คัดลอกลิงก์เเล้ว

World! แม่มดตัวร้ายกำราบหัวใจนายต่างดาว

โดย Violet_

ชีวิตของฉันดำเนินอยู่อย่างราบรื่นและสงบสุข แต่แล้ววันหนึ่ง!? ก็มีตางั่ง -^- โผล่มาจากไหนก็ไม่รู้ เข้ามาทำให้ชีวิตฉันวุ่นวายแต่แค่นั้นยังไม่พอ ดันมาทำให้ฉันหวั่นไหวอีกต่างหาก ไม่ได้การล่ะ ฉันต้องทำให้นายรู้ว่าแม่มดสาว(สวย)คนนี้นี่แหละ จะกำราบผู้ชายอย่างนาย!!

ยอดวิวรวม

36

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


36

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 มิ.ย. 62 / 18:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

World! แม่มดตัวร้ายกำราบหัวใจนายต่างดาว          ฉัน...ผู้ซึ่งเป็นแม่มดจำเป็น ชะตาฟ้าลิขิตดลบันดาลให้เด็กสาวธรรมดาอย่างฉันต้องกลายมาเป็น แม่มด

          เขา...ผู้เป็นคนที่ไม่ธรรมดา โดนชะตากลั่นแกล้งให้จุติลงมาทำงานสำคัญบนโลกมนุษย์ โดยไม่รู้เลยว่ามนุษย์ ต่างดาว อย่างเขากำลังจะถูกแม่มดขโมยหัวใจ.....ความลับของฉันและเขา...กำลังจะถูกเปิดเผย

แต่ถ้าคุณรู้แล้ว...โปรดเก็บมันเป็นความลับไว้...ตลอดกาล_________________________________


(Character)Duchess(ดัชเชส) : "สมงสมองของนายน่าจะหายไป ตอนมาบนโลกมนุษย์แน่เลย ให้ฉันช่วยหามั้ย... นายจะได้ไม่ต้องอายเผ่าพันธุ์ของนายไง ว่าส่งเอเลี่ยนสมองไม่มีมาทำงาน -_-"

Phobos(โฟบอส) : "มนุษย์โลกอย่างเธอเพี้ยนแบบนี้ทุกคนมั้ยห้ะ ให้ตายเถอะ ฉันพูดจนปากจะฉีกถึงดาวอังคารแล้ว เธอยังไม่รู้เรื่องอีก -_-"

Deimos(ไดมอส) : "ฉันก็มาทำงานเหมือนกันนั่นแหละ แต่ไม่คิดเลยว่ามนุษย์โลกที่ทำตัวติ๊งต๊องแบบเธอจะรู้จักมนุษย์ต่างดาวด้วย"


Pradaw(ปลาดาว) : "ฉันก็โชคดีเหมือนกันนะเนี่ย มีเพื่อนเป็นแม่มดแถมยังรู้จักกับมนุษย์ต่างดาวอีก...เป็นลมแปป"

Deadc(เดดซี) : "พวกนายอ่ะนะเป็นมนุษย์ต่างดาว อืม ฉันเป็นหมอตรวจร่างกายแต่ฉันตรวจสมองพวกนายได้นะ บางทีมันอาจจะกระทบกระเทือนจนสมองไม่สั่งการแล้วก็ได้"


__________________________


สายพันธุ์ของมนุษย์ต่างดาว


1.เกรย์ (Grey หรือ Gray alien) - พวกเกรย์ มีลักษณะหัวโต ตาโตสีดำ รูปร่างคล้ายมนุษย์ ไม่มีขนแต่มักจะตัวเล็กคล้ายเด็ก นิ้วทุกนิ้วเรียวยาว ผิวหนังสีเทา พวกมันสามารถสื่อสารทางโทรจิตได้ ว่ากันว่าพวกนี้ยังเป็นอมตะ เพราะสามารถโคลนนิ่งตัวเองได้เพื่อป้องกันการสูญพันธุ์2. นอร์ดิก (Nordics) - นอร์ดิกมีรูปร่างหน้าตาคล้ายมนุษย์มาก ถ้าเจอพวกนอร์ดิกในท้องถนนจะไม่รู้เลยว่าเป็นมนุษย์ต่างดาว ส่วนใหญ่พบเห็นแต่เพียงเพศชาย ไม่ค่อยพบเพศหญิงและเด็กๆ...ต่อมามีนักวิทยาศาตร์บอกว่า พวกนอร์ดิกเตือนผู้ถูกลักพาตัวหลายรายว่า จะเกิดมหาภัยพิบัติกับโลก3. เรพทิเลียน (Reptilian humanoid) - ตัวสีเขียว รูปร่างคล้ายมนุษย์มี 2 ขา สูงประมาณ 6-8 ฟุตมีเกล็ดสีเขียว ดวงตาขนาดใหญ่สีเหลืองหรือสีทอง แต่มีผิวหนังและลักษณะคล้ายสัตว์เลื้อยคลาน มีชื่อเรียกหลากหลายตามตำนานแต่ละทวีป แต่เราอาจคุ้นเคยในนาม "กัปปะ"4. โรบอท (Robot) คล้ายหุ่นยนต์กึ่งมนุษย์ รูปร่างคล้ายหุ่นยนต์ในภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ เนื้อตัวเป็นโลหะ ขนาดค่อนข้างใหญ่ มีความสามารถในด้านเทคโนโลยีอัจฉริยะ รวมไปถึงการเดินทางข้ามเวลา มีระบบAI ในการดัดแปลงเปลี่ยนถ่ายร่างกาย 

ฯลฯ


_________________________


สายพันธุ์ของแม่มด


 1. แม่มดขาว เป็นพวกที่นับถือสิ่งศักดิ์สิทธิเหนือธรรมชาติ (Supreme being) หรือไม่ก็อาศัยความช่วยเหลือจาก นางฟ้า นักบุญ รวมไปถึงวิญญาณของคนที่มีคุณธรรม แม่มดขาวจะยึดศาสนาเป็นที่ตั้ง บางครั้งแม่มดขาวเองก็อาจก่อตั้งศาสนาสาขาใหม่ เพื่อชี้นำกลุ่มชน ให้ยึดหลักและแนวปฏิบัติที่ดีกว่าสำหรับชีวิต


2. แม่มดดำ คือพวกที่เคารพบูชาซาตาน ( Satan ) และใช้เวทย์มนตร์โดยอาศัยความช่วยเหลือ จากบรรดาภูตร้ายวิญญาณชั่ว สตรีทั้งหลายที่ฝึกเวทย์มนตร์คาถาแนวนี้ นับเป็นแม่มดดำหมด แม่มดดำจะบูชาซาตาน รวมทั้งคลุกคลีอยู่กับภูตผีตัวร้ายต่างๆ อย่างเช่น แพน หรือ ลิลิธ-ราชินีแห่งรัตติกาล แม่มดดำมักจะแสวงหาความรู้ที่สลับซับซ้อนมากกว่าที่จะ แสวงหาความสงบแห่งจิตใจ
- The End -สารบัญ อัพเดท 17 มิ.ย. 62 / 18:40

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Violet_ จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น