[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 71 : DC2 ตอน 24 บทบาทสุดท้ายของนายจองกุก END

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,491
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 154 ครั้ง
  21 ต.ค. 61" จีมิน... "เสียงเข้มของใครบางคนเอ่ยเรียกชื่อของปาร์คจีมิน เสียงที่คนตัวเล็กคิดถึงมากมายเหลือเกินและแน่นอนจีมินจำได้ จำได้เป็นอย่างดีว่าคนๆนี้เป็นใครเขาหันไปหาเจ้าของเสียงนั้นอย่างช้าๆน้ำตาน้อยๆคลอที่ขอบตาใสจนขึ้นสีแดงก่อนมันจะไหลลงมาอาบแก้มนิ่ม ร่างบางสะอื้นไห้กับภาพตรงหน้าที่เขาเห็น" จะ จองกุก ฮรึกกก " แววตาหวานที่ร่างสูงเฝ้าคิดถึงมาตลอดหลายวัน เขาไม่ชอบเลยที่เห็นจีมินร้องไห้แบบนี้ ตาคมจ้องมองใบหน้าคนรักและพินิจมันอยู่แบบนั้นนิ่งๆขายาวเดินก้าวเข้ายืนตรงหน้าจีมิน เขาเอื้อมมือหนาไปคว้าข้อมือเรียวมาโดยที่ไม่ปริปากพูดอะไรสักคำท่ามกลางสายของคนที่ต่างหันมามองจองกุกจับมือจีมินเดินออกมาจากบริเวณนั้นชายหาดทะเลปูซานสายลมพัดพริ้วและแสงแดดอ่อนๆที่ส่องมายังสองร่าง จองกุกยืนหันหน้าเข้าทะเลมองทอดคลื่นที่กระทบเข้าหาฝั่งเพื่อรอฟังสิ่งที่คนตัวเล็กที่ยืนอยู่ด้านหลังจะพูด" คือฉัน.... "" จะมาขอหย่ากับผมหรอครับ "" จองกุกฉันไม่ได้-- "" ผมคงเป็นพ่อที่ดีไม่ได้ จีมินคงไม่ต้องการผมแล้ว " ร่างสูงตัดพ้อด้วยน้ำเสียงที่เศร้าสร้อย ทำเอาคนที่ฟังและอยากจะง้ออย่างจีมินถึงกับใจกระตุกวูบ " ถ้าจะหย่ากัน ผมก็ทำใจไว้แล้ว ""..." ไม่นะ ฉันไม่ได้จะหย่ากับนายเลยนะ ฮรึกกกก ฮือออหมับ !!
" อ้ะ !! "จองกุกที่ยืนอยู่เซนิดหน่อยเมื่อถูกแรงกอดจากด้านหลัง แขนเรียวของภรรยาโอบกอดรัดเข้ามาที่เอวสอบ ใบหน้าหวานซบไปกับแผ่นหลังกว้าง จีมินปล่อยโฮให้น้ำตาไหลเปียกที่เสื้อเชิ้ตสีขาวของสามี" ฮรึกกกก ฉันขอโทษ ฉันผิดเองที่ไม่เชื่อใจนาย ฮือออ ฉันผิดเองที่เอาแต่โกรธ " จีมินร้องไห้ไปแต่สำหรับจองกุกแล้วมันกลับเหมือนแมวตัวเล็กๆที่กำลังอ้อนขอคืนดีอยู่ชัดๆและแน่นอน จอนจองกุกกำลังแอบยิ้ม ยิ้มที่แสนเจ้าเล่ห์จนเห็นฟันกระต่าย ยิ้มที่เหมือนกับเป็นผู้ชนะ เพราะเขารู้อยู่แล้วว่า จีมินจะมาหาไงล่ะ หึ๊ๆๆ
ย้อนไปหลายชั่วโมงก่อนหน้านี้ครืด~~~ โทรศัพท์มือถือเครื่องบางสั่นครืดรอการตอบรับจากเจ้าของ" ครับ จอนจองกุกครับ "[ พี่เองนะจองกุกอ่า พี่แทฮยอง ]" อ่า พี่แทฮยองหรอ ผมเสียใจด้วยเรื่องงานแต่งงานนะครับ "[ อืม พี่ไม่เป็นไร พี่รู้เรื่องจากจีมินหมดแล้วเรื่องของนายกับซึลกิ พี่ขอโทษนะจองกุก ]" ผมไม่เคยโกรธพี่เลยครับ "[ คนที่เลวคือพี่จินต่างหาก เค้าต่างหากที่มีอะไรกับซึลกิจริงๆ เฮ้อ ]" ผมเชื่อว่าพี่จินคงไม่ได้ตั้งใจ พี่จินรักพี่แทฮยองนะครับ "[ ให้ตายยังไง พี่ก็คงไม่กลับไปหาเขาอีกแล้วล่ะ ขอให้นายกับจีมินคืนดีกันเร็วๆนะ ตอนนี้จีมินกำลังไปหานายที่ปูซาน เขาจะไปง้อนาย ]เพียงแค่การสนทนาจบลงก็ทำให้ใบหน้าหล่อคมยกยิ้มขึ้นมาอย่างดีอกดีใจ เกิดอยากจะลองใจภรรยาตัวเล็กของเขาดูซะแล้วสิ
...." แต่จีมินไม่ได้รักผมแล้วไม่ใช่หรอ " ร่างสูงยังคงแกล้งเมียตัวเองอยู่ เหย้าหยอกให้อีกฝ่ายใจเสียจนตอนนี้จีมินขมวดคิ้วยุ่งไปหมด " ผมไม่เป็นไรนะครับ ผมไม่อยากเห็นจีมินต้องร้องไห้อีกแล้ว "" ไม่เอา อย่าพูดแบบนี้ได้มั้ย ฮือออ " ด้วยอารมณ์ที่แปรปรวนของคุณแม่ท้องอ่อน ยิ่งทำให้จีมินร้องไห้หนักขึ้นไปอีก เขายังคงกอดจองกุกอยู่แบบนั้นมือหนารวบมือบางและแกะออกจากหน้าท้องของเขา" จีมินกลับไปก่อนนะครับ เดี๋ยวผมจะรีบตามกลับไปหย่าให้ " " !!! " " ไม่นานหรอกครับ "ร่างสูงเอ่ยจบก็เตรียมจะเดินเลี่ยงออกมา เสแสร้งแกล้งทำเป็นงอนไม่สนใจคนตัวเล็กที่ร้องไห้แงๆอยู่ใกล้เขา
" ฮรึกกกก ฮืออ เราดีกันเถอะนะ ฉันรู้ว่าฉันผิดเองที่ไม่ฟังนายเลย ฮรึก " จีมินเดินเข้าไปจับมือจองกุกนิ่งๆอย่างอ่อนโยน " ดีกันนะ นะครับ "นิ้วก้อยเล็กๆถูกยกขึ้นมาตรงหน้าจองกุก ดวงหน้าออดอ้อนประหนึ่งลูกแมว แววตาใสๆของภรรยาที่จ้องมองมานัยต์ตาคมของเขา คิดถึงมากมายเหลือเกินดวงตาสวยๆคู่นี้ กลิ่นตัวหอมๆและผิวอ่อนนุ่มแบบเด็กทารก"...""..."ทั้งสองนิ่งไปสักพักต่างฝ่ายต่างรอให้ใครสักคนพูดขึ้นสยบความเงียบนี้แต่ทว่าก็ไม่มีใครปริปากจนกระทั่งขายาวก้าวถอยหลังและหันหลังเดินออกไปจีมินมองมือของตัวเองที่ถูกจองกุกปล่อย และมองแผ่นหลังกว้างของสามีที่เหมือนจะเดินจากเขาไปทั้งน้ำตา เขาถึงกับก้มหน้าระบายความเสียใจ คำพูดเขาคงไม่อาจทำให้จองกุกกลับมาได้.
.
.
.
.
.
.
.


หมับ !


!!!ทันใดนั้นสัมผัสหนึ่งก็ทำให้จีมินเบิกตาโตกว้าง ร่างสูงเดินกลับมาพร้อมส่งมือเย็นๆมาประคองใบหน้าสวยให้เชยขึ้นมาปากหยักประกบทับลงบนริมฝีปากนิ่มทันทีมืออีกข้างรวบรั้งเอวจีมินเข้ามากอดอย่างแนบแน่นเหมือนว่ากลัวว่าคนๆนี้จะหายไปจากอ้อมอกของเขาจูบนี้เป็นจูบที่ยาวนาน จูบที่จองกุกค้างไว้แบบนั้นอยู่หลายนาที ลิ้นร้อนส่งเข้าควานหาความหวานได้อย่างง่ายดาย ลมหายใจที่รดกันบ่งบอกถึง ความคิดถึง ของเขาทั้งสองวินาทีนั้นมีเพียงเสียงคลื่นและลม มีเพียงแสงแดดที่ส่องมาที่คู่รักคู่นี้" จองกุกคนนี้ไม่เคยโกรธจีมินเลยนะ "เขามองตาจีมินและเอ่ยออกมาด้วยความจริงใจ สองมือหนาลูบแก้มทั้งข้างของภรรยาและเช็ดน้ำตาออกให้อย่างทะนุถนอมจีมินยิ้มกว้างและโผเข้ากอดชายหนุ่มตรงหน้าอีกครั้ง และแนบแน่นจนตัวเขาแทบจะจมหายลงไปให้อกแกร่ง จองกุกลูบหัวจีมินเบาๆ" ฮรึกกก คนบ้า ฉันตกใจแค่ไหนรู้มั้ย ฮือออ "" ฮ่าๆๆ ผมคิดถึงจีมินจนจะบ้าตาย คิดว่าจะไม่ยอมคืนดีด้วยหรอ หื้มม "" ไม่รู้ ก็ฉันกลัวนิ กลัวนายจะทิ้งฉันไป " น้ำเสียงออดอ้อนงุ้งงิ้งอยู่ในอก ทำเอาจองกุกถึงกับหุบยิ้มไม่ได้เลย" ผมไม่มีวันทิ้งจีมิน ผมรักของผมได้มั้ยล่ะ หื้ม "ต่อไปนี้เราสองคนคงจะกอดกันแบบนี้เรื่อยๆๆๆ ไป ฉันจะไม่มีวันปล่อยผู้ชายคนนี้ไปไหนอีกแล้ว เพราะเขาซื่อสัตย์กับฉันคนเดียวมาตลอดความซื่อสัตย์ต่อครอบครัวที่ไม่สามารถซื้อได้ด้วยความลุ่มหลง หลงผิดคิดมีคนอื่น เป็นข้อพิสูจน์แล้วว่า....จอนจองกุก มั่นคงต่อ ปาร์คจีมิน เพียงคนเดียวฟึบ" อื้ออ !! นี่ "จองกุกสบโอกาสโอบอุ้มจีมินขึ้นมาในท่าที่เขาทั้งสองหันหน้าเข้าหากัน ขาทั้งสองข้างของคนตัวเล็กเกี่ยวตัวร่างสูงไว้ แขนเรียวคล้องคอสามีอย่างรู้งานฟอดดดด ฟอดดดดแก้มอวบๆสองข้างซ้ายขวาถูกจมูกโด่งของจอนจองกุกฟัดเข้าไปเต็มแรงด้วยความรักและคิดถึง รอยยิ้มของทั้งคู่บ่งบอกถึงความสุขที่ล้นอยู่เต็มอกจุ๊บ~ จุ๊บ~ จุ๊บ~คนตัวเล็กจุ๊บปากสามีอย่างไม่เกรงใจสายตาของใครที่แม้จะมองเท่าไหร่เขาก็จะจุ๊บอยู่แบบนั้น ก็คนมันรักนิ จะให้ทำไง
" ฉันมีอีกเรื่องที่อยากจะบอกนาย ^___^ "" หื้ม อะไรครับ "" ปล่อยฉันลงก่อน " ว่าแล้วจองกุกก็ทำตามที่ภรรยาสั่งอย่างไม่ขัดขืน ค่อยๆปล่อยให้จีมินยืนที่พื้นเบาๆ"..."" ฉัน..... ""..."" ฉันมีเบบี๋ให้นายอีกคนนึงแล้วอ่า นายไม่ว่าอะไรใช่มั้ย ""..."" ฉันท้อง~ "


วินาทีนั้นโลกทั้งใบของจองกุกกลับหยุดนิ่งไปอีกครั้งเสมือนครั้งที่รับรู้ว่าน้องจีฮุนอยู่ในท้องของจีมินและวันนี้เบบี๋ตัวเล็กกำลังดิ้นอยู่ในท้งของภรรยาเขาอีกแล้ว"..."" นายไม่ดีใจหรอ "" ใครจะไปคิดแบบนั้นครับ หื้มม แน่นอนผมดีใจสิ ขอบคุณนะที่สร้างเจ้าตัวเล็กมาให้ผม ^___^ บทบาทสุดท้ายของผม ก็คือสามีของจีมินและคุณพ่อของลูก "" อื้มมม ^///^ "" รักจีมินนะ จองกุกรักจีมิน "" ฉันก็รักนาย "หนทางยาวไกลมากกว่าจะมาถึงวันนี้ ผ่านทุกข์ ผ่านสุขมาก็มากมาย ตอนนี้การสวมกอดกันคงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดวันนั้น ห้อง 1310 วันที่จองกุกเมา 

วันที่เราติดอยู่ในป่า

วันที่จีมินต้องเจ็บปวดแสนทรมาน

วันที่เขาให้อภัยจองกุกที่อเมริกา

วันที่มีใครพยายามจะแทรกกลางระหว่างชีวิตคู่ของทั้งสองคน

มันคือบทเรียนของความรักก็เท่านั้นหลายวันต่อมา
ซึลกิยังนอนเป็นเจ้าหญิงนิทราไม่ได้สติ เธอสูญเสียลูกในท้องไปแต่ยังดีที่จองโฮซอกยังคอยดูแลเธอไม่ห่างซอกจินเองก็พยายามง้อขอคืนดีกับแทฮยองอยู่หลายต่อหลายครั้งแต่คนตัวเล็กกลับไม่แม้แต่จะเปิดประตูบ้านออกมาพบเขาเลยแม้แต่นิดเดียวจองกุกกับจีมินพากันกลับมาอยู่ที่บ้าน พร้อมทั้งร่วมกันเป็นผู้บริหารบริษัทต่อไป เพราะหนึ่งในท่านประธานของ KHM กำลังจะขอออกจากตำแหน่ง" จะไปจริงๆหรอแท " เสียงหวานเอ่ยถามแทฮยอง ทั้งคู่นั่งอยู่ที่โซฟาภายในบ้าน ในมือของแทฮยองถือตั๋วเครื่องบินและเอกสารไม่กี่แผ่น" อืม ที่อเมริกามีอะไรให้ทำอีกเยอะแยะ "" นายจะไม่ให้อภัยพี่จินจริงๆใช่มั้ยเนี่ย "" เห่อ~ ไม่ " น้ำเสียงหนักแน่นบ่งบอกถึงการตัดสินใจของเขา ทำให้เพื่อนอย่างจีมินไม่สามารถที่จะขัดอะไรได้" งั้นฉันก็จะไม่บังคับ ดูแลตัวเองดีๆ "" ขอบใจนะ ที่เข้าใจฉันมาตลอด "" ก็นายเป็นเพื่อนรักฉันนิ "" จีมินอ่า "" หืม ? "" ฉันขอเอาน้องฮุนไปอยู่กับฉันที่อเมริกาได้มั้ย อย่างน้อยมีหลานฉันจะได้ไม่เหงา "" อืมได้ นายก็ไปคุยกับหลานเอาแล้วกันนะ เรื่องโรงเรียนคงไม่มีปัญหาอะไร "
สนามบินคิมแทฮยองตัดสินใจกลับไปอยู่อเมริกาและใช้ชีวิตที่เหลือที่นั่น เขาไม่เสียดายช่วงชีวิตที่ผ่านมาถือว่าเป็นบทเรียน การรักใครสักคนมันต้องมีความเจ็บปวดซ่อนอยู่ภายในเสมอวันนี้เขาเดินก้าวออกมาจากชีวิตซอกจินแล้วคงไม่หวนกลับไปอีก แผ่นหลังบางๆที่ถูกมองด้วยสายตาเว้าวอนของร่างสูงที่มาร้องขอคืนดีกับเขาถึงที่สนามบินไม่ได้ทำให้เขาใจอ่อนเลย
เขากลับเดินจากไปอย่างไร้เยื่อใยเสียด้วยซ้ำอย่าพูดว่าขอโทษ เพราะคนอย่างแทฮยองไม่ต้องการสิ่งที่เขาต้องการคือ ความซื่อสัตย์เพราะสุดท้ายแล้วคนที่เสียน้ำตาไม่ใช่เขาแน่นอน
11 ปีต่อมา


THE END......

เพลงประกอบฟิค

เกิดมาเพื่อรักเธอ by S.D.F


TALK TALK

ฮือออ จบลงไปแล้วสำหรับฟิคเรื่องแรกของไรท์ ฟิคที่เกือบจะ 2 ปีแล้ว เป็นฟิคที่ยาวนานกว่า 71 ตอน อยากบอกว่าขอบคุณรีดทุกๆคนมากๆเลยนะคะที่รอมาตลอดแม้ไรท์จะหายไปนาน กว่าจะจบได้เลือดตาไรท์แทบกระเด็นเลยค่ะ555555


รูปฉากจบมันมีปริศนาเล็กๆซ่อนอยู่ รีดจะอยากรู้คำตอบมั้ยน้าาา
เม้นมาเยอะๆสิคะ แล้วไรท์จะบอก ฮรี่~


ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย


สกรีม #จองกุกใจร้าย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 154 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1087 Chii (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 15:46

  จะไม่กลับมารักกันอีกจริงๆแล้วหรอแทแท🥺

  #1,087
  0
 2. #1033 BeautyZanookk (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 20:06

  อยากรู้มากอ่าาา คาใจเลยง่า~~~
  #1,033
  0
 3. #1032 Pam__jidap (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 01:08

  มันคืออารายยยยยยยย ไรท์ ฮือออออ รอสุดชีวิต สู้ๆนะคะ ไรท์แต่งได้สนุกมากๆ บรรยายแต่ละช็อตก็ถึงอารมณ์มาก ขอบคุณจริงๆนะ รักไรท์~~~~
  #1,032
  0
 4. #1029 วาโยแห่งสายลม (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 10:10
  11ปีคือไรอ่ะ อยากรู้อ่ะ
  #1,029
  0
 5. #1028 Jkook (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 01:00

  สนุกมากค่ะ ทั้งภาค 1 และ 2

  ขอบคุณนะคะ

  #1,028
  0
 6. #1027 Temari02 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 22:09
  งืออออออ ไรท์มีพัฒนาการในการเขียนเยอะขึ้นมากๆเลยค่ะ เห็นความต่างขิงภาค 1 กับภาค 2 ชัดเลยย สู้ๆนะคะไรท์ เป็นกลจ.ให้^^
  #1,027
  0
 7. #1023 SMS GIRL (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 14:54

  11ปี พี่จินกับแทฮยองจ่ะกลับมาคืนดีกันได้มั้ยอ่ะ ฮือออออออออ
  #1,023
  2
  • #1023-2 SMS GIRL(จากตอนที่ 71)
   21 ตุลาคม 2561 / 20:24
   ฮือออ มปรค่าา แต่ก้อยากให้ดีกันน
   #1023-2
 8. #1022 peeradear (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 14:07
  11ปีคือไร??
  #1,022
  0
 9. #1021 Pang Petchowong (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 11:59
  รออออออออ
  #1,021
  0
 10. #1020 Silipha (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 11:24
  11ปีต่อมาจีฮุนจะสูงเท่าไหนนะ
  #1,020
  0
 11. #1019 mindned (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 11:02
  อยากใก้แทจินคืนดีกันอะ แล้ว11ปีต่อมาอะไรท์อยากรู้ๆๆๆ
  #1,019
  0
 12. #1018 kmshine (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:55
  11ปีต่อมาอะไรง่ะ //จบเเล้ว ขอบคุณนะคะที่กลับมาเเต่งต่อจนจบ
  #1,018
  1
  • #1018-1 Vic-N(จากตอนที่ 71)
   21 ตุลาคม 2561 / 10:58
   ขอบคุณที่อยู่รอไรท์เหมือนกันนะค้าาาา
   #1018-1
 13. #1017 JAJA_ARMY (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:51
  11ปีต่อมา เราเชื่อว่าต้องมีต่อนิดนึง หึๆๆ
  #1,017
  1
 14. #1016 amolanut_p (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:49
  แงงงงง สงสารทั้งแททั้งพี่จิน ไรท์มาบอกเด่วนี่นะะะะ 11ปีที่ไวทากก
  #1,016
  2
 15. #1015 JK_king (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:48
  thank you for fiction
  #1,015
  1
 16. #1014 micmicbungee04 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:29
  อ้ากกกกก
  #1,014
  2
 17. #1013 lasea (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:29
  ไรท์มาต่อ11ปีต่อมาเลยนะ!!!!
  #1,013
  4
 18. #1011 Pang15gg (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:25
  11ปีต่อมา วอช รอค่ะอยากรู้
  #1,011
  1
 19. #1010 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:13
  อะไรคือ 11ปีต่อมา แล้วจบ//กดเบอร์โทรหาไรท์
  #1,010
  1
 20. #1009 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 09:42
  แหนะ ถ้าให้เดา จองกุกน่าจะคิด หรือพูดกับใครซักคนที่ไม่ใช่จีมิน แต่ถ้าจองกุกพูดแบบนี้จีมินนะ ชั้นเอาก้านมะยมฟาดไรท์5555555
  #1,009
  2
  • #1009-1 minsugaaa1993(จากตอนที่ 71)
   21 ตุลาคม 2561 / 10:12
   รูดก้านมะยมรอแล้ว5555
   #1009-1
 21. #1004 lasea (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 22:50
  กลับมาาาาา
  #1,004
  0
 22. #1003 boooooooooooooo (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 22:37
  ทำไมรู้สึกโว่งๆในใจ...จีมินจะไม่แท้งใช่ไหม
  #1,003
  0
 23. #1002 jmluvjk (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 22:36
  โอ๋ๆๆๆ

  ไม่งอนนะจองกุก

  อย่านอยด์นร้าาา

  จีมินมามาง้อแล้ว
  #1,002
  0
 24. #1000 ApasananPanjom (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 22:31
  กดเข้ามาด้วยความดีใจ... อ่อมมม
  #1,000
  0
 25. #999 JK_king (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 22:31
  งืออ รีบมาน้าาาา รออยู่ตรงนี้
  #999
  0