ขันทีผู้นี้ คือสามีของข้า
หลานซูหยาบุตรสาวขุนนางธรรมดา ได้ล่วงรู้ว่าภายภาคหน้านางจะต้องตายด้วยฝีมือของชินอ๋องสามีของนางเอง เช่นนั้นตื่นมาครั้งนี้ซูหยาจึงหมายมั่นจะจับขันทีของฮ่องเต้มาเป็นสามีให้ได้เพื่อหลีกหนีความตายของตัวเอง
ผู้เข้าชมรวม
1,404
ผู้เข้าชมเดือนนี้
92
ผู้เข้าชมรวม
จีนโบราณ นิยายจีนโบราณ ย้อนยุค พระเอกคลั่งรัก รักจีนโบราณ จีนย้อนยุค เกิดใหม่ แก้แค้น สุขนิยม ดราม่า วังหลวง แม่ทัพ นิยายจีน โรแมนติก นางเอกเก่ง
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
หลานซูหยาบุตรสาวขุนนางธรรมดา นางถูกหมั้นไว้กับโอรสของฮ่องเต้ผู้ไม่เอาไหนทว่าตัวนางกลับรักเขาสุดหัวใจ จนวันหนึ่งได้ล่วงรู้ว่าภายภาคหน้านางจะต้องตายด้วยฝีมือของชินอ๋องสามีผู้เห็นแก่ตัวของนางเอง เช่นนั้นตื่นขึ้นมาครั้งนี้หลานซูหยาจึงหมายมั่นจะจับขันทีข้างกายของฮ่องเต้มาเป็นสามีให้จงได้ เพื่อหลีกหนีความตายของตัวเองและหลุดพ้นจากชายชั่วผู้นั้น
นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายสั้นนะคะ
??“?โปรดอ่านให้เข้าใจ??“?
❤️1. ไรต์จะลงนิยายให้อ่านฟรีวันละ 1 ตอน
⏳2. เมื่อแต่ละตอนลงให้อ่านฟรีครบสองวันแล้วจะติดเหรียญตอนละ 2 เหรียญ
????3. ไรต์เจียดเวลานอนที่มีอันน้อยนิดมานั่งเขียนนิยายจึงขออนุญาตติดเหรียญในราคาถูกเพื่อซื้อยาดม ยาหม่องแก้อาการหน้ามืดหน่อยนะคะ ^_^
????4. ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่เสียสละเวลามาอ่านผลงานของไรต์นะคะ รักทุกท่านค่ะ
❤️❤️❤️
ผลงานอื่นๆ ของ ซูเมิ่ง (淑梦) ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ซูเมิ่ง (淑梦)
ความคิดเห็น