คัดลอกลิงก์เเล้ว

Varea หญิงสาวแห่งโชคชะตา

โดย GEALLO

เมื่อทุกสิ่งบนโลกไม่เคยหยุดนิ่ง โชคชะตาเองก็เช่นกัน ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ขอตอนรับทุกคนเข้าสู่วังวนแห่งโชคชะตา...เพราะทุกอย่างย่อมมีวิถีทางของมันเสมอ

ยอดวิวรวม

1,359

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1,359

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


5
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.ย. 59 / 14:20 น.
Varea หญิงสาวแห่งโชคชะตา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ช่วงนี้มีแต่เรื่องประหลาดเกิดขึ้นกับฉัน

                เป็นเรื่องราวที่ฉันพยายามจะหาคำตอบให้ตัวเองเป็นล้านๆรอบ แต่ทุกครั้งสิ่งที่ได้กลับมาเป็นเพียงความว่างเปล่าในหัว คล้ายส่วนลึกในจิตรใจของฉันเฝ้ากระซิบเบาๆว่า เรื่องราวทุกอย่างบนโลกใบนี้จะดำเนินไปยังวิถีทางที่มันควรเป็น ทุกสิ่งทุกอย่างมักจะมีจุดจบในตัวของมันเองอยู่แล้วไม่ต้องพยายามหาคำตอบ ไม่ต้องพยายามค้นหาอะไรทั้งสิ้น เพราะเมื่อถึงเวลามันจะฝ่ายก้าวมาหาฉันเอง และฉันจะเข้าใจได้ในสักวันหนึ่ง

                สักวันหนึ่งเมื่อการร่ายรำแห่งโชคชะตาที่เคยหยุดนิ่ง จะต้องกลับไปกรีดกรายบรรเลงบทเพลงอีกครั้ง เรื่องราวบทใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นต่อจากนี้
Varea

หญิงสาวแห่งโชคชะตา

ขอต้อนรับนะทุกคน พร้อมกันหรือยัง ตำนานบทใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วTalk : สวัสค่ะทุกคน เราชื่อแบมนะ นามปากกาของเราตือ GEALLO (อ่านว่า จี-เอลโล) นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เราแต่ในนามปากกานี้ ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่อะไรหายอย่างยังไงเราฝากทุกคนไว้ด้วย สำหรับเรา เราคิดว่าเราเป็นแค่นักอยากเขียน ไม่ไช่นักเขียน เพราะฉะนั้นเราพร้อมจะรับฟังความคิดเห็นของทุกคน มันเป็นทั้งคำแนะนำและกำลังใจ เวลาการอัพของเราคือ อาทิตย์ละ 3 ตอน คือวันจันทร์ พุธ และเสาร์  เพราะฉะนั้นใครที่เข้ามาแล้วเห็นว่าเราเพิ่งเปิดเรื่องเลิกอ่านอย่าเพิ่งทำอย่างนั้นนะคะ เราอัพตรงเวลาและจบแน่นอนค่ะ

     ยังไงก็ขอฝากวาเรียไว้กับนักอ่านทุกคนด้วยนะคะ "นิยายเรื่องนี้อาจไม่ใช่นิยายแฟนตาซีที่ดีที่สุดในยุคนี้ แต่นิยายเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่คุณต้องจดจำในยุคนี้" แลดูมั่นหน้าเนอะ555

cr.sqw

สารบัญ อัปเดต 10 ก.ย. 59 / 14:20

บันทึกเป็น Favorite

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ GEALLO จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 DARKNESS
    วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 09:31
    ใช้ได้ค่ะ เนื้อเนื่องโอเคค่ะ พยายามต่อไปนะค่ะ สู้ๆ
    #1
    0