หากคุณเข้าไปในหัวใจของผม (if you come into my mind) - นิยาย หากคุณเข้าไปในหัวใจของผม (if you come into my mind) : Dek-D.com - Writer
×

หากคุณเข้าไปในหัวใจของผม (if you come into my mind)

โดย WaitingMary

ทำไมผมถึงหน้าแดงแล้วใจเต้นขนาดนี้กันนะ คลาวด์หมอนั้นนะเป็นผีนะโว้ย!!

ยอดวิวรวม

44

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


44

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ม.ค. 65 / 16:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คลาวด์ : อะไรเนี่ยนี้ผมใจเต้นกับเขาหรอเนี่ยแต่เขาเป็นผีนะเว้ยไอ้คลาวด์!!!แทนนี่ : นี้อยากลองลูบผมฟูๆนั้นของคลาวด์จังเลยน่า

คลาวด์ เมฆา บุญญาดา 

(เดี๋ยวเอารูปมาแปะ)

เด็กหนุ่มผมสั้นหยิกสีดำ ดวงตาสีน้ำตาลเทา ผิวแทนตัวเล็กน่ารัก กลัวผีเป็นที่สุด นิสัยมักเป็นคนเงียบๆไม่เริ่มบทสนทนากับใครก่อนแต่พอรู้จักจริงๆจะพบว่าเป็นคนคุยง่ายไม่ตัดสินใครใข้เหตุผลในทุกการทำจนบางทีถูกเพื่อนแซวว่าอกซ้ายของคลาวด์มันไม่มีอะไรอยู่หรอก ทุกคนมักบอกว่าเขาใจดีกว่าที่คาด เจ้าตัวมีเพื่อนน้อยเพราะเหตุผลที่ว่าการดูแลความสัมพันธ์นั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและเสียพลังงานมากเกินไปควรมีเท่าที่จำเป็นแทนนี่

ผมบลอนด์ซีดยาวเกือบปะบ่ามักมันรวบครึ่งหัวอยู่ตลอด ไว้ผมข้างหน้านิดหน่อย ดวงตาหวานสีฟ้าอ่อนมักทำคนอื่นให้ใจละลายไปทั่ว ผิวสีขาวซีดทำให้เลือดฝาดตรงแก้มแดงเด่นน่ารักน่าหยิก

นิสัยขี้แกล้ง รู้วิธีที่จะพูดให้คนอื่นพอใจ เพราะแบบนั้นเขาจึงเป็นคนที่ป๊อปปูล่าในหมู่สาวๆ ยิ้มเก่ง ยิ้มง่ายมักเห็นเขาหัวเราะอยู่ตลอด ท่าทีทีเล่นทีจริง ที่เขาแสดงออกตลอดนั้น บางทีก็ทำให้คนอื่นมองเขาว่าเป็นคนที่ไม่มั่นคง ไม่จริงใจ เล่นตลอด พูดจาเชื่อถือไม่ได้ แต่เวลาโกรธน่ากล้วสุดๆ


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น