[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 66 : DC2 ตอน 19 จุดแตกหัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,085
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  7 ก.ย. 61

" คุณก็อยู่ในที่ของคุณไปสิ เรื่องลูกผมรับผิดชอบอยู่แล้ว " คิมซอกจินผู้กำกับหนุ่มเอ่ยขึ้นในขณะที่เขาทิ้งตัวนั่งลงบนโซฟาตัวใหญ่ด้วยความหงุดหงิดใจซึลกิเรียกเขามาหาก่อนที่เธอจะเดินทางไปถ่ายละครที่ปูซาน เธอไม่ได้ต้องการเรียกร้อง เพียงแต่อยากจะปั่นประสาทชายตรงหน้านี้ก็เท่านั้น" โธ่ คุณซอกจินคะ " เสียงหวานเล้าโลมพร้อมกับร่างระหงหย่อนลงนั่งบนตักร่างสูง มือเรียวทั้งสองข้างยกขึ้นคล้องคออีกคน " ฉันก็เมียคุณนะ อยากให้คุณสนใจฉันบ้าง "" อย่ามาใช้คำนั้นกับผม !! เมียผมมีคนเดียวคือแทฮยอง "" งั้นหรอคะ งั้นไอ้สายเลือดที่อยู่ในท้องนี่มันก็.... "" อย่าเชียวนะซึลกิ !! อย่าคิดจะทำอะไรเด็ก " เสียงแข็งดุดันตวาดดังขึ้น เด็กคนนี้ก็ลูกเขา เขาคงไม่ยอมให้ผู้หญิงคนนี้ทำอะไรบ้าๆแน่" หึๆๆ ประคับประคองกันให้ดีเถ๊อะ !! "น้ำเสียงของเธอฟังดูเจ้าเล่ห์ แววตาของหญิงสาวมีแต่มารยา และะความอิจฉาริษยา รอยยิ้มร้ายกรีดกรายบนใบหน้าก่อนที่เธอจะลุกจากตักซอกจินและเดินหายเข้าไปในห้องทิ้งให้ร่างสูงขมวดคิ้วมองตามอย่างหวั่นใจ

ครอบครัวเล็กสามพ่อแม่ลูกกำลังกอดกันิยู่ที่หน้าบ้าน จีฮุนในอ้อมอกจีมินยื่นใบหน้าเข้าไปหอมแก้มคุณพ่อของเขาเบาๆ" รีบกลับมานะครับปะป๊า "" ครับลูก ^__^ " ใบหน้าหล่อคมยกยิ้มและส่งมือไปลูบหัวลูกชาย สายตาปรายมองไปยังภรรยาตัวเล็กที่ยืนยิ้ม เขาขยับตัวเข้าไปใกล้และหมอแก้มนุ่มนิ่มของจีมิน ยังไม่ทันไปก็คิดถึงแล้ว
" ขับรถดีๆนะ ทำงานเสร็จก็รีบกลับ "" ผมไม่อยากไปเลย " เสียงเข้มเอ่ยพึมพำประปนดวงตาเศร้าสร้อย เพราะมีลางสังหรณ์ใจยังไงบอกไม่ถูก" ฉันก็ไม่อยากให้นายไป "" เฮ่อ~~ " " ตั้งใจทำงานนะ กลับมาแล้วฉันมีของขวัญอะไรจะให้ ^__^ "" ของขวัญ? " คำพูดของคนตัวเล็กที่แฝงไปด้วยเลศนัยทำให้จองกุกต้องทวนคำถาม
แต่ทว่าสิ่งเดียวที่เขาอยากจะขอตอนนี้คือ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม ขอให้จีมินรักเขาและให้จีมินรู้ไว้ว่าเขาเองก็รักจีมินคนเดียวเช่นกัน " ฉันรักนายนะจองกุก "" ผมก็รักจีมินครับ "" น้องฮุนก็รักปะป๊า "" ปะป๊าก็รักน้องฮุนครับ ^__^ "
ปูซาน15:00
ขายาวก้าวเหยียบไปตามผืนทรายจนเกิดรอยเท้า ร่างสูงในชุดกางเกงขาสั้นสามส่วน กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้าครามลายดอกดูเข้ากับบรรยากาศที่นี่เป็นอย่างดีตาคมทอดมองออกไปยังท้องทะเลเห็นแสงแดดกระทบผิวน้ำส่องสกาวเข้ามาที่ดวงตาคมของเขา เหงาจัง เมียกับลูกไม่มาด้วย
" เก็บเจ้าพวกนี้ไปฝากน้องฮุนดีกว่าแฮะ " ร่างสูงก้มลงเก็บเปลือกหอยสีขาวนวลขึ้นมาและยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เมื่อพลันคิดถึงลูกชายตัวแสบพวกเขาทั้งสอง คือความสุขของจอนจองกุก
ตะวันตกดินทั้งนักแสดง ทีมงาน ช่างกล้อง ช่างแสง มาถึงสถานที่ถ่ายทำเรียบร้อย และแน่นอนงานเริ่มในตอนกลางคืนคือถ่ายบางส่วนของฉากไปก่อน พระนางของเรื่องกำลังนั่งแต่งหน้าทำผม โดยที่วันนี้ซึลกิไม่เข้ามาวอแวจองกุกแม้แต่น้อย
เธอาแยะยิ้มมุมปากเบาๆ และไม่วายคอยเหลือบมองชายที่เธอหมายตาอยู่ตลอดๆ" พี่มินแจคะ "" ว่าไงคะน้องกิ " ผู้จัดการส่วนตัวที่ยืนอยู่ใกล้สาวเจ้าขานรับเมื่อเสียงเธอเอ่ยเรียก" เรื่องที่กิขอให้ช่วย พรุ่งนี้ อย่าลืมนะคะ "" แน่นอนค่า ไม่ลืมหรอก " จริตจก้านหญิงสาวไม่เบาไปกว่ากัน ต่างบิดตัวตอบรับกันอย่างรู้งาน ด้วยแผนการ ! ที่สาวปากแดงได้คิดไว้ หวังทำร้ายชีวิตคู่ของจีมินให้พังลง
22:00 น.เมื่อส่งจอนจีฮุนเข้านอนแล้ว หน้าที่แม่บ้านก็ยังไม่เสร็จสิ้นจีมินกำลังยกตะกร้าผ้าใบใหญ่ลงมาจากชั้นสองเพื่อเตรียมจะซักวันนี้เขาอยู่บ้านกับลูกสองคน เพราะแทฮยองกับซอกจินพากันไปดูสถานที่จัดงานแต่งงานที่กำลังจะมีขึ้นในอีกสามสัปดาห์นี้ เฮ้อ มันเร็วจริงๆนะ เพื่อนที่เขาากมากที่สุดกำลังจะแต่งงานแล้วสิ เขาคงต้องยินดีด้วย
มือเรียวบรรจงหยิบเสื้อผ้าทีละชิ้นใส่เข้าไปในเครื่องซักผ้าตามความเคยชิน แต่ทว่าเหมือนใจจะดลให้ตากลมสังเกตเห็นบางอย่าง" !!!!! " คิ้วเรียวขมวดขึ้น เมื่อในมือเขาคือเสื้อเชิ้ตสีขาวที่จองกุกใส่เมื่อหลายวันก่อน " ลิปสติก !! รอยลิปสติกมาจากไหน "เสียงหวานพึมพำและเริ่มใจหวั่นๆอีกครั้ง มือกำเสื้อตัวนั้นแน่น พลางเม้มปากเข้าหากันอย่างชั่งใจ" จอนจองกุก.... นาย "


Rrrrrrrrrrrrr......" ฮัลโหลครับ "[ ทำอะไรอยู่หรอ ทำไมรับโทรศัพท์ได้ล่ะ ]" พักกอง 15 นาทีน่ะ "[ งั้นหรอ....อืม งั้นตั้งใจทำงานนะ ฉันจะนอนแล้วล่ะ คิดถึงนะ ]" ครับ คิดถึงเหมือนกัน ฝากหอมลูกด้วย " ด้วยความเหนื่อยล้าเขาไม่ได้โต้ตอบอะไรภรรยามากนัก แม้จะอยากคุยด้วยมากแค่ไหนก็ตาม
จีมินวางสายไป เขาเพียงอยากจะโทรหาให้มั่นใจ ว่าสามีเขา ยังทำงานอยู่ดี ไม่ได้ทำอะไรเหลวไหล....แต่จะวางใจ มันก็ยังไงๆอยู่กลัวจัง....
โรงแรม 
" เป็นไง ชอบใช่มั้ย "" อื้ม -///- " เสียงหวานฉ่ำของแทฮยองเอ่ยออดอ้อนในอ้อมแขนของซอกจินที่นอนเปลือยกายให้เขากอดอยู่บนเตียงกว้าง ใบหน้าหวานแนบซบไปกับแผ่นอกแกร่งของคนรัก" อีกไม่กี่วันแล้วนะครับคนดี เราจะได้ใช้ชีวิตร่วมกันจริงๆสักที "" ครับ -_- " ฟอดดดดด  ร่างสูงหอมกลุ่มผมนุ่มนิ่มไปฟอดใหญ่ และกอดรัดเอวบางไว้ย่างแนบแน่น ดูเหมือนคนตัวเล็กจะอ่อนเพลียซะแล้ว " ฝันดีครับแท " แค่มีแทฮยองอยู่เขาก็สุขใจ หากแต่ว่าถ้าไม่มีซึลกิ จะสุขใจกว่านี้ !
เช้าวันรุ่งขึ้น" พร้อมนะ จองกุก ซึลกิ "" ครับ / ค่ะ "" เทค 3 "" แอคชั่น ! " ผู้กำกับละครตะโกนสั่งสองนักแสดงเจ้าบทบาท และตอนนี้มันก็กำลังดำเนินไปตามบทที่พวกเขาได้อ่านกันมา
เรียกได้ว่าพวกเขาทำงานกันทั้งวันไม่ได้หยุดจนกระทั่งฟ้าเริ่มหม่นเปลี่ยนเป็นสีเทา ตะวันตกดินทำให้การทำงานลำบาก" คัท !! วันนี้พอแค่นี้ก่อน "สิ้นเสียงเข้มของผู้กำกับทำให้จองกุกปลดกระดุมเสื้อตัวเองออกหนึ่งเม็ดเพื่อคลายความเหนื่อยล้า เขาหลับตาและล้มตัวลงนั่งเก้าอี้ให้ช่างแต่งหน้าซับเหงื่อ" จองกุกอ่า "" ครับผม "" พอดีว่าที่บริษัทสั่งมาน่ะนะว่าอยากโปรโมทละครหน่อย "" แล้วยังไงครับ " เขาทำสีหน้าสงสัยและมองไปยังผู้กำกับละครที่ยืนอยู่ใกล้ๆ" มีจัดดินเนอร์สำหรับพระนาง "" อะไรนะครับ ? "" แค่จองกุก กับน้องซึลกิน่ะ "" !!! เอ่อคือ ไม่ไปได้มั้ยครับ คือผม... "" เอาน่าาาา ทำเพื่องานหน่อยสิ " ปากหยักอยากจะอ้าปฏิเสธไปอีกใจจะขาด เขาส่ายหัวไปมาอย่างไม่สบอารมณ์ แต่จำเป็นต้องตอบรับในเมื่อเขายังต้องรับค่าจ้างจากบริษัทนี้อยู่" เฮ่อ~ กี่โมงครับ " เขาถอนหายใจเฮือกใหญ่ การตอบตกลงของเขาคือจุดเริ่มของ จุดแตกหัก !
50%21:00ร้านอาหารสุดหรูริมชายหาดประดับด้วยโคมไฟสลัวสีทอง ความมืดเล็กๆสร้างความโรแมนติกได้เป็นอย่างดีแคร็กกก" เชิญนั่งครับ " จองกุกแสดงความเป็นสุภาพบุรุษลากเก้าอี้ออกมาก่อนจะเอ่ยให้หญิงสาวนั่งลง" ขอบคุณนะคะจองกุก " ซึลกิกรีดกรายยิ้มหวานท่ามกลางสายตาของแฟนคลับพวกเขาที่มีประปรายเล็กน้อย แต่เพราะมาในมุมลับตาและในนามบริษัทจึงไม่มีใครสังเกตมากนัก แต่หารู้มั้ยว่านี่คือสิ่งที่คังซึลกิต้องการ
แชะ แชะ แชะ !มุมอับของร้านอาหารที่ใครบางคนกำลังยกมือถือขึ้นมา ซึ่งฟังจากเสียงก็คงรู้ว่ากำลังถ่ายภาพอยู่เป็นแน่" ได้ละ หึๆ " มินแจ เลขาส่วนตัวของนางเอกสาวปากแดงยิ้มร้ายเมื่อเธอได้ถ่ายฉากสำคัญได้ตามที่ซึลกิสั่ง และงานต่อไปก็คงไม่ต้องพูดถึงสินะว่าคืออะไร
Send your pictureคุณส่งรูปภาพแล้ว
ตือดึ่ง 
" ? ใครส่งอะไรมาป่านนี้ " จีมินบ่นพึมพำเมื่อเสร็จภารกิจของคุณแม่และเตรียมจะอาบน้ำเข้านอน เขาชะงักเท้าหันกลับมาจ้องที่โทรศัพท์ข้างหัวเตียงขาเรียวก้าวเดินไปหาวัตถุชิ้นนั้นอย่างช้าๆและหยิบมันขึ้นมากดเลื่อนดู
!!!!!!!" จองกุก ซึลกิ !! " คิ้วเรียวขมวดเข้าหากัน เมื่อภาพที่เขาเห็นคือสามีกำลังนั่งร่วมโต๊ะกินข้าวกับหญิงอื่นโดยที่ไม่มีทีมงานหรือนักแสดงคนอื่นๆร่วมด้วย ซึ่งมันแปลก 
อ่านแล้ว" อ่านเร็วดีจังเลย เรียบร้อยเสร็จไปงานนึงตามคำสั่งน้องกิ "ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด ผู้จัดการจอมวางแผนกดโทรศัพท์ไปหาปลายสายที่คังซึลกิสั่งไว้ ซึ่งเธอร่วมมือกับนางเอกจอมมารยาเป็นอย่างดีซะด้วย
" จัดสถานที่เตรียมไว้เลย อีกไม่นานคุณซึลกิจะไป "
[ ครับ ]
ทางด้านสองพระนางที่สั่งอาหารมาเรียบร้อยพร้อมเครื่องดื่ม บรรยากาศบนโต๊ะเงียบสงัดเพราะร่างสูงไม่ได้เต็มใจที่จะมาด้วยอยู่แล้ว" อาหารไม่อร่อยหรอคะจองกุก "" ป่าวครับ อร่อยดี " น้ำเสียงเย็นชาถูกตอบกลับมาในขณะที่ใบหน้าหล่อคมไม่ได้เงยขึ้นสบตาร่างระหงเลยแม้แต่น้อย ใบหน้าสวยของซึลกิเริ่มไม่พอใจและถอนหายใจเบาๆ หึ เดี๋ยวก็รู้ วันนี้คุณไม่รอดจากฉันแน่" ไม่อยากมาทานข้าวกับฉันหรอคะ "" ผมว่าผมแสดงเจตนาชัดเจนขนาดนี้ ซึลกิไม่น่าถามนะครับ ""..." เธอแอบตกใจเล็กๆถึงคนตรงหน้าที่นั่งตักข้าวเข้าปากจะไม่ได้เอ่ยตรงๆแต่เธอก็ไม่ได้โง่ที่จะไม่รู้หรอกนะRrrrrrrrrrr.....บรรยากาศเงียบสงัดและมาคุขึ้นไปพักใหญ่มือถือในกระเป๋ากางเกงยีนส์ตัวหนาของจองกุกก็สั่นครืด มือหนาหยิบออกมาดูเบอร์ที่ไม่คุ้นและไม่มีชื่อปรากฏ" ขอตัวก่อนนะครับ "" ตามสบายค่ะ ^__^ " ซึลกิยิ้มเบาๆก่อนเหลือบมองแผ่นหลังของชายหนุ่มด้วยหางตา " หึ ผู้ชาย ไม่มีทางทันมารยาหญิง "เสียงร้ายกาจพึมพำพลางปากก็สแยะยิ้ม มือเรียวหยิบซองกระดาษบางอย่างที่มีผงสีขาวบรรจุอยู่ ซึลกิเทมันลงใส่ในแก้วน้ำเปล่ายองจองกุกจนหมดและคนมันให้เข้ากับเนื้อน้ำยานอนหลับนี้มันแรงนะ ใส่น้อยๆก็พอค่ะน้องกิ แค่นั้นก็หลับยันสายของอีกวันแล้ว
" หลับยาวๆสิดี หึ้ๆๆ "" ฮัลโหล ! ฮัลโหล นั่นใครครับ ? " เมื่อร่างสูงออกมาคุยโทรศัพท์ที่ชายหาดแต่กลับไม่มีดสียงตอบรับของฝ่ายที่โทรมา " อะไรวะ ! " เขาส่ายหัวเบาๆด้วยความหงุดหงิด และกลับเข้าไปในร้าน
" เสร็จแล้วหรอคะจองกุก "" ครับ "" งั้นเดี๋ยวเราเช็คบิลแล้วกลับกันเลยนะคะ "" ก็ดีเหมือนกันครับ ผมก็เหนื่อยแล้ว " " ดื่มน้ำซะหน่อยนะคะ ซึลกิจะได้เรียกคิดเงิน " สาวเจ้ายกแก้วน้ำของชายหนุ่มและยื่นให้อย่างที่จองกุกไม่ทันสังเกต เขารับมันมาและกระดกจนหมดอย่างเร่งรีบเพราะอยากจะกลับเต็มทน
15 นาทีต่อมาหน้าโรงแรมสุดหรูที่คนเริ่มน้อยลงแล้วเพราะมันดึก จองกุกเดินลงมาจากรถเมื่อเข้าจอดเทียบที่บันไดด้านหน้าด้วยท่าทีอิดโรย มือหนายกขึ้นกุมที่ขมับและนวดคลึงเบาๆ" เป็นอะไรรึป่าวคะ จอง กุก "" ปะ ป่าวครับ ผมแค่.... " ร่างสูงสะบัดใบหน้าไปมาไล่ความมึนที่เริ่มครอบงำออก เขาก้าวขึ้นบันไดทางเข้าโรงแรมเพื่อพยายามไปยังห้องตัวเอง มือหนาปัดป่ายและเกาะไปตามกำแพงเรื่อยๆซึลกิยืนยิ้มมองตามหลังด้วยความสะใจ และเธอกำลังจะเป็นผู้ชนะสายตาคมเริ่มมองภาพตรงหน้าอย่างเมามัว เขาพยายามปรับโฟกัสสายตาแต่มันไม่ช่วย ร่างสูงโซซัดโซเซเดินเอียงไม่เป็นท่าจนกระทั่ง !!ฟึบ !ร่างบางของหญิงสาวพรวดเข้าไปรับร่างสูงที่เซเกือบจะล้ม ใบหน้าจองกุกตอนนี้ซบลงที่หน้าอกของเธอเข้าไปเต็มๆ ใช่แล้วล่ะ พระเอกหนุ่มหล่อกำลังเข้าสู่ห้วงนิทราเพราะยาสลบ" คุณแพ้แล้วค่ะ "ซึลกิและมินแจช่วยกันพยุงร่างของจองกุกมาที่ห้องที่ได้สั่งให้คนจัดเตรียมไว้ เป็นห้องสวีทสุดหรูเตียงกว้างสำหรับสองคนและมีระเบียงมองทอดออกไปเห็นทะเล บนเตียงถูกจัดให้ผ้ากระจัดกระจายเหมือนมีคนมานอนแล้ว ร่างสูงโดนปล่อยตัวให้นอนลงบนที่นอนอย่างช้าๆ 
" ถอดเสื้อให้เขาเลยค่ะ ปลดเข็มขัดและถอดกางยีนส์ออกให้เหลือแค่บ็อกเซอร์ "
" ได้ค่ะน้องกิ "มินแจรับคำสั่งและทำตาม ด้วยที่ว่าเธอหลงเชื่อนางเอกสาว เธอเข้าใจว่าทำเพื่องานจึงยอมทำตามที่ซึลกิสั่งทั้งหมด ถ้าเธอทำ ซึลกิก็ให้เงินเธอ นี่คือความคิดเดียวบนพื้นมี ซองถุงยาง ที่แกะแล้วสองสามซอง เพื่อ จัดฉาก ครั้งนี้ให้สมบูรณ์แบบที่สุด แบบที่ ปาร์คจีมินจะต้องเจ็บและจำไปจนวันตาย" ถ่ายรูปซึลกิกับจองกุกนอนกอดกันและส่งไปให้เจ้าของไลน์นั้นที่ซึลกิสั่งไว้ตอนแรก เข้าใจมั้ยคะพี่มินแจ "" ได้เลยค่าา "สาวปากแดงถอดเสื้อตัวเองออกและเปลี่ยนเป็นชุดนอนพลิ้วไหวสีชมพูสด เธอค่อยๆคลานขึ้นไปบนเตียงที่มีร่างสูงนอนหลับไหลไม่ได้สติใบหน้าสวยแนบลงชิดกับแผ่นอกกว้างเหมือนคนกำลังหลับนอนเคียงกัน เธอพรมจูบไปตามเนินอกแกร่งและกล้ามเป็นมัดๆจนลิปสติกสีแดงเปอะเปื้อนแชะ แชะ แชะรูปที่นางเอกเจ้าบทบาทและแสนมารยากำลังนอนกอดซบกับชายหนุ่มที่มีทั้งลูกและภรรยาแล้ว จะทำให่ความรักของเขาสั่นคลอนได้ถึงเพียงไหน
คุณส่งรูปภาพแล้ว


.
.
.
.
.อ่านแล้ว!!!!!
23:00 น.ก๊อก ก๊อก ก๊อก" อ้าว จีมิน มีอะไรหรอ ดึกๆดื่นๆ "" แท .... "" หื้ม ? "" ฝากดูน้องฮุนหน่อยนะ "" จะไปไหน ดึกแล้วนะ ฉันเป็นห่วง "" ไปปูซาน !! "

TALK TALK

เอาแล้วสิ เรื่องจะเป็นยังไงต่อไปนะ
ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ

ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นเยอะๆ อาจมีต่ออีกนิด5555

สกรีม #จองกุกใจร้าย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #873 kisseu129 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 18:52

  ตามไปปูซานแล้วถลกหนังหัวมันเลยนะลูก ห้ามร้องไห้เด็ดขาด
  #873
  0
 2. #872 Jib_ratchadaporn (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 08:12
  จัดการมัน
  #872
  0
 3. #871 KakikooriPLoyy (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 01:34
  จีมินนนนน แงงง สงสารง่าา
  #871
  0
 4. #870 peeradear (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 23:27
  ไปเลยจีมินไปลากซึลกิมาตบเลย
  #870
  0
 5. #869 จีมินจงกู (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 23:22
  ตบมันค่ะ!!!!
  #869
  0
 6. #868 anneluvjm (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 22:28
  จีมินอย่ายอมนะ ซึลกิต้องเจอคนจริง
  #868
  0
 7. #867 lasea (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 22:26
  โอ้ยยยยค้างงงงงงงงมากกกกกก ไรท์อย่าปล่อยไว้กลางทางแบบนี้555555
  #867
  0
 8. #866 Silipha (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 21:06
  ชึลกินัดตบกันไหมห้ะ
  #866
  0
 9. #865 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 21:00
  ทุกคนนนนนนน ไปปูซานกะจีมินกันค่ะ ไปจับซึลกิโยนลงทะเลกันให้ฉลามกินค่ะ
  #865
  0
 10. #864 Pang15gg (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 20:54
  ซึลกิจะเอายังไงไปยุ่งกะผัวเค้าทำไม//แหม่อยากจะตบสักฉาดด
  #864
  0
 11. #863 ijmjk (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 20:49
  เจ้ากุกกกกก //ซึลกินี่ต้องโดนสักทีมั้ยคนนี้
  #863
  0
 12. #862 PJMchimx2 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 20:48

  อย่าทำน้องจีมเสียใจ งื้อออออ

  #862
  0
 13. #861 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 19:26
  ซึลกิ!!!!!!!!!!! ตบมั้ยคะจะได้จบๆ
  อย่ามายุ่งกะสามีของลูกชั้นนะ!!!!
  #861
  0
 14. #857 fn_wiphawee789 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 08:15
  เอาแล้วๆจะแตกหักกันเพราะยัยซึลกิแน่ๆ
  #857
  0
 15. #856 KakikooriPLoyy (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 00:36
  ง่าาา อยากอ่านต่อ~
  #856
  0
 16. #855 peeradear (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 23:35
  จะแตกหักยังไง?!
  #855
  0
 17. #854 ทาสรักของจีมิน (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 23:32

  กลิ่นมาม่ามาแล้วใช่ไหมคะ เตรียมใจ เตรียมทิชชู่รอๆๆ

  #854
  0
 18. #853 lasea (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 22:55
  อหหหหห อะไรกันเนี่ยยยยย
  #853
  0
 19. #852 ijmjk (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 22:26
  เเง้งงงงงงงงงงง ฉันมั่ยหวัย//เกียมติชชู่ อ่อนโยนกับน้องหน่อยพี่เอ็นนนน
  #852
  0
 20. #851 mindned (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 21:58
  รออยู่นะค้าารีบๆๆๆมาอัพต่ออยมกอ่านมากกกกก
  #851
  0
 21. #850 Pang15gg (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 21:55
  ทำไมถึงทำเช่นนี้คะไรท์ รุ้สึกหน่วงง
  #850
  0
 22. #849 Sirikorn_kw (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 21:46
  รออออออ~~
  #849
  0
 23. #848 Silipha (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 21:46
  นางมันร้าย ถ้าจีมินกับลูกเป็นอะไรขึ้นมานะจองกุกจะทำยังไงนะ
  #848
  0
 24. #847 JAJA_ARMY (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 07:01
  งื้อออ ซองถุงยางอนามัย555 เกิดไรขึ้นอ่ะ!
  #847
  0
 25. #845 fn_wiphawee789 (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 07:59
  อยากอ่านแล้วเอิ๊กกๆ
  #845
  0