แฟนผมเป็นนักฆ่า (ที่น่ารัก)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 32 Views

 • 0 Comments

 • 8 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  32

  Overall
  32

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่น่ารักและสวยกว่าผู้หญิงบางคนต้องอิจฉา แถมยังอ่อนโยนน่ารักผู้ชายหลายคนแอบตามจีบเขามากจนนับไม่ถ้วน แต่ใครจะไปคิดว่าภายใต้หน้ากากอันสวยนี้จะนักฆ่าที่ฆ่าคนได้อย่างโหดเหี้ยมอำมหิต <br />


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
วันนี้ขอแต่งเพิ่มอีกเรื่อง ทั้งๆที่เรื่องเก่ายังไม่จบ555+ แต่ยังไงก็จะแต่งทั้งสอนเรื่องให้ได้สู้ๆ

แนะนำตัวละครจร้า 
เมดมิโรกิ มิซาว่า หรือมิคกี้ เป็นใครไปไม่ได้นอกจากเสี่ยวคานนั้นเอง555+ เพราะนางสวยสุดล่ะ หาอยากมากที่แรกจะเอา เรนจ์ วงnu'est มาเป็นเมดมิกกี้แต่พอถามเพื่อนว่า "เฮ้ย...แกว่าเรนจ์ nu'est เหมาะกับมิคกี้ป่ะ" เท่านั้นแหละมันบอกว่า "ไม่อ่ะ...เอาเสี่ยวคานดีกว่าเหมาะสุด" พูดจบไม่พอมันเอารูปมาให้ดู เท่านั้นแหละ ตกลงทันที เพราะหลงรักนางตั้งแต่เพื่อนเอารูปให้ดูล่ะ555+


  

เมดฟาเรส แกรนริโอ เรียว หรือฟา ก็คือฮงจงฮยอนนั้นแหละ จะเป็นใครล่ะ ที่แรกกะจะเอาอูบินแทนแต่เผอิ๊นสายตาดันไปสดุดที่ภาพของจงฮยอนจนได้แต่ก็คิดนานอยู่น่ะ ใจหนึ่งก็อยากได้อูบินอีกใจก็อยากได้จงฮยอนคือคิดหนักมาก กระไปถามแม่ว่า "แม่....แม่ว่าระหว่างอูบินกับจงฮยอนใครหล่ออ่ะแม่"
แม่บอกว่า "อูบินหล่อกว่า" เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของแม่เป็นหลัก ฉนั้นเราก็เลยเลือกจงฮยอน555+ 
เมดฮิโรกิ มิซาว่า หรือ ฮิกกี้ ก็คือ แทจ็อนคนดีของบ่าวว คือหลงรักนางตั้งนานแล้ว พอนางเดบิ้วอัลบั้มแรกเราก็เล็งไว้แล้วว่าจะไห้นางมาเป็นนายเอกในนิยาย แต่นางกลับรับบทเป็นพี่ชายแทน ให้เสี่ยวคานมาเป็นนายเอกแทน แอบเสียใจน่ะแต่ก็ไม่เป็นไร เราจะพยายามให้แทจ็อนของเรามีบทเยอะไห้ได้555+ ไม่ได้ลำเอียงนะ อ้ออย่าลืมไปฟังเพลงของ up10tion บ้างน่ะบอกเลยสนุกมาก 
เมดฮิเดโตกิ มิซาว่า หรือ ฮิเดะ คือ อีทึก จากsuper junior น่ารักมาก คืออีทึกคือทุกอย่าง น่าตา นิสัย คือเพื่อนมันบอกว่า "แกต้องเอาอีทึกลงให้ได้น่ะ ถ้าแกไม่เอาลงฉันจะฆ่าแก" คือนางต้องการอ่ะจะให้ทำไงได้ก็เลยเอาลงให้นางโดยรับบทเป็นฮิเดะ เป็นพี่ชายคนโต 

------------------------------------------------------------------------------------
ฝากติดตามด้วยน่ะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Warapurn2003 จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น