ตื่นมาอีกที ไหงมาอยู่ในเกมที่เพิ่งเล่นไปด้วยล่ะ!(YURI)(แฟนฟิค)//จับยัดโถฮะ!(ดอง) - นิยาย ตื่นมาอีกที ไหงมาอยู่ในเกมที่เพิ่งเล่นไปด้วยล่ะ!(YURI)(แฟนฟิค)//จับยัดโถฮะ!(ดอง) : Dek-D.com - Writer
×

ตื่นมาอีกที ไหงมาอยู่ในเกมที่เพิ่งเล่นไปด้วยล่ะ!(YURI)(แฟนฟิค)//จับยัดโถฮะ!(ดอง)

โดย WTFopen

132845723

ยอดวิวรวม

2,445

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2.44K

ความคิดเห็น


35

คนติดตาม


248
จำนวนตอน : 30 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 65 / 21:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้เป็นแฟนฟิคเรื่องแรกและจะเป็นเรื่องสุดท้ายของผมด้วยนะครับ ซึ่งเป็นแนวแฟนตาซีและ... ยูริ 

ผมขอแนะนำตัวก่อนแล้วกันนะ ผมชื่อ... เอ่อ.. หมายถึงนามปากกาคือ"เอลนาส" ซึ้งในตอนนี้ผมก็อายุครบ14ปีบริบูรณ์... ใช่ซะที่ไหนละ ผมอายุ19ปีตะหาก อะแฮ่มๆ โอเค ผมขอเข้าเรื่องเลยนะ


นิยายเรื่องนี้จะเป็นแฟนฟิคที่ผมได้รับแรงบัลดาลใจมาจากเกมออนไลน์เกมนึง ซึ่งผมเล่นมาได้ประมาณ1เกือบจะ2อาทิตย์ ถ้าจะนับเป็นชั่วโมงแบบละเอียดก็ประมาณ75-79ชั่วโมงนี่แหละ


และตอนนี้ผมก็เวล100กว่าแล้วด้วยฮุฮุฮุ...


อะแฮ่ม เข้าเรื่องต่อ


เรื่องเรื่องนี้จะเล่าถึงชีวิตของอดีตชายหนุ่มคนนึง ที่บังเอิ้นบังเอิญถูกอัญเชิญมายังต่างโลกเหมือนกับการ์ตูนอนิเมะแนวอิเซไกด้วยกรรมวิธีสุดคลาสสิคอย่างโดนทรัคซังชนแล้วโดนวาร์ปไปแบบงงๆ


ซึ่งดูเหมือนว่าต่างโลกที่เขาและเหล่าโอตาคุมากมายต่างก็เคยใฝ่ฝันถึงกลับเป็นโลกของเกมออนไลน์ที่เขาเพิ่งจะเคลียร์เนื่อเรื่องบทที่6ไปได้หมาดๆซะอย่างงั้น แต่ยังดีที่มันเป็นต่างโลกละนะ..


และดูเหมือนสิ่งที่พีคที่สุดไม่ใช่ตรงส่วนนั้นแต่ดันเป็นการที่เขาต้องสูญเสียความเป็นชายของตนเองไปแล้วมาอยู่ในร่างของหญิงสาวคนนึงที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน ซื่อแซ่ว่าอะไร ไม่มีความทรงจำอะไรซักอย่าง มีเพียงความทรงจำของชายหนุ่มนาม'เซกะชิ'ที่มีอยู่ในหัว เพียงเท่านั้น..


เรื่องราวชีวิตที่ไม่รู้ว่าจะดำเนินต่อไปอย่างไรของเขาจะเป็นอย่างไร จะอยู่รอดในโลกที่อันตรายแบบนี้ต่ออย่างไร โปรดติดตาม...

ปล.เนื้อเรื่องไม่ได้อ้างอิงมาจากตัวเกมแบบ100%เพราะส่วนมากจะมาจากการจินตนาการของผมเองล้วนๆ ระบบบางอย่างที่อยู่ในเกมจะไม่มีอยู่ในเนื้อเรื่อง เพราะมัน... เอ่อ.. ยังไงละ มันไม่เข้ากันอะ


ปล2.ตอบตามตรงผมก็เพิ่งเคลียร์บทที่6ไปหมาดๆจริงๆนั่นแหละเพราะฉะนั้นเนื้อเรื่องจะดำเนินถึงไหนนั้น... เข็มขัดสั้น


ปล3.เนืองจากเหตุที่ว่ามอนเกมในช่วงหลังๆมีความแข็งแกร่งที่มากกว่าเทพทั้ง12ซะอีก ผมจึงต้องเสมิฟพลังของมอนลงหรือไม่ก็เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเทพเพื่อให้OPมากขึ้นจะได้ไม่โดนมอนตบจนความศักดิ์สิทธิ์เสื่อม และจะแต่งให้ตัวเอกที่ผ่านบทแรกๆที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเทพและเทพบรรพกาลสุดOPอยู่ เก่งขึ้นจนมอนในช่วงบทหลังๆที่เป็นมอนธรรมดาที่เลเวลมากกว่าเทพเอาไม่ลงจนต้องลุมโถม(แต่ก็เอาไม่ลงอยู่ดี) เพื่อที่เนื้อเรื่องจะได้ดำเนินง่ายขึ้นหน่อย(ถึงในเกมจริงๆจะมหาโหดหินดินออบสิเดี้ยนเลยก็เถอะนะ)


ปล.สุดท้าย นิยายแนวยูริ โอเคม่ะ


ถึงกราฟฟิคมันจะกรากไปหน่อย แต่ตัวเกมและก็เนื้อเรื่องของเขามันก็ดีจริงๆนั่นแหละนะ ถ้าใครอยากลองเล่นดูก็ไปโหลดเอานะ ในเพลสโตร์...

กลับกลายเป็นว่าขายของเฉย 555555


ชื่อเกมTorum online(ถูกไหมหว่า)

เออ นั่นแหละ


ถ้าใครเล่นอยู่ก็... ได้โปรดถ้าเจอผม..  ขอตังค์หน่อย..


เงินกลางจะมีหน่วยเป็นสปินา ซึ่งในเกมนี้เงินก็หายากอย+พอสมควร...


ตอนแรกๆไม่มีเกี่ยวกับความรักนะ เพราะว่านางเอกจะออกมาช่วงตอนที่... ไม่บอกหรอก แต่ก็จะบอก(สปอย)นิดหน่อยแล้วกันนะ... ดูเหมือนว่านางเอกจะเป็นคนรู้จักในโลกเก่าของตัวเอกเรานะ...โอเคๆพอๆ เริ่มอ่านเลยเถอะนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

35 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น