[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 69 : DC2 ตอน 22 วิวาห์ (ล่ม)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,338
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 195 ครั้ง
  19 ต.ค. 61


ค่าย KHM" ห๊า ว๊อทเดอะ !! " เสียงอุทานของคนในแผนกบทละครเอ่ยขึ้นเมื่อได้ยินเรื่องไม่คาดคิด ปาร์คจีมินหนึ่งในพนักงานในแผนกกลับกลายเป็นประธานบริษัทในวันนี้" ไม่ต้องหาอ่ะ นี่เรื่องจริง ฉันเพิ่งเห็นบอร์ดผู้บริหารเมื่อเช้า แล้วจีมิน เอ๊ย ท่านประธานจีมินก็มาพร้อมกับประธานแทฮยองด้วยนะ "
ชานยอลผู้เป็นเพื่อนร่วมงานได้แต่นั่งฟังบทสนทนาของเพื่อนในแผนก แต่ตาเขาจ้องมองหน้าจอคอมของตัวเองปากหนาแอบยิ้มมุมปากออกมาเบาๆ ว่าแล้ว ว่าต้องเป็นคนสำคัญ ไม่งั้นระดับประธานแทฮยองคงไม่โทรหาเขาเองตอนให้จีมินเข้ามาทำงานในวันแรกหรอก
ห้องทำงานประธานปาร์คจีมินร่างบางก้าวขาเข้ามาภายในห้อง ห้องที่ซึ่งเคยเป็นของจองกุก เขากวาดสายตามองไปรอบๆแต่ยังคงหลงเหลือความทรงจำลางๆระหว่างเขาและสามีอยู่" เฮ้อ~ " จีมินถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่องจนมาวันนี้จองกุกหายไป หายไปที่แห่งไหนเขาก็ไม่รู้คนตัวเล็กก็ยังคงโกรธและเฝ้ารอวันหย่าในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ซึ่งมันก็เป็นวันหลังจากวันแต่งงานของแทฮยองแต่ทำไมนะ ทำไมกันเขาถึงต้องคิดถึงผู้ชายคนนั้น คนที่เป็นพ่อของลูก ตากลมก้มมองหน้าท้องและส่งมือขึ้นลูบอย่างอ่อนโยน" แม่ให้อภัยคุณพ่อไม่ได้อีกแล้ว เขาทำผิดต่อแม่ด้วยการนอกใจ แม่ขอโทษนะลูกจ๋า "ก๊อก ก๊อก ก๊อก" เข้ามา "" มิน " เสียงหวานของเพื่อนสนิทเรีนกให้สายตาของจีมินละออกจากหน้าท้องตัวเองและเงยมองหน้าแทฮยองที่เปิดประตูเข้ามาตามคำบอก  " ทำอะไรอ่ะ "" ป่าว "


" คิดถึงจองกุกอยู่สินะ "


" ไม่หรอก ว่าแต่แทมีอะไร "


" ฉันจะไปลองชุดแต่งงาน จะไปด้วยมั๊ย "


" ไปสิ แล้วพี่จินล่ะ "


" เห็นบอกว่ามีธุระ เสร็จแล้วจะรีบตามไปน่ะ "


" โอเค งั้นเราไปกันก่อน ปะ "ดูเหมือนทุกอย่างจะลงตัว และจีมินก็เข้มแข็งมากเพราะแรงใจจากลูกชายและเจ้าตัวเล็กในท้องรวมทั้งแทฮยองทำให้เขากลายเป็นคนที่แข็งแกร่ง แม้จะคิดถึงอีกคนมากมายเพียงใดก็ตาม
โรงแรม FXXK ปูซานเกือบเข้าอาทิตย์กว่าที่จองกุกหายออกมาจากชีวิตจีมินตามคำที่คนตัวเล็กขอ เขายังเฝ้ารอการติดต่อของแทฮยอง ไม่ว่ามันจะเป็นข่าวดี หรือ ข่าวร้าย เขาก็พร้อมจะรับฟังร่างสูงยืนอยู่ที่ริมระเบียงสูงของตึกและทอดมองออกไปข้างนอกที่เป็นท้องฟ้า และทะเล ลมเย็นพัดกระทบใบหน้าหล่อคมให้หลับตา" คิดถึงจังจีมินของผม แต่จะให้ผมกลับไปตอนนี้จีมินก็คงไม่ฟังผม อยากจะไล่ผมออกไปไกลๆสินะ แล้วผมจะทำยังไงได้นอกจากรอเวลาว่าจีมินจะอภัยหรือจะหย่ากับผมจริงๆ " เขาทำได้แค่พูดปลอบใจตัวเอง มันแสนทรมานที่ไม่สามารถได้อธิบายในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำ
คอนโดซึลกิก๊อก ก๊อก ก๊อก


แกร็ก


ประตูห้องบานใหญ่ถูกเคาะก่อนที่มันจะถูกเปิดออกโดยเจ้าของห้อง ร่างระหงในชุดกางเกงขาสั้นเสื้อกล้ามสีแดงสดยืนต้อนรับคนที่เธอนัดไว้" มาแล้วหรอคะซอกจิน "หมับฟอดดดด ฟอดดด


เธอดึงแขนร่างสูงให้เดินเข้ามาในห้องก่อนจะเข้าไปกอดและเขย่งเท้าขึ้นไปหอมแก้มซ้ายและแก้มขวาของผู้กำกับหนุ่ม" ปล่อยผม " ซอกจินพยายามผลักดาราสาวปากแดงให้ออกห่างจากตัวเขาก่อนจะเดินเลี่ยงหลบ " เรียกผมมาทำไม " เขาเอ่ยถามเสียงแข็งด้วยความเย็นชา ใบหน้านิ่งสงัดไม่แสดงอารมณ์ใดๆ" ฉันอยากเจอคุณนี่คะ ลูกก็อยากเจอคุณ "" ทำลายชีวิตจองกุกกับจีมินยังไม่พอใจคุณรึไง คุณมันเป็นผู้หญิงแบบไหนกัน ห๊ะ คังซึลกิ "" หึ เรื่องของมัน ฉันไม่สนหรอก "" ผมเตือนอีกครั้ง อย่ายุ่งกับผมแล้วก็แทฮยอง "" ฉันไม่ทำอะไรเมียคุณหรอก ป่านนี้ทั้งจีมินทั้งแทฮยองคงอยากจะฆ่าฉันจะตายแล้วล่ะ หึๆๆ "แต่คำพูดของผู้หญิงริษยาเช่นนี้จะเชื่ออะไรได้ ซอกจินไม่อาจวางใจเพราะเรื่องของเขานั้นมันจะปกปิดไปได้อีกนานแค่ไหนก็ไม่รู้
วันอาทิตย์ ที่ 30 ธันวาคม หลายคนคงคิดว่าความสุขที่สุดในชีวิตมีมากมาย แน่นอนความสุขไม่ได้ยุติที่คนสองคน มันไม่มีอะไรที่แน่นอนจะสามารถหยุดคำว่า ความสุขได้แต่แล้ววันนึง ก็มีวันแห่งความสุขเกิดขึ้นมาหนึ่งวัน แม้มันใช่วันที่มีความสุขที่สุด แต่มันคือวันที่ทำให้เรายิ้มสื่อทุกสื่อ โทรทัศน์ทุกช่องและดารานักแสดงในเกาหลีต่างพากันมารวมตัวอย่างที่ได้นัดหมายไว้แล้วนั้น' วันแต่งงาน ' ของคิมแทฮยอง และ คิมซอกจินรอบงานมันถูกเนรมิตรด้วยดอกไม้ อาหารและเหล่าผู้คน ห้องโถงกว้างของโรงแรมคงไม่ต้องบอกว่ามันหรูหรามากแค่ไหน แสงไฟจากชานดาเรียและกลิ่นหอมกระอวนไปทั่วงานพิธีกรกำลังทำหน้าที่ให้ความบรรเทิงระหว่างรอการมาของ ' เจ้าสาว 'แทฮยองในชุดสีขาวสะอาดตา ผมสีเทาประกายเงินวาววับเข้ากับดวงหน้าสวยที่แต่งแต้มไปด้วยเครื่องสำอาง ปากสีชมพูอ่อนแสนน่าจูบมาพร้อมกับรอยยิ้มหวานๆ" ดีใจด้วยนะแท ฮรึกกก " " หืมม ร้องไห้ทำไม วันนี้วันแต่งงานฉันนะ " จีมินยิ้มออกมาด้วยความปลื้มใจทั้งน้ำตาจนแทฮยองต้องปรามเบาๆและยกนิ้วขึ้นเกลี่ยคราบน้ำตานั้น " ขอบคุณนะที่ยู่กับแทมาตลอด แทรักจีมินนะ "หมับ" ฮือออออ " สองเพื่อนรักสวมกอดกันแน่น เพราะไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนเขาสองคนก็ยังอยู่เคียง ข้างกันก๊อก ก๊อก ก๊อก ไม่รู้ว่ากอดกันนานเท่าไหร่เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นแล้ว" คุณแทฮยอง ทุกอย่างพร้อมแล้วค่ะ "" ครับ "แอ๊ดดดดด เมื่อสิ้นเสียงขานรับจากปากของร่างเล็ก ประตูห้องแต่งตัวก็ถูกเปิดออกสายตาสองคู่ของจีมินและแทฮยองจ้องมองไปยัง เจ้าบ่าวคิมซอกจินที่ยืนรอรับเขาอยู่ดวงตาคมเบิกกว้างและมองคนรักอย่างไม่วางตา ขายาวค่อยๆก้าวเข้ามาหยุดยืนตรงหน้าเจ้าสาวของเขา
" พี่มารับแล้วนะครับแทฮยองของพี่ "" แทฮยองก็รออยู่ไงครับซอกจิน ^///^ " มือสองคู่จับประสานกันและเตรียมจะเดินออกไปพร้อมกันเพื่อประกาศความรักของเขาทั้งคู่ " อ่อ จีมินอ่า ฉันฝากเอาโทรศัพท์เก็บไว้ที่นายนะ "" อืม เดี๋ยวเก็บไว้ให้ ^__^ "" พี่จินก็ฝากจีมินไว้สิครับ พกมารึป่าว "" เอ่อ .... คือ " 


" ถ้าเอามาก็ฝากจีมินนะครับ " ด้วยความไม่อยากขัดใจว่าที่ภรรยา มือหนาจึงล้วงมือถือออกมาจากกระเป๋ากางเกงช้าๆ และยื่นให้จีมินเก็บไว้ตามคำของแทฮยอง สีหน้าเขาดูผิดปกติแต่ไม่ได้เป็นที่สงสัยแต่อย่างใดและในไม่ช้าคู่แต่งงานก็พากันเดินออกไปจากห้อง เดินเคียงข้างจับมือกันไปอยู่แบบนั้นทำให้จีมินที่มองตามยิ้มออกมา20:00 น." พร้อมมั้ยครับ "


" ตื่นเต้นครับ "


" หืม "


" อยากเข้าห้องน้ำาาาา "


" ฮ่าๆๆ ไปเข้าก่อนไป เดี๋ยวพี่รอ " ฝ่ายเจ้าสาวที่ยืนรออยู่หน้าประตูทางเข้างานวิวาห์ของเขาดันตื่นเต้นจนอยากเข้าห้องน้ำจนเจ้าบ่าวอดเอ็นดูไม่ได้
จีมินเก็บข้าวเก็บของในห้องแต่งตัวจนเข้าที่และเตรียมจะเดินตามออกไปเพื่อร่วมพิธี ไม่ใช่ในฐานะเพื่อนฝ่ายเจ้าสาวแต่เป็นฐานะส่วนหนึ่งของชีวิตแทฮยองขาเรียวก้าวออกมาจากห้องแต่งตัว แต่ในตอนนั้นเอง !Rrrrrrrrrrrrr......" ?? "โทรศัพท์มือถือที่คิดว่าไม่น่าจะมีใครโทรมาในเวลาแบบนี้กลับสั่นครืดขึ้น และยิ่งทำให้จีมินแปลกใจเมื่อมันเป็นโทรศัพท์ของซอกจิน ใครจะมาโทรหาเขาในเวลาแบบนี้ นี่มันวันแต่งงานจะไม่มีใครรู้เลยหรอ
" ไม่มีชื่อ? " ตากลมมองหน้าจอเล็กๆด้วยความชั่งใจว่าควรจะกดรับดีหรือไม่ หรือว่าจะเป็นเรื่องด่วนแคร็ก ![ กว่าจะรับได้นะ หึ ! ฉันรู้นะว่าเป็นวันแต่งงานของคุณ แต่ไม่ห่วงบ้างรึไง ลูกตัวเองอ่ะ ห๊ะ ! จะปล่อยให้มันหิวนมตายอยู่ในท้องฉันหรอ ]!!!!!!!!!!!!!!!!ประโยคปลายสายที่ตะโกนแว็ดๆใส่โทรศัพท์โดยที่จีมินยังไม่ปริปากพูดอะไรแต่อย่างใด ทำเอาใจดวงเล็กกระตุกวูบหล่นไปที่ตาตุ่ม ดวงตากลมเบิกโตกว้างด้วยความตกใจ
[ อย่าลืมนะ เมียคุณไม่ได้มีแค่คิมแทฮยอง มีคังซึลกิด้วยได้ยินปะ เพราะงั้นก็ช่วยโทรมาหาฉันบ้างนะคะคุณจิน ]!!!!!!ปัก !!!จีมินหายใจแรงขึ้นบ่งบอกถึงความตื่นตระหนก มืออ่อนยวบปล่อยเครื่องมือสื่อสารตกลงกระแทกพื้นอย่างแรง" พะ พี่จิน กับ ซึลกิ !!! มีลูก "
50%เสียงหวานพึมพำเบาๆและพยายามรวบรวมสติที่เหลืออยู่แม้มันจะมีไม่มาก ต่างจากอารมณ์ที่เริ่มร้อนรุ่มและกำลังจะปะทุออกมา" แท ! " ทันใดนั้นร่างบางอุทานชื่อเพื่อนและเตรียมจะวิ่งลงไปที่งานแต่งหมายจะเจอแทฮยองให้ได้โดยไม่ลืมที่จะหยิบโทรศัพท์ที่ทำตกไว้ติดตัวไปด้วยหากสิ่งที่เขาได้ยินนั้นเป็นเรื่องจริง ซอกจินก็กำลังหลอกลวงแทฮยองอยู่ตุบ ตุบ ตุบ ตุบเสียงฝีเท้าบ่งบอกถึงแรงวิ่งของคนตัวเล็กอย่างเร่งรีบจะกระทั่ง ตากลมมองไปยังร่างของชายหนุ่มเจ้าของตำแหน่งผู้กำกับมือทอง จีมินก้มหน้าหอบหายใจพักนึงก่อนจะค่อยๆเดินเข้าไปใกล้ซอกจินวินาทีนั้น...วินาทีที่เป็นการตัดสินทุกสิ่งทุกอย่าง" พี่จินครับ !! "" ! อ้าว ลงมาแล้วหรอ พี่รอแทเข้าห้องน้ำอยู่น่ะ เขาบอกตื่นเต้น ^__^ " ชายร่างสูงยังคงไม่รู้สิ่งที่ตัวเองกำลังจะพอเจอ เขายังฉีกยิ้มกว้างด้วยความสุขที่เต็มเปี่ยมไปทั้งหัวใจ" พี่ทำอะไรไว้ ! "" หืม? "" นี่มันคืออะไรครับ !! " จีมินแผดเสียงตะโกนดังใส่หน้าซอกจินด้วยความแข็งกร้าวพร้อมทั้งยกโทรศัพท์ขึ้นมาจ่อตรงหน้าร่างสูง " พี่ !! มีอะไรกับซึลกิใช่มั้ย "" !!!!!! " ใบหน้าหล่อคมถึงกับอึ้งไปชั่วขณะ แววตาสั่นระริกด้วยความตกใจ รวมกับคิ้วขมวดขึ้น รอยยิ้มเมื่อกี้กลับเหือดหายไปจากใบหน้าเมื่อได้ยินคำพูดจากจีมิน" ถ้ามันไม่โทรมาแล้วผมบังเอิญรับ ผมก็ไม่มีวันรู้ !! "" จีมิน จีมิน ฟังพี่ก่อน "" พี่ทำมันท้อง !! แล้วพี่จะมาแต่งงานกับเพื่อนผม ทำไมพี่มันเล- "" จีมินพี่ขอร้อง " ชายหนุ่มรุกรี้รุกรนเข้าไปจับมือเรียวของคนที่กุมความลับเขาในตอนนี้หมายจะให้จีมินสงบใจลงก่อน หากแทฮยองรู้......เขาต้องเสียแทฮยองไปแน่ๆแต่ทว่านั่น ไม่ได้ทำให้ปาร์คจีมินสนใจหรือยินยอมแต่อย่างใด เขาสะบัดมือซอกจินออกด้วยความโกรธ " พี่มันเลว !! อีซึลมันก็เลว สารเลวกันให้หมด "" จีมินพี่ขอร้องนะ พี่ขอร้อง อย่าบอกแทฮยองเลยนะไม่งั้นเขาทิ้งพี่ไปแน่ๆ พี่ขอร้อง "" พี่จะให้ผม-- "" มันสายไปแล้วล่ะ ซอกจิน !! " !!!!!


!!!!!เสียงทุ้มหวานที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี เสียงที่เยือกเย็นเกินกว่าที่เขาเคยได้ยิน แทฮยองเดินก้าวออกมาจากมุมที่เขาพยายามหลบ และ บังเอิญ !! บังเอิญเท่านั้นที่ทำให้เขาได้ยินทุกสิ่งทุกอย่าง" แท !! " ร่างสูงหันขวับไปยังต้นเสียงทางด้านหลังก่อนจะตกใจ " ทะ แทฮยองมันไม่ใช่อย่างนั้นนะ " เพียะ !!!ซอกจินที่พยายามจะเข้ามาจับมือแทฮยองกลับโดนอีกฝ่ายยกมือขึ้นตบไปที่แก้มสากอย่างแรงด้วยความโมโหก่อนที่ขาเรียวจะก้าวถอยหลังออกห่างใบหน้าที่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางของร่างบางนิ่งสงัดไม่มีแม้แต่น้ำตาสักหยดเดียว แม้ในใจดวงเล็กๆนั้นจะร้าวและเจ็บปวดมากแค่ไหน ที่คนรักของเขานอกใจและนอกกายไปมีอะไรกับคนอื่น!!" พอกันที ! จะไม่มีงานแต่งงานบ้าบออะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น "
พูดจบแทฮยองก็เลือกที่จะเดินออกไป เดินออกไปโดยที่ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เมื่อเขาหมดความเชื่อมั่นและหมดใจที่จะรักซอกจินต่อไปแล้ว" แท แทฟังพี่ก่อน "ไม่ต้องถามว่า ระหว่างความรักของ ปาร์คจีมิน หรือ คิมแทฮยอง ใครจะพังก่อนกันหากแต่ว่า ความรักที่ดำเนินบนความไม่ซื่อสัตย์ต่างหากที่จะพังก่อนใคร
เช้าวันต่อมางานแต่งงานถูกยุติลงพร้อมกับข่าวหน้าหนึ่งบนหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ รายการทีวี โทรทัศน์ วิทยุต่างรายงานข่าวนี้กันจ้าละหวั่นแทฮยองหายตัวไปทั้งคืนพอๆกับซอกจินก็เช่นกันที่เฝ้าตามหาคนรักจนแทบพลิกแผ่นดินแต่ก็ไม่พบ
บ้านจีมิน" อาแทไปไหนครับมี๊ " จีฮุนที่นั่งอยู่บนตักคุณแม่บนโซฟาเงยหน้าเอ่ยถาม เมื่อตอนนี้ภายในบ้านของเขาเงียบสงัดไม่เหลือใคร" อาแทไปเที่ยวน่ะครับลูก เดี๋ยวก็คงกลับ " จีมินไม่อาจตอบคำใดได้เลย เมื่อเขาเองเป็นห่วงเพื่อนรักแทบขาดใจแต่ไม่รู้จะไปตามหาได้ที่ไหน
ส่วนอีกทั้งดวงใจนั้น......คิดถึงคนรักที่เขาจะต้องหย่าวันนี้อยู่เขาจะทำอย่างไรกับชีวิตในตอนนี้
ครืด ครืดเสียงเรียกเข้าจากมือถือเรียกให้จีมินตื่นจากภวังค์ความคิด มือเรียวรีบหยิบขึ้นมากดรับทันทีเพราะเขาเฝ้ารออยู่แล้วโดยที่ไม่มองชื่อคนโทรมาด้วยซ้ำ[ จีมินอ่า ]" !!! แท แทใช่มั้ย แทอยู่ไหน กลับบ้านเรานะ "[ ไม่ต้องห่วงนะ ฉันอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากนาย ขอพักอีกหน่อยแล้วจะรีบกลับไป ฉันไม่เป็นไรที่โทรมาก็แค่อยากจะบอกว่า ขอโทษนะ แทขอโทษที่ทำให้ความรักของจีมินกับจองกุกต้องพัง ]น้ำเสียงอ่อนระทวยจากคนปลายสายทำให้จีมินใจกระตุกวูบ เขาไม่เคยคิดโกรธแทอฮยองเลย" ฉันไม่เคยโกรธเลยนะ "[ ขอบคุณนะ ถ้าแทสบายใจแล้วจะรีบกลับ ]สิ้นสุดการสนทนาเพียงเท่านั้น หนึ่งเรื่องที่ทำให้หมดห่วงลงไปได้บ้างคือรู้ว่าแทฮยองปลอดภัยดี แต่อีกเรื่องนึงนั้น.....ติ้งตอง ติ้งตอง !!


" ใครมาหรอครับ "" แม่ก็ไม่รู้เหมือนกันลูก เดี๋ยวน้องฮุนรอแม่ตรงนี้นะ แม่ออกไปดูก่อน "" ค้าบ ^__^ "คนตัวเล็กลุกจากโซฟาและเดินไปยังหน้าประตูบ้าน ตากลมมองไปยังผู้มาเยือนที่ยืนอยู่" สวัสดีค่ะท่านประธานจีมิน ""..."" ฉันมีเรื่องอยากจะบอกคุณ "

TALK TALK


ใคร? มา? กัน? นะ?
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย

สกรีม #จองกุกใจร้าย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 195 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #984 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 08:03
  หมั่นไส้ซึลกิ
  #984
  0
 2. #983 lasea (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:14
  เดาว่าผจกซึลกิค่ะ!
  #983
  0
 3. #982 Sornsiri Percy Khotakham (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 21:03
  ได้โปรดเป็นผจก.ของซึลกิเถอะ ขอให้นางมาบอกเรื่องแผนของซึลกิ สาธุ!!!!
  #982
  0
 4. #980 confessionblue (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 19:00
  ผู้จัดการส่วนตัวซึลกิป่าว?????
  #980
  0
 5. #979 Silipha (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 18:18
  ชึลกิฝช่ไหม
  #979
  0
 6. #978 MIND1099 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 18:16
  รออยู่นะค่ะไรท์
  #978
  0
 7. #977 จอนจีมิน (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 17:47
  ไรท์ อย่าคาไว้สิ
  #977
  0
 8. #976 nanna_benz (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 16:52
  ต่อนะ ค้างมั่กๆเลย
  #976
  0
 9. #974 mindned (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 16:33
  ไรท์อย่าคาเเบบนี้สิ มอต่อไวๆน้าไรท์ มาอัพบ่อยๆด้วยชอบอ่าน
  #974
  0
 10. #973 Jkook (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 16:14

  ไรท์จ๋าาาา คาใจมาก ใครมากัน กุกอยู่ไหน แทก็หาย จินทำไง

  #973
  0
 11. #972 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 15:16

  ตัดฉับได้แบบ อื้อหือเลยอ่ะ

  #972
  0
 12. #971 Pang15gg (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 12:56
  ไรท์คะไรท์จะทำแบบนี้ไม่ได้นะมันค้างคา
  #971
  0
 13. #970 JAJA_ARMY (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 12:24
  ค้างโคดๆ
  #970
  0
 14. #969 kmshine (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 11:43
  ผจก.ซึลกิเเน่นอน เอาคืนนังหนักๆได้มั้ยลูกกกกก
  #969
  0
 15. #968 peeradear (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 11:41
  ผู้จัดการซึลกิมาแน่ ค้างหนักมากมาต่อเถอะะ
  #968
  0
 16. #967 Pam__jidap (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 01:10

  รู้สึกคันไม้คันมืออยากตบคนค่ะไรท์ ตบลูกในท้อง-ด้วยอิซึลกิ กูรำคาญลูก- ขาดความอบอุ่นรึไง โว้ยยย หัวร้อน
  #967
  0
 17. #966 amolanut_p (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 00:44
  ตอนนี้อยากได้ปืน ไม่ก็มีดมากๆเลยค่ะ หื้มมมมม กุจะฆ่า- อีซึลกิ อิเวงงง
  #966
  0
 18. #964 ApasananPanjom (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 22:10
  ฉีกยิ้มอย่างจริงใจให้ไรท์
  #964
  0
 19. #961 lasea (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 22:11
  ยัยนั่นมันต้องการไรกันแน่อะ
  #961
  0
 20. #960 Bowie_9597 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:59
  เอาแล้วไงยัยซึลกิทำลายชีวิตจกุกกะจมินไม่พอยังมาทำร้ายแทอีกง่าฮือๆ
  #960
  0
 21. #959 mindned (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:54
  ไรท์ระเบิดลงเเล้วมาเเต่งต่อเร็ว55
  #959
  0
 22. #958 KakikooriPLoyy (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:51
  ระเบิดลงของจริง แงงงงง รอเลยค่าาา
  #958
  0
 23. #957 peeradear (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:42
  ยัยซึลกิแกจะทำลายชีวิตคนอื่นแบบนี้ไม่ได้นะ!!!!!
  #957
  0
 24. #956 JK_king (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:42
  อยากฆ่าซึลกิคนสวยจังเลย
  #956
  0
 25. #955 kmshine (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:42
  จีมินความหวังของหมู่บ้านเลยอ่ะลูก555555555555 จองกุกจะไม่มาง้อหน่อยหรอ คุณเเม่ลูก2ใจเย็นเเล้วนะ
  #955
  0