×

ฉีไป่หลิน นางร้ายผู้ถูกทอดทิ้ง

เนื้อหาในนิยายพระเอกก็ต้องคู่กับนางเอก ส่วนนางร้ายก็มีจุดจบอนาจ แต่ว่าทำไมคนอ่านอย่างเธอต้องมาอยู่ในร่างของฉีไป่หลิน นางร้ายในเรื่องนี้แถมยังท้องแก่ใกล้คลอดแบบนี้ด้วย!

ยอดวิวรวม

344,707

ยอดวิวเดือนนี้

358

ยอดวิวรวม


344.7K

ความคิดเห็น


1.29K

คนติดตาม


13.17K
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ธ.ค. 63 / 13:11 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"ลิขิตฟ้าชะตาสวรรค์"เป็นนิยายรักโรแมนติก ที่มีกลิ่นอายการแย่งชิงบัลลังค์ มีการใช้กำลังภายในและพลังธาตุในการต่อสู้ โดยเรื่องนี้จะกล่าวถึงตัวนางเอกอย่าง ลั่วจ้าวอวี้ ลูกสาวของเสนาบดีแห่งแคว้นหมิงฉีที่แต่งเข้ามาเป็นชายารองของรัชทายาท และต้องคอยรับมือกับชายาเอกของสามี

ส่วนสามีอย่างรัชทายาทเซวียนหลงก็เป็นบุรุษบ้างานที่แสนเย็นชา และมีกำลังภายในและพลังธาตุที่สุดยอด อีกทั้งยังมีชายาเอกที่แสนงดงามและร้ายกาจ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นอุปสรรคให้แก่ตัวลั่วจ้าวอวี้ที่ต้องการหนีไปจากตำหนักบูรพาเพราะนางมีคนรักอยู่แล้วนั่นก็คือ...

เสิ่นหงชิง รองแม่ทัพฝ่ายซ้ายผู้เป็นพระรองที่แสนจงรักภักดีกับนางเอก ที่ถึงแม้นางเอกจะแต่งออกไปแล้ว หัวใจของพระรองก็ยังคงรักไม่เปลี่ยนแปลง

แต่พอเนื้อเรื่องดำเนินมานานเข้า อีตาพระเอกอย่างรัชทายาทเซวียนหลงดันหลงรักตัวนางเอกเสียนี่ และดันรุกนางเอกหนักจนนางเอกหลงรักเลยทีเดียว งานนี้พระรองก็กินแห้วน่ะสิ

แต่คนที่เดือดร้อนมากที่สุดเห็นจะเป็น ฉีไป่หลิน ชายาเอกของรัชทายาท(ไท่จื่อเฟย)นางร้ายที่หลงรักพระเอกหัวปักหัวปำและทำทุกอย่างเพื่อฆ่านางเอกจนสุดท้ายถูกขับไล่ออกมาจากแคว้น

เรื่องราวความรักระหว่างรัชทายาทเซวียนหลงและลั่วจ้าวอวี้ดำเนินไปจนทำให้คนอ่านอบอุ่นหัวใจ ด้วยความสามารถในการวางแผนการเมืองของนางเอก และพลังอันมากล้นของพระเอกทำให้แคว้นนี้แผ่ขยายออกอย่างยิ่งใหญ่ไร้ผู้ใดต่อกร...

เดิมทีเนื้อเรื่องมันก็ควรจะเป็นแบบนี้พระเอกก็ต้องคู่กับนางเอก ส่วนนางร้ายก็มีจุดจบอนาจ แต่ว่าทำไมคนอ่านอย่างเธอต้องมาอยู่ในร่างของฉีไป่หลิน นางร้ายในเรื่องนี้แถมยังท้องแก่ใกล้คลอดแบบนี้ด้วย!
_________________________

ทุกคนขอไรท์หาเงินหน่อย

ทุกคนสามารถโดเนทไรท์ได้ทาง ทรูมันนี่ วอเล็ต ที่เบอร์

0982020176 นะจ๊ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,299 ความคิดเห็น