[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 57 : DC2 ตอน 13 แย่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,736
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  15 ส.ค. 60
ใบหน้าสวยพยายามจะโน้มริมฝีปากตัวเองเข้าไปใกล้ปากหยักให้มากที่สุด !! เธอกำลังจะทำให้จองกุกเคลิบเคลิ้ม !! มือเรียวค่อยๆลูบไล้ไปบนแผ่นอกร่างสูงอย่างช้าๆ สายตาก็ยังไม่ผละออกจากจองกุกตาหวาน กลิ่นหอมๆจากตัวของหญิงสาว ดึงให้อารมณ์จองกุกหลุดลิ่ว นิ้วเรียวเล็กไล่ขึ้นไปจนถึงซอกคอของร่างสูงก่อนจะยกแขนทั้งข้างขึ้นไปโอบรอบคอจองกุกอยากจะหยุด !! แต่ทำไมสายตาของเขาผละออกไปจากซึลกิไม่ได้ เขามองใบหน้าหวานอย่างพินิจ มันใกล้กันเหลือเกิน !! แถมสมองมันสั่งให้โน้มเข้าไปใกล้ๆปากบางนั่นมากขึ้นเรื่อยๆปะป๊าคร้าบบบ น้องฮุนรักปะป๊า ~~~~ ๐_๐ !!!!เสียงหวานเล็กๆของเด็กชายตัวน้อยดังก้องขึ้นในหูของจองกุกพร้อมกับใบหน้าน่ารักของลูกชายที่ลอยขึ้นมาในหัว มันฉุดเขาออกมาจากพวังความหวานในตัวผู้หญิงคนนี้" เออะ !! " ร่างสูงรีบผละใบหน้าตัวเองออกมาทันที และไม่รอช้าที่จะเปิดประตูลงไปจากรถเป็นบ้าอะไรของแกวะ จองกุก !!! .... " จิ !! โอ้ย...จะโดนอยู่แล้วเชียว !! " ซึลกิสบถพึมพำเบาๆกับตัวเองอย่างไม่สบอารมณ์ " หู่วววว ~~~ " จองกุกสูดหายใจเข้าปอดก่อนจะพ่นออกมาอย่างแรง พลางยกมือสองขึ้นลูบหน้า ชั่ววูบเดียวจริงๆ แค่โดนยั่วยวนนิดเดียวเท่านั้น !!" จองกุกคะ....!! ขอบคุณอีกครั้งนะคะ "" ห่ะ !! อ่อ ครับๆ...คุณซึลกิเดินดีๆนะครับ "จองกุกหันมาตามเสียงเรียกของผู้หญิงที่เขาเพิ่งจะเกือบเผลอจูบ ก่อนจะเอ่ยบอกเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น !! ซึลกิเองก็คงไม่คิดไรมั้ง " ......... "" ผมขอโทษด้วยนะครับ ที่เมื่อกี้ !!! "" ไม่เป็นไร ^^ ขอตัวนะคะ " พูดจบก็หันหลังเดินออกไปพร้อมกับถุงของพรุงพรังในมือที่ขนออกมา เสียหน้าจริงๆ ถ้าเมื่อกี้ได้จูบ...ก็จะสานต่อได้อยู่แล้วเชียว ฮึ !! ซึลกิขมุบขมิบปากแดงของเธออย่างหงุดหงิด มือกำถุงของแน่น จองกุกได้แต่มองตามด้วยความรู้สึกแย่ๆ เกือบจะทำผิดต่อจีมิน ต่อลูกซะแล้ว !!

................................................................

ห้องทำงานแทฮยอง !!" อ้ะ อ้ะ ซี้ดดดด ~~~ พี่จิน....ผมเจ็บ "" อะไรกัน....ยังไม่ชินอีกหรอ ^////^ "เสียงครางของแทฮยองที่ตอนนี้กำลัง.....กับซอกจินบนเตียงที่เขาเอาไว้นอนเวลาไม่กลับบ้านที่วันนี้แอบทำแบบนี้กันได้เพราะตารางงานของทั้งคู่น่ะว่าง คิกๆ ส่วนเลขาแทฮยอง คุณฮานิ ก็ออกไปทำธุระตามคำแทฮยอง ก๊อก ก๊อก ก๊อก !!เสียงประตูห้องทำงานถูกเคาะ แต่คนสองที่กำลังฟัดกันนัวเนีย ไม่ได้ยินแน่ๆ คงจะได้ยินแต่เสียง เนื้อกระทบเนื้อ เสียงจูบที่แสนรุนแรงล่ะมากกว่าแกร็ก !!" แทฮยอง !! "เสียงหวานกับการก้าวเท้าเข้ามาอย่างช้าๆของร่างบางที่เพิ่งแยกกับจองกุกมาเมื่อกี้เพียงไม่กี่นาที เธอตั้งใจเอาของมาให้คิมแทฮยอง....ซึลกิก้าวเข้ามาอย่างเบาเสียงที่สุด เพราะได้ยินเสียงการทำกิจกรรมบนเตียงของใครบางคนร่างบางค่อยๆเงียหูฟังต้นเสียงนั่นอย่างตั้งใจ !!" พี่จินน....โอ้ย...เบาๆหน่อยสิครับ คิกๆ จักจี้นะ !! "" ย๊า...แทฮยองอ่าาา...อย่าดิ้นได้มั้ย "คิมแทฮยอง....คิมซอกจิน !! สองคนคบกันอยู่หรอ !! เนียนจังเลยนะ ..... ได้แต่ของดีๆกันทั้งนั้น 
สมกับเป็นเพื่อนรักกันจริงๆ แทฮยอง จีมิน !!
30 %
ซึลกิเลือกที่จะปิดประตูและเดินกลับออกมาเฉยๆ ใบหน้าหวานสแยะยิ้มมุมปากก่อนจะพาตัวเองลงลิฟท์กลับมายังชั้นล่างของตึก


ทั้งจอนจองกุก แล้วก็ คิมซอกจิน .... ดูเป็นผู้ชายที่ดีทั้งคู่แหละเน้อะ รักษาไว้ให้ดีๆ แทฮยอง จีมิน


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


12:40 น.


ติ้ง !!!!


เสียงลิฟท์ที่ลงมาจนถึงชั้นล่างก่อนจะเปิดออก ขาเรียวก้าวออกมาอย่างช้าๆ เธอก็แค่จะเดินผ่านออกไปเอารถของเธอตามปกติ ถ้าไม่เจอกับอะไรเข้าล่ะก็ ซึลกิคงไม่หยุดก้าวเท้าหรอก !!" ???!!!! โอะ โอ ฮึ้ๆๆ อะไรน่ะ แจ็คพอตหรอ ^---^ "ร่างระหงที่กำลังจะเดินก้าวผ่านประตูอัตโนมัติต้องหยุดชะงัก !!!! ตาโตเบิกกว้าง เมื่อโชคได้เข้าข้างและนำพาสายตาของคังซึลกิไปสะดุดเข้ากับร่างบางที่มีใบหน้าสวยหวาน กำลังยืนสั่งกาแฟที่บาร์เล็กๆ" คาปูชิโน่ สองแก้วครับ "" ได้ครับ ... "อาาาาา ~~~ ได้เจอแล้ว....ฮึ ได้เจอกันสักที !!! ซึลกิมองไปยังปาร์คจีมินที่ยังคงไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกจับจ้อง ร่างระหงไม่รอช้าที่จะรีบเดินตรงเข้าไปหา....ก็แหม่ !!! เพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานขนาดนี้..... ก็ต้องคิดถึ้งคิดถึงสิ" จีมินนนนน.....ปาร์คจีมินอา ~~ ^_____^ "" !!!!!!!!????หืมมมม.....เอ๋ !! "ใบหน้าหวานหันขวับไปยังเสียงแหลมๆที่เรียกเขา รอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าของทั้งสองฝ่ายทันที !!    " โอ้ะ !! ซึลกินี่นาาาาา "" จีมินจริงๆด้วย ^^ ได้เจอแล้ว "" ซะ ซึลกิ ^^ "


ด้วยความที่ไม่ได้สนิทกันเหมือนที่แทฮยองสนิท และซึลกิคงไม่อยากสนิทด้วยสักเท่าไหร่หรอก เลยไม่ได้คิดจะสวมกอดกันตามประสาเพื่อนทั่วไปน่ะสิ


"  กะแล้วว่าสักวันต้องเจอที่นี่ ฮึ้ๆๆๆ "" อื้ม ^^ แทฮยองก็บอกไว้เหมือนกันน่ะ ซึลกิสบายดีนะ "" สบายดี....ดีมากๆเลยแหละ " สบายสิ...และกำลังจะแย่งผัวนายไง..ปาร์คจีมินใบหน้าที่เสแสร้งแกล้งยิ้มไม่ได้ทำให้ปาร์คจีมินเอะใจแต่อย่างใดกลับยิ้มส่งให้คืนให้อย่างเป็นมิตรเหมือนเดิม" ว่าแต่ จีมินกับแทฮยองเนี่ยตัดกันไม่ขาดจริงๆนะ ฮ่าๆ...สมกับเป็นเพื่อนรักกันเลยจริงๆ "" ฮี่ๆ...ก็ทำไงได้ล่ะ...เป็นเพื่อนกันนิ ^___^ "" จีมินทำตำแหน่งอะไรที่นี่หรอ.."" นักเขียนน่ะ .... เพิ่งมาวันนี้วันแรก "" อ่อ..งั้นหรอ  เสียดายน่าจะเป็นประธานไปด้วยนะ ^^ .... คงรู้จัก คุณ จอนจองกุก สิเน้อะ เป็นประธานร่วมกับแทฮยองนิ "" อืมม..???? รู้จักสิ ^^ " จีมินก็แค่ตอบกลับไปเฉยๆว่ารู้จัก....แต่ไม่ได้บอกว่ารู้จักในฐานะอะไร !!!" นั่นสินะ !! แล้วรู้จักดีมั้ยล่ะ "น้ำเสียงที่ฟังดูเย็นเฉียบแสร้งเอ่ยถามออกไป แต่จีมินกลับฟังว่ามันปกติ ซึลกิกำลังคิด...ว่าปาร์คจีมินคิดจะบอกเธอรึป่าว !! สีหน้า และ สายตา ที่พร้อมตะครุบจองกุกไปจากจีมินน่ะ ประกายแววาวซะเหลือเกิน !!" ถะ ถามทำไมหรอ?? " " อ่อ...ปะ ป่าวน่ะ .....^^ ไม่มีอะไรหรอก "  ซึลกิแกล้งยิ้มกลบเกลื่อน แต่ !!!!! จะให้เกมส์มันสนุก ก็ต้องเล่นสิ จริงมั้ย !! .... แล้วคงจะสนุกมากๆถ้าดึงปาร์คจีมินเข้ามาเล่นด้วย หญิงสาวยิ้มมุมปากอีกครั้ง เมื่อในใจนึกเรื่องดีๆออกล่ะ...." ก็แค่คิดว่า....เขาใจดี จองกุกน่ะ ^///^ "" ห่ะ !!! °๐° " จีมินตกใจนิดหน่อยกับคำพูดที่ออกมาจากปากร่างบาง คิ้วสวยเลิกขึ้นอย่างสงสัย" วันแรกที่เจอกัน...ฉันว่าเขาน่ารักมากเลยแหละ ใจดีรับฉันเป็นนักแสดงเลย !! ล่าสุดนี่ก็ได้รับเลือกให้เล่นละครคู่กัน ฉันดีใจ้ดีใจ ฮึ้ๆๆๆ ^////^ "" งะ งั้นหรอ ^^ ..... "" วันนี้ไปฟิตติ้งละครด้วยกัน...เขาก็มาส่งฉัน...เขาน่ะชอบยิ้มหวานๆมาให้ฉันใจเต้นอยู่เรื่อยเลย ฮิๆ ^/////^ "
" อ่อ !!!! " จีมินเริ่มตอบนิ่งๆ สายตาหลบไปมองทางอื่น ก่อนจะเหลือบไปเห็นว่ากาแฟที่ตัวเองสั่งถูกยกออกมาตั้งหน้าเคาท์เตอร์แล้วซึลกิใช้หางตามองจีมินนิดๆ หวังว่าที่เธอยั่วคงกระตุกใจจีมินได้มั่งล่ะ ฮึ !!" ฉันต้องไปแล้วน่ะ .....ไว้เจอกันใหม่ ^....^ " ปาร์คจีมิน....ถึงจะไม่ชอบกับคำพูดของซึลกิก็เถอะ !!!!! แต่เก็บอาการหึงได้อยู่หรอก " !!!!!!!!! "จีมินเลือกที่จะไม่ฟังอะไรต่อทั้งนั้น....แต่กลับเดินผ่านตัวซึลกิไป ไม่ได้เจอกันนานขนาดนี้ ซึลกิไม่ถามหน่อยหรอว่า เขา สบายดีมั้ย....พูดถึงจองกุกซะมากกว่า เหอะ !!" ไปก่อนนะ....ซึลกิ ^____^ "" อะ อื้ม....แล้วเจอกัน "จีมินยังหันกลับมายิ้มให้และกล่าวประโยคสั้นๆก่อนจะวิ่งออกไปจากตึก เรื่องนี้ต้องขอเคลียกับสามีตัวแสบซะหน่อยละ !!!!!!......ซึลกิมองแผ่นหลังบางอย่างหงุดหงิด....มือเล็กกำเข้าหากันแน่น" ชิ !!!..... ปิดให้ได้ตลอดนะ.....รอดูวันที่จอนจองกุกมานอนเตียงเดียวกับฉันก่อนเถอะ ปาร์คจีมิน !!! ฉันตะคอยดูว่านายจะนิ่งเฉยเก็บความลับของนายได้แบบนี้มั้ย ฮึ !! "
...........................................................

" เห้อมมมม...... "จองกุกถอนหายใจเฮือกใหญ่ ร่างสูงเอนตัวลงนอนไปกับเบาะรถเพื่อรอภรรยาเขา และตอนนี้จองกุกก็กำลังนอนคิด....เรื่องที่เขากำลังเผลอตัวเผลอใจด้วยอารมณ์ชั่ววูบ " ถ้าบอกจีมินว่าเกือบจูบกับคุณซึลกิ....จีมินจะด่ามั้ยวะ....จองกุก !!! โอ้ยยยย ทำไงดีวะเนี้ย "ก๊อก ก๊อก ก๊อก !!
ตาคมมองไปยังกระจกฝั่งคนนั่งข้างๆที่ถูกเคาะ !!แกร็ก !!ชายร่างสูงเด้งตัวลุกขึ้นนั่งพร้อมกับปรับเบาะให้เด้งตามขึ้นมา เมื่อประตูรถเปิดและร่างบางของภรรยาที่ก้าวเข้ามานั่งพร้อมกับแก้วกาแฟสองแก้วในมือจีมินวางแก้วลงข้างๆหลุมใกล้ๆเกียร์รถก่อนจะเงยหน้ามองจองกุก ตาหวานจ้องตาคมอยู่สักพัก !!" จองกุก "" จีมิน "สองสามีภรรยาต่างฝ่ายต่างเรียกชื่อกันและกันสายตาดูคาดคั้นอยากจะรู้อะไรของอีกฝ่ายเอามากๆ.....ก็แน่ล่ะ มีเรื่องคาใจทั้งสองฝ่ายเลยนิ 
70 %
" จีมินพูดก่อน "
" จองกุกนั่นแหละ พูดก่อน "" เสียงผู้ชายในสายเมื่อกี้ ใคร !! " ได้โอกาสก็ปล่อยคำถามออกมาอย่างเร็ว จองกุกจ้องหน้าจีมิน พร้อมเอ่ยเสียงแข็ง" คุณชานยอล....คนคัดบท เขาเรียกไปดูบทก็แค่นั้น "" งะ...งั้นหรอครับ "" อืมมมมมมมมมมมม ..... แล้วนายล่ะ.. ไปแอบส่งยิ้มหวานให้ใครรึป่าว ไปทำให้ใครที่ไหนติดใจมั้ย บอกมานะ :( " เป็นจีมินบ้างที่เป็นฝ่ายคาดคั้น ทำเอาร่างสูงแอบเบือนหน้าหลบหน่อยๆ สายตาดูเลิ่กลั่ก !! ถ้าบอกว่าเมื่อกี้เขาเกือบจูบคนอื่นไป...จีมินจะโกรธมั้ย
" ไม่มีคร้าบบบบ... ผมจะไปยิ้มหวานใส่ใครได้ล่ะ.... "
จองกุกพูดไปพลางส่งมือหนาทั้งสองข้างไปสวมกอดภรรยาฟอดดดด ~~~~จมูกโด่งฟัดเข้าไปที่แก้มที่จีมินอย่างแรง และปากหยักก็ทำหน้าที่ในการกดจูบลงไปบนริมฝีปากบาง ลิ้นร้อนส่งเข้าไปตวัดเกี่ยวพันกับลิ้นของจีมิน ร่างบางหลับตาพริ้มซึมซับความเอาแต่ใจที่ไม่เคยเปลี่ยนของผู้ชายคนนี้ ... วิธีง้อที่ไม่เหมือนใครของจอนจองกุกนี่แหละ จีมินช้อบชอบปากหวานขนาดนี้.....จองกุกจะไปเสียจูบให้คนอื่นได้ไงล่ะเน้อะ !! รักคนเดียว รักที่สุด จีมินของผม_________________________________________
คอนโดโฮซอกร่างระหงที่พันเกี่ยวกอดรัดอยู่กับชายร่างสูงอยู่บนเตียง ผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็น ผัว ซึลกิแล้วล่ะคนนึง ตอนนี้ร่างของเธอกำลังถูกคร่อมและแลกเปลี่ยนน้ำแห่งรักกันใต้ผ้าห่ม สะโพกสอบกระแทกกระทั้นอาวุธเข้าใส่ร่างบาง" โฮซอกคะ..อึก......ละครที่คุณให้ฉันเล่นเนี่ย ฮรึก อึก !!....ฉันขออะไรอย่างนึงได้มั้ยคะ "" อืมมมห์....อ่าาา... ซี้ดดดด ...อะ...ไร ..... ว่ามาเลยครับ "" ให้จูบจริง...สัมผัสเนื้อหนังกันให้ถึงตัวมากที่สุด.... นะคะ "" หืมมมม.....ทำไม... !! " จองโฮซอกเงยหน้าที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อของเขาขึ้นมาจากหน้าอกนูน" เรตติ้งละครจะได้สูงๆไงคะ ..... โฮซอก ..... "" เห่อออ ~~~ เดี๋ยวจะบอกผู้กำกับให้ !! "" ขอบคุณนะค้าา ^////^ "พูดจบร่างสูงก็ก้มลงซุกไซร้หน้าอกขาวเนียนกับซอกระหงต่ออย่างเมามันส์ ประกอบกับสะโพกที่เริ่มขยับอีกครั้ง ซึลกิได้แต่นอนนิ่งให้คนตรงหน้าทำตามใจชอบ ก่อนจะลอบยิ้มออกมาความสนุก ทำยังไงให้สนุก .... เห้อมมมม ปาร์คจีมินอ่าาาาา..   มาสอนฉันหน่อยสิ ^______^ รออยู่ๆ.......................................................


บ้านหลังใหญ่" อึ้บ !!! หนักนะเนี่ย เจ้าลูกชายตัวแสบ "จองกุกอุ้มร่างของน้องฮุนที่กำลังหลับเข้ามาในบ้านหลังจากเสร็จจากการพาไปกินไอศครีม เล่นของเล่น ทำเอาตอนนี้เจ้าหนูหลับปุ๋ยไปเลยอุ้มมาจนถึงเตียงก่อนจะวางร่างน้อยเบาๆ จีมินก็เดินตามมาติดๆ" จองกุกไปอาบน้ำก่อนเถอะ....เหนื่อยมาทั้งวันแล้ว "" ฮึ้บ !! ครับ "ร่างสูงยัดตัวลุกยืนเต็มความสูง มือหนาส่งไปบีบนวดท้ายทอยตัวเองอย่างเมื่อยล้า" เมื่อยหรอครับ ^^ " จีมินเอ่ยถามพร้อมๆกับเอียงคอมองหน้าสามีที่ดูจะเหนือยเอามากๆ" นิดหน่อยครับ "" อาบน้ำเสร็จแล้วเดี๋ยวนวดให้นะ.... "หมับ !!" อื้ออออ ^///^ " 


คนตัวเล็กครางออกมาเมื่ออยู่ๆ สามีก็กดรอยจูบเบาๆอย่างอ่อนโยนมาที่ริมฝีปากบางของเขา" นวดท่าไหนครับ.... ^///^ " จองกุกผละปากออกมาก่อนจะถามแบบติดเจ้าเล่ห์ รอยยิ้มมุมปากทำให้ใจจีมินสั่นๆแล้วนะ !!" นะ นวด...มันจะมีกี่ท่ากันเล่า... °/////°   "" ไม่รู้สินะ !! ผมทำให้มันมีหลายท่าได้ก็แล้วกัน ลองดูมั้ยล่ะ.....คิกๆ "สงสัยคืนนี้.....จองกุกจะเล่นอะไรแผลงๆอีกแล้วแน่ๆ....คราวนี้หวังว่าน้องฮุนจะนอนหลับสนิทไม่ตื่นมากวน ปะป๊า กับ แม่ อีกนะลูก !!!!TALK TALK 1
มาต่อได้อีกนิสนุง
ฮี่ๆ วันนี้ไรท์มีเรียน แอบมาลงๆ 5555
ผิดพลาดขออภัยน้าาา
คอมเม้นมาเลย

TALK TALK 2
ขอมาอัพนิดนุงน้าาา
ไรท์กลับมาแล้วน้าาา 
ขอบคุณรีดเดอร์มากๆเลยที่รอนะคะ
ขอบคุณทุกกำลังใจเลยด้วยน้าาา
กลับมาก็จะเบลอๆกับเนื้อเรื่องไปอีก 555555 อาจจะงงๆไปหน่อยนะคะ

TALK TALK 3
ไม่มีไรมาก จุ้ฟๆ ♡♡♡♡
คิกๆ คิดถึงรีดเลยมาอัพค่าาา
เดี๋ยวค่อยมาต่ออีกตอนเน้อะ ^_____^
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1083 Chii (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 23:24

  อยากเข้าไปซัดซึลกิสักตั้งว่ะ🤬

  #1,083
  0
 2. #747 thawaratnaony (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 20:02
  ตั๋ยยยแล้ววว โฮซอกลูกกกก ฮรือออตั้งสติๆ5555555555 จองกุ๊กกกกนี่ขอเตือนห้ามหื่นเด็ดขาดหื่นได้เฉพาะจีมินเท่านั้น ซึลกิ ขอเถอะน้ะขอจริงๆไหว้เลยอ่ะร้ายมาๆเดี๋ยวยิ่งอิน #ความอินฟิคใหญ่หลวง5555
  #747
  0
 3. #708 เจโฮป (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 01:57
  บทพี่โฮซอกของฉันนั้น.....ฮรือออ 55555
  #708
  0
 4. #669 Jikook-Kookmin (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:50
  ไม่น่ามีซึงกิเลยไรท์ไล่มันไปน้าไรท์น้าาไม่อยากให้กุกมินผิดใจกันเอานางออกป๊ายยเด๋ว neeeeee
  #669
  1
 5. #668 Jikook-Kookmin (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 กันยายน 2560 / 19:48
  ไรท์ต่อเร็วๆน้าเรื่องซึงกิช๊านนเกลียดนางงงจาบ้าตายยยยโอ้ยยยเกลียดๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #668
  1
 6. #605 Nungning8650 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 23:00
  อ๊ากกกกกก รออ่านการนวดให้สมีดีกว่า แต่ว่าจกุกจะยุ่งกับนังชะนีซึลกิ เจงๆหราเนี้ย ไม่เอานะชะนีมีหลัวแล้วนะ จกุกอย่าทำให้จมิงเสียใจอีกเป็นครั้งที่ 2
  #605
  1
 7. #600 Uraiwan96 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 21:55
  ไม่อยากให้จองกุกกับจีมินผิดใจกันเลยอ่ะไรท์
  #600
  1
 8. #599 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 21:28
  จอนจองกรู๊กกกกกก ทำไมนายไม่บอกไป โอ้ยยยยย ใจชั้นนนน มันมาแล้ววววว ไม่น้ะฮืออออออ เราว่ามันต้องมีดราม่า
  โหซอกทำไมใฝ่ต่ำอย่างงี้ลูก ชะนีที่อื่นมีตั้งเยอะตั้งแยะ ไปเอาทำไมอีชะนีสกปรก ได้หมดท่าสดชื่น นี่ไรท์บอกแล้วน้ะว่าอีนี่นอนนิ่งๆให้เขาเอา โดยไม่มีเสียงครางใด บ่งบอกว่าผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน จนหลวม(?) เกลียดอ้ะ มีใครเกลียดเหมือนเราบ้างป้ะ แบบ ยี๋ แหยะแหยงอ้ะ #นี่กูอินไปถูกม้ะ บางทีก็หมั่นใส้โหศอก ผู้ค่าตัวแพง ลูกควรฉลาดกว่านี้ ไม่ใช่มันถ่างขาให้แล้วก็ยอมทุกอย่าง โอ้ยยยย ชุ้ลปวดหัว นี่หวังให้จีมินรู้แล้วองลงอ้ะ ระเบิดลงกลางกลองถ่ายงี้ หอบลูกหนีไปเลยยยย55555 ไม่ได้หวังให้จบดี แล้วก็ไม่อยากให้จบไม่ดี คือแบบ แล้วแต่ไรท์ ก็จะเม้นไปทุกๆตอนนี่แหละ สาระบ้าง ไม่สาระบ้าง ใครไม่ชอบก็ขอโทดน้ะ พอดีเราค่อนข้างพูดมาก แล้วก็แรงนิดนึง sorry sorry TT
  #599
  1
 9. #598 kafair_2004 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 20:17
  จริงจริงเล๊ยยยยยยยยยพี่โฮซอกก็!!ไม่รู้หรอว่าพระเอกมีเมียแล้วจะทำยังงี้ไม่ได้!!!!!(อินๆๆ-.,-)
  อย่ามาน้ะอย่ามาถ้าผู้กับกำให้ถึงเนื้อถึงตัวละก็...แม่จะไปบุกกองถ่าย!!!!!เดี่ยวเถ๊อะะ
  //แหม่~ความอินนี้ท่านได้แต่ใดมาโฮ้ะๆๆ//รอค้าาาไคท์อย่าเชียวน้ะ!หยุดเลยยยยอย่าแม่แต่จะคิด-3-
  555555555555
  #598
  2
  • #598-1 kafair_2004(จากตอนที่ 57)
   15 สิงหาคม 2560 / 20:19
   อินเยอะจนพิมพ์ผิดไปเยอะเหมือนกันน้ะเราเนี่ย55555-///-
   #598-1
 10. #597 JINNIE92 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 20:10
  ซึลกิคะเธออยู่กับผัวเธอไปเถอะค่ะ
  #597
  1
 11. #596 nut_tt (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 19:58
  ต่อค่ะๆน้องฮุนคงจะม่ตื่นน่ะค่ะ. ซิลกินี่อีกกี่ตอนถึงจะหยุดแ..ดค่ะ
  อินค่ะๆอินหนักมากค่ะ
  #596
  1
 12. #595 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 18:58
  ดูม้านนนน ดูมัน กรี่จริงๆเลย จองกุกไม่พอจะเอาจินอีกรึไง อีนี้ถ้าจะร่านหนัก นี่บ่งบอกเลยว่าไม่ค่อยมีใครเอา เลยต้องไปแย่งของเขาไปทั่ว จิตสำนึกไม่มี แม้แต่เพื่อนที่สนิทอย่าแทก็ยังอยากแย่ง แล้วอะไรคือไปโกหกเมียเขาว่า เขายิ้มให้ เขามีใจให้ โอ้โห ความมโนนี้ อีไฮดรา อีสัตว์ชั้นต่ำไม่มีสมอง ไม่มีวิวัฒนาการ อาศัยอยู่บนโลกแค่เพื่อความสมดุลของระบบนิเวศ ไม่สิ -มันไม่ควรอยู่บนโลกด้วยซ้ำไป ส่งสารพ่อแม่เขาเน้าะ มีลูกแบบนี้ ถ้าเป็นพ่อแม่ซึลกินี่คงเอาขี้เถ้ายัดปากมันตายตั้งแต่เด็กล้ะ เรามั่นใจว่ากุกมินจะคุยกันดีๆจะเชื่อใจไว้ใจกัน เพราะเท่าที่ดูแล้วจีมินก็ไม่ได้ชอบซึลกิเท่าไหร่ ดีที่จีมินไม่ได้โวยวายหรือหูเบา เลือกที่จะเคลียกับจองกุกก่อน นี่แหละความรักที่มั่นคง โลกสวยไว้ก่อนค้ะ55555 รอน้าไรท์เตอร์
  #595
  3
  • #595-3 Supasupha(จากตอนที่ 57)
   15 สิงหาคม 2560 / 20:48
   ชอบๆ55555
   #595-3
 13. #594 kafair_2004 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 17:38
  อะไรย้ะ!!!แค่จะจูบแต่ไมาได้จูบสักหน่อย!อย่ามโนเยอะสิ้ซึลกิ-.-
  จีมินสู้ม้านนนนนนนสู้ลูกสู้!!!
  #594
  1
 14. #593 Uraiwan96 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2560 / 06:56
  จีมินหวงจองกุกให้สุดๆไปเลยนะ อย่าให้ซึลกิแย่งไปได้ล่ะ
  #593
  1
 15. #592 Feona32 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 23:53
  กาแฟน่ะถือทำไม.. ทำไม่สาดใส่ไป.. แดรกค่ะ.. อยากแดรก.. แดรกเลย
  #592
  1
 16. #591 NuttayaTrato (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 23:26
  ไปกระชากหัวยัยกิออกมาได้มะ
  #591
  1
 17. #590 chachayuchun (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 22:28
  แค่จะจูบยังอยากตบ ยังจะให้เค้ามานอนเตียงเดียวกับตัวเองอีกหรอ คะคุณซึลกิ
  #590
  1
 18. #589 JINNIE92 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 22:27
  ตายแล้ววววววลูกแม่~~
  #589
  1
 19. #588 Supasupha (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2560 / 22:23
  ฮรือออออออไรท์~~~~โปรดดดดด ขอร้องงงงง นะะะะ
  #588
  1
 20. #575 KLBHYJM (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 08:13
  โอยใจหนู
  #575
  1
 21. #574 jennyctz (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 20:34
  เหมือนยกภูเขาออกจากอก ขอบคุนน้องฮุนนนน โล่งงงไป
  #574
  1
 22. #573 Uraiwan96 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 19:12
  จองกุกดีนะยังหักห้ามใจตัวเองได้อยู่
  #573
  1
 23. #567 kafair_2004 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 23:51
  โอ้ยยยยยใจอิแม่บางเหลือเกิ๊นนนนอีกแค่ไม่ถึงคืบเท่านั้น!ฮืิิอออออจองกุกอย่าเผลอน้ะ!! น้องฮุนเด็กดีมากลูกกกกกT^T
  ซึลกิเทอจะทำอะไรอี๊กกกกก
  เทอไปหาผัวใหม่ส้ะเถอะ!
  //รอคะรอออออT^Tตัวเองอย่าใจร้ายมากน้ะรีดเป็นคนใจบ๊างงงบางง;-;
  #567
  1
 24. #566 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 22:52
  เกือบไปแล้วววว โอ้ยยย จ้อนทำไมทำงี้ เราอุตส่าไว้ใจเทอ T_T อีซึลกินี่มันจะอะไรนักหนา จะเอาให้ได้เลยใช่มั้ย เกลียดอ้ะ โอ้ย เกลียดโว้ยยยยยยย หมดคำจะด่า (ไม่มีเวลาคิด55555) อยากจะอยู่ในสถานการณ์ เปิดประตูรถแล้วไปกระชากลงมาตบแทนจีมิน แม่จะจิกให้หัวขาด หึ่ยยย ไม่ จีมินชั้ลจะแพ้ไม่ได้ จีมินต้องชนะ (ตอนนี้เรากำลังอารมดี เรือติดเทรน #งดด่าสัมภเวสี จนกว่าจะหลุดเทรน) เรามาเม้นเป็นกำลังใจให้ไรท์ ไรท์เค้าไม่หิว ไม่ต้องต้มมาม่า555555 กลัวมากเลย ใจบาง เคยร้องไห้กับเรื่องนี้ไปแล้ว อินจัด::>_<::
  #566
  1
 25. #565 Supasupha (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 22:50
  เกลียดอะ อิเห็*ทองงงงง ด*กมากกก
  #565
  1