[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 65 : DC2 ตอน 18 ผลเพียงชั่ววูบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,964
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 126 ครั้ง
  30 ส.ค. 61

บริษัท KHMผ่านไป 2 สัปดาห์กับการที่แทฮยองและซอกจินเริ่มจะประกาศต่อสื่อสาธารณชนให้ได้รู้กันทั่วว่าเขาทั้งสองกำลังคบหาและเตรียมจะจัดงานแต่งงานในเร็ววันนี้ในห้องทำงานประธานบริษัทใหญ่ตอนนี้มีสองร่างนั่งอยู่ที่โซฟาตัวเดียวกันกำลังเลือกสรรแบบการ์ดแต่งงานกันอย่างมีความสุขแน่นอนว่า ซอกจินยังคงไม่ได้บอกเรื่องนั้นกับแทฮยอง
" สีอะไรดี ผมว่าสีฟ้าสวยดีนะ พี่ว่าไง "" แล้วแต่แทเลยครับ พี่ตามใจแททุกอย่าง ^__^ " คำพูดหวานหูของชายหนุ่มที่โอบไหล่เล็กไว้อยู่ทำให้ร่างบางหุบยิ้มไม่ได้ ใบหน้าหวานหันหอมแก้มสากเบาๆ" น่ารักจริงๆ ^__^ "ครืด ครืดโทรศัพท์เครื่องบางสั่นครืดในกระเป๋ากางเกงซอกจิน ร่างสูงต้องละสายตาออกมาจากว่าที่ภรรยาและหยิบมือถือออกมาดู!!!ตาคมเบิกกว้างหน่อยๆด้วยความตกใจ เขาเหลือบมองร่างเล็กที่กำลังก้มหน้าก้มตาตั้งใจเลือกแบบไม่ให้แทฮยองสงสัยเมื่อแอพลิเคชั่นสีเขียวมีข้อความเด้งขึ้นมา
คุณซอกจินคะ ลงมาหาซึลกิหน่อยที่ลานจอดรถ ฉันรออยู่" มีอะไรหรือป่าวครับพี่จิน "" !! อ่อ ป่าวๆ จองกุกน่ะมันส่งข้อความมาเดี๋ยวพี่ตอบก่อนนะ " " ครับ ตามสบาย "ผมอยู่กับแทฮยอง ไม่ต้องส่งข้อความมาอีก มือหนาบรรจงพิมพ์ข้อความอย่างเร่งรีบและกดปิดหน้าจอลงไปทันที
..." เชอะ อยู่กับแทฮยองหรอ !! " คังซึลกิที่นั่งจ้องโทรศัพท์สบถออกมาอย่างหัวเสีย เธอขมวดคิ้วเป็นปม ซอกจินคงไม่รู้หรอกว่า เธอกำลังขึ้นลิฟท์ตรงมาที่ห้องแทฮยองแล้วต่างหาก..." ตอนบ่ายเราไปดูแหวนแต่งงานกันดีกว่านะแท "" ก็ดีนะครับ ไม่มีงานอะไรอยู่แล้ว " แกร็ก!!!" แท~~ "ในระหว่างที่สองคนรักกำลังคุยกัน พงกเขาต้องตกใจเมื่อประตูห้องทำงานบานใหญ่ถูกเปิดเข้ามาอย่างแรงตามมาด้วยเสียงแจ้วของสาวปากแดงที่เดินเข้ามา" อ้าว ซึลกิ "" !!! " ซอกจินนิ่งเงียบแต่ภายในใจกลับสะดุ้งโหยง เขาไม่ทักทายแถมยังพยายามหลบตาหญิงสาว" หวัดดี ฉันได้ยินข่าวเรื่องของนายน่ะ เลยรีบมาแสดงความยินดีด้วย "" อ่อ ^__^ ขอบใจนะ นี่สื่อเริ่มรู้กันขนาดนี้แล้วหรอ "" ก็คงงั้น " ซึลกิเดินเข้าไปจับมือเพื่อนที่ลุกขึ้นยืนต้อนรับพร้อมกับค่อยๆโผตัวเข้ากอดร่างบางของแทฮยอง เป็นจังหวะที่คนตัวเล็กต้องหันหลังให้ซอกจินพอดีซึลกิที่หันหน้ามาทางร่างสูงแอบสแยะยิ้มและยักคิ้วให้ซอกจินเบาๆ จนชายหนุ่มต้องขบกรามอย่างชั่งใจ
" เอ่อ แท "" ครับ "" เราออกไปกันเลยดีกว่านะ เดี๋ยวรถจะติด " เสียงทุ้มเอ่ยขัดจนแทฮยองต้องผละตัวเองออกมาจากซึลกิและหันมาทางว่าที่สามี" จะออกไปข้างนอกกันหรอ "" อืมใช่ จะไปดูแหวนแต่งงานน่ะ "" อ่อ งั้นหรอ " รอยยิ้มแสนเจ้าเล่ห์ถูกกรีดกรายลงบนใบหน้าสวย สายตาเจ้าสาวเหลือบมองซอกจินไม่วางตา คำพูดแต่ละคำของฉัน มันอาจจะหลุดมาเมื่อไหร่ก็ได้นะซอกจิน หึ
ห้างสรรพสินค้า ร้านเครื่องเพชร" พี่จิน " ร่างบางเดินจูงมือหนาของคนรักมายังร้านเพชรเพื่อมาเลือกแหวนแต่งงาน แต่ทว่าในมือของคนรักกลับเปื้อนไปด้วยเหงื่อทั้งๆที่อากาศไม่ได้ร้อน"..."" พี่จินครับ ""..."" พี่จิน ! "" หะ หื้ม หื้ม อะไร "" เป็นอะไร ทำไมเหม่อๆจัง ไม่สบายปะเนี่ย "" อ่อป่าว ไม่มีอะไร เรารีบไปดูแหวนกันเถอะ "ซอกจินใช้มือดันหลังแทฮยองเบาๆตรงเข้าไปในร้านเครื่องเพชร ในตู้กระจกตรงหน้าทั้งสองมีแหวนมากมายให้เลือกสรร มือหนาบรรจงจับมือเรียวเล็กที่แสนนุ่มนิ่มของคนรักขึ้นมา" ช่วยดูขนาดแหวนให้ว่าที่ภรรยาผมทีครับ ^___^ "" แหม่ ต้องพูดขนาดนั้นเลยรึไง "" ฮ่าๆ ทำไมล่ะ ดีจะตายแสดงความเป็นเจ้าของ "พนักงานสาวยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ให้กับคู่รักที่แสนหวาน เธอหยิบขนาดแหวนขึ้นมาเทียบกับมือแทฮยองRrrrrrrrrrrrrr......!!!!เบอร์ห้ามรับใบหน้าหล่อยิ้มกว้างได้ไม่นานก็ต้องหุบลงเมื่อมือถือเจ้าปัญหากลับเรีนกให้เขาต้องเอามันออกมาดูอีกครั้ง เบอร์ห้ามรับไม่ต้งบอกก็รู้ว่าใคร" พี่ขอตัวก่อนนะแท โทรศัพท์เข้าน่ะ "" ครับ ^__^ "คิมซอกจินเลี่ยงออกไปนอกร้านก่อนจะกดรับโทรศัพท์" เมื่อไหร่คุณจะเลิกโทรมา ผมบอกว่าอย่ามายุ่งกับผมเวลาอยู่กับแทฮยอง อยู่ในที่ของคุณไปสิ "[ คุณจะไปมีความสุขกับแทฮยองก็ได้นะ แต่คุณต้องมารับผิดชอบฉันด้วยคุณซอกจิน ไม่งั้นอย่าหาว่าฉันไม่เตือน ]" อย่าไประรานแทฮยองเด็ดขาด "[ งั้นก็มารับผิดชอบลูกในท้องฉันด้วย ซอกจิน ! ]" อะไรนะ !!! ลูก "ใบหน้าหล่อถึงกับเบิกตากว้าง เขาตกใจที่ได้ยินประโยคที่ไม่อยากได้ยินที่สุดจากซึลกิ นี่มัน นี่มันจริงหรอวะ !![ ใช่ ฉันจะเรีนกมาคุยเรื่องนี้คุณก็ไม่มา หึ ฉันท้อง รู้ไว้ด้วย แล้วถ้าวันนี้คุณไม่มาหาฉันก็เตรียมตัวงานแต่งงานล่มได้เลย ]แคร็ก สายถูกตัดไปทิ้งให้ร่างสูงยืนงงและอึ้งจนทำอะไรไม่ถูกอยู่ตรงนั้น เขาจะทำยังไงต่อไป ต้องรีบแต่งงานกับแทฮยองให้เร็วที่สุดผลของอารมณ์ชั่ววูบ คือ อีกหนึ่งชีวิตที่จะเกิดมาเชียวหรอ
35%บ้านใหญ่
" มี๊ครับ แกะอันนี้ให้น้องฮุนหน่อย " เสียงหวานของหนุ่มน้อยพยานรักของจองกุกและจีมินเอ่ยกับคนเป็นแม่พร้อมกับยื่นผลไม้สีส้มให้มารดาแกะร่างเล็กรับมันมาจากมือของลูกชายที่ตอนนี้เริ่มโตวันโตคืน จีฮุนน่ะคือดวงใจของเขาเลยนะ ทำงานเหนื่อยๆแต่พอเห็นหน้าจอมแสบเขาก็หายเหนื่อยแล้ว
" ค่อยๆเคี้ยวนะครับลูก "วันนี้จองกุกไม่อยู่บ้านเพราะต้องถ่ายละคร ส่วนซอกจินกับแทฮยองแน่นอนว่ากำลังอินเลิฟและแฮปปี้กันมากคงไม่กลับอีกเหมือนกัน" เมื่อไหร่ปะป๊าจะกลับหรอครับ "" ปะป๊าคงงานยุ่งน่ะลูก เดี๋ยวก็กลับ แต่น้องฮุนต้องเข้านอนก่อน "" เฮ้อ น้องฮุนคิดถึงปะป๊า "ฟอดดดดด 
" เดี๋ยวนี้หัดถอนหายใจนะเรา หื้ม " จีมินฟัดแก้มลูกชายหนึ่งทีด้วยความหมั่นเขี้ยวพร้อมกับลูบหัวเขาเบาๆ มือเรียวโอบอุ้มจีฮุนแก้มตุ่ยขึ้นมาไว้ในอกและเตรียมจะเดินพาขึ้นห้องใจหนึ่งก็ภวังค์ถึงสามียิ่งก่อนหน้านี้เขาได้ยินเรื่องไม่เป็นเรื่องมาก็ยิ่งเป็นห่วงเข้าไปใหญ่ ขาเรียวกำลังจะก้าวขึ้นบันไดแต่ทว่าแกร็ก!!!เสียงประตูเรียกใบหน้าหวานให้หันไปทางบุคคลผู้มาเยือน จีมินถอยหลังลงมาจากบันไดเมื่อเห็นว่าใครเดินเข้ามา เขาเร่งเท้าเดินไปหาทันที
" จองกุก ? "" หืม? "" ไหนว่าถ่ายละครดึก ทำไมกลับเร็วล่ะ "" ผมรู้สึกไม่ค่อยสบายน่ะ " ขายาวเมื่อถอดรองเท้าเสร็จก็เดินตรงเข้าไปหาถรรยาตัวเล็กและส่งมือไปโอบเอวบางพร้อมกับหอมแก้มลูกชายที่อยู่ในอกจีมินฟอดดดดด" ปะป๊าาาา "" ว่าไงครับคนเก่ง วันนี้ดื้อมั้ยเนี่ย หื้ม "" ม่ายดื้อ น้องฮุนกะลังจะขึ้นนอนฮะ "" หรอครับ " จองกุกยิ้มหวานจนเห็นฟันกระต่ายแต่สีหน้าเขากลับดูเคร่งเครียดจนจีมินดูออก แหงแหละ คบกันมาตั้งนานทำไมเขาจะดูไม่รู้ ต่อให้ไม่สบายจองกุกก็ไม่กลับมาหรอกถ้าเป็นเรื่องงาน" เหนื่อยมั้ย ไปอาบน้ำก่อนสิ "" ครับ พี่จีมิน " คำพูดมาพร้อมกับใบหน้าหล่อที่ยื่นจมูกโด่งเข้าไปแตะจมูกคนตัวเล็กเบาๆ" เรียกแบบนั้นทำไม ฮ่าๆๆ ไม่ชินแล้วนะ "" ฮ่าๆๆ "" มีเรื่องอะไรรึป่าว "" !!... อ่อ ป่าวครับ ผมขึ้นไปอาบน้ำก่อนนะ " สมเป็นเมียเขาจริงๆ แน่นอนคนอย่างจอนจองกุกไม่มีทางปิดบังปาร์คจีมินได้เลย
ย้อนไป 1 ชั่วโมงก่อนหน้านี้" ซีน 3 คัท 1 เทค 2 พร้อม........แอคชั่น ! " เสียงผู้กำกับสั่งการกับนักแสดงอย่างคังซึลกิและจอนจองกุกให้เริ่มถ่ายฉากๆหนึ่งในบท ทั้งสองแสดงมันออกมาอย่างชำนาญ
" ปล่อยฉันนะ คุณพิท ฉันไม่ไปไหนกับคุณทั้งนั้น "


" แต่เธอเป็นสมบัติของฉัน เธอก็ต้องไปกับฉัน !!! มีนา "บทละครที่เข้มข้นดำเนินไปสองตัวหลักประทะอารมณ์กันอย่างเมามันส์ ซึลกิยื้อฉุดแขนที่ตัวเองกำลังถูกมือหนาดึงไว้ และในตอนนั้น
ฟึบ !!" !!!! ซึลกิ "" คัท !! น้องกิเป็นอะไรน่ะ "ในระหว่างที่ใช้กำลังกันอยู่นั่นจู่ๆร่างบางก็ล้มพับลงคล้ายกับว่าเป็นลมลงไปซะดื้อๆ สัญชาตยานผู้ชายรีบรุดเอาแขนเข้าไปประคองหลังเธอไว้ไม่ให้กระแทกเป็นเหตุให้กองถ่ายต้องหยุดชะงักและรีบวิ่งเข้าไปดูอาการของนางเอกสาว" น้องจองกุกช่วยอุ้มน้องกิไปพักหน่อยนะคะ "" เอ่อ....  "" นะคะ " มินแจเลขาส่วนตัวของสาวเจ้าเอ่ยคะยั้นคะยอให้ชายหนุ่มอุ้มร่างเล็กเข้าไปพักในห้องแต่งตัว" แต่ผม.. "" นะคะ... นะคะน้องจองกุก "จองกุกบรรจงวางซึลกิลงบนเตียงนอนเบาๆ โดยมีมินแจยืนดูอยู่ห่างๆจากด้านหลัง " ถ้างั้นผมขอ- "" พี่ฝากสักครู่ได้มั้ยจ๊ะ พอดีจะไปหาผ้าเย็นๆมาเช็ดตัวให้น้องก่อน "ใบหน้าหล่อถอดสี เขาไม่ได้เต็มใจนักหรอกนะกับการที่ต้องมายู่ใกล้ๆผู้หญิงคนนี้ เพราะเหตุการณ์ที่เขาเจอมาก่อนหน้านี้จนเกือบทำให้จีมินเสียใจ
มินแจออกไปเหลือแต่จองกุกและซึลกิที่นอนนิ่งอยู่ จอนจองกุก ไม่เคยทันมารยาหญิงเลยสักครั้ง
" อื้อออ อื้อออ "" ซึลกิ ! " จองกุกนั่งลงข้างๆเตียงหมายจะดูอาการแต่ทว่าหมับนางเอกสาวเจ้าบทบาทกลับลุกพรวดพราดขึ้นมากอดเขาและซบที่อกแกร่งพลางร้องครางเสียงอื้ออึงอยู่ในอกจองกุก" ซึลกิ !! ปล่อยผมก่อนครับ ซึลกิ " มือหนาพยายามแกะร่างของเธอออกไปจากตัวเขา ใบหน้าสวยที่ซบอกนั้นกำลังสแยะยิ้มมุมปากและไม่ยอมปล่อยโดยง่าย
นี่เป็นแผนของเธอกับมินแจเลขาที่ร่วมกันทำ หึ ถ้าคุณไม่ยอมฉัน ฉันก็จะทำแบบนี้แหละ จองกุกลิปสติกสีแดงสดฝังประทับลงไปที่เสื้อเชิ้ตสีขาวของจองกุก เป็นจังหวะเดียวกันที่เขาผละตัวออกมาจากซึลกิได้และรีบลุกออกไปจากห้องอย่างเร็ว
" ผู้กำกับครับ ผมขอกลับก่อน วันนี้ไม่ค่อยสบาย "" อ้าว ... ดะ เดี๋ยวสิ จองกุก จองกุก ! "
ย้อนกลับมาที่บ้านจีมินส่งจีฮุนเข้านอนตามหน้าที่จนเสร็จสรรพ เขาเหลือเพียงปรนนิบัติสามีอีกอย่าง เพราะวันนี้จองกุกดูเหนื่อยแปลกๆ แถมกลับเร็วกว่าที่บอกเขาเอาไว้ซะอีกแน่นอนว่า จีมินลืมเรื่องนั้นไปแล้ว เรื่องที่ซึลกิพยายามทำ
แกร็กเสียงประตูห้องน้ำเปิดออกตามาด้วยร่างสูงที่เปลือยท่อนบนและท่อนล่างพันไว้ด้วยผ้าขนหนูเผยให้เห็นมัดกล้ามแน่น และแผงอกแกร่ง" ยังไม่เข้านอนหรอครับ หื้ม " ขายาวก้าวตรงมาหาภรรยาที่นั่งอยู่ปลายเตียงก่อนที่เขาจะจับมือเรียวของจีมินให้ขึ้นมานั่งบนตักเขาแทน ใบหน้าหล่อเหลาเกยคางอยู่บนไหล่เล็กและสูดดมความหอมกรุ่นของกลิ่นกาย" นายยังไม่นอน ฉันจะนอนได้ยังไงล่ะ "" ไม่ต้องรอผมก็ได้ "" ทำไมหน้าตาดูเครียดๆ "" เหนื่อยน่ะครับ เฮ้อ ขอหอมหน่อยได้มั้ย "" ทำไมต้องขอ หอมทุกวันฉันก็ให้ "ฟอดดดดดด" ชื่นใจ รักจีมินนะครับ "สายตาคมกลับดูอ่อนระทวยเมื่ออยู่ต่อหน้าคนรัก จีมินยกสองมือขึ้นมาจับกรอบหน้าสามีและจ้องตาจองกุกก่อนที่ใบหน้าหวานจะเลื่อนเข้าไปประทับรอยจูบแสนหวาน" พักผ่อนเถอะนะครับ "" ครับ " เขาตอบรับ " อ่อ จีมินครับ ผมต้องไปถ่ายละครที่ปูซานสามวัน จีมินไปด้วยกันมั้ยครับ "" ลำบากนายเปล่าๆ ไหนจะน้องฮุนไปเรียนอีกล่ะ "" โอเคครับที่รัก "
1 วันต่อมา
" อืมมมห์ " เสียงครางกระเส่าของจองโฮซอกที่กำลังโยกเอวสอบขย่มอยู่บนร่างระหงของคังซึลกิ ทั้งสองกำลังร่วมรักกันอย่างเมามันส์ ร่างกายเปลือยเปล่ากระทบกันจนเกิดเสียงดังระงม
" ฉันขออะไรอย่างได้มั้ยคะ "" ว่ามา อ่าาา ~~~ ซี๊ดดด "" ฉันขอดินเนอร์กระชับมิตรพระนางหนึ่งคืนสำหรับที่เราจะไปถ่ายละครที่ปูซาน คุณจองกุกกับฉันกินข้าวด้วยกันสองต่อสอง ถ้าคุณสั่งฉันเชื่อว่าเขาต้องยอม บอกเหตุผลไปว่าเป็นการเรียกกระแส "" อืม ได้ อ่าาา~~ ซี๊ดดด คุณขออะไรผมให้หมดแหละ "" ขอบคุณ อ้ะ !! อ้ะ ค่ะ "
บ้านใหญ่" จองกุกอ่า ฉันจัดกระเป๋าให้แล้ว จะเอาอะไรเพิ่มอีกมั้ย "" ใส่คอนเทคเลนส์สีฟ้าอ่อนที่วางอยู่หน้ากระจกไปให้ผมด้วยครับ " จองกุกที่กำลังอาบน้ำตะโกนออกมาบอกภรรยาที่บรรจงจัดกระเป๋าให้เขาอยู่บนเตียง
ในเช้าตรู่วันนี้เขาต้องเดินทางไปถ่ายละครที่จังหวัดปูซาน แน่นอนว่าต้องห่างจากจีมินและลูก เป็นไปไม่ได้เลยที่ร่างสูงจะอดทนไม่คิดถึงสองดวงใจนี้
ชั้นล่างของบ้านมีแทฮยองและซอกจินกำลังช่วยกันเตรียมอาหารเช้า 
" อาแท อันนี้น้องฮุนกินได้มั้ย "" หืม ? นั่นมันกาแฟนะครับ น้องฮุนยังเด็กห้ามกิน "" TT อดเลย " หนุ่มน้อยทำปากมู่ทู่เป็นเชิงเซ็งๆในแบบของเด็ก ทำเอาซอกจินที่นั่งดื่มกาแฟอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ตรงข้ามอดขำออกมาเบาๆไม่ได้ตื่อดึ่ง !
เสียงแจ้งเตือนจากโทรศัพท์เครื่องบางที่วางอยู่บนโต๊ะอาหาร ทำให้ร่างสูงต้องปิดของที่อ่านในมือและสนใจมันขึ้นทันทีฉันอยากเจอคุณก่อนไปปูซาน ออกมาเจอกันหน่อยนะคะ!!!!และเจ้าของข้อความก็ทำให้เขาผงะไป ตาคมเบิกกว้างหน่อยๆก่อนที่เขาจะเหลือบมองว่าที่ภรรยาตัวเล็กที่หันหลังล้างจานอยู่ในครัว
เรื่องนี้จะปิดบังแทฮยองไปได้นานสักแค่ไหน
การไปของจองกุกจะมีผลต่อครอบครัวอย่างไรTALK TALK
มาต่อกันค่ะ

ซึลกินางร้ายมากกกก
เอาใจช่วยสองพ่อบ้านกันนะคะ
ฮืออออ ใกล้ถึงตอนจบแล้วววว....

ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย

สกรีม #จองกุกใจร้าย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 126 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #860 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 19:24
  ใครก็ได้มาลากซึลกิหนีที
  #860
  0
 2. #846 mdqueen2 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 18:38
  เกลียดซึนกิ
  #846
  0
 3. #833 Sirikorn_kw (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 20:54

  สองพ่อบ้านสู้ๆ/เย้ไรท์มาอัพแล้วววว
  #833
  0
 4. #832 RattanaThonkong (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 19:18
  คิดถึงค่ะ
  #832
  0
 5. #830 fn_wiphawee789 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 16:45
  +เม้นล่าง นี้จะตบให้ลืมชื่อตัวเองไปส่ะ
  #830
  0
 6. #828 Sunshine_ Me_17 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 09:55
  ...อยากเข้าไปในนิยายแล้วตบซึลกิซักสองสามป๊าป ปล.แค่ในนิยายนะ เรื่องจริงนางนุ่มนิ่มมากปล2.เมนเราเองแหละ555+
  #828
  0
 7. #827 Silipha (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 09:48
  นางแตหลอมาก
  #827
  0
 8. #826 ijmjk (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 08:43
  รีบบอกน้องเถอะนะ ก่อนจะสายไปกว่านี้ เเง้งงงงงง
  #826
  0
 9. #824 Ma_Mook2929 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 11:07
  นางตอใช่มัะ6666
  #824
  0
 10. #823 Janie773 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 23:03
  5555 คิดว่า แท็กต้องมา โป๊ะแตกแน่ๆ
  #823
  0
 11. #822 Sunshine_ Me_17 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 19:16
  เฮ้ออ จะละลานเขาไปถึงหน่ายยยย ลำไยโว้ยยยย // โทดทีอินไปหน่อย
  #822
  0
 12. #821 YK93 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 22:35
  จะได้ติดแฮชแท็ก #ซึลกิโป๊ะแตก มั้ยคะเนี่ย555
  #821
  0
 13. #820 peeradear (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 21:38
  ท้องจริงปะเดะกลายเปนมิ้งโป๊ะแตกอีกคนนะซึลกิ5555
  #820
  0
 14. #819 Sirikorn_kw (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 18:49
  ใช่ลูกพี่จินแน่นะ😏
  #819
  0
 15. #818 OILRAINBOW (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 18:23
  ซึลกิจะโป๊ะแตกมั้ยคะ....😂
  #818
  0
 16. #817 ijmjk (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 17:14
  ซึลกิโว้ย!!!!!!
  #817
  0
 17. #816 bee'belly (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 15:16
  หึ้ยยยย อิหน้าด้านนน//จิกหัวซิลกิตบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  อินแรงเว่อ~
  #816
  0
 18. #815 GIFT2003 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 03:46
  ซึลกิ นี่แบบทำคนอื่นเเตกแยกอะ เอาไปเก็บด่วนนนนน
  #815
  0
 19. #814 praew_jk (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 00:55
  ทำคนอื่นแตกแยก หมั่นไส้!!
  #814
  0
 20. #813 KakikooriPLoyy (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 00:49
  โน้วววววววว
  #813
  0
 21. #811 ijmjk (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 20:06
  อยากร้องไห้จริงๆนะ ฮือออออ
  #811
  0