×

การเดินทางของวาลี่บนโลกเเฟนตาซี

โดย Mr.Wi

วาลี่ เด็กชายที่ถูกย้ายไปในต่างโลกด้วยความปรารถนาของตน เขามีหน้าที่บางอย่างที่ต้องสะสางเพื่อเป็นการเเลกเปลี่ยน ซึ่งทำให้เขาต้องใช้ชีวิตในโลกใบใหม่พร้อมกับหน้าที่อันหนักอึ้งที่เขาต้องเเบกรับไว้

ยอดวิวรวม

8,515

ยอดวิวเดือนนี้

122

ยอดวิวรวม


8,515

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


303
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 250 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ส.ค. 65 / 13:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     นี่เป็นเพียงเเค่... เรื่องราวของชายคนนั้น มันไม่ใช่เรื่องราวที่กล่าวขานเป็นตำนานหรือนิทานพื้นบ้าน เเล้วก็ ไม่ใช่เรื่องราวของผู้กล้า ไม่ใช่เรื่องราวของคนที่สำคัญอะไร

      เรื่องราวนี้ เป็นเพียงเเค่บันทึกการเดินทางของชายที่มีชื่อว่า วาลี่ เรื่องราวของชายที่เเสนจะธรรมดา ไม่ได้มีพรสวรรค์ ไม่เเม้เเต่มีความสามารถพิเศษ... 

      เรื่องราวนี้นั้น เป็นเรื่องราวของการต่อสู้ การฝ่าฟัน การเดินทาง ความรัก ความสูญเสีย พวกพ้อง ครอบครัว การจากลา เเละความสวยงามของสิ่งที่เรียกว่าการใช้ชีวิต

      เรื่องราวของความเกลียดชัง ความเจ็บปวด การหักหลัง การเเก้เเค้นเเละความหมายของการปล่อยวาง

      เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสุข เเละบางครั้งมันก็มีความโศกเศร้าปะปน... บางครั้งก็หวานเลี่ยนเเละบางครั้งก็ขมขื่น มันเหมือนกับกาเเฟร้อนๆที่ไม่รู้ว่าใส่อะไรลงไปบ้างจนกว่าจะยกถ้วยขึ้นมาชิม

      มันอาจจะไม่ใช่เรื่องราวที่ดีที่สุด ทว่าเรื่องราวนี้คือสิ่งที่ตัวของกระผมอยากจะนำเสนอให้ท่านได้เห็น ไม่ว่าใครก็ตามที่เปิดอ่านมัน กระผมขอเเค่อย่างน้อยที่สุด ในเศษเสี้ยวความทรงจำของพวกท่านนั้นยังคงจดจำเรื่องราวนี้เอาไว้... เเค่เพียงซักเศษเสี้ยวก็ยังดี


                         ผู้บันทึกเรื่องราว... ลูเซี่ยน

      


     

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น