คัดลอกลิงก์เเล้ว
มีแฟนเป็นหมอ(ขนมผิง&หมอคิม) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


"ขนมผิง"

              เธอเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายทุกๆคนหมายปองด้วยเธอเป็นคนเก่ง น่ารัก ยิ้มง่าย  แต่เธอกลับถูกทิ้งจากรักแรกที่คบกันมาถึงสามปี แน่อนว่าสามปีนี้เป็นสามปีที่เธอลืมไม่ลง เธอจึงเลือกที่จะใช้ชีวิตเพื่อรอผู้ชายที่เป็นรักแรกของเธอแม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่าเขาจะกลับมาหาเธอหรือเปล่า แต่เธอก็จะรอเขา มาเอาใจช่วยกับเส้นทางรักของเธอดีกว่าค่ะ "หมอคิม"

                ตลอดช่วงชีวิตตั้งแต่เรียนแพทย์จนถึงฝึกงาน เขาเจอผู้คนมากมายมีผู้หญิงสวยเข้าหาเขามากมายแต่เขาไม่เคยที่จะชายตามองผู้หญิงคนไหนเลยและแน่นอนเขาไม่ใช่เกย์ เขาเพียงแต่คิดว่าไม่มีผู้หยิงคนไหนที่ทำให้ใจเขาสั่นและอยากดูแลทั้งชีวิตหรืออยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วย จนวันหนึ่งเขาได้พบกับเธอ ครั้งแรกที่เจอเธอเขาก็สัญญากับตัวเขาเองว่าผู้หญิงคนนี้จะต้องเป็นแม่ของลูกเขาในอนาคต  เขาจะต้องชนะใจเธอให้ได้  แต่เส้นทางรักของหมอคิมก็ชั่งยุ่งยากเหลือเกินเพราะผู้หญิงที่เขารักเธอมีแผลฝังลึกในใจ  และมีผู้ชายหมายปองไปหมด  ยิ่งเขาเป็นผู้ชายที่ขี้หึงมากแล้วด้วย ทำให้เขาจัดการตัวเองยากจริงๆ


"โมเม"

               เธอเป็นเพื่อนรักเพียงคนเดียวของขนมผิง เธอเป็นเพื่อนที่แสนดีและเป็นคนจิตใจดีคอยช่วยเหลือขนมผิงและน้องสาวของเธอเสมอ   แล้วเธอก็ยังต้องคอยปวดหัวกับเรื่องราวของน้องสาวสุดที่รักของเธอ เธอเหมือนคิวปิดผู้ชี้ทางรักแก่ทั้งเพื่อนสาวและน้องสาวของเธอ
"มะนาว"

                   เธอเป็นน้องสาวคนเดียวและน้องสาวสุดที่รักของโมเม เธอเป็นเด็กร่าเริงและนิสัยดี สิ่งเดียวที่ทำให้พี่สาวของเธอปวดหัวที่สุดคงเป็นเรื่องราวความรักของเธอที่เธอดันไปหลงรักกับผู้ชายคนหนึ่งที่เขาไม่ได้ชอบผู้ชาย  เธอจึงพยายามอย่างมากที่จะเอาชนะใจเขาถึงแม้ว่าเธอจะแห้วกลับมาทุกครั้งก็เถอะ ยังไงก็เอาใจช่วยยัยเด็กผู้หญิงร้ายคนนี้ให้มัดใจเขาคนนั้นด้วยเถอะ

"บอส"

                      เพราะการที่เขาเชื่อใจผู้หญิงที่เขารักมาก ทำให้ตอนที่เธอทิ้งเขา เขาก็เสียใจและไม่คิดที่จะอยากสานสัมพันธ์กับผู้หญิงคนไหนอีกเลย เขาเคยเป็นคนที่ร่าเริง เอาใจใส่บุคคลรอบข้างแต่ตอนนี้เขากลับกลายเป็นผู้ชายที่แสนเย็นช่าโดยเฉพาะกับผู้หญิงทุกๆคน

สารบัญ อัพเดท 7 ต.ค. 61 / 20:56

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Vieana จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น