[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 67 : DC2 ตอน 20 เราจบกัน 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,090
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 170 ครั้ง
  30 ก.ย. 61


กลางดึกคืนนี้จีมินตัดสินใจอย่างเด็ดขาดเมื่อเขาได้มายืนอยู่ที่สถานีรถไฟเพื่อจะไปปูซานแล้ว" แน่ใจว่าไม่ให้ฉันไปด้วย " แทฮยองที่ขับรถออกมาส่งยืนจับมือเพื่อนสนิทแน่น แววตาเขามองเข้าไปในดวงตาที่เข้มแข็งของจีมิน แน่นอนว่าเพื่อนตัวเล็กตรงหน้าเขานี้ไม่เคยอ่อนแอเลย" อืม "" ใจเย็นๆนะรู้มั้ย อย่าลืมว่ามีลูกอีกคนแล้วนะ "" ไม่ต้องห่วง ฝากดูจีฮุนด้วยนะ "" โอเค แทอยู่ข้างจีมินเสมอนะ "หมับ ... สองร่างโผเข้ากอดกันโดยแทฮยองเป็นฝ่ายโอบรัดปลอบประโลมจีมินแน่น แขนเรียวของอีกคนโอบกอดตอบเพื่อนและซบหน้าลงกับไหล่ที่พอดิบพอดี" ไปก่อนนะ "
บนเส้นทางที่มืดสนิท สองฝั่งที่มองไม่เห็นแม้เงาบ้านเรือน ร่างบางนั่งมองเม็ดฝนเม็ดเล็กๆที่ร่วงโรยพลางใจดวงน้อยก็เต้นระรัวไม่เป็นจังหวะ จองกุก นายกำลังทำอะไรอยู่ ฉันจะร้องไห้อยู่แล้วนะฮรึกกกกก ทำไมมันเจ็บขนาดนี้ คังซึลกิ !!! เธอมัน....น้ำตาไหลลงอาบที่แก้มใสอย่างที่เขาไม่รู้ตัว อยากจะไปถึงที่นั่นให้เร็วกว่านี้
ด้านซึลกิที่รู้อยู่แล้วว่าอีกฝ่ายที่เป็นภรรยาของชายที่นอนนิ่งสงัดบนเตียงจะต้องบุกมาถึงที่นี่เป็นแน่ เธอเพียงแค่นั่งไขว่ห้างรอเวลาและการมาของจีมิน และไม่ลืมจะให้ผู้จัดมินแจ ส่งโลเคชั่นที่อยู่ตรงนี้ไปให้คนตัวเล็กอีกด้วย" ฉันรออยู่นะปาร์คจีมิน หึ "
ปูซาน 5:00 น. โรงแรม XXตากลมทอดมองสถานที่ตรงหน้าและเฝ้าภาวนาให้สิ่งที่เขาเห็นไม่ใช่ความจริง มือเล็กกำหมัดแน่นและเม้มปากอย่างช่างใจ เขาไม่กล้าเข้าไป " สวัสดีครับ ผมปาร์คจีมินจากบริษัท KHM ต้องการพบคุณจอนจองกุก "" อ่อค่ะ ทีมงานนะคะ ชั้น 7 ห้องB07 ค่ะ "" ขอบคุณมากครับ "มันไม่ยากเย็นใช่มั้ยสำหรับการขอพบนักแสดงระดับประเทศ ก็เพราะนางเอกสาวสั่งพนักงานและเตรียมการไว้หมดแล้วต่างหากล่ะ มันถึงไม่ยาก หึ้ๆๆ 
[ คุณซึลกิคะ คุณปาร์คจีมินกำลังขึ้นไปค่ะ ] พนักงานสาวมองแผ่นหลังของจีมินลับหายไปก่อนจะรีบยกโทรศัพท์กดโทรหาซึลกิตามคำสั่งและเงินที่เธอรับมา

นับว่าจีมินใจเย็นมาก เย็นยิ่งกว่าน้ำแข็งซะอีก แม้ภายในกายจะร้อนรุ่มดั่งไฟแผดเผา ดวงหน้าหวานกลับเศร้าสลด มือเรียวสั่นและเย็นยะเยือก
ห้อง B07
ขาเรียวก้าวมาหยุดที่หน้าประตูห้องสวีทสุดหรู เขาหลับตาลงและผ่อนลมหายใจเบาๆ " ขอร้องล่ะนะ อย่าเป็นอย่างฉันคิดเลยจองกุกขอร้อง "มือเรียวเอื้อมไปจับลูกบิดประตูที่เหมือนจะไม่ได้ล็อคซึ่งเป็นฉากที่ถูกจัดไว้จนลงตัวแกร็กซึลกิที่พอได้ยินเสียงก็รีบพรวดพราดลงไปนอนบนเตียงข้างๆจองกุกและซบใบหน้าพร้อมกอดเอวสอบแน่นก่อนจะแกล้งนอนหลับไปจีมินร้อนผ่าวไปทั้งตัว ตากลมกวาดมองไปรอบๆห้องนั่งเล่นแต่ยังไม่พบใคร ขาเรียวก้าวย่างอย่างช้าๆ ความหวาดกลัวพลันแล่นเข้ามาในหัวหัวใจสั่นระรัว ตึกตัก ตึกตัก !!!" จะ จองกุก อยู่รึป่าว ฉันจีมินะ ได้ยินมั้ย " เสียงอ่อนระทวยปะปนความกังวลส่งออกไปเรียกชื่อสามีของตัวเองที่เขาไม่รู่เลยว่า กำลังนอนกอดกับหญิงอื่น !ร่างเล็กเดินเข้าไปเรื่อยๆและในที่สุด !!!ตากลมเหลือบไปเห็น ซองถุงยางอนามัย ที่ตกอยู่หน้าประตูห้องนอน จีมินแทบจะหยุดหายใจ หัวสมองเริ่มว่างเปล่า เขาก้มลงหยิบมันขึ้นมา"..." ทำไมกัน ทำไมมันเจ็บขนาดนี้ อยู่ๆน้ำใสๆก็ไหลหลั่งลงมาอย่างไม่ขาดสาย เขายกมือข้างหนึ่งขึ้นมาปิดปากและสะกดกลั้นเสียงสะอื้น " ฮรึกกกก จองกุก นาย ! " วินาทีนั้นไม่มีอะไรสามารถหยุดเขาได้แล้ว คนตัวเล็กรีบรุดเปิดประตูห้องนอนบานใหญ่เข้าไปอย่างไม่รอช้าแกร็ก ปัง ! หลังประตูกระทบกับกำแพงจนเกิดเสียงดังเมื่อจีมินผลักมันอย่างแรง
" อะ อื้อออ อื้อออ " " !!!!!!!!! คังซึลกิ " เสียงที่เคยหวานกลับเยือกเย็น เอ่ยเรียกชื่อหญิงสาวจอมมารยาที่นอนกอดสามีเขาอยู่อย่างเสียงแข็งจีมินเบิกตาโตกว้าง และ ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง มันเหมือนภาพในโทรศัพท์มือถือไม่มีผิด มือเรียวกำแน่นพลางน้พตาก็ไหลลงมาไม่หยุด ความโกรธ ความเจ็บใจ ความเสียใจ พรั่งพรูตีเข้ามาที่หัวใจของเขาจนแทบจะแตกร้าว" จอนจองกุก !! ตื่นเดี๋ยวนะ !! " ร่างบางแผดเสียงเรียกชายที่นอนนิ่งไม่ไหวติง " ฉันบอกให้ตื่น !! "" !! จะ จีมิน " ซึลที่แกล้งหลับจนตอนนี้แกล้งทำเป็นตื่นอีกครั้ง แสร้งตีหน้าซื่อหวาดหวั่น ทำไม่รู้ไม่ชี้ และ สาไถตกใจไปเรื่อยตามบทบาท" เธอ !!! ทำไมถึงมานอนกับผัวฉัน !! "" หมายความว่ายังไง ฉัน ไม่รู้เรื่องนะ " สีหน้านางเอกสาวปากแดงขมวดคิ้วและทำมึนงง " ฉันกับจองกุกเรารักกันนะ "" หึ ตอแหล !! จองกุกเป็นสามีฉัน " จีมินโกรธจนหน้าแดง อารมณ์ร้อนปะทุจนเอาไม่ลงตั้งแต่ที่เขาเห็นถุงยางนั่นแล้ว
ฟึบ หมับ !!" จองกุก ตื่นนะ ลุกขึ้นมาเดี๋ยวนี้ จอนจองกุก !! " ร่างเล็กพยายามตะโกนเรียกสามีตัวเองให้ตื่นอย่างสุดกำลังแต่ทว่า เนื่องด้วยพิษจากยานอนหลับ ทำให้เขาไม่มีสติมือเรียวเร่งเข้าไปดึงยึดฉุดรั้งร่างสูงให้ลุกขึ้นนั่งแต่ทว่า....
" อย่ามาจับจองกุกนะ " ซึลกิโผเข้าไปกอดและดึงร่างของชายหนุ่มออกมาจากมือของจีมิน" !!!! "" เขาเป็นของฉันไม่เห็นรึไง เขานอนกับฉันแสดงว่าเขารักฉัน และถ้าฉลาดพอ ก็คงรู้นะว่าเราเพิ่งเสร็จจาก....เรื่อง บน เตียง "
การตีหน้าเศร้าของเธอเมื่อกี้นี้กลับแปรเปลี่ยนเป็นสีหน้าของผู้ชนะที่ต่อปากต่อคำกับภรนยาตัวจริงพร้อมสแยะยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์เพทุบาย" เธอพูดเรื่องอะไรซึลกิ " " อย่างปาร์คจีมินคนเก่งไม่น่าโง่นะ หึ ก็หมายความว่าฉันเป็น เมีย จองกุกไงล่ะ เขา รัก ฉัน เข้าใจมั้ย จีมิน !! "เหมือนหัวใจจะขาดรอนรอนเหมือนโดนตบหน้าร้อยครั้งพันครั้ง แต่ยังไม่เจ็บเท่าตอนนี้เสี้ยวเศษของใจที่แตกพังมันเกินจะเยียวยาแล้วจริงๆ
เพียะ !!" โอ้ย !! "" นี่สำหรับความเลวที่เธอทำ " ฝ่ามือเรียวฟาดลงไปที่ใบหน้าสวยของดาราสาวอย่างแรงจนหน้าหันไปตามแรงตบ จีมินกำมือและเม้มปากอย่างโมโห ซึลกิกุมแก้มตัวเองแทบไม่ทัน เพราะตอนนี้มันขึ้นรอยแดงรูปนิ้วทั้งห้าของจีมินไปแล้ว" ส่วนผู้ชายคนนี้ " เขายับยั่งชั่งใจอย่างเจ็บที่จะต้องเอ่ยคำพูดต่อไปนี้ออกมา " ถ้าเขาตื่นมา ก็บอกเขาด้วยแล้วกัน ฉันขอหย่า !! "
เป็นประโยคที่ร่างระหงจอมมารยาซะใจไม่น้อย จีมินมองเหลือบไปยังจองกุก ผู้ชายที่ไม่มีโอกาสได้อธิบายสิ่งใดๆทั้งสิ้นขาเรียวของจีมินก้าวถอยหลังและวิ่งออกไปจากห้องทั้งน้ำตา น้ำตาแห่งความเจ็บปวดที่เขาไม่คิดเลยว่าจะมาเจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้
ต่อจากวันนี้ไป เราจบกัน !! จอนจองกุก ฮรึกกกกกก ฮือออออ
50%
ฟ้าสว่าง จีมินร้องไห้จนน้ำตาเหือดหาย ใต้ขอบตาบวมช้ำเขาเดินโซซัดโซเซมายังหน้าบ้านหลังใหญ่ในตอนสายเมื่อต้องพาตัวเองขึ้นรถไฟกลับมาทันที เพราะไม่อาจทนอยู่ดูสภาพนั้นของสามีได้ขาเรียวก้าวเข้ามาในบ้านก่อนจะพบร่างน้อยๆของลูกชายตัวเล็กกำลังนั่งรอคนเป็นอาอย่างแทฮยองไปส่งโรงเรียนอยู่" จีฮุนครับ " เขาเรียกลูกชายด้วยน้ำเสียงติดสะอื้นเบาๆพร้อมนั่งลงยองๆอ้าแขนให้จีฮุนวิ่งเข้ามาหาก่อนที่เขาจะโอบกอดรัดลูกชายแน่นด้วยความรัก เพราะมีลูกอยู่เขาถึงทนเจ็บได้อย่างแข็งแกร่ง
" หม่ามี๊...เป็นอะไรครับ " หนุ่มน้อยผละมาและยกมือขึ้นลูบแก้มนิ่มของคุณแม่เบาๆ " ร้องไห้ทำไม "" แม่คิดถึงหนูไงครับลูก "" จีมิน .. " เสียงทุ้มหวานของใครบางคนเอ่ยเรียกเขาจากด้านหลัง แทฮยองเดินลงมาจากชั้นสองและเดินเข้าไปหาเพื่อนสนิท " เป็นยังไงบ้าง "" แท "หมับ ร่างเล็กโผเข้ากอดแทฮยองอย่างรวดเร็วปล่อยน้ำตาลงมาอย่างไม่อายเมื่อตอนนี้ทั้งดวงใจและร่างกายต้องการที่พึ่งพิง" เกิดอะไรขึ้น หื้ม ไหนบอกฉันซิ "" ฮรึกกกก มันเจ็บอ่ะแท ฮืออออ "" ไม่ร้องนะ ไม่ร้องๆ " มือเรียวบางลูบแผ่นหลังจีมินเพื่อปลอบประโลมเบาๆ มันต้องร้ายแรงแน่ๆ ถึงทำให้เพื่อนเขาร้องไห้ได้ขนาดนี้ " ค่อยๆเล่ามาซิ มันเกิดอะไรขึ้น "แทฮยองค่อยๆประคองร่างจีมินเดินมาที่โซฟาโดยมีจีฮุนเดินตามหลังมาและมองคุณแม่ของเขาที่ร้องไห้จนดวงตากลมแดงฉาน" จีฮุนครับ จีฮุนขึ้นไปข้างบนก่อนนะครับ อาแทขอคุยกับคุณแม่ก่อน "" ครับผม " เด็กหนุ่มพยักหน้ารับตามประสาความเดียงสาของเขาและเดินเลี่ยงไปทั้งๆที่ยังมองหม่ามี๊อยู่แบบนั้น....คนตัวเล็กบอกเล่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นให้แทฮยองฟังทั้งหมด พลางมือเล็กก็เช็ดน้ำตาบนแก้มจีมินไปด้วย" นี่มันเลวได้ขนาดนี้เลยหรอ ซึลกิ!! จองกุก!! " คิ้วหนาขมวดขึ้น มือกำหมัดแน่นอย่างโกรธเคืองแทนเพื่อน มีอย่างที่ไหน มาแย่งผัวชาวบ้านเขาซึ่งๆหน้าแบบนี้
" ฉันผิดเองที่เชื่อใจจองกุกมากไป ผิดที่ ฮรึกกก "" พอแล้ว " แทฮยองดึงแขนจีมินเข้ามากอดปลอบประโลม " จีมินไม่ผิด คนที่ผิดคือพวกมันต่างหาก "" พอกันทีสำหรับโอกาส ฉันคงไม่มีวันให้คนเลวๆแบบนั้นอีกแล้ว ฉันหย่ากับจองกุก "" ดี ! หย่าไปเลย ผู้ชายเลวๆที่ไม่รู้จักพอ ซึลกิอีเพื่อนเลวก็เหมือนกัน หึ "" ฉันไม่นับเป็นเพื่อน !! "ปูซานร่างระหงในชุดเสื้อขาวบางตัวยาวคลุมเข่ายืนกอดอกเอาหลังพิงเก้าอี้หน้ากระจกไว้ สายตาเธอจ้องไปที่ร่างกำยำของชายหนุ่มพร้อมสแยะยิ้มออกมาคุณเป็นของฉัน หึๆๆ" อะ .... " เสียงทุ้มครางเบาๆ อากาศตอนเช้าเร่งเร้าให้เขาสะลึมสะลือตื่นจากนิทรา ร่างสูงขยับตัวก่อนจะลืมตาขึ้นช้าๆ มือหนากุมที่หัวด้วยความมึนงงเพราะฤทธิ์ยาสลบ" ตื่นแล้วหรอคะ จองกุก ""..." เขาไม่ได้ตอบอะไรเสียงนั้นแต่อย่างใด มันช่างคุ้นหูแปลกๆ จองกุกค่อยๆยันตัวเองลุกขึ้นนั่งพลางสะบัดหัว ตาคมปรับโฟกัสตรงหน้าพยายามจ้องมองใครบางคนที่ยืนกอดอกอยู่ " ซะ ซึลกิ "" ใช่ค่ะ ฉันเอง หึๆๆ "" นี่คุณทำอะไร " ชายหนุ่มถามทั้งๆที่ยังคงงงกับเหตุการณ์นี้ เขากวาดมองร่างตัวเองและสิ่งรอบตัวเมื่อเริ่มเห็นภาพต่างๆชัดขึ้น
เสื้อไม่ได้ใส่ ! ที่นอนยับยู่ยี่ ! ผู้หญิงคนนึงที่ยืนใส่ชุดวาบวิว ! มันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้น เขาจำได้แค่..." ฉันแค่...เอาคุณมาเป็นของฉันก็เท่านั้นเองค่ะ "" ว่าไงนะ !! " เสียงเข้มดุดันตะโกนขึ้นมา" ไม่เอานะ อย่าเสียงดังสิคะ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ภรรยาของคุณเขาก็มาเห็นกับตาแล้ว " ซึลกิกรีดยิ้มและเดินเข้าไปนั่งลงที่ปลายเตียง " จีมินเค้าเชิญคุณไปหย่าด้วยนะคะ หึๆๆ "" !!!!! " คิ้วหนาขมวดขึ้นทันที รีบรุดลุกจากที่นอนและผลักตัวซึลกิออกไปห่างๆ " นี่คุณเป็นบ้าไปแล้วอ่อ !! ห๊ะ ผมยังไม่ได้แตะตัวคุณแม้แต่นิดเดียว ต่อให้ทำผมก็จำไม่ได้ด้วยซ้ำ และผมมั่นใจว่าไม่มีวันทำแน่ "จองกุกตวาดดังลั่นไปทั่วห้อง เขาโกรธจนหน้าแดง กำหมัดแน่นเป็นฟืนเป็นไฟ ถ้าไม่ติดว่าคนตรงหน้าเป็นผู้หญิง เขาได้เสยปากไปแล้วแน่ๆ
" หึ ถึงยังไงจีมินมันก็เชื่อสิ่งที่มันเห็น สิ่งที่ฉันพยายามนะให้มันเห็น ฮ่าๆๆ " " คุณมันโรคจิต ทำไมผมถึงไม่เคยเอะใจเลยนะ หึ "" ก็ฉันรักคุณ ฉันต้องการคุณไงคะจองกุก ฉันอยากให้คุณอยู่กับฉัน " มือเรียวเข้าไปฉุดกระชากแขนแกร่งให้เข้ามาหาตัวเธอก่อนร่างระหงจะโผเข้ากอด แต่ทว่า" ออกไป !! " จองกุกผลักซึลกิลงไปกับที่นอนอย่างแรง พื้นเพเดิมเขาก็ไม่ใช่คนอ่อนโยนอยู่แล้วหรอกนะ " นึกแล้วเชียวว่ามันต้องแผนการของเธอ คังซึลกิ "" ฮรึกกกก ฮืออ ฉันรักคุณจริงๆนะ " " คุณเป็นถึงนางเอก น้ำตาแค่นั้นผมไม่สะเทือนหรอก ต่อให้ผู้หญิงในโลกนีเหลือคุณคนเดียว ผมก็ไม่เอา !! "ใบหน้าหล่อคมแสนโกรธเกรี้ยว ฟันคมขบกัดกันก่อนจะสาดคำพูดที่แสนเสียดสีใส่หน้าอีกฝ่ายที่นั่งบีบน้ำตาอยู่ มือหนาเร่งคว้าเสื้อผ้าตัวเองที่ตกตามพื้นขึ้นมาและสับขาก้าวออกไปทิ้งให้หญิงสาวแสนมารยามองตามแผ่นหลังของเขา" จองกุก !! จอนจองกุก กรี๊ดดดดดด !!!! กลับมานะ ฉันบอกให้กลับมา กรี๊ดดดก "ซึลกิหวีดร้องโวยวาย เอามือทุบตีเตียงนอนอย่างบ้าคลั่ง แต่ร่างสูงที่สติมาเต็มที่แล้วกลับไม่สนใจเลยแม้แต่น้อย ตอนนี้ภายในหัวใจของเขาคือ ปาร์คจีมินผู้เป็นภรรยาเท่านั้น
จีมิน อย่าเข้าใจผมผิดนะผมไม่ยอมเสียจีมินไปนะ
โซล


บ้านใหญ่" พักผ่อนก่อนนะ เดี๋ยวฉันไปส่งน้องฮุน "" อืม ฝากด้วยนะ " " ไม่ต้องห่วง "จุ๊บ แทฮยองห่มผ้าให้จีมินจนถึงอกก่อนจะค่อยๆโน้มใบหน้าเรียวสวยของเขาก็ไปจุ๊บที่หน้าผากมนของเพื่อนรัก การกระทำของมั้งคู่อยู่ท่ามกลางสายตาของซอกจินที่อุ้มจีฮุนยืนอยู่ที่หน้าประตูห้องมองมานิ่งๆเขาเองได้ฟังเรื่องอันร้ายแรงของคู่จีมินแล้วก็แอบหวั่นใจกับคู่ตัวเองอยู่เหมือนกันบอกตามตรง เขาเสียแทฮยองไปไม่ได้แน่ๆ 
TALK TALK

จบกันแล้ว
แล้วคู่ซอกจินจะรอด
จากน้ำมือของหญิงสาวมารยาผู้นี้หรือไม่

โปรดติดตาม

ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นรัวๆ

สกรีม #จองกุกใจร้าย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 170 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #975 nanna_benz (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 16:47
  ใครก็ได้ กระทืบอีซึลกิที

  อิเวร
  #975
  0
 2. #933 Pam__jidap (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 00:33
  ฮ่าๆ สมน้ำหน้า ซึลกิ ว้ายยยย ผู้ชายไม่เอา ว้ายๆๆๆๆ แรกนักนะ-
  #933
  0
 3. #922 KakikooriPLoyy (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 06:26
  ฮรึ้ยยยยย รอเลยยย
  #922
  0
 4. #920 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 01:15
  ว้ายๆๆๆๆ ต่อให้เหลือเธอคนเดียว เขาก็ไม่เอา สมน้ำหน้าซึลกิ555555555
  #920
  0
 5. #917 สไนเปอร์เบบี้แคท (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 00:08
  ของตากุกยังดีว่าไม่ได้ทำจริงๆนะ แต่ของตาพิจินคือไม่รอดแน่พิ ดันได้เสียกันจริงๆซะนี่ เห้อมมมมมมมม
  #917
  0
 6. #912 Pang15gg (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 23:57
  ฮืออไม่อยากจะนึกภาพต่อแล้ววว
  #912
  0
 7. #911 ThanatchayaPloy (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 23:49
  หลังจากนี้คงต้องเตรียมมาม่า เตรียมทิชชูไว้เยอะๆ จีมินคงไม่เชื่อจองกุกแน่ เดาว่าจีมินจะใจแข็งมากๆ จองกุกต้องง้อจีมินให้ได้นะ ส่วนคู่จินวีขอให้ไม่มีปัญหาอะไรด้วยเถิด(แต่มันคงมีแน่ ฮืออ)ซิลกิแกมันชั่ววว!! เลิกยุ่งกับคู่คนอื่นสักที หน้าตาก็ดีเธอหาของตัวเองสิ แย่งของคนอื่นทำไม #คนอ่านอินเกิน
  #911
  0
 8. #910 peeradear (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 23:42
  รสค้าง จองกุกจะง้อจีมินได้ไหมเนี่ย
  #910
  0
 9. #909 Silipha (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 23:42
  คู่กุกมินไม่รอดแล้ว ต่อไปคู่จินวีจะรอดไหมนะ
  #909
  0
 10. #908 kmshine (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 23:39
  จองกุกเอ้ย ง้อยากเเล้วทีนี้ จีมินจะเชื่อมั้ยอะ พี่จินคะหนูบอกเลยว่ายากค่ะพรี่
  #908
  0
 11. #907 Pam__jidap (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 23:58
  ไรท์หนูไม่ไหวแล้ว มาต่อเร็วๆแง อิซึลกิ-นะ- สนุกมากไหม อิชะนี เขาไม่รักยังหน้าด้านไปแย่งอีก อิมารผจญ

  หึ แค้น มันแค้นนัก
  #907
  0
 12. #904 mdqueen2 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 21:02

  เศร้า ต่อเร็วๆเลย
  #904
  0
 13. #903 MIND1099 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 20:28
  อยากอ่านต่อไรท์รีบมาอัพไวๆนะค่ะ
  #903
  0
 14. #902 ViradaSiripun (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 20:27

  ตื่นเถอะลูกกกกก ซวยแล้ววววว
  #902
  0
 15. #901 chachayuchun (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 20:25
  นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ยยย จองกุกตื่นมาเด๋วนี้
  #901
  0
 16. #899 นมชมพูววว (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 20:01
  ใครก้ได้ปลุกจองกุกที
  #899
  0
 17. #898 lasea (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 18:24
  ตบอิซึลกิก่อนเลยนะ
  #898
  0
 18. #897 fn_wiphawee789 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 18:07
  ม่ายยย กุกลูกรีบตื่นสิ
  #897
  0
 19. #896 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 18:06
  ไรท์คะ น่าจะให้จีมินตบซึลกิซัก10ทีค่อยไป ครั้งเดียวมันน้อยไปอ่ะ เราไม่ยอมมม
  #896
  0
 20. #895 GIFT2003 (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 17:54
  กุก หลับจากยาม่ะยาที่ซึลกิเอาให้กินอะ
  #895
  0
 21. #894 Jib_ratchadaporn (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 17:50
  หน่วงงง ต่อ
  #894
  0
 22. #893 KakikooriPLoyy (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 17:40
  ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยย รออ่านต่อเลยนะคะไรท์ ฮรืออออออออ อยากรู้แล้วว่าตื่นมาจองกุกจะทำยังไง ฮรือออ
  #893
  0
 23. #892 ijmjk (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 17:34
  นัง!!!!! โรคจิตรึปะ คู่พี่จินก็ไม่น่ารอดเพราะคู่นู้นได้กันจริงฮรุกกกกก สงสารจีมินสงสารจองกุก สงสารพี่จินสงสารเเท ถ้าเเทรู้จะเป็นยังไง
  #892
  0
 24. #891 Fscamn (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 17:30

  ม่ายยยยยยยยย จีมินกลับมาก๊อนนนนนน
  #891
  0
 25. #890 Grace-rock (จากตอนที่ 67)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 17:29
  ม่ายยน้าาาาาาา จองกุกรีบตื่นขึ้นมาอธิบายสิ จีมินอ่าา อย่าพึ่งไปปปป รอค่ะ
  #890
  0