม่สนใจคนที่นั่งรออยู่ข้างล่างเลย  เอาจริงๆผมรู้สึกผิดนะที่เห็นคนที่รักผมต้องมาเสียใจเพราะการกระทำของผมเอง  แต่แล้วคำถามที่ตามมาคือ...

            ทำไมผมถึงยอมทิ้งอันนามาง่ายดาย  ถ้าผมกลับไปรักอันนาเหมือนเดิมจะเป็นไปได้ไหม?

            ทุกขณะความคิดเหล่านี้มักจะมีใบหน้าของแอมแปร์แทรกเข้ามาในความคิดเสมอ  คำตอบของเรื่องทั้งหมดคือเธอไง  ไม่อยากจะคิดว่าเพลย์บอยอย่างผมจะเขวง่ายเพียงเพราะเจอผู้หญิงที่รู้สึกว่ามันใช่  เหอะ  นึกแล้วก็ขำเวลาเห็นภาพตัวเองต้องเดินตามก้นแอมแปร์ต้อยๆ  ทำนั่นทำนี่ให้เธอทุกอย่างเพื่อแลกกับรอยยิ้มและความสุขของเธอโดยที่เธอไม่ได้ร้องขอ 

            ก็ยังเชื่อว่าความดีของผมจะโน้มน้าวหัวใจของเธอให้โอนอ่อนลงได้บ้างไม่มากก็น้อย  ทุกวันนี้มันเริ่มได้ผลแล้วนะเมื่อเธอปฏิบัติกับผมเหมือนคนเป็นแฟนกันมากขึ้น  เปิดใจให้ผมมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก

            เหล้าสีอำพันถูกกลืนลงคอหลายต่อหลายแก้วเพื่อรอหญิงสาวที่ชวนผมมาในวันนี้  ผมกวาดสายตามองผีเสื้อราตรีกำลังออกลวดลายเต้นกันสนุกสนานทำให้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ  นี่ผมไม่ได้สังสรรค์แบบนี้มาสองถึงสามเดือนได้แล้วมั้งตั้งแต่เจอแอมแปร์  ผมติดเธอมากกว่าเหล้าเสียอีก

            “มาคนเดียวเหรอคะ”

            สาววัยรุ่นคนหนึ่งทิ้งตัวนั่งที่เก้าอี้ข้างๆผมก่อนจะส่งคำถามและสายตาเย้ายวนมาให้  ใบหน้าจิ้มลิ้ม  ตัวเล็กๆ  ขาวๆ  หน้าอกใหญ่ๆ  นี่แหละสเปคผมเลย

            “ครับ  มาคนเดียว  แต่ตอนกลับอาจจะกลับกับ...”

            ละทิ้งประโยคช่วงสุดท้ายไว้เพื่อหวังจะเชื่อมไปสู่ประโยคคำตอบและคำตอบต่อไป

            “กลับกับใครเหรอคะ?”

            “ก็แล้วถ้าจะกลับกับหนูได้ไหมล่ะคะ”

            ผมใช้นิ้วม้วนปลายผมของเธอเล่นและจ้องมองหญิงสาวตรงหน้าด้วยแววตาระยิบ  ก็ได้ผลตลอดนะดูสิเธอเขินใหญ่เลย 

            “ถ้าจะกลับกับหนู  คงได้กลับเช้าเลยนะคะ”

            อ่อ  ถ้ามาแนวนี้  เล่นด้วยแบบนี้รู้เลยว่าคืนนี้จะทำอะไรต่อ  หึ  ผมน่ะพูดจาคะขากับผู้หญิงอยู่แล้ว  อีกอย่างผมมีเสน่ห์ดึงดูดเด็กสาวมากไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมชีวิตผมถึงมีแต่เด็กสาววัยรุ่นเข้ามาหาผมมากมายนัก  ส่วนมากรุ่นราวคราวเดียวกับอิงฟ้าหรืออันนาทั้งนั้น  ไอ้เสน่ห์สายตาวิบวับ  คำพูดหวานหยด  มือปลาหมึกหน่อยๆตามสไตร์ผมเนี่ยใช้ได้กับผู้หญิงที่ผ่านเข้ามาในชีวิตผมหมดนะยกเว้นแอมแปร์  รายนั้นต่อให้ผมแก้ผ้าตรงหน้าเธอยังไม่ชายตามองเลยบางที

            เรานั่งคุยกันหนุงหนิงจนรู้ว่าน้องเขาชื่อหญิง  เรียนอยู่ปีสอง  นี่ผมคงเป็นผู้ชายวัยจะสามสิบที่ได้กินเด็กปีสองเยอะที่สุดเลยล่ะมั้ง  กี่รายก็ปีสองปีสามไม่เกินนี้

            “หน้าอกหนูนี่อัพมากี่ซีซีเหรอคะ  สามหกใช่ไหม?”

            “รู้ได้ไงคะเนี่ย”

            “อืมมมม  กะด้วยตาก็รู้  แต่ถ้าจะให้ชัวร์คงต้องกะด้วยมือ”

            ได้เล่นกับเด็กสาวมันก็จะกระปี้กระเป่าแบบนี้นี่เอง  อ๊า  ทำไมผมไม่ได้ทำกับแอมแปร์แบบนี้บ้างนะ  ผมใช้มือเกลี่ยที่เนินอกของน้องหญิงเล่นและเธอก็เล่นด้วย  แหม่  สู้มือกูดีจัง

            “คืนนี้พี่กลับกับหญิงนะคะ”

            เธอลุกจากเก้าอี้มานั่งพิงผมอย่างออเซาะชนิดที่ว่าแผ่นหลังของเธอติดหน้าอกของผมเลยล่ะ  ใบหน้าจิ้มลิ้มหันมาส่งสายตาเย้ายวนก่อนจะเผยอริมฝีปากรอและผมรีบสนองทันที  น้องเขาดึงมือผมให้โอบกอดเอวเล็กของเธอโดยที่เรียวปากของเรายังคงประกบกันแนบแน่น  ที่น้องเขาร้องขอให้ผมกับไปด้วยกันนั้นผมคงไม่ไปไปหรอกนะแต่แค่อยากเล่นให้พอกระชุ่มกระชวยเฉยๆน่ะ

            “องศา”

กึก

            ร่างกายผมชาวาบไปทั้งตัวเพียงเพราะได้ยินเสียงคนที่คุ้นเคยเรียกชื่อ  ผมผละริมฝีปากออกจากน้องเขาทันทีก่อนจะกระโดดลงจากเก้าอี้และยืนตัวแข็งทื่อประหนึ่งลูกเสือสามัญกำลังยืนปฏิญาณตน

            “อะ  แอมแปร์”

            “หนูลูก  กลับโต๊ะไปค่ะ!

อึก

            ผมกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่เมื่อแอมแปร์ไล่น้องเขากลับโต๊ะ  น้ำเสียงเย็นยะเยือกของเธอดังผ่านเสียงเพลงเข้าโสตประสาทของผมชัดเจนเหลือเกิน  แววตาเสี้ยวหนึ่งที่ตวัดมองผมแค่ไม่กี่วินาทีเล่นเอาหัวใจของผมแทบหลุดจากอก  อะไรที่แข็งชันเมื่อครู่มันหดตัวลงทันทีคล้ายรีบหนีความผิด

            ก็ไม่ได้ตั้งใจจะนอกลู่นอกทางแต่แค่อาหารว่างรอเธอมาเท่านั้นเอง...

            “ฉันไม่ได้คิดเกินเลยอะไรกับน้องเขาเลยนะ  จริงๆสาบานเลย!!!

            มือขวาชูสามนิ้วแนบใบหูเป็นการสาบานบ้าบออะไรของผมก็ไม่รู้  เสียงที่ผมตะโกนมันออกไปมันกลับเรียกสายตาคนรอบข้างมาซะอย่างงั้น  แต่ผมไม่สนหรอกโว้ยที่สนน่ะคือผู้หญิงที่ยืนกอดอกเอียงคอมองผมด้วยใบหน้านิ่งตรงนี้มากกว่า  น่ากลัวฉิบหาย  ฉี่จะแตกอยู่แล้วเนี่ย

            “โทษทีมาช้า  พอดีไปส่งน้องที่ฉันขับรถชนท้ายไปตัดเฝือกออกแล้วตอนกลับรถมันติด”

            อ้าว  ไม่ถามอะไรหน่อยเหรอ  ถามมาเถอะว่าคุยอะไรกันบ้าง  ไปทำอะไรกันมารึยัง  ถามมาเลยผมอยากตอบ  ไม่ใช่เปลี่ยนเรื่องทำเหมือนว่าไม่ได้มาเห็นผมจูบกับใครแบบนี้

            “ฉันยังไม่ได้ทำอะไรกันเลยนะ  แค่จูบกับจับนมแค่นั้นเอง  สาบาน!!

            “นั่นมันเรื่องของนาย”


LOADING 30 %


            เธอเดินเข้ามานั่งแทนที่เด็กสาวเมื่อครู่ก่อนจะยกแก้วเหล้าของผมขึ้นดื่มจนหมดแก้ว

            “แล้วเธอใส่ชุดนี้มาทำไม?”

            มันอดสงสัยไม่ได้  ผมกะจะถามตั้งแต่เมื่อกี้แล้วล่ะว่าเธอใส่ชุดเจ้าสาวมาทำไม  แอมแปร์สวยและเด่นมากจนแทบทุกคนมองมาทางเรา  ผมไม่คิดเหมือนกันว่าการปรากฎตัวของเธอจะมาพร้อมกับชุดเจ้าสาวสีขาวที่ความยาวของชุดกำลังพอดี  มีผ้าบางโพกที่ศรีษะ

            “ก็วันนี้เป็นวันแต่งงานของฉันไง”

            “แต่งงาน?  เห้ย  ไม่บอกฉันก่อนล่ะฉันจะได้เตรียมตัว”

            “ไม่ใช่นาย  แต่เป็นฉันกับพี่ซี  เราเคยคุยกันว่าจะแต่งงานกันวันนี้แต่เลิกกันซะก่อน”

            รอยยิ้มที่เธอพูดไปยิ้มไปแม้จะสดใสทว่ามันแสนเจ็บปวดจนผมรู้สึกได้

            “งั้นวันนี้เธออยากเมาอยากจะอะไรก็เต็มที่เลย  ฉันจะพากลับเอง”

            “อื้ม  นายถึงต้องมากับฉันไง  มีนายอยู่ด้วยฉันค่อยสบายใจหน่อย  อย่างน้อยก็ได้กลับอย่างปลอดภัย”

            ก็ยังดีที่เธอไว้ใจผมให้ผมมาคอยดูแลตอนเมา  แอมแปร์สั่งแอลกอฮอล์ของตัวเองอย่างคล่องแคล่วและดื่มมันหนักหน่วง  ในเวลาครึ่งชั่วโมงที่เรานั่งด้วยกันมานี้เธอแทบไม่คุยอะไรกับผมเลย  เอาแต่ดื่มเหล้าและเหม่อลอย  ส่วนผมเองก็ไม่อยากจะถามกวนใจอะไรมาก  เข้าใจว่าเฮิร์ทอยู่เลยอยากปล่อยเธอดื่มให้เต็มที่  อีกอย่างคือยังรู้สึกผิดกับเรื่องเมื่อกี้ไม่หายที่ผมนัวเนียกับผู้หญิงอื่น  ทั้งที่เธอไม่ว่าอะไรผมสักคำเลยนะ  ไม่พูดถึงด้วยแต่ผมรู้สึกผิดอย่างกับนอกใจเธออย่างงั้นอ่ะ

            ใจลึกๆเธอน่าจะหวงผมบ้างล่ะวะ  ไม่งั้นจะทำเสียงเข้มทำไม  แต่เพราะเธอไม่ใช่ผู้หญิงประเภทด่าทอแว้ดๆเลยทำนิ่งกลบเกลื่อนให้เรื่องมันผ่านไปซึ่งมันดีมาก  ผมจะไม่ทำอีกแล้ว  ไอ้สายตากับน้ำเสียงเมื่อกี้มันน่ากลังจริงๆนะ  เห็นแววกลัวเมียมาแต่ไกลเลยแฮะ

            “เธอว่าไอ้นั่นมันมองเธอแปลกๆไหม?”

            “หืม  ไหน?”

            ผมบู้ปากให้เธอมองไอ้ผู้ชายคนหนึ่งโต๊ะฝั่งโน้นที่จ้องมองเธอมาสักพักแล้ว

            “โน่นน่ะ  เสื้อขาว”

            “อ่อ  เด็กเก่าฉันเอง  โน่น  โน่น  นั่นก็ใช่  เสื้อดำที่ยืนพิงตรงนั้นด้วย  จริงๆคงมีอีกแต่หาไม่เจอ”

            ช็อค  ผมช็อคไปเลยที่เธอยกนิ้วชี้ผู้ชายแต่ละคนด้วยรอยยิ้มและพูดชัดถ้อยชัดคำว่าเป็นเด็กเก่าของเธอ  ไม่แปลกที่ผมรู้สึกได้ว่ามีใครจ้องมองมาทางนี้บ่อยเหลือเกินที่แท้ก็แบบนี้เอง 

            “ร้ายไม่เบาเลยนะเธอ”

            “เพลย์บอยอย่างนายยังเสร็จฉันเลย  นับประสาอะไรกับลิ่วล้อพวกนี้”

            “แต่ไม่เคยมีใครได้ใกล้ชิดเธอเท่าฉันหรอกใช่ไหม?”

            “อืม  นายคือที่หนึ่ง”

            เธอบอกผมแบบนั้นและยกแก้วเหล้าขึ้นดื่มรวดเดียวหมดแก้วก่อนจะรินใหม่และถือมันเดินเซเข้าไปยังฟลอร์ที่มีผู้คนยืนสบัดลีลาอยู่ทั่วบริเวณ  ร่างเล็กที่ใส่ชุดเจ้าสาวสวยสะพรั่งกำลังเต้นโยกย้ายอย่างไม่สนใจโลกสร้างความสนใจให้หนุ่มๆเข้าไปหาเธอเพื่อเป็นคู่ร่วมเต้น  และผมยังคงนั่งมองดูเธออยู่ตรงนี้  เธอยิ้ม  เธอหัวร่อต่อกระซิกกับชายอื่นทว่าสายตาที่ใช้โปรยสเน่ห์ให้หนุ่มนั้นยังคอยหันมามองผมอยู่บ่อยครั้ง  ชะโงกหาผมว่าผมยังอยู่ที่เดิมรึเปล่าและผมก็อยู่อย่างที่เธออยากให้อยู่

            อยากจะลุกไปกระชากเธอกลับมาเพราะไม่ชอบให้ใครต่อใครมาทำลุ่มล่ามใส่ผู้หญิงของผมแต่ผมเลือกจะไม่ทำเพราะนั่นคือสิ่งที่เธอเลือกเอง  เธออยากสนุก  อยากปลดปล่อยความรู้สึกอะไรก็แล้วแต่ซึ่งผมเข้าใจ  อย่างที่เธอบอกว่าวันนี้คือวันแต่งงานของเธอกับอดีตแฟนและนี่ไงคือเหตุผลของความเมามายในวันนี้  เธอคงรอวันนี้เพื่อฉลองให้กับความเจ็บปวดของตัวเอง  แต่วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายที่ผมจะปล่อยให้เธอนัวเนียกับผู้ชายคนอื่น  ถ้าเป็นวันอื่นเธอหมดข้ออ้างแน่และไอ้ผู้ชายพวกนั้นคงไม่โชคดีอย่างวันนี้

            ผมไม่สนใจสาวๆที่เข้ามาหาผมอีกเลยไม่ว่าจะออดอ้อนด้วยวิธีไหนสายตาของผมยังคงจับจ้องไปที่แอมแปร์คนเดียวเท่านั้นจนไม่มีสาวที่ไหนกล้าเข้ามาหาผมอีก  ถึงผมกับเธอไม่ได้นั่งดื่มด้วยกันแต่ผมยกแก้วดื่มตามเธอทุกครั้งจากมุมมืดตรงนี้  เหล้าที่ไอ้พวกเวรนั่นมันรินให้เธอกะจะมอมให้เมาและเธอก็ดื่มหมดยันหมดสุดท้ายทุกแก้ว  เธอดื่มผมก็ดื่มอ่ะจะได้เมาเท่ากัน  อ่อ  ไม่สิ  ตอนนี้ผมชักจะไม่ไหวแล้วแต่เธอยังคงแรงดีพยุงตัวเองเต้นไหว

            หยุด  ผมต้องยั้งใจตัวเองไม่ให้ดื่มต่อเพื่อเฝ้าดูเธอจนกว่าเราจะกลับบ้านอย่างปลอดภัย

            สายตาที่เริ่มพร่ามัวของผมยังคงมองเธอไม่ละไปไหน  พยายามดึงสติตัวเองให้ถึงที่สุด

            และนั่น  ไอ้เวรนั่นกำลังจะพาเธอไปไหนวะ!!!

ตุบ

            เพียงแค่ผมลุกขึ้นยืนแข้งขาก็พากันอ่อนยวบ  ผมรีบพาตัวเองลุกขึ้นและมองหาเธออีกครั้งทว่าได้คลาดสายตาจนได้  เวรเอ้ย  หายไปไหนแล้วเนี่ย


LOADING 50 %


สองขาเดินตรงไปยังจุดที่เธออยู่เมื่อครู่ด้วยอาการโซเซแต่ยังพอฝืนตัวเองไหว  ผมมองไปรอบๆก็ไม่เจอชุดเจ้าสาวแล้วทั้งที่เธอโดดเด่นกว่าใคร  คิดว่าเธอไม่น่าจะโดนลากออกไปแน่เพราะผมนั่งอยู่แถวนั้น

            ห้องน้ำ...

            ห้องน้ำก็เป็นอีกที่หนึ่งที่คนมักจะแอบไปนัวเนียกันตรงมุมอับแถวนั้น  ไม่เสียเวลาคิดสักวินาที  ผมรีบเดินเบียดผู้คนเพื่อไปห้องน้ำในเวลานั้นและผมก็เจอจริงๆ  แต่เจอเธอในสภาพไร้สติยืนให้ผู้ชายสองคนกอดจูบลูบคลำโดยไร้ซึ่งการป้องกันตัวใดๆจากเธอเลย  ให้ตายเหอะหัวใจผมจะวาย

            “องศา  องศา  อยู่ไหน”

            ยิ่งผมเดินเข้าไปใกล้เท่าไหร่ก็ยิ่งได้ยินเสียงเธอที่เรียกชื่อผมไม่หยุด  ขอบคุณที่ยังนึกถึงผมบ้าง

            “หลีกไป  กูจะพาเมียกูกลับ!!

            “เหี้ยไรของมึง  เธออยู่กับกูตั้งนานอยู่ๆจะมาเอาไปแดกง่ายๆงี้อ่อ?”

            “หยุดนะ!!  พวกนายห้าม  อึก  ห้ามว่าแฟนฉัน!!

            คำพูดของแอมแปร์นับเป็นสิทธิขาดของปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้น  เธอเดินเข้ามาทิ้งตัวกอดผมพร้อมกับกระซิบที่ข้างหูผมว่าให้พาเธอกลับที  โรงแรมข้างหน้านี่ก็ได้

            “ได้ยินแล้วนะพวกมึง  นี่เมียกู  จบนะ”

            ผมไม่ลืมที่จะยียวนพวกมันต่ออีกนิดและประคองเธอออกมาท่ามกลางคำสบถด่าของพวกมัน  แหม  ประกบเมียกูหน้าคนหลังคน  กะจะแซนวิสท์เมียกูว่างั้นเถอะ 

            จะพูดว่าเมียก็อายตัวเอง  ได้กันสักครั้งก็ยังไม่เคย...

            “เอิ้ก  องศาขอขี่หลังหน่อย  อึก  ฉันเดินไม่ไหวแล้ว  เมามาก  แบบมากๆ”

            “เธออ้อนอะไรเนี่ย  มาๆจะขี่ก็ขึ้นมา”

            แม้ว่าผมจะเมาอยู่เหมือนกันแต่เพราะเป็นเธอไง  เพราะเธออ้อนผมเลยยอม  ผมแบกเธอขึ้นหลังแล้วเดินไปทางโรงแรมที่เธอบอกอีกสักสองร้อยเมตรก็ถึง  ระหว่างทางเชื่อไหมว่าเธอคุยกับผมด้วยเสียงหัวเราะที่ผมไม่เคยเห็นเธอยิ้มกว้างและหัวเราะดังขนาดนี้มาก่อน  แก้มนิ่มที่ซุกซอกคอของผมมันอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก  แม้เมื่อกี้มันจะโดนผู้ชายคนอื่นหอมมาก็ช่าง  ผมไม่สน  น่าแปลกที่ผมไม่โกรธเธอเลยจริงๆที่เคยผ่านอะไรมา  บางทีนึกแล้วแค่หงุดหงิดเพราะผู้ชายของเธอเยอะจริงๆ  อย่างในผับเมื่อกี้มีหลายแว้บอยู่เหมือนกันที่ผมละสายตาไม่ได้มอง  ไม่รู้ว่าใครทำอะไรเธอบ้าง  แต่มันก็แค่ช่วงที่ผมง่วนอยู่กับการชงเหล้าให้ตัวเองล่ะนะนอกนั้นไม่มีคลาดสายตาบอกเลย 

ห้องC516

            และแล้วเราก็มาถึงห้องพักภายในโรงแรมหลังจากที่ผมแบกเธอมาอย่างทุลักทุเล  แอลกอฮอล์ที่ดื่มไปเมื่อครู่ตอนนี้ได้แปรเปลี่ยนมาเป็นเหงื่อหมดแล้ว  สร่างเมาเลยก็ว่าได้

            “ร้อน”

            “รอแป๊บนึงสิแอร์เพิ่งเปิด  เธอนอนนิ่งๆก่อน”

            ผมบอกเธอขณะที่กำลังถอดรองเท้าส้นสูงออกเพื่อให้เธอสบายเท้า  จากนั้นผมจึงเดินถือผ้าเช็ดตัวเข้ามาอาบน้ำเพราะผมขี้ร้อนและตอนนี้เหงื่อออกเยอะมาก

            สายน้ำจากฝักบัวชำระล้างคราบเหงื่อไคลสร้างความผ่อนคลายให้ผมมีสติจากแอลกอฮอล์ที่ดื่มไปมากขึ้น  กระจกภายในห้องน้ำสะท้อนร่างกายเปล่าเปลือยของผมที่ยืนตัวเปียกโชกจากสายน้ำ  บางทีก็แอบคิดว่าหุ่นผมดีขนาดนี้ทำไมแอมแปร์ไม่หวั่นไหวบ้างนะ  ถึงแม้ว่าผมจะพูดกับเธอไม่ได้หวานเท่ากับผู้หญิงคนอื่นแต่ความดีอื่นๆมันไม่ทำให้เธอตกหลุมพรางของผมเหมือนที่สาวคนอื่นตกแล้วตกเล่าบ้างเหรอ

            “โอ้ยยยยย”

            เสียงแอมแปร์นี่!!

            ผมละสายตาจากตัวเองในกระจกแล้วคว้าผ้าเช็ดตัวมาพันรอบเอวก่อนจะรีบออกไปดูว่ามันเกิดอะไรขึ้น

            “ธะ  เธอทำอะไรเนี่ย!!  แก้ผ้าทำไม..”

            “องศา...ฉันว่าพวกนั้น  อึก  วางยาปลุกเซ็กส์”

            “ห้ะ!?  มาราดน้ำก่อนไหมจะได้สบายตัวขึ้น”

            เธอส่ายหัวและเดินปรี่เข้ามาหาผม  มือเล็กผลักผมให้ล้มลงนอนบนเตียงตามมาด้วยร่างบางที่ขึ้นคร่อมผมอยู่ด้านบนโดยที่มีผ้าเช็ดตัวผืนบางเท่านั้นที่กลั้นร่างกายของเราเอาไว้

            “ถ้าวันนี้คนที่ฉันแต่งงานด้วยคือนายคงดี  เอิ้ก  นายจะไม่ทิ้งฉันใช่ไหม?”

            “ไม่  ฉันไม่ทิ้งเธอหรอก”

            “แต่นายก็ยังหยอกล้อกับคนอื่น  ฉันเห็นนะ!!  ยืนมองนานแล้วด้วย  เหอะ  ออเซาะกันอยู่ได้”

            “ก็...”

            ก็อะไรดีล่ะ  ผมไม่รู้จะแก้ตัวยังไงเลยแฮะ...

            หน้าคมที่แดงกล่ำด้วยฤทธิ์เหล้าโน้มลงมาหาผมจนปลายจมูกของเราชนกัน  หน้าอกของเธอแนบชิดกับหน้าอกของผม  แววตาที่เธอมองมันคล้ายจะสะกดจิตให้ผมสนใจเพียงแต่เธอผู้เดียว

            “ฉันหวงนะ  ห้ามทำอีก”

ตึกตัก  ตึกตัก

            ไม่รอให้ผมใจสั่นนานเธอก็ประกบจูบผมทันที  ที่จริงเราจูบกันบ่อยแต่ครั้งนี้มันตื่นเต้นกว่าครั้งไหนเพราะเนื้อตัวของเธอเปล่าเปลือยไร้ซึ่งพันธนาการใดๆ  ผิวกายนุ่มที่ถูไถอยู่บนตัวผมประกอบกับจังหวะต้อนลิ้นของเธอมันทำผมแทบบ้า

            “พอเถอะ  ฉันไม่อยากทำผิดสัญญา”

            “สัญญาบ้าบออะไรช่างมันเถอะน่า”

            เธอดูอารมณ์เสียที่ผมเบือนหน้าหนี  แต่ผมเคยสัญญากับเธอไปแล้วว่าจะไม่ล่วงเกินทำเรื่องแบบนั้นจนกว่าเราจะเป็นแฟนกันจริงจัง  นี่กำลังอยู่ในช่วงลองใจสามเดือนอย่างที่เธอเสนอมาฉะนั้นผมจะไม่ทำ

            “อดทนหน่อยสิ  อย่าให้ยาปลุกเซ็กส์อะไรนั่นอยู่เหนือเธอ”

            “งั้นนายบอกฉันสิว่านายไม่ต้องการ  ไม่อยากมีอะไรกับฉันงั้นเหรอ”

            มือเล็กเอื้อมลงไปจับกลางกายของผมก่อนจะออกแรงขยำมันเบาๆพอให้กระสันเสียว  ถ้าถามว่าผมต้องการเธอไหมขอตอบว่าต้องการมากแต่ผมแคร์ความรู้สึกเธอมากกว่ากับการขืนใจเธอโดยที่เธอไร้สติแบบนี้  ผมทำไม่ได้

            “หลังสามเดือนค่อยมาถามฉันอีกที  แล้ววันนั้นคำตอบจะไม่ใช่แบบนี้เลยแอมแปร์”


LOADING 80 %


            ผมพยายามข่มอารมณ์ตัวเองสุดๆเหมือนกัน  นี่ผู้หญิงที่ผมโคตรชอบกำลังแก้ผ้าอยู่ตรงหน้าผมนะเว้ย  เธอกำลังขอให้ผมมีอะไรด้วยไม่ว่าจะเป็นการกระทำหรือคำพูดก็ส่อถึงเจตนาเธอตอนนี้ทั้งนั้น   ผมยังยืนยันคำเดิมว่าผมแคร์เธอมากกว่าอะไรทั้งสิ้น 

            มือไม้ของเธอง่วนอยู่กับการเล้าโลมผมทั้งเขี่ยยอดอกและลูบไล้แท่งแห่งความเป็นชายของผมเล่น  ริมฝีปากนุ่มพรมจูบผมไปทั่วร่างกายอย่างที่เธอไม่เคยทำมาก่อน  นี่ผมเหมือนนอนนิ่งเป็นเหยื่อให้เสือสาวยังไงก็ไม่รู้

            “นายชอบฉันมากพอจะทำให้เลิกกับอันนาได้ไหม?”

            ไม่รู้ว่าทำไมอยู่ๆถึงถามเรื่องนี้มาได้  แต่เธอถามผมด้วยสีหน้าคาดหวังนะ

            “ฉันชอบเธอมาก  ความรู้สึกของฉันมันเลิกขาดกับอันนามาตั้งนานแล้ว”

            “งั้นก็เลิกซะสิ  เลิกกับอันนาแล้วมารักกับฉันได้ไหม?”

            เธอพูดเรื่องรักกับผมครั้งแรก...

            “การได้รักกับเธอนั่นคือสิ่งที่ฉันจะทำในอนาคต  รอแค่เธอตอบรับความรู้สึกของฉันบ้าง”

            แอมแปร์ยิ้มแก้มปริก่อนจะโน้มหน้าลงมาหอมแก้มผมฟอดใหญ่  ผ้าเช็ดตัวถูกเปิดออกทำให้อะไรของผมมันเห็นเด่นชัดท่ามกลางสายตาผมจึงรีบใช้มือปิดเอาไว้และคิดจะจบคืนนี้ด้วยมือขวาข้างนี้แหละ

หมับ

            “ฉันไม่ให้นายต้องรอนานหรอก”

            “แอมแปร์  อย่า!!

            เธอจับมือผมที่ใช้ปิดเรือนร่างตัวเองออกและใช้มืออีกข้างจ่อแก่นกายของผมเข้าที่กลางกายเธอก่อนจะทิ้งตัวครอบครองมันด้วยตัวเธอเองอย่างรวดเร็ว  แล้วสิ่งที่ผมไม่อยากให้เกิดมันก็เกิดขึ้นจนได้!

            “อ๊า  นายรักฉันเถอะนะ  อื้ม”

            “หยุดเลย  อย่าทำแบบนี้!

            ผมพยายามลุกจะดึงตัวเธอออกมาแต่ก็ทำไม่ได้เมื่อเธอโถมตัวทับผมและโยกช่วงล่างรุนแรงจนไม่มีจังหวะให้ผมให้ลุกหนีไปไหนเลย  เธอแค่เมาไม่ได้อยากมีอะไรกับผมจริงๆหรอก 

            “เลิกกับอันนาได้ไหม  ฉะ  ฉันทำให้นายได้มากกว่านี้อีกนะ”

            “ไม่พูดเรื่องนี้แล้วแอมแปร์   เธอตั้งสติก่อน!!

            ผมตะเกียดตะกายลุกขึ้นนั่งชันตัวได้สำเร็จแม้ว่าอะไรของเรายังเชื่อมกันอยู่แต่ผมกำลังจะพยายามดึงเธอให้หลุดออกมาทว่าเธอกลับผลักผมให้ล้มลงไปนอนเหมือนเดิมและยังคงขยับเอวไปเรื่อยๆ  ยิ่งเธอขยับผมยิ่งอ่อนแรง  ความรู้สึกปรารถนามันกำลังจะครอบครองสติผมให้ผมทำเรื่องผิดสัญญากับเธอ

            “อ๊า  นะ  นายชอบไหม?”

            ความเงียบของผมคือคำตอบ  ผมไม่ได้ชอบกับการกระทำครั้งนี้  นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยที่โดนผู้หญิงขืนใจโดยไม่ยินยอม  ในเมื่อเธออยากทำก็ปล่อยให้เธอทำเดี๋ยวเวียนหัวคงหยุดเองเพราะผมรู้ว่าเธอยังคงเมามากอยู่เช่นเคย  ร่างกายนั่งโครงเครงอยู่บนร่างผมจะล้มไม่ล้มแหล่เพียงแต่บั้นเอวสวยมันทำงานได้ดีมากเท่านั้นเอง  พอเธอจะล้มเธอก็แค่กดตัวเองลงให้สุดเพื่อให้ร่างกายผมเป็นฐานรับ

            นอนมองร่างเล็กของผู้หญิงที่ผมชอบกำลังเคลื่อนไหวอยู่บนกายผม  ต้องยอมรับว่าผมรู้สึกดีมากนะกับลีลาเย้ายวนและจังหวะรักที่เธอมอบให้แต่ผมไม่ได้ต้องการเซ็กส์แบบนี้  เซ็กส์ที่เธอยัดเยียดมันให้ผมเพราะฤทธิ์ยา  ไม่ใช่ความต้องการของเธอจริงๆ

ตุ้บ

            ไม่นานเธอก็หมดแรงล้มลงอย่างที่ผมคิดไว้ไม่มีผิด  เธอไม่เสร็จ  ผมไม่เสร็จ  เราไม่มีใครฟินกับเซ็กส์ครั้งนี้เลยสักคน  ผมจับเธอให้นอนหงายบนเตียง  จัดท่าจัดทางให้ได้นอนในท่าสบายและห่มผ้าผืนหนาให้

            “ถ้าฉันไม่ชอบเธอจริงๆ  วันนี้มันจะไม่จบลงแบบนี้แน่”

            ก็จริงอย่างที่ผมบอกทุกอย่าง  ว่ามันจะไม่จบลงแค่นี้หากไม่มีสัญญาอะไรติดค้างกันเอาไว้  เพราะผมจริงจังกับเธอไงเลยยึดคำสัญญาของเธอเป็นที่หนึ่ง  ผมทำตามที่เธอต้องการมาตลอด  ไม่เคยล่วงเกินถึงขั้นมีอะไรกันสักครั้ง  จะจูบแต่ละทีผมยังขออนุญาตก่อนเลย  ถึงผมจะชอบแหย่ชอบพูดเล่นเรื่องแบบนี้อยู่บ่อยๆแต่ผมให้เกียรติเธอเสมอนะ  แล้วผู้ชายคนอื่นในโลกนี้จะมีใครทำกับเธออย่างที่ผมทำไหม?  ไม่มีหรอก  ไม่มีผู้ชายคนไหนอดทนเรื่องการห้ามมีเซ็กส์ได้เนิ่นนานแบบนี้หรอก  ตัวเล็กแค่นี้ผมจะจับกดแล้วปล้ำตอนไหนก็ได้ด้วยซ้ำแต่ผมไม่ทำไง  ไม่มีใครยอมเธอได้เท่าผมอีกแล้ว  ต่อให้ผมผ่านผู้หญิงมามากมายแค่ไหนแต่ถ้าผมจะหยุดผมก็คือหยุด

UPLOAD 100 %

คอมเมนท์มีผลต่อกำลังใจนักเขียนเสมอ..

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

176 ความคิดเห็น

 1. #165 Beamolioh (@Beamolioh) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:14
  พ่อคนดีจริมๆ
  #165
  0
 2. #83 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2560 / 23:06
  จ้าพ่อคนดี~ดีจริงๆที่แอมเจอผู้ชายที่จริงใจสักที^^
  #83
  0
 3. #80 นามิ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 23:08
  รอค่ะ สู้ๆค่ะ ติดตามมม
  #80
  0
 4. #79 Looknam_ss (@Looknam_ss) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 20:59
  น่ารักไปอีกค่ะ
  #79
  0
 5. #78 Looknam_ss (@Looknam_ss) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 06:44
  มาต่ออีกนะค้าาาาาา
  #78
  0
 6. #77 ป่าสีน้ำเงิน (@kamontip-123) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2560 / 02:12
  เราตามหาอิมเมจนางเอกแบบนี้มานานแล้ว เรื่องนี้ตอบโจทย์เรามากๆเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ :)
  #77
  0
 7. #76 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 23:46
  โอ้วโนนนนซี้ดเลยจ้ะเจอแบบนี้ซี้ดเลย
  #76
  0
 8. #74 Looknam_ss (@Looknam_ss) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 20:34
  ว้าวววว!!!! นายทำดีมากองศา ^,*
  #74
  0
 9. #73 Methi0045 (@Methi0045) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 20:27
  หูยยย..องศาแมนอ่า
  #73
  0
 10. #72 นามิ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 16:43
  องศามันจะดื่มตามทำไมเนี้ย!!

  อินไปนิด 555 ติดตามอยู่นะคะ
  #72
  0
 11. #71 นานิ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 03:32
  ติดตามๆ มันส์มากค่าา
  #71
  0
 12. #69 Looknam_ss (@Looknam_ss) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 21:12
  หวาาาาา งานเข้าค่ะ
  #69
  0
 13. วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 20:56
  งานเข้าแล้ว จะแก้ตัวไงดี
  #68
  0
 14. #66 AS-aom (@aommallka) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 20:38
  รีบสารภาพผิดเลยนะองศา..
  #66
  0