[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 55 : DC2 ตอน 12 อิจฉาริษยา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,215
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  30 ก.ค. 60

" ขอโทษทีนะครับที่ชนคุณ... "ปาร์คจีมินรีบก้มหัวก้มตัวโค้งลงขอโทษคนตรงหน้า ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมอง ผู้ชายที่ยืนยิ้มส่งมาให้ ใบหน้าหล่อเหลา ร่างสูง ผิวสีน้ำผึ้งหน่อยๆ ผมสีดำสนิท " ไม่เป็นไรครับ ๆ ^^ " " เมื่อกี้ผมเหยียบเท้ารึป่าวครับ "" ไม่ได้เหยียบครับ ^^ "" ขอโทษจริงๆนะครับ.... " จีมินก้มหัวอีกครั้ง" ไม่เป็นไรครับ คุณจีมิน !! "อ่ะ !! รู้จักเขาด้วยหรอ !! หรือว่าจะเป็นคนที่ทำงานอยู่ในห้องนักเขียนนี่ !!" เออะ !! " คนตัวเล็กเงยหน้าขึ้นมาจ้องผู้ชายน่าตาดีตรงหน้าอย่างสงสัย" ประธานแทฮยองโทรมาบอกแล้วครับ ^^ ..... "อย่างนี้นี่เอง .... !! จีมินทำปากอ้อออกมาหลังจากที่ผู้ชายตรงหน้าบอกกับเขา" แล้วคุณ.... "" ชานยอลครับ....ปาร์คชานยอล ยินดีที่ได้รู้จัก ^^ ผมเป็นคนคัดบทละครประจำห้องนี้นะครับ "" อ่อ... ^^ ผมจีมินครับ....ถึงคุณจะรู้แล้วก็เถอะ...ฝากตัวด้วยนะครับ "ชานยอลดูจะไม่สงสัยนะ..ว่าเขาเป็นเมียประธานจองกุก ฮ่าๆ...ดีแล้วล่ะ....ไม่จำเป็นต้องบอกหรอก...." ไม่ต้องพูดทางการขนาดนั้นก็ได้...พูดเหมือนเพื่อนกันก็ได้นะครับ จีมิน !! ^___^ "ชานยอลเรียกชื่อคนตัวเล็กอย่างถือวิสาสะ แต่จีมินก็ไม่ได้คิดอะไร กลับยิ้มส่งกลับไปให้ซะด้วยซ้ำ !!


" โอเคๆๆ...ชานยอล ฮ่าๆ ^____^ "

.
.
.
.
.
.
.
.
.

ค่าย KB....อย่างที่บอกว่าวันนี้เป็นวันฟิตติ้งนักแสดง ความจริงจองกุกน่ะโดนทาบทามไม่จำเป็นต้องมาหรอก...แต่เดี๋ยวนักแสดงคนอื่นๆหมั่นไส้เอารถยนต์ยาริสคันหรูจอดอยู่ไม่ห่างจากตึกมากนัก ร่างสูงนั่งดูกระดาษปึกใหญ่ในมือที่เขาปริ้นออกมา พอดียังมีเวลาเหลือจองกุกเลยขอนั่งรอในรถดีกว่า" บทละครเรื่อง......อิจฉาริษยา !! " เขาอ่านชื่อเรื่องที่เด่นหลาอยู่หน้าสุดก่อนจะค่อยๆเปิดเข้าไปอ่านข้างในอย่างใจเย็น สงสัยงานนี้งานหนักอีกแน่ !!
ก้อก ก้อก ก้อก !!!!!!!!!!!!!!!กระจกรถถูกเคาะก่อนที่ใบหน้าหล่อจะหันขวับไปมอง อ้าว !!มือเรียวที่โบกไปมาให้เขา....ริมฝีปากที่มีลิปสติกสีแดงกำลังยิ้มส่งมา !!!ครืดดดดด!!! (เสียงกระจกเลือนลง)" คุณซึลกิ !!! "" ไงคะ...จองกุก... ^^ บังเอิญจังเลย ฮึ้ๆๆ เจอกันด้วย "จองกุกทำหน้างงนิดหน่อย ไม่คิดว่าจะเจอซึลกิที่นี่....แต่เอ ~~~~ 
ภายในห้องประชุมใหญ่ของค่าย KB 
" คุณคังซึลกิ....รับบทนางเอกให้กับละครเรื่องนี้ของค่ายเราครับ "แปะๆๆๆๆๆๆๆๆทันทีที่สิ้นเสียงประกาศของผู้จัดละครเสียงปรบมือก็ดังขึ้นจากทีมงานหลายๆคนซึลกิที่ตอนนี้นั่งอยู่ข้างๆจองกุกลุกขึ้นยืนโค้งขอบคุณอย่างช้าๆ สายตาหวานเหลือบไปมองจองกุกที่ไม่ได้สนใจอะไรสักเท่าไหร่ก็ไม่เห็นมีอะไรน่าตื่นเต้นนิ !!! คิดไว้แล้วว่าสักวันต้องได้แสดงด้วยกัน !!!" ฝากตัวนะคะ จองกุก ^////^ " ซึลกินั่งลงก่อนจะเอ่ยพลางมือเรียวก็ขยับเข้าไปเกาะแกะตามท่อนแขนของชายร่างสูง จองกุกยิ้มๆส่งไปให้ก่อนจะหันไปสนใจบทละครตรงหน้าต่อ เขาไม่ได้แกะมือซึลกิออกแต่อย่างใด เพราะไม่ได้สนใจมาตั้งแต่แรกอยู่แล้วผู้ชาย !! ยังไงมันก็เป็นผู้ชายอยู่วันยังค่ำ...นิสัยที่เวลาโดนผู้หญิงยั่วน่ะ....ผู้ชายทนได้ไม่นานหรอก....คอยดูเถอะจอนจองกุก !!!ใบหน้าหวานที่ตอนนี้กำลังกรีดยิ้มเจ้าเล่ห์ ตวัดหางตาคมมองอย่างแน่วแน่ว่าจะต้องเอาผู้ชายคนนี้มาให้ได้ !!!30%2 ชั่วโมงต่อมา " สำหรับวันนี้ก็...จบการฟิตติ้งนักแสดงเพียงแค่นี้ครับ..ขอบคุณทุกคนที่ตอบรับเล่นละครค่ายเรา "แปะ ๆๆๆๆเสียงของผู้จัดละครเอ่ยบอกกับทีมงานและนักแสดงทุกคนในห้องประชุมใหญ่ ก่อนที่เสียงปรบมือจะดังขึ้นและเริ่มทยอยกันลุกออกไปจากห้องจองกุกไม่รอช้าที่รีบยันตัวเองลุกจากเก้าอี้ ฟึบ

!!!!!!!!!! °๐°" เออะ !! จองกุกคะ "เสียงหวานพร้อมกับมือที่ส่งไปดึงแขนจองกุกอย่างแรงจนคนร่างสูงตกใจ !! หยุดชะงักการเดินของตัวเองและต้องหันกลับมามองซึลกิ" ครับ ?? "" จองกุกกลับบริษัทรึป่าวคะ "" กลับครับ " จองกุกตอบ แน่นอนเค้าต้องกลับอยู่แล้วสิ....เมียอยู่นั่นนิ !!
" ถ้าฉันขอติดรถกลับไปด้วยได้มั้ยคะ ^^ " ซึลกิยิ้มเล็กยิ้มน้อยพลางส่งสายตาอ้อนวอนเหมือนลูกแมว แต่ภายในนั้น คือ เสือ ดีๆนี่เอง !!ทำไงดีน้าาา....แกล้งปาร์คจีมินยังไงดี ฮึ้ๆๆๆ  .... ถ้าจอนจองกุกให้เราไปด้วยล่ะก็ ~~~~" ได้ครับ...แต่ระวังๆแฟนคลับหน่อยนะ "
เป็นไปอย่างที่คังซึลกิคิด !!!   พูดจบจองกุกก็เดินนำออกไปก่อน....สุภาพบุรุษ แถมมีน้ำใจซะอีก เห้อมมมม !!ลานจอดรถที่จองกุกจอดรถเอาไว้ ร่างสูงกดรีโมทปลดล็อกก่อนจะพาตัวเองไปเปิดประตูให้ผู้หญิงตามมารยาทและความเป็นสุภาพบุรุษ" ขอบคุณค่ะ ^^ "ตุบ ทันทีที่ประตูรถปิด จองกุกก็ออกรถ...และขับออกมาได้สักพัก" จองกุกคะ....!!! รบกวนแวะซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้ๆแถวนี้ได้มั้ยคะ "


" หืมมม...คุณซึลกิจะซื้อของหรอครับ "


" ค่ะ แต่ถ้าจองกุกรีบก็ ~~ "


" ไม่เป็นไรครับ...เดี๋ยวผมแวะให้ "ว้าาาา ~~ ว่านอนสอนง่ายแบบนี้ ซึลกิก็ได้ใจสิคะ ฮ่าๆๆใบหน้าสวยยิ้มมุมปากโดยที่จองกุกไม่เห็นหรือสังเกตเลยเพราะใจจดจ่อกับการขับรถและมองทางข้างหน้าไม่ช้ารถก็เลี้ยวเข้าซุปเปอร์ข้างทาง....ร่างบางเดินลงไปเลือกซื้อของและปล่อยให้จองกุกนั่งรออยู่ในรถ มือหนาหยิบโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาก่อนจะกดเบอร์ที่โทรหาบ่อยที่สุดในเครื่องเมียสุดที่รักจีมินจองกุกรอคนปลายสายอยู่สักพัก [ ฮัลโหล ]" เป็นไงบ้างครับ ^^ " คำถามแรกที่เขาถามภรรยาก่อนจะฉีกยิ้มหวาน[ สนุกดี ฮี่ๆ คนที่นี่ต้อนรับดีนะ ฉันชอบ ]" ผมกำลังกลับเข้าบริษัทแล้วนะ เดี๋ยวออกไปกินข้าวกลางวันกันนะครับ "[ อืมๆ ]จีมินครับ....มาดูอะไรทางนี้เร็ว !!ชายร่างสูงที่กำลังยิ้มหุบฮวบลงทันทีที่ได้ยินเสียงดังทุ้มๆในสายที่เหมือนจะตะโกนเรียกคนตัวเล็กทำให้จองกุกขมวดคิ้วเป็นปมอย่างสงสัยเสียงใคร ???[ ครับๆ .... จองกุกอ่าาา แค่นี้ก่อนนะ....รักนะครับ ] เสียงกระซิบกระซาบที่เบาบางเอ่ยบอกสามีตัวเอง" ครับ...รักเหมือนกัน " ร่างสูงตอบนิ่งๆจำใจต้องปล่อยให้จีมินตัดสายเขาไปทั้งๆที่ตอนนี้เขาอยากจะคุยกับภรรยา....แต่เริ่มจะหงุดหงิดละ !!ตุบ !!จองกุกโยนโทรศัพท์ลงไปที่ข้างๆสำหรับวางแก้วน้ำอย่างแรง สีหน้าดูไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่แคร็ก !!ประตูรถด้านหลังฝั่งคนนั่งถูกเปิดออกก่อนที่ของหลายถุงจะถูกวางเข้ามา ซึลกิรีบๆทำและรีบๆขึ้นมานั่งในรถเพราะเกรงใจจองกุกที่รอเธออยู่นาน " ขอโทษนะคะที่ให้รอ "" ไม่เป็นไรครับ ^^ " จองกุกคลายสีหน้าตึงๆเมื่อกี้ออกก่อนจะยิ้มส่งไปให้และรีบขับรถออกเพื่อจะกลับค่ายใจร้อน !! กับไอ้เสียงผู้ชายคนนั้นในสายที่คุยเมื่อกี้จริงๆ .
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ครืนนน......ฟึบ !!จองกุกเลือกจะขับรถเข้ามาจอดในลานจอดวีไอพีของประธาน ที่ชั้นนี้มีแต่เขา แทฮยอง และซอกจินที่เข้ามาจอด แต่ที่เมื่อเช้าต้องแยกกับจีมินข้างล่างเพราะตัวเองรีบไป" ขอบคุณนะคะ ^//^ "ซึลกิฉีกยิ้มกว้างให้กับจองกุกที่มองเขาอยู่นิ่งๆ" ครับ..ไม่เป็นไร ^^ "สิ้นเสียงตอบซึลกิก็ละสายตาของตัวเองไปสนใจถุงของที่อยู่เบาะหลัง แต่ก็ยังไม่คิดจะหยิบแต่อย่างใดเล่นอะไรสนุกๆหน่อยดีมั้ยนะ !! ซึลกิ ฮึ้ๆๆ" เออะ !! จองกุกช่วยหยิบของให้ซึลกิหน่อยนะคะ พอดีโทรศัพท์ฉันสั่นน่ะค่ะ ปิดเสียงไว้ "เสียงหวานเอ่ยบอกจองกุกก่อนจะแกล้งทำเป็นก้มลงมองกระเป๋าตัวเองที่อยู่บนตักปิดเสียงที่ไหนกันล่ะ...โทรศัพท์มันไม่ได้มาด้วยซ้ำไปชายร่างสูงเอี้ยวตัวก่อนจะเอื้อมมือไปหยิบของกว่าหลายถุงที่เบาะหลัง คนหน้าสวยเห็นอย่างนั้นก็ไม่รอช้าเธอสแยะยิ้มมุมปากออกมาอีกครั้งจนได้ !!!!!!" หยิบได้มั้ยคะ จองกุก !! " เสียงหวานแกล้งเอ่ยถาม....แต่ทว่าไม่ใช่แค่ถามน่ะสิ ตัวเรียวบางของเธอก็ดันเอี้ยวไปหมายจะเอาใบหน้าสวยของเธอให้ชิดจองกุกมากที่สุดใครก็รู้  !!!! ว่าช่องระหว่างเบาะคนขับกับเบาะคนนั่งข้างคนขับน่ะ มันไม่ได้กว้างขนาดนั้น คนสองเอี้ยวเข้าไปพร้อมกันมันก็ต้องติดสิน่าาาา !!!!


" หยิบดะ --- !!!!!!!! °๐° " ยังไม่ทันที่จองกุกจะตอบจนจบ !!หมับ !!ร่างสูงตกใจที่อยู่ๆจมูกโด่งเรียวสวยของผู้หญิงที่ขยับตัวเข้ามาชิดใกล้ตอนนี้มาสัมผัสบนใบหน้าหล่อคมของเขาหน้าอกนูนๆที่ชิดกับหน้าอกแกร่งของจองกุกจนเขารู้สึกได้....ตอนนี้ตัวทั้งสองชิดกันอยู่ เพราะซึลกิพยายามจะหยิบของๆตัวเอง งั้นหรอ !!!!!จองกุกค่อยๆขยับใบหน้าหล่อมามองตาของซึลกิอย่างช้าๆ !! เขายังคงตกใจอยู่นิ่งอึ้งอยู่ !! เหมือนตกอยู่ในมนต์สะกด !!คังซึลกิตั้งใจจะช่วยจองกุกหยิบของก็แค่นั้นนะคะ !! ฮึ้ๆๆๆ แต่ใช่หรอ !!   ซึลกิคิดในใจ
ใบหน้าสวยพยายามจะโน้มริมฝีปากตัวเองเข้าไปใกล้ปากหยักให้มากที่สุด !! เธอกำลังจะทำให้จองกุกเคลิบเคลิ้ม !! มือเรียวค่อยๆลูบไล้ไปบนแผ่นอกร่างสูงอย่างช้าๆ สายตาก็ยังไม่ผละออกจากจองกุก

TALK TALK 1
มาต่อได้อีกนิสสส
ตบซึลกิ ผัวะ !!!! 555555
ชานยอลก็มา !!! ไรท์เห็นว่าเขาสนิทกับจมิงค่ะ
เลยจัดมาให้มีบทสักหน่อย 555555
ผิดพลาดขออภัยนะคะ
คอมเม้นแซ่บๆมาได้เลย55555


TALK TALK 2
มาต่อกานนนนนน ฮี่ๆ
อ่าแฮ่มๆ โอ้โหวววว
ไรท์ไม่ไหวล้าววว
ยกพวกตบเลยดีกว่า 55555 
(ล้อเล่นนะคะ)
ผิดพลาดขออภัยน้าาา 
คอมเม้นหนักๆให้แม่นางซึลกิด้วยค่าาา 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #965 amolanut_p (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 23:02
  เข้าไปตบซึลกิในฟิคได้ป่ะ l wont to ตบมันคะ หื้มมมมม
  #965
  0
 2. #746 thawaratnaony (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 19:52
  โอ้ยยยยยยยไรท์ ทำไมชุ้นหัวร้อนนนเยี่ยงนี้555555555
  #746
  0
 3. #572 จองมิน (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2560 / 17:19
  อะไรอีกว่ะเนี่ยยย ซึลกิมาตบกันมา//มีความอินจัด555
  #572
  1
 4. #558 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 17:29
  ไม่ใช่เสือค่ะไรท์ กายี่ มากกว่าค่ะ โอ้ยยยย อีลาวววว อ่อยได้ไม่มีระดับเลยอ่ะ สมองต่ำสุด นี่ก็ยังงงอยู่ว่าจีมินทำอะไรให้แมร่งนักหนา ปันยาอ่อน เรื่องมันก็ตั้งนานแล้วม้ะ อยากได้ผัวเขาก็บอก ไม่ต้องเอาจีมินมาอ้าง เดี๋ยวตอนต่อไป แมร่งต้องมีใครสักคนมาเห็น ไม่ก็พวกนักข่าวถ่ายรูป แล้วมันก็จะเป็นข่าว แล้วมันก็ดราม่า ถ้าโชคร้ายหน่อยก็จีมินนั่นแหละมาเห็น แล้วจีมินก็โกรธ หอบลูกหนี แล้วมันก็ดราม่า สมองนี่ไม่คิดในแง่ดีเลยจริง5555 เราไว้ใจจองกุกน้ะ แต่ถ้าจองกุกทำอะไรไม่ตรงกับใจเรา เราจะเปลี่ยนประเอกเป็นปาร์คชานยอลผู้ที่มีหูกลางพร้อมจะบิน555555 เราเชื่อใจไรท์ทุกตอน น้ะค้ะ รักไรท์เสมอ จุ้บุ้ๆ5555/ปล.ช่วงนี้เค้าอาจจะมาเม้นบ้างไม่เม้นบ้างน้ะ เค้าจะงดเติมเน็ตเก็บตั้งสัก2อาทิตย์ แต่เราจะมาเม้นย้อนหลังให้น้าาาา ไม่งอลเค้าน้าตัวเองงง^^
  #558
  1
 5. #557 TonhlewJK (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 11:16
  อยากกระทืบซึลกิมากเลยตอนนี้ ==
  #557
  1
 6. #556 KLBHYJM (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 10:30
  โอยยยตายยมันค้างมากเลยค่ะไรท์
  #556
  1
 7. #554 Uraiwan96 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2560 / 06:11
  มาต่อนะคะไรท์มันค้างมาก ความรักของทั้งคู่ดจออุปสรรคอีกแล้ว
  #554
  1
 8. #552 kafair_2004 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 23:49
  โอ้ยยยยยตายยๆๆๆๆชุ้นจะลงแดงตายแล้วไม่ไหวแล้วเว้ยยยย!!!!!
  ซึลกิทำไมเทอทำงี้ห้ะ!!!ทำไมยังจะทำงี้อีบร้าาาาาคันไม้คันมือจริงๆ
  //รอคะ!ฮึ้ยๆๆไรท์คะ!พี่ชานยอล.....หล่อมากคะ5555(โดนแบคตบ!(?))
  #552
  1
 9. #551 Nungning8650 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 23:43
  อ่อยแรงงงงง มากยัยนี้ ร้ายมากตบมะ????
  #551
  1
 10. #549 aumyyy (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 22:17
  โอ้ยไรท์ มันค้างๆๆฟฟ ฮือออ
  #549
  1
 11. #548 JINNIE92 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 22:05
  จับซึลกิโยนไปนอกโลก-_-
  #548
  1
 12. #547 Supasupha (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 21:29
  มาต่อเร้วๆนะไรท์เค้าค้างงงง พร.ต้องไม่มีใจเรียนเเน่ๆอะ
  #547
  1
 13. #546 Supasupha (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 21:29
  อิฟั*ซิลกอ~~~~~ อิด*กกกกกก บๆ่ปรหบพิพตำ
  #546
  1
 14. #545 nut_tt (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 21:28
  ซิลกิเธอนิหน้าด้านจังเรยน่ะ อ่านเร้วขึ้นเรยค่ะ
  #545
  1
 15. #543 JannikaPaugchan (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 22:59
  โอ้วววว อยากอ่านต่องับบบบ สุ้ค่าาาา อือออ อารมค้างง55555
  #543
  1
 16. #532 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 08:09
  ฉันจะเอาเทอมาแฟนผั*ให้ได้ เทอได้ยินไหม เบื่อจังค่ะคนสวย หน้านี่ทาด้วยรองพื้น หรือฉาบด้วยปูนซีเมนต์ค้ะ ทำไม่ถึงได้หนา และด้านขนาดนี้ รู้ว่าเค้ามีแฟนแล้วก็ยังจะเอา ประสาท โง่กะโหลกกะลามาม่าปลากระป๋องมากอ้ะ อีสังฆังนี่เป็นตัวละครที่โง่ดากดานมาก เออ ผู้ชายมันก็ผู้ชายนั่นแหละ แต่ไม่ใช่กับจองกุกเว่ย เค้านี่ไม่สนใจอะไรเลย ยังจะสะดีดสะดิ้ง บ้าล้ะกูว่ามันบ้าแน่ๆ ตอนจบอาจจะตัดตอนมันเข้าโรงบาลบ้า มีอาการทางจิตงี้ ดูไปเรื่อยๆค้ะ จะดูสกิลการอ่อย จะให้ดีก็ตายๆไปสักทีเถอะรำคาน55555 ตายไปเถอะ รีบไปตายสักที จะไปตายที่ไหนก็ไป
  ชานยอลมาไงค่ะ จะมาสร้างปัญหาอีกตัวใช่มั้ย แค่สังฆังไม่พอใช่มั้ย หมายหัวไว้ก่อน ปาร์ค ชาน ยอล ได้อ่านเรื่องนี้ก็สนุกดีน้ะ อ่านจบก็มาเม้นด่าตัวร้าย โดยไม่กลัวว่าใครจะมาตบ5555555 ชื่อหนังนี่แบบ เปลี่ยนบทให้ซึลกิเป็นด้วยร้ายเถอะ เป็นนางเอกกลัวว่าจะไปตบตัวร้ายตายแทน หมั่นไส้ผู้จัดการซึลกิ ชื่ออะไรน้ะลืม ขอโทษพอดีไม่ได้ใส่ใจมัน555555 เราว่ามันไม่น่าจะม่าหรอกกก..... มั้ง เราไว้ใจไรท์ ไว้ใจกุก ไว้ใจจีมิน
  #532
  2
  • #532-1 arkamy_jkjm9795_mb(จากตอนที่ 55)
   29 กรกฎาคม 2560 / 08:10
   ถ้าตอนจบแบบซึลกิกลับตัวกลับใจงี้ เราจะบวช55555 รักไรท์ จุ้บๆ/ส่งจูบแบบพี่จิน55555
   #532-1
 17. #531 chachayuchun (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 04:32
  ไรต์กุกต้องหนักแน่นนะ
  #531
  1
 18. #530 Nungning8650 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 23:49
  ด้านมากค่ะ ซึลกิ แกะแขนจองกุกก็ยังนิ่ง 55
  อยากจะเอาสมีชาวบ้านขนาดนี้ ต้องงานหนักหน่อยนะ เพราะจอน จองกุก คนไร้ความรู้สึกคนนี้ รักภรรยาจีมินคนเดียวและมากจนไม่เหลือให้ใครแล้ว
  #530
  1
 19. #529 katuy-09--tuy- (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 23:38
  นั่นหน้าหรือพึ่งโบกปูนไป10ชั้นคะ? ด้านดีจัง
  #529
  1
 20. #528 DarbyChan (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 23:29
  อย่าม่านะ ขอร้องงง
  #528
  2
 21. #527 Uraiwan96 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 22:54
  ซิลกิจะแย่งจองกุกให้ได้เลยใช่มั้ย
  #527
  1
 22. #526 kookmin_bts1411 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 22:38
  อยากตบซึลกิ ไม่สิ ต่อยเลยดีกว่า~~~
  #526
  1
 23. #524 aumyyy (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 22:15
  แหนะทิ้งบอมไว้ละหายไป555
  #524
  1
 24. #523 Feona32 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 21:55
  ตบแรงๆ.. ถ้าจองกุกนอกจัยนะ.. จะบอกจีมินหาผัวใหม่.. คอยดู!!!!
  #523
  1
 25. #522 JuneTeewara (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 21:50
  รอคะ^~^
  #522
  2