[Fic KNB] VIOLET | 菫

ตอนที่ 4 : Charaters of VIOLET (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 467
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
  3 พ.ย. 63

 

เธอจะเดินไปพร้อมกันกับฉันไหม บนเส้นทางแห่งความรักสายนี้ เราจะไปได้ถึงจุดไหนกันนะ?C H A R A C T E R S  O F  V I O L E T

 

 

E R O S


 

 


เทพนิยายปรัมปราทั้งหลายนั้นเต็มไปด้วยความรักอันแสนงดงาม ล้วนแล้วแต่เป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษราวกับอยู่ในห้วงแห่งความฝัน รักแรกพบดุจดั่งเจ้าชายและเจ้าหญิงในนิทานเหล่านั้น

แค่เพียงพริบตาฉันก็รู้สึกเหมือนตกอยู่ในห้วงรัก จินตนาการถึงสถานที่ที่มีเพียงเธอและฉัน ปราสาทสวยงามหลังใหญ่ ฉันในชุดกระโปรงงดงามกรุยกราย และเธอที่เป็นเจ้าชายขี่ม้าขาว

 

จะใช่เธอหรือเปล่านะ เธอคือเจ้าชายที่ฉันตามหาใช่ไหม?

 

 Akashi Seijuro  

 

มันอาจซับซ้อนไปสักหน่อย แต่ถ้าอยากจะถามว่าผมคาดหวังอะไร --- คงเป็นเจ้าหญิงล่ะมั้ง? หรืออย่างน้อย ๆ เป็นใครสักคนที่เข้าใจผมก็ได้ ”

 


 Shinobu Sakurasou  

 

ฉันก็แค่หวังว่าฉันจะได้เห็นดวงดาวสวยในดวงตาของเจ้าชายคนหนึ่ง...มันอาจดูเพ้อฝันไปไม่น้อย แต่ฉันเชื่อมั่นนะคะ...อย่างน้อยฉันคิดว่าการที่เราจะรักใครหรือรู้สึกดีกับใคร ประกายในดวงตาคู่นั้นจะต้องสวยมากแน่ๆเลย...

 

( ต้องขอบคุณคุณยูกะ คุณพิกเซล และคุณแมวน้ำซึ่งเป็นผู้ปกครองของโซวจังมาก ๆ เลยนะคะ บทนี้เป็นบทที่ทางนี้คิดแล้วคิดอีกมากเลยค่ะ งานดีกันทั้งสามคนเลย ที่ตัดสินใจเลือกโซวจังมาเพราะชอบคาแรกเตอร์เจ้าหญิงสีเทาของน้องมากค่ะ การยึดติดในความรักครั้งก่อนของโซวจังก็เป็นจุดที่เราสนใจเหมือนกันด้วย แต่เราก็ชอบคาแรกเตอร์ของน้องฮิบิกิและน้องทสึยุเหมือนกันนะคะ ต้องขอบคุณสำหรับลูกสาวที่น่ารักของทั้งสามคนอีกครั้งนะคะ ๆ )


 

 

L U D U S


 

 


ถ้าเป็นแบบนี้ก็จะไม่มีฝ่ายไหนที่เจ็บปวดไม่ใช่รึไง มันก็ยุติธรรมแล้วไม่ใช่เหรอ เราหยิบยื่นผลประโยชน์ให้กันและกัน ไม่มีใครเสียอะไรไป ก็เหมือนเกมที่เล่นกันสนุก ๆ

ชีวิตของฉันคืออิสระ เราจะเล่นเกมนี้ด้วยกันเพียงช่วงเวลาหนึ่ง ฉันรับรองว่าเธอต้องประทับใจ และฉันชอบความแปลกใหม่นะ แต่ถึงอย่างนั้น ฉันก็ยังไม่อยากผูกมัดกับใครในตอนนี้เลย...

 

เธอจะยังอยากเล่นเกมนี้กับฉันอยู่ไหม เกมที่เรียกกันว่า 'ความรัก' น่ะ?

 

 

 Aomine Daiki  

 

เรื่องพรรค์นั้นน่ะไม่เห็นต้องคิดให้มันยุ่งยากเลย แค่มีความรู้สึกดี ๆ ให้กันก็พอแล้วไม่ใช่รึไง --- อะไรนะ ฉันคิดง่ายไปงั้นเหรอ ”

 


 Nozomi Himawari  

 

สำหรับฉันตราบใดที่เรายังเรียนไม่จบ มันก็แค่ความสัมพันธ์แบบฉาบฉวย...หรือฉันพูดไม่จริง:)

 

( บทนี้ก็เป็นอีกบทที่ทางนี้ลังเลมากค่ะ เพราะงานดีกันทั้งคู่เลย ;; ขอบคุณคุณเพลิงครามผู้ปกครองของฮิมาวาริจังและคุณลูน่าสำหรับลูกสาวทั้งสองคนมาก ๆ เลยนะคะ ทั้งฮิมาวาริจังและคาสึเอะจังต่างก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเองมาก ๆ เราชอบน้อง ๆ ทั้งสองคนมากเลย ที่เราตัดสินใจเลือกฮิมาวาริเพราะเราชอบความเฟรนด์ลี่และมีความสนใจในประวัติของน้องค่ะ แต่เราก็ชอบคาสึเอะจังเหมือนกันนะคะ ขอบคุณทั้งสองคนอีกครั้งค่ะ )


 

 

M A N I A


 

 


ความรักก็เปรียบเหมือนดอกกุหลาบที่แสนงดงามแต่เต็มไปด้วยหนามแหลม ยิ่งสวยงามเท่าไรก็ยิ่งเจ็บปวดมากเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม เราก็ยังโหยหามันอยู่ดีใช่ไหมล่ะ

ฉันเคยเจ็บปวดจากความรักมาก่อน แต่ฉันก็ยังต้องการมัน สำหรับฉันแล้วเธอน่าสนใจ แต่เธอก็ดูโดดเด่นเหลือเกิน ใครต่อใครก็ต่างจ้องมองมาที่เธอ ถ้าหากฉันมั่นใจว่าเราสามารถไปต่อได้ ในวันนั้นฉันก็คงจะหวงแหนเธอ...

 

ถ้าเวลานั้นมาถึง เธอจะยังรักฉันอยู่ไหมนะ?

 


 Kise Ryouta  

 

มันค่อนข้างจะตอบยากเลยนะฮะ คำถามข้อนั้นน่ะ แต่จริง ๆ ก็คิดว่าการจำกัดอิสรภาพมันคงไม่ใช่ความรักที่ดีสักเท่าไหร่... ”

 

 

 Kocho Harumi  

 

กว่าจะหาใครสักคนที่รักและใส่ใจเราจริง ๆ ได้มันยากมากนะ..

เพราะงั้นไง มันถึงน่าหงุดหงิดที่พวกงี่เง่านั่นจะคิดว่าฉันโง่จนดูไม่ออก ว่าพวกหล่อนอยากได้ของ ๆ ฉันน่ะ

 

( ขอบคุณคุณฮีล คุณมาโฮะ และคุณรันรันผู้ปกครองของน้องฮารุมิมาก ๆ เลยนะคะ ที่เราตัดสินใจเลือกฮารุมิมาเพราะคาแรกเตอร์ของน้องมีความน่าสนใจและดูเข้ากับบทนี้ที่สุดค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าไอจัง มานามิจัง และโนโซมิจังไม่ดีนะคะ เราชอบการตีความบทนี้ของผู้ปกครองทั้งสามคนมาก ๆ เลย ทุกคนมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันในแบบของตัวเอง ขอบคุณผู้ปกครองทั้งสามคนอีกครั้งนะคะๆ )


 

 

S T O R G E


 

 


ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนหรอก เริ่มต้นจากการเป็นคนรู้จัก แล้วค่อย ๆ พัฒนาไปทีละขั้น ก้าวไปแบบช้า ๆ แต่มั่นคง แบบนี้ดีไหม? ถ้ายอมรับในสิ่งที่อีกฝ่ายเป็นได้ก็จะเป็นความรักที่มีความสุข

การได้รู้จักกับเธอเป็นเรื่องที่น่ายินดีนะ ฉันรู้สึกประทับใจอะไรหลาย ๆ อย่างในตัวเธอ และฉันก็รู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้เวลาร่วมกับเธอ การก้าวข้ามความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อนมันต้องเป็นไปได้แน่ ๆ ...

 

เธอจะเดินไปด้วยกันรึเปล่า เส้นทางเดียวกันกับฉันน่ะ?

 

 

 Kuroko Tetsuya  

 

ผมคิดว่าคงเป็นความสัมพันธ์ที่ก้าวเดินไปด้วยกันอย่างช้า ๆ แต่ยั่งยืน และเข้าใจกันและกันนะครับ แบบนั้นน่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่มั่นคงที่สุดแล้ว ”

 


 Koumyouchou Koemi  

 

ความรักเหรอคะ เอ๋...สำหรับฉัน ความรักคือชื่อเล่นของรอยยิ้มค่ะ เป็นรอยยิ้มที่คนสองคนยิ้มให้กัน และ จับมือเดินไปด้วยกันด้วยความรู้สึกที่เอ่อล้น ไม่ต้องพูดอะไรมากมาย มั่นคงต่อกัน ค่อยๆประคับประคองไปอย่างช้าๆ ฉันคิดว่า...มันเรียกว่าความรักนะคะ!

 

( ขอบคุณคุณยู คุณพิกเซล และคุณแมวน้ำผู้ปกครองของน้องโคเอมิมาก ๆ เลยนะคะ บทนี้เป็นอีกบทที่เราเลือกแล้วเลือกอีกมากเพราะงานดีกันทั้งนั้นเลยค่ะ 555 ที่เราตัดสินใจเลือกโคเอมิเพราะชอบความชอบมุกแป้กของน้องค่ะ แล้วก็ชอบความสดใสและเป็นพลังงานบวกให้ทุกคนของน้องด้วย แต่เราก็ชอบยูมิจังและจิเอริจังเหมือนกันนะคะ สาว ๆ ทุกคนมีความน่ารักในแบบของตัวเองมาก ขอบคุณทั้งสามคนอีกครั้งนะคะ )


 

 

P R A G M A


 

 


บางทีนี่อาจเป็นเพียงความฝันก็ได้ มันช่างงดงามเสียจนไม่กล้าแม้แต่จะฝันถึง บทจะเจ็บปวดก็แสนทรมานจนน่ากลัว ขอเพียงนอนหลับสักประเดี๋ยวหนึ่ง แต่พอลืมตาขึ้นก็พบว่ามันคือความจริง

ใครต่อใครก็ล้วนแล้วแต่พูดว่าฉันช่างสมบูรณ์แบบ แต่ฉันก็รู้ตัวดีว่าสิ่งไหนที่ขาดหายไปในตัวฉัน ต่อให้คนอื่นจะมองว่าฉันจริงจังไปรึเปล่าก็ตาม แต่ฉันคาดหวังว่าสำหรับเราแล้วมันจะเป็นความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน...

 

จะเป็นเธอรึเปล่า? คนที่สามารถเติมเต็มส่วนที่หายไปของฉันได้

 

 

 Midorima Shintaro  

 

ยอมรับว่าที่จริงแล้วก็ไม่เข้าใจหรอก เรื่องที่ถามมาน่ะ --- แต่ถ้าเป็นไปได้ ก็คงคาดหวังว่าคน ๆ นั้นจะเรียนรู้เรื่องนี้ไปด้วยกันได้นั่นแหละ ”

 


 Kaiyo Takara  

 

เป็นเรื่องที่ไม่อยากให้รีบร้อนเกินไปเลยค่ะ..รักที่ยืนยาว ก็ต้องมาจากหลาย ๆ ปัจจัยใช่ไหมล่ะคะ?

เพราะฉะนั้น ฉันเลยคิดว่าความสัมพันธ์ของคนสองคนน่ะ จะขึ้นอยู่กับเรื่องของความรู้สึกอย่างเดียวไม่ได้หรอกค่ะ

 

( ขอบคุณคุณผู้ปกครองของไทโยจัง คุณจิน คุณแพนด้า และคุณรันรันผู้ปกครองของทาคาระจังมาก ๆ เลยนะคะ ที่เราตัดสินใจเลือกทาคาระจังเพราะชอบความเป็นผู้ใหญ่แบบพี่สาวและสนใจในประวัติของทาคาระจังมากค่ะ แต่เราก็ชอบการตีความบทนี้ของคุณจินและคุณแพนด้ามากจริง ๆ เหมือนกันค่ะ ซาซ่าจังและซาโตมิจังมีความเป็นผู้ใหญ่ในแบบของตัวเอง ขอบคุณทั้งสี่คนอีกครั้งนะคะ )


 

 

A G A P E


 

 


แค่ความสุขของอีกฝ่ายก็ทำให้ปิติยินดีอย่างเหลือล้นได้แล้ว ไม่ได้ต้องการอะไรเลยมากกว่าการที่ได้เป็นผู้มอบความสุขให้ ความรักในรูปแบบของการเป็นผู้ให้และผู้เสียสละ

ฉันแค่อยากเห็นรอยยิ้มของเธอ และไม่อยากเห็นเธอร้องไห้เลย ขอเพียงเธอมีความสุขฉันก็ดีใจมากแล้ว และถ้าหากเธอเศร้าฉันก็รู้สึกแย่เช่นกัน ฉันไม่ได้หวังอะไรไปมากกว่านี้เลยจริง ๆ ...

 

ให้ฉันเป็นคนที่มอบความสุขให้กับเธอได้ไหม?

 

 

 Murasakibara Atsushi  

 

เรื่องนั้นน่ะเหรอ --- ก็คงจะเหมือนกับความรู้สึกที่ฉันมีให้กับขนมล่ะมั้ง อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน แต่ที่แน่ ๆ คือชอบล่ะ ”

 


 Yuma Hotaru  

 

ในวันที่รู้ตัวว่ารักใคร แล้วเราก็เกิดมาเพื่อคู่กับเขาจริง ๆ มันก็คงจะเป็นวันที่สำคัญมาก ๆ อย่างหนึ่งเลยล่ะมั้งคะ

เหมือนกับคำนิยามของคุณมาร์ค เทเวนที่ว่า สองวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตคุณคือวันที่คุณเกิดและวันที่คุณรู้ว่าเราเกิดมาเพื่ออะไร

ความรักเองก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิต... และบางที สักวันฉันก็อาจจะมีวันสำคัญแบบนั้นกับเขาบ้างก็ได้

 

( ขอบคุณคุณเมย์โกะ คุณนิค และคุณโนผู้ปกครองของโฮตารุจังมาก ๆ เลยนะคะ ที่เราตัดสินใจเลือกโฮตารุจังเพราะชอบความขี้อายและขี้ตกใจเหมือนลูกนกของน้องค่ะ แต่เราก็ชอบเรย์จังและมาฟุยุจังมาก ๆ เหมือนกัน ทั้งสามคนเป็นคนใจดีและน่ารักมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณผู้กปกครองทั้งสามอีกครั้งนะคะ)


 


M Y  L O V E


 

 

มันเป็นแบบไหนกันนะ? จะสวยสดงดงามเหมือนอย่างที่ใคร ๆ เคยพูดถึงกันรึเปล่า หรือที่จริงแล้วคำพูดพรรค์นั้นจะเป็นเพียงโฆษณาชวนเชื่อ เหมือนกับดอกไม้ที่ล่อลวงเหล่าภุมรากันแน่

 

ฉันไม่เคยสนใจอะไรเลยนอกจากความฝันของฉัน และฉันก็ไม่รู้เลยว่าความรักคืออะไร แต่พอสบตาเธอก็รู้สึกใจเต้นไม่เป็นส่ำไปหมด นี่มันอะไรกัน แค่เพียงสบตาเท่านั้นเนี่ยนะ...

 

จะเป็นเธอรึเปล่านะ ความรักที่ฉันตามหา?

 

 

 Isamu Tenshou  

 

คงจะเป็น..ความรู้สึกเหมือนกับตอนที่ทำเพอร์เฟคเกมส์ได้ล่ะมั้ง

 


 Momoi Satsuki  

 

สำหรับฉันแล้วมันคือความเข้าใจล่ะ แบ่งปันความสุขและความทุกข์ใจไปด้วยกัน แต่ก็ตอบไม่ได้เลยว่ามันเริ่มต้นจากตรงไหนกันแน่ ”

 

( ขอบคุณคุณรันรันผู้ปกครองของเทนโชคุงมาก ๆ เลยนะคะ เราประทับใจคาแรกเตอร์ของเทนโชคุงมาก เป็นคนที่น่ารักอบอุ่นจริง ๆ ค่ะ 5555 ขอบคุณคุณรันรันอีกครั้งนะคะ ๆ)

 

 

S P E C I A L


 

 


ทุกคนล้วนแล้วแต่แตกต่างกัน เพราะแบบนั้นมุมมองที่มีต่อความรักก็จะไม่เหมือนกัน ความสัมพันธ์หลากหลายรูปแบบปรากฏแก่สายตา ทั้งลงเอยอย่างงดงามและเจ็บปวด

แต่จริง ๆ แล้วฉันไม่รู้เลยว่าตัวเองจะได้เจอกับอะไรกันแน่ ชมรมที่ฉันก่อตั้งนี้ทำให้ใครหลาย ๆ คนได้มาเจอกัน และแล้ววันหนึ่งเธอก็เดินเข้ามา บอกว่ากำลังสนใจฉันอยู่...

 

หรือว่าจะเป็นเธอกันนะ? คนที่จะทำให้ฉันหาคำตอบนั้นเจอ

 

 

 Masaru Subasa  

 

ความรักไม่ใช่ความลับถ้าอยากจะรักทําไมต้องปิด—อืม อันนั้นผมล้อเล่นน่ะ ฮะ ๆ

ถ้าให้ตอบแบบจริงจังล่ะก็ ย่อมเป็นความรู้สึกที่วิเศษอยู่แล้วสิครับ และแน่นอน มันไม่ได้เกิดขึ้นง่าย ๆ ด้วย

แต่ถ้าเกิดขึ้นมาแล้วก็คงยากที่จะรักษาไว้ เพราะบางคนก็อาจจะแยกไม่ออกระหว่างความปรารถนากับความโหยหากระหาย

ยิ่งถลำลึกก็ยิ่งยากที่จะปีนขึ้นมา หากสมหวังก็ล่องลอย หากผิดหวังก็ดำดิ่งลึกอย่างยากจะหลุดพ้นเลยล่ะ


 Sumire Mai  

 

เพราะฉันเห็นความรักมาหลายแบบผ่านดวงตาคู่นี้ ฉันสามารถไขข้อข้องใจเรื่องนี้ให้ใครหลาย ๆ คนได้ แต่สำหรับตัวฉันเองแล้ว ในตอนนี้ฉันยังตามหามันไม่เจอเลย ”

 

( ขอบคุณคุณสกาย คุณไอรีน และคุณโนผู้ปกครองของสึบาสะมาก ๆ เลยนะคะ บทนี้ก็เป็นอีกบทที่เลือกยากเหมือนกันค่ะ ฮือ ;; คาแรกเตอร์ของหนุ่ม ๆ ทั้งสามคนมีความแตกต่างกัน แต่ก็มีเสน่ห์ของตัวเองกันทุกคนเลย ที่เราตัดสินใจเลือกสึบาสะเพราะชอบความขี้เล่นและประวัติของเขามากค่ะ แต่เราก็ชอบริวคุงกับเรย์อิจิคุงเหมือนกันนะคะ ขอบคุณผู้ปกครองทั้งสามอีกครั้งค่ะ )


 

 

O T H E R S


 


“ เรื่องนั้นก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน แต่มันคงเป็นอะไรที่มากกว่าความรู้สึกที่ใจเต้นแรงแน่ ๆ ” – Kasamatsu Yukio

ความรักเกิดจากความศรัทธา เพราะ รักมักเริ่มต้นด้วย “ความรู้สึก” และมักจบลงด้วย “เหตุผล”  " Ayami Satomi

 

( เราชอบคาแรกเตอร์ของซาโตมิจังมาก ๆ ค่ะคุณแพนด้า ชอบความสาวนักกีฬาที่ดูเด็ดขาดของน้อง เพราะฉะนั้นเราจึงขอยกบทเสริมนี้ให้ซาโตมิจังไปเลยค่ะ! รอชมซาโตมิจังกับพ่อหนุ่มขี้อายรุ่นพี่ยูกิโอะคนนี้ได้ในเนื้อเรื่องเช่นกันนะคะ )

 

“ น่าจะคล้าย ๆ ความรู้สึกที่ฉันมีต่อบาส --- มั้งนะ? ” Kagami Taiga

“ ความรัก? ก็คงเป็นเรื่องน่าสนุกที่ทำให้เราว้าวุ่นกับมันล่ะมั้ง ” Hanatsuki Kazue

 

( เราชอบคาแรกเตอร์ของคาสึเอะจังมากค่ะคุณลูน่า น้องมีลูกเล่นน่าเล่นเยอะมากแล้วก็ชอบสกิลการจีบของน้องด้วยค่ะ 555 เพราะฉะนั้นจึงขอมอบบทเสริมอีกบทให้คาสึเอะจังไปเลยนะคะ! รอชมสาวสวยคนนี้กับพ่อหนุ่มคนซื่อไทกะคุงได้ในเนื้อเรื่องเช่นกันนะคะ ) 

 

            ประกาศผลตัวละครเรียบร้อยแล้วนะคะ! ลูกสาวลูกชายใครติดมาแสดงตัวและแสดงความยินดี (?) กันหน่อยค่า เราชอบลูก ๆ ของทุกคนมากจริง ๆ ขอบคุณทุก ๆ คนมากเลยนะคะ รักทุกคนมากเลย รอติดตามเลิฟสตอรี่ของแต่ละคนในเนื้อเรื่องได้เลยนะคะ ยินดีต้อนรับสู่ชมรมไวโอเล็ตค่า <3

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

71 ความคิดเห็น

 1. #71 bitong3113 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 15:54
  เย่!! เด็กๆครบแล้ว รอตามเลยค้าบบ🧡🧡🧡
  #71
  0
 2. #70 คูมแพนด้า (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 / 22:19

  มุแงงง มาช้าแต่มาแล้วนะคะ มารายงานตัวแสดงความยินดีกับคุณซาโต้สุดแกร่งค่ะ! ถึงแม้จะไม่ได้คู่กับหนุ่มแว่นแต่ได้คู่กับหนุ่มขี้อายนี่ก็ทำเอารู้สึกอยากอ่านแล้วค่ะ อยากรู้จังว่าทั้งคู่จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์กันยังไงอ่ะค่ะ ดูคนล่ะขั้วเลยน่าสนใจค่ะ คู่อื่นๆก็ดูน่ารักน่าติดตามมากๆค่ะ แถมหน้าคาร์คือหวานละมุนดูฟรุ้งฟริ้งกันทุกคู่เลย(จะมีบางคู่ที่แอบรู้สึกเศร้านิดๆ หรือคิดไปเองก็ไม่รู้ค่ะ) เอาเป็นว่าขอบคุณที่รับคุณซาโต้ไว้ในบทเสริมนะคะ จะรอติดตามเนื้อเรื่องเสมอค่ะ รอนะคะคูมวริส u2764https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-06.png  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2563 / 22:20
  #70
  0
 3. #69 my s h e r r y (rest) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 / 20:09

  สวัสดีค่ะคูมวริส ยัยรันมารับทราบประกาศผลแล้วนะคะ หลังจากลืมเช็คแจ้งเตือนไปหนึ่งวัน ---

  ก่อนอื่นแอบอยากหวีดหน้าคาร์ก่อนเลยค่ะ ชอบการตกแต่งภาพประกอบมากเลย มุแง้

  คำโปรยภาษาอังกฤษตรงนั้นมันก็แอบเอ๊ะ ๆ แอบอยากเอามาเดาทิศทางเรื่อง แต่ก็กลัวหน้าแหกจังค่ะ ฮึก 55555555

  แต่ใด ๆ ก็ตาม ยัยรันต้องขอขอบคุณคูมวริสที่รับลูก ๆ ทั้งสามของเราเข้าไปในเรื่องด้วยนะคะ

  ทั้งฮารุมิ ทาคาระ แล้วก็เทนโชเลย ขอบคุณมากเลยค่ะ มันเป็นโดขิ ๆ ในใจสุด ๆ เลยค่ะตอนนี้

  จะรอติดตามเนื้อเรื่องนะคะ คีพไฟท์ติ้งคั้บคูมวริส ♥♥

  #69
  0
 4. #68 Judywas74 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 / 16:21
  แงง แอบเสียใจหน่อย ๆนะคะที่น้องไม่ติด
  แต่ก็ไม่แปลกใจเลยค่ะเพราะบทนี้ดูเหมาะกับคนที่ได้จริงๆ
  อิมเมจตัวละครดูเป็นผู้ใหญ่และสวยมาก ๆเลยค่ะ
  ถึงน้องจะไม่ติดแต่ก็จะติดตามเรื่องนี้ต่อไปนะคะ
  ชอบพล็อตเรื่องนี้มากเลย
  #68
  0
 5. #67 CUTE_VILLAIN (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 / 14:33
  ตัวเราเเอบชอบคู่ special เป็นพิเศษนะ ด้วยนิยามของน้องน้องเห็นความรักมาหลายรูปเเบบจากหลายๆคน เเต่น้องก็ยังหาความรักของตัวเองไม่เจอ มันทำให้เราอยากเห็นวันที่น้องได้มีความรักเป็นของตัวเอง
  #67
  0
 6. #66 SANOVEE - BB (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 / 00:37
  เฮือกสุดท้ายของวันเลยแล้วกันนะคะ แอแง 5555555
  พรุ่งนี้ (หรือวันนี้?) จะสอบแล้ว แต่สอบบ่ายเลยชะแว้บมาดีดดิ้น (?) สักเล็กร้อยค่ะ!!
  มัมหมีของโฮตารุและสึบาสะเองนะคะะ มารายงานตัวพร้อม ๆ กับหวีดหน้าคาร์เลยค่ะ ง๊ากกก (จริง ๆ ดูในคอมแล้ว แต่ไม่มีเวลาคอมเมนต์จนตอนใกล้ตะนอนนี่แหละค่ะ ดีดขึ้นมา5555555)
  แบบว่าจริง ๆ กะให้โทนสีของโฮตารุไปทางชมพูเข้มไม่ก็โอรสหน่อย ๆ ไป ๆ มา ๆ ก็ดันม่วงซะงั้น หน้าคาร์ตัวหนังสือชื่อน้องก็เลยสีคล้ายคู่เลย แต่ก็ชอบอยู่ดีค่ะ เนื้อคู่แหละ (...)
  ตอนแรก ๆ แอบกังวลแล้วค่ะ สึบาสะไม่เท่าแต่โฮตารุนี่หนักมาก ปั่นเอาช่วงที่เครียด ๆ กับรายงาน สอบด้วย เรียนอีก แง 55555555 แต่พอผ่านแล้วก็โล่งอกเลนค่ะ หงิง ;__;
  ใด ๆ ก็ตาม คือว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทุกคนปังมากค่ะ อยากเข้าไปส่องเบา ๆ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ แง้ 5555555555 ชอบประโยคโปรยแต่ละคู่ด้วยค่ะ หอมกลิ่นความรัก ซื้ดดด (?)
  จะว่าไปก็มีคู่รองตอนท้าย ๆ ด้วย แต่ก็แซ่บไปหมดเลยค่ะ ฮือ ตื่นแต้ว ;__; จะคอยติดตามเลยนะคะ!!
  #66
  0
 7. #65 เพลิงคราม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 / 22:01
  เย้!น้องติด ขอบคุณที่ชอบต้าวฮินะนะคะไรท์ ทางนี้รอปูเสื่ออ่านแล้วค่ะ:)
  #65
  0
 8. #53 yuu1 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2563 / 06:11
  รู้สึกชอบจังครับ=^=
  #53
  1
  • #53-1 Vrissa(จากตอนที่ 4)
   14 ตุลาคม 2563 / 17:51
   ดีใจที่ชอบนะคะ ^^
   #53-1
 9. #52 bitong3113 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2563 / 00:30
  กี๊ดดดด พล็อตปังมากค่ะคุณไรท์!!
  #52
  1
  • #52-1 Vrissa(จากตอนที่ 4)
   14 ตุลาคม 2563 / 17:51
   แอแง ดีใจที่ชอบนะคะ ><
   #52-1