[Fiction Reborn] The New VONGOLA XI

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 72 Views

 • 1 Comments

 • 9 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  10

  Overall
  72

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

สึนะ ในวัย 45 ปี ที่กำลังเดินทางไปหาแฟมิลี่พันธมิตร จู่ๆเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

@อิตาลีในขณะที่รถรีมูซีคันยาวที่ติดตราวองโกเล่กำลังเคลื่อนตัวไปตามเส้นทางที่กำลังจะไปหาเป้าหมาย


ในรถนั้นมีบุคลสำคัญอยู่ ผู้พิทักษ์แห่งวายุ ผู้พิทักษ์แห่งพิรุณ  นักฆ่า และ บอสแห่งวองโกเล่คนปัจจุบัน


บทสนทนาในรถ


"การกลับมาอิตาลี มันไม่ใช้เรื่องมากเลยกลุ่มที่จ้องจะฆ่านายก็มีเยอะ แกคิดจะทำอะไรกันแน่สึนะ"ชายวัย49ปลายๆ ในชุดสูทสีดำ นักฆ่ารับจ้างและพวงตำแหน่งครูพิเศษกล่าวขึ้น"นั้นสิครับ รุ่นที่10.."โกคุเดระพูดเสริม ในช่วงที่สึนะไปญี่ปุ่นเพือไปแต่งงานกับเคียวโกะ ก็เริ่มมีกระบดก่อตัวขึ้นในขณะที่สึนะอยู่ที่ญี่ปุ่น การกลับมาครั้งนี้เพื่อไปงานเลี้ยงของแฟมิลี่ที่เชิญวองโกเล่ไป สึนะเลยต้องมาเพือไปเป็นแขกผู้มีเกีตรติของงาน"เอาน่าๆ เรากำลังไปงานเลี้ยงนะ ร่าเริงหน่อยๆ" ทาเคชิพูดแล้วยิ้มตาผิดให้ทั้งสอง "ใช่ไหมสึนะ"แล้วหันมาขอกำลังเสริมจากสึนะ"อืม...."สึนะอืมในลำคอเป็นคำตอบ พร่างมองแหวนวองเล็กในนิ้วนางข้างซ้าย เขากับเคียวโกะจัง แต่งงานกันได้1ปีกว่าแล้ว เป็นข้าวปลามันที่น่าอิจฉาที่สุดในวงการมาเฟียก็ว่าได้
ในขนาดที่รถกำลังเคลื่อนอยู่นั้น


ตู้มมมม!!!!!!รถของวองโกเล่ถูกระเบิดที่จงในติดตั้งไว้ในเส้นทางของเขา"ระเบิดหรอ!""เป็นไรไหม สึนะ""ไม่เป็นไร"อย่างที่ติดไว้เลย" รีบอร์นพูด "รุ่นที่10 อยู่ในนี้นะครับ ไปเร็วเจ้าบ้าเบสบอล""โอ้"ผู้พิทักษ์ทั้งสองออกจากรถมาก็เห็นเด็กสองคน ยืนห่างไปอยู่ประมาณ5เมตร"เด็กหรอ"ทาเคชิพูด"ใช่ อึก จิตสังหาร..""อืม..."ทั้งสองแทบจุกเมื่อได้รับรู้ถึงจิตสังหารของเด็กทั้งสอง ทาเคชิที่ตอนแรกยิ้มอยู่ บัดนี้สีหน้าเข้มขึ้น ทั้งสองได้หยิบอาวุธออกมา
"พวกแก เป็นใคร!"โกคุเดระตะโกนถาม แต่ไม่ได้คำตอบ แล้วหนึ่งในนั้นวิ่งมาหาพวกเขา"จะสู้แล้วสินะ"ทาเคชิพูดพรางจับดาบในทางเตรียมสู้ "ถึงเป็นเด็กก็หมดอ้อมมือนะ"โกคุเดระพูด แต่ทาเคชิไม่สนในนัก แล้ววิ่งเข้าปะทะ@ยามาโมโตะ"สนับมือหรอ...ธาตุอรุณ"เมื่อเขาเข้าใกล้ก็เห็นลักษณะศัตรูได้ชัด เด็กชายที่วิ่งเข้ามายกแขนขึ้นเตรียมประทะ สนับมือที่แพร่ไฟดับเครื่องชนของอรุณออกมา
"เอาละนะ!"ทาเคชิพูดในระยะที่สามารถโจมตีได้ เขาฟันไปตรงๆ แต่ก็รับได้ ด้วยหมัด...ที่มีสนับมืออยู่  เด็กชายคนนั้นใช่หมัดอีกข้างกำลังจะชกลำตัวของทาเคชิ แต่เขาก็หลบได้ ทั้งคู่ผละออกจากกัน"นี้เจ้าหนู เพื่อนของนายไม่มาช่วยหรอ"ทาเคชิพูด"ไม่จำหรอก...ฉันคนเดียวก็เหลือเฟือ"เด็กชายว่าก่อนจะเข้าปะทะอีกครั้ง
@โกคุเดระ
เขามองการต่อสูของทั้งสองพักใหญ่ๆ เจ้านั้นมองยังได้ก็อ้อมมือให้เห็นๆ เขารู้นิสัยทาเคชิดีเจ้านั้นมันใจอ่อนเสมอไม่ว่าอะไรๆ แต่ถ้าเจอกับศัตรูที่คิดว่าไม่ธรรมดาเจ้านั้นก็พร้อมที่จะจัดการได้และแล้วเหมือนการต่อสองทั้งสองจะจบเมื่อ ทาเคชิโจมตีช่องของศัตรูโดยใช้สันของดาบกระแทกเข้าลำตัวจนฟุบลงไปนั่งกับพื้น เห็นเช่นนั้นเขาเลยพูดให้เด็กอีกคนเข้ามาสู้ให้มันจบๆไป"เห้ยยย! ไอ้หนูเพื่อนแกสู้ไม่ได้แล้ว รีบมาให้เจ้าบ้าเบสบอลจัดการให้มันจบๆ เร็วๆ"
กลับมาฝั่งยามาโมโตะ
เมื่อเขาไดยินเสียงและประโยคที่โกคุเดระพูดก็มันไปมอง"คะ...คุณ คิดผิดที่ไม่ให้ผมจัดการพวกคุณก่อน..."ทาเคชิหันมาสนใจเด็กชายที่ทรุดตัวอยู่ข้างหน้าเขาแล้ว อีก...จิตสังหารนั้น

เขามองไปทางเด็กชายอีกคนที่แพร่จิตสังหารนั้นออกมา


"!!! นภา!"@ในรถ
"จิตสังหารสุดยอดไปเลย..."รีบอร์นพูด "ศัตรูจะเป็นใครกันนะ
ตู้มม!!!เสียงระเบิด ดังมาเป็นระยะๆ แต่ที่หน้าแปลกคือการต่อสู้ของทั้งสองยาวนานมาก 
ตู้มมมมมม!!!!!!เสียงระเบิดดังขึ้นแต่ดังกว่าเดิม"!!!""!!! ไม่ใช่ระเบิดของโกคุเดระ"พูดจบสึนะก็เปิดประตูรถออก 
"ระ..รุ่นที่10...""! โกคุเดระคุง!!"สึนะวิ่งไปหาโกคุเดระที่ทรุดตัวอยู่ใกล้ๆ และทาเคชิที่ทรุดตัวอยู่อีกทาง
"ออกมาสักที..."สึนะมองไปทางต้นเสียง !!! เด็กชายที่ลอยอยู่ท้องฟ้า ไฟดับเครื่องชนธาตุนภาที่อยู่บนหน้าผาก มือทั้งสองที่มีไฟดันเครื่องสองเช่นเดียวกัน ดวงตาสีเพลิงนั้น มองรวมแล้วเหมือเขาไม่มีผิดแค่ไม่มีถุงมือแค่นั้น
"สึนะ...."รีบอร์นพูด


________แนะนำตัวละคร

ลูเซียโน่ โรมาโน

อายุ 16

ไฟธาตุ นภา

ลูกครึ่ง อิตาลี-ญี่ปุ่น

นาการ์ ดิเลอร์

อายุ 16

ไฟธาตุ อรุณ

อิตาลีแท้
ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Warun_YA จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • ฟิคนิยาย การ์ตูน เกม

  1

  10/72

  1

  0%

  22 มี.ค. 62

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 16:32
  หื้มมมมมมมมมมมม
  #1
  0