[ FIC NCT ] My BaBy #JohnYong #เหมียวของจอห์นนี่

ตอนที่ 7 : My BaBy : #6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 386
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  18 ต.ค. 59

My BaBy..

#JohnYong

#6

จอห์นนี่ออกไปส่งแจฮยอนและเตนล์ที่หน้าบ้านก่อนที่จะกลับเข้ามา สร้อยที่แจฮยอนให้แทยงตอนนี้มันหล่นอยู่ที่พื้น จอห์นนี่หยิบสร้อยนั้นขึ้นมามองอย่างพินิจพิจารณา สร้อยเส้นนี้จะช่วยอะไรแทยงได้มั้ย.... เขาเอาสร้อยมาเก็บไว้กับตัว เพราะแทยงตอนนี้คงไม่สะดวกที่จะใส่มัน....

 

            แทยง...ถึงนายจะเป็นเบบี๋ที่น่ารักมากๆสำหรับฉัน ถึงฉันจะเคยบอกว่าจะดูแลนายได้แม้ว่านายจะเป็นแบบนี้ แต่ลึกๆฉันก็อยากให้นายกลายเป็นแทยงไปตลอดมากกว่า....

 

            “เฮ้อ...” จอห์นนี่เข้าใจดีแล้วว่าคำสาปนั้นแก้ไขอะไรไม่ได้ และเขาก็หวังว่าในอนาคตถ้ามีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นกับแทยงสร้อยฮาเกนเส้นนี้จะช่วยแทยงได้จริงๆ ขอให้มันมีความหมายสำหรับแทยง.....

.

.

.

จอห์นนี่นั่งเคลียร์งานในบ่ายวันนั้นโดยมีเจ้าตัวเล็กเล่นอยู่ใกล้ๆ เบบี๋ชอบเอาคางมาเกยแขนของจอห์นนี่ในตอนที่จอห์นนี่วุ่นอยู่กับงานที่หน้าจอโน้ตบุคนั่นจนเผลอหลับไปและมีแขนแกร่งของจอห์นนี่เป็นหมอนหนุนอย่างสบายใจ...จอห์นนี่ปล่อยให้เบบี๋หลับปุ๋ยอยู่แบบนั้นจนเขาเคลียร์งานเสร็จ และอุ้มเบบี๋ไปนอนที่เตียงพร้อมกับเขา...รอเวลาที่จะอยู่ด้วยกันอีกครั้งในเวลากลางคืน

 

 

ผ่านไปหลายชั่วโมงและตอนนี้ก็เป็นแทยงแล้วที่หลับอยู่ข้างๆจอห์นนี่  จอห์นนี่ที่ตื่นก่อนเขาพลิกตัวเข้าหาแทยงและมองอีกคนอยู่อย่างนั้น และยื่นมือออกไปสัมผัสที่แก้มนิ่มๆของแทยงอย่างแผ่วเบา

            “ขี้เซาจริงๆนะตัวเล็ก... รีบตื่นมานะคืนนี้ฉันมีอะไรจะบอกนายด้วย” จอห์นนี่พูดออกไปเบาๆ เพราะไม่อยากกวนอีกคนที่ดูเหมือนว่ากำลังหลับฝันอยู่ เขาลุกขึ้นไปจัดการธุระของตัวเองเสร็จสรรพแล้วมานั่งดูทีวีที่โซฟาอย่างสบายใจ ที่เป็นแบบนั้นเพราะจอห์นนี่มีลางสังหรณ์ว่าคืนนี้อาจจะเป็นคืนที่ดีสำหรับเขา......

.

.

.

            “อืออออ...” เสียงของแทยงดังเล็ดลอดออกมา อาจเป็นเพราะเสียงจากทีวีที่ปลุกให้แทยงตื่นจากความฝัน เขาขยี้ตาเบาๆแล้วมองหาจอห์นนี่...นี่เป็นสิ่งแรกที่แทยงจะทำในทุกๆคืนที่ตื่นมา

 

            “ตื่นแล้วหรอ...ไปอาบน้ำก่อนสิ ฉันทำโจ๊กเอาไว้ รีบแต่งตัวแล้วมาทานด้วยกัน” จอห์นนี่พูดกับแทยง แต่สายตาของเขาจ้องอยู่ที่หน้าทีวี แทยงที่ได้ยินจอห์นนี่พูดแล้วแต่ก็ยังไม่ทำตาม เพราะเขามัวแต่หาสร้อยฮาเกนที่แจฮยอนให้ไว้ มันไปหล่นอยู่ที่ไหนกันนะ....

 

            “แทยงครับ.....อยากให้จอห์นนี่อาบน้ำให้หรอ....” จอห์นนี่ละสายตาจากจอทีวี แล้วหันไปหาอีกคน รอยยิ้มมุมปากกับสายตาของจอห์นนี่มันดูไม่ปลอดภัยสำหรับแทยงเลยในเวลานี้

            “มะ...ไม่ใช่ซะหน่อย ><   เอ่อ..จอห์นนี่สร้อยฮาเกนอยู่ไหน นายเห็นมันมั้ย?”

          “มันห้อยอยู่ที่คอฉัน ไม่ต้องห่วงฉันจะคืนให้นายทีหลัง”

            “อ้อ...โอเค งั้นฉันจะรีบอาบน้ำ แล้วมาทานอาหารฝีมือนายนะ” แทยงลุกจากเตียงไปอาบน้ำอย่างอารมณ์ดี..

.

.

.

            “อร่อยจัง...จอห์นนี่นายต้องมีพรที่นายได้รับมาจากสวรรค์แน่ๆเลย ^__^” แทยงนั่งทานโจ๊กอยู่ข้างๆจอห์นนี่พูดขึ้นมา

            “ไม่หรอก.. ฉันแค่ใส่ใจกับมันมากกว่านะ”

 

 

หลังจากที่ทั้งคู่ทานเสร็จ พวกเขาก็นั่งดูทีวีไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมาหยุดตรงที่ซีนหนึ่งในซีรีส์ที่กำลังดำเนินเรื่องอยู่

 

            “แทยง....รู้มั้ยว่าสองคนนั้นที่พวกเขาเดินจับมือกัน ยิ้มให้กันมันคืออะไร และทั้งคู่อยู่ในสถานะไหน” จอห์นนี่ถามพร้อมกับสบตาแทยงสายตาเขาดูจริงจังและลึกซึ้ง...

            “อืมมมม...เพื่อน...มิตรสหาย....คนสนิท.... ไม่รู้สิ ฉันไม่ค่อยแน่ใจนะ” แทยงมองจอทีวีอย่างพินิจพิเคราะห์อยู่นาน

 

            “ไม่ใช่แทยง เพื่อนกันเขาไม่ส่งสายตาเป็นห่วงให้กันแบบนั้นหรอก สองคนนนั้นอยู่ในฐานะคนรัก ที่ต่างคนต่างดูแลซึ่งกันและกัน ทำอะไรและไปไหนมาไหนด้วยกัน ต่างคนต่างไว้ใจกัน และคอยที่จะเป็นรอยยิ้มให้กัน เหมือนแจฮยอนกับเตนล์.....” จอห์นนี่พูด พร้อมกับยกตัวอย่างเพื่อนของเขามาเปรียบเทียบ

            “อ้อ...อย่างนี้นี่เอง เป็นการแสดงความรักสินะ ขอบคุณที่สอนฉันเพิ่มนะจอห์นนี่ เข้าใจขึ้นกว่าเดิมเลย ฉันจะพยายามเรียนรู้มัน ^__^” แทยงบอก

 

  

            “ไม่ได้สอน....ฉันจะบอกว่าฉันอยากเป็นแบบนั้นกับนาย อยากมีสิทธิ์ดูแลนายให้มากกว่าที่เป็นอยู่ ฉันไม่ได้สนว่านายจะเป็นแบบไหน ฉันรู้แค่ว่าฉันอยากปกป้องนายในแบบคนรักไปตลอด......แทยงเป็นแฟนกับฉันนะ

 

            “......”  แทยงมองตาจอห์นนี่อยู่นาน แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร

ไม่ใช่ว่าเขาไม่รู้สึกอะไรกับจอห์นนี่เลย แทยงก็ใจเต้นแรงบ่อยๆเวลาที่จอห์นนี่ชอบเข้ามาใกล้ๆ และจอห์นนี่ก็บอกเองว่ามันหมายถึงอะไร แต่เขาแค่สับสนคำว่าแฟนที่จอห์นนี่เคยบอกนิดหน่อย ในคืนที่แทยงไปพบเพื่อนๆของจอห์นนี่

            “ถ้านายกำลังสับสนในคืนนั้น ฉันก็บอกความหมายที่แท้จริงให้นายฟังไปแล้ว และฉันก็บอกความรู้สึกของตัวเองออกไปด้วย อย่าจ้องฉันนานแบบนั้นสิ ฉันรู้ว่าดีนะว่าฉันหน้าตาดี....” จอห์นนี่พูดแก้เขิน

            “ฉันก็ชอบที่นายดูแลฉันแบบนี้ และฉันรู้สึกดีที่นายอยู่ใกล้ฉันด้วย แต่ฉันอาจทำได้ไม่ดีเท่าคู่ของแจฮยอนกับเตนล์ ฉันกลัวทำนายลำบากใจ.......” แทยงบอกจอห์นนี่ เขาสบตาจอห์นนี่เพื่อจะสื่อว่าสิ่งที่เขาพูดไปไม่ใช่เรื่องโกหก

 

 

            “มันไม่จำเป็นต้องเป็นเหมือนคู่นั้น แค่นายเป็นแบบที่นายเป็นก็เพียงพอสำหรับฉันแล้ว ที่ผ่านมาฉันไม่เคยลำบากใจเวลาที่นายอยู่กับฉัน ตรงกันข้ามฉันแทบจะไม่อยากให้นายห่างฉันไปไหนเลย......ว่าไง....นายอยากมีฉันเป็นแฟนของนายรึเปล่าแทยง....”

 

 

          “อยากสิ....ฉันอยากให้นายเป็นแฟนของฉัน...จอห์นนี่ >....<” แทยงพูดแล้วยิ้ม เขาก้มหน้างุดด้วยความเขินที่พูดออกไป แต่จอห์นนี่ก็เชยคางของแทยงให้เชิดขึ้น เขาประคองใบหน้าของแทยงแล้วประทับรอยจูบไปที่จมูกเล็กๆของอีกคนอย่างหมั่นเขี้ยว มันทำเอาแทยงหน้าแดงและเผลอยิ้มแก้มป่องออกมา......แทยงทำให้จอห์นนี่แทบอยากจะกลืนเขาไปทั้งตัวให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

            “จุ๊บ! นายเป็นของฉันแล้วนะแทยง ห้ามหายไปไหนถ้าไม่มีฉัน ห้ามเข้าใกล้ใครด้วย ฉันหวงนะรู้มั้ย....เหมียวแทยงของฉัน

            “ครับผม แต่นายห้ามจูบแบบนี้กับใครด้วย ฉันหวงเหมือนกันนะ ^//^

 

            “ได้สิ...ฉันสัญญา” จอห์นนี่ยิ้มแก้มปริ พลางเขยิบเข้ามาใกล้แทยง และจะให้คำมั่นสัญญาแบบที่จอห์นนี่เคยทำ

            “ไม่เอาแบบครั้งก่อนแล้ว แค่พูดแล้วรักษาสัญญาก็พอนะ ^^ แทยงเขยิบถอยห่าง

 

            “ทำไมล่ะ?...”

 

            “คืนนี้นายจูบฉันไปแล้ว....แค่วันละ1ครั้งเท่านั้น ^__^

 

            “แค่วันละครั้งเองหรอ T…T

 

            “ใช่แล้วววว”

 

            “แทยงงงงง....

.

.

.

เทือกเขากริฟฟินส์

            “ม่ายยยยยยยยยย อาร์กัสลูกพ่อ! หัวใจข้า....หัวใจข้าจะวายแล้วเออร์ริซ่า” ออสเตอร์ผู้เป็นพ่อตกใจกับทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนโลกมนุษย์

            “ทำไมล่ะ...ข้าว่าข้าชอบนะดูสิ ลูกเจ้าก็มีความสุขออก แต่เดี๋ยวนะ...สร้อยฮาเกนเส้นนั้นตกไปอยู่ที่อาร์กัสซะแล้ว เจ้ารู้มั้ยว่าข้าก็อยากได้มันมาก!” เออร์ริซ่าบอก

            “สร้อยฮาเกนมันเลือกเจ้าของ เลือกคนที่เหมาะสมที่จะเปิดออกมา ข้าว่าเจ้าไม่เหมาะสมหรอก..”

            “ถ้าข้าไม่เหมาะสมแล้วลูกเจ้าล่ะ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสร้อยเส้นนั้นคู่ควรกับลูกเจ้ามั้ย ขนาดแอนเดรียสก็ยังไม่ใช่เลย” เออร์ริซ่าเถียง

            “เออร์ริซ่า! ข้าเครียดอยู่นะ อย่าพูดให้รู้สึกแย่กว่าเดิมได้มั้ยล่ะ”

            “ก็ได้ๆ ข้าขอโทษ... ข้ารู้ว่าเจ้าไม่ไว้ใจมนุษย์ตนนั้น แต่เจ้าก็อย่าเครียดไปก่อนสิ มันไม่มีอะไรดีขึ้นหรอก เอ้านี่...ดื่มไวน์แดงนี่ก่อน ข้าไม่อยากให้เจ้าเครียดนะ ข้าหวงมากนะไวน์แดงเนี่ยแต่ก็จะแบ่งให้” เออร์ริซ่าตบบ่าออสเตอร์เบาๆพร้อมยื่นแก้วไวน์ที่ใส่ยานอนหลับไปให้ออสเตอร์ ไม่นานยานั้นก็ออกฤทธิ์

 

            “เครียดไปก็เท่านั้นนะออสเตอร์นี่เป็นวิธีเดียวที่ฉันทำให้นายได้พักผ่อน อีกอย่างเจ้ากำหนดโชคชะตาลูกเจ้าไม่ได้หรอก” เออร์ริซ่าพูดก่อนที่จะกลับไปสวนต้องห้ามเฝ้าต้นบีเกลที่รักตามเดิม.... ต่อให้เป็นเทพเจ้าแต่โชคชะตาของแต่ละคน ไม่มีใครเปลี่ยนให้ได้ ไม่ว่าจะยิ่งใหญ่มาจากไหนก็ตาม....

.

.

.

 ณ โลกมนุษย์

            “แทยง..” จอห์นนี่เรียกให้แทยงหันมา

            “แช๊ะ!” เสียงกล้องโพลารอยด์ลั่นชัตเตอร์

            “รูปคู่ของเรา....นายเก็บไว้นะ...” จอห์นนี่สะบัดรูปสามสี่ครั้งก่อนจะส่งให้แทยง

          “แล้วของนายล่ะ?” แทยงถาม ทำไมรูปถึงมีแค่ใบเดียว...

 

            “ฉันมีแล้ว ^__^

           

            “หมายความว่าไง?”

 

            “เข้ามาใกล้ๆสิ เดี๋ยวฉันจะบอก” จอห์นนี่พูดและแทยงก็ทำตามที่บอก

 

            “จุ๊บ!” “แช๊ะ!” จอห์นนี่จูบหน้าผากแทยงก่อนที่จะกดชัตเตอร์

 

            “นี่ไง ฉันมีแล้ว^^” จอห์นนี่พูดพร้อมสะบัดรูป มันเป็นภาพที่แทยงกำลังโดนจูบโดยไม่ได้ตั้งใจดวงตาโตๆของแทยงทำให้ภาพที่ได้น่ารักและดีกับใจจอห์นนี่ที่สุด....

           

            “จอห์นนี่ O///O

 

            “ที่ฉันจูบหน้าผากนาย มันหมายถึงว่าฉันรักและจะดูแลนายไงแทยง....”

 

            “นายบอกฉันแล้วนี่.....ฉันเขินเป็นเหมือนกันนะใจร้ายจริงๆเลย .///.”

 

            “ก็ฉันรู้สึกแบบนั้นจริงๆ....

 

            “จอห์นนี่....ถามอะไรได้มั้ย”

 

            “ได้ครับว่ามาสิ..”

 

            “ถ้าวันนั้นมาถึง เอ่อ...ฉันหมายถึงวันที่แก้คำสาป แล้วฉัน....”

            “เรื่องนั้น ฉันจะปล่อยให้เป็นเรื่องเวลาของเราทั้งคู่ ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่มันอยากจะเป็น มันไม่ใช่เรื่องที่จะมาบังคับกันหรอกฉันเข้าใจ ต่อให้ฉันพร้อมแต่ถ้านายยังไม่พร้อม ฉันก็จะไม่...”

            “ขอบคุณที่เข้าใจนะ... แต่ที่บอกว่านายพร้อม?? เอ่อ......”

            “ครับ....^__^

 

            “คนบ้า >///< หยุดความคิดนายเดี๋ยวนี้เลย

.

.

.

.

ทั้งสองคนนั่งพูดคุยอยู่ด้วยกันซักพักก่อนจะเข้านอนพร้อมกัน คืนนี้เป็นคืนที่ดีมากๆสำหรับจอห์นนี่ มันดูเหมือนเป็นอย่างนั้น จนกระทั่งจอห์นนี่ได้เข้าสู่ห้วงภวังค์ความฝันของตัวเอง.......มันไม่เหมือนความฝันที่เขาเคยฝันมาก่อน เพราะมันเป็นฝันที่ให้ความรู้สึกว่าเขากำลังตื่นอยู่.....

 

            นี่ที่ไหนกัน.....จอห์นนี่มองไปรอบๆ บ้านเมืองที่อยู่ล่างเทือกเขาที่สูงตระหง่านมีเมฆล้อมรอบยอดเทือกเขานั้น บ้านเมืองที่นี่ดูสีขาวเหมือนกันทุกหลัง ทุกอย่างดูเชื่องช้าไปหมดไม่ว่าจะเป็นผู้คนที่เดินสวนกันไปมา หรือสายน้ำที่ไหลอยู่ ยกเว้นจอห์นนี่ที่เดินลึกเข้าไปในเมืองนี้เรื่อยๆด้วยอากัปกิริยาคนปกติ จนกระทั่งมาหยุดที่หน้าสวนหนึ่งมันแปลกตาสำหรับเขา แต่ไม่แปลกตาสำหรับแทยง...........แน่นอนสวนนี้คือสวนจีริออน สวนต้องห้ามของเออร์ริซ่าบนเทือกเขากริฟฟินส์ จอห์นนี่เดินเข้าไปเห็นต้นไม้สวยงามแปลกตา และผู้หญิงคนหนึ่งที่เหมือนจะยืนมองอะไรที่ไกลออกไป

 

            ขอโทษครับ...จอห์นนี่กล่าวอย่างสุภาพกับเธอ แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่ได้หันกลับมาแต่อย่างใด

 

 

            เอ่อ...คือผมอยากรู้ว่าที่นี่ที่ไหนจอห์นนี่เอ่ยออกไปอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอหันมา เธอค่อยๆหันมาหาจอห์นนี่และยิ้มทักทายทว่าสายตาดูแน่นิ่ง และไม่มีคำพูดใดๆออกจากปากของเธอ มีแต่มือข้างหนึ่งที่ยื่นไปหาจอห์นนี่ เธอเหมือนวาดอะไรซักอย่างกลางอากาศ และตอนนั้นเองจอห์นนี่ก็รู้สึกเจ็บแปลบที่อกแกร่งข้างซ้ายในเวลาเดียวกัน

            อ๊ะ.....จอห์นนี่ร้องออกมา สิ่งที่เธอวาดติดตรึงอยู่ที่หน้าอกของเขา จอห์นนี่ก้มมองรอยแผลนั้นแล้วกลับพบว่ามันคือสัญลักษณ์นิรันดร์หรืออินฟินิตี้ ตามที่มนุษย์ทั่วไปเรียก เธอยิ้มให้จอห์นนี่อีกครั้งก่อนที่แสงสว่างทุกอย่างมาบดบังจนมองเห็นอะไรไม่ชัดเจน  จอห์นนี่สะดุ้งตื่นขึ้นมาเหงื่อท่วมตัว แต่เขาก็รู้สึกดีที่มันเป็นแค่ความฝัน แต่ทำไมรอยนั่นถึงยังอยู่! จอห์นนี่ก้มมองรอยนั้นและเขาก็สับสนกับเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นไม่น้อยเลย......ไม่นานพระอาทิตย์ดวงเดิมก็โผล่มาจากขอบฟ้า ร่างบางที่นอนอยู่ถูกปกคลุมด้วยแสงสว่างสีฟ้าอีกครั้ง แต่ครั้งนี่ไม่เหมือนครั้งก่อน เพราะไม่ใช่แค่แทยงคนเดียวที่มี.....รอยที่อยู่บนอกของจอห์นนี่ก็สว่างขึ้นด้วย เขารู้สึกเจ็บแปลบที่รอยแผลนั่นอีกครั้ง และอาการเจ็บก็หายไปกับแสงสว่างนั่น

 

 

            “มันเกิดอะไรขึ้นกับฉัน.........”


     TALK

เกิดอะไรขึ้นกับพี่จอห์น.....เดี๋ยวจะมาอัพให้ตอนหน้านะคะ^__^ แต่ตอนต่อไปมาช้ากว่าเดิมน๊าาอย่าโกรธไรท์นะ ไรท์ติดธุระสำคัญมากๆ แต่สัญญาว่า หลังจากอัพตอนต่อไปแล้ว ตอนต่อๆๆไปจะมาให้เร็วกว่าเดิมเลยไม่อาทิตย์ละครั้งแล้ว5555 สัญญา/ทำมือแบบแทยง

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ แต่อย่าเพิ่งเทน๊าT__T

เลิฟรีดเดอร์นะคะจุ๊บๆ

สกรีมฟิคทวงฟิคได้ที่ : คอมเมนท์/twitter : @WRNYS31/ #เหมียวของจอห์นนี่

ขอบคุณค่ะ

#เหมียวของจอห์นนี่


© themy butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

141 ความคิดเห็น

 1. #133 LK_8807 (@alice59) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 / 14:06
  เจ้าเหมียวน่าเอ็นดูยองโฮเป็นอะไรไป
  #133
  0
 2. #125 momo-ma (@dreammy-na) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 21:23
  วอทแฮพเพ้นนนนนนน!?
  #125
  0
 3. #110 JNiioHHz (@SWEETYZ_HHCB) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 18:54
  เดี๋ยว อย่าบอกว่าจยาเป็นแมวไปด้วยนะ นี่คิดไปไกลมาก55555555
  #110
  0
 4. #95 paanpanisa (@psehunisreal) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 มกราคม 2560 / 14:32
  จอร์นนี่เป็นแมวตอนกลางคือแทยงเป็นแมวตอนกลางวันคงจะประหลาดมากๆ ฮื่ออออออ
  #95
  0
 5. #61 TOKI_FALIKIT (@TOKI_FALIKIT) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 21:02
  เกิดอะไรขึ้นนนนนนนน
  #61
  0
 6. #56 Krisfanfan (@galaxywufan90) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 07:35
  จอร์นนี่เป็นแมวไปอีกคนหรอ555555
  #56
  0
 7. #55 pinkyeun (@pinkypanda) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 06:19
  อ้าวกรรม..เกิดอะไรขึ้นแว้ ยองโฮจะได้เป็นเทพเจ้าแล้วเหรอ? (คิดมั่วไปอีก)
  รออ่านต่อนะคะะะ
  #55
  0
 8. #54 Kkwann Meemana (@kwan100) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2559 / 23:15
  เกิดอะไรขึ้นกับจอร์นนี่
  #54
  0
 9. #53 Krisfanfan (@galaxywufan90) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 20:01
  555555 ไิอ่เหมียวขี้กลัววว
  #53
  0
 10. #52 pinkyeun (@pinkypanda) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 08:53
  เขา เป็น แฟน กัน แล้ว ค่ะ แม่ ขา!!!!!!!!!
  อยากเป็น +1 ค่ะไรท์ ละมุนเกินไปแล้วยองโฮ55555555555555555555
  ฟินหนักมาก ยิ้มไม่หุบเลย รออ่านต่อนะคะะ
  #52
  0
 11. #51 bexgirl (@bexgirl) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 23:48
  ฮือ แทยงน่ารักจังเลยค่ะT_T
  #51
  0
 12. #50 Kkwann Meemana (@kwan100) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 23:36
  อยากเป็นแทยงด้วยเหมือนค่ะไรท์555555555
  #50
  0