ตอนที่ 21 : น้องของผม Part4 (อีกาดำ x ทุเรียน) 100% End

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 102
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  23 ก.ค. 60


       'ตอนนี้ผมอยากรู้ว่า ทำไมสองคนนั้นมันสวีทกันอยู่ เห็นบอกว่าเลิกแล้วนิ'
           ในขณะที่เขากำลังมองอยู่  เขาเดินไปที่เพื่อนทั้งสองคนที่ยืนอยู่ตรงกลางโรงอาหารแต่ไม่ทันที่เดินไปหญิงสาวก็มาจับมือเขาเอาไว้"พี่ดำ  ซื้ออาหารเสร็จแล้วค่ะ  กลับโต๊ะเถอะค่ะ"             หญิงสาวได้เดินมาหาเขาพร้อมกับถาดอาหาร  เขาก็ต้องตามใจเธอคนนี้อยู่แล้ว  ก่อนที่เขาจะเดินไปที่โต๊ะ ก็มีคนเรียกเขา"อีกาดำ! "            เขาหันไปมองเขาพบหญิงสาวที่เป็นคนของสภานักเรียน  หรือคนของเขานั่นแหละ"อะไรมังกร""ชั้นมีเรื่องอยากจะบอกนายน่ะ""อืม...ว่ามา"                เขารอคำตอบจากหญิงสาวตรงหน้า แล้วก่อนที่เธอจะถอนหายใจออกมาเบาๆ"นายสงสัยรึเปล่าว่าทุเรียนทำตัวแปลกๆตั้งแต่ช่วงเช้าแล้ว""อืม...ก็ไม่นะ"                คำตอบของเขาทำให้หญิงสาวตรงหน้าถอนหายใจเฮือกนึงเบาๆ  เขาสังเกตผู้หญิงที่เป็นรุ่นน้องได้หายไปกลับไปนั่งที่โต๊ะเรียบร้อย"เฮ้อ!  ชั้นคิดว่าเขากำลัง'หึง'นายอยู่ก็ได้""ทำไมคิดงั้นหรอ""ชั้นจะถามว่า ทุเรียนบอกเลิกนายไปใช่ไหม""ใช่แล้ว  ทำไมน่ะ""อาการแบบนั้นแหละถึงเรียกว่า หึง  ก็คงจะมีแผนการอะไรอย่างนั้นแหละนะ ชั้นเห็นที่โต๊ะของพวกระฆังไม่เห็นนายเลย   มาบอกก็แค่นี้แหละไปหาคำตอบให้เจอล่ะ""ขอบคุณที่บอก"            ไม่ทันที่เขาพูดจบ  เธอก็หายไปจากจุดที่เขายืนแล้ว  และเขาก็กลับไปนั่งที่โต๊ะรุ่นน้องต่อ
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ทางด้านพวกทุเรียน"ทุเรียนจะเอายังไงต่อหรอ"


          ชายทั้งสองถามเขาทำให้เขาที่นั่งนิ่งนาน  ก็หลุดจากภวังค์
"ไม่รู้เหมือนกันฮะ  แต่ถ้าถูกจับได้ก็ต้องพิสูจน์ให้เห็นนะฮะ"
           จากนั้นเขาก็ยิ้มออกมา  และก็ต้องทำให้คนนั้นเชื่อว่าเขาต้องการพิสูจน์ความรักของเขาให้ได้


'เตรียมตัวไว้นะครับ  นี่แหละของจริง'
-------------------------------------------------------------------50%

-ต่อ-   หลังจากนั้นเขาได้ลาพวกรุ่นน้องไปหาพวกรองประธานนักเรียน  และเขาสังเกตเห็นว่าสภานักเรียนเหมือนจะชุมนุมกันโดยไม่ได้นัดหมายเขาเลย"พวกนายทำอะไรกันอยู่หรอ"        เขาเข้าไปแทรกกลางวงทำให้คนที่อยู่รอบนอกแตกตื่น  ก่อนที่จะเดินจากไปทีละคน ทีละคน เรื่อยๆ   เขาเห็นว่าชักจะไม่ดีเลยวิ่งไปหาคนที่เขาพบเมื่อกลางวัน เผื่อเธอจะบอกอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้
"รอชั้นก่อนสิ!"          เขาเรียกเธอก่อนที่เธอจะหันมาตามเสียงเรียก  เขารีบเดินไปที่เธอก่อนที่จะถามเธอไปเรื่อยๆ"เธอจะไปไหน""ชั้นก็จะไปนั่งทำการบ้านน่ะสิ  ทำไมหรอ""เปล่า  ชั้นแค่สงสัยว่าเหมือนพวกเธอทำตัวแปลกๆยังไงงั้นแหละ""ยังไงหรอ""ก็พอชั้นจะคุยด้วยพวกเธอก็จะตีตัวออกห่าง เหมือนมีแผนอะไรบางอย่าง""ไม่มีหรอก  ปรึกษาเรื่องงาน""จริงหรอ""เอ่อ...ก็ จริงสิ"             ไม่ทันที่เขาจะถามเธอกลับ  ก็มีเสียงเรียกเธอคนข้างหน้าเขาก่อนได้..."มังกร!  ไปกันเถอะต้องรีบทำงานแล้วนะ""อะ....อืม  งั้นแค่นี้ก่อนนะ""ได้"
        จากนั้นเธอก็เดินไปพร้อมกับเพื่อนของเธอโดยไม่สนใจ คำพูดของเขาที่พูดต่อจากนั้นเลย   และดูเหมือนจะรีบมากด้วย'ชั้น...ไม่สิ...พวกเราไม่สามารถบอกแผนการนี้กับนายได้  มันเป็นความลับระหว่างนายกับทุเรียน'

-----------------------------------------------------------------60%


-ต่อ-         ปัจจุบันเขายังงกับพวกเพื่อนของเขาที่จะมาขยันทำการบ้านอะไรตอนนี้  ถึงกับพึมพัมในหัว'ว่าแต่  ช่วงนี้ไม่มีการบ้านนี่นา  คิดอะไรอยู่นะพวกนั้น'
        จากนั้นเขาก็เดินไปหารองประธานเพื่อขอร้องให้เขากลับมาเป็นคนรักของเขาเหมือนเดิม   และเมื่อเดินไปถึงเขาก็เรียกบุคคลนั้น"ทุเรียน!"             คนถูกเรียกหันมามองหน้าของเขาและเอ่ยปากถามเขา...."อะไรฮะ   เฮียกา""จะไปไหนน่ะ""ไปหาแฟนคนใหม่(ปลอม)ฮะ"        ก่อนที่คนข้างหน้าจะเห็นสีหน้าของเขา  เขาแค่อยากให้คนข้างหน้าเขากลับมาเป็นคนรักของเขาดังเดิม   และคนข้างหน้าเขายิ้มอย่างระรื่น  แต่ในใจของเขากลับคิดอะไรบางอย่างในใจ'สะใจจัง  ดูซิว่าพี่จะสามารถปล่อยผมให้ไปหาคนอื่นจะทำได้แค่ไหนกันนะ'

"อืม"
.
.
.
.
.
.
.
.
ความคิดของอีกาดำ
          ตอนนี้ในความคิดของผม   ผมอยากจะย่อท้อการขอกลับมาเป็นแฟน   รู้สึกคล้ายๆสต๊อกเกอร์(ไรท์ไม่รู้เขียนยังไงอ่ะค่ะ)   ที่ตามติดชีวิตทวงคืนแฟนนของนายอีกาดำยังไงก็ไม่รู้งั้นแหละ   ตอนนี้ผมสังเกตคนจากสภานักเรียนทุกคนเลยนะครับ  ย้ำ  ทุกคนเละนะครับ   ที่ผมจะถามเรื่องทุเรียนก็เดินหนีไป....ผ่านไปซักสองสามวัน
          ผมตามติดหรือตามง้อ  แฟนที่เลิกกันไปแล้ว(ตัวจริง)   ไม่ว่าจะวิธีไหนทุเรียนก็ไม่ยอมคืนดีเหมือนเดิม  และในวันที่สามก่อนที่ผมจะกลับบ้านจากการสะกดรอยตามก็มีเหตุการณ์เกิดขึ้น  มันสะเทือนใจผมมาก...ย้อนไปเมื่อสามวันก่อน  ณ  เวลานั้น"เฮียจะเลิกตามผมได้รึยังฮะ"
            เมื่อตอนนั้นผมก็ไม่เข้าใจว่าทุเรียนรู้ได้อย่างไร ว่าผมตามมา  ผมจะบอกให้ว่าผมซ่อนเนียนมาก  ได้ยินดังนั้นผมจึงเดินออกมาและพบกับคนตรงหน้าที่กำลังดูท่าจะโกรธมาก"ทำไมถึงรู้ว่าตามมาล่ะ""ก็ผมรู้ก็รู้  ไม่รู้ก็ไม่รู้ฮะ""ทุเรียน!""อะไรฮะ"
              จากนั้นก็พูดในสิ่งที่คิดว่า  ต้องทำให้ได้  คนข้างหน้าตั้งใจฟัง"ได้โปรด   กลับมาเป็นเหมือนเดิมเถอะนะทุเรียน""คำที่ผมพูดเดิมๆคือ.......
.
.
.
.
.
."


              ตอนนั้นหน้าของผมทำหน้าลุ้นคล้ายดั่งเช่น  ซื้อหวยมาแล้วกำลังลุ้นว่าใช่รึเปล่า"ไม่ฮะ   อย่ามาตามผมอีกนะฮะ"
.
.
.
.
.
.
.
.
.      กลับมาในปัจจุบัน      ถึงตอนนั้นทุเรียนจะเลิกตามผม   แต่ตอนนี้พยายามเดินตามทุเรียนไปในที่ๆแห่งหนึ่งแต่แค่ผมหันไปแว้บเดียวทุเรียนก็หายไปจากข้างหน้าแล้ว
"ทุเรียน!!!!!!!"              ตอนนี้ถึงผมตะโกนไปก็มีเสียงก้องกังวาลออกมา    ผมเลยคิดว่าคงไม่มีคนอยู่ที่น
                ผมไปเจอสถานที่แห่งหนึ่งเหมือนกำลังเตรียมตัวจัดปาร์ตี้  ไม่เรียกว่า เตรียมหรอก  พูดว่ากำลังจะเกิดขึ้นเลยดีกว่า    พอผมเข้าไปในนั้นทุกคนก็รีบวิ่งไปกันคนละทิศละทาง  ก่อนที่ผมจะเห็นคนที่ผมตามหาอยู่....
"ทะ......ทุเรียน!!!!!"
"ห้ะ!.....เอ้ย.....เฮียกา!!!!!"
            โอ้ว! สวรรค์มาโปรดผมเจอทุเรียนของผมแล้ว   จากนั้นคนตรงหน้าก็รับเอาหน้าประชิดผม  และยืนกอดอกอยู่พร้อมกล่าวออกมา...
"เฮียกา   ในฐานะที่ผมไม่ใช่แฟนจริงๆ(ก็จริง)ของเฮีย  จงตอบคำถามผมมา""ว่ามาสิ""ผู้หญิงที่มากับเฮียหลายวันมานี้เขาเกี่ยวข้องอะไรกับเฮีย"
"เอ่อ........."
             ตอนนี้ในหัวของผมนึกอยู่ว่าผู้หญิงคนไหน   แต่พอลองนึกดีๆ  มังกรเคยบอกว่าทุเรียนดูท่าจะหึง  แล้งผมเลยคิดว่าสิ่งที่ทำให้คนอย่างทุเรียนหึงก็มีแค่เธอคนนั้น....
.
.
.
.

น้องสาวของผม
.
.
.
.


"น้องสาวพ่อแม่เดียวกันน่ะ"      
               ตอนนี้ผมคิดว่าทุเรียนยังคงไม่เชื่อกับสิ่งที่ผมพูด  ผมก็กดไปที่เบอร์ของน้องสาวของผมแล้วโทรออก...."ถ้าทุเรียนไม่เชื่อคำตอบอยู่กับคนนี้""...."            จากนั้นทุเรียนก็เอาโทรศัพท์ที่ผมยื่นให้  แล้วทุเรียนก็กดคุย"สวัสดีค่ะพี่ดำ!""ผมเป็นเพื่อนของเฮียกาฮะ ชื่อทุเรียนฮะ""อ่อ....คนที่เป็นแฟนพี่ดำนั่นเอง"
"เปล่าครับ    ผมเป็นอดีต(ปัจจุบัน)แฟนฮะ""อ้าว!  เลิกกันแล้วหรอคะ   พี่ดำยังไม่เคยบอกน้องเลยค่ะ ว่าเลิกกับแฟนแล้ว"
"งั้นคุณไม่ใช่กิ๊กเฮียกาหรอฮะ""พี่ทุเรียนคะ    พอดีหนูเป็นน้องสาวค่ะไม่ใช่กิ๊กค่ะ"
"จริงนะฮะ""ค่ะ  จะโกหกทำไมคะ"
"โอเครฮะ"
         จากนั้นทุเรียนก็คืนโทรศัพท์มาให้ผม   พร้อมกับพูดกับผมออกมา..."น้องสาวเฮียจริงใช่ไหม  น้องคนนั้น""อืม  ได้คำตอบแล้วนิ""อืม   แต่อย่าคิดนะว่าคนอย่างผมจะหึงพี่ได้  เพราะผมเลิกกับพี่ไปแล้วฮะ"
               ทุเรียนเดินออกไปจาสถานที่แห่งนี้และจากนั้นผมก็เห็นพวกสภานักเรียนเดินออกมาจากที่ซ่อนจุดต่างๆ  และบอกให้ผมตามพวกสภานักเรียนมา....          ขณะนี้ผมเดินตามพวกสภานักเรียนถึงร้านอาหารแห่งหนึ่ง เข้าไปในห้ง V.I.P.  จากนั้นผมเห็นพวกสภานักเรียนไปซ่อนไหนก็ไม่รู้  ข้างหน้าของผมตือห้องในร้านอาหารที่ถูกตกแต่งคล้ายๆงานแต่งงาน   และจากนั้นจิงโจ้ก็ให้ผมมายืนบนพรมแดงเพื่อเข้าสู่พิธี    จากนั้นก็ได้มีเสียงประกาศจากสภาที่ดูแลหน้าประตูออกมา"เจ้าสาวมาแล้ว!!!!!"            ภาพของคนในชุดเดรสสีขาวปรากฎให้เห็นถึงความน่ารักของเธอ  เธอคือคนที่ผมรู้จักนั่นเอง  เพราะเธอเหมือนใส่วิกผมอยู่
-----------------------------------------------------------------95%ต่อ        "ทุเรียนหรอ"       "อะ....อืมใช่แล้วฮะเฮียกา""อย่าลืมสิทุเรียนเจ้าสาวอย่างนายต้องเปลี่ยนคำลงท้ายนะ""จริงด้วยฮ...ค่ะ"
                จากนั้นผมก็เห็นเพื่อนผู้หญิงทุกคนได้เป็นเพื่อนเจ้าสาวของทุเรียน  และผมเห็นผู้หญิงหนึ่งในนั้นเดินนำช่อดอกไม้มาให้ทุเรียน"ยินดีด้วยนะทุเรียน  ได้แต่งงานก่อนใครเพื่อนเลย""ผมยังไม่ได้แต่งงานซักหน่อยครับ  คุณมังกร"
"ขอให้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขนะ""เอ๊ะ!"
          ผมตกใจในสิ่งที่เธอพูดอย่างกับผมเป็นเจ้าบ่าวในงานนี้ไงงั้นแหละ   ตอนนี้ผมงงกับเหตุการณ์ทั้งหมด  ผมคิดว่าสงสัยเจ้าบ่าวคงเป็นจิงโจ้ละมั้ง แต่ผลกับออกมาว่า..."เฮียมาข้างหน้าเลยผมจะเป็นบาทหลวงให้เฮียเอง"              จิงโจ้เดินมาข้างหน้าผม  แล้วนำตัวของผมลากมาไว้ข้างๆตัวของทุเรียน   ก่อนที่จิงโจ้จะพูดอะไรออกมาว่า..."เฮียกาจะรับหญิง..เอ้ย..ชายผู้นี้เป็นภรรยารึไม่""เอ่อ..."        หลังจากนั้นพอผมหันไปพบกับ ใบหน้าทุเรียนที่ยิ้มออกมา และผมก็มั่นใจในคำตอบของผม"...รับครับ...""แล้วทุเรียนจะรับชายผู้นี้เป็นสามีรึไม่"
"รับฮะ""ขอให้ทั้งคู่อย่าสวีทกันจนมดขึ้นห้องณ ที่นี"

....จากนั้นทั้งสองก็ได้กลับมาครองรักเฉกเช่นเดิม...

--------------------------------------------------------------------------100%

35 ความคิดเห็น

 1. #23 pearketsawang (@pearketsawang) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 15:53
  happy ending!! *ปรบมือ*
  #23
  0
 2. #22 pearketsawang (@pearketsawang) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 18:17
  เอาแรงๆ เลยทุ
  #22
  0