[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 61 : DC2 ตอน 15 สมาชิกใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,574
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 53 ครั้ง
  3 ก.ย. 60
มือหนาที่ผลักดันเมื่อกี้กลับกลายเป็นดึงเอวบางเข้ามาหาตัวเขาซะเอง ปากหนักจูบตอบกลับไปอย่างหนักหน่วงไม่แพ้กัน เขาลูบไล้ไปตามแขนเรียว ตาคมหลับพริ้มด้วยอารมณ์ที่เพิ่งเคลิ้มตามเหมือนกับเตียงนี้คือสนามประลองจูบอะไรอย่างนั้น


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.ไม่ดิวะ จองกุก .... หยุด.....!!!!!!!!!ฉันกับลูกรออยู่นะ....จองกุก รีบๆกลับมานะฟึบ !! 


" เห่ออ เห่อ เห่อ ~~~ " 


จองกุกหอบแห่กๆอย่างแรง ก่อนจะลืมตาแล้วผลักตัวซึลกิออกไป เมื่อเขาได้สติและได้ยินเสียงใจตัวเองกำลังสั่งห้ามอารมณ์บวกกับเสียงของจีมินที่ดังขึ้นในโสตประสาทกำลังเรียกร้องหาเขาอยู่ " จองกุก !!! "" ขอโทษนะครับ !! ผมไม่ได้ตั้งใจ "" จองกุกคะ.....จองกุกกกกกกก °□° "ร่างสูงเอ่ยประโยคสั้นๆหลังจากที่เขาได้ล่วงเกินจูบผู้หญิงคนนึงจองกุกก้าวถอยหลังก่อนจะรีบสาวเท้าวิ่งออกไปจากห้องอย่างไม่สนใจคนที่เขาเพิ่งจูบ เสียงแหลมๆของซึลกิตะโกนเรียกพลางเอามือทุบที่นอนอย่างหัวเสียแต่ทว่าจองกุกกลับไม่หันมาขายาวก้าวมาหยุดในลิฟต์ เขายกมือทั้งสองข้างขึ้นลูบหน้าตัวเองเรียกสติ มองตัวเองในกระจกของลิฟต์ เพียะ !!!!" แกมันบ้า ไอจองกุก.... ไอเลวเอ้ย !! "เขาตบหน้าตัวเองอย่างแรงก่อนจะด่าเงาสะท้อนในกระจก ตาคมจ้องจองกุกอีกคนอย่างแน่วแน่ เขาอยากจะต่อยหน้าตัวเองสักสองสามทีจริงๆที่เผลอทำอะไรบ้าๆลงไปตอนนี้ที่เขานึกออกอย่างเดียวคือ กลับบ้าน กลับไปหาจีมินกับลูก !! จีมิน.....ผมขอโทษ....ผมไม่ได้ตั้งใจ ................................................................


บ้านใหญ่จีมินประคองแขนแทฮยองให้ขึ้นมานั่งบนที่นอน ใบหน้าสวยของเพื่อนสนิทที่เปื้อนรอยน้ำตา จมูกแทฮยองแดงจนจีมินต้องเผลอยกนิ้วโป้งขึ้นลูบเบาๆ" อย่าคิดมากนะ.....รอให้ใจเย็นๆกันก่อน ค่อยคุยกันใหม่ เน้อะ ^____^ "คนตัวเล็กปลอบประโลมแทฮยองที่จ้องตาเขาปริบๆ ดวงตาสวยๆตอนนี้กลับบวมแดงจนน่าสงสารจีมินลูบหัวเพื่อนรักเบาๆก่อนจะค่อยๆให้เอนตัวลงนอน" ขอบใจนะ....นายไปนอนเถอะ .. ฉันจะนอนแล้วล่ะ จะไม่คิดมาก ^__^ "" อืม...มีอะไรก็เรียกนะ.... "พูดจบก็ยกผ้าห่มชึ้นมาคลุมตัวร่างบางก่อนที่จีมินจะหยัดตัวลุกขึ้นเตรียมจะเดินออกไปจากห้องปล่อยให้แทฮยองได้พักผ่อน" จีมิน !! "" หืม... " " จุ้บหน่อย "แทฮยองเรียกให้จีมินหันกลับมาเพื่อขอในสิ่งที่เขาชอบทำกับจีมินบ่อยๆ คนตัวเล็กก็ไม่ได้เกี่ยงกลับเดินเข้ามาจุ้บลงบนแก้มนิ่มๆของเพื่อนเบาๆพร้อมกับส่งรอยยิ้มอันอ่อนโยนไปให้ จุ้บ ♡


" ฝันดีนะ.... ".
.
.
จีมินเดินกลับมาห้องตัวเองที่ว่างเปล่า เพราะจองกุกยังไม่กลับบ้าน .... มันชักจะดึกไปแล้วนะ ไหนบอกจะกลับตั้งแต่หัวค่ำแล้วไงร่างเล็กสาวเท้าไปนั่งปลายเตียงก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอีกครั้งเพื่อกดโทรหาเบอร์สามี เลขหมายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ขณะนี้ กรุณา....จองกุกที่สนใจแต่จะกลับมาหาจีมินคงไม่ได้เปิดโทรศัพท์ที่ถูกปิดไว้ด้วยฝีมือใครบางคน30 นาทีต่อมา ครืนนนนน....ฟึบจีมินนอนพลิกไปพลิกมาอยู่บนเตียงเด้งตัวลุกขึ้นทันทีที่ได้ยินเสียงรถยนต์ที่คุ้นหู รถจองกุกแน่นอน ร่างบางรีบลุกขึ้นไปดูที่หน้าต่าง เห็นว่าจองกุกกำลังจะเดินเข้ามาในบ้านแกร็ก !!" จองกุก... ไปไหนม- " เขาจะเอ่ยปากตวาดเสียงดังอยู่แล้วเชียว แต่ทว่า !!


หมับ !!คนตัวเล็กยืนรออยู่ก่อนที่ร่างสูงจะเปิดประตูเข้ามา เหมือนจองกุกจะเดินมาถึงห้องเร็วมาก...วิ่งขึ้นมาหรอ???? ทำไมดูลุกลี้ลุกลนจีมินยังพูดไม่จบประโยคก็ถูกร่างล่ำของสามีเข้ามาสวมกอดแน่นอย่างแรง จองกุกกดจมูกลงบนไหล่ลาดของเขาพร้อมกับสูดกลิ่นกายหอมเข้าปอดอย่างหวงแหนจนเขารู้สึกได้คนตัวเล็กยังงงๆกับการกระทำแปลกๆที่จองกุกแสดงออกมา แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรนอกจาก จองกุกคงจะเหนื่อย...เลยอยากกอดเขาแค่นั้น....เห็นจองกุกเป็นแบบนี้แล้วจีมินก็ไม่อยากดุอะไรมากมาย" เป็นไรมั้ย...เหนื่อยรึป่าว..."จีมินเอ่ยถามคำถามที่ควรถามสามีหลังจากกลับจากทำงานมากกว่าพร้อมกับสวมกอดตอบแล้วกระชับร่างสูงเข้ามาชิดตัว ร่างบางเอามือลูบไปบนแผ่นหลังกว้างเบาๆ" อืมมม...คิดถึงจีมิน คิดถึงลูกครับ "" แล้วทำไมปิดเครื่อง...ไหนบอกจะกลับตั้งนานแล้วไม่ใช่หรอ " จีมินเลือกที่ถามด้วยน้ำเสียงที่นุ่มนวลเพื่อไม่ให้จองกุกรำคาญร่างสูงผละร่างบางออกจากตัว เขาก้มหน้าลงนิดหน่อย เขาเป็นแบบนี้เพราะรู้สึกผิด...." น้ำมันหมดกลางทางน่ะครับ...โทรศัพท์สงสัยแบตจะหมด...ขอโทษนะ " เขาไม่ยิ้มแม้แต่นิดเดียวในการตอบคำถามภรรยา ความรู้สึกแย่ๆทำให้สีหน้าเขาเศร้าจนจีมินสังเกตได้" ไม่เป็นไร...คราวหลังก็บอกหน่อยแล้วกันนะ ... ไปอาบน้ำเถอะ...เหนื่อยมาทั้งวันแล้วนิ ^__^ "จองกุกมองหน้าภรรยาที่ส่งรอยยิ้มหวานๆมาให้เขา จีมินไม่โกรธเขาเลย...ไม่ว่าอะไรเขาเลย...มันยิ่งทำให้เขารู้สึกแย่...สู้ให้จีมินด่ายังรู้สึกดีกว่า !!!หมับ !!! ฟอดดด ~~~เขาเข้าไปกอดจีมินแนบตัวเองแน่นๆอีกครั้งจนจมหายไปในอก จมูกโด่งหอมลงบนกลุ่มผมนิ่มอย่างรักใคร่" ขอโทษนะครับ.... ขอโทษจริงๆ " จองกุกพูดขอโทษซ้ำๆ ขอโทษเรื่องที่เขาจูบกับซึลกิ เรื่องที่จีมินไม่รู้ต่างหาก เพราะตอนนี้คนตัวเล็กเอาแต่ยิ้มออกมาเท่านั้น เขาชอบที่จองกุกทำผิดแล้วขอโทษแบบนี้แหละแต่ถ้าทำผิดแล้ว...โกหก ... ไม่ขอโทษล่ะก็ เขาจะโกรธเอามากๆเลยล่ะความง่วงที่เข้าครอบงำจีมินอยู่พอสมควรทำให้ร่างบางหลับบนเตียงนุ่มก่อนที่จองกุกจะอาบน้ำเสร็จ ร่างสูงเดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับขยี้ผมที่เปียกอยู่สักพัก


" เห้อมมมม.... "


เขาโยนผ้าขนหนูลงตะกร้าหน้าห้องน้ำก่อนจะตรงไปยังที่นอน ร่างเล็กที่กำลังหลับใหลมีใบหน้าเนียนสวย ปากอวบอิ่มที่จองกุกทั้งหลง ทั้งรัก เขาไม่รอช้าขยับริมฝีปากหนาลงไปประกบมันเบาๆไม่เพียงแค่นั้นจมูกโด่งยังเกลี่ยแก้มใสก่อนจะเผยรอยยิ้มฟันกระต่ายของเขาออกมาให้เห็น" จะไม่ทำอีกแล้ว....สัญญาครับ...จองกุกสัญญา "เสียงกระซิบข้างหูคนตัวเล็กทำเอาจีมินรำคาญจนพลิกเข้าไปซบอกแกร่งทันทีพลางแขนเรียวก็ส่งไปโอบรัดเอวสอบ จองกุกตกใจรีบพลิกตัวลงนอนนิ่งๆ" อื้อออออ.... "จีมินเอ่ยเสียงอู้อี้ในอกเขาดังขึ้น !! ยิ่งทำให้จองกุกอดไม่ได้ที่จะยิ้มเบาๆ....แล้วรวบตัวภรรยาที่น่ารักของเขาเข้ามาใกล้ๆอีก" กู้ดไนท์ครับที่รัก.... ♡ "ที่เขายังยิ้มอยู่ได้ เพราะโชคชะตายังช่วยไว้....จีมินยังคงไม่รู้....ถ้าหากรู้เขาอาจจะยิ้มไม่ออก
____________________________________________________

เช้าวันต่อมาจีมินกำลังขมักขเม้นเตรียมข้าวเช้าให้น้องฮุนสำหรับการไปโรงเรียนของเจ้าหนู วันนี้ตั้งใจจะไปส่งลูกเอง เพราะจองกุกดูท่าคงจะตื่นสาย...เวลาประมาณตีห้ากว่าๆ" จองกุกครับ..."" อื้ออ... "จีมินที่ตื่นขึ้นมาก่อนนอนคว่ำตัวเท้าคางตัวเองจ้องใบหน้าหล่อคมของสามีที่ครางขี้เซาออกมา คนตัวเล็กยกนิ้วชี้ไปแตะปลายจมูกพร้อมกับเขี่ยเล่นจนร่างสูงยู่หน้าอย่างรำคาญ" ไม่ตื่นไปส่งลูกหรอ..."" ขอนอนต่ออีกหน่อยครับ...วันนี้มีถ่ายถึงดึก "" หรอ....งั้นนอนต่อเถอะ ฉันไม่กวนและ ^____^ "ฟอดดด ~~~~จีมินบอกก่อนจะหอมแก้มสาก จองกุกก็ไม่รอช้าหันมาทำปากจู๋ใส่จีมินทั้งๆที่ยังหลับตาอยู่


จุ้บ ♡♡♡


อ่อ....ให้จุ้บนี่เอง 


.
.
.
.
.
.
.
." ทำอะไรอยู่... "" อ้าว...แท ตื่นแล้วอ่อ...ทำไมไม่นอนต่อก่อนเยอะๆล่ะ "" ไม่อ่ะ วันนี้อยากไปส่งหลาน... "แทฮยองเดินมาช้อนหลังจีมินเรียกให้คนตัวเล็กหลุดจากพวังความคิด เขาสวมกอดจีมินจากด้านหลังก่อนจะบ่นอู้อี้ตอนซบกับไหล่ของเพื่อนรัก" กลับมามั้ย "" ยังไม่กลับอ่ะ... แต่เดี๋ยวก็คงกลับมั้ง...ไม่อยากคิดมากไปส่งหลานให้สบายใจดีกว่า ^____^ "ซอกจินไม่กลับบ้านตั้งแต่เมื่อคืน....แทฮยองเป็นห่วงจนนอนไม่หลับ ซอกจินไปไหน...เขาไปนอนที่บริษัทรึป่าว....
..................................................................

" ตั้งใจเรียนนะครับน้องฮุน ^^ "


แทฮยองลูบหัวหลานตัวน้อยที่ยืนยิ้มหวานอยู่หน้าโรงเรียน นิ้วเรียวของอาแทส่งไปหยิกแก้มยุ้ยๆของจีฮุนอย่างเอ็นดู" บ้ายบายครับอาแท ^__^ "จีมินที่นั่งรออยู่ในรถมองด้วยรอยยิ้ม วันนี้เขาปล่อยให้แทฮยองได้ทำหน้าที่ส่งหลานให้ถึง " ตอนเย็นอาแทจะมารับนะครับ "ฟอดดดดด~~~แก้มอวบอมชมพูโดนคนเป็นอาฟัดอย่างแรงแล้วเขาถึงถูกปล่อยให้เดินหันหลังเข้าไปในโรงเรียนเป็นอาที่หลงรักหลานมากเลยจริงๆ .... เรียกได้ว่าน้องฮุนนี่แหละทำให้อาแทสบายใจตุบ !!


เสียงปิดประตูพร้อมกับร่างบางที่กลับเข้ามานั่งในรถ " วันนี้จะหยุดงานมั้ย "" ไม่อ่ะ...มีถ่ายรายการวาไรตี้ "" ไปสายหน่อยได้รึป่าว.... "จีมินถามแทฮยองด้วยคำถามแปลกๆก่อนจะเผยรอยยิ้มกรุ้มกริ่ม จนเจ้าของใบหน้าสวยต้องหันมาสบตาปริบๆอย่างสงสัย " ได้....มีถ่านบ่ายๆนู่น...มีไรอ่ะ จะพาไปไหน.... ????? "" ไปโรงพยาบาล ^____^ "" ห๊าาา....ไปทำไม ???!!!!! ใครเป็นไร "แทฮยองถามอย่างตกอกตกใจ....มีใครเป็นอ่ะ....โรงพยาบาล


สองร่างบางนั่งอยู่ในห้องสี่เหลี่ยม รอบๆเป็นผนังสีขาวสะอาด ตรงหน้าแทฮยองกับจีมินเป็นโต๊ะของนายแพทย์คนนึงที่วางเอกสารบางอย่างเอาไว้" พามาทำไมเนี่ย... "" รอคุณหมอมาก่อนสิ ^___^ เดี๋ยวก็รู้ "


.
.
.


แกร็ก !!


" คุณปาร์คจีมิน....สวัสดีครับ "


" คุณหมอ ^____^ "


คุณหมอหนุ่มรูปหล่อเดินเข้ามาในห้องก่อนจะเอ่ยทักคนตัวเล็ก ที่เหมือนจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี 


" ภาพที่ลืมไว้คราวที่แล้ว หมอเอามาให้แล้วนะครับ "


หมอหนุ่มเดินไปนั่งที่เก้าอี้ก่อนจะยื่นซองเล็กๆที่ใส่บางอย่างให้จีมิน แทฮยองมองสองคนที่คุยกันอย่างงงๆ แต่ก็ได้แต่นิ่งเงียบไม่เอ่ยถามอะไร" ขอบคุณนะครับ คุณหมอ ^___^    ...... อะ ..... แท ดูสิ "


" อะไรอ่ะ "


" รู้แล้วอย่าเพิ่งบอกใครนะ ^^ "


แทฮยองรับซองเล็กๆจากมือจีมินหลังจากที่คนตัวเล็กคุยกับคุณหมอจบ มือเรียวค่อยๆเปิดซองและหยิบของในนั้นออกมา !!!!!!!!!!!!!!แผ่นสี่เหลี่ยมที่ คนท้อง หลายๆคนรู้จักกันดี... ใบรูปอัลตร้าซาวด์
" จริงปะเนี้ยยยย..... °□°□°□°□°□° ฮรึก !! "" อื้อออ...สามสัปดาห์แล้วล่ะ ฮี่ๆ.... หลานคนที่สองของแทไง "" งือออออ ดีใจด้วยน้าาาา "
แทฮยองอุทานออกมาเสียงดังก่อนที่จะฉีกยิ้มกว้างจนปากเป็นรูปสี่เหลี่ยม น้ำตาน้อยๆเกือบจะไหลออกมา เมื่อมองแผ่นภาพในมือหมับ !!


แทฮยองดึงจีมินเข้ามากอดไว้แนบกับอก ใช่แล้ว....ปาร์คจีมินกำลังตั้งท้องลูกอีกคนของเขาและจอนจองกุก....เขาเริ่มรู้สึกแปลกๆ แต่ไม่ค่อยแพ้แล้ว .... มีแต่จะรู้สึกคิดถึงจองกุกบ่อยๆ อยากนอนกอด อยากจูบ อยากหอม .... เวียนหัว เหนื่อยง่ายนิดนึง.... จนต้องมาหาหมอนี่แหละ....ถึงได้รู้....เขากำลังจะมีลูกให้จองกุกอีกคนนึงแล้วนะ ^////^ สมาชิกใหม่ในครอบครัว .... ยินดีต้อนรับ ^^น้องฮุนก็กำลังจะมีน้องแล้วนะครับแม่กับปะป๊าแล้วก็พี่ฮุนจะรอหนูน้าาาา.....เราจะอยู่ด้วยกัน เป็น ''''' ครอบครัว !!!! '''''' เดียวกัน TALK TALK
เซอร์ไพร์สสสสสส
ฮรึก...ดีจายจัง
พี่จินไปหนายยย
สงสารแทจัง ฮือออ
พิมพ์ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย ^___^
รีดเดอร์ดูอินมากจริงๆค่ะ
555555 อย่าเพิ่งฆ่าไรท์นะ
รักรีดเดอร์ จุ้บๆ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 53 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1066 Bunnytitty (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 18:24
  เซอร์ไพสสมมกกๆ
  #1,066
  0
 2. #749 thawaratnaony (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 20:17
  โอยยยยยยย คือทุกอย่างแฮปปี้หมดแล้วเหลือแต่ซึลกิฮืออ55555555สติค่ะสติจองกุกสติๆถ้าหล่อนดึงมาจูบอีกตบหน้ามันเลยค่ะ5555555555
  #749
  0
 3. #709 noonuykookkik (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 17:29
   ติดตามมาตั้งแต่ภาคแรกมาถึงตอนนี้เราอ่านไปก็กลัวไปได้แต่หวังว่าตอนต่อไปคงจะไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณแม่จีมินกับคุณพ่อกุกต้องทะเลาะกันเพราะภาคแรกก็หน่วงมากๆเลยมาถึงภาค2เราคิดว่าไรท์คงไม่ใจร้ายนะคะ
  #709
  0
 4. #667 peachyomma (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 13:49
  อย่าซ้ำรอยน้าาาา อยากให้จีมท้องแล้วอยุ่กับจองกุกแบบแฮปปี้ซักที
  #667
  1
 5. #666 Uraiwan96 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 10:09
  จีมินรีบบอกจองกุกเถอะนะ กลัวใจไรท์อ่ะ จองกุกจะได้มีสติ สมาธิมากขึ้น ไม่หลงกลคนอื่นง่ายๆแบบนี้
  #666
  1
 6. #665 KLBHYJM (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 07:30
  จีมินท้องง่า กลัวจีมินจะทะเลาะกับจองกุก แล้วจาเป็นไงต่อเนี้ยฮรือ
  #665
  1
 7. #664 nutnichavasavid (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 07:28
  คุณจอนห้ามทำตัวเถลไถลนะ!!! เดี๋ยวจีมินจะฆ่าตายแน่ๆ
  #664
  1
 8. #663 Nungning8650 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 01:00
  นี้คุณจอนยังมีบุญเก่า เรียกสติกลับนะ ไม่งั้นแย่แน่ โดนเมียทิ้งแน่ๆยิ่งคุณนายจีมิน ท้องอ่อนๆด้วย หึหึเด่วจะเหมือนคราวท้องแรกนะวุ้ย คุณจอนออกห่างจากนังซึลกิ เลยมะงั้นความซวยจะมาแทนที่นะ ฤทธิความโกรธจองคุณนายจีมินแรงกล้านะจร้า ????
  #663
  1
 9. #662 Feona32 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 23:55
  รอดไปนะไรท์.. นี่กำลังลับมีดเลยอ่ะ!!
  #662
  2
  • #662-2 Feona32(จากตอนที่ 61)
   4 กันยายน 2560 / 21:01
   เชือดอิกิให้ไรท์ดูค่ะ
   #662-2
 10. #661 chachayuchun (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 23:35
  เฮ่อออ เกือบไม่กดเข้ามาอ่านล่ะนะคะ แต่คิดว่าไรต์คงไม่ใจร้ายให้กุกเสร็จซึลกิหรอกเนอะๆๆ
  #661
  1
 11. #660 ไอแดด (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 22:53
  เฮ้อออออ โล่งอก ยังดีที่ไม่ทำไรไปมากกว่านี้ แต่ก็ใช่ว่าจะดีนะจองกุก ต้องหักห้ามใจให้มากๆ นะรู้มั้ย มีลูกคนที่สองแล้วววววว
  #660
  1
 12. #659 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 22:53
  โล่งใจแล้วก็ทุกข์ใจไปในเวลาเดียวกัน ทำไมกุกไม่บอก มารู้ทีหลังเรื่องจะยิ่งแย่ ตอนนี้ไม่สนใจซึลกิ เพราะเบื่อ55555 มีข่าวดีแต่ทำไมคนอ่านรู้สึกไม่ดีเลย เห้อออออ มีการเน้น 'ครอบครัว' ตอนท้ายด้วยน้ะ เราว่ามันต้องมีอะไรแน่ๆ ชั้ลรู้สึกแย่จังเลยอ้ะไรท์ ฮืออออออออ
  #659
  1
 13. #658 koomin1301 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 22:49
  เห้อออ ถ้าตอนหน้าไรท์เอาซึลกิออกไปได้ถาวรนะ ถ้าเปิดพรีเมื่อไหรจะซื้อเป็นคนแรกเลยคอยดู!! อีซึลกิ#'"%"#:฿#'*฿ โว้ยยย
  #658
  1
 14. #657 nut_tt (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 22:26
  ขอห้อย่ามีเรื่องอะไรในตอนหน้าเรยย ????????????
  #657
  1
 15. #656 Sinnamon_Min (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 22:25
  กรี๊สสสส นังกุกบุญยังมีเยอะนะลูกที่หลุดพ้นมาได้ ถ้าทำอีกแม่จะยกจีมินกับลูกๆให้พี่นัมจุนไม่ก็พี่ชานยอลเน้วว จุ๊บๆ
  #656
  1
 16. #655 elffaaah (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 22:19
  นึกว่าจองกุกจะพลาดไปแล้วววว
  #655
  1
 17. #654 JINNIE92 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 22:18
  อยากจิร้องไห้TT
  #654
  1