[END] ยอดนายสนมกับวิถีชีวิตเยี่ยงคนเกียจคร้าน

ตอนที่ 97 : พูดคุยกับผู้เขียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 426
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  4 ก.ย. 63

สวัสดีค่าาา 

 

และแล้วเรื่องราวการผจญภัย (?) ของอาชิงและอาเฉิงก็จบลงแล้ว ขอบคุณที่ทุกคนสนับสนุนมาจนถึงตอนจบนี้นะคะ ดีใจมากๆ เลยล่ะค่ะ อาจจะมีช่วงที่ดรอปไปบ้าง ไม่สนุกไปบ้าง แต่เราจะพยายามปรับปรุงภาษาการเขียตามแนวทางมาที่ผู้อ่านคอมเมนท์นะคะ จนกระทั่งมาถึงตอนนี้ที่พามาจนถึงตอนจบ เรารู้สึกดีใจจริงๆ ที่ทุกคนยังอยู่กับเราค่ะ

 

สารภาพว่านิยายเรื่องนี้ เป็นนิยายที่ตอนแรกตั้งใจจะให้เป็นสืบสวนที่แทรกมุกลามกไร้แก่นสาร แต่ไปไปมามากลับใส่คดีเข้าไป แถมความสัมพันธ์ตัวละครยังแยะเสียจนแทบไม่ได้ปล่อยมุกอะไรเลย และสุดท้ายก็กลายเป็นถ่ายทอดชีวิตกินนอนของแพนด้าชิงไปเสียแล้ว แต่หวังว่าคนอ่านจะได้รับความสนุกกับนิยายเรื่องนี้นะคะ

 

และนอกจากการถ่ายทอดชีวิตแพนด้าแล้ว สิ่งที่เราแทรกในเรื่องนี้คือเรื่องของครอบครัว จุดเริ่มต้นของทุกอย่างมักเกิดขึ้นจากการเลี้ยงดูค่ะ เพราะเป็นแบบนั้น นิยายเรื่องนี้เราเลยคิดว่าไม่ได้มีตัวร้ายที่ร้ายไปเสียทีเดียว ทว่าตัวละครในเรื่องนี้แทบทุกคน คือเหล่าเด็กน่าสงสารเสียมากกว่า

 

เราอยากสอดแทรกปมปัญหาของครอบครัวหลายๆ รูปแบบลงไปค่ะ มากบ้าง น้อยบ้าง ชัดเจนบ้าง ไม่ชัดเจนบ้าง เจตนาของเราไม่ได้โทษฝ่ายพ่อแม่ ไม่ได้โทษฝ่ายลูก ทุกคนในเรื่องไม่ได้คนที่เป็นคนเลวหรือเป็นคนดีเต็มร้อย ปัญหามากมายที่เกิดขึ้นล้วนเป็นเรื่องของเหล่าคนผู้ไม่สมบูรณ์แบบที่พยายามทำในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าดีที่สุด ซึ่งเส้นวัดสิ่งที่ดีที่สุดในใจของมนุษย์เรานั้นไม่มีทางเท่ากัน เมื่อเป็นเช่นนั้น เราคิดว่าความบานปลายทั้งหมดของนิยาย ล้วนเกิดจากการทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กัน โดยไม่ได้สอบถามความเห็นของกันและกัน หรือก็คือไม่ได้หันหน้าเปิดใจเข้าหากัน

 

ความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวเฮ่อเหลียน ความสัมพันธ์ของครอบครัวอาชิง หรือแม้แต่เรื่องความรักสามเส้ารุ่นพ่อเองก็ด้วย ทุกคนมีเหตุผลในตัวเอง มีความอยากทำเพื่อคนสำคัญ แต่กลับเป็นความเอาแต่ใจฝ่ายเดียว นิยายเรื่องนี้เลยมีแต่คนที่ไม่ควรเอาแบบอย่าง เราคิดแบบนั้น แม้กระทั่งตัวเอกของเราก็ด้วย มีแต่คนเอาแต่ใจเต็มไปหมดเลย 55555555

 

แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น เราคิดว่าหลังจากเรื่องราวจบลง ทุกคนที่อยู่ในนิยายเรื่องนี้จะพยายามใช้ชีวิตของตัวเองต่อไป ได้รับบทเรียนของตัวเอง และจะพยายามปรับปรุงตัวเองต่อไปเรื่อยๆ

 

นิยายเรื่องนี้จะเปิดให้อ่านฟรีถึงวันที่ 5/11/2020 ค่ะ และหลังจากนั้นจะแพ็คชุด ติดเหรียญนะคะ

 

สุดท้ายนี้ หวังว่าเราจะได้พบกันใหม่ในนิยายเรื่องถัดๆ ไปของเรานะคะ

 

ใช่ค่ะใช่ ขายของค่ะ เรากำลังเขียนนิยายไว้สองเรื่องค่ะ!

เรื่องแรก : เกิดเป็นพระเอกทั้งที ทำไมตายฟรีมันทุกรูทเลยล่ะครับ

(อ่านได้ที่ : https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=2127468  )

 

เป็นเรื่องราวของเซเรย์ นายเอกของเราที่ดันรู้ว่าตัวเองเป็นพระเอกเกมจีบหนุ่มหลังจากตายมาครบ 100 ครั้ง เขาเป็นผู้มีชะตาตกอับตายมันทุกรูท ตายโดยไม่มีอะไรมากั้น ไม่มีฉากจบไหนเลยที่จะรอดชีวิตประหนึ่งคนเขียนบทเกลียดชังเป็นหนักหนา และเพื่ออนาคตที่สดใส เขาเลยต้องพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเอาตัวรอดใช้ชีวิตไปจนจบเกมให้จงได้!  

ซึ่งคอนเซ็ปนิยายเรื่องนี้คือ เราอ่านการ์ตูนนางร้ายต่างโลกมาเยอะไปหน่อย แล้วหมั่นไส้บทพระเอกผู้รักความยุติธรรม กับฉากเปิดตอนด้วยการเนรเทศนางร้าย ผลออกมาเลยเป็นแบบนี้แหละค่ะ 555555

อ่าาา แต่นิยายเรื่องนี้พระเอกหลายคนนะคะ ฮาเร็มน่ะค่ะ

ลงบทนำเป็นแซมเปิ้ลไว้สักระยะแล้วล่ะค่ะ และจะเริ่มลงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ วันที่ 18กันยายน และหลังจากนั้นจะอัพทุกวันศุกร์ 20.00 นะคะ

 

เรื่องที่สอง : โปรดเข้าใจตรงกัน เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกผม

(อ่านได้ที่ : ตรงนี้ หรือ ตรงนี้ )

เรื่องนี้นายเอกเป็นแวมไพร์ที่อดีตมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ต้องใช้ชีวิตกลางวันในร่างเด็ก และร่างผู้ใหญ่ตอนกลางคืน เซ็ตติ้งเป็นประเทศไทย ธีมเรื่องคือแวมไพร์ไทป์ควีนเอาแต่ใจกับสามีเด็กของเขา (?) ไม่ได้มีเนื้อหาหนักๆ อะไรเท่าไร เน้นตีแผ่ชีวิตรัก (?) ของพระเอกและนายเอกมากกว่า เพราะเรื่องนี้เป็นนิยายที่เราเขียนเพื่อหัดแต่งฉาก 18+ ค่ะ กึ่งๆ จะ PWP (Porn without plot) หน่อยๆ ด้วย

ปล. แจ้งก่อนเพื่อความปลอดภัย นายเอกมีร่างเด็กตอนกลางวันก็จริง แต่ไม่ได้มีฉากเซอร์วิสเด็กในแง่ติดเรทแต่อย่างใด พระเอกอยู่แล้วรู้ว่านายเอกมีสองร่าง แล้วก็ชอบนายเอกในร่างโตเท่านั้น แล้วก็ไม่ได้มีฉากพระเอก *** กับนายเอกในร่างเด็กด้วยค่ะ

เรื่องนี้จำกัดอายุคนอ่านไว้ที่ 18 ปีค่ะ นั่นจึงทำให้ไม่สามารถลงในเด็กดีได้ค่ะ ไม่ใช่นิยายรายสัปดาห์เหมือนอีกเรื่องนะคะ ; ;) 

สุดท้ายนี้ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมาตลอดนะคะ รักทุกคนค่ะ!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

705 ความคิดเห็น

 1. #693 SanjiMakiko (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 13:04
  ชอบค่ะ ขอบคุณที่เขียนนิยายเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ❤️❤️
  #693
  1
  • #693-1 White-Crystal(จากตอนที่ 97)
   11 กันยายน 2563 / 13:18
   ขอบคุณเช่นกันนะคะะ
   #693-1
 2. #690 sean30 (จากตอนที่ 97)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 18:56
  ขอบคุณคะที่เขียนนิยายสนุกๆให้อ่าน
  #690
  1
  • #690-1 White-Crystal(จากตอนที่ 97)
   5 กันยายน 2563 / 09:35
   ขอบคุณเช่นกันนะคะ ><
   #690-1