รวมฟิคThe mask singer หน้ากากนักร้อง

ตอนที่ 25 : ค่ำคืนทานาบาตะ Part4 (Yaoi) End

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 55
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  28 ก.ค. 60


"นั่นใคร!"     เขาหันไปหลังผู้เป็นพี่ชายของตน  ได้พบกับบุคคลข้างหลังผู้เป็นพี่ด้วยการใช้เวทย์พรางร่างของตนอยู่  แต่เขาสามารถเห็นเวทย์ได้เลยรู้ว่าคนข้างหลังเป็นใคร"ท่านพี่จิงโจ้!  ทำไมท่านทำแบบนี้"     
  "ว่าแล้วทุต้องรู้"
   
             ตอนนี้เขาโกรธผู้เป็นพี่ชายของตน  และเห็นร่างตรงหน้าที่เหมือนพี่ชายของตนทุกอย่างได้สลายไปกลายเป็นผง"อ..อะ...โอริฮิเมะ""ท่านฮิโกโบชิ  ทำไมหรอฮะ""ดูดีๆสิ มีบางอย่างควบคุมท่านพี่จิงโจ้"
            เขามองไปรอบๆและพบกับสิ่งที่ควบคุมผู้เป็นพี่ชายของตนอยู่  แล้วผู้เป็นพี่ชายก็เดินเข้ามาใกล้ๆเขาเรื่อยๆ  เขาพยายามที่จะถอยหลังแต่ข้างหลังติดกรงเลยได้ชนเข้ากับกรง"ทุ  เจ้ากลับไปเป็นเหมือนเดิมเถอะ"
"จ...จะ...เจ้าเป็นใคร  ควบคุมพี่ชายของเราทำไม"
"ข้าเป็นใคร ไม่สำคัญแต่ฮิโกโบชิ...ไม่สิ...ระฆัง ต้องกลับมาเป็นของข้า"
            
          ตอนนี้เขาได้เข้าสู่ภวังค์  มองภาพที่ผุดขึ้นมาทีละภาพและนึกอะไรออกมา..."เจ้าเองหรอ  กลองชุด!"
"ใช่ข้าเอง"
         ตอนนี้ภาพเบื้องหน้าของเขาเห็นร่างจริงของผู้กระทำซ้อนทับกับร่างของผู้เป็นพี่ชายของเขา   ผู้อยู่เบื้องหน้าก็คือ  คนรักเก่าของคนรักของเขานั่นเอง"ข้าจะไม่ให้พวกเจ้าสองคนเจอหน้ากันอีกแน่   ด้วยร่างของพี่ชายของเจ้าข้าสามารถใช้เวทย์ของพี่ชายเจ้าได้""อย่านึกว่าแค่ใช้ร่างพี่ชายของข้าจะสามารถพัดพรากข้าไปจากท่านฮิโกโบชิไปจากข้าได้หรอก"
            เขาโกรธมาก   เขามีพลังเวทย์แต่ไม่สามารถใช้พลังเวทย์สู้กับผู้พี่ชายของเขาได้  เพราะพลังเวทย์ของเขาอ่อนกว่าผู้เป็นพี่ชาย"ลองดูสิ"
             อีกฝ่ายกล่าววาจาออกมา  ทำให้เขาซึ่งตอนนี้จิตใจยังสงบอยู่  กับมีสิ่งที่กำลังแผดเผาใจของเขาอยู่   และมีรังสีออกมาจากร่าง"เจ้าต้องตายยยยย!!!"
.
.
.
.
.
.

(ไรท์อยากให้ผู้อ่านจินตนาการเองนะคะ)
.
.
.
.
.
.


 "พอได้แล้ว  โอริฮิเมะ"
           คนรักของเขาที่ออกจากห้องคุมขังออกมาได้ก็เข้ามาดูเขาที่กำลังแค้นคนเบื้องหน้าอยู่"ทำไมล่ะท่านฮิโกโบชิ   เจ้านี่มันเหมาะสมมากกว่าข้าหรอ""ไม่ใช่อย่างนั้น"
          เขามองหน้าคนรักของตนที่พยายามจะอธิบายเหตุผลอยู่..."คือ...ถ้าเจ้าฆ่าเขา  เจ้าก็ฆ่าพี่ชายของเจ้าด้วย""อืม....จริงด้วย""เข้าใจแล้วใช่ไหม  เจ้าใช้เวทย์นำอีกร่างที่ควบคุมพี่ของเจ้าอยู่ด้านในออกมาสิ""ได้สิ"
         จากนั้นเขาก็ใช้เวทย์นำอดีตคนรักของคนรักของเขาออกมาจากร่างผู้เป็นพี่ชายและเห็นอีกร่างสลบอยู่"ท่านพี่จิงโจ้!  ท่านไม่เป็นอะไรใช่ไหม""...""ข้าว่าพาเขาขึ้นไปที่ห้องนอนก่อนเถอะ  ส่วนอีกคนข้าจะจัดการเอง""อ..อืม  ได้"
         จากนั้นเขาก็นำร่างของผู้เป็นพี่ชายนำขึ้นมาจากห้องใต้ดินมายังเตียงนอนในห้องของผู้เป็นพี่ชาย   ไม่นานคนรักของเขาก็ขึ้นมาและเมื่อมองเวลาก็ชัดเลยว่าเหลืออีก5นาทีที่เหลือก่อนจะขึ้นวันใหม่"ไม่กี่นาทีต้องจากกันแล้วนะ""ขอแค่ข้าได้อยู่กับท่านเท่านั้นเวลาน่ะไม่สำคัญหรอกนะ""ขอให้เจ้าโชคดีนะ""ข้ารักท่านนะท...อะ...อืม"         ปากของทั้งคู่ประกบกันต่อหน้าดวงจันทร์ดั่งเพื่อเป็นสักขีพยานของการครองรักของทั้งคู่    และจากนั้นก็เห็นร่างของคนรักของเขากำลังสลายไปเพื่อไปอยู่ยังทางช้งเผือกอีกฟากหนึ่ง"ข้าก็รักเจ้าโอริฮิเมะ...ไม่สิ...ทุเรียนน้อย""เจอกันปีหน้านะฮะ"
.
.
.
.

...รอยยิ้มของท่าน...
.
.
.
.

...ทำให้ข้ามีความสุขเหลือเกิน...
.
.
.
.

...แล้วเจอกันท่านฮิโกโบชิ...

-----------------------------------------------------------


        ถ้าบางตอนไรท์แต่งสั้น ต้องขอโทษด้วยนะคะการบ้านเยะขึ้นทุกวันเลยค่ะ


ถ้าชอบอย่าลืมติดตามกันน้า~
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

35 ความคิดเห็น

 1. #26 pearketsawang (@pearketsawang) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 11:00
  ก็คือระฆังเป็นผู้ชายชื่อโกโบริใช่ไหม และจิงโจ้... หนูขอโทษที่หนูไม่เข้าเข้าใจนะคะ 5555
  #26
  1
  • #26-1 Yano chan (@Vivitsana) (จากตอนที่ 25)
   28 กรกฎาคม 2560 / 12:56
   จิงโจ้เป็นพี่ชาย แต่แค่โผล่มาเป็นตัวเด่นแค่พาร์ทแรกค่ะ 555 ไรท์ก็งงตัวเองเหมือนกันค่ะ
   #26-1