[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 59 : DC2 ตอน 14 พลาด ( jungkook part )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,674
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  1 ก.ย. 60
แชะ !!!


" ถ่ายอะไรของเธอยะ !! "" คุณจองกุก กับ คุณซึลกิไง....ดูๆ ใกล้กันจนจะนั่งตักอยู่แล้ว เห็นมั้ยยย ~~~ "เสียงทีมงานในกองถ่ายละครเรื่องใหม่กำลังซุบซิบกัน เมื่อภาพตรงหน้าที่กล้องโทรศัพท์เพิ่งกดถ่ายน่ะ เป็นภาพพระเอก นางเอกของเรื่องกำลังนั่งซ้อมบทละครกันอย่างใกล้ชิด !! ก็ไม่แปลกที่จะมีเรื่องซุบซิบกัน เพราะทีมงานล่ะนะ อย่างว่า ชอบนินทาอยู่แล้ว !!.
.
.
.
.
.
.
.
จองกุกนั่งพิงโซฟาตัวใหญ่ใจจดใจจ่อกับบทเอามากๆ โดยมีซึลกิที่นั่งอยู่ข้างๆคอยต่อบทกันไปมา เรียกได้ว่าใกล้ ใกล้กันจริงๆ จนหน้าแทบจะชิดกันอยู่แล้ว สาวปากแดงนั่นแหละที่เป็นฝ่ายขยับเข้าไปใกล้ร่างสูง !! และเธอก็ไม่ได้สนใจกระดาษบทในมือสักเท่าไหร่ เอาแต่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ พอๆกับสายตาของเธอเอาแต่จ้องใบหน้าหล่อของจองกุกอยู่ !!ทำไมหล่อขนาดนี้....ฉันก็ยิ่งหลงคุณ....หลงคุณทุกวันๆ .... คุณไม่ควรไปอยู่กับปาร์คจีมินเลยนะคะ จองกุก !!" เดี๋ยวเริ่มตรงนี้ใหม่อีกทีนะครับ " จองกุกเอ่ยขึ้นกับนางเอกของเขา ตาคมก็ยังไม่ละจากบทละครของตัวเอง เขาจะรู้บ้างมั้ยว่า ผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างๆหวังอยากได้เขาเป็นสามีอยู่ !!" ได้ค่ะ ^/////^ " ซึลกิยิ้มตอบ และรอยยิ้มนั่นก็ทำจอนจองกุกส่งยิ้มตอบกลับมาตามมารยาทเหมือนเดิม 
ซึลกิกับจองกุกมากองถ่ายกันตั้งแต่เช้า เพื่อเตรียมตัว ทั้งหน้าตา ทรงผม เสื้อผ้า ต้องพร้อมสำหรับการถ่ายทำฉากแรก เลยต้องมานั่งซ้อมกันก่อนเข้าฉากจริงทีมงานแต่ละคนก็ไม่ใช่ว่าอยู่เฉยๆ ต่างพากันวิ่งวุ่นทั่วไปทั้งกองถ่าย คนเป็นนักแสดงน่ะ สบายที่สุดแล้ว !! เหนื่อยตอนถ่ายแค่นั้นล่ะ " คุณจองกุกคะ !! "เสียงทีมงานผู้หญิงเรียกให้ทั้งจองกุและซึลกิที่นั่งอยู่ด้วยกันเงยหน้าขึ้นมอง" ครับ ? "" เสื้อผ้าที่คุณใส่มา...จะให้เอาไปไว้ที่ไหนคะ "" อ่อ.....ช่วยเอาไปเก็บในรถให้ผมหน่อยครับ... ผมไม่ได้ล็อครถ เอาไปเก็บได้เลย !! "" ได้ค่ะ ^^ "เสื้อผ้าที่ว่าก็คือส่วนที่จองกุกใส่มาจากบ้านนั่นแหละ !! เขาเปลี่ยนเป็นชุดการถ่ายทำ แล้วเอาเสื้อผ้าพวกนั้นใส่ถุงใหญ่ๆเอาไว้ แต่ตอนนี้ก็วานให้ทีมงานเอาไปเก็บแล้ว !!คังซึลกิมองตามหลังของทีมงานสาวอยู่นิ่งๆ ตาหวานเหลือบมองมาที่จองกุกนิดนึงก่อนจะหยัดตัวลุกขึ้น" ซึลกิขอตัวไปเข้าห้องน้ำนะคะ " จองกุกไม่ได้ตอบอะไรเพียงแต่ละสายตาจากบทเงยหน้าขึ้นมายิ้มให้ เพื่อเป็นการบอกว่า เชิญครับ ก็แค่นั้น !!
....................................................
ซึลกิไม่ได้ตั้งใจจะมาเข้าห้องน้ำอย่างที่บอกจองกุกหรอก แต่มีเป้าหมายอย่างอื่นมากกว่า


ตุบ !!


ร่างระหงเดินตามมาจนถึงรถยาริสของจองกุก เธอได้ยินเสียงประตูรถที่ปิดลงพร้อมๆกับทีมงานผู้หญิงคนนั้นเดินออกไปจากตัวรถ !!แกร็ก !!


มือเรียวค่อยๆเปิดประตูรถออกอย่างช้าๆ ซึลกิหันมองซ้ายทีขวาทีเพื่อดูว่ามีใครอยู่แถวนั่นรึป่าว !!และก็เหมือนจะไม่มีใครเดินผ่านมาล่ะนะ นับว่าโชคเข้าข้างเธอจริงๆแต่ก็ดันเป็นโชคร้ายของจองกุก ที่ไม่ล็อครถ !!" เสื้อผ้าจองกุกหรอ ฮึ้ๆๆ ...... เก็บเอาไปปั่นหัวปาร์คจีมินเล่นหน่อยดีกว่า !!! "ใบหน้าสวยสแยะยิ้มออกมา และไม่รอช้าที่จะเอื้อมมือเข้าไปควานหาชิ้นส่วนเสื้อผ้าของจองกุก .... ขอแค่ได้มา....หยิบได้อะไรเธอก็เอาล่ะนะ " อู้ววววว !!! ตายจริง....เจอของดีเข้าให้แล้ว สนุกแน่ ปาร์คจีมิน "

.................................................................
19:00 น.


[ จะกลับรึยัง... ]" ใกล้แล้วครับ...จีมินกลับไปรอที่บ้านเลยนะ .... เดี๋ยวผมรีบตามกลับไป "[ อืม...เร็วๆน้า...ลูกรออยู่ ]" คร้าบ...คุณเมีย... ^////^ จะรีบกลับครับ... "แปลกจัง !! ... ปาร์คจีมินรู้สึกอยากเจอสามีเร็วๆ...อยากให้เขารีบกลับบ้านเดี๋ยวนี้เลย...ทำไมกันนะ แคร็ก !จองกุกวางสายจากจีมิน.....เหมือนว่ากองถ่ายจะถ่ายทำสำหรับวันนี้เกินพอแล้ว...ร่างสูงที่กำลังเปลี่ยนชุดในห้องแต่งตัวก็พอมีเวลาโทรหาภรรยา....เพราะตอนนี้เขาอยู่คนเดียว ... งั้นหรอ !!!


.
.
.
.
.
.
.
." คุยกับเมีย.......ฮึ !! "จังหวะมันช่างเหมาะอะไรอย่างนี้...ร่างบางที่ยืนแง้มประตูแอบฟังการสนทนาของสองสามีภรรยา เกิดอาการหงุดหงิด หน้านิ่ว คิ้วขมวดอย่างไม่พอใจ เธอเอ่ยออกมาเบาๆ มือกำลูกบิดประตูแน่นก่อนจะค่อยๆปิดลงคิดว่าฉันจะยอมปล่อยให้จองกุกกลับไปง่ายๆหรอ.... วันนี้ฉันจะเอาจองกุกมาเป็นของฉัน 30%ซึลกิเดินมาที่รถของตัวเอง และคิดหาวิธีที่จะรั้งจองกุกไว้ อย่างว่าล่ะนะนางเอกที่มีแอ็คติ้งดีอย่างซึลกิคงไม่พลาดถ้าจะทำอะไรบางอย่าง ใบหน้าสวยยิ้มเล็กๆเมื่อได้ยินเสียงฝีเท้าที่กำลังเดินตามหลังมายังรถอีกคันที่จอดอยู่ใกล้ๆรถเธอ


จองกุกเตรียมจะกลับบ้าน !!เอาล่ะ ซึลกิ....ตุบ !!


ไม่ช้าร่างบางก็ทรุดลงข้างรถตัวเองสลบลงกับพื้นเฉยๆ อย่างไม่มีเหตุผล !!ลงทุนกันหน่อย....วิ่งเข้ามาสิจอนจองกุก .... !!!°๐° !!


" คุณซึลกิ... !!!!! " 


ชายร่างสูงเจ้าของบทพระเอกอย่างจองกุกที่กำลังจะกดรีโมทรถตัวเองต้องหันขวับไปสนใจทันทีที่เห็นก่อนจะวิ่งพรวดเข้าไปประครองร่างบางไว้บนแขน" ...... "" คุณซึลกิ...เป็นอะไรมั้ยครับ... !!!!!!!!! "


" ฮรึก!! ปวดหัวค่ะ .... "ใบหน้าสวยที่เริ่มจะเปื้อนคราบน้ำตาที่เธอพยายามบีบมันออกมา ทำให้จองกุกตกใจอยู่นิดหน่อย เขามองซ้ายมองขวาหาทีมงานเพื่อจะให้เข้ามาช่วย แต่ทว่าไม่มีใครอยู่แถวนั้น" เอาไงดีวะ !! "


" ฮรึกก....ซึลกิขับรถไม่ไหว....จองกุกช่วยไปส่งซึลกิหน่อยได้มั้ยคะ "จองกุกไม่ได้แปลกใจ แต่กลับคิดว่าคงเป็นเพราะสภาพอากาศ และการถ่ายทำทั้งวันคงทำให้ผู้หญิงสักคนเป็นลมขึ้นมาได้เหมือนกัน เขาค่อยๆพยุงซึลกิให้ลุกขึ้น" เดี๋ยวผมไปส่ง...ลุกขึ้นก่อนนะครับ "" ขะ ขอบคุณค่ะ "" ไม่เป็นไรครับ.... "


จองกุกประคองร่างบางให้เข้ามานั่งในรถซึ่งเป็นเบาะที่ปาร์คจีมินนั่งประจำแค่นั้นยังไม่พอจองกุกยังส่งตัวเองเข้าไปปรับเบาะเพื่อเอนลงให้ซึลกินอนสบายขึ้นอีกด้วยจริงๆแล้วจองกุกก็กลัวจีมินกับลูกจะรอนะ แต่จะปล่อยให้ผู้หญิงตัวเล็กๆที่กำลังไม่สบายขับรถคงไม่ดีแน่ สำหรับสุภาพบุรุษอย่างเขา ร่างสูงพาตัวเองวิ่งมาฝั่งคนขับทันทีก่อนจะสตาร์ทรถขับออกไป


จอนจองกุกคงไม่รู้หรอกว่าผู้หญิงตัวเล็กๆคนนี้หวังอะไรจากเขา


จองกุกขับรถมาเรื่อยๆบนถนนในตอนหัวค่ำ ร่างเล็กที่ดิ้นยุกยิกไปมาเหมือนกำลังปวดหัว ตัวร้อนเอามากๆทั้งๆที่แทบไม่ได้เป็นอะไรเลยน่ะ ทำให้จอนจองกุกต้องเหลือบหันมองบ้างอย่างเป็นห่วงในฐานะเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน" ซึลกิมียาทานรึป่าวครับ "" ไม่มีค่ะ.... "" งั้นเดี๋ยวผมแวะซื้อที่ร้านขายยาริมทางให้นะครับ "" ค่ะ ขอบคุณนะคะ จองกุก ^__^ "


ไม่ช้ารถยนต์คันหรูก็แล่นเข้าจอดข้างทาง ร่างสูงรีบลงไปร้านขายยาที่อยู่ไม่ไกลเพื่อซื้อยาแก้ปวดหัว แก้ไข้ให้นางเอกเจ้าบทบาท


ซึลกิแอบลอบมองแผ่นหลังจองกุกเล็กน้อยก่อนจะสแยะยิ้มออกมาอย่างพอใจ ที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย
Rrrrrrrrrr..........Rrrrrrrrrrrr.......


!!!!!!!! 


เสียงสั่นครืดของโทรศัพท์เครื่องหนาที่วางอยู่ใกล้ๆเกียร์รถ ทำให้ใบหน้าหวานหันไปมองอย่างสนใจก่อนจะหยิบมันขึ้นมาดู" เมียสุดที่รักจีมินงั้นหรอ ฮึ้ ต่อไปคงเปลี่ยนเป็น เมียสุดที่รักซึลกิแล้วล่ะมั้ง "ครืดดดดด ~~~~


ซึลกิมองหน้าจอที่ปรากฏชื่อที่คุ้นเคยนิ่งๆ อดไม่ได้ที่จะยิ้มเย้าะ เพราะตอนนี้จอนจองกุกอยู่กับเธอ 


" โทษทีนะ ปาร์คจีมิน ตอนนี้จองกุกรับไม่ได้น่ะ " ซึลกิพึมพำพร้อมกับยิ้มด้วยความสะใจนิ้วเรียวเลื่อนไปกดค้างที่ข้างๆโทรศัพท์ เพื่อเป็นการ ปิดเครื่อง !!
..............................................................................บ้านใหญ่


" ปิดเครื่องหรอ !! เมื่อกี้ยังดังตู้ดตู้ดอยู่เลยนิ....เป็นอะไรรึป่าวเนี่ยจองกุก !! "   จีมินเริ่มหงุดหงิดพลางมือก็กดโทรหาชื่อเดิมซ้ำๆ จิ้ เป็นห่วงนะเนี่ย...." แม่ค้าบ... " 


" หืมม ว่าไงครับลูก " จีมินตอบกลับลูกชายพร้อมกับเอามือลูบหัวทุยที่หนุนอยู่บนตักเขา น้องฮุนขยี้ตานิดหน่อยเพราะตอนนี้เด็กน้อยเริ่มจะง่วงเข้าไปทุกที" น้องฮุนง่วงแล้วครับ...ไม่อยากรอปะป๊าแล้ว "" ง่วงหรอครับ....งั้นแม่พาขึ้นไปนอนดีมั้ย " จีมินเลิกสนใจโทรศัพท์ก่อนจะหันหน้าก้มลงพูดกับลูกชาย เขาหอมเบาๆไปบนกลุ่มผมนิ่มของจีฮุนที่ตาปรือๆที่พร้อมเข้าสู่ห้วงนิทรา" ค้าบ... -_- " 


น้องฮุนลุกขึ้นก่อนจะเข้าไปหาอ้อมกอดของจีมินหวังให้แม่อุ้มขึ้นไปนอน เด็กชายเอาหน้าซุกไหล่ลาดของแม่งัวเงียถูไถด้วยความง่วง คนตัวเล็กอุ้มลูกชายขึ้นมาลูบหลังแล้วพาขึ้นไปส่งที่ห้องนอน


จีฮุนที่หลับปุ๋ยเผยแก้มอวบใสให้เห็น เรียกรอยยิ้มของคนเป็นแม่ที่กำลังจ้องหน้าลูกชายอยู่ได้เป็นอย่างดี.
.
.
.
.
.
 
" ทำไมแทต้องให้พี่รอด้วย ... มีเหตุผลมั้ย !!! "


จีมินที่กำลังก้มจูบหน้าผากลูกชายต้องตกใจผละใบหน้าหันไปมองยังประตู เมื่อเสียงตะโกนของคนในห้องฝั่งตรงข้ามอย่างซอกจินดังเล็ดลอดออกมาจนเขาได้ยินขาเรียวก้าวไปยังหน้าห้องตัวเองเพื่อตั้งใจฟังการสนทนาที่แปลกไปของสองคู่รัก" พี่ขอแทแต่งงานมากี่ครั้งแล้ว แทก็ปฏิเสธทุกครั้ง บอกให้รอก่อนๆ รอทำไม รอเพื่ออะไร !!!! "" ผมอยากทำงาน ทำชีวิตให้มั่นคงก่อน.... แล้วก็ยังไม่พร้อมแต่งด้วย...เคยบอกไปหลายครั้งแล้ว !! "" แทฮยอง....!!!!! "" ซอกจิน ..... !!!!! "สองคนต่างฝ่ายต่างยืนจ้องหน้าขึ้นเสียงใส่กันอย่างไม่มีใครยอมใคร หน้านิ่วคิ้วขมวด จนจีมินที่ยืนฟังอยู่ข้างนอกชักจะเป็นห่วง พี่จินกับแทไม่เคยทะเลาะกันเลย...!!" เฮ่ออ ~~~~ พี่ถามอะไรหน่อยแทฮยอง !!!!... นายเคยรักพี่บ้างมั้ย "น้ำเสียงเรียบนิ่งของจินทำเอาแทฮยองนิ่งอึ้งไปชั่วขณะเมื่อได้ยินคำถามนี้จากแฟนตัวเอง


แล้วที่ผ่านมาคืออะไร....ถ้าเขาไม่รักเขาจะตกลงเป็นของซอกจินทำไม ซอกจินนั่นแหละ !! เคยรักเขาบ้างมั้ย...เพียงแค่เขายังไม่พร้อมที่จะแต่งงาน มันจะทำให้ความรักที่เขามีให้พังลงตรงนี้เลยหรอ !!!" ที่ผ่านมาคือผมไม่รักพี่หรอครับ...."" โทษนะ...แต่วันนี้นอนคนเดียวไปก่อน...พี่ขอออกไปข้างนอกหน่อย !! "เป็นซอกจินที่พยายามสงบสติอารมณ์ ระงับความโมโหในใจ เขารู้สึกรับคำพูดอะไรไม่ไหว 


จะไม่ให้หงุดหงิดได้ยังไง เมื่อคนร่างเล็กที่ได้ชื่อว่า ' เมีย ' ไม่เคยให้ความสำคัญหรือความจริงจังที่จะใช้ชีวิตร่วมกันกับเขาเลย !! เอาเป็นว่าซอกจินเลือกที่จะออกไปก่อนดีกว่า.... ขืนอยู่ก็คงคุยกันไม่รู้เรื่อง


ร่างสูงก้าวผ่านตัวแทฮยองออกไปก่อนที่จะเห็นจีมินยืนกอดอกหน้าเคร่งเครียดมองมาที่เขา" จะไปไหนครับ ... "" พี่ฝากแทฮยองหน่อยนะ จีมิน เดี๋ยวพี่กลับมา "พูดจบก็เดินออกไปทิ้งให้จีมินมองตามแผ่นหลังกว้างอย่างไม่ได้ทักท้วงหรือถามอะไร เพราะเขาก็ได้ยินหมดแล้ว" ฮรึก !!! ฮือออ..... ฮืออ  ~~~ "เสียงสะอื้นของเพื่อนรักที่นั่งทรุดลงกับพื้นในห้องทำให้จีมินหันมาสนใจก่อนจะเดินเข้าไปจับไหล่แทฮยองเบาๆ


" ไม่เป็นไรนะ ฉันอยู่ข้างนาย "


ร่างบางหันหน้าเข้ามาซุกกับอ้อมอกของจีมินทันที แทฮยองปล่อยโฮให้น้ำตาไหลพรากลงบนเสื้อเพื่อนรักจนเปียก คนตัวเล็กไม่ได้รังเกียจน้ำตานั้นเลย กลับยกมือขึ้นลูบหัวแทฮยองเบาๆปลอบใจอีกด้วย


จีมินทุกครั้ง จีมินคนเดียวที่อยู่ข้างๆแทฮยองเสมอ !!...................................................................................


คอนโดซึลกิ !! " ซึลกิ....ถึงแล้วครับ... ลุกไหวมั้ย "จองกุกเอ่ยถามร่างบางที่กำลังงัวเงียอยู่ในรถของเขา ซึลกิขยับตัวก่อนจะลืมตานิดๆ ใบหน้า ท่าทางยังคงแสดงเป็นคนป่วยอยู่อย่างนั้น


" จองกุก ช่วยประคองซึลกิไปส่งหน่อยได้มั้ยคะ "" ........ "


ร่างสูงทำหน้าครุ่นคิด มือหนายกนาฬิกาที่ข้อมือขึ้นมาดู ค่อนข้างดึกขึ้นมาหน่อยแล้วด้วยสิ !! 


" ก็ได้ครับ....มา "


พูดไปพลางยื่นมือไปให้ซึลกิจับ จองกุกเลือกที่จะไม่อุ้มเหมือนในหนังหรอกนะ แค่ช่วยจับๆไปก็พอแล้ว ....


คนร่างบางแกล้งเอาหน้าซบลงไปบนอกกว้างของคนที่กำลังพยุงเธอ แกล้งหายใจแรงๆและทำท่าเหมือนจะเป็นลมตลอดเวลา ทำเอาจองกุกต้องเหลือบมองอยู่ตลอดๆติ้ด !! แกร็ก !!เสียงแตะคีย์การ์ดตามมาด้วยการเปิดประตูแล้วรีบๆพาผู้หญิงตัวเล็กเข้าไปในห้องเพื่อที่จะได้เสร็จๆเรื่องของจองกุกสักที 


" อ้ะ !! "


°๐° !!


" ระวังครับ "ร่างเล็กยืนโอนเอนก่อนจะแสร้งหงายไปด้านหลังจนชายร่างสูงต้องรีบวิ่งเข้ามารับหลังจากปิดประตูห้องเขาค่อยๆพาเจ้าของห้องมายังที่นอนอย่างช้าๆเพราะดูท่าทางจะเป็นหนัก แต่ก็นะจอนจองกุกไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมผู้หญิงจริงๆ


" ผมวางถุงยาไว้ข้างหัวเตียงนะครับ....พักผ่อนได้เลย..ผมกลับก่อน "


หมับ !!จองกุกทำท่าจะหันหลังเดินกลับออกไปจากห้องแต่ทว่าข้อมือหนาถูกบางอย่างรั้งไว้ให้เขาหันกลับมามอง" อย่าเพิ่งกลับนะคะ ... อยู่เป็นเพื่อนซึลกิหน่อยนะ "ฟึบ !!


" อ่ะ !!!!!! °๐° "


หมับ !!


จองกุกที่ไม่ได้แม้แต่จะตั้งตัวรับมือกับเรื่องที่ตัวเองจะเจอก็เผลอตกใจที่อยู่ๆ มือเรียวที่เขาคิดว่าไม่น่ามีแรงเหลือ กระชากข้อมือเขาให้ร่างทั้งร่างล้มลงทับร่างบางบนที่นอน


ปากบางประกบจูบบนริมฝีปากจองกุกอย่างยั่วยวน และพยายามจะชักชวนจองกุกให้ร่วมมือกับเธอ ซึลกิส่งมือไปลูบคลำตามลำคอและกรอบหน้าหล่อ เอาสิจองกุก...เอาฉันเลย !!! ใบหน้าสวยหลับตาเคลิบเคลิ้ม ผู้ชายโดนยั่วขนาดนี้จะทำยังไง.....จอนจองกุกพยายามใช้มือดันตัวซึลกิให้ออกไปแต่ทว่าคนตัวเล็กยังดื้อดึงรั้งท้ายทอยเขาเอาไว้แล้วจูบลงมาแบบนั้นอยู่นาน 


จอนจองกุกเริ่มรู้สึกเย็นๆ วูบๆ ที่อารมณ์ของเขา จนเขากลัวว่าจะปล่อยไปตามใจ !! และ !!! มันก็เป็นแบบนั้นจริงๆมือหนาที่ผลักดันเมื่อกี้กลับกลายเป็นดึงเอวบางเข้ามาหาตัวเขาซะเอง ปากหนักจูบตอบกลับไปอย่างหนักหน่วงไม่แพ้กัน เขาลูบไล้ไปตามแขนเรียว ตาคมหลับพริ้มด้วยอารมณ์ที่เพิ่งเคลิ้มตามเหมือนกับเตียงนี้คือสนามประลองจูบอะไรอย่างนั้น


TALK TALK
งืมมมม ซึลกินางเล่นแรงแล้วนะ
555555
ฝากติดตามต่อไปด้วยน้าค้าาา


TALK TALK 
อาจจะแต่งงงๆไปหน่อยเน้อะ 5555
ช่วงนี้ไรท์เบลอๆค่ะ 
จองกุก....เอาแล่วๆๆ
คอมเม้นได้เลยน้าาาค้าาา
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยค่ะ เบลอจริงๆ คิกๆ


TALK TALK
มาต่อกัน ฮี่ๆ ตอนนี้หายไปนานเลย
ที่สปอยไว้ขอปรับไปไว้ตอนอื่นนะคะ
จองกู๊กกกกก หยุดนะ ย๊า
สงสารสองคู่เลยที่นี้ 55555
พิมพ์ หรือ พลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นๆๆๆ ♡♡♡♡♡
คืดถึงรีดเดอร์เรื่องมั่กๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1084 Chii (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 23:40

  เ.. ี้ยยยยย โมโหว่ะ

  #1,084
  0
 2. #786 tanchanathip (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 14:14

  ฮือๆๆๆๆสงสารจีมินคิดึงหน้าลูกเมียบ้างสิ


  #786
  0
 3. #752 myarilt (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 16:37
  โอ้ยยยยย
  #752
  0
 4. #748 thawaratnaony (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 20:10
  ฮืออออออ ไม่อ๊าววววววววววววววววววววววว ฮืออออออออไรท์ไม่อ๊าววววววววววววววววววว ฮืออออออออออ
  #748
  0
 5. #736 Yolo_woo (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 18:39
  จองกุกกกกกกกกกกกกกกกก แกทำอะไรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร ซึลกิคนเลวววววววววววววววววววววววว
  #736
  0
 6. #653 kafair_2004 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 12:51
  อีบ้าาาาาา!!!!!ชั้นจัลล้องงงงงงงงง
  T^T อมก.มันเกินไปแล้ววกุกทำไมเป็นคนใจง่ายแบบนี้;-;ถ้ามันได้ขึ้นมาจริงๆแม่จะพาจีมินหนีแล้วน้ะเห้ย!!บั่บ...รับมิด้ายยยยจีมอย่ายอมน้ะลูกอย่ายอมTTมี๊จะอยู่ข้างๆหนูกับลูกเองฮืออออออออจองกุกคนใจง่ายยยยยยยยยย!!!!!ทิ้งเมียไปอยู่กับหญิงงงงงงงงงงงงง!!!!!
  #653
  1
 7. #652 Sinnamon_Min (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 00:28
  ก็พระเองนางโง่ไม่ทันผู้หญิง...จีมินรู้ความจริงแล้วเลิกกันซะ จบๆแยกย้าย..จะมีความสุขมาก เบื่อผู้ชายนอกใจนอกกาย...รับไม่ได้
  #652
  0
 8. #651 Sinnamon_Min (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 00:26
  ผิดหวังในตัวละครกุกแล้วค่ะ ถ้าแค่นี้นางยังดึงตัวเองกลับมาไม่ได้ ปล่อยตัวปล่อยใจให้นางอื่น จะมีมันทำไมคะคำว่าครอบครัว...ยกจีมินให้พี่ม่อนตั้งแต่เเรกก็จบ ผู้ชายเลวๆทิ้งมันไปจีมินอยู่กับลูกก็พอ //อิน ไม่ชอบ
  #651
  1
 9. #650 Sinnamon_Min (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 3 กันยายน 2560 / 00:23
  พอค่ะ เจอพระเอกอารมณ์ขึ้นง่ายมั่วซั่วแบบนี้เลิก!! ถ้าแต่ตอนต่อไปแล้วจีมินยอมใจอ่านให้ง่ายๆเราจะโกรธเรื่องนี้มากนะคะ
  #650
  1
 10. #648 จองมิน (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 20:54
  จองกุกดึงสติกลับมาสิ ไม่เอานะ ไม่ทำแบบนี้
  #648
  1
 11. #646 Feona32 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 20:25
  ตบค่ะ! ตบทั้งซึลกิทั้งจองกุก!! ขอให้จีมินทิ้งแค่จูบนิดเดียวทำเป็นเผลอไปได้//นี่แนะๆปาบั้มwingsใส่เลย
  คุณน้องแทก้อเหมือนกันอย่าเล่นตัวสินี่ถ้าเปนนี่จะรีบบอกเลยแต่งวันไหนค่าสิดสอดไม่ต้องค่าจัดงานเดวออกเอง.. พี่จินรอเข้าหออย่างเดียว//นี่แน่ะๆปาทะเบียนสมรสใส่เลย
  #646
  2
  • #646-2 Feona32(จากตอนที่ 59)
   3 กันยายน 2560 / 23:27
   ปาตังมาค่ะ.. เดวปาบั้มไปหั้ย!
   #646-2
 12. #644 elffaaah (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 11:47
  ขอให้ง้อจีมินไม่ได้เลย หมั่นไส้
  #644
  2
 13. #643 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 09:48
  ยอมรับว่าช่วงที่บอกว่า แล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆ คือไม่อยากอ่านต่อแล้ว ปวดใจ...
  #643
  1
 14. #642 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 09:46
  ชั้ลไม่อะไร ชั้ลรู้สึกเฉยๆ ก็รู้อยู่แล้วว่ามันจะเอา มันก็จะเอาให้ได้นั่นล่ะ ไม่รู้สึกอะไรอ้ะ เฉยๆน้ะ จะดราม่าน้ำตาแตกก็ตามสบาย เพราะไม่ห่วงอะไรนอกจากจีมินกันน้องจีฮุน ผู้ชาย ก็ผู้ชายอยู่วันยันค่ำนั่นแหละ แล้วถ้าแบบได้กัน แล้วจองกุกแบบผมต้องรับผิดชอบงี้น้ะ ชั้ลจะเท ไปเลยค่ะ ไปรักกัน แล้วปล่อยจีมินของชั้ลไป ชั้ลผิดหวังในตัวกุกมาก ชั้ลขยะแขยงซึลกิมาก ขอเปลี่ยนพระเอกเป็นปาร์คชานยอลค่ะ ไม่ก็เพิ่มบทแทมินเข้ามา ชั้ลเทจอนจองกุก เท!!!!!!
  #642
  1
 15. #641 ppraw_dsr (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 07:24
  อีกุกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #641
  1
 16. #640 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 07:24
  ครั้งนี่ขอให้จองกุกง้อจีมไม่ได้เลยคอยดู
  #640
  1
 17. #639 chachayuchun (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 07:13
  จองกุ๊กกกกก สติๆๆๆ ไรต์หยุดทำร้ายจิตใจรีดิและจีมินเด๋วนี้
  #639
  1
 18. #638 Uraiwan96 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กันยายน 2560 / 06:27
  จอนจองกุกยังไม่เข็ดใช่มั้ย
  #638
  1
 19. #637 ไอแดด (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 23:46
  อย่านะจองกุก!!! เดี๋ยวยัยจีมไม่ให้อภัยนะ
  #637
  1
 20. #636 nut_tt (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 23:17
  ไม่เอาแบบนี้ได้ไหมไรท์????????ไรท์ไม่สงสารคนอ่านบ้างหรอออ
  #636
  1
 21. #635 Punchy_dyo (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 23:01
  -0- ไม่นะจองกุกกกกกกกก
  #635
  1
 22. #621 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 22:15
  จะทำอะไรก็ทำ เอาไปได้ก็เอาไปเหอะ เอาไปๆๆๆๆ ถ้าพลาดจริงก็จีมินหอบลูกหนี จบแยก เบื่อจริงๆคนอะไรหน้าด้านหน้าทนจริงๆเว้ย หื่มมมมมมม -.- ถ้าจีมินสู้มันก็จะสนุกขึ้นมาหน่อยอะ ประเด็นคือกุกโง่ไง ไม่ทันอะไรเลยจริงๆ เห้ออออ อารมเสียๆๆๆๆ-.-*
  #621
  1
 23. #620 PRAKBEMIN (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 11:18
  อยากให้จีมินสู้จัง
  #620
  1
 24. #619 Uraiwan96 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 06:33
  จองกุกรู้ทันซึลกิหน่อยสิ เด๋วจีมินก็เข้าใจผิดหรอก
  #619
  1
 25. #618 kafair_2004 (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 23:49
  คันมือ-_-+
  โอ้ยย//กระโดดเข้าเรื่อง--
  #618
  1