ทะลุมิติไปเป็นสตรีผู้โง่เขลา - นิยาย ทะลุมิติไปเป็นสตรีผู้โง่เขลา : Dek-D.com - Writer
×

ทะลุมิติไปเป็นสตรีผู้โง่เขลา

หลี่เหม่ยอิงคุณหมอสุดเปรี้ยวลูกสาวเจ้าของโรงพยาบาลชั้นนำและเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ต้องมาตายเพราะสะดุดส้นสูงตอนวิ่งไปผ่าตัดคนไข้ทำให้ล้มหัวฟาดกำแพงตายคนสวยตายอนาถไม่พอดันทะลุมิติไปเกิดเป็นสตรีโง่เขลาอีก

ยอดวิวรวม

237,611

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


237.61K

ความคิดเห็น


647

คนติดตาม


4.44K
จำนวนตอน : 54 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ธ.ค. 65 / 12:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

‘หลี่เหม่ยอิง’ คุณหมอสุดเปรี้ยววัย 30 ปี ลูกสาวเจ้าของโรงพยาบาลชั้นนำและยังเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของวงการแฟชั่น ทั้งยังมีห้องเสื้อเป็นของตนเอง ชีวิตเธอช่างน่าอิจฉาจริงๆ หน้าที่การงานมั่นคง ครอบครัวอบอุ่น มีคุณปู่ คุณยา คุณพ่อ คุณแม่ พี่ชาย และพี่สะใภ้ที่รัก เปิดห้องเสื้อก็ขายดี ทำไมฉันถึงสมบูรณ์แบบอย่างนี้นะ ทุกอย่างดูลงตัวจนกระทั่งความฝันบ้าๆ นั่นแล้วยังมีคุณยายในฝันมาบอกว่าจะตายอีก เฮ้อ แล้วยังมีเครื่องยีนยันเป็นมิติรูปดอกบัวที่ข้อมือนั่นอีก เอาว่ะสงสัยต้องเตรียมตัวตุนของกินของใช้ซะแล้ว แต่ปัญหาคือจะให้ฉันตายสวยๆ ไม่ได้รึยังไง ต้องให้ฉันมาตายเพราะสะดุดรองเท้าส้นสูงของตนเองตอนวิ่งไปผ่าตัดคนไข้เคสด่วน ทำให้ล้มหัวฟาดกำแพงตาย ม่ายนะ….คนสวยตายอนาถไม่พอดันทะลุมิติไปเกิดเป็นสตรีโง่เขลาที่กำพร้าแม่ ปู่ ย่า ไม่รัก ครอบครัวรังเกียจ แถมพ่อยังมีครอบครัวใหม่ กรรมอะไรของหลี่เหม่ยอิงนะ จะมีใครรันทดได้มากกว่านี้มั้ย เอาว่ะในเมื่อเขาให้มาเกิดใหม่ในร่างนี้ฉันก็จะทำให้ดีที่สุดแล้วกัน คนสวยอย่างชั้นต้องรอดค่ะ

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

สวัสดีผู้อ่านที่น่ารักทุกคนนะคะ สำหรับนิยายเรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกของผู้เขียน ผู้คน สถานที่ และรายละเอียดต่างๆ ในเนื้อหาเกิดจากจินตนาการของผู้เขียนทั้งสิ้น และอาจมีสาระความรู้กล่าวแทรกในเนื้อหาเล็กน้อย ผู้อ่านสามารถให้กำลังใจและติชมกันเข้ามาได้นะคะ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

647 ความคิดเห็น