ตอนที่ 18 : รักของสองพี่น้องหน้ากาก 3 #จิงโจ้โด้ทุเรียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 76
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  14 ก.ค. 60


        "หวัดดีฮะ ระฆัง"                  เด็กชายหน้ากากหนามทักทาย เจ้าของบ้านเปิดประตูออกมาต้อนรับเขาและพี่ชายของหน้ากากหนาม"อืม  หวัดดีทุเรียนแล้วก็จิงโจ้ด้วย""อืม  ดี"
             เขาตอบไปอย่างนั้นทั้งที่ในใจของเขา  เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มอันชั่วร้าย  ก่อนที่ทางเจ้าของบ้านจะเชิญเข้าบ้าน..."เข้ามาสิ""ฮะ!   พี่โจ้รีบเข้าไปกันเถอะ""อ..อืมได้"            จากนั้นน้องชายของเขาได้เดินเข้าบ้านของคนที่ยืนในบ้าน  ก่อนที่จะยิ้มออกมาให้เขา  ทำให้เขายิ้มตอบกลับในใจก็พูดออกมาว่า...'นายตายแน่ ระฆัง!'             และเขาก็เดินเข้าบ้านเพื่อน(ศัตรู)ของเขามา   จากนั้นเขาก็พบน้องชายของเขาที่นั่งอยู่บนโซฟาตัวใหญ่"ระฆัง!  พี่โจ้และทุซื้อเค้กมาฝากระฆังด้วยนะ""ขอบคุณนะ  เดี๋ยวไปเอาจานมาให้จะได้ทานเค้กกัน""ได้ฮะ  เดี๋ยวผมช่วย"
           จากนั้นน้องชายของเขาก็เดินไปที่ห้องครัวพร้อมระฆัง   และได้ถือมีดและจานมาพร้อมกับเพื่อน(ศัตรู)ของเขา"พี่โจ้เอาเค้กออกมาสิฮะ"
            น้องชายของเขาเรียกเขา  ทำให้เขาหลุดจากภวังค์ออกมา  และรีบตอบไป"อะ....อืม"               เขาก็หยิบของมีคมออกมา และหั่นเค้กออกมา  พร้อมใส่พริกไทยลงในจานของศัตรูมากไปเรื่อยๆ  และส่งให้เจ้าของบ้าน"ขอบคุณ"               จากนั้นเจ้าของบ้านเมื่อทานขนมเข้าไปได้เกิดอาการออกมา  ทำให้ในใจจิงโจ้หัวเราะไปด้วย"ตายแล้วฮะ  พี่โจ้เฝ้าระฆังให้หน่อย  เดี๋ยวผมจะไปหยิบน้ำมา"
              แล้วน้องชายของเขาก็รีบเดินออกไปจากห้องนั้น เข้าสู่ห้องครัวแล้วรีบไปหยิบน้ำมา  ทางฝ่ายเขาก็มองคนที่โดนแผนการของเขา'แผนแรกสำเร็จ'------------------------------------------------------------


          ไรท์จะพยายามขยันอัพนะคะ

 
    ถ้าชอบเรื่องนี้กด fav หรือ คอมเมนท์ เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคะ
ชอบคู่ไหนเมนท์บอกไรท์แต่งให้แน่นอนค่ะ

35 ความคิดเห็น

 1. #20 pearketsawang (@pearketsawang) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 07:20
  โจ้วววว
  #20
  0