คัดลอกลิงก์เเล้ว

ผมแค่อ่อยพี่เล่นครับ!

โดย WSYzz

เมื่อผมอ่อยเขาเล่นๆ แต่เขาดันเอาจริงเอาจังกับผมและเขากลับเป็นผู้ชาย!

ยอดวิวรวม

24

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


24

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 มี.ค. 62 / 23:08 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ข้อมูลตัวละครหลัก


1.บอมบ์

    ไอดอลหนุ่มสุดฮอต ด้วยความหล่อระดับเข้าขั้นอปป้า จึงทำให้เขาชนะใจหนุ่มสาวหลายๆคนบวกกับนิสัยที่เฟรนลี่คุยง่ายใจดี จึงเป็นเหตุที่ทำให้มีแฟนคลับมากมาย บ้างก็ตามมาจากไลฟ์สด บ้างก็ตามมาจากนิตยสาร เพราะเขาเป็นนายแบบให้กับแบรนเสื้อผ้าชื่อดังที่เป็นธุระกิจของบ้าน...บอมบ์มีพี่น้องทั้งหมด2คน...ซึ่งเป็นฝาแฝดทั้งหมด....


2.บีม

   น้องชายฝาแฝดของบอมบ์...เป็นเด็กน่ารักขี้เล่นนิดๆขี้อ่อยหน่อยๆจึงทำให้แฟนคลับของบอมบ์เขาใจผิดว่าเขาคือบอมบ์ เพราะบอมบ์และบีมดันทำสีผมเหมือนๆกันเลยทำให้พี่ชายอย่างบอมบ์คอยปวดหัวอยู่เรื่อย


3.ไบร์ท

    พี่ชายคนโตสุดของบ้านแน่นอนว่าเป็นพี่ของบอมบ์และบีม เป็นคนที่บริหารธุระกิจต่างๆของครอบครัว...จึงเป็นที่หมายปองจองหนุ่มสาวมากมาย...เพราะด้วยความหล่อที่ได้เสี่ยวจีนมาบ้างบวกกับความครึมๆมาดนิ่งบาดใจหลายๆคนแต่ใครจะไปรู้ล่ะ...เขาอาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดก็ได้นะ...


4.ซอลล์

   น้องปีหนึ่งหน้าตาหล่อนะแต่ออกไปทางหวานๆ เลยดูน่ารักๆ....แต่นิสัยของน้องไม่ได้เรียบร้อยน่ารักเหมือนหน้าตานะ!...เพราะน้องเป็นเด็กนิสัยน่ารัก ขี้เล่น แถมยังขี้อ่อยด้วยนะเออ! เลยทำให้หนุ่มสาวรุ่นพี่รุ่นน้องตกหลุมความอ่อยของน้องไปเต็มๆ แถมหลุดลึกด้วยสิ! จะขึ้นยังไงนะ!....แต่พอน้องได้รู้จักกับบอมบ์...น้องก็เลยคิดจะเล่นสนุกกับเขาเลยว่าจะไปแหย่เล่นๆอ่อยเล่นๆเพราะพี่เขาน่ารักดีแต่.....ทำยังไงดีล่ะ! เมื่อเล่นไปแต่...พี่เขากลับจริงจัง!ยังมีตัวละครมากมายที่เรายังคิดไม่ออก


แต่ถ้าทุกคนอยากรู้ว่า...น้องหมิงจะทำอย่างไรต่อไปเมื่อดันไปอ่อยผิดคน!


ก็โปรดติดตามนิยายเรื่องนี้นะแจ๊ะ!


กราบ~#ติดตามตอนที่หนึ่ง....

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ WSYzz จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น