[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 64 : DC2 ตอน 17 สงสัย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,075
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 126 ครั้ง
  3 ส.ค. 61


กองถ่ายละคร
ร่างระหงเจ้าของปากแดงสแยะยิ้มร้ายหลังจากได้ปั่นประสาทคนที่เธอรังเกียจมาได้สำเร็จ ฮึ ไม่รู้ป่านนี้ปาร์คจีมินจะนั่งหัวเสียอยู่ที่ร้านกาแฟนั่นจนไปไหนไม่ได้รึป่าว อยากจะปิดบังก็ปิดบังให้ได้ตลอดเถอะ
ตอนนี้หญิงสาวมาถึงกองถ่ายละครที่เธอได้แสดงร่วมกับจองกุกแน่นอนร่างสูงมาถึงก่อนแล้ว
ใบหน้าหล่อคมเหม่อลอยเฝ้าคิดถึงเรื่อง เมื่อคืน ที่เขาเกือบหลวมตัวรุกเร้าผู้หญิงคนอื่นไปแล้ว ถ้าทำแบบนั้นไปไม่รู้เลยว่าผลจะออกมาเป็นยังไง
" จองกุกคะ ^__^ " 
" !! "
เสียงคุ้นหูเอ่ยทักเขาก่อนที่มือเรียวของสาวเจ้าของเล็บสีแดงสดอย่างซึลกิและเอียงคอมองเขาที่กำลังนั่งนิ่งๆให้ช่างแต่งหน้าขีดเขียนขอบตาอยู่ ชายร่างสูงสะดุ้งตกใจเล็กๆเมื่อถูกสัมผัสที่หัวไหล่
" ซึลกิมาช้าไปหน่อย รอนานมั้ยคะ "" เอ่อ ... "" มีรอกันด้วยหรอคะคู่นี้ มีนอกจอรึป่าวคะเนี่ย "
จองกุกยังไม่ทันจะตอบอะไรกลับถูกช่างแต่งหน้าแซวใหญ่ซะก่อนทำเอาเขากัดฟันกรอดอย่างประหม่า เขาไม่อยากเข้าใกล้ซึลกิไปมากกว่านี้แล้ว
11:00 น.
แสงแดดเริ่มส่องสาดเข้ามาในกองถ่ายจนร้อนผ่าว ทีมงานจัดฉากเซ็ตแสง สี เสียง กันอย่างขมักขเม่น ประกอบกับนักแสดงพระนางมากฝีมือก็ยืนรอเคียงคู่กันอยู่เพื่อเตรียมถ่ายฉากแรก
" ร้อนมั้ยคะจองกุก ซึลกิเช็- "
หมับ..
" ไม่ร้อนครับ " มือเรียวที่เอื้อมเข้าใกล้ใบหน้าหนุ่มหมายจะเช็ดแก้มแต่กลับไม่เป็นดั่งใจเมื่อมือหนากลับยกขึ้นมาจับหมับมือซึลกิและเบี่ยงออกอย่างไม่สนใจ
หึ ... เล่นตัวไปเถอะ อยู่ต่อหน้าฉันแบบเมื่อคืนสิ คุณก็อดใจไม่ไหวหรอก
" นักแสดงพร้อมเข้าฉากเลยครับ " 
ตุบ ตุบ ตุบ ฝีเท้าหนักอึ้งก้าวไปทันทีที่ได้ยินเสียงทีมงาน เขาอยากจะรีบๆทำงานให้เสร็จๆสำหรับวันนี้ จะได้กลับไปกอดจีมินกับจีฮุน ภรรยาและลูกของเขา
" ซีนหนึ่ง คัทหนึ่ง เทคหนึ่ง พร้อม....แอคชั่น ! "
ในจังหวะที่ผู้กำกับของค่าย KB สั่งถ่ายนั้นฝีเท้าและขาเรียวยาวคู่สวยกำลังค่อยๆเดินตรงเข้ามายืนมองการถ่ายทำอยู่ไกลๆ
ฉากนี้เป็นฉากที่นางเอกจะตกเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนของพระเอก แววตาของทั้งสองจะต้องจ้องต่อกันเข้าไปแสดงสื่อถึงความเขินอาย บทมีเพียงแค่นั้นนอกเสียจาก... ใครบางคนจะเล่นนอกบท !
" ว้าย ! "
" เห้ย ! "
ซึลกิเล่นไปตามบทเธอล้มลงใส่แขนแกร่งของจองกุกที่รอรับร่างบอบบางของเธอไว้ กล้องซูมเข้าไปที่ใบหน้าของทั้งสอง แต่ทว่า.....หมับ
" เอ้า !! "
" เหย มีในบทเหรอว้าาา " ทีมฉาก ทีมบทต่างพากันยืนงงมองหน้ากันเป็นไก่ตาแตกเมื่ออยู่ๆนางเอกก็กลับเกี่ยวใอขึ้นคล้องคอพระเอกและพยายามโน้มหน้าเข้าไปใกล้
" คัทๆๆๆๆ !! ซึลกิครับ อ่านบทมาแล้วใช่มั้ยครับ "
!!!!!ร่างสูงรีบผละออกแทบไม่ทันและหันไปฟังผู้กำกับสั่งคัท รอดไป~ ใบหน้าสวยของสาวปากแดงไม่ได้มีทีท่าสลด
" อุ้ย ! ต้องขอโทษจริงๆค่ะ ซึลกิชินกับบทเก่ามาน่ะค่ะ ขอโทษนะคะ ขอโทษทุกคนค่ะ " สีหน้าเศร้าถูกตีตราออกมาต่อหน้าทุกคนเหมือนรู้สึกผิด รู้สึกผิดก็บ้าละ  ฮึ้ !
ผิดสิ ผิดที่คนอื่นๆดันเชื่อในความใสซื่อบริสุทธิ์ของเธอ
ถ่ายกันได้เกือบถึงบ่ายแก่ๆกองก็ถูกสั่งพักสิบนาที เป็นช่วงที่นักแสดงต้องเติมหน้าทาสีปาก โปะแป้งและเซ็ตเผ้าผมใหม่
" ผมขอไปห้องน้ำก่อนครับ "" อ่อค่ะ เชิญค่ะ "
จองกุกปลีกตัวออกไปเข้าห้องน้ำหลังจากที่เพิ่งเดินมาถึงห้องแต่งตัว ห้องน้ำเป็นเพียงรถคันใหญ่ๆคันนึงที่มาจอดภายในกองถ่าย ระหว่างที่กำลังเดินไปนั้น
ฟึบ !! แขนแกร่งถูกใครบางคนจับไปทำให้เขาต้องหันหน้าไปมอง 
!!!!!" จีมิน "" อืม ฉันเอง ตกใจอะระ "" มาที่นี่ได้ไงครับ "" หึ นี่ใครเมียประธานไง ฉันตามมาถูกก็แล้วกัน " 
จองกุกเอะใจและขมวดคิ้วขึ้นอย่างสงสัย น้ำเสียงและการกระทำ การพูดจาของภรรยาที่แสนน่ารักของเขาเปลี่ยนไป มือหนาเอื้อมไปจับมือเรียวก่อนจะพาเดินเข้าไปหลบแดดในที่ร่มๆ" เป็นอะไรครับ หงุดหงิดอะไรมา แล้วทำไมอยู่ๆถึงมานี่ "จีมินที่กำลังฉุนเฉียวกับอารมณ์ตัวเองนิดๆที่มีผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้มาบอกว่าสามีของเขาลืมกางเกงบ็อกเซอร์ไว้ที่ห้องเจ้าหล่อนแถมเป็นลายที่เขาซื้อให้ ฉันถึงต้องมาถามนายเองไง แบบนี้จะไม่ให้โกรธได้ไง
" เมื่อวาน...ไปไหนมากันแน่ที่บอกว่าน้ำมันหมด แบตมือถือก็หมด "" !!! "" ว่าไง ห๊ะ !! " " ไม่ได้ไปไหนเลย เลิกงานก็ตรงกลับบ้าน " เสียงเข้มใช้โทนเสียงอ่อนๆประนีประนอมคนเป็นภรรยา เขาไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ถ้าเป็นคนอื่นก็คง....ทำแบบที่เขาทำ
แต่ว่า.....ทำอยู่ๆคนตัวเล็กถึงถามขึ้นมา จนเขาต้องยืนตัวเกร็งแบบนี้
จีมินพยายามใจเย็น ด้วยความที่รู้จักสามีตัวเองดีมาตั้งแต่ไหนๆ เขาจึงไม่คิดว่าจองกุกจะทำแบบนั้นได้ เขาเชื่อใจ 
" ฉันถามเฉยๆน่ะ ที่มานี่ก็เพราะคิดถึง " หมับบบร่างบางโผเข้ากอดร่างกำยำของสามีพลางซบใบหน้าลงไปกับอกแกร่ง ตอนนี้เขาท้องน้องคนที่สองอยู่ ไม่อยากให้อะไรมาบั่นทอนจิตใจเลย
แต่ว่า เขาก็ยังสงสัยเรื่องนี้อยู่ดี ซึลกิยิ่งน่าสงสัยมากไปใหญ่ เธอมีอะไรกับสามีเขาจริงๆรึป่าว ถ้าจริงตอนนี้ก็ไม่มีหลักฐาน ว่าจองกุกโกหกมั้ย หรือถ้าไม่จริงซึลกิคิดจะทำอะไร 
อย่าให้ฉันต้องเป็นปาร์คจีมินที่เกรี้ยวกราดก็แล้วกันจอนจองกุก
ร่างหนายกมือขึ้นลูบแผ่นหลังภรรยาและกอดตอบอย่างรักใคร่ ที่เขาไม่บอกก็เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย ในเมื่อมันยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น จะมีก็เพียงแค่จูบเท่านั้น
" ปะป๊าไปทำงานเถอะ เดี๋ยวฉันจะกลับไปทำงานที่บริษัทเหมือนกัน "" ครับคุณเมีย ^__^ "" บ้า -///- ... " จีมินเหนียมอายหลบสายตาสามีที่จ้องมองมาที่หน้าของเขา " รีบกลับบ้านอย่าเถลไถลเข้าใจมั้ย "" ครับ "ฟอดดดดด หมับจุ๊บ 
จมูกโด่งหอมฟัดแก้มจีมินจนยวบไปกับแรงหอม ก่อนจะเลื่อนริมฝีปากมากดจูบที่ปากเบาๆและปิดท้ายด้วยการจุ๊บอีกหนึ่งที
ไม่นานนักร่างบางก็ตัดสินใจที่จะกลับและลืมเรื่องก่อนหน้านี้ เพียงแค่เขามาที่นี่และฟังจากปากสามีตรงๆ จองกุกบอกแล้วว่า ไม่ได้ไปไหน ไม่มีอะไร ก็คือจบ เขาเชื่อ แต่....หากการเชื่อครั้งนี้ทำลายความเชื่อใจเขาทีหลังล่ะก็
ฉันจะไม่ให้อภัยนายอีกแล้ว
ขายาวเตรียมจะก้าวขึ้นเดินออกไปจากกองถ่ายละครค่าย KB อย่างเงียบๆ เพราะตอนเข้ามาแอบดูก็มาเงียบๆ 
" ท่องไว้ เขาทำงาน มันก็แค่ละครจีมิน จองกุกรักเรา "" อ้าวววว~ จีมิน มาทำไมหรอ "!!!!!! เสียงแจ้วดังขึ้นจากด้านหลังร่างเล็กเรียกให้เขาหันกลับไปและจีมินก็รู้ทันทีว่าเป็นใคร" ซึลกิ ! "" มาทำไมหรอจ๊ะ นี่มันกองละครของ KB นายไม่ได้เขียนบทอยู่แล้วนิ "" บังเอิญผ่านมาน่ะ ^___^ " " งั้นหรอ หึๆๆ " ซึลกิหัวเราะในลำคอ อันที่จริงหล่อนเห็นจีมินกอดจูบกับจองกุกตั้งแต่เมื่อกี้แล้วถึงได้ตามออกมานี่ไงล่ะจีมินมองใบหน้าสวยคมที่กำลังสแยะยิ้มเบาๆ เมื่อเช้ายังดีๆอยู่เลย มาบ่ายนี้กลับรู้สึกเหมือนคนตรงหน้าเปลี่ยนเป็นอีกคน
" กองถ่ายนี้น่ะดีมากเลยนะ เขาอนุญาตให้เล่นถึงเนื้อถึงตัวเลยล่ะ น่านะเก็บไปบอกแทฮยองบ้างว่าให้นักแสดงทำแบบนี้ "
" อ่อนั่นสินะ "
" หึ้ๆๆ :\ "
" แต่ละครก็คือละคร แค่ในจอไม่มีจริง ฉันไม่อินกับมันนักหรอก "
" งั้นหรอ หึ แต่ถ้ามีจริงคงสนุกเน้าะ ว่ามั้ย " ซึลกิกระตุกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ด้วยท่าทีและคำพูดของเธอทำเอาคนตัวเล็กต้องสะกดกั้นอารมณ์ตัวเองเอาไว้ เพราะเธอคนนี้เคยเป็นเพื่อนเขา
" ฉันกลับก่อนนะ "
" จ้าา แล้ว เจอ กัน นะ " ตากลมมองแผ่นหลังของคนที่เธอรังเกียจด้วยความหมั่นไส้ ซึลกิจิกตาใส่หมายจะเอาคืนจีมินให้ได้อีก ครั้งนี้ฉันจะปล่อยไปก่อน ปาร์คจีมิน50% 
ทางด้านซอกจินที่ตรงกลับบ้าน ในขณะที่เขาขับรถไปบนถนนนิ่งๆ มือข้างหนึ่งจับพวงมาลัยรถ ส่วนอีกข้างใช้ศอกค้ำกับกระจกและกุมที่หัวอย่างใช้ความคิดในหัวเขากลับชุลมุนไปหมด ความผิดพลาดครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นนี้ไม่อาจให้อภัยได้แน่ๆ ใบหน้าหล่อคมที่เคยร่าเริงสลดลงพลางในตาคมมีน้ำใสๆเอ่ออยู่
" พี่ขอโทษแทฮยอง "รถเลี้ยวจอดเข้าบ้านอย่างช้าๆก่อนที่ร่างสูงจะก้าวเท้าลงจากรถและเดินเข้าบ้านอย่างเร่งรีบ เขาทำใจให้เย็นไว้เมื่อมาถึงในบ้านสายตาก็กวาดมองไปรอบๆแต่พบกับความเงียบสงัดคงจะออกไปทำงานกันหมด มีแต่เขาคนเดียวที่ทำตัวมีปัญหาสินะซอกจินทิ้งตัวนั่งที่โซฟาตัวใหญ่อย่างสิ้นหวัง ดวงตาเศร้าสร้อยบ่งบอกถึงความรู้สึกผิดอยู่เต็มอก
19 : 00 น.
ร่างสูงอยู่เงียบๆคนเดียวในห้องนอนมืด เขาไม่ยอมเปิดไฟและเอาแต่นั่งเอาแผ่นหลังพิงปลายเตียงไว้อยู่แบบนั้นก่อนที่ภาพแห่งความสุขระหว่างเขาและคนรักจะค่อยๆผุดขึ้นมาในหัว
ครืนนนนนน ผู้กำกับหนุ่มลุกขึ้นมองทอดออกไปทางหน้าต่าง รถยนต์คันหรูสุดคุ้นตากำลังแล่นเข้ามาจอดในบ้าน และคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากคนที่เขารอมาทั้งวันตุบ ตุบ ตุบ ตุบ ! ฝีเท้าหนักอึ้งวิ่งลงไปยังชั้นล่างสุดของบ้านเพื่อเตรียมรอรับ คนตัวเล็กเดินก้าวเข้ามาด้วยท่าทีเรียบนิ่งเพราะรู้อยู่แล้วว่าร่างสูงต้องยืนรอเขาอยู่" แทฮยอง ""..." เขาไม่ได้รับฟังเสียงเรียกเพรียกหาของซอกจินเลยแม้แต่น้อยกลับเดินผ่านตัวร่างสูงไปด้วยความเย็นชา" แทครับท "" !! "" คุยกันก่อน " มือหนาคว้าข้อมือเรียวให้หยุดชะงักจนร่างเล็กต้องบิดตัวหันมามองหน้าอีกฝ่าย ตากลมเริ่มมีน้ำตาเอ่อจ้องเข้าไปในดวงตาของร่างสูง เพียงเขาเห็นหน้าคนรักก็แทบจะร้องไห้ออกมาให้ได้" ฮรึกกกกก "" พี่ขอโทษ ขอโทษที่เมื่อคืนวานทำตัวแย่ๆ ""..."" พี่ไม่อยากขึ้นเสียงใส่แทพี่ถึงออกไป พี่ขอโทษนะ " ซอกจินเสียงอ่อนระทวยด้วยความรู้สึกแย่ที่ความผิดที่แน่นเต็มอก เขายังไม่ตัดสินใจบอกแทฮยองเพราะถ้าบอกตอนนี้เขาต้องเสียแทฮยองไปเป็นแน่ใบหน้าหวานช้อนขึ้นมองใบหน้าหล่อคมด้วยน้ำตาที่ไหลพรากลงมาอาบแก้ม" คนใจร้าย ทำไมทิ้งผมให้อยู่คนเดียว ทิ้งให้ผมต้องนอนคนเดียว ฮรึกกก ฮือออ ทำไมพี่ถึงพูดออกมาได้ว่าผมไม่รักพี่ "" พี่ขอโทษนะแทฮยอง "หมับ ร่างสูงดึงแขนของคนตัวเล็กเข้ามาก่นจะสวมกอดแน่นจนร่างน้อยจมอก มือหนาลูบแผ่นหลังคนรักด้วยความรักและทะนุถนอม" ฮรึกก ฮรึกกก "" พี่จะไม่เร่งรัดแทอีกแล้ว จะไม่ทำให้แทเสียใจอีก พี่สัญญา "" ผมจะแต่งครับ ... ฮรึกกกก "" !!!!! " เสียงหวานปนสะอื้นทำให้ร่างสูงต้องผละตัวคนรักออกและมองใบหน้าหวานด้วยความไม่เข้าใจอีกครั้ง " หมายความว่าไง หื้ม " " ขอผมแต่งงานอีกครั้งนะครับพี่จิน "ประโยคนั้นทำเอาซอกจินถึงกับอึ้งไปชั่วขณะ รอยยิ้มอ่อนๆผุดขึ้นบนใบหน้าเสริมความหล่อให้เขาไปอีก ร่างสูงแทบไม่เชื่อในสิ่งที่ตัวเองได้ยิน" แท "" จะขอไม่ขอซอกจิน "" ขอครับๆ ขอ " ชายหนุ่มตกใจกับคำพูดของคนรักไปพักหนึ่งก่อนที่แทฮยองจะเรียกเขาหงุดจากภวังค์ เขาดีใจมาก นึกว่าแทฮยองจะโกรธจนไม่ให้อภัยเขาเสียอีกแต่ทำไมกัน...."..." สำหรับคนตัวเล็กนั้นไม่รู้สิ่งใดดลใจให้เขาทำแบบนี้ จริงอยู่เขาโกรธมาก และมีเหตุผลที่จะไม่แต่งงานเพราะการงานที่กำลังรุ่งเรืองแต่ทว่าอาจเป็นเพราะ คำพูดของคนเป็น 'แม่' ที่แทฮยองรับฟังมาในวันนี้ทำให้เขาเปลี่ยนใจ
" แม่ครับ "[ ว่าไงลูก เป็นไงบ้างสบายดีมั้ย ]" ก่อนหน้านี้สบายแต่ตอนนี้ไม่สบายแล้วครับ "[ เป็นอะไรไอ้แสบ ไหนบอกแม่ซิ ]" ผมทะเลาะกับพี่จิน อีกแล้วครับ ฮรึกกกก ฮือออ "[ เรื่องอะไรครับลูก ]" แม่ฮะ ตอนพ่อขอแม่แต่งงาน แม่ดีใจมากมั้ยครับ แล้วแม่ตอบพ่อว่ายังไงครับ "[ แม่หรอ หึ้ๆๆ ดีใจสิลูก แม่ดีใจจนลืมทุกสิ่งทุกอย่างไปเลย ตอนเขาคุกเข่าต่อหน้าแม่ๆมีความสุขมากจนน้ำตาไหลออกมาไม่หยุด แม่ตอบตกลงอย่างไม่ลังเลใจอะไรทั้งนั้น ]" แต่แม่ยังต้องทำงาน ต้องหาเงิน ตั้งหลักให้ดีไม่ใช่หรอครับ "[ แต่งงานก็ไม่ได้หมายความว่าทำงานไม่ได้นี่ลูก แทฮยองลูกรักเวลาความสุขในชีวิตคนเรามันสั้นมากนะ ถ้ารักกันอย่ารอให้อะไรมาขัดขวางความรักของลูก คิดให้ดีๆนะลูก ]
ฟึบ !!!!ชายร่างสูงที่ชื่อคิมซอกจินไม่รีรอช้าแต่อย่างใด เขานั่งลงชันเข่าข้างหนึ่งตั้งขึ้นในท่าขอแต่งงาน มือหนายังคงจับมือเรียวไว้แน่น
" พี่ไม่มีแหวนสวยๆมาขอคนดีของพี่ พี่มีแต่ความรักที่มีให้แทฮยองคนนี้คนเดียวเท่านั้น " เขาพูดพลางถอดสร้อยที่คอโดยมีจี้รูปตัวทีที่ย่อมาจากแทฮยองออกมา" ฮรึกกก "" แต่งงานกับซอกจินนะครับแทฮยอง " ซอกจินยื่นสร้อยนั้นใส่มือร่างบางก่อนจะเอ่ย เขายิ้มหวานและจุมพิตที่หลังมือของคนรักอย่างนุ่มนวล" แต่งครับ ฮรึกกกก ผมจะแต่งงานกับพี่ "หมับบบสองร่างโผเข้าสวมกอดกันแน่น จมูกโด่งกดลงหอมที่ซอกคอระหงและใบหน้าหวานก็ซุกกับอกแกร่งพอดิบพอดี
ทั้งสองคนคิดว่าเรื่องอาจจะแย่กว่านี้แต่กลับไม่ใช่ เป็นพวกเขาเองที่ยอมข้อให้กันและกัน เพราะการเอาชนะไม่ได้เกิดขึ้นกับคนรัก ใช่แล้วล่ะ คนที่เรารักจะเอาชนะไปทำไมกัน
มีความสุขให้มากที่สุด เพราะมันสั้นเพียงชั่วกระพริบตา


.
.
.หากแต่รักจะหวานชื่นกว่านี้ถ้าซอกจินไม่เผลอทำผิดพลาดไป แต่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดTALK TALK

กลับมาแล้ว หลังจากห่างหายไปนานกับเรื่องนี้
ไม่รู้ยังมีรีดเดอร์รออยู่มั้ยน้าาาา555555

มันอาจจะแปลกๆไป เพราะไรท์หายไปนานมากจริงๆ แฮะๆ
ยังไงก็คัมแบคแล้วนะคะ

ผิดพลาดตรงไหนขออภัยค่ะ
ตรงไหนแปล่งๆไปบอกไรท์ด่วนๆเลยนะคะ5555

ขอคอมเม้นเป็นกำลังใจหน่อยน้าาา

สกรีม #จองกุกใจร้าย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 126 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #859 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 19:21
  ถ้าแทไม่ตอบตกลงแต่งก่อน นี่ว่าจะแต่งแทน555
  #859
  0
 2. #812 Sirikorn_kw (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 21:05
  แง่งงง รีบมาต่อนะค่ะไรท์คิดถึงมากเลยยยนยยยยย
  #812
  0
 3. #810 mindned (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 18:54
  รีบมาต่อนะคะไรท์อย่าหายไปไหนอีกเลย
  #810
  0
 4. #809 peeradear (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 18:10
  ได้โปรดพาซึลกิออกไป55
  #809
  0
 5. #808 ijmjk (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 18:09
  ร้องไห้ไว้ก่อนได้มั้ย กลัวใจเหลือเก
  #808
  2
  • #808-1 ijmjk(จากตอนที่ 64)
   3 สิงหาคม 2561 / 18:14
   เกิน** ไม่ว่าซึลกิจะมาไม้ไหน หนูหนักเเน่นกันไว้นะลูกกก ทั้งคู่เลยนะ ฮื่อๆๆๆๆ
   #808-1
  • #808-2 ijmjk(จากตอนที่ 64)
   3 สิงหาคม 2561 / 18:15
   เกิน** ไม่ว่าซึลกิจะมาไม้ไหน หนูหนักเเน่นกันไว้นะลูกกก ทั้งคู่เลยนะ ฮื่อๆๆๆๆ
   #808-2
 6. #806 Supasupha (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 08:08
  ฮื่ออออ ไรท์กลับมาเเล้ว อยากตบซึลกิเเล้วเเง้งงงง
  #806
  0
 7. #805 Silipha (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 01:17
  รีบมาต่อนะไรท์
  #805
  0
 8. #803 Kanueng Sricum (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 00:29
  คิดถึงไรท์มากเลย
  #803
  0
 9. #802 peeradear (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 23:40
  ไรท์มาต่อแย้วววววว ตอนแรกเริ่มถอดใจแล้วนะว่าไรท์จะเทแต่ก็ยังหวังลึกๆอบู่ดีนั่นแหละ555
  #802
  0
 10. #801 Pam__jidap (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 22:54
  ในที่สุดพี่ก็มาต่ออออออ ฮืออออ จะร้องไห้ ซึลกึ เขารักไม่ต้องไปอทรกได้ไหม โหะ รำคาน
  #801
  0
 11. #800 ijmjk (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 22:41
  รอวันน้องเเซ่บบบๆๆๆ
  #800
  0
 12. #799 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 22:39
  คือแบบอยากตบซึลกิเลยค่ะไรท์
  #799
  0
 13. #798 mxxKM9795 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 22:39
  นึกว่าไรท์จะไม่มาต่อให้แล้วนะเนี่ย ฮือออออออ สู้ๆนะคะไรท์ จะรอนะคะ
  #798
  0
 14. #795 Candle123 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 17:32
  ไรท์ต่อเถอะๆๆๆๆ อยากอ่านๆๆ นานเกินปายยยแล้ว ต่อๆๆๆๆ
  #795
  0
 15. #791 febbbb26151 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 22:00
  ต่อค่ะะะะ
  #791
  0
 16. #790 JKM (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 22:45

  สนุกมากค่ะ ต่อคิวรอ

  #790
  0
 17. #788 Sweet_die (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 10:31
  รอฉันรอเธออยู่ มาต่อเถอะน้าาา
  #788
  0
 18. #787 peeradear (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 18:27
  มาต่อเรื่องนี้มั่งเถอะไนท์ค้างมากมาย
  #787
  0
 19. #785 Hanami48 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 00:58
  ออเจ้าข้ารอออเจ้าอยู่นะจ้ะ
  #785
  0
 20. #782 digi2222 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 10:58
  55555ถ้าไรท์ไม่รีบต่อขอให้ท้องเสียจูดๆ555555
  #782
  0
 21. #781 ijmjk (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 20:36
  ไรท์พลีสสสสสสสสอย่าม่ามากนะ จองกุกตั้งสตินะ ลูกเมียนะ
  #781
  0
 22. #780 je_nny1435 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 13 มีนาคม 2561 / 23:36
  ไรท์อย่าทำร้ายจมิงกับลูกน่าาาาาาาาา จกุกสติจงมาๆๆๆ😂
  #780
  0
 23. #779 Pheung_pp (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 15:48
  รออยู่นะคะ
  #779
  0
 24. #778 kutidakookmin (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 10:59
  แอบรอไรท์อยู่นะจ๊ะ;-;
  #778
  0
 25. #777 Jk_JM (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 18:40
  ไรท์มาต่อน้าาาา
  #777
  0