Invisible Love {Fic SJ - kihae wonhyuk kyumin}

ตอนที่ 6 : White Lie II 35%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 113
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  15 พ.ค. 55

 4.

 

เป็นไปไม่ได้.. พี่โกหกสีหน้าของเด็กชายวัยสิบขวบกลายเป็นเคร่งเครียด ยกขึ้นมือปิดหูแน่นท่าทางโกรธจัด ผมไม่เชื่อพี่หรอกนะ

 

ทำไมพี่ต้องโกหกเราด้วยหล่ะ พี่เป็นแฟนดงเฮจริงๆ

 

ทำไมพี่ดงเฮไม่เคยพูดถึงพี่หล่ะ แล้วพี่หายไปไหนมา ถึงทิ้งให้พี่ดงเฮอยู่คนเดียว”  คิบอมหลุบตาลงทันทีเมื่อฟังคำถามจบ ที่แสดงท่าทีโกรธแบบนี้ คงจะรู้สึกโกรธแทนพี่ชายที่ตัวเองสนิทสินะ แต่ก็แปลอีกอย่างได้ว่าเด็กคนนี้เชื่อในคำพูดเขาแล้ว

 

ดงเฮตังหากหล่ะ ที่ทิ้งพี่ไปหยาดน้ำตาใสไหลออกมาจากดวงตาคมเป็นทางยาว แววตาฉายชัดถึงความปวดใจ

 

พี่คิบอม..” พอเห็นน้ำตาเข้าไป ก็ถึงกลับทำอะไรไม่ถูก หรือว่าพี่คิบอมจะเป็นแฟนพี่ดงเฮจริงๆ ทำไมถึงร้องไห้ออกมาอย่างเจ็บปวดได้ขนาดนี้

 

ถ้าจะไม่เชื่อ ก็ไม่เป็นไรนะ พี่เข้าใจถึงปากจะบอกว่าไม่เป็นไร แต่น้ำตายังไหลเป็นทางจากหางตาไม่ขาดสาย อินฮวานได้แต่เม้มปากแน่นอย่างใช้ความคิด

 

พี่ดงเฮ! อินฮวานเองฮะตะโกนทักดงเฮขึ้นมา เมื่อเห็นว่าเดินมาใกล้พอที่จะได้ยินเสียงของบทสนทนาเมื่อครู่

 

กะไว้อยู่แล้ว..ว่าต้องเป็นเรา ทำไมไม่เข้าบ้านสักทีหล่ะ เมื่อกี๊พี่ได้ยินเสียงเปิดประตูด้วยคงไม่เป็นไรหรอกนะ ถ้าจะลองเชื่อพี่คิบอมดูสักครั้ง ถึงไม่รู้ว่าเป็นแฟนพี่ดงเฮจริงๆรึป่าว แต่ท่าทางที่พี่คิบอมแสดงออกมาก็ดูรักพี่ดงเฮ เหมือนที่ปะป๊ารักหม่าม๊าเลยนะ

 

อินฮวานลืมของไว้ที่บ้านนะฮะตอบออกมาอย่างตะกุกตะกัก ก็ของฝากของพี่ดงเฮไงล่ะฮะ เดี๋ยวอินฮวานกลับบ้านไปเอาก่อนนะ เดี๋ยวรีบกลับมารีบตอบออกมาอย่างรวดเร็ว เมื่อเห็นดงเฮขมวดคิ้ว ทำหน้ายุ่ง เหมือนไม่เชื่อในคำพูด

 

งั้นเดี๋ยวพี่ยืนรออยู่ตรงนี้ละกันคิบอมหันไปมองหน้าของดงเฮในทันที ถ้ารออยู่ตรงนี้ก็แย่หน่ะสิ ตอนนี้ยังวางใจไม่ได้หรอกนะ ว่าอินฮวานเชื่อใจเขาจริงๆ  คิบอมได้แต่ทำปากขมุบขมิบให้อินฮวานพูดตามเขา

 

พี่ดงเฮเข้าไปรอข้างในบ้านดีกว่า ตรงนี้แดดส่อง พี่ดงเฮจะดำแถมไม่สวยกว่าเดิมอีกนะฮะเสียงหัวเราะคิกคักดังออกมา หลังจากได้แกล้งล้อพี่ชายตัวเอง นอกเหนือจากคำพูดที่คิบอมสั่งมา

 

เด็กแก่แดด! พี่ไม่สวยแต่.. หล่อมากจนสาวกรี๊ดตะหาก รีบๆไปเอาของเลยไปดงเฮทำปากเบ้น้อยๆออกมา ถึงปากบอกว่าตัวเองหล่อ แต่ในใจก็เชื่อคำพูดของเด็กน้อยไปเกินครึ่ง ดงเฮเข้าไปรอในบ้านแต่โดยดี

 

คิบอมที่เห็นหน้าจ๋อยๆเหมือนเด็กที่โดนดุของดงเฮก็ได้แต่กลั้นหัวเราะ เชื่อคนง่ายจริงๆเลยนะ ทั้งๆที่มีใบหน้าที่สวยขนาดนี้ กลับโดนเด็กหลอกเสียได้
.........................................................................................................................................................................................

ช่วงที่ผ่านมา..ไรเตอร์มีธุระด่วน ไม่ค่อยสะดวกที่จะอัพนิยายเพิ่มเลย L ขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ที่ปล่อยให้รอมานาน แต่สัญญาว่าจะมาลงให้ครบ100% ภายในวันพรุ่งนี้แน่นอนค่ะ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

75 ความคิดเห็น

 1. #75 ae snoopy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 13:55


  รออยู่นะไร้เตอร์
  #75
  0
 2. #69 ki-u (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2555 / 17:35
  หายไปไหนอ่า รออยู่นะค่ะ
  #69
  0
 3. #65 am26am (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 / 11:42
  รอเช่นกันคร้า
  #65
  0
 4. #59 kamoo (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 / 01:57

  รอค่า ^^

  #59
  0