[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 70 : DC2 ตอน 23 บทสรุป

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,702
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 143 ครั้ง
  20 ต.ค. 61

ตุบแรงจากเข่าที่เคยมีกลับอ่อนยวบลง ร่างบางล้มลงกับพื้นพร้อมกับน้ำตาไหลพรั่งพรูออกมาเป็นสาย มือเรียวยกขึ้นมากุมที่อกและหน้าท้องของตัวเอง" ฮือออออ ฮรึกกกก จองกุก ฮรึกก ฮือ " แก้มใสอาบไปด้วยน้ำตา มันช่างบีบหัวใจเขาเหลือเกิน มันเจ็บปวดร้าวระทมไปหมดมินแจ ผู้จัดการส่วนตัวของซึลกิบอกความลับที่คนอย่างเขา คนโง่ๆคนนึงที่ไม่รู้บ้าอะไรเลย ถึงทำให้เขาต้องมาเสียใจกับการกระทำของตัวเองอยู่แบบนี้ !!ถ้าฉันเชื่อ ฮรึกกก เชื่อใจจองกุกสักนิด " ฉันต้องขอโทษจริงๆนะคะ พอฉันเห็นข่าวของท่านประธานแทฮยอง ฉันถึงตัดสินใจมาบอกคุณเพราะไม่อยากให้คนอย่างซึลกิต้องทำลายชีวิตใครไปมากกว่านี้ "" หมายความว่ายังไง "" ความจริงแล้ว..... ""..."" เรื่องทั้งหมดที่เกิดวันนั้นที่ปูซานไม่เป็นความจริงค่ะ มันเป็นความผิดของฉันเองที่จัดฉากขึ้นมา "" ว่าไงนะ "" ซึลกิวางแผนตั้งใจให้คุณมาเจอเข้าพอดี จริงๆแล้วคุณจองกุกไม่ผิด เขาบริสุทธิ์ เขาไม่ได้แตะต้องตัวคังซึลกิแม้แต่ปลายเล็บ ขอโทษนะคะคุณจีมิน ฉันขอโทษจริงๆ "ประโยคนั้นทำให้ปาร์คจีมินนิ่งอึ้งไปชั่วขณะ เนื้อตัวสั่นเทาด้วยความโกรธและเกลียดตัวเอง โกรธที่ไล่จองกุกไปทั้งๆที่เขาไม่ผิดเลยสักนิดอยากจะขอโทษสักร้อยครั้ง พันครั้ง และขอให้คนรักกลับมา
" ฮรึกกกก ฉันขอโทษ ฉันขอโทษจองกุก ฮือออ กลับมาหาฉันกับลูกได้มั้ย "คำว่า เชื่อใจ สำคัญมากอยู่ที่ว่าเราจะเชื่อได้อย่างถูกต้องหรือไม่และตอนนี้คงอาจจะสายไป
คอนโดซึลกิปังๆๆๆๆ" โอ๊ย รู้แล้ว กริ่งก็มีจะทุบประตูทำไมยะ " เสียงปรี๊ดแผดดังตะโกนของร่างระหงที่เพิ่งจะลุกขึ้นจากโซฟาเดินตรงไปที่ประตูห้องและเปิดมันอย่างหงุดหงิดแต่ทว่า "..."" ซอกจิน ^__^ " คนตรงหน้าทำให้เธอยิ้มออกมาทันทีและกำลังจะเดินเข้าไปกอดร่างสูงแต่ซอกจินกลับเดินดุ่มเข้าไปในห้องของเธออย่างเงียบๆขายาวก้าวมาถึงห้องนั่งเล่นที่ซึลกินั่งเมื่อกี้และเปิดทีวีทิ้งไว้ ตาคมทอดมองไปยังหน้าจอทีวีที่กำลังรายงานข่าวดาราที่โด่งดังที่สุดตอนนี้ข่าวที่งานแต่งงานของเขาและคิมแทฮยองต้องล่มกลางคัน !!" ฉันคิดถึงคุณมากเลยค่ะ ในที่สุดคุณก็มาหาฉัน " แขนเรียวโอบเข้ามากอดรัดเอวสอบจากด้านหลัง" หึ " ชายหนุ่มสแยะยิ้มมุมปากและหัวเราะในลำคอเบาๆ " ออกไป !! " เสียงแข็งตะโกนตวาดลั่นพลางมือหนาก็แกะมือหญิงสาวออกจากเอวก่อนจะผลักเธอออกไปไกลๆตัว" !! นี่ ฉันท้องอยู่นะ "" ท้องอ่อ หึ อย่ามาอ้างคำนี่กับผม คุณทำบ้าอะไรลงไปรู้ตัวมั้ยซึลกิ "" หึ อ่อ ที่แทฮยองมันทิ้งคุณไปกลางงานแต่งน่ะหรอ เสียใจด้วยนะ " เธอสแยะปากและเค้นกระแทกเสียงเชิงเยาะเย้ย โดยไม่ได้รู้สึกผิดหรือเกรงกลัว" คุณมันผู้หญิงแพศยา จีมินกับแทฮยองเค้าไปทำอะไรให้คุณ ห๊ะ !! คุณถึง "" มันก็ผิดที่คุณด้วยไม่ใช่รึไงที่มาเอากับฉัน หึ ก็สมควรที่ไอ้เด็กที่กำลังจะเกิดมาทำให้แทฮยองมันทิ้งคุณ ฮ่าๆๆ "" คังซึลกิ !!!! "ทั้งสองประชันฝีปากโต้เถียงกันอย่างไม่ยอมจนซอกจินหน้านิ่วคิ้วขมวดด้วยความโกรธแค้น มือหนากำหมัดแน่น พร้อมทั้งกัดฟันกรอดจนเห็นถึงสันกราม" ทำไม !! หึ สมน้ำหน้ามันที่ถูกแย่งในสิ่งที่รักไป มันสองคนก็เคยแย่งในสิ่งที่ฉันรักไปเหมือนกัน ไม่ว่าจะอะไรมันสองคนก็ได้ดี ได้หน้ากว่าฉันตลอด ถึงเวลาละที่ฉันจะเอาคืนบ้าง ฮ่าๆๆๆ "เธอพูดเสียงดังอย่างคนเสียสติ และหัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่งเพื่อบ่งบอกกับซอกจินว่าเธอสะใจมากแค่ไหน" คุณมันบ้า "" เออ แล้วจะทำแมะ "" จำไว้เลยนะ ต่อให้คุณเอาเด็กมากองตรงหน้าผม ผมก็จะรับแค่เด็ก ผมไม่มีวันเอาผู้หญิงแพศยาอย่างคุณมาทำเมียหรอกเว้ย !! " ร่างสูงสบถด่าทอออกมาอย่างหัวเสียบวกด้วยอารมณ์ที่โกรธเกรี้ยว" กรี๊ดดดดดดด !!! " " อยู่คนเดียวไปเลย " ผู้กำกับหนุ่มพูดจบเขาก็เดินเฉียดตัวผู้หญิงคนนี้ออกไปจากห้องแต่ทว่า...." กรี๊ดดดด ซอกจินคุณจะไปไหน ฉันไม่ให้ไป กรี๊ดดด " ซึลกิกรีดร้องดังลั่นและวิ่งตามชายหนุ่มลงมาจนถึงชั้นล่างของคอนโดขายาวของซอกจินสับก้าวย่างอย่างรวดเร็วโดยไม่คิดจะหันหลังเหลียวไปมองสาวปากแดงที่วิ่งโล่ตามมาเลยสักนิด" ซอกจินนนนนน ซอกจินนน อย่าไปนะ "เสียงอันแสบหูพยายามตะโกนเรียกร่างสูงที่จ้ำอ้าวเดินข้ามถนนตรงหน้าคอนโดเธอไปอีกฝั่งหมายจะขึ้นรถถนนที่รถแล่นขับไปมาซึ่งมันเป็นเส้นทางบริเวณหน้าคอนโดของซึลกิอย่างพอดิบพอดี ซอกจินจอดรถไว้ฝั่งตรงข้ามที่ไม่ไกลนักตุบ ตุบ ตุบ ตุบขาเรียวของสาวเจ้าวิ่งไล่ตามชายหนุ่มไปอย่างไม่สนใจสายตาผู้คนแถวนั้นที่จ้องมอง ร่างเล็กคิดเพียงแต่จะวิ่งตามซอกจินไปให้ทันนั้น
แต่ทว่า...ในตอนนนั้น" คุณจินนนน !! "


 
เอี๊ยดดดดดดด โครมมมมมมมม !!!!! ปัก !!!!!!!!!!!!!!!!!!ตุบ ชื่อที่ถูกตะโกนเรียกให้ร่างสูงต้องรีบหันขวับกลับไปมอง ในตอนนั้นภาพที่เขาเห็นคือรถเก๋งสีดำคันหนึ่งจอดนิ่งสงัดตาคมเบิกกว้างอย่างตกใจและไม่รอช้ารีบวิ่งเข้าไปหาร่างของหญิงสาวที่ลอยปลิวไปไกลเพราะถูกแรงกระแทกจากรถยนต์อย่างแรงจนกลิ้งตลบและตกลงนอนที่พื้น" ซึลกิ !!!! "เลือดสีแดงสดนองเต็มพื้นและร่างกายของคังซึลกิที่แน่นิ่งสลบเผือดไป รวมทั้งสิ่งที่น่าตกใจ คือสายเลือดสายใหญ่ที่ไหลออกมาตามเรียวขาคู่สวยของเธอเธอท้องจริงๆมือหนาเร่งประคองร่างของซึลกิขึ้นมาไว้ในอ้อมอก" ซึลกิ ทำใจดีๆไว้นะ " ซอกจินโอบอุ้มร่างเธอขึ้นมาและรีบมุ่งตรงไปที่รถทันทีท่ามกลางสายตาของเหล่าประชาชนที่ยืนมุงดูกันด้วยความตกใจไม่แพ้กัน
40%โรงพยาบาลร่างระหงเปื้อนเลือดถูกหามมาที่โรงพยาบาล รถเข็นถูกเข็นอย่างรวดเร็วหายลับเข้าไปในห้องฉุกเฉินท่ามกลางสายตาของซอกจิน เสื้อผ้าของเขาเปื้อนไปด้วยเลือดเขาไม่ตั้งใจจะทำให้ใครต้องเจ็บตัวเพราะเขา และอีกอย่าง เด็ก ในท้องจะปลอดภัยมั๊ย นั่นคือสิ่งที่เขากังวล ถ้าต้องเป็นคนผิดที่ทำให้หนึ่งชีวิตที่จะเกิดมาต้อง.....บ้านจีมิน21:00 น.จีมินยังคงนั่งรอ รอ และก็รอ ตากลมทอดมองไปที่หน้าบ้านเสมอๆหวังว่าใครสักคนจะเดินเข้ามา และในตอนนั้น


ครืนนนนน 


มีรถโดยสารแล่นมาจอดที่หน้าบ้านตามมาด้วยขาเรียวของใครบางคนที่ก้าวลงมา " แท !! " คนตัวเล็กหยัดตัวลุกเต็มความสูง ใบหน้าหวานยิ้มออกมาทันทีเมื่อคนเป็นเพื่อนเดินเข้ามาในบ้าน " แท~~ ฮรึกกก "หมับ" จีมิ- อ้ะ " ยังไม่ทันที่แทฮยองจะเอ่ยชื่อจีมินจนจบ แขนก็ต้องอ้าออกเพื่อรับร่างเล็กของเพื่อนรักที่พุ่งเข้ามาหาอ้อมอกของเขาและกอดเขาอย่างแนบแน่น มือเรียวโอบจีมินไว้และลูบหัวจีมินเบาๆ" หายไปไหนมา เป็นห่วงแทบแย่ "" อยู่แถวๆนี้แหละ ขอโทษนะที่ทำให้เป็นห่วง "" แทไม่เป็นไรใช่มั้ย "" อืม สบายดี ไม่เป็นไรเลย ขอบคุณนะที่รอฉันกลับมา " แทฮยองผละตัวจีมินออกและจ้องแววตาใสๆของคนที่ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรก็อยู่เคียงข้างเขาเสมอ มือเรียวยกขึ้นเกลี่ยแก้มนิ่มและเช็ดน้ำตาให้กับเพื่อนสนิท ทั้งสองต่างยิ้มให้กัน " แล้วน้องฮุนล่ะ "" ขึ้นไปนอนแล้วน่ะ "" แทขอโทษนะเรื่องจองกุก "" จีมินก็อยากขอโทษเค้า เรื่องที่เกิดที่ปูซานวันนั้นมันไม่เป็นความจริง มินแจมาบอกฉันเองถึงที่นี่ "" ไปตามหาเค้าเถอะ แล้วพาเค้ากลับมาเป็นคุณพ่อให้กับหลานของแททั้งสองคน ^___^ ไม่ต้องห่วงน้องฮุนแทจะดูแลให้ "จีมินมองใบหน้าสวยได้รูปของแทฮยองอย่างครุ่นคิด และแน่นอน เขาต้องเป็นฝ่ายไปตามคนรักกลับมาโรงพยาบาลกว่าหลายชั่วโมงแล้วที่ซึลกิอยู่ในห้องฉุกเฉิน ซอกจินเดินไปเดินมานั่งไม่ติดเก้าอี้ เขาเองก็กระวายกระวายและหวาดกลัวตุบ ตุบ ตุบ ฝีเท้าหนักอึ้งของใครบางคนกำลังวิ่งตรงเข้ามาหาคิมซอกจินที่กอดอกเดินไปมาอย่างว้าวุ่น" คุณซอกจิน "" ??? ผู้จัดจองโฮซอก " ใบหน้าหล่อคมหันไปตามต้นเสียงและพบกับความมึนงงที่ผู้จัดละครจากค่ายดังยืนอยู่ตรงหน้าเขา หรือว่า...." ยินดีที่ได้พบครับ "" คุณ....มีมาทำอะไรที่นี่ครับ? "" ผม..... " ชายหนุ่มอ้ำอึ้ง ก่อนจะเงยหน้าจ้องสบตาคมของผู้กำกับหนุ่มอีกครั้ง " เป็นพ่อของลูกในท้องซึลกิเองครับ "" !!!!! "" เธอท้องกับผม ผมรู้เรื่องทั้งหมดของคุณจากมินแจผู้จัดการส่วนตัวของซึลกิแล้ว มินแจคงแอบรู้มาบ้างถึงรีบโทรบอกผม ผมต้องขอโทษจริงๆ "ร่างสูงถึงกับนิ่งสงัดไปเพราะตกใจกับสิ่งที่ตัวเองได้รับรู้ นี่ซึลกิ....ยังมีอะไรกับโฮซอกด้วยงั้นหรือ
" ผมเสียใจด้วยเรื่องงานแต่งงานของคุณ ตอนนี้เธอคงกำลังรับผลที่เธอทำอยู่ในห้องฉุกเฉินนั่น ได้โปรดอย่าเคียดแค้นเธอเลยครับ " " ผมอโหสิกรรมให้ " คิมซอกจินหลับตาลง เหมือนได้ยกภูเขาลูกใหญ่เรื่องลูกออกไปจากอก แต่เขาก็ยังคงรู้สึกผิด ที่ทำให้ซึลกิต้องไม่ได้สติและบาดเจ็บสาหัส " ผมจะรับผิดชอบเธอเองครับไม่ต้องห่วง "" ผมก็คง....ไม่ไร้ความเป็นสุภาพบุรุษขนาดนั้น จะช่วยทุกอย่างที่ช่วยได้ครับ "จริงอยู่ว่า คังซึลกิ ทำเรื่องเลวร้ายเอาไว้มาก แต่เพราะความอิจฉาริษยาเมื่อถูกแย่งในสิ่งที่ตัวเองสมบูรณ์แบบไป และเธอกำลังรับผลที่เธอกระทำเชื่อว่า คงไม่มีใครในโลกไม่เคย ไม่อิจฉาใครหรอก จริงมั้ยเช้าวันรุ่งขึ้นหมับ" พาจองกุกกลับมาให้ได้นะจีมิน " แทฮยองกอดเพื่อนแนบแน่น และซบหน้าลงที่ไหล่ลาด " ขอให้โชคดี "" อืม ขอบคุณนะ "" นี่ที่อยู่เค้า " มือเรียวของแทฮยองยื่นกระดาษแผ่นหนึ่งให้จีมินรับไป จีมินรับมาอย่างไม่รอช้าและยิ้มหวานส่งให้เพื่อนรัก" ไปละนะ ฝากน้องฮุนด้วย "" อืม ไม่ต้องห่วง พาปะป๊าของน้องกลับมาก็พอ ^___^ "สิ้นสุดการสนทนาของทั้งสองคน จีมินออกเดินทางจากโซลสู่ปูซานเพื่อไปหาคนที่เขารักสุดหัวใจและพากลับมาสู่ครอบครัวให้ได้5 ชั่วโมงต่อมาปูซาน เกาหลีใต้จีมินเดินทางมาถึงในตอนบ่ายของวัน เขาเดินไปตามทางเท้าบ้าง ขึ้นรถบ้าง ตามหาโรงแรมที่จองกุกพักอยู่ตามที่อยู่ที่แทฮยองให้มา" มันต้องอยู่แถวนี้สิ เอ~~ ทำไมหาไม่เจอสักที "ร่างบางในชุดเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสามส่วน ผิวขาวสะอาดสะอ้าน และดวงตาภายใต้แว่นดำสะดุดสายตาคนแถวนั้นเป็นอย่างมาก" มีอะไรให้ช่วยมั้ยคะ "" เอ่อ .... คือ ขอบคุณครับ ผมตามหาโรงแรมนี้อยู่ " จีมินยื่นกระดาษให้หญิงสาวที่ดูเหมือนจะอายุมากกว่าเขา" อ่อ เดินตรงไปข้างหน้านี้ก็ถึงแล้วค่ะ "" ขอบคุณมากครับ ^__^ " จีมินไม่รอช้าเร่งฝีเท้าตรงไปตามทางทันที แววตาแน่วแน่และเรียวขาที่ก้าวฉับๆบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นจองกุกอ่า ฉันมาหาแล้วนะโรงแรม FXXK" ขอโทษนะครับ ไม่ทราบว่ามีแขกที่ชื่อ จอนจองกุก พักที่นี่รึป่าวครับ "คนตัวเล็กตรงไปถามที่ประชาสัมพันธ์แต่ทว่าตามกฏของโรงแรมนั้น" ขอโทษด้วยนะคะ เราไม่สามารถบอกข้อมูลของแขกที่มาพักได้จริงๆค่ะ "" :( " เอาไงดี แบบนี้จะเจอจองกุกได้ยังไง เฮ้อออออ~ตุบ
ตุบ
ตุบ
หนทางที่เราเดิน ได้สอนให้เราเจอกับอุปสรรค มันไม่ได้ราบรื่นและโรยด้วยกลีบกุหลาบ ชะตาจะขีดบททดสอบส่งมาให้เราได้ก้าวข้ามผ่านมันไป จน......กระทั่งวันนี้
" จีมิน .... "


TALK TALK 1
ตอนนี้จะสงสารใครก่อนดีคะ
เครียสสส~

TALK TALK 2

อุปส์~~ 


เข้าใกล้ตอนจบเข้าไปทุกทีแล้วนะคะ
ผิดพลาดตรงไหนขออภัย
คอมเม้นได้เลยค่ะ

สกรีม #จองกุกใจร้าย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 143 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1008 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 09:41
  สมน้ำหน้าซึลกิ ถ้านัมจุนทิ้งไปอีกคนนะ จะหอมแก้มไรท์ซัก2ที อิอิ

  ส่วนจีมิน คงไม่ต้องง้อจองกุกหรอก แค่มาถึงปูซาน จองกุกก็คงจะใจอ่อนแล้ว ลุ้นๆ
  #1,008
  0
 2. #1007 Kklomm (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 00:13

  อ่านแล้วใจโหว่งๆ55555555ขอช็อตที่จีมินง้อจกุกหนักๆ555555555

  #1,007
  0
 3. #1006 Jkook (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 00:28

  สงสาร แท กะ จิน เพราะอีกคู่น่าจะโอเค

  #1,006
  0
 4. #1005 Pam__jidap (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 23:43
  ซึลกิไม่รู้ แต่ที่รู้คือ เขาจะได้เจอกันแล้วววววววว โอ้ววโห้ววววว กรื้ดลั่นบ้าน
  #1,005
  0
 5. #997 JK_king (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 22:19
  ย่าห์ ทำไมต้องค้างแบบนี้ฮือ ไม่เปนไรหนูรอได้ แต่ก้รีบมาต่อน้าาาาาา
  #997
  0
 6. #996 An_Town (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 21:37
  ไรท์มาต่อทีค่ะค้างมักฮืออออออ
  #996
  0
 7. #995 Pang15gg (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 21:12
  ไรท์จะทำแบบนี้ไม่ได้นะคะเรียกจีมินแล้วจบไปเฉยๆเลยปั๊ดโถ้ววว
  #ระเบิดปาบ้านไรท์
  #995
  0
 8. #994 micmicbungee04 (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 20:54
  วุ่นวายกันไปหมด
  #994
  0
 9. #993 kmshine (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 20:05
  ลูกพี่โฮปปปปป(พี่โฮปของหนู55555ผิดๆ) จองกุกใช่มั้ย
  #993
  0
 10. #992 peeradear (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 20:05
  ไม่อยากให้จบเลยย
  #992
  0
 11. #991 FXIPPLD (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 08:58

  จีมินไปง้อจองกุกซะลูกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เขางอนเเล้วววว 555
  #991
  0
 12. #990 KakikooriPLoyy (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 06:42
  รีดนี่แหละค่ะที่อยากจะกรี๊ด 55555
  #990
  0
 13. #989 Pang15gg (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 05:36
  สมน้ำหน้ามันหึๆๆๆๆ

  จีมินไปง้อจองกุกกกกกกกกกกกกกก
  #989
  0
 14. #988 Silipha (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 01:13
  สมน้ำหน้ามันว่ะ ไม่ใช่ลูกของพี่จินหรอก(ใช่มั้ย)
  #988
  0
 15. #987 Khao_fang (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 00:26
  สมนํ้าหน้ามันฮ่าๆๆๆๆสะใจตายๆไปก็ดีไม่น่าจะใช่ลูกของจินหรอก(มั้ง)ถ้าเป็นไปได้คงจะเป็นโฮซอกรึปล่าว อยากรู้ล้าวววว
  #987
  0
 16. #986 mindned (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 00:23
  จีมินสู้ๆๆ
  #986
  0
 17. #985 kmshine (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 00:20
  น้องไปง้อจองกุกก่อนนนน ลูกพี่จินจริงๆหรอนังก็มั่วอยู่เด้อ
  #985
  0