[Fic KNB] VIOLET | 菫

ตอนที่ 2 : Comment ( round 6 | 25 / 10 / 2020 )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,114
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  25 ต.ค. 63


❀ Comment ❀


1.) Eros ( 3 )
Ito Hibiki | อิโตะ ฮิบิกิ (17)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณยูกะ อิมเมจของฮิบิกิดูเป็นสาวน้อยเรียบร้อยหวาน ๆ จังเลยค่ะ ดูเป็นคนรักธรรมชาติดีด้วย ประโยคเปิดตัวเหมาะกับบทนี้เลยค่ะ มุมมองที่มีต่อความรักก็ดูเป็นคนที่ฝันหวานแต่มีเหตุผล ดูเป็นคนที่อบอุ่นมาก ๆ เลยค่ะ มาถึงตรงความหมายชื่อนะคะ สัมผัสได้ถึงพาวเวอร์ที่ออกมาจากชื่อของน้องเลยค่ะ มีความทรงพลังมากกก ส่วนสูงกับน้ำหนักถือว่าโอเคเลย วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย ลักษณะภายนอกบรรยายได้เห็นภาพชัดเจนดีค่ะ สัมผัสได้ถึงความนุ่มนิ่มออกมาจากตัวหนังสือเลยทีเดียว ในด้านลักษณะการพูด ดูเป็นคนที่สุภาพแต่ในขณะเดียวกันก็หนักแน่น ดูเลดี้มาก ๆ เลย มาถึงส่วนของนิสัยนะคะ อมก มีความอ่อนโยนแต่ก็เด็ดขาด คาร์แรกเตอร์ของคุณแม่ที่แท้ทรูเลยนะคะเนี่ย ไม่หลุดกรอบเลยด้วย ต่อมาคือส่วนของประวัติ ครอบครัวของฮิบิจังแยกออกมาจากตระกูลหลักสินะคะ เท่าที่อ่านดูตระกูลหลักก็ดูเข้มงวดมากจริง ๆ ;-; พี่ชายของน้องดูเป็นคนอบอุ่นมากเลย แต่อ่านมาเรื่อย ๆ คือหน่วงเลยค่ะ แงงง พออ่านถึงย่อหน้าตอนเกิดอุบัติเหตุกับคุณพี่ชายแล้วลองย้อนไปอ่านตรงที่เล่านิทานให้ฮิบิกิฟัง รู้สึกน้ำตาจะไหลแทนน้องเลยจริง ๆ ตอนแรกที่เห็นชั้นปีกับอายุก็ว่าจะลองถามเรื่องนี้จากคุณยูกะดูค่ะ แต่พอมาอ่านประวัติน้องก็อ๋อแล้ว 55 ของที่ชอบและงานอดิเรกก็ดูน่ารักเรียบร้อยจังเลยค่ะ แต่ความเกลียดแมลงสาบจนตีซะฮาร์ดคอร์แบบนั้นก็พอเข้าใจอยู่อ่ะนะ 555 ความสามารถพิเศษดูมีความเป็นสตรองเกิร์ลด้วย ส่วนสถานที่ ๆ อยากจะไปในเดทแรก พออ่านชื่อคือว้าวเลย ดินแดนในจินตนาการของจริงเลยค่ะ เหมาะกับคาร์แรกเตอร์ของบทนี้มากเลย การตอบคำถามตรงโรลเพลย์ของฮิบิกิก็น่ารักมาก ๆ สุภาพแต่ก็มีความเขินอายเล็ก ๆ ด้วย แถมมีความชมสุมิเระด้วย ตอนนี้ยัยคงจะเขินตัวบิดแล้ว 5555 เหตุผลที่มาสมัครเรื่องนี้คือชอบส่องหาฟิคครก. อ่านแล้วมาเจอสินะคะ 55 และที่ส่งมาในบทนี้เพราะอยากให้นายน้อยรู้สึกเหมือนกับว่ามีคุณแม่อยู่ข้าง ๆ ด้วย โดยภาพรวมของฮิบิกิคือน่ารักมากค่ะ! ดูเป็นผู้หญิงที่นิสัยดีและอบอุ่นจริง ๆ ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณยูกะปักธงรอวันประกาศได้เลยค่ะ <3Kazuka Tatsuyu | คาสึกะ ทสึยุ  (17)

- ผ่าน -

     สวัสดีอีกรอบนะคะคุณพิกเซล อิมเมจของทสึยุดูปุ๊กปิ๊กอีกแล้วค่ะ ฮรุก แค่กดเปิดเพลงในใบสมัครก็รู้สึกถึงความน่ารักสดใสกลิ่นแป้งเด็ก (?) แล้วค่ะ แง 55555 ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักของน้องก็ดูสดใสสมวัยดี ส่วนสูงกับน้ำหนักสมมาตรกันดี วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย ความหมายชื่อก็เข้ากับโทนใบสมัครพอดีเลยค่ะ เป็นสายฝนแห่งความสดใสจริง ๆ ด้วย ตรงลักษณะภายนอกก็บรรยายมาได้ละเอียดมาก ๆ ยิ่งอ่านก็ยิ่งเห็นว่าทสึยุดูน่ารักสดใสเหมือนเด็ก ๆ เลย การแต่งตัวของน้องก็น่ารัก ชอบความแต่งตัวด้วยโทนสีสว่าง ๆ พาสเทล ๆ ของน้องจังเลยค่ะะ มาถึงตรงลักษณะการพูดนะคะ มีตัวอย่างเสียงมาให้ด้วย เสียงหวานมากเลยค่ะ แง ชอบตรงที่พูดจาสุภาพแต่ดูเป็นกันเองของน้องมากค่ะ ดูสดใสและเปี่ยมไปด้วยพลังงานบวก ในส่วนของนิสัยก็ดูเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยที่เข้มแข็ง ชอบตรงที่น้องใส่ใจคนอื่นและการที่น้องให้ความสำคัญกับความเท่าเทียมกันในสังคมด้วยค่ะ มาถึงส่วนของประวัติ ความสัมพันธ์ของน้องกับครอบครัวก็น่ารักมาก ๆ ชอบตรงที่สองพี่น้องบ้านนี้เดินตามความฝันของตัวเองได้อย่างมีความสุขด้วยค่ะ ตรงความสัมพันธ์ของทสึยุกับหนุ่ม ๆ ชมรมบาสก็น่ารักดี ในส่วนของที่ชอบมีร้านขนมของคุณย่าอยู่ด้วย แสดงให้เห็นเลยว่าน้องต้องรักครอบครัวมากแน่ ๆ แถมที่นั่นยังเป็นสถานที่ที่อยากจะไปในเดทแรกด้วย น่ารักมากเลยค่ะ แอแง น้องแอบมีความช่างฝันนิด ๆ ด้วยนะคะเนี่ย 555 ตรงโรลเพลย์ก็ตอบได้น่ารักสดใสสมเป็นทสึยุมาก ๆ เลยค่ะ ตรงเหตุผลที่เลือกสมัครบทนี้ด้วยเพราะมีแพชชั่นกับบทของนายน้อยด้วยสินะคะ 55555 โดยภาพรวมแล้วทสึยุน่ารักมากเลยค่ะ! ดูเป็นคนสดใสแต่ก็เข้มแข็ง เต็มไปด้วยพลังงานบวกด้วย ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณพิกเซลปักธงรอวันประกาศได้เลยค่ะ <3
Shinobu Sakurasou | ชิโนบุ ซากุระโซว  (16)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณแมวน้ำ เมจของโซวจังสวยหวานมาก ๆ เลยค่ะ ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักก็เหมาะกับบทนี้มาก ๆ เลย ตรงโรงเรียนนี่แอบอึ้งไปหนึ่งกรุบค่ะ อมกกก น้องเรียนโรงเรียนฟุคุดะ โซโก ในส่วนของลักษณะภายนอกก็บรรยายได้เห็นภาพเลยค่ะ ตรงลักษณะการพูดก็เหมาะกับบทนี้มาก ดูอ่อนโยนและช่างฝันในเวลาเดียวกัน มาถึงส่วนของลักษณะนิสัยนะคะ ตรงนี้ก็เข้ากับบทนี้มาก ๆ เลยค่ะ ชอบความเจ้าหญิงสีเทามาก เป็นนิยามสั้น ๆ ที่บ่งบอกถึงตัวของน้องได้ทั้งหมดเลยค่ะ ในส่วนของประวัติ โซวจังน่าสงสารมาก ๆ ถึงน้องจะดูโชคดีในสายตาของคนอื่น แต่น้องกลับทำในสิ่งที่ตัวเองชอบอย่างมีความสุขไม่ได้เลย รักครั้งแรกก็เป็นรักที่สวยงามในตอนเริ่ม แต่ตอนท้ายกลับเจ็บปวดมาก ๆ ตรงนี้คืออึ้งกับรักครั้งก่อนของน้องมากค่ะ อมก คนนี้คือเหนือความคาดหมายมากจริง ๆ ค่ะ ;; ตรงของที่ชอบและงานอดิเรกก็หลากหลายและเหมาะกับน้องมาก ๆ และอยากกอดปลอบน้องมาก ๆ เลยค่ะ ฮือ ;__; ในส่วนของสถานที่ที่อยากไปในเดทแรกนั้นเราประทับใจตรงที่โซวจังยังคงอยากจะวาดดวงดาวให้กับใครคนนั้นของเธออยู่ค่ะ โดยรวมแล้วโซวจังน่ารักมากค่ะ! เราชอบคอนเซปต์เจ้าหญิงสีเทาของน้องมาก ๆ และอยากให้น้องได้มีความสุขในทุกเรื่องมากจริง ๆ ค่ะ อาจไม่ได้คอมเมนต์หวีดน้องมากนักเพราะตอนนี้เร่งสปีดมากค่ะ แง แต่ในใจเราคือหวีดเยอะมาก ๆ ประทับใจมาก ขอบคุณที่พาลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณแมวน้ำปักธงรอวันประกาศได้เลยค่า <32.) Ludus ( 2 )
Nozomi Himawari | โนโซมิ ฮิมาวาริ (18)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณเพลิงคราม เปิดมาก็เจอความสีฟว้า(?) ของน้องกระแทกตาเต็ม ๆ เลยค่ะ 55 สารภาพว่ามองขาน้องนานมาก สูงยาวเข่าดีแท้เด้อลูกเอ๊ย พอเจอประโยคเปิดตัวเข้าไป เดาไว้ว่าบทนี้แน่นอนค่ะ คาร์แรกเตอร์ชัดเจนมาก มุมมองความรักคือมันใช่บทนี้เลย พอเลื่อนไปมองเมจอีกครั้งคือให้สามผ่าน ชอบหุ่นน้องมากกก ความหมายชื่อก็ดูทั้งอบอุ่นและสดใสในเวลาเดียวกันเลยค่ะ มาถึงส่วนของโรงเรียน คนนี้อินดี้มากค่ะ เรียนคิริซากิซะด้วย ส่วนสูงและน้ำหนักสมมาตรเลย วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดดูตรงตามนิสัยค่ะ ตรงลักษณะภายนอกก็บรรยายได้เห็นภาพน้องได้ชัดเลยค่ะ ชอบหมวกแมงกะพรุนจัง น่าร้ากกก ในส่วนของการพูดก็เหมาะสมกับบทนี้มากค่ะ ชอบความเรียกสุดหล่อ 5555 แต่อยากให้เพิ่มการพูดของฮินะจังตอนน้องโกรธค่ะ เดี๋ยวจะใส่ตรงที่ต้องเพิ่มไว้ให้ด้านล่างนะคะ มาถึงส่วนของนิสัยนะคะ เรียกได้ว่าตีบทแตกเลยทีเดียวค่ะ ไทป์ผู้หญิงแบบนี้คือมันใช่บทนี้เลย! ชอบความขี้เล่น ชอบแหย่ แต่รักครอบครัวแล้วยังมีความรับผิดชอบด้วย ชอบความตอนโกรธไม่ใช้กำลังแต่จะด่าเลย ขำการเปรียบเทียบที่ว่าโดนน้องด่าทีเหมือนโดนตบกลางสี่แยกจังค่ะ มาถึงส่วนของประวัติ ตอนเด็ก ๆ ฮินะจังน่าสงสารจังค่ะ ทำไมต้องแกล้งกันขนาดนั้นด้วยห๊าาา //กระชากคอเสื้อยัยพวกนั้น แต่มันก็คงเป็นเหมือนระเบิดเวลาแหละเนอะ แบบมันนับถอยหลังมานานแล้วตั้งแต่ที่โดนแกล้ง เลยทำให้น้องฮึดสู้และกลายเป็นแบบในปัจจุบันสินะคะ ตรงประวัติคือมีเหตุผลรองรับว่าทำไมน้องถึงเป็นแบบนี้ โอเคเลยค่ะ! มีความแอบแซะพวกหนุ่มคิริซากิเบา ๆ ด้วย 555 ของที่ชอบและไม่ชอบเหมาะกับบทนี้มาก ๆๆ ค่ะ ส่วนสถานที่ ๆ อยากไปในเดทแรกก็เหมาะกับเมจของฮินะจังมากเลย ในส่วนของโรลเพลย์ ฮินะจังดูเป็นคนเฟรนลี่จริง ๆ ค่ะ และน่าจะมองตาสุมิเระจังแล้วเห็นทะลุไปถึงทรวงในเลยแน่ ๆ (ฮา) คาร์แรกเตอร์ฮินะจังชัดเจนดีค่ะ ส่วนเหตุผลที่มาสมัครเรื่องนี้และบทนี้คืออยากหาคนไปกวนประสาทอาโฮ่ งั้นก็คิดถูกแล้ววว 5555 ภาพรวมของฮินะจังคือน่ารักมากค่ะ! ดูเป็นคนกวน ๆ และสดใส มีความสู้คนซะด้วย จะสรุปตรงที่ต้องเพิ่มให้ด้านล่างนะคะ ขอบคุณที่มาสมัครน้าาา <3

ได้รับการแก้ไข / เพิ่มเติมแล้ว

     โอเคค่ะ ได้รับการเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว น้องเป็นคนที่โกรธได้เริ่ดมากค่ะ 555 ไม่มีอะไรต้องแก้แล้วนะคะ คุณเพลิงครามปักธงรอวันประกาศได้เลยค่าาาHanatsuki Kazue | ฮานาสึกิ คาสึเอะ  (17)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณลูน่า อิมเมจของคาสึจังสวยมากเลยค่ะ ประโยคเปิดตัวเหมาะกับบทนี้มาก ๆ และมุมมองความรักของน้องก็ใช่บทนี้เลยค่ะ ตรงความหมายชื่อก็ดูสวยงามแบบอบอุ่นดีเลย พอเห็นส่วนสูงก็-- กี้ด สูงยาวเข่าดีจริงเชียว ส่วนสูงกับน้ำหนักดูสมมาตรดี วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย ตรงการบรรยายลักษณะภายนอกของน้องนั้น เราชอบตรงที่บอกว่าน้องสวยแบบมองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อมากเลยค่ะ แสดงให้เห็นว่าเป็นคนที่สวยแบบมีเสน่ห์มากจริง ๆ และบรรยายได้เห็นภาพของคาสึจังชัดเจนมาก ๆ แอบแต่งตัวได้แซ่บนิดนึงด้วยนะเนี่ย 5555 ตรงลักษณะการพูดก็ครบถ้วนดีค่ะ ดูเป็นคนขี้เล่นและตรงไปตรงมามาก ๆ มาถึงส่วนของนิสัย ถือว่าตีบทแตกเลยค่ะ ไทป์ผู้หญิงแบบนี้คือใช่บทนี้เลย ชอบตรงที่ปกติน้องจะให้เกียรติคนอื่น แต่ถ้าเป็นเรื่องที่ตัวเองไม่ผิดจะไม่ยอมใคร ดูเป็นคนสตรอง ๆ ไม่ยอมใครง่าย ๆ ในส่วนของประวัติคือสงสารน้องเลยค่ะ แค่เป็นเด็กธรรมดาที่ต้องการความรักจากพ่อแม่แท้ ๆ และชอบความสัมพันธ์ของคาสึจังกับฮายาโตะด้วยค่ะ ถึงจะเจอกันบ่อยจนเบื่อหน้าแต่ก็ยังคอยช่วยเหลือกันเสมอ น่ารักมากเลย แง ;; และมีเหตุผลรองรับว่าทำไมน้องถึงได้เป็นอย่างนี้ด้วย ผ่านฉลุยค่ะ! ตรงของที่ชอบดูนำแฟชั่น แอบขำตรงกลัวผีแล้วหนีไปสวดมนต์ด้วยค่ะ 555 งานอดิเรกเหมาะกับบทนี้ดี และความสามารถพิเศษก็แสดงให้เห็นว่าน้องเล่นกีฬาได้เก่งหลายอย่างเลยด้วย สถานที่ที่อยากไปในเดทแรกนี่คือสวยทุกฤดูกาลจริง ๆ ค่ะ หลุดขำตรงที่ขยายความเรื่องความสัมพันธ์ของคาสึจังกับฮายาโตะด้วย 55555 ตรงโรลเพลย์ก็เหมาะกับน้องดีค่ะ คาแรกเตอร์ชัดเจนดี เหตุผลที่มาสมัครเรื่องนี้และบทนี้คือบทนี้ง่ายต่อการแต่งเติมสินะคะ อันนี้เห็นด้วยเลยค่ะ เพราะบทนี้สามารถใส่ลูกเล่นได้เยอะจริง ๆ 555555 โดยภาพรวมคือคาสึจังน่ารักมากค่ะ! ดูเป็นคนที่ไม่ยอมใครง่าย ๆ แต่ก็มีเหตุผลดี และอยากจะบอกว่าชอบสไตล์ใบสมัครมากค่ะ ปังมาก ฮรุก -- ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณลูน่าปักธงรอวันประกาศได้เลยค่ะ <33.) Mania ( 4 )
Makoto Ai | มาโคโตะ ไอ (17)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณฮีล อิมเมจของไอจังดูสวยและมีความนำแฟชั่นมาก ๆๆ เลยค่ะ ส่วนประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักก็เหมาะสมกับบทนี้ดีเลย มาถึงตรงชื่อ ความหมายชื่อดูอบอุ่นมากค่ะ  ส่วนสูงและน้ำหนักสมมาตรดี วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัยค่ะ ตรงรูปร่างหน้าตาถึงจะบรรยายไม่ยาวมากแต่เราก็ยังมองเห็นถึงลักษณะของน้องอยู่ค่ะ แต่ตรงสไตล์การแต่งตัวอยากให้เพิ่มนิดนึงเนอะ ว่าน้องชอบแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแบบไหนเป็นพิเศษรึเปล่า เดี๋ยวจะใส่ตรงที่ต้องเพิ่มเติมให้ด้านล่างนะคะ ตรงลักษณะการพูดก็ดูเหมาะกับบทนี้เลย ดูเป็นคนขึ้น ๆ ลง ๆ 5555 มาถึงส่วนของนิสัยค่ะ ตรงนี้อยากให้เพิ่มเติมอีกสักข้อนึงเนอะ เราอยากจะเข้าถึงนิสัยของไอจังให้มากกว่านี้อีกสักนิดค่ะ ตรงประวัติก็ถือว่าโอเคค่ะ มีปมด้านความสัมพันธ์ตามที่อยากได้เลย ขุ่นพ่อทำไมต้องกดดันน้องขนาดนั้นคะ เห็นมั้ยน้องเครียด-- //แค่ก ๆ // มีความชอบของน่ารัก ๆ ซะด้วย ส่วนสถานที่ ๆ อยากจะไปในเดทแรกก็ดูสงบมากค่ะ ดูปลาเพลิน ๆ ไปคือดีย์ และน้องหมาของไอจังน่ารักมากเลยค่ะ อุแงงง 555 ส่วนตรงโรลเพลย์ก็เป็นการตอบคำถามที่เรียบง่ายแต่เข้าใจดี เหมาะกับคาร์แรกเตอร์ของน้องดีค่ะ มีความชมว่าสุมิเระจังน่ารักด้วย ไม่อยากจะบอกเลยว่ายัยบ้ายอมาก 55555 ตรงเหตุผลที่มาสมัครเรื่องนี้เพราะติดตามฟิคเรามาใช่มั้ยคะ แงงง ขอบคุณมากเลยค่าาา //ปาใจ// และที่เลือกบทนี้เพราะชอบคีจังซะด้วย สั้น ๆ ง่าย ๆ แต่ได้ใจความเลย โดยภาพรวมของไอจังคือดีเลยค่ะ! ดูเป็นคนที่มีความไม่แน่นอนสูงซึ่งเหมาะกับบทนี้ดีเลย เอาเป็นว่าจะสรุปส่วนที่ต้องเพิ่มให้ด้านล่างนะคะ ขอบคุณที่มาสมัครค่าาา <3

ได้รับการแก้ไข / เพิ่มเติมแล้ว

     โอเคค่ะ ได้รับการเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว เราเข้าถึงตัวของไอจังได้มากขึ้นแล้วค่ะ และน้องก็แต่งตัวได้นำแฟชั่นจริง ๆ 555 ไม่มีอะไรต้องแก้แล้วนะคะ คุณฮีลปักธงรอวันประกาศได้เลยค่า
Shirayuki Manami | ชิรายูกิ มานามิ  (16)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณมาโฮะ อิมเมจของนามิจังสวยมากเลยค่ะ ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักก็ดูเหมาะกับบทนี้ดี ความหมายชื่อก็น่ารักดีค่ะ ส่วนสูงกับน้ำหนักสมส่วนกันดี วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย แต่มีความมากรุ๊ปเลือดหายากซะด้วยนะเนี่ย รูปร่างหน้าตาและการแต่งตัวของน้องก็บรรยายมาได้เห็นภาพน้องเลยค่ะ มาถึงส่วนของลักษณะการพูด มีตัวอย่างเสียงมาให้ด้วย เหมาะกับน้องมากค่ะ แต่ตรงนี้อยากให้เพิ่มเติมนิดนึงเนอะ เดี๋ยวจะใส่ตรงที่ต้องเพิ่มเติมให้ด้านล่างนะคะ ตรงนิสัยก็ทำให้เราเข้าถึงตัวของน้องได้อยู่ค่ะ ดูเป็นคนที่ขึ้น ๆ ลง ๆ ดี 555 มาถึงส่วนของประวัตินะคะ ตรงนี้ถือว่าโอเคเลยค่ะ มีปมในด้านความสัมพันธ์ตามที่เรากำหนดไว้เลย อ่านแล้วอยากตีทั้งคุณพ่อทั้งแฟนเก่าของน้องเลยค่ะ ทำแบบนี้กับน้องได้ยังไงงง ของที่ชอบและไม่ชอบก็ดูเหมาะกับน้องดีค่ะ งานอดิเรกกับสถานที่ที่อยากไปในเดทแรกก็คล้าย ๆ กับของคิเสะเลยนะเนี่ย ตรงโรลเพลย์ก็สมกับเป็นนามิจังดีค่ะ ส่วนตรงที่บอกว่าสุมิเระน่าสนใจนี่ก็แสดงว่ากำลังพยายามทำความรู้จักกับยัยอยู่สินะคะ 55 ส่วนเหตุผลที่มาสมัครเรื่องนี้และบทนี้คือเมนคิเสะเหรอเนี่ย 5555 ในภาพรวมของนามิจังถือว่าดีเลยค่ะ! เป็นคนที่ดูเดาทางได้ยากซึ่งเหมาะกับบทนี้เลย จะสรุปส่วนที่ต้องเพิ่มให้ด้านล่างนะคะ ขอบคุณที่มาสมัครค่า <3

ได้รับการแก้ไข / เพิ่มเติมแล้ว

    โอเคค่ะ ได้รับการเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว ชอบการพูดของน้องตอนที่มีความสุขจังเลยค่ะ ดูน่ารักมากเลย >< ไม่มีอะไรต้องแก้แล้วนะคะ คุณมาโฮะปักธงรอวันประกาศได้เลยค่าKocho Harumi | โคะโจ ฮารุมิ  (16)

- ผ่าน -

     สวัสดีอีกรอบนะคะคุณรันรัน (อันนี้คือเพิ่งคอมเมนต์ทาคาระไปแล้วก็ต่อด้วยของฮารุมิค่ะ 555) เปิดมากับเมจคนสวยที่พอฟังเพลงประกอบไปด้วยแล้วเข้ากันสุด ๆ เลยค่ะะ ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักเหมาะกับบทนี้มากเลย ส่วนสูงกับน้ำหนักสมมาตรกันดี วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ตรงตามนิสัย มาถึงส่วนของลักษณะภายนอก แค่ประโยคที่ว่า 'คุณไม่สามารถมองคนอื่นนอกจากเธอได้หรอก' ก็ฟาดมากแล้วค่ะ แง ยิ่งอ่านก็ยิ่งเห็นได้เลยว่าฮารุมิเป็นคนที่สวยมากจริง ๆ สวยแบบสะกดไปเลย แถมมีความนำแฟชั่นอีก ไหนจะหุ่นนางแบบด้วย ถ้าคุณน้องเค้าเดินบนรันเวย์ (?) นี่ต้องเฉิดฉายมากแน่ ๆ 5555 การแต่งตัวก็เริ่ดสุดค่ะ พออ่านมาถึงตรงแหวนคู่รักก็แอบเอ๊ะเบา ๆ อีกวงเป็นของใครรึเปล่านะ ตรงการใช้คำพูดก็ดูเป็นคนตรงไปตรงมามาก และในสถานการณ์ต่าง ๆ คือคุณน้องฟาดมากเลยนะคะ แง ถูกใจ๊ถูกใจ ต่อมาคือส่วนของนิสัยนะคะ ฮรุก ตีบทนี้แตกเป็นเสี่ยง ๆ เลยค่ะคุณรันรัน ฮารุมิเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองและไม่กลัวอะไรง่าย ๆ ชอบสายเลือดนักไฟท์ของเธอมากค่ะ ชอบความเหมือนแมวของน้องด้วย ดูน่ารักแบบซน ๆ ดี ชอบเซนส์การเอาตัวรอดของน้องด้วยค่ะ แต่คนรอบข้างต้องปวดหัวกับตรงนี้เพราะเป็นห่วงเธอแน่ ๆ 555 ถึงจะมีมุมที่ซนบ้างแต่ก็น่ารักมากเลยค่ะ มีความอยากรู้อยากลองเหมือนเด็ก ๆ เลย ชอบตรงที่ต้องคอยลุ้นว่าเวลามีคนเข้าไปคุยกับฮารุมิ น้องจะอยู่ในอารมณ์ไหนในตอนนั้นด้วย ลุ้นเหมือนชิงโชคเลยค่ะ 55555 มาถึงในส่วนของประวัติ ตรงนี้ก็มีปมด้านความสัมพันธ์ตามที่เราอยากได้เลยค่ะ แต่ชีวิตวัยเด็กของฮารุมิน่าสงสารมาก ๆ จะอยู่กับครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาก็ยากเหลือ ไหนจะไม่มีเพื่อนเลย ทั้งที่น้องก็พยายามเข้าหาคนอื่นแล้วแท้ ๆ ;; แต่หลังจากที่เจอกับคางามิและฮิมุโระแล้วน้องก็ดูมีความสุขและมีสีสันขึ้นมาก ๆ เลย ชอบความสัมพันธ์ของฮารุมิกับคางามิมากเลยค่ะ ถึงปกติจะชอบเถียงกันแต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาก ๆ อยู่ดี อ่านถึงพาร์ทของสองคนนี้ทีไรจะหลุดหัวเราะทุกครั้งเลยค่ะ เปงเอ็นดู พอมาถึงตรงที่ฮารุมิเริ่มคบกับนอร์แมน ตอนแรก ๆ ก็ดูน่ารักราบรื่นดี แต่หลัง ๆ มา -- สารภาพว่าอยากต่อยเจสสิก้าค่ะ สุดท้ายเลยกลายเป็นว่าจบกันเพราะแม่นั่นเป็นเหตุ ฮือ แต่อย่างน้อยก็ยังมีเพื่อนดี ๆ อีกสองคนอยู่นะ ;; ตรงของที่ชอบและไม่ชอบก็เหมาะกับน้องมาก ๆ ฟีลตอนเจอหมานี่คือวิ่งพร้อมคางามิไปเลยสินะคะ 55555 งานอดิเรกกับความสามารถพิเศษก็หลากหลายมาก ๆ ตรงสถานที่ที่อยากไปในเดทแรกก็ดูสุดเหวี่ยงมากเลย ชอบความหมายชื่อของน้องทั้งชื่อญี่ปุ่นและอเมริกันเลยค่ะ ในส่วนอื่น ๆ ก็ดูน่าสนใจมากด้วย ตรงโรลเพลย์ก็ตอบสมกับเป็นฮารุมิดีค่ะ ดูตรงไปตรงมาและไม่มีอะไรที่ซับซ้อน ตรงที่บอกสุมิเระว่า 'น่ารักดีล่ะมั้ง?' ตรงนี้แหละที่น่าสน 5555 ส่วนเหตุผลที่มาสมัครเรื่องนี้และบทนี้คือมีคีจังเป็นเมนและชอบคาแรกเตอร์บทนี้สุดสินะคะ แต่แอบเขินตรงที่ว่าอยากส่งเพราะเราแต่งด้วยค่ะ ฮือ รักคุณรันรันจังเลยค่ะ //ปาหัวใจ โดยรวมแล้วฮารุมิน่ารักมากเลยค่ะ! ดูเป็นคนลุย ๆ ซน ๆ แต่ก็ยังมีมุมที่ต้องการความรัก แถมเดาอารมณ์ได้ยากเหมาะกับบทนี้ดีด้วย -- อ้อ และอยากจะบอกว่าชอบตรงที่คุณรันรันใช้เพลง Oh my god ของ จีไอเดิลมาประกอบมากเลยค่ะ ชอบตรงที่ใช้ทั้งสองเวอร์เลยด้วย 55555 ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณรันรันปักธงรอวันประกาศได้เลยค่า <3Manami Nozomi | มานามิ โนโซมิ  (17)

- แก้ไขเล็กน้อย -

     สวัสดีอีกรอบนะคะคุณฮีล เมจของโนโซมิดูสวยแบบลึกลับ ๆ (?) จังเลยค่ะ ประโยคเปิดตัวดูเป็นคนสบาย ๆ มุมมองที่มีต่อความรักก็ดูเหมาะกับบทนี้ดี ส่วนสูงกับน้ำหนักของน้องดูสมมาตรดี วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย ตรงลักษณะภายนอกก็บรรยายได้เห็นภาพน้องชัดเจนดีค่ะ การแต่งตัวก็ตามเทรนด์ดี มาถึงตรงลักษณะการพูดนะคะ ดูเป็นคนอารมณ์แปรปรวนเหมาะกับบทนี้ดีค่ะ ตรงนิสัยก็ดูคาดเดายากและมีความขี้หึงในส่วนของประวัติก็แอบสงสารน้องเลยค่ะ ต้องแบกรับความกดดันต่าง ๆ ไว้ตั้งแต่เด็ก แถมพอมีแฟนก็ถูกบอกเลิกอีก ทั้งที่ไม่ได้ผิดอยู่ฝ่ายเดียวแท้ ๆ มีปมด้านความสัมพันธ์ตามที่เราต้องการเลย มาถึงในส่วนสิ่งที่ชอบบ้างนะคะ ตรงนี้เราว่ามีน้อยไปหน่อยค่ะ อยากให้เพิ่มในส่วนนี้ให้นิดนึงเนอะ เพิ่มอีกสักอย่างสองอย่างก็ได้ค่ะ สถานที่ที่อยากไปในเดทแรกก็เหมาะกับน้องดี ตรงโรลเพลย์ก็ตอบได้สมกับเป็นน้องดีค่ะ ตอบได้น่ารักมาก ๆ ตรงเหตุผลที่มาสมัครบทนี้คือชอบคีจังสินะคะ แง้ อันนี้เชื่อแล้วค่ะว่าคุณฮีลชอบคีจังจริง ๆ 55555 ในภาพรวมของโนโซมิถือว่าดีเลยค่ะ! ดูเป็นคนเดาทางได้ยากเหมาะกับบทนี้ดี จะสรุปส่วนที่ต้องเพิ่มให้ด้านล่างนะคะ ขอบคุณที่มาสมัครค่า <3


จุดที่ต้องเพิ่มเติม / แก้ไข

➠ สิ่งที่ชอบ : อยากให้เพิ่มเติมสิ่งที่น้องชอบมาให้อีกสักอย่างสองอย่างค่ะ4.) Storge ( 3 )
Tsumugi Yumi | สึมูกิ ยูมิ  (17)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณยู อิมเมจของยูมิดูเป็นคุณหนูที่ดูล่องลอย (?) มองแล้วรู้สึกได้ถึงความเป็นเจ้าหญิงที่เหม่อมองทิวทัศน์จากปราสาทเลย 555 ประโยคเปิดตัวดูเหมาะกับบทนี้ดีค่ะ มุมมองที่มีต่อความรักก็สั้น ๆ ง่าย ๆ ได้ใจความ มาถึงตรงความหมายชื่อนะคะ สัมผัสได้ถึงความนุ่มละมุนและสวยหรูเลยค่ะ ตรงส่วนสูงกับน้ำหนักก็ถือว่าโอเคค่ะ วันเกิดและกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงกับนิสัย ตรงลักษณะภายนอกก็ทำให้เราเห็นภาพน้องได้ชัดเจนดีค่ะ ส่วนลักษณะการพูดก็สุภาพดี แต่อยากให้เพิ่มเติมตรงนี้นิดนึงค่ะ เดี๋ยวจะใส่รายละเอียดที่ต้องแก้ไว้ให้ด้านล่างนะคะ ในด้านนิสัยก็ดูเป็นคนที่เรียบร้อยและนิสัยดี ไม่หลุดกรอบเลยค่ะ ตรงประวัติที่บอกว่าเคยเรียนโรงเรียนหญิงล้วนเลยค่อนข้างเกร็ง ๆ เวลาต้องคุยกับผู้ชายก็ถือว่าสมเหตุสมผลดีนะคะ สิ่งที่ชอบก็ดูน่ารักดี งานอดิเรกถือว่าเหมาะกับบทนี้เลยค่ะ สถานที่ ๆ อยากไปในเดทแรกนี่ก็ดูสงบ ๆ ดีจัง ตรงการตอบคำถามในโรลเพลย์ก็ดูสมกับที่เป็นยูมิดี มีความอยากช่วยสุมิเระเพราะเห็นว่าทำงานคนเดียวด้วย ดูเป็นผู้หญิงที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นจังเลยค่ะ แถมยังไปชมยัยว่าเก่งอีกต่างหาก ยัยคงดีใจจนตัวลอยแล้วตอนนี้ 555 ตรงเหตุผลที่คุณยูมาสมัครเรื่องนี้ ชอบบาสจนถึงขั้นนั้นเลย 5555 ตรงรีเควสต์คืออยากให้น้องได้ช่วยสุมิเระทำงาน แงงง เป็นคนที่น่ารักจังเลยค่ะ ยัยต้องรู้สึกขอบคุณน้องมากแน่ ๆ โดยภาพรวมของยูมิจังถือว่าดีเลยค่ะ! ดูเป็นคนที่เรียบร้อยและมีน้ำใจ เดี๋ยวจะสรุปตรงที่ต้องเพิ่มเติมให้ด้านล่างนะคะ ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครค่ะ <3

ได้รับการแก้ไข / เพิ่มเติมแล้ว

     โอเคค่ะ ได้รับการเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว มีความส่งผิดบทด้วย ไม่เป็นไรนะคะ 5555 โดยภาพรวมของน้องก็ถือว่าเหมาะกับบทนี้อยู่เหมือนกัน ไม่มีอะไรต้องแก้แล้วนะคะ คุณยูปักธงรอวันประกาศได้เลยค่าาา
Zaizen Chieri | ไซเซ็น จิเอริ  (16)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณพิกเซล ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันนะคะ อิมเมจของจิเอริน่ารักปุ๊กปิ๊กมากเลยค่ะ ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักก็ดูมีเหตุผลมาก ๆ เลย พออ่านมาถึงตรงความหมายชื่อก็รู้สึกถึงความกลีบดอกซากุระปลิวว่อนเต็มใบสมัคร (?) เลยล่ะค่ะ 555 ส่วนสูงและน้ำหนักสมส่วนดี วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย มาถึงส่วนของรูปร่างหน้าตา บรรยายมาได้เห็นภาพเลยค่ะ สัมผัสได้ถึงความน่ารักนุ่มนิ่มของน้องจริง ๆ การแต่งกายก็น่ารักมากกก อยากจะบอกว่าชอบสร้อยข้อเท้านะคะ เป็นดีเทลเล็ก ๆ ที่ดูน่ารักมากจริง ๆ ค่ะ 5555 ลักษณะการพูดก็ดูเป็นกันเอง แต่ในขณะเดียวกันก็สุภาพ เหมาะกับบทนี้มาก ๆ เลย มีตัวอย่างเสียงมาให้ด้วย เข้ากับน้องมาก ๆๆ เลยค่ะ มาถึงส่วนของนิสัย เรียกได้ว่าตีบทแตกเลยทีเดียวค่ะ เป็นอะไรที่ตรงกับบทนี้มาก ๆ มีความร่าเริง เป็นมิตร แต่ในขณะเดียวกันก็เรียบร้อย และในส่วนของประวัติ ไม่มีอะไรหลุดจากกรอบค่ะ เคยเรียนหญิงล้วนอย่างที่กำหนดไว้เลย เป็นเพื่อนกับคิเสะซะด้วย ชีวิตประจำวันของน้องต้องมีแต่ความชาลาล่าแน่นอนเลยค่ะ 55555 แถมยังเป็นประธานนักเรียนด้วย เป็นคนที่เก่งมากจริง ๆ ของที่ชอบและไม่ชอบก็ดูน่ารักและเป็นผู้ใหญ่ในเวลาเดียวกัน ตรงสิ่งที่กลัวนี่ ตอนอ่านนึกสภาพถ้าจิเอริกับคิเสะไปเจอสิ่งที่ว่าพร้อมกันออกเลยค่ะ แล้วก็แอบขำด้วย 5555 สถานที่ที่อยากไปในเดทแรกก็น่ารักมากค่ะ รสนิยมหลาย ๆ อย่างของน้องดูเข้ากับน้องครกได้นะเนี่ย ตรงโรลเพลย์ของน้องก็ดูเป็นมิตรแต่สุภาพดีค่ะ มีความชมสุมิเระซะด้วย 555 ส่วนเหตุผลที่มาสมัครเรื่องนี้ อยากจะบอกว่าที่เราเปิดเรื่องนี้ขึ้นเพราะไม่เห็นคนเปิดรับสมัคร KNB มานานแล้วเหมือนกันค่ะ กว่าเราจะมาดูเรื่องนี้เค้าก็ปิดรับสมัครกันแล้ว ไปไม่ทัน 55 ส่วนความหมายของ Storge ก็เป็นความสัมพันธ์ที่ดูมั่นคงและยืนยงจริง ๆ โดยภาพรวมคือจิเอริจังน่ารักมากค่ะ! เป็นคนร่าเริงแต่ก็มีเหตุผลดี ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณพิกเซลปักธงรอวันประกาศได้เลยค่ะ <3Koumyouchou Koemi | โควเมียวโจว โคเอมิ  (16)

- ผ่าน -

สวัสดีอีกรอบนะคะคุณแมวน้ำ เมจของโคเอะจังน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ประโยคเปิดตัวกับมุมมองที่มีต่อความรักก็เหมาะกับน้องมาก ๆ เลยด้วย ตรงลักษณะภายนอกก็บรรยายมาได้เห็นภาพเลย ลักษณะการพูดของน้องก็น่ารักมาก ๆ มาถึงส่วนของลักษณะนิสัยนะคะ ตรงนี้ก็เหมาะกับบทนี้มาก ๆ ดูเต็มไปด้วยความสดใสและพลังงานบวก ชอบตรงเล่นมุกเองขำเองจังค่ะ 555 ในส่วนของประวัติ น้องก็ดูเป็นคนที่สดใสและเข้มแข็งมาก ๆ แอบอึ้งตรงเพื่อนสมัยเด็กของน้องนิดหน่อยด้วยค่ะ มะนึกเรยว่าจะเป็นคนนี้ 5555 ตรงของที่ชอบ ความสามารถพิเศษและงานอดิเรกก็หลากหลายและเหมาะกับน้องมาก ชอบความอยากไปดูภูเขายามเช้าในเดทแรกจังค่ะ 555 โดยรวมแล้วโคเอะจังน่ารักมากค่ะ! เป็นคนที่น่ารักสดใสและเข้มแข็งในเวลาเดียวกัน อาจไม่ได้หวีดน้องเยอะมากแต่ในใจคือหวีดเยอะมากจริง ๆ ค่ะ แง 55555 ขอบคุณที่พาลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณแมวปักธงรอวันประกาศได้เลยค่า <35.) Pragma ( 4 )
Shiki Taiyo | ซึกิ ไทโยะ (18)

- แก้ไข -

     สวัสดีค่ะ คุณผู้ปกครองไม่ได้ทำช่วง talk มาเลยไม่รู้จะเรียกว่ายังไงดีน่ะค่ะ แหะ ๆ ^^; ก่อนอื่นคืออยากให้เปิดให้คัดลอกหน่อยนะคะ วิธีเปิดคือไปที่ตั้งค่าบทความในหน้าแก้ไขนิยายแล้วกดตรงแสดงเมนูเพิ่มเติมค่ะ ส่วนอิมเมจก็ถือว่าเป็นสาวเท่ดีค่ะ ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักก็ดูเข้ากับบทนี้ดี มาถึงตรงส่วนสูงและน้ำหนัก ตรงนี้มันย้อนแย้งเกินไปนะคะ การที่จะสูงเกือบ 180 แต่หนักแค่ 30 กิโลกรัมนั้นเรียกได้ว่าผอมมากเลย อยากให้เพิ่มน้ำหนักให้น้องหน่อยค่ะ และลักษณะภายนอกของน้องบรรยายมาน้อยเกินไปนะคะ อยากให้เพิ่มตรงนี้ให้นิดนึงเนอะ มาถึงตรงลักษณะการพูดและนิสัย ตรงนี้เราก็อยากให้เพิ่มให้เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวจะบอกจุดที่ต้องเพิ่มเติมและแก้ไขไว้ให้นะคะ ในด้านของประวัตินั้น ที่คุณผู้ปกครองใส่มาคือรายละเอียดคร่าว ๆ ที่เกี่ยวกับบทนี้นะคะ ไม่ใช่ประวัตินะ ตรงประวัติคือคุณผู้ปกครองสามารถเติมแต่งเบื้องหลังของน้องได้ตามใจชอบค่ะ ขอแค่ไม่หลุดจากที่กำหนดไว้ก็พอ สถานที่ ๆ อยากไปในเดทแรกก็ไม่มีอะไรมาก ก็ถือว่าเข้ากับนิสัยน้องดีค่ะ แต่โดยรวมแล้วถือว่าต้องแก้ไขนะคะ เพราะเท่าที่อ่านมาน้องดูหลุดจากบทที่กำหนดให้ค่อนข้างมาก และมีจุดที่เรายังไม่เข้าใจในตัวน้องอีกเยอะมากเลยค่ะ แงงง ต้องขอโทษด้วยจริง ๆ นะคะ ;-; เดี๋ยวจะสรุปส่วนที่ต้องเพิ่มเติมและแก้ไขไว้ให้ด้านล่างค่ะ ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ <3

จุดที่ต้องเพิ่มเติม / แก้ไข

➠ เปิดให้คัดลอกให้เราด้วยนะคะ

➠ แก้ไขตรงส่วนสูงและน้ำหนักให้ด้วยค่ะ น้องดูผอมมากจนเกินไปจริง ๆ

➠ ลักษณะภายนอก : อยากให้บรรยายรูปร่างหน้าตาของน้องเพิ่มมากขึ้นนิดนึงค่ะ ไม่ต้องยาวมากก็ได้ แต่เพิ่มพอให้เราเห็นภาพน้องได้ชัดขึ้นน่ะค่ะ เพิ่มตรงการแต่งตัวให้ด้วยนะคะ ว่าน้องชอบใส่เสื้อผ้าแบบไหน สไตล์ยังไงบ้าง

➠ ลักษณะการพูด : เพิ่มเติมการพูดของน้องในตอนโกรธ , เศร้า , มีความสุข ให้หน่อยนะคะ

➠ อุปนิสัย : เพิ่มเติมตรงส่วนนี้ให้ด้วยนะคะ ไม่ต้องเยอะก็ได้ แต่อยากให้เพิ่มนิดนึงเพื่อที่เราจะได้เข้าใจในตัวน้องมากขึ้นค่ะ

➠ ประวัติ : ตรงที่คุณผู้ปกครองใส่มานั้นไม่ใช่ประวัตินะคะ คุณผู้ปกครองต้องแต่งเติมเบื้องหลังของน้องเองตามใจชอบค่ะ แค่อย่าหลุดจากบทที่กำหนดให้ก็พอ

➠ ทำช่วง role play และ talk มาให้เราด้วยนะคะ โดยเฉพาะตรง role play ที่ถือว่าเป็นส่วนที่ค่อนข้างสำคัญกับตัวละครเลยทีเดียว เพราะเราจะดูภาพรวมของน้องที่นอกเหนือจากในใบสมัครจากตรงส่วนนี้ค่ะ และยังเป็นการบอกเป้าหมายต่าง ๆ ของน้องด้วย
Kobayashi Satomi | โคบายาชิ ซาโตมิ  (18)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณจิน ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันนะคะ อิมเมจของซาซ่าจัง (?) ดูเป็นผู้ใหญ่มากเลยค่ะ ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักก็เหมาะกับบทนี้ดี ความหมายของชื่อและนามสกุลดูเหมาะกับน้องมาก ๆ และอยากจะบอกว่าชอบชื่อเล่นของน้องนะคะ ดูมีชีวิตชีวาจริง ๆ 555 ส่วนสูงและน้ำหนัดสมมาตรกันดีค่ะ วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย ตรงลักษณะภายนอกก็ทำให้เราเห็นภาพน้องได้ชัดดีค่ะ การแต่งตัวของน้องก็ดูสุภาพมากเลย มาถึงตรงลักษณะการพูด น้องดูเป็นคนนิ่ง ๆ แอบซึนนิดนึงเลยนะคะเนี่ย 55 ตรงอุปนิสัยก็แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้ใหญ่ของซาซ่าจังจริง ๆ เป็นคนที่ดูจริงจัง ใจเย็น แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ยอมใคร พออ่านมาถึงตรงส่วนของประวัติก็ทำให้เรารู้ได้เลยว่าทำไมน้องถึงดูเป็นผู้ใหญ่ คุณพ่อดูเป็นคนที่เข้มงวดมากจริง ๆ ค่ะ ดูเหมือนซาซ่าจังก็จะสนิทกับคุณตาคุณยายมาก ๆ เลยด้วย เป็นสายสัมพันธ์ของครอบครัวที่อบอุ่นมากเลย แอบเศร้าตอนอ่านประวัติของน้องเลยค่ะ แงงงง ตรงของที่ชอบก็ดูเหมาะกับน้องดี ส่วนสิ่งที่ไม่ชอบและกลัวของน้องนั้นเป็นอย่างเดียวกับเราเลยค่ะ 5555 ตรงงานอดิเรกพอเห็นว่าน้องชอบเล่นคาลิมบา นี่ถึงกับไปเสิร์ชหาเลยค่ะ ได้มาเป็นความรู้ใหม่เลยนะเนี่ย น้องยิงธนูเก่งซะด้วย สถานที่ที่อยากไปในเดทแรกของน้องก็ดูร่มรื่นและสงบมากเลย ตรงโรลเพลย์ก็ตอบสมกับเป็นน้องดีค่ะ มีความชมสุมิเระอีก 555 ส่วนเหตุผลที่มาสมัครเรื่องนี้คือผ่านมาเจอสินะคะ แอแงงง ขอบคุณที่ให้ความสนใจนะคะ และมีมิโดริมะเป็นเมนรองซะด้วย 55 ภาพรวมของซาซ่าจังคือดีเลยค่ะ! คาร์แรกเตอร์ดูเป็นผู้ใหญ่จริง ๆ ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณจินปักธงรอวันประกาศได้เลยค่ะ <3
Ayami Satomi | อายามิ ซาโตมิ  (18)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณแพนด้า อิมเมจของซาโต้จังคือดูสูงยาวเข่าดีมากค่ะ ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักก็เหมาะกับบทนี้ดี พอเห็นชื่อเล่นน้องแล้วก็ว่าน้องต้องมีความควีนนิด ๆ แน่ 555 พอเห็นส่วนสูงและน้ำหนัก แอบคิดว่าน้องค่อนข้างจะผอมไปนิดสำหรับส่วนสูงประมาณนั้น แต่เพราะไม่ได้ผอมเกินไปเลยไม่ต้องแก้ตรงส่วนนี้ก็ได้ค่ะ วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย ตรงรูปร่างหน้าตาและการแต่งตัวก็บรรยายมาได้เห็นภาพชัดเจนดีเลย ตรงการใช้คำพูดก็ดูเป็นคนที่เด็ดขาดมากเลยค่ะ แต่ก็แอบซึนนิด ๆ อยู่เหมือนกันนะเนี่ย 5555 ตรงนิสัยก็ดูเป็นคนเด็ดขาดและจริงจังดี แต่ก็มีส่วนน่ารักอยู่เหมือนกัน มาถึงตรงส่วนของประวัติ ซาโต้จังเกิดในตระกูลหมอซะด้วย และที่น้องชอบออกกำลังกายเพราะว่าเป็นวิธีที่ทำให้คลายเครียดได้สินะคะ แถมเป็นทุกอย่างให้ชมรมว่ายน้ำเลยด้วย เรียกได้ว่าเป็นเจ้าหญิงของชมรมจริง ๆ เลยนะเนี่ย น้องต้องเป็นคนที่เก่งมากแน่ ๆ ค่ะ ของที่ชอบและไม่ชอบก็ดูเหมาะกับน้องดีค่ะ งานอดิเรกก็ยังดูคงความเป็นผู้หญิงที่ชอบกีฬาเอาไว้อยู่ สถานที่ที่อยากไปในเดทแรกก็สวยดีค่ะ อยากจะบอกว่าว้าวซ่ามาก ๆ เพราะนี่เพิ่งรู้ว่ามีคาเฟ่ดอกไม้ด้วย เพื่อน ๆ ในชมรมของซาโต้จังก็แซ่บเว่อร์ (?) กันทั้งนั้นเลยค่ะ ถึงจะย้ำแล้วย้ำอีกว่าทั้งซาโต้จังและพวกนางไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกันก็ตาม ถ้าเป็นซาโต้จังก็น่าเชื่อนะ แต่หนุ่มบางคนนี่แบบ หืม จริงเร้อออ 5555 ตรงโรลเพลย์ก็ดูสมกับเป็นน้องดีค่ะ ไม่ได้ตอบอะไรมากมายแต่ก็สัมผัสได้ถึงความน่าเกรงขาม ไม่แปลกใจว่าทำไมผ่านการทดสอบสุดโหด (?) ของชมรมว่ายน้ำมาได้ และที่บอกว่าน้องไม่มองใครแบบผิวเผิน พอมาเห็นมุมมองที่มีต่อสุมิเระแล้วก็คิดว่ามันจริงเลยค่ะ 55 ส่วนที่มาสมัครเรื่องนี้และบทนี้เพราะชอบพี่แว่น ที่จริงนี่ก็แอบคิดว่านางยังมีส่วนน่ารักอยู่เหมือนกันนะคะ 555 ภาพรวมของซาโต้จังคือดีเลยค่ะ! มีความเป็นผู้ใหญ่แบบที่ดูเด็ดขาด ส่วนเรื่องชื่อซ้ำก็ไม่เป็นไรนะคะ ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณแพนด้าปักธงรอวันประกาศได้เลยค่ะ <3Kaiyo Takara | ไคโย ทาคาระ  (18)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณรันรัน อิมเมจของทาคาระสวยมาก ๆ เลยค่ะ แอบเผลอคิดแว้บนึงว่าน้องมีความเหมือนนางเงือก (?) ด้วย แอแง 5555 ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักมีความเป็นผู้ใหญ่มาก ๆ เลย ในส่วนของโรงเรียน เรียนที่ราคุซันซะด้วย ต้องเก่งมากแน่ ๆ เลย ส่วนสูงและน้ำหนักสมมาตรกันดี วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย มาถึงส่วนของลักษณะภายนอก ชอบความเปรียบเหมือนมณีน้ำงามจากก้นสมุทรมากเลยค่ะ ดูลึกซึ้ง เยือกเย็น และสวยงามมาก ๆ คุณรันรันบรรยายได้สวยจนเราหลงเลยค่ะ การแต่งตัวก็ดูสดใสสมวัย ชอบสร้อยพลอยสีน้ำเงินที่คุณแม่ของน้องซื้อให้ด้วยค่ะ และพอเห็นตรงที่บอกว่าห้อยพวงกุญแจหมีไหมพรมที่ถักเองอยู่ตลอดก็ดูน่ารักมาก ๆ เป็นงานอดิเรกที่น่ารักมากด้วยค่ะ มาถึงลักษณะการพูด ทาคาระเป็นคนที่พูดเพราะและสุภาพมาก ๆ เลย ตรงตัวอย่างเสียงนี่ทำเราหลงรักเลยค่ะ เสียงใสมาก น้องพูดจาสุภาพกับทุกคนเลย แง น่ารักมาก มาถึงส่วนของนิสัยนะคะ ทาคาระคือนิยามของคำว่ากุลสตรีหมายเลขหนึ่งจริง ๆ ค่ะ เป็นคนที่ดูจริงจังแต่ก็ละเอียดอ่อน เรียบร้อย การวางตัวดี แต่ก็มีความมั่นใจในตัวเอง และมีความเก่งรอบด้านด้วย แต่ก็มีความดื้อรั้นอยู่นิด ๆ ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลยค่ะ ตรงนิสัยคือสามผ่านมาก ตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้แล้วค่ะ แง ;; ในส่วนของประวัติ ตอนอ่านคือเราน้ำตาซึมเลยค่ะ มันบิวท์อารมณ์แบบเป็นเรื่องราวที่เหมือนถูกเล่าผ่านสมุดบันทึก เธอต้องเจอกับอะไรมาบ้างกว่าจะมาถึงปัจจุบัน มันเศร้าแบบ -- แง ไม่รู้จะพูดคำไหนเลยค่ะ สงสารน้องมาก ๆ เธอแบกรับอะไรไว้มากมายจริง ๆ แอบอยากบอกว่าโกรธคุณพ่อของน้องด้วยค่ะ แต่ความสัมพันธ์ของทาคาระกับคุณแม่และน้อง ๆ ดูอบอุ่นมากเลย ความชอบหลาย ๆ อย่างของน้องคือเข้ากับมิโดริมะได้เลยนะเนี่ย ตรงสถานที่ ๆ อยากไปในเดทแรกคืออยากถามความเห็นของอีกฝ่ายก่อนสินะคะ สมกับที่เป็นน้องมาก ๆ เลย และพอเห็นความหมายชื่อก็แอบคิดว่าตรงที่บอกว่าเมจน้องเหมือนนางเงือกน่าจะไม่ได้คิดไปเองแล้วค่ะ 55555 เป็นรองประธานด้วย แต่น้องก็เป็นคนที่เก่งมากจริง ๆ ตรงโรลเพลย์ก็ตอบสมกับเป็นน้องดีค่ะ มีความสุภาพและดูเป็นผู้ใหญ่มาก ๆ ส่วนเหตุผลที่คุณรันรันเลือกสมัครบทนี้นี่คือหลุดขำเลยค่ะ แง 5555 โดยรวมแล้วทาคาระน่ารักมากเลยค่ะ! มีความเป็นผู้ใหญ่ที่นุ่มนวลและมีเหตุผล แต่ก็มีความจริงจังในแบบของตัวเอง ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณรันรันปักธงรอวันประกาศได้เลยค่ะ <36.) Agape ( 2 )
Atsuko Rei | อะซึโกะ เรย์ (17)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณเมย์โกะ เปิดมาก็เจอกับอิมเมจสดใสสีชมพูของเรย์กระแทกตาเลยค่ะ 555 ประโยคเปิดตัวเหมาะกับบทที่กำหนดดี มุมมองที่มีต่อความรักก็ดูมีเหตุผลค่ะ ความหมายชื่อก็เหมาะกับบทมากกก พอมาถึงตรงส่วนสูง แอบคิดว่าอิมเมจดูโลลิเกินไปนิดนึงสำหรับผู้หญิงที่สูง 170 ขึ้นนะคะ แต่จริง ๆ เราก็ไม่ซีเรียสเรื่องนี้เท่าไหร่ค่ะ จะใช้เมจนี้ก็ได้เนอะ ในด้านของส่วนสูงและน้ำหนักถือว่าสมมาตรกันดีเลยค่ะ วันเกิดและกรุ๊ปเลือดก็ตรงตามนิสัยเลย มาถึงตรงลักษณะภายนอกของน้องนะคะ บรรยายมาสั้นไปนิดแต่เราก็สามารถมองเห็นถึงหน้าตาและการแต่งตัวของน้องอยู่ค่ะ ส่วนในเรื่องลักษณะการพูดจาของเรย์นั้น เราอยากให้เพิ่มเติมตรงนี้นิดนึงนะคะ เดี๋ยวจะใส่รายละเอียดไว้ให้ตรงส่วนที่ต้องแก้ไขนะคะ ในด้านนิสัยของเรย์ ถึงจะค่อนข้างสั้นแต่เราก็เข้าใจค่ะ ถือว่าไม่หลุดจากกรอบที่กำหนดด้วย มาถึงส่วนของประวัติ สาเหตุที่น้องรักเด็กเป็นเพราะตกหลุมรักรอยยิ้มไร้เดียงสาของเด็ก ๆ สินะคะ ถือว่ามีเหตุผลดีค่ะ ของที่น้องชอบก็แสดงถึงความสดใสไร้เดียงสาเหมือนเด็กมาก ๆ เลย ส่วนสถานที่ ๆ อยากไปในเดทแรก ถือว่าเหมาะกับน้องดีเลยค่ะ ตรงโรลเพลย์ของเรย์ก็ตอบสมกับที่เป็นเรย์เลย ตอบคำถามสั้น ๆ แต่กระชับและดูมีเหตุผลดี หลุดขำตรงที่น้องคิดว่าสุมิเระจังเป็นภูติ ที่จริงยัยเป็นคนธรรมดาค่ะ แต่ถ้าเรียกยัยอย่างนั้นยัยก็น่าจะดีใจแหละ 5555 โดยภาพรวมของเรย์จังถือว่าโอเคเลยค่ะ! เป็นคนที่ดูใจเย็นและน่ารัก ส่วนเหตุผลที่คุณเมย์โกะมาสมัครเรื่องนี้ ที่ว่าชอบบาสมากก็เกี่ยวนะคะ 555 ส่งมาบทนี้เพราะชอบผู้ชายตัวสูงกว่ามากด้วย แต่เห็นส่วนสูงคุณเมย์โกะแล้วแอบอิจนิดนึงเลยค่ะ เพราะเราเตี้ย-- //แค่กกก จะสรุปจุดที่ต้องเพิ่มเติมให้ด้านล่างค่ะ ขอบคุณที่ส่งลูกสาวมาสมัครนะคะ <3

ได้รับแก้ไข / เพิ่มเติมแล้ว

     โอเคค่ะ ได้รับการเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว เป็นคนที่โกรธได้โหดน่าดูเลย 555-- //แค่ก ๆ ไม่มีอะไรต้องแก้แล้วค่ะ คุณเมย์โกะปักธงรอวันประกาศได้เลยนะคะYuma Hotaru | ยูมะ โฮตารุ  (18)

- ผ่าน -

     สวัสดีอีกรอบนะคะคุณโน (นี่คอมเมนต์ของสึบาสะแล้วค่อยมาคอมเมนต์ของโฮตารุจังค่ะ 555) เมจของโฮตารุสวยมาก ๆ เลยค่ะ ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักก็เหมาะกับบทนี้มาก ๆ เลย ลักษณะภายนอกก็บรรยายมาได้เห็นภาพเลย ในส่วนของลักษณะการพูดของโฮตารุก็น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ มาถึงส่วนของนิสัยนะคะ ตรงนี้ก็ไม่หลุดกรอบเลยค่ะ เหมาะกับบทนี้มาก ๆ และน่ารักเหมือนนกน้อยจริง ๆ ด้วย ฮือ เปงเอ็นดู ในส่วนของประวัติโฮตารุก็เป็นทั้งเพื่อนและพี่สาวที่ดีมาก ๆ เลย เป็นผู้ให้ที่แท้จริงเลยค่ะ แง น้องน่ารักแล้วก็ใจดีมากจริง ๆ ;; งานอดิเรกกับความสามารถพิเศษก็หลากหลายและเหมาะกับบทนี้มากเลย สถานที่ที่อยากไปในเดทแรกนี่พอทางนี้นึกภาพแล้วเห็นน้องดูมีความสุขกับเรื่องที่ชอบแล้วเป็นอมยิ้มตามเลยค่ะ 5555 โดยรวมแล้วโฮตารุน่ารักมากค่ะ! มีความเป็นพี่สาวที่น่ารักและใจดีมาก ๆ อาจไม่ได้คอมเมนต์หวีดน้องเยอะนักเพราะตอนนี้เร่งสปีดมากค่ะ แง แต่หวีดภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ (?) ไปแล้วนะคะ 555 ขอบคุณที่พาลูกสาวมาสมัครนะคะ คุณโนปักธงรอวันประกาศได้เลยค่า <3


7.) My love ( 1 )Isamu Tenshou | อิซามุ เทนโช  (17)

- ผ่าน -

สวัสดีอีกรอบนะคะคุณรันรัน เมจของเทนโชทั้งหล่อและน่ารักในเวลาเดียวกันเลยค่ะ 555 ประโยคเปิดตัวและมุมมองที่มีต่อความรักก็เหมาะกับบทนี้มาก ๆ เลย ในส่วนของลักษณะภายนอกก็บรรยายมาได้เห็นภาพเลยค่ะ ลักษณะการพูดก็ดูเป็นคนสบาย ๆ เป็นกันเองมาก ชอบสรรพนามที่เรียกกับคนในครอบครัวจังค่ะ แง น่ารักมาก ดูสนิทสนมกันมาก ๆ ด้วย มาถึงในส่วนของนิสัยนะคะ ตรงนี้ก็เหมาะกับบทนี้มาก ๆ เลยค่ะ ชอบความเหมือนพระเอกจากโชโจมังงะมากเลย แง้ 55555 แล้วก็เป็นคนที่ทัศนคติดีมาก ๆ ด้วย ฮือ ชอบจังค่ะ ตรงประวัติก็ดูสนิทสนมกับครอบครัวมาก ๆ และตรงนี้ก็เป็นส่วนที่เราลุ้นมากเลยว่าจะเป็นกีฬาประเภทไหน พอเห็นว่าเป็นเบสบอลและตำแหน่งพิชเชอร์คือกี้ด แสนเท่มาก ;; ตรงของที่ชอบ งานอดิเรกและความสามารถพิเศษก็หลากหลายมาก ๆ เลยค่ะ สถานที่ที่อยากไปในเดทแรกก็น่ารักมากเลย โดยรวมแล้วเทนโชน่ารักมากเลยค่ะ! เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองและมองเห็นคุณค่าในตัวเองและผู้อื่น อาจไม่ได้คอมเมนต์หวีดน้องเยอะนักเพราะตอนนี้เร่งสปีดมากค่ะ แง้ ;; แต่ในใจตอนอ่านคือหวีดน้องเยอะมากจริง ๆ ค่ะ ทับจัยมั่ก ฮรุก ขอบคุณที่พาลูกชายมาสมัครนะคะะ คุณรันรันปักธงรอวันประกาศได้เลยค่า <3


Special Role ( 3 )
Hirata Ryuu | ฮิราตะ ริว (17)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะ คุณผู้ปกครองไม่ได้ทำช่วง talk มาเลยไม่รู้จะเรียกว่ายังไงดีน่ะค่ะ ^^; ก่อนอื่นคืออยากให้เปิดให้คัดลอกหน่อยนะคะ วิธีเปิดคือไปที่ตั้งค่าบทความในหน้าแก้ไขนิยายแล้วกดตรงแสดงเมนูเพิ่มเติมค่ะ มาถึงเรื่องของอิมเมจ โดยรวมแล้วอิมเมจของริวถือว่าดีค่ะ แต่ทางนี้ก็แอบคิดว่ารูปดูแตก ๆ ไปนิดนึง แต่ก็แล้วแต่คุณผู้ปกครองเลยนะคะว่าจะเปลี่ยนรูปให้น้องมั้ย ตรงวันเกิดกับกรุ๊ปเลือดของริวก็ถือว่าตรงกับนิสัยของเขาดีนะคะ ส่วนสูงกับน้ำหนักก็โอเค มาถึงตรงลักษณะภายนอกนะคะ ตรงนี้เราคิดว่าบรรยายมาน้อยเกินไปน่ะค่ะ อยากให้เพิ่มตรงส่วนนี้ให้นิดนึง เดี๋ยวจะใส่รายละเอียดไว้ให้ในส่วนที่ต้องเพิ่มเติมนะคะ ตรงลักษณะการพูดก็อยากให้เพิ่มนิดหน่อยเช่นกันค่ะ มาถึงในส่วนของนิสัย ตรงนี้เราก็คิดว่ามันดูรวบรัดไปนิด อยากให้เพิ่มให้ด้วยนะคะ ตรงประวัติถึงจะไม่ได้ยาวมากแต่ก็พอเข้าใจอยู่ค่ะ โดยภาพรวมของริวถือว่าเป็นคนที่ดูเย็นชาเลย แต่ก็เพราะอย่างนั้นเลยอยากมีใครสักคนที่เข้าใจเขามาอยู่เคียงข้างสินะคะ ตรงสิ่งที่เกลียดและกลัวก็ถือว่าเชื่อมโยงกับประวัติดีค่ะ สเปคคนที่ชอบก็ไม่มีอะไรมากเลยจริง ๆ 555 สถานที่ ๆ อยากไปในเดทแรกก็ดูง่าย ๆ แต่โรแมนติก ตรงโรลเพลย์ก็ดูสมกับคาร์แรกเตอร์ที่คุณผู้ปกครองกำหนดให้เป็นผู้ชายเย็นชาดีค่ะ ตอบไม่ยาวแต่เข้าใจอยู่ แถมมีความแอบแขวะสุมิเระเบา ๆ นะคะเนี่ย 5555 แอบกระซิบว่ายัยจะเซ้าซี้แค่เรื่องนี้เท่านั้นแหละค่ะ เรื่องอื่นก็ไม่หรอก 55 โดยภาพรวมของริวก็ถือว่าโอเคดีค่ะ เดี๋ยวจะสรุปตรงที่ต้องเพิ่มเติมให้ด้านล่าง ขอบคุณที่ส่งลูกชายมาสมัครนะคะ <3

ได้รับการแก้ไข / เพิ่มเติมแล้ว

     โอเคค่ะคุณสกาย เราเข้าใจในตัวของริวคุงมากขึ้นแล้วนะคะ มีการเปลี่ยนเมจมาซะด้วย และได้ทำช่วง talk มาแล้วด้วยเนอะ ไม่มีอะไรต้องแก้ไขแล้วนะคะ คุณสกายปักธงรอวันประกาศได้เลยค่าKirisawa Reiichi | คิริซาวะ เรย์อิจิ  (18)

- แก้ไขเล็กน้อย -

     สวัสดีค่ะคุณไอริน ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันนะคะ เปิดมาก็เจอกับความปั๊วะปังของใบสมัครและเพลง boy with luv ก่อนเลย ปาทับจัยตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ 5555 อิมเมจเรย์คุงหล่อมากค่ะ ทางนี้ใจบางมาก ฮรุก ;; คำพูดเปิดตัวกับมุมมองที่มีต่อความรักก็ดูเรียลค่ะ ทับจัยอีกแล้ว ส่วนสูงกับน้ำหนักสมส่วน วันเกิดกับกรุ๊ปเลือดก็ดูตรงตามนิสัย ตรงลักษณะภายนอกก็บรรยายให้เราเห็นภาพเรย์คุงได้ชัดเจนดีค่ะ แต่อยากให้เพิ่มในส่วนของการแต่งกายมาให้นิดนึงเนอะ ตรงลักษณะการพูดคือทำเราตกหลุมรักมากค่ะ ฟิลเตอร์ผู้ชายน่ารักอบอุ่นมาก แอแง 5555555 ชอบตรงที่แทนตัวเองว่าพี่กับคนที่สนิทด้วย แต่อยากให้เพิ่มเติมการพูดของเรย์คุงตอนเขาโกรธมาให้นิดนึงค่ะ เดี๋ยวจะใส่รายละเอียดไว้ให้ในส่วนที่อยากให้เพิ่มเติมนะคะ มาถึงในส่วนของนิสัย ตรงนี้ก็ทำเราหลงรักอีกแล้วค่ะ เรย์คุงเป็นคนที่น่ารักอบอุ่นและสบาย ๆ มาก และมีความเป็นผู้ใหญ่มากด้วย ชอบตรงที่บอกว่าทุ่มเทตอนจีบสาวที่ชอบอย่างเต็มกำลังด้วยค่ะ 555 ในส่วนของประวัติก็เป็นพี่ชายที่ดีสำหรับน้อง ๆ มากเลย แต่พอมาถึงตรงที่โดนบอกเลิกบ่อย ๆ เพราะเป็นคนที่สังเกตรายละเอียดคนอื่นไม่เก่งก็รู้สึกสงสารขึ้นมาเลยค่ะ น้องชายแนะนำชมรมนี้มาให้ซะด้วย เอ๊ รู้สึกว่าจะเห็นคนปิ๊งน้องสุมิเระซะแล้วนะคะเนี่ย 5555 ตรงของที่ชอบและไม่ชอบก็เหมาะกับเรย์คุงดีค่ะ สิ่งที่เกลียดและกลัวก็ดูเชื่อมโยงกับประวัติด้วย งานอดิเรกกับความสามารถพิเศษคือแบบ --- แง้ เล่นดนตรีกับทำขนมเป็นด้วย ทับจัยมั่กค่ะ สเปคที่ชอบคือคนมีเสน่ห์สินะคะ ชอบตรงที่ไม่จำกัดความว่ามีเสน่ห์แบบไหนด้วยค่ะ เพราะมีเสน่ห์แปลว่าอิสระ /เด๋ว สถานที่ที่อยากไปในเดทแรกก็ดูเหมาะกับงานอดิเรกของเรย์คุงมาก ๆ เลยค่ะ น้อง ๆ ของเรย์คุงก็น่ารักกันทุกคนเลย ตรงโรลเพลย์ก็ตอบได้สมกับเป็นเรย์คุงดีค่ะ ฮั่นแน่ รู้สึกจะมีคนเขินนะคะเนี่ย 55555555 ตรงเหตุผลที่มาสมัครเรื่องนี้คือชอบหนุ่มบาสและน้องสุมิเระน่ารักมากสินะคะ กี้ด ขอบคุณแทนยัยน้องด้วยนะคะ และรักคุณไอรินเหมือนกันนะคับ /แค่ก โดยรวมแล้วเรย์คุงน่ารักมากค่ะ! เป็นคนอบอุ่นน่ารักแต่ก็มีความเป็นผู้ใหญ่ เดี๋ยวจะสรุปส่วนที่ต้องเพิ่มเติมไว้ให้ด้านล่างนะคะ ขอบคุณที่ส่งลูกชายมาสมัครค่า <3

จุดที่ต้องเพิ่มเติม / แก้ไข

➠ ลักษณะภายนอก : อยากให้เพิ่มเติมในส่วนของการแต่งกายมาให้นิดนึงค่ะ

➠ ลักษณะการพูด : อยากให้เพิ่มเติมลักษณะการพูดของเรย์คุงให้นิดนึงนะคะMasaru Tsubasa | มาซารุ สึบาสะ  (20)

- ผ่าน -

     สวัสดีค่ะคุณโน เมจของสึบาสะหล่อมากเลยค่ะ แง หลงรักตั้งแต่เห็นเมจ --- (กระแอม) คำพูดเปิดตัวกับมุมมองที่มีต่อความรักก็ดูเป็นคนที่ปกติจะขี้เล่นแต่พอจริงจังต้องเท่มากแน่ ๆ อะไรประมาณนี้เลยค่ะ ในส่วนของลักษณะภายนอกก็บรรยายมาได้เห็นภาพเลยค่ะ ลักษณะการพูดก็ดูเป็นคนเฟรนด์ลี่มาก ๆ แต่ก็เป็นคนที่ใจเย็นมากด้วย ในด้านของนิสัยก็เป็นคนที่มนุษยสัมพันธ์ดี ขี้เล่นบ้างอะไรบ้าง แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถพึ่งพาได้ มาถึงในส่วนของประวัตินะคะ ความสัมพันธ์ของสึบาสะกับครอบครัวน่ารักมาก ๆ เลย พอมาถึงตอนที่เลิกกับฮารุนะแล้วก็แอบเจ็บตามนิด ๆ เลยค่ะ แต่พอคิดดูแล้วทางเลือกนั้นอาจเป็นทางที่ดีที่สุดสำหรับทั้งคู่แล้วจริง ๆ ;; ตรงที่เห็นสุมิเระครั้งแรกแล้วสนใจนี่คือสัมผัสได้ว่ามีคนตกหลุมรักนะคะ ฮั่นแน่ -- /แค่ก ในส่วนของที่ชอบ งานอดิเรกและความสามารถพิเศษก็หลากหลายมาก ๆ เลยค่ะ แล้วตรงสเปคที่ชอบก็น่าสนใจมาก ๆ เลยด้วย 5555 ส่วนสถานที่ที่อยากจะไปในเดทแรกก็ดูเข้ากับชื่อตอนมากเลยค่ะ แอบสงสารตรงที่อยากได้ฉายาเจ้าชายเงือกแต่ดันได้ฉายาโลมาไปแทนด้วยค่ะ แง้ 55555 โดยรวมแล้วสึบาสะน่ารักมากค่ะ! เป็นคนที่เฟรนด์ลี่แล้วก็ชอบสร้างสีสัน แต่ในขณะเดียวกันก็พึ่งพาได้ คุณโนปักธงรอวันประกาศได้เลยนะคะ ขอบคุณที่พาลูกชายมาสมัครค่า <3- Talk 13 / 03 / 2020 -

มาลงคอมเมนต์รอบแรกให้แล้วนะคะ~ ยังไม่ทันไรก็มีคนส่งคู่ชายเซย์มาถึงสองคนแล้ว สมกับที่เป็นนายน้อย มาเหนือจริง ๆ 555 โดยรวมแล้วก็ถือว่าลูก ๆ ของทุกคนงานดีเลยค่ะ บางคนอาจมีจุดที่ต้องแก้ไขบ้างเล็กน้อย ถ้าแก้ไขแล้วเราจะมาอัปเดตคอมเมนต์ให้นะคะ ตอนนี้ยังเปิดรับเรื่อย ๆ และไม่จำกัดจำนวนด้วยว่าจะส่งกี่ตัวละครค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจในฟิคเรื่องนี้และส่งลูก ๆ เข้ามากันนะคะ ไว้เจอกันในคอมเมนต์รอบหน้า รักทุกคนค่าาา <3


- Talk 20 / 03 / 2020 -

     มาอัพเดตคอมเมนต์ให้แล้วนะคะ ขออภัยที่มาช้าค่ะ ;-; ตอนแรกว่าจะคอมเมนต์ให้ตั้งแต่สองสามวันที่แล้วค่ะ แต่ช่วงนั้นหูอื้อหนักมาก อารมณ์มันบับว่า พสดาพสำว //พอ ๆ เอาเป็นว่าตอนนั้นคือหงุดหงิดมากค่ะ ได้ยินอะไรก็ไม่ชัด เพิ่งจะดีขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้เอง เราได้อัปเดตคอมเมนต์ให้แล้วนะคะ สำหรับใครที่แก้มาแล้วเรียบร้อยก็ถือว่าผ่านค่ะ อ้อ สำหรับคุณแมวที่มุดอยู่ในโพรงไม้ เราเปิดไฟล์ของลูกสาวได้นะคะ แต่พอกดเข้าไปแล้วไม่เจอเนื้อหาเลย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ตอนเข้าไปดูก็ยังมีอยู่น่ะค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นกับอะไรเหมือนกัน เลยยังไม่ได้คอมเมนต์ให้ค่ะ แต่ถ้าเปิดดูแล้วเจอเนื้อหาเราจะรีบมาอัปเดตให้ทันทีเลย ตอนนี้ยังคงเปิดรับสมัครอยู่นะคะ ไว้เจอกันในคอมเมนต์รอบหน้า รักทุกคนค่ะ <3


- Talk 04 / 04 / 2020 -

     มาอัปเดตคอมเมนต์ให้แล้วนะคะ ขอโทษที่ช้าค่ะ แง้ ;-; สำหรับใครที่เพิ่มเติมมาแล้วก็ถือว่าผ่านนะคะ ที่รู้สึกฮึกเหิมขึ้นมาได้เพราะดีดหลังจากที่ได้ฟังเพลงของซุปเปอร์วาเลนไทน์ค่ะ ถถถถ 5555 ตอนนี้ก็ยังคงเปิดรับสมัครอยู่เรื่อย ๆ เลยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจและส่งลูก ๆ เข้ามานะ ไว้เจอกันในคอมเมนต์รอบหน้า รักทุกคนค่ะ <3


- Talk 10 / 06 / 2020 -

     มาอัพเดตคอมเมนต์แล้วนะคะะ ช่วงนี้แอบยุ่ง ๆ เลยมาช้าค่ะ คราวนี้ช้ามากจริง ๆ แถมเจอปัญหานิดหน่อยเลยเลทด้วย แง ต้องขอโทษที่ทำให้รอนะคะ ;-; สำหรับใครทีเพิ่มเติมมาแล้วก็ถือว่าผ่านเลยนะคะ ตอนนี้ยังคงเปิดรับสมัครอยู่ค่ะ อีกสักพักน่าจะมาแจ้งเดดไลน์แล้ว แต่ก็คงอีกพักใหญ่ ๆ เพราะฉะนั้นยังไม่ต้องรีบร้อนกันนะคะ 55555 ระหว่างนี้เราก็เริ่มคิดธีมและการดำเนินเรื่องให้แต่ละคู่แล้วเหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจและส่งลูก ๆ เข้ามานะคะ เอาเป็นว่าไว้เจอกันในคอมเมนต์รอบหน้าน้า รักทุกคนค่ะ <3


- Talk 22 / 08 / 2020 -

     มาอัปเดตคอมเมนต์แล้วค่า ขออภัยสำหรับความล่าช้าด้วยนะคะ ช่วงนี้ยุ่งมากเลย เพิ่งว่างมาอัปเดตค่ะ แง้ ;-; ตอนนี้ยังคงเปิดรับสมัครอยู่นะคะ ทำหน้าคาร์เอาไว้ส่วนหนึ่งแล้วด้วยนะ อ้อ และเราได้ทำการเพิ่มบทบาทที่เปิดรับสมัครเพิ่มอีกหนึ่งบทด้วยนะคะ เป็นคู่ของโมโมอิค่ะ เผื่อมีใครอยากส่งลูกชายเพิ่มอีก แอแง 55555 ตอนนี้ยังคงรับสมัครเรื่อย ๆ และไม่จำกัดจำนวนเช่นเดิมค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ส่งลูก ๆ เข้ามานะคะ ไว้เจอกันในคอมเมนต์รอบหน้า รักทุกคนเลยค่า <3


- Talk 25 /10 /2020 -

     มาอัปเดตคอมเมนต์แล้วนะคะะ วันนี้เป็นวันปิดรับสมัครตัวละครและนี่ก็เป็นคอมเมนต์รอบสุดท้ายแล้ว ขอบคุณสำหรับลูกสาวลูกชายของทุก ๆ คนมาก ๆ เลยนะคะ ส่วนวันประกาศผลจะเป็นวันที่ 1 พฤศจิกายนค่ะ รอวันประกาศผลได้เลย ยังเปิดรับจนถึงเวลา 23:59 ของวันนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ส่งลูก ๆ เข้ามาร่วมสนุกกันนะคะ มาไกลมากเลย ขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ค่ะ <3

SNAP
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

71 ความคิดเห็น

 1. #63 SANOVEE - BB (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 06:17
  จริง ๆ เห็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่นอนไปก่อนนะคะ แง ตื่นเช้ามาก็รีบมาเลยค่ะ 555555 จะสอบแล้ว แต่สิบออนไลน์ มะเปงไรค่ะ *ฮึ่ม*
  มารับทราบคอมเมนต์แล้วนะคะะ ประกาศไวมากเหมือนเดิมเลยค่ะคุณวริส เป็นระทึกหัวใจ 555555555 แต่ แต่ก็ดีนะคะ ประกาศไวจะได้หายใจเข้าออกได้ทัน (?)
  สำหรับตาสึบาสะนี่ก็ใช่เลยค่ะ พี่แกออกจะกวน ๆ สติฟั่นเฟืองนิด ๆ (?) ติ๊งต๊องหน่อย ๆ แต่ก็พึ่งพาได้แน่นอน แถมจะเป็นคนซื่อสัตย์ด้วยแหน่ะ 555555 ทางด้านโฮตารุเองก็ออกแนวนกน้อยหงุงหงิง ไม่กล้าเข้าสังคม ต่างออกมาจากสึบาสะพอสมควรเลยค่ะ เหมือนกันคือชอบทำอาหารแล้วเอาขนมมาแบ่งเพื่อน ๆ 5555555

  สองคนนี้ปั่นออกมาแบบไม่มั่นใจมากค่ะ ด้วยความที่รีบแล้วก็งานรัดตัวเต็มไปหมด รอประกาศด้วยหัวจัยห่อเ-่ยวแร้ว เอ๋ง ;___;

  จริง ๆ กะจะปั่นอีกคนด้วยนะคะ แต่ แต่ไม่ทัน 55555555 เอาแค่สองคนก็ดีพอแล้วค่ะจังหวะนี้ เว้นไปเรื่องอื่นดีกั่ว /////7/////
  สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ เค้าจะตั้งตารอคอยแระกาศอย่างมีความสุข (?) เลยค่ะ!!!
  #63
  0
 2. #54 yuu1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2563 / 06:14
  ริวมีคู่แข่งแล้วสินะ...

  ซับน้ำตาแปป สัมผัสได้ถึงความผิดหวังอันใหญ่หลวง;-;
  #54
  1
  • #54-1 Vrissa(จากตอนที่ 2)
   14 ตุลาคม 2563 / 17:52
   รอลุ้นในวันประกาศผลนะคะ ๆ
   #54-1
 3. #41 Reluctant Heroes (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 15:40

  ขอบคุณสำหรับความเอ็นดูน้องนะค่ะ ! // ดีใจในที่สุดน้องก็ผ่าน

  #41
  1
 4. #40 Judywas74 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 10:42

  ดีใจมากเลยค่ะที่ชอบน้อง ตอนเขียนก็กลัวตีความน้องผิดมากเลยค่ะ
  คิดว่าน่าจะได้แก้เยอะอยู่เป็นการเขียนส่งบทตัวละครครั้งแรกเลย
  ขอบคุณที่ให้น้องผ่านนะคะ จะรอถึงวันประกาศผลนะคะ
  ช่วงนี้มีโควิด-19คุณวริสซ่าดูแลสุขภาพร่างกายดีๆนะคะ
  #40
  1
 5. #39 yuu1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 21:30
  มาดูกี่ทีก็ภูมิใจริวคุงโตขึ้นแล้วสินะ กระซิก//ซับน้ำตา
  #39
  2
 6. #38 Panda_metal (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 20:08

  ขอบคุณที่ชอบคุณซาโต้นะคะ ตอนแรกคิดว่าอาจจะต้องมีปรับปรุงเรื่องนิสัยหรืออะไรบ้างเพราะนี่กลัวว่าจะไม่ค่อยตรงบท 😅 ในส่วนน้ำหนักตอนแรกคิดว่าจะให้มากกว่านี้ดีไหมแต่ว่าพอลองพิมพ์แล้วเลขมันสวยดีอ่ะค่ะ 5555 เลยไม่ได้คำนึงว่าคุณซาโต้อาจจะผอมไปนิ๊ดต้องขออภัยค่าาาา

  ส่วนเพื่อนๆของคุณซาโต้ก็ปกตินะคะไม่มีอะไรจริงจริ๊งค่ะ ยังไงก็ดีใจที่คุณซาโต้ผ่านนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
  #38
  1
 7. #37 Pixxelll (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 17:56

  ดีใจที่ชอบน้องนะคะ ;----; เราห่างจากการสมัครไปนานมากเลยไม่มั่นใจเท่าไหร่

  เห็นคุณวริสชอบเราก็รู้สึกโล่งแล้วค่ะ 55555 เดี๋ยวเราจะมาส่งน้องอีกคนนะคะ

  ขอปักบทนายน้อยไว้เลยแล้วกันค่ะ-----

  #37
  1
 8. #35 magic_maho (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 16:47

  แก้ไขเพิ่มเติมให้เรียบร้อยแล้วค่า


  https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1443031&chapter=48

  #35
  1
 9. #30 NamikoMeiko_AaM (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 12:10
  ผ่านแล้วค่า!!// คุณแม่ปลื้ม
  #30
  1
 10. #28 yuu1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 21:03
  ผ่าน!!!//โดดแล้วนาทีนี้
  #28
  1
 11. #27 เพลิงคราม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 14:37
  แก้เรียบร้อยจร้า
  https://docs.google.com/document/d/1eGOAQR2VRzisC9KNPfT69GRDpQmiNcN3oJl77t0tZ7Y/edit
  #27
  1
 12. #26 Reluctant Heroes (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 12:56

  เราเเก้มาให้เรียบร้อยเเล้วนะค่ะ ขอบคุณสำหรับคำชมค่ะ


  https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=2063455&chapter=1

  #26
  1
 13. #19 Yu_Yaa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 21:35
  จะรีบไปเขียนเพิ่มให้นะคะ!!
  #19
  3
  • #19-1 Yu_Yaa(จากตอนที่ 2)
   13 มีนาคม 2563 / 21:52
   https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1925879&chapter=32

   เพิ่มแล้วนะคะแล้วก็มี
   #19-1
 14. #18 yuu1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 18:02
  https://writer.dek-d.com/yuu1/control/writer3/story-editor.php?story_id=2062922&chapter=3&type=2 ส่งเป็นลิ้งแทนนะครับ ได้ป่าว ไม่รู้อ่ะที่ไรท์บอกมาหาไม่เจอ อย่าด่าผมนะ เพิ่งก็อปลิ้งค์เป็นเมื่อกี้
  #18
  2
  • #18-2 yuu1(จากตอนที่ 2)
   14 มีนาคม 2563 / 20:56
   ค้าบ~~
   #18-2
 15. วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 14:26

  ตอนเห็นตอนอัพมาใหม่ของเรื่องที่คอมเม้นท์อยากบอกว่าใจเต้นตึกตักๆมากเลยค่ะจนต้องเอามือทาบอกไว้

  ดีใจและขอบคุณมากๆเลยนะคะที่ชมน้องนางว่าน่ารัก ตัวละครตัวนี้เราวางพล็อตทั้งสตอรี่และนิสัยมาตั้งนานแล้วล่ะค่ะ กะเอามาลงนิยายตอนยาวด้วยซ้ำแต่ยูกะขี้เกียจซะก่อนเลยลบทิ้งไป

  ที่เหลือก็รอวันประกาศของเจ้าฮิบิกินะคะว่าจะได้ไปต่อมั้ย555 เดี๋ยวมาส่งให้อีกบทนะคะ เพราะทางนี้เตรียมส่งอยู่
  #16
  1
 16. #15 yuu1 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 14:22
  จะแก้ไขเดี๋ยวนี้ล่ะครับ
  #15
  1