รวมฟิคThe mask singer หน้ากากนักร้อง

ตอนที่ 20 : น้องของผม Part 3 (อีกาดำ x ทุเรียน)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 83
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  16 ก.ค. 60         หลังจากครึ่งวันของการจัดกิจกรรมของโรงเรียน   ก็เป็นเวลาทานอาหารกลางวันของรุ่นพี่และรุ่นน้อง     และประธานนักเรียนก็เดินมาหารองประธานนักเรียนที่กำลังคุยกับเพื่อนของเขา"ทุเรียน!""หืม?  เฮียกานิ"           คนที่ถูกเรียกหันมา ก่อนที่จะเดินมาที่หน้าของเขาและกล่าวคำพูดออกมา"คือ เราเลิกกันเถอะครับ"           สิ่งที่คนตรงหน้าเขาพูดออกมา ทำให้เขาได้ยินดังนั้นถึงกับนิ่งไปซักพัก ก่อนที่จะกล่าวออกมาว่า...
"ชั้นทำอะไรผิดหรอ"   
               เขาพูดออกไปกับฝ่ายตรงข้ามเขา  ก่อนที่คนตรงหน้าของเขายิ้มและตอบว่า"ผมแค่ไม่รักเฮีย  ก็เท่านั้นเอง"                สิ่งที่คนตรงหน้าเขาพูดออกมาก็ทำให้เขานิ่งไป  ก่อนที่จะได้ยินคนข้างหน้าเขาพูดออกมาอีก"ผมกับจิงโจ้รักกันน่ะฮะ"                   คนตรงหน้าของเขาพูด และวิ่งไปเกาะแขนของคนข้างๆเพื่อนของเขาอีกคน"เดี๋ยวนะทุเรียน  จิงโจ้เป็นแฟนระฆังไม่ใช่หรอ"                  เขาสงสัยที่พวกเพื่อนของเขา(คู่รัก)จะเลิกกัน จนมีเสียงของคนที่มาเกาะไหล่คนรักของเขา(อดีตคนรักจริงๆ)"พวกเราเลิกกันแล้วล่ะ""ห้ะ!"
                   สิ่งที่เขาคิด แล้วเขางงงวยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดในวันนี้   ทั้งแฟนเดินหนี  บอกเลิก  และเพื่อนของเขาเลิกกันอีก"เฮียกาครับ  น้องอีกาเผือกมาแล้วครับ"                    คนตรงหน้าเขาชี้ไปตรงทางข้างหลังของเขา  ปรากฎให้เห็นร่างของหญิงสาวที่วิ่งเข้ามาหาเขา"พี่ดำ  ไปทานข้าวกันเถอะค่ะ"                    หญิงสาวได้กระโดดกอดคอของเขา  ทำให้เพื่อนของเขาอีก3คนยืนนิ่งก่อนที่จะบอกเขาว่า..."เฮีย  พวกเราไปทานข้าวกันก่อนนะ""คือ..เฮียไปทานข้าวกับน้องเขานะ  พวกเราขอไปทานกันเองก่อนนะ"
                        ทั้งสามคนได้พูดกับเขาก่อนที่จะรีบเดินไปที่โรงอาหาร  โดยที่เขายัวไม่ทันห้ามแม้แต่น้อย  ก่อนที่หญิงสาวจะพูดว่า"พี่ดำไม่มีเพื่อนนั่งหรอคะ  ไปนั่งกับเพื่อนของหนูก็ได้นะ""อะ...อืม ก็ได้"                จากนั้น  เขาก็เดินไปพร้อมกับหญิงสาวก่อนที่จะพบกับเพื่อนของหญิงสาวทั้งสอง"ไง  แมงมุม! เสือจากัวร์! นั่งด้วยได้ไหม""ได้สิ!"        แล้วเขากับหญิงสาวก็อาสาไปนำอาหารกลางวันมาให้   และระหว่างทางที่กลับโต๊ะ  เขาก็พบกับเพื่อนของเขาทั้งสองที่บอกว่า 'เลิกกันแล้ว'  แต่ในความคิดก็งงกับเหตุการณ์


'ทำไมสวีทกันล่ะนั่น  เลิกกันไปแล้วไม่ใช่หรอ
------------------------------------------------------------


      ขอโทษที่อัพช้าและสั้นนะคะ


  ถ้าชอบอย่าลืมกด fav หรือคอมเมนท์  เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคะ  

ชอบคู่ไหนก็สามารถบอกไรท์ให้แต่งได้นะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

35 ความคิดเห็น

 1. #21 pearketsawang (@pearketsawang) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 22:47
  พี่กาาาาไม่รู้เหรอว่าทุหึงงงงอ่ะะะะ
  #21
  0