สะดุดรักนางฟ้าข้างบ้าน

เรียบร้อย อ่อนแอ แสนดี รักสัตว์รักเด็ก โดนเพื่อนแกล้ง โอ้โห นางเอกพิมพ์นิยมเชยเฉิ่มน่าเบื่อกว่านี้มีอีกไหม เผอิญเขาคือพระเอกสมัยใหม่ที่ทั้งรวยทั้งหล่อ เป็นแบ๊ดบอยสุดฮอตประจำมหาวิทยาลัยซะด้วยสิ...

ยอดวิวรวม

71,082

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


71,082

ความคิดเห็น


2,198

คนติดตาม


135
จำนวนรีวิว : 516
จำนวนตอน : 56 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ส.ค. 55 / 09:33 น.
นิยาย дشѡҧҢҧҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 
  

 

 

 

 

 

 

 

เนื้อเรื่องย่อ
ให้ตายเถอะ ยัยนี่เป็นนางฟ้ามาจากไหนนะ
ถึงได้ บ้าทำบุญทำทาน รักเด็กรักหมา 
ทั้งที่สุขภาพอ่อนแอ ตัวเองยังเอาไม่รอดเล้ย


นางเอกผู้บอบบางแสนดีเหมือนมันล้าสมัยไปแล้วเฟ้ย จำไว้!

แต่เอ... เด็กสาวอ่อนโลก ไม่ประสีประสา
ไม่เคยต้องมือผู้ชายงั้นเหรอ

อืมมม ก็น่าลองของ เปลี่ยนบรรยากาศดีเหมือนกันนะ... 
แบนเนอร์จ้า

 

 

 

 
**และสำหรับคนที่อยากทำงานเพื่อสังคมแบบหนูผิงมั่งแต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ที่ใดดี**
ซาร่าขอเสนอ!!!

Home

เข้าไปงมๆ แป๊บเดียว 
ท่านก็จะได้กิจกรรมทำบุญที่เหมาะ
และเมามันกับตัวท่านมากที่สุด!!


หมายเหตุ
การทำบุญทำให้ใบหน้าผลิตคอลลาเจน ผิวใสขาวใสอมชมพูเด้งขึ้น 25%!!! 
(เครื่องหมายตกใจเยอะไปไหน !!!)
 

------------------------------------------------------------------------


หนังสือข้างบ้าน

 ฝากนิยายอันปังแนนที่ได้ตีพิมพ์ด้วยนะเออ (^  ^)

 

                       

รักพลิกล็อคน็อคหัวใจนายจอมป่วน      
                        กระต่ายตำข้าว / สนพแจ่มใส                              
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ตีแผ่ปัญหาสังคมได้อย่างมีเสน่ห์และมีอารมณ์ขัน"

(แจ้งลบ)

คุณชายทั้งสองเป็นปัญหาสังคมไปซะแล้ว!? 555 คุณอันปังสื่อทัศนคติของทั้งสองฝ่ายออกมาอย่างเป็นกลาง แฝงอารมณ์ขันแบบตลกร้ายลึกๆ โดยเฉพาะประโยคคลาสสิค "ลินด์ซี่เป็นตัวของตัวเอง" อ่านทีไรก็ขำทุกทีเลยค่ะ ตัวละครหลักทีมีลักษณะไม่ซ้ำแบบกันเลยก็สมจริงมากๆ อ่านแล้วเผลอลุ้นตามเพราะนึกว่าเป็นเรื่องของคนข้างบ้าน หรือไม่ก็เรียลลิตี้โชว์ ถ้ามีให้โหวตนี่รับรอ ... อ่านเพิ่มเติม

คุณชายทั้งสองเป็นปัญหาสังคมไปซะแล้ว!? 555 คุณอันปังสื่อทัศนคติของทั้งสองฝ่ายออกมาอย่างเป็นกลาง แฝงอารมณ์ขันแบบตลกร้ายลึกๆ โดยเฉพาะประโยคคลาสสิค "ลินด์ซี่เป็นตัวของตัวเอง" อ่านทีไรก็ขำทุกทีเลยค่ะ ตัวละครหลักทีมีลักษณะไม่ซ้ำแบบกันเลยก็สมจริงมากๆ อ่านแล้วเผลอลุ้นตามเพราะนึกว่าเป็นเรื่องของคนข้างบ้าน หรือไม่ก็เรียลลิตี้โชว์ ถ้ามีให้โหวตนี่รับรองกำไรท่วมท้น   อ่านน้อยลง

Aijou~ | 23 เม.ย. 52

  • 37

  • 1

"สงสารตาเชนอ่ะ"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกนะค่ะ ความรู้สึกเลย คือ ไม่ชอบอีตานี่มากๆ(ย้ำ มากๆ) คนอะไร้ หลงตัวเองซะไม่มี แต่มาหลังๆ หลังจาคุณชายเชนแปรสภาพมาเป็น คุณชายแมว ^^ แล้วชักเริ่มสงสาร ก็น้องผิงช่างใจแข็งเสียเหลือเกิน แถมทำไม่รู้ไม่ชี้ซะด้วย นี่ถ้าผิงไม่รู้จริงๆ ละก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้ารู้แต่ทำเมินนี่ ช่างเป็นหญิงสาวที่โหดร้ายอะไรเช่นนี้ >. ... อ่านเพิ่มเติม

ตอนแรกนะค่ะ ความรู้สึกเลย คือ ไม่ชอบอีตานี่มากๆ(ย้ำ มากๆ) คนอะไร้ หลงตัวเองซะไม่มี แต่มาหลังๆ หลังจาคุณชายเชนแปรสภาพมาเป็น คุณชายแมว ^^ แล้วชักเริ่มสงสาร ก็น้องผิงช่างใจแข็งเสียเหลือเกิน แถมทำไม่รู้ไม่ชี้ซะด้วย นี่ถ้าผิงไม่รู้จริงๆ ละก็ไม่เท่าไหร่ แต่ถ้ารู้แต่ทำเมินนี่ ช่างเป็นหญิงสาวที่โหดร้ายอะไรเช่นนี้ >.   อ่านน้อยลง

กรณิกา | 19 เม.ย. 52

  • 23

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ไอเดียกระฉูด"

(แจ้งลบ)

เป็นนิยายที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ไอเดียอันกระฉูด มุขล้ำ และแนวมาก แต่ก็ไม่ขาดสาระและประเด็นเด็ดๆ เลย ได้อารมณ์ครบรสด้วย แถมบทจะซึ้งจะเศร้าก็เรียกน้ำตาออกมาได้เป็นหยดๆ ขอชมว่าคนเขียนเป็นคนที่มีเซ้นซ์ในการเขียนจริงๆ ไม่ใช่แค่มีความคิดสร้างสรรค์อย่างเดียว แต่มีความสามารถในการหยิบมันมาถ่ายทอดได้อย่างดีด้วย รู้ว่าต้องใส่อะไร ตรงไหน เมื่อไหร่ และในปริม ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นนิยายที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ไอเดียอันกระฉูด มุขล้ำ และแนวมาก แต่ก็ไม่ขาดสาระและประเด็นเด็ดๆ เลย ได้อารมณ์ครบรสด้วย แถมบทจะซึ้งจะเศร้าก็เรียกน้ำตาออกมาได้เป็นหยดๆ ขอชมว่าคนเขียนเป็นคนที่มีเซ้นซ์ในการเขียนจริงๆ ไม่ใช่แค่มีความคิดสร้างสรรค์อย่างเดียว แต่มีความสามารถในการหยิบมันมาถ่ายทอดได้อย่างดีด้วย รู้ว่าต้องใส่อะไร ตรงไหน เมื่อไหร่ และในปริมาณเท่าไหร่ มันถึงออกมาอร่อยและน่ากิน (งานเขียนของคุณอันปังแนนชวนให้นึกภาพอาหารหน้าตาเท่ๆ พอกินเข้าไปแล้วอยากเห็นหน้าแม่ครัวมาก เพราะอาหารหน้าตาแบบนี้ รสชาติแบบนี้ คนทำต้องมิธรรมดาแน่ๆ 5555)   อ่านน้อยลง

Focheur | 22 ก.ค. 52

  • 9

  • 0

"เอกลักษณ์ของตัวละคร"

(แจ้งลบ)

อันปังแนนมีสำนวนการเขียน ที่แสดงถึงบุคลิกตลอดจนความคิดความอ่านของตัวละครทุกตัว ได้อย่างชัดเจนและถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีอารมณ์ขัน จนคนอ่านแอบคิดไม่ได้ว่า อันปังจะต้องเป็นคนเขียนที่มองโลกในหลายๆมุม ไม่ก็ ได้สนิทสนมหรือรู้จักคนที่ มีความคิดต่างกันสุดโต่งเป็นแน่แท้เลยค่ะ ถึงได้เข้าใจความคิดความอ่านของตัวละคร และถ่ายทอดมันออกมาให้ได้อ่านกันอย่างสนุกสนาน ... อ่านเพิ่มเติม

อันปังแนนมีสำนวนการเขียน ที่แสดงถึงบุคลิกตลอดจนความคิดความอ่านของตัวละครทุกตัว ได้อย่างชัดเจนและถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีอารมณ์ขัน จนคนอ่านแอบคิดไม่ได้ว่า อันปังจะต้องเป็นคนเขียนที่มองโลกในหลายๆมุม ไม่ก็ ได้สนิทสนมหรือรู้จักคนที่ มีความคิดต่างกันสุดโต่งเป็นแน่แท้เลยค่ะ ถึงได้เข้าใจความคิดความอ่านของตัวละคร และถ่ายทอดมันออกมาให้ได้อ่านกันอย่างสนุกสนาน ที่สำคัญคือ "อ่านไปฮาไปได้ทุกตอน" เลยค่า^-^   อ่านน้อยลง

ลมลอยลิ่ว | 30 เม.ย. 52

  • 18

  • 1

ดูทั้งหมด

2,198 ความคิดเห็น