ยุทธการคานกระเด็น

ตอนที่ 1 : แนะนำตัวละคร

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 178
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
    14 พ.ค. 63

อัครา

ชายหนุ่มไฟแรงในวัย 33 ปี ฉายา(ในบ้าน) คือนักรักตัวยง 

ภายใต้ความหล่อเหลาสุดคูล ซ่อนอะไรไว้มากมาย โดยเฉพาะ "ความไม่มีอะไรพอดีสักอย่าง" ชื่อสร้อยต่อจากนักรักตัวยง จึงเป็น แต่ก็คงถูกเทเหมือนเดิม จนเขาได้พบความหวังของมวลมนุษยชาติอย่าง "เพลินนารี" กูรูผู้ช่วยคนดีที่เขาต้องหมั่นเอาใจ วานเช้าไหว้เย็น ถ้าไม่อยากเหี่ยวแห้งตายก่อนที่ลูกของพี่ชายจะเกิด ในเมื่อเธอเป็นผู้เชี่ยวชาญนัก ก็ต้องช่วยจนกว่าเขาจะได้แต่งงาน!

ฟ้าระวี

เน็ตไอดอลสาววัย 23 พ้นรั้วมหาวิทยาลัยก็ได้งานเป็นนางแบบ เน็ตไอดอลนักรีวิว งานง่ายๆ สายชิล

สาวใสวัยรุ่นลุคคุณหนู ผู้เข้าสู่วัยทำงานอย่างเต็มตัว แต่งานก็ชิลสมกับไลฟ์สไตล์ แค่ถ่ายรูปลงโซเชี่ยลก็รับเงินหมื่นต่อวัน ถ้าไม่เป็นเพราะ "ผู้หล่อบอกต่อ" ฟ้าระวีคงไม่ได้รู้จักกับอัครา เจ้าของโชว์รูมรถหรู ผู้เติมเต็มความคุณหนูของเธอให้เป็นจริง จากงานซ้ำๆเดิมๆ อันแสนน่าเบื่อ ก็กลายเป็นงานท้าทาย(??) ขึ้นมาทันทีเมื่อได้รู้จักเขา

เพลินนารี

สาว...ไม่ใส วัย 28 ปี ชีวีพลีกายให้แต่เงินเดือน งานคือเงิน เงินก็คือเงิน ที่ไหนเงินเยอะ ที่นั่นมีเพลินนารี

เพราะคอนโดฯ มันค้ำคอ และเพราะประสบการณ์ที่ผ่านมา(ของชาวบ้านรอบข้าง) สอนให้เธอ "อย่าได้ริมีแฟน" หากไม่อยากมีตัวหาร เธอเลยทำตัวเป็นสาวไม่ใส นั่งรอบนคานอย่างเฉิดไฉไล ไม่ง้อก็ได้โว้ย!! จนกระทั่ง "อัครา" เจ้านายผู้วุ่นวายกับชีวิตอันสงบสุข มาเสนอเงินจ้างพิเศษให้เธอเป็นผู้ดูแลบุคลิกภาพ และที่ปรึกษาเวลาจีบสาว มีเหรอที่มนุษย์งกอย่างเธอจะมองข้ามโอกาสอันดีงาม แม้จะงงๆกับท่าทีของเจ้านายจนอยากจะถามเขาหลายทีว่า "ไหวป่ะ?"

ราเชนทร์

นักลงทุนหนุ่มมาแรงแห่งยุค ลงทุนมาตั้งแต่จบมหาวิทยาลัยยันวัย 30  มือกดหุ้นตัวไหน พุ่งกระจายราวดอกไม้ไฟระเบิดขึ้นฟ้า 

การลงทุนให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า จึงต้องทุ่มทุนสร้าง แม้กระทั่งตามจีบหญิง และเพลินนารีเป็นหนึ่งในสาวที่ได้รับเกียรตินั้น ค่าคอนโดฯ เป็นเรื่องกระจอก ค่าสินสอดคงไม่ต้องพูดถึง อยู่ที่น้องนับไหวหรือเปล่าล่ะ แต่... พี่ดุนะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น