[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 62 : DC2 ตอน 16 พลาด (Jin part)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,087
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 51 ครั้ง
  18 ก.ย. 60ไนท์คลับ 


คิมซอกจินนั่งสงบสติอารมณ์อยู่บนโซฟากว้างในคลับเขาเลือกมุมที่ไม่เป็นที่สังเกตของผู้คนเท่าไหร่ ร่างสูงเท้าแขนตัวเองกับขอบโซฟา ใบหน้าหล่อแดงฉานเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์กว่าหลายสิบแก้วที่วางเรียงกันอยู่บนโต๊ะ


บอกตามตรงซอกจินเซ็งมาก....ยิ่งเหล้าลงคอมากเท่าไหร่ ภาพวันเก่าๆที่เขากอด จูบ หอม แทฮยองมันก็ลอยเข้ามา ทั้งสองคนรักกันมาก แต่ทำไมแทฮยองถึงไม่ตกลงแต่งงานกับเขา


มือหนายกขึ้นลูบหน้าก่อนจะเลื่อนลงมาปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีดำที่เขาใส่ออกหนึ่งเม็ด เมื่อความเย็นของแอร์ไม่ได้ช่วยแถมยังกำลังทำให้เขาเหงื่อไหลจนเต็มซอกคออีกด้วย.
.
.
.
." !! คุณ....ซอกจินรึป่าวคะ ?? "


เสียงหวานที่ซอกจินไม่คุ้นจนต้องเงยหน้ากับหนังตาที่มันเยิ้มขึ้นมองเขากระพริบตาสองสามครั้ง ไล่มองไปจนถึงใบหน้าของอีกคน ตากลม ปากแดง กระโปรงสั้นจนเห็นขาอ่อนขาวๆ


" คุณ... "


" ซึลกิเองค่ะ ^___^ " ร่างเล็กยิ้มหวานส่งให้คนที่กำลังมึนเมา เป็นเรื่องบังเอิญที่น่าสนุกจริงๆ เธอเองก็เพิ่งเซ็งจากจองกุกมาไม่คิดว่าเดินเข้ามาปุ้ปจะเจอแจ็คพอตอย่างแฟนของแทฮยองที่นี่ 


ค่อยหายหงุดหงิดขึ้นมาหน่อย... ฮึ้ !!


คนสวยกระตุกยิ้มก่อนไล่สายตามองหุ่นล่ำๆของชายร่างสูง หน้าอกแกร่งสีขาวที่โผล่พ้นเสื้อออกมามันช่างเซ็กซี่ไม่แพ้จองกุกเลย !!


" ขอนั่งด้วยคนได้มั้ยคะ " ตะครุบเหยื่อไปสิ !! ขอนั่งด้วยผู้ชายที่ไหนจะปฏิเสธ :\


ร่างสูงไม่ได้ตอบเพียงแต่พยักหน้าลงครั้งนึงเป็นการอนุญาต เขาก็เบื่อที่จะนั่งกินเหล้าคนเดียว" คุณซอกจินมาคนเดียวหรอคะ "


" ครับ "


" มีอะไรไม่สบายใจรึป่าวคะ...ให้ซึลกิช่วยรับฟังมั้ย ^__^ " ร่างเล็กไม่เพียงแต่พูดเปล่า ก้นกลมยังเคลื่อนขยับเข้าไปนั่งชิดขาแกร่งก่อนจะส่งมือเรียวขึ้นไปลูบ


ซอกจินทั้งเมา ทั้งไม่มีสติ หัวโงนเงนไม่ได้สนใจคนตัวเล็กเท่าไหร่ เดาว่าที่มาเที่ยวเนี่ย ไม่เครียดเรื่องงาน ก็ต้องทะเลาะกับแฟนมาชัว ซึลกิคิดว่าคงเป็นเรื่องหลังมากกว่า เธอจงใจรุกใส่ร่างสูงซึ่งๆหน้า และรุกให้เร็ว เพราะสาวเจ้าก็คงอยากระบายอารมณ์ความอยากที่เพิ่งพลาดไปจากจองกุกแล้วล่ะ...


ขอโทษนะแทฮยอง....


มือเรียวสอดเข้าไปในเสื้อแล้วลูบไล้อกแกร่ง จมูกโด่งรั้นยกขึ้นไปเกลี่ยแก้มสากก่อนจะใช้ริมฝีปากสีแดงสดขบกัดปากหนาอย่างยั่วยวน


ซอกจินฉันขอยืมใช้หน่อยนะแท !!!!


ร่างสูงชายตามองการกระทำของแม่เสือสาวที่ซนเอานิ้วมาปลดกระดุมเสื้อเขาออกทีละเม็ด ด้วยอารมณ์ที่ถูกปลุกกำลังเร้าร้อนมือหนารวบเอวบางแล้วยกให้ขึ้นมานั่งคร่อมบนตักของเขา ซึลกิหันหน้าเข้าหาซอกจินก่อนจะใช้มือสองข้างประคองใบหน้าหล่อแล้วกดจูบปากหนาอย่างแรง


" อืมมมมห์ " ซอกจินครางก่อนจะอ้าปากให้คนตัวเล็กส่งลิ้นเข้ามาหยอกล้อในโพรงปากของเขา มือหนาลูบไปตามแผ่นหลังบางไล่ลงไปถึงก้นที่ดกงอนสวย


ซึลกิขยับกระโพกขึ้นลงให้กระทบเป้ากางเกงร่างสูงเบาๆเพื่อปลุกตัวตนซอกจินให้แข็ง !!


" ไปต่อที่ห้องนะคะ...ซอกจิน :\ "


คำพูดที่แสนยั่วยวนไม่รู้ว่าทำให้ชายร่างสูงเคลิ้มคล้อยตามไปตอนไหน รู้ตัวอีกทีสองร่างก็กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่บนเตียงหลังใหญ่ ซอกจินคร่อมซึลกิทั้งตัวแล้วปล่อยให้ความมึนเมาครอบงำสติอยู่อย่างนั้น 


เขาขยับอาวุธเข้าออกเพื่อระบายอารมณ์อย่างเมามันส์ ..... " แห่กกก ๆๆๆ เห่ออ เห่อ ... "..................................................................


เช้าวันรุ่งขึ้น


ตอนเช้าในวันที่ซอกจินตื่นขึ้นมาแล้วไม่ได้เห็นแทฮยองนอนข้างกาย แต่กลับกลายเป็นใครอื่นที่เขาเผลอมีอะไรด้วย จะบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ ก็ไร้ความเป็นสุภาพบุรุษ ในเมื่อเขาทำมันลงไปแล้ว 


ร่างสูงนั่งกุมมือก้มหน้ามองพื้นอยู่ที่ปลายเตียง ข้างหลังเป็นซึลกิที่ร่างกายคลุมเพียงผ้าขนหนูผืนเดียวนั่งจ้องมองเขาอยู่" ไม่เอานะ.....อย่าทำหน้าแบบนั้นสิคะ....ไม่งั้นฟ้องแทฮยองน้าาา ~~~ " 


คำว่าฟ้องน่ะ หมายถึงบอกเรื่องนี้กับแทฮยองงั้นหรอ


ซึลกิพูดยียวนกวนประสาทใส่ซอกจินกพร้อมกับใช้เล็บขูดไปตามแผ่นหลังกว้างที่มันมีรอยเล็บของเธออยู่แล้วตั้งแต่เมื่อคืน" อยู่ในที่ของคุณไป...อย่ายุ่งกับแทฮยอง !!! "


เสียงตะโกนดังขึ้นจากปากร่างสูงที่หันหน้าไปประจัญกับหญิงสาว เป็นเครื่องเตือนและคำสั่งในเวลาเดียวกัน เป็นครั้งแรกที่น้ำเสียงอันเกรี้ยวกราดถูกเอ่ยออกมา ใบหน้าหล่อเข้มขมวดคิ้วหนาเป็นปม มือหนากำแน่น 


เขาทำผิดไปแล้วไง...ผิดอย่างไม่น่าให้อภัย !! " ฉันไม่ยุ่งหรอกน่าาาา.... ฮึ้ๆ "


คำพูดที่ออกมาพร้อมกับรอยยิ้มมุมปากแบบนั้น มันทำให้ร่างสูงไม่ได้เชื่อใจสักเท่าไหร่ ร่างบางที่มีเพียงแค่ผ้าขนหนูพันรอบอกขยับมานั่งไขว่ห้างอยู่ปลายเตียงอย่างสบายใจไม่ยุ่งตอนนี้ เก็บไว้ยุ่งตอนอื่นที่มันน่าสนุกกว่านี้ไงล่ะ


ยิ่งปืนนัดเดียว ได้นกสองตัว 


เพิ่งเข้าใจก็วันนี้แหละ ไม่ใช่แค่จอนจองกุกที่กำลังตกหลุมพรางความอยากได้อยากมีของเธอ แต่มีใครอีกคนที่เหมือนจะติดเข้าไปในบ่วงที่อาจจะทำให้ชีวิตเขาต้องเปลี่ยนไป จะอยู่หรือจะพังมันก็ต้องแล้วแต่โชคชะตา


" ขอให้มันจริง... " ซอกจินลุกขึ้นเดินไปหยิบเสื้อของตัวเองที่กองอยู่บนพื้นขึ้นมาใส่ ซึลกิมองตามอย่างไม่ละสายตา" คุณรักแทฮยองมากเลยหรอคะ... หืม ! "ร่างบางลุกขึ้นเดินตามมารวบกอดเอวสอบจากด้านหลังก่อนจะเอ่ยถามเพื่อปั่นประสาทร่างสูง


" ออกไป....คุณซึลกิ !! อย่าแตะตัวผม "


เขาแกะมือซึลกิออกก่อนจะสะบัดอย่างไม่มีเยื่อใย เพราะความเมาแท้ๆที่ทำให้เกิดเรื่องบ้าๆแบบนี้" แหม่ๆๆ เมื่อคืนเรายังครางใส่กันอยู่เลยนะคะ ลืมแล้วหรอ ฮึ้ "" หยุดพูด !!! แล้วก็จำไว้ด้วยนะ ผมก็แค่เมา เพราะถ้าผมมีสติ ผมก็ไม่เอาคุณหรอก !! ผมรักคิมแทฮยองคนเดียว "


ในตอนนี้แม้เขาจะบอกรักแทฮยองคนเดียวก็ตามแต่ทว่าหญิงตรงหน้าก็ขึ้นชื่อว่าเมียอีกคนแล้ว คำว่ารักนั่นจะสามารถฉุดรั้งแทฮยองคนรักของเขาให้ไม่ไปจากเขาได้ยังไง 


เพราะ แค่อารมณ์ ความเมา ความไม่มีสติ ความโง่ จะด่าตัวเองยังไงดีวะ ไอ้จิน แกมันบ้า !!!!!!" อย่าคิดทิ้งฉันเด็ดขาดเลยนะซอกจินขาาาา ~~~ เพราะไม่งั้นคุณกับแทฮยองจบแน่ !!! "" ผมเป็นสุภาพบุรุษพอ ทำแล้วรับผิดชอบ ไม่ต้องมาขู่ !! ถ้าคุณแตะแทฮยองแม้แต่นิดเดียว ผมก็ไม่ปล่อยคุณไว้เหมือนกัน !! "


พูดจบซอกจินก็เดินออกจากห้องไปเพื่อเตรียมจะตรงกลับบ้านไปหาคนรัก


ฮึ้ !! ตอนแรกก็แค่อยากเอาคืนปาร์คจีมิน กับ คิมแทฮยอง...แต่ตอนนี้ผู้ชายสองคนนี่น่าสนใจจนฉันอยากได้ซะเองแล้วสิ !! 

50%................................................................
ค่ายKHM


จีมินแยกกับแทฮยองหลังจากกลับจากโรงพยาบาล เขาตรงมาที่บริษัทเลยเพราะเดี๋ยวจองกุกก็คงไปถ่ายละครตอนเย็นอยู่ดีปล่อยให้พักผ่อนไปขาเรียวก้าวเข้ามาในบริษัท แล้วตรงไปยังร้านกาแฟที่ชั้นล่างของตึกทันที วันนี้จีมินมาทำงานค่อนข้างสายคนคงจะไม่เยอะสักเท่าไหร่" คาปูชิโน่เย็นสองแก้วครับ... " คนตัวเล็กสั่งเมนูที่ต้องกากับพนักงาน ส่วนไอสองแก้วน่ะ ฝากปาร์คชานยอลด้วยแก้วนึงจีมินเดินไปนั่งรอที่มุมในสุดของร้านเพราะเดี๋ยวพนักงานคงเอามาเสิร์ฟให้ถึงที่ มือเรียวหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเช็คแอพลิเคชั่นต่างๆตามปกติอีกมุมของร้านร่างระหง ในชุดกระโปรงสั้น เสื้อเกาะอกพร้อมเสื้อคลุมสีน้ำเงินเข้มกำลังนั่งไขว่ห้างมองจีมินมาตั้งแต่เขาเดินเข้ามาในร้าน และคงเป็นใครไม่ได้นอกจาก คังซึลกิ ที่จะสนใจคนตัวเล็กมากขนาดนี้พอซอกจินไปเธอก็ไม่รอช้ารีบกลับเข้าบริษัทเพื่อทำเรื่องบางให้เสร็จๆ และแน่นอนเธอรู้แน่ๆแหละว่าจีมินจะมาร้านกาแฟก่อนที่อื่นดาราสาวลุกขึ้นเดินไปยังเป้าหมาย ในมือมีถุงกระดาษเล็กๆใบนึงถืออยู่ จีมินยังคงก้มหน้าเล่นโทรศัพท์


" จี มิน .... ^_^ "


!!!!!!!


" อ้าว.... ซึลกิ ^___^ " จีมินหันไปก่อนจะยิ้มให้


" กำลังรออยู่เลยนะ "


" หืมมม...รอฉัน ?? " ร่างเล็กเบิกตากว้างนิดหน่อยแล้วยกนิ้วขึ้นชี้ที่ตัวเองอย่างงงๆ รอเขาทำไมหรอ !!!???


" ฉันต้องรีบไปถ่ายปกนิตยสารต่อน่ะ จีมินช่วยอะไรฉันหน่อยสิ "


ใบหน้าสวยสแยะยิ้มขึ้นมาหน่อยๆ พร้อมกับค่อยๆยื่นถุงกระดาษเล็กๆที่อยู่ในมือขึ้นมาตรงหน้าจีมิน


" อะไรหรอ ? "


" ฝากให้แทฮยองเอาไปคืนคุณจองกุกทีนะ :\ "


" ..... "


" จีมินกับแทคงเจอกันบ่อยๆอยู่แล้วล่ะเน้อะ เดี๋ยวฉันต้องไปถ่ายเลยคิดว่าถ้าคุณจองกุกเข้าบริษัทคงไม่เจอกัน "


พูดอะไรยางเหยียดเยอะแยะกันนะ....จะสื่ออะไรกันแน่เนี่ย 


จีมินขมวดคิ้วอย่างสงสัย 


" ถ้าเป็นของสำคัญเอาไปให้คุณจองกุกที่กองถ่ายเองเถอะ ... ฉันมั่นใจ วันนี้คุณจองกุกไม่เข้ามาบริษัทหรอก "


" อ่อออ งั้นหรอ... รู้ดีจัง ฮึ้ๆๆ ^__^ " ซึลกิยิ้มแห้งๆตอบกลับไป แต่ในใจกำลังหงุดหงิด เธอขบฟันเข้าหากันเบาๆ" ....... !!!!! " ไม่เห็นแปลกเลย เมียเขานิ !!! " เอ่อออ ... แต่ว่า เผื่อไว้น่ะบางทีฉันอาจมีธุระไม่เข้าถ่ายวันนี้ ยังไงๆก็ฝากจีมินให้แทฮยองไปคืน
คุณจองกุกนะ " 


ร่างระหงยังไม่ยอมแพ้วางถุงแหมะลงบนโต๊ะแล้วทำท่าทำทางเหมือนจะรีบร้อน


" !!!!!!...."


" เมื่อคืน... คุณจองกุกลืมไว้ที่ห้องฉันฝากหน่อยนะ ฉันรีบมาก....เดี๋ยวถ่ายไม่ทันไปแล้วนะ ขอบใจจาะจีมิน ^____^ "


" ห้ะ !!... ดะ เดี๋ยวก่อน... ซึลกิ ซึลกิ....!!!! "


ซึลกิพรวดพราดกึ่งเดินกึ่งวิ่งออกไป ร่างบางได้ยินว่า ลืมไว้ห้องฉันเมื่อคืนเท่านั้นแหละ !! ถึงกับนั่งไม่ติดเก้าอี้ พยายามจะดึงมือซึลกิไว้แล้วนะ แต่ไม่ทัน


" ไอ้จองกุก..... !! นายไปลืมอะไรไว้ห้องผู้หญิง ห้ะ !!!! "


จีมินนั่งลงเหมือนเดิม มือเรียวคว้าถุงกระดาษมาเปิดดูอย่างไม่รอช้า !!!!!!!! 0_0


เนื้อผ้าสีดำ ลายเรียบๆ และยี่ห้อที่ปาร์คจีมินคุ้นตาเป็นอย่างดีของกางเกงบ็อกเซอร์ที่เขาเป็นคนซื้อให้จองกุก


จีมินหยิบกางเกงสามีตัวเองออกมาดูให้แน่ใจ บอกเขาทีซิว่าตอนนี้ควรรู้สึกยังไง ในเมื่อมันทั้งใจร้อน คิดไปไหนต่อไหนแล้ว....แต่ก็ยังทำหน้านิ่งใจเย็นอยู่ได้ ... ผัวที่นอนอยู่ด้วยกันเมื่อคืน คนที่บอกว่าน้ำมันหมด แบตหมดนี่โกหกใช่มั้ย !!!!!! โกหกใช่มั้ยจอนจองกุก" ใจเย็นๆนะจีมิน.... " คนตัวเล็กเอ่ยพึมพำกับตัวเอง ตาที่เคยหวานตวัดขึ้นมองไปยังทางเดินที่ซึลกิออกไปเมื่อกี้จองกุก.....นายนอกใจฉันใช่มั้ย
 


จีมิน หรือ แทฮยอง ชีวิตคู่ของใครจะพังก่อนกัน !!
TALK TALK
มาปล่อยสปอยค่าาา
อ้าวๆ ยังไงต่อล่ะทีนี้ คิกๆ
ไว้สอบเสร็จแล้วจะมาอัพรัวๆเลยน้า
จุ้ฟๆ ♡♡♡
สอบสองอาทิตย์ คิดถึงรีดเดอร์แน่เลย ฮือออ


TALK TALK
มาต่อกานนนน
โอ้มายกอดด ซอกจิน
ทนคิดถึงลีดเดอร์เรื่องนี้ไม่ไหวเลยแอบมาอัพค่ะ คิกๆ
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นๆๆๆ

TALK TALK
ต่อๆๆๆค่ะ ฮี่ๆ
จีมินไม่เชื่อหร็อกกกก เช้อะ !! ใช่มะๆ
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นๆได้เลยยยยยย
อีกแค่ 8 เฟบนะคะ จะครบ 1000 ฮือออ รอปล่อยตอนพิเศษอยู่น้าาา


*** ขอเชิญชวนเข้าร่วมกลุ่ม ฟิคกุกมินของไรท์นะคะ เพิ่งเปิดไปนานค่ะ
สามารถเข้ามาคุยเรื่องกุกมิน และระบายอารมณ์เกี่ยวกับฟิค555555 รีเควสแนวฟิคที่อยากอ่าน และคุยได้ทุกๆเรื่องค่ะ ฮี่ๆ เข้ามาๆๆนะคะ ^___^ ***


ลีดเดอร์คนไหนสนใจ DM Id Line มาที่ @N17BBj นะคะ เข้ามาคุยกันเยอะๆน้าาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 51 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1085 Chii (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 00:06

  ซึลกิร้ายนะ-ง ร้ายกว่าซึลกิก็คงเป็นไรซ์นี่แหละ ฉันโมโหแล้วน้าาา😭🤬

  #1,085
  0
 2. #858 minsugaaa1993 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 18:58
  ทำไมร้ายยยย ไม่ใช่ซึลกินะ ไรท์เนี่ยยย55555
  #858
  0
 3. #804 Silipha (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 01:15
  จะตบอี่หน้าด้านนี้ อย่าอยู่เลย-
  #804
  0
 4. #753 myarilt (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 16:49
  เแทกับจีมมาคบกันมั้ย 555
  #753
  0
 5. #718 nosarena (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 23:52
  รอมาอัพอีกน้าาา สู้ๆค่ะ
  #718
  1
 6. #710 noonuykookkik (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 17:36
  จีมกับแทต้องหนักแน่นช่วยกันเอาคืนผู้หญิงร้ายๆคนนี้ให้อายจนอยู่ไม่ได้ไปเลยลูก
  #710
  0
 7. #707 ijmjk (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 17:52
  จีมโหด เเทโหดต้องมาเเล้วว!!!
  #707
  0
 8. #699 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 24 กันยายน 2560 / 10:54
  ชีวิตคู่ของแทฮยองกับจีมิน ใครจะพังก่อนกัน ก็พังมันพร้อมกันทั้งคู่นั่นแหละค่ะ จบ... คือซึลกินี่ก็หมดคำจะพูดอ้ะ กลัวเขาไม่รู้หรอว่าพาผู้ชายเข้าห้อง คือมุงก็ควรเอาไปคืนเขาเองไหมว้ะ เขาใจว่าจะให้จีมินโกรธ แต่มุงจะด้านไปไหมอ้ะ จบแบบไหนก็ได้ แต่อีซึลกิจะต้องไม่มีความสุข เกลียดมาก เกลียดตั้งแต่เห็นชื่อมัน เกลียดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #699
  0
 9. #694 kafair_2004 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 19:50
  ฮือออออมาม้ะลูกๆมาอยู่กับป้าก่อนเนอะะะะะๆ
  //ซึลกิเล่นงี้ไฟว์อ่อ?สู้ม้ะ!?/อินนน
  #694
  1
 10. #692 ApasananPanjom (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 01:46
  ขอจีมบทโหดค่ะ ณ จุดนี้แตะมือกับจีมแล้วสลับตัวกันได้มั้ยคะ เด่วมีดักตบ!!
  #692
  1
 11. #691 NuttayaTrato (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 01:36
  ซึลกิ ตบมั้ย???
  #691
  1
 12. #690 Sinnamon_Min (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 00:41
  จีมินจัดการกุกเลยลูก ผช.โลเลต้องจัดหนักๆอย่าไปยอดนะยัยจีมของมี๊ ????????????
  #690
  1
 13. #689 ploy_luna7593 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 18 กันยายน 2560 / 23:14
  ขออนุญาตนำซึลกิไปเก็บนะคะ นางร้ายเหลือเกิน 55555
  #689
  1
 14. #688 Feona32 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 17 กันยายน 2560 / 19:31
  ลากซึลกิไปฝังกลบ..มลพิษจิตใจชาวบ้านจิงๆ..แม่เครือตดหมา!
  #688
  1
 15. #687 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 21:58
  จะเอาอะไรที่ไหนไปโกรธและเกลียดเทอ ชอบประโยคนี้ของพี่จินมาก'ถ้าฉันไม่เมาฉันก็ไม่เอาเทอหรอก'วู้วววว ถึงแม้ตอนนี้มันจะเริ่มดราม่าแล้ว แต่เราก็ไม่หวั่น เราจะอ่านต่อไป เราจะสู้ #ทีมจีมิน #ทีมแทฮยอง ซอกจินกับจองกุกเหวี่ยงทิ้งไปเราไม่เชื่อใจพวกนายแล้ว(แบบนี้ก็ได้หรอ) ซึลกิมันมีปมอะไรอีกรึป่าว พ่อทิ้งแม่ไปมีเมียน้อยงี้อ้ะ ถ้ามีก็อยากให้ไรท์คลายปมน่ะ เผื่อจะสงสารขึ้นมานิดนึง ย้ำ!!นิดนึง แต่ถ้าเมื่อใดจีมินชั้นแท้งลูกคนที่สอง ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม เราจะงอลไรท์==
  #687
  1
 16. #686 koomin1301 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 20:28
  คำเดียวคืออยากตบซึลกิมากค่ะ
  #686
  1
 17. #685 Supasupha (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 19:13
  คู่จินกับเเทนี่เเบบยังพอปรับได้ เเต่กุกกับมินอะคือมีลูกเเล้วด้วยยยยยคิดว่ามินจะทนได้ไหมขนาดมีลูกเเล้วก็รั้งกุกจากอารมณ์ไม่ได้~
  #685
  1
 18. #684 kafair_2004 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 18:48
  ซึลกิค่ะเมื่อไหร่จะหยุดล้ะค่ะหืม...?
  ชั้นทนเห็นลูกเป็นแบบนี้ไม่ได้เว้ยยยย!!!! -#&#&฿:#+#&8=?$^|??${(?$=?//เกรี้ยวกราด//ยอมรับตอนนี้อินมาก
  ซึลกิหยุดเถ๊อะะะะะได้โปร๊ดดดดดด
  จองกุกกับจินอย่าเผลอเชียวน้ะฮืออแทกับจมิงเดียวววเชื่อใจกันไว้ฮึบๆ
  #684
  1
 19. #683 มิน (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 10 กันยายน 2560 / 22:09
  เรื่องนี้มันมีจุดแข็งคือซึงกิเพราะงั่นเราเชื่อว่าจุด!!!ที่แข็งกว่าซึงกิคือจีมินและแทยอง!!!เชื่อสิถ้าสองนางพญาของพวกเราตื่นจากการหลับไหลอะไรจะเกิดขึ้น!!!555แค่คิดก็สนุกแล้ว555 และถ้าพวกจีมินเล่นอย่างที่ซึงกิคิดไม่ถึงล่ะก็งานนี้ไม่ใช่แค่ซึกกิคนเดียวที่จะคุมเกมส์อย่างแน่นอน ไหน!!!ใครอยากให้ปาร์คจีมินและคิมแทยองเป็นนางเองสายบู้บ่างยกมือขึ้นนนนนนนน!!!!!!
  #683
  2
  • #683-2 Supasupha(จากตอนที่ 62)
   11 กันยายน 2560 / 19:15
   ยกเเบบไม่ต้องคิด
   #683-2
 20. #681 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:08
  ไรท์ค่ะ ตอนนี้เริ่มม้ายยไหววแล้วค่ะ ตัดจบแบบแทกะจีมไปตบซิลกิให้หน้าแหกก็ได้นะคะ จะขอบคุณมาก
  #681
  1
 21. #680 Jikook-Kookmin (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:00
  ไรท์คะบอกตรงๆเกลียดซึลกิอะเอานางงออกปายยฮือน้ำตาจิไหลเกียดดดนางงงงเอานางออกไปเหอะ
  #680
  1
 22. #679 Sinnamon_Min (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 21:24
  แงงงงงง ดราม่าาาาาาา ถ้าอิกุกพลาดแบบพี่จินชุ้นต้องช็อคตายแน่ๆ
  #679
  1
 23. #678 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 07:11
  รู้สึกอารมณ์อ่อนไหวค่ะ ดราม่ายาวเกินไป ไรท์ชอบแกล้งค่ะ ชอบทำให้ปวดใจ แต่งนิยายได้ปวดใจมาก งอนนนน~~
  #678
  0
 24. #677 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 07:10
  เกิดมานี่คงไม่ได้รับความอบอุ่นจากครอบครัวสิน้ะ นี่อ่านมาตั้งนานล้ะยังหาเหตุผลดีๆที่มันมาทำลายครอบครัวเขาไม่ได้เลย เหตุผลหลักคือเห็นแก่ตัว อิจฉา ร่าน อุ้บ! สมองนี่ไม่พัฒนาจริงๆสิน้ะ คิดได้แค่นี้ ทำได้แค่นี้ ก็เลิกเป็นนักแสดงไปขายตัวแดรกเหอะ เราว่ารุ่ง #ขอพื้นที่หยาบคาย ก็ไม่ชอบมันอ้ะ แอนตี้ ผัวใครเขาก็ไม่สนก็เขาจะเอาใครจะทำไม~~
  #677
  1
 25. #676 OILRAINBOW (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 5 กันยายน 2560 / 01:49
  จะเอาทั้งวงถูกม้ะ แม่จะตบให้!! อินค่ะ55555 ต่อไปคงดราม่าหนัก
  #676
  1