[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 51 : [NC] DC2 ตอน 8 จอนจีฮุน 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,879
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  15 ก.ค. 60

2 ปีต่อมาบ้านใหญ่ !!


 แชะ แชะ แชะ !!!.. ฟึบ ฟึบ !!


คิมแทฮยอง รับบทนักแสดงนำในเรื่อง Good day ซีรีย์สุดฮอตแห่งปีจากค่าย KHM

จอนจองกุก พร้อมรับบทพระเอกและขอผันตัวขึ้นเป็นเจ้าของค่ายหนังใหม่มาแรง KHM 

คิมซอกจิน ผู้จัดละครหนุ่มหล่อไฟแรง ทำรายได้ให้กับ KHM กว่า สามสิบล้านบาทร่างบางหนังพิงโซฟาตัวใหญ่ มือหยิบขนมเข้าปาก ตากลมจ้องไปยังทีวีที่กำลังฉายข่าวในวงการบันเทิงเกาหลี และ ตอนนี้ !!! ข่าวดังที่สุดคงหนีไม่พ้นสามคนดังแห่งวงการ " อาาา  ~~~ มันน่าจะมี นักเขียนบทละครที่เก่งที่สุดแห่งค่าย KHM ปาร์คจีมินรวมอยู่ด้วยสิ....เห้อม "ปาร์คจีมินบ่นพึมพำอย่างไม่สบอารมณ์ที่เขาไม่ค่อยได้มีส่วนร่วมกับบริษัทเท่าไหร่ พูดง่ายๆ !! ก็น้อยใจอ่ะแหละ ......แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ยินดีกับทั้งสามคนในทีวีตอนนี้แน่นอน ^^ ใบหน้าหวานลอบยิ้มออกมาหน่อยๆหลังจากที่กลับมาอยู่เกาหลีได้สองปีกว่าๆเกือบสามปี แทฮยองกับจองกุกก็ดันร่วมมือกันทำอะไรแผลงๆ ก็ที่เห็นชื่อเด่นหลาในทีวีนั่นแหละ !! ค่ายหนัง KHM ไหนจะมีคิมซอกจินอีกคน ตอนแรกก็แทบไปกันไม่รอดเลยล่ะ !!! ไม่รู้ไปทำอีท่าไหน กลายมาเป็นค่ายหนังที่มาแรงแซงค่ายอื่นไปซะงั้น
!!!!!! ส่วนปาร์คจีมินน่ะหรอ !!!แทฮยอง : ย๊า...อยู่บ้านเฉยๆน่ะดีแล้ว...ถ้าว่างมากก็ทำกับข้าวรอสามี รอลูก รอเพื่อนอยู่ที่บ้านนี่แหละ 


จองกุก : จีมินมีลูกให้ผมอย่างเดียวก็พอครับ....ไม่ต้องทำงานที่ค่ายหรอก...ผม พี่จิน พี่แทฮยองช่วยกันได้ฉันอยากจะบอกว่า.......ฉันก็เป็นหุ้นส่วนนะโว้ยยยยยย .... ไม่คิดจะให้ฉันแตะอะไรเลยรึไงฟ้ะ !!!!


ติ้งตอง  !!!


เสียงกริ่งหน้าบ้านเรียกให้จีมินหลุดจากพวังความหงุดหงิด !! อ่อ ลืมบอกไป บ้านที่จีมินอยู่นี่เป็นบ้านหลังใหญ่ใจกลางกรุงโซลที่ร่วมกันซื้อกับแทฮยอง เลยกลายเป็นว่า ทั้งจีมิน จองกุก จีฮุน แทฮยองแล้วก็ซอกจิน อยู่บ้านเดียวกันหมด !!! ร่างเล็กเหลือบมองนาฬิกาก่อนจะหยัดตัวลุกขึ้น...ขาเรียวค่อยๆก้าวเดินไปยังประตูบานเลื่อนเพื่อจะเปิดออกชะเง้อไปมองยังหน้าบ้านของตัวเอง !!ตอนนี้สามโมงเย็นแล้ว.....มันเป็นเวลาเลิกเรียนของน้องฮุน !!!!!!  และเป็นเวลาที่รถรับส่งจะมาส่งทุกวัน ^^ 


แต่จีมินคิดว่าถ้าหลังจากนี้ยังไม่มีอะไรทำ นั่งเหงาหงอยที่บ้านคนเดียวล่ะก็ !!! เขาจะไปรับลูกเองละ ...... รำคาญจองกุก เอาแต่สั่งห้ามทำนู่นห้ามทำนี่.....บ้ารึป่าว :( หง้อยกินกันพอดี !!แกร็ก !!! " แม่คร้าบบบบ.....น้องฮุนกลับมาแล้วครับ ^^ "
ขาเล็กๆก้าวลงมาจากรถ เสียงแหลมๆพร้อมกับรอยยิ้มของเด็กน้อยตะโกนเรียกคนเป็นแม่ที่ยืนยิ้มรออยู่หน้าประตูบ้าน 
ร่างน้อยในชุดนักเรียน สะพายกระเป๋าเป้ไว้ที่หลัง กำลังเดินเข้ามาหาแม่จีมิน :) 
หน้าตาตาหนูจีฮุนเป็นยังไงน่ะหรอ....คิกๆ 
แก้มย้วยๆใสๆ ใบหน้าหวาน ตากลม ผมสีดำสนิท เหมือนมามี๊จีมิน รอยยิ้มละมุนเผยให้เห็นฟันกระต่ายเล็กสองซี่ข้างหน้าเหมือนปะป๊าจองกุก
ใช่แล้วนี่แหละคือ จอนจีฮุน ลูกชายสุดที่รักของมามี๊จีมินกับปะป๊าจองกุก (ขออนุญาตค่ะ)
" แม่คร้าบ ^^ "


หมับ !!


เด็กชายไม่รอช้าเขาวิ่งตรงเข้าไปหาจีมินที่กำลังนั่งรอเขาวิ่งเข้าไปกอดฟอด ~~~ 


จมูกรั้นฟัดแก้มนุ่มของลูกชายเข้าไปเต็มๆ


" ไงครับ...จีฮุนนี่ของแม่..เหนื่อยมั้ยครับ ^....^ "


" ไม่เหนื่อยครับ....แต่น้องฮุนหิว ฮี่ๆ " พูดไปพลางมือน้อยๆก็ลูบท้องวนไปมาให้จีมินดู


" หิวหรอครับ....งั้นไปกินขนมกันเน้อะ...รอปะป๊าจองกุกกลับมาก่อนค่อยกินข้าวพร้อมกันดีมั้ยครับ " 


" ดีครับ ^.....^ " ...........................................................................
บริษัท KHM
ก๊อก ก๊อก ก๊อก แกร็ก " ท่านประธานคะ .... "


" ว่าไง / ว่าไง "เสียงหวานของพนักงานสาวที่มีตำแหน่งเป็นเลขาของแทฮยอง คุณมินฮานิ เอ่ยขึ้นหลังจากที่เปิดประตูเข้ามา 


จองกุกกับแทฮยองที่กำลังก้มหน้าก้มตาคุยปรึกษาหารือกันเอ่ยตอบพร้อมกันเหมือนนัดกันมา !!!ตำแหน่งประธานร่วมไงล่ะ.....พวกเขาถึงขานรับพร้อมเพรียงกันซะขนาดนี้ !!!นับว่าตอนนี้บริษัทงานยุ่งมากจริงๆ ไหนจะเรื่องละครที่รอออนแอร์หลายเรื่อง ไหนจะเรื่องนักแสดงที่ย้ายค่ายมาอีก จองกุกกับแทฮยองทำงานกันทั้งวันไม่ได้หยุด เรียกได้ว่าตัวติดกันเลย....เพราะไม่ว่าเรื่องอะไรก็ต้องคอยถามกันตลอด ตัดสินใจคนเดียวไม่ได้ รวมถึงซอกจินก็ด้วยที่ต้องคอยมาช่วยคิด....." เอ่อ ~~ คือว่า.... " เลขาสาวหยุดยืนอยู่หน้าประตู " คือว่าอะไรครับ คุณฮานิ พูดเร็วๆหน่อย....พวกผมมีงานต้องทำเยอะ " แทฮยองตอบทั้งๆที่ยังไม่เงยหน้าขึ้นมาจากกระดาษที่อยู่ในมือจองกุก" มีคนมาขอพบท่านประธานแทฮยองค่ะ "" หืม....ผมหรอครับ "" ค่ะ ...... เธอบอกว่าเธอชื่อ คังซึลกิ  ตอนนี้เธอรออยู่ที่ห้องท่านประธานค่ะ "" !!!!!!!!!! ซึลกิ ??!!!!!! °๐° "แทฮยองละสายตาออกมาทันทีก่อนจะหันไปมองใบหน้าเลขาส่วนตัวที่ยืนนิ่งอยู่ ซึลกิ คือ เพื่อนสมัยที่เขาเรียนอเมริกา ก็เรียนการแสดงมาด้วยกันนั่นแหละ .... เป็นคนที่แอคติ้งเป็นเลิศ ฝีมือการแสดงไม่แพ้แทฮยองเลย หน้าหวาน ตาคม จมูกโด่งรั้นสวย ขนาดจีมินที่เห็นครั้งแรก ยังชมว่า สวย !!!! แต่ว่า !! ซึลกิมาหาเขาทำไม !!!! ????" ใครหรอครับ ...??? ซึลกิ " จองกุกเงยหน้ามองแทฮยองก่อนจะถามอย่างสงสัย " เพื่อนอ่ะ....เดี๋ยวมานะ...นายดูไปก่อนละกัน "" ได้ครับ " จองกุกมองตามหลังแทฮยองที่รีบเดินออกจากห้องทำงานไป เพื่อนจีมินด้วยรึป่าวนะ...


.
.
.
.
.
.
.
ห้องทำงานแทฮยอง" มาได้ไกลเหมือนกันนิ แทฮยอง ^^ "ร่างระหงขาเรียวสวยในชุดเดรสเรียบสีแดงสดเข้ากับสีปากที่แดงไม่แพ้กัน เธอกำลังเดินสำรวจนิ้วเรียวลูบไปบนเก้าอี้หนังสีดำตัวใหญ่ ตาหวานเหลือบมองไปยังป้ายตั้งโต๊ะเล็กๆประธานกรรมการ KHMซึลกิยิ้ม เขาดีใจแทนเพื่อนอย่างแทฮยองจริงๆแกร็ก !!!!!!!!!!!!!!!!!


ประตูบานใหญ่ถูกเปิดออกโดยเจ้าของห้อง ตาหวานจ้องมองไปยังร่างบางที่กำลังเดินไปมาแถวๆโต๊ะทำงานของเขา" ไง !!!!! วีนัสแห่งลาสเวกัส ......ไม่ได้เจอกันนานเลยนะ ^^ " คนตัวเล็กเอ่ยทักทายก่อนจะเดินเข้ามาในห้อง เขายิ้มน้อยๆให้กับเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมานาน" อย่าเรียกแบบนั้นสิ.....วีนงวีนัสอะไร.... " ซึลกิถ่อมตัวเองก่อนจะเดินเข้าไปหาแทฮยอง " มากอดหน่อยซิ ^^ คุณนักแสดงคนเก่ง ^^ "


หมับ !!!


แทฮยองอ้าแขนรับตามมารยาท ทั้งสองคนสวมกอดกันเบาๆ เขาเป็นเพื่อนกับซึลกิก่อนที่จะรู้จักกับจีมิน...แต่ไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่ ... มีบ้างที่เคยช่วยกันซ้อมบทนู่นบทนี่ เลยได้คุยกันบ่อยๆ แต่หลังจากเจอจีมินกับนัมจุน แทฮยองก็ไม่ค่อยได้คุยกับซึลกิ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ากลับมาเจอกันตอนนี้ จะลืมความเป็นเพื่อนที่เคยมีมาได้นิ !!!!
" สบายดีมั้ย ^^ "" อืม .... สบายดี แล้วนายล่ะ "" ก็ดี...งานยุ่งจะตายเนี่ย !! ไปนั่งก่อนๆ " แทฮยองค่อยๆดันหลังหญิงสาวเบาๆให้เดินไปนั่งที่โซฟา" ก้าวหน้าทางหน้าที่การงานมากเลยนะ ^^ " ซึลกิยิ้มอ่อนส่งไปให้แทฮยอง สีหน้าดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จนคนตัวเล็กสังเกตได้ไม่ยาก" อืม.....เหนื่อยพอสมควรแหละ ^^ " " ดูดีมีระดับไปหมดเลยเน้อะ !!! น่าอิจฉา ^^ " ตากลมกวาดมองไปรอบๆ 


ธอเห็นแชนดาเรียราคาแพงกลางห้อง ตู้ไม้ที่เก็บเอกสารเป็นระเบียบ ดอกไม้หอมๆที่ประดับตกแต่งสวยงาม กลิ่นหวานหอมของเชอรี่ที่ตลบอบอวลบ่งบอกว่าเป็นกลิ่นห้องในแบบที่แทฮยองชอบ 
" ....... " แทฮยองมองซึลกินิ่ง....เขาพอจะรู้อะไรบางอย่างละล่ะ ^^ ถ้าเดาไม่ผิด ... ซึลกิกำลังต้องการมาเป็นนักแสดงในค่ายเขาแน่ๆ  " ว่าแต่ !!! มีธุระอะไรรึป่าว มาหาถึงที่เลย ^^ " คนตัวเล็กแกล้งถามออกไปแบบนั้นเพราะไม่อยากให้เพื่อนเสียฟรอม !!ที่เขารู้ทัน" อ้อ !!!!!......ไหนๆก็ไหนๆแล้วนะ.....พูดตรงเลยแล้วกันนะเพื่อน !!..... ^^ "" อืม....ว่ามาเลย "  " รับฉันเข้าเป็นนักแสดงสังกัดค่ายของนายหน่อยซี่ ~~~~ !!!!.... น้า~~~ " มือเรียวเลื่อนไปจับมือแทฮยองก่อนจะเขย่าๆเบาๆ สายตาหวานส่งไปอ้อนวอน ปากนิ่มๆเบะเข้าหากันว่าละเชียว....น่าจะไปซื้อหวยนะเราเนี่ย...สงสัยคงจะถูก....เดาอะไรไม่มีผิดเลย.... " เอ่อออ ~~~~... เรื่องนี้..... "" น้า...แทฮยองเพื่อนรัก ...... นายก็รู้ไม่ใช่หรอ ว่าฉันน่ะเก่ง.... " เขารู้ว่าซึลกิเก่ง.....เขาก็ไม่อยากจะปฏิเสธหรอกนะ....เพราะเป็นเพื่อนกัน แต่นักแสดงที่ย้ายค่ายมา นักแสดงที่มาสังกัดใหม่มันก็เยอะอยู่แล้ว....." เออะคือว่า.....ก็ไม่ใช่ไม่อยากรับนะ ฮี่ๆ แต่เรื่องนี้ฉันตัดสินใจเองคนเดียวไม่ได้หรอก.... ^^ "" อ้าว....ทำไมล่ะ ?? "" บริษัทเรามีประธานร่วมกันน่ะ ^^ "" ประธานร่วมหรอ ???? !!!!!! "" ใช่.....เราช่วยกันก่อตั้งบริษัทขึ้นมา.....ก็ออกข่าวอยู่บ่อยๆนะ เธอไม่เห็นหรอ ?? "" อาจจะเห็น.....แต่ว่า !!!! "" ประธานอีกคนของบริษัทฉัน...ก็คือพระเอก จอนจองกุกไง "" จอน.....จองกุก หรอ " ซึลกิทำหน้าสงสัยเขาเคยเห็นจองกุกแต่ในทีวี ยังไม่เห็นตัวจริงเลย
" อืม......ฉันต้องปรึกษาเขาก่อนน่ะ "
" เอาสิ......ให้ฉันลองไปคุยกับเขาดูก็ได้.... :\ เผื่อเขาจะอยากได้นักแสดงเก่งๆอย่างฉัน "
60 %

...........................................................

ห้องทำงานจองกุกร่างสูงยังคงนั่งอ่านเอกสารเพื่อรอแทฮยองกลับมา แต่คราวนี้เขาย้ายมานั่งที่โซฟาแทน เพราะนั่งเก้าอี้นานๆแล้วมันเมื่อยวันนี้เขาเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ตอนเช้าก็ถ่ายรายการ เย็นยังต้องมานั่งอ่านตัวหนังสือเยอะๆนี่อีก ปวดหัวจนตาลายไปหมดแล้ว.....!!นิ้วของจองกุกถูกยกขึ้นมาบีบตรงลูกตาไล่มาจนถึงสันจมูก บ่งบอกว่าวันนี้เขาควรจะหยุดได้แล้ว
กริ้งงงง.......กริ้งงงง !!!!!!
เสียงโทรศัพท์ที่วางอยู่บนโต๊ะทำงาน ทำให้ใบหน้าหล่อคมต้องหันไปมอง ก่อนจะลุกขึ้นเดินไปหยิบมันขึ้นมาดูเมียสุดที่รักจีมิน !!จองกุกยิ้มกว้างออกมาจนได้ ก่อนจะรีบกดรับทันที !!!" ฮัลโหลครับ ^^ "


[ ปะป๊าาาาาา ~~~~~ ]


และทันทีที่เสียงแจ้วๆเล็กๆดังขึ้นในปลายสาย จองกุกก็หัวใจเต้นตึกตักจนหน้าแดง เขาคิดถึงลูกตลอดเวลาเลย ...... พอมาได้ยินเสียงแบบนี้แล้ว ปะป๊าหายเหนื่อยเลยครับ ^^" ว่างายยยครับ.... คิดถึงปะป๊าหรอ "[ ครับ....เมื่อไหร่ปะป๊าจะกลับล่ะครับ....น้องฮุนกับคุณแม่รอทานข้าวอยู่น้าาาา ^^ ]" งั้นเดี๋ยวปะป๊ารีบกลับเลยนะครับ.....รอแป๊ปเดียวนะครับ " ใบหน้าหล่อยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ " คุณแม่ล่ะครับ ให้ปะป๊าคุยกับคุณแม่หน่อย "[ หืม.....]" จีมินทำอะไรอยู่ครับ "[ ก็รออยู่ไง....นั่งอยู่ที่โซฟากับลูก ดูทีวี แล้วตอนนี้ก็ท้องร้องแล้วด้วย ]น้ำเสียงที่ฟังดูงอแงของจีมินทำให้จองกุกลอบยิ้มออกมาหน่อยๆเขารู้เลยว่าเมียตัวเองกำลังเบะปากอยู่แน่ๆ " ผมจะกลับแล้วครับ.... "[ อืม....รีบกลับนะ...ขับรถดีๆ ]" คิดถึงจีมินนะครับ....^^ ♡♡♡♡ "[ คิดถึงเหมือนกัน ^^ ]" รักจีมินด้วยนะครับ ^/////^ "[ รักจองกุกเหมือนกันครับ ^/////^ จีฮุนมาบอกรักปะป๊าหน่อยลูก ]
" :D "[ น้องฮุนรักปะป๊าคร้าบบบบบบ ^_________^ "" ปะป๊าก็รักน้องฮุนครับ.....เดี๋ยวเจอกันครับ "
แคร็ก !!! 
เห้อมมมม แค่นี้ปะป๊าจองกุกก็หายเหนื่อยเป็นปริดทิ้งเลย.....กำลังใจทั้งสองคนของเขานินะ ^.....^
ร่างสูงวางโทรศัพท์ก่อนจะเดินไปหลังโต๊ะแล้วเก็บเอกสารให้เข้าที่ เพื่อเตรียมจะกลับบ้านตามที่บอกกับภรรยา


เวลาผ่านมาสองปีกว่า เขาก็ยังไม่ได้ประกาศออกสื่อว่ามีลูกมีเมียแล้ว ยิ่งตอนนี้การงานกำลังรุ่งเรือง จีมินยิ่งไม่ต้องการขัดหน้าที่การงานของสามีเลยล่ะ 
เก็บของจนเสร็จขายาวก็ก้าวไปยังประตูห้องทำงาน 
แกร็ก 
แต่ก่อนที่จองกุกจะเอื้อมมือไปเปิดประตูมันก็ถูกผลักเข้ามาก่อน พร้อมด้วยร่างเล็กของแทฮยองกับสาวสวยคนนึง" อ้าว...จองกุก !!! จะกลับแล้วหรอ "" ครับ.... "ทั้งแทฮยองและจองกุกรู้ดีว่าเวลาอยู่กับคนอื่นที่ไม่ใช่ พวกเขา ก็ไม่จำเป็นต้องพูดถึงจีมิน " มีเวลาคุยแปปนึงมั้ย ..... "" อ่อ....... ได้ครับ ^^ " ทั้งสามคนพากันเดินกลับเข้ามาในห้อง และโซฟาคือเป้าหมาย !!" นี่ซึลกิ....เพื่อนฉันเอง ส่วนนี่ก็จองกุก  ... "ทันทีที่นั่งลงแทฮยองก็ไม่รอช้าที่จะเอ่ยแนะนำซึลกิให้รู้จักกับจองกุก ใบหน้าสวยปากแดงยิ้มส่งไปให้คนร่างสูงหล่อ.....ตัวจริงหล่อกว่าในทีวีมาก ^////^ซึลกิขยับตัวเปลี่ยนท่านั่งนิดหน่อยชุดเดรสสั้นเผยให้เห็นขาเรียวขาวบ่งบอกว่าเป็นสาวเปรี้ยวพอตัว " ยินดีที่รู้จักค่ะ ^^ "จองกุกส่งยิ้มคืนให้อย่างมีมารยาท " ยินดีที่รู้จักครับ ^^ "" ที่จะคุย ก็คือ ซึลกิเคยเป็นนักแสดงอิสระมืออาชีพน่ะ เขาอยากจะขอสังกัดค่ายเรา ฉันเลยจะมาปรึกษานายก่อน นายจะว่ายังไง "" ผมแล้วแต่พี่แทฮยองอยู่แล้วครับ .. ^^ ตัดสินใจได้เลย....ยกหน้าที่หานักแสดงสังกัดค่ายเราให้พี่เลยครับ ฮ่าๆๆ "จองกุกตอบปัดๆกลับไป......จริงๆก็อยากยกให้แทฮยองคนเดียวน่ะแหละ เพราะงานที่เขาทำก็ล้นมืออยู่แล้ว อีกอย่างนี่ก็เพื่อนแทฮยองด้วย.....เขาก็ไม่อยากจะพูดอะไรมาก ^^ เกรงใจ" อ้าว.....ไอนี่ ฉันก็เหนื่อยคนเดียวสิ " แทฮยองที่นั่งข้างๆซึลกิและตรงข้ามจองกุก กอดอกก่อนจะปล่อยตัวพิงโซฟาแรงๆ" พี่ตัดสินใจได้เลยนะครับ....แล้วยังไงค่อยมาคุยกันอีกที "" งั้นฉันรับเพื่อนฉันเลยนะ ...... "" ครับ ไม่มีปัญหา ^^ " จองกุกตอบก่อนจะเหลือบไปมองซึลกินิดหน่อยและซึลกิก็กำลังมองเขาอยู่เหมือนกัน
ก็ดีนะ ได้นักแสดงสวยๆเก่งๆมา....เผื่อบางทีจะได้เล่นคู่กัน 
แน่นอนว่าในหัวจองกุคิดแต่เรื่องงาน.....ถึงจะมองคนสวยตรงหน้าแต่ไม่คิดอะไรแน่นอน นอกจากงานอย่างเดียวเท่านั้น !!!! 
" งั้นนายกลับเหอะ......ที่บ้านมีลูกแมวรอกินข้าวอยู่ไม่ใช่หรอ !!??? " แทฮยองตัดบทเพราะเห็นจองกุกดูท่าทางรีบๆ ลูกแมวที่ว่าก็ จีมิน กับ จีฮุนนั่นแหละ !!!วันนี้เขาไม่กลับบ้าน เพราะจะรอซอกจินกลับมานอนด้วยกันที่บริษัท...." คุณจองกุกเลี้ยงแมวหรอคะ " ซึลกิที่นั่งเงียบเอ่ยขึ้นมาบ้าง" ฮ่าๆๆ ครับ ไปก่อนนะครับ ^____^ "พูดจบก็หยัดตัวลุกขึ้นเดินออกจากห้องทำงานไป เหลือแต่แทฮยองกับซึลกิที่นั่งมองตามแผ่นหลังของจองกุก
" เธอก็รอดูแล้วกัน ว่าเรื่องเซ็นสัญญา ลงละครเรื่องไหนอะไรยังไงน่ะ เพราะค่ายก็มี คนดูงานด้านต่างๆอยู่หลายคน ไม่ได้มีแค่ฉันกับจองกุกหรอก ^^ "" อืม.....แค่ได้อยู่ค่ายนี้ก็ดีใจละ ^^ "ประธานบริษัทก็ออกจะใจดี ...... จะไม่ดีใจได้ไงล่ะ ^^

...................................................................20 : 30 น. 
ครืนนนน....พลึบ !!!รถยนต์ยาริสสีเทาแล่นมาจอดหน้าบ้านก่อนจะดับเครื่อง ขายาวก้าวลงมาจากรถพร้อมข้าวของเต้มไม้เต็มมือ แน่นอนว่ารถสปอร์ตคันเก่าใช้ไม่ได้สำหรับคำว่าครอบครัว !!! จองกุกเลยตัดสินใจซื้อรถใหม่


แกร็ก !!!" ทำอะไรกันอยู่ครับ.....ปะป๊ากลับมาแล้วน้าา ~~~ " ทันทีที่ถอดรองเท้าเสร็จและเปิดประตูเข้าไปในบ้าน จองกุกก็ส่งเสียงเรียกเจ้าตัวน้อย" ปะป๊าาาา ~~~~~ ^♡^ " น้องฮุนที่นั่งอยู่บนตักแม่จีมินรีบดีดตัวลุกขึ้นกระโดดลงจากโซฟาก่นจะวิ่งเข้าไปหาปะป๊ามือหนาที่ถือของรุงรังรีบวางลงกับพื้นก่อนจะรับเจ้าตัวเล็กที่วิ่งมาอย่างเร็วขึ้นมาอุ้ม สองพ่อลูกยิ้มร่า


" อึ้บ !!! ว่าไง เจ้าตัวแสบ ^__^ "


ฟอด ~~


จองกุกฟัดแก้มอวบๆเล็กๆเข้าไปหนึ่งทีอย่างเต็มแรงด้วยความคิดถึงที่ไม่ได้เจอมาทั้งวัน คนตัวเล็กเดินตามลูกชายมาก่อนที่จองกุกจะอ้าแขนรอรับภรรยาให้เข้ามาในอ้อมกอดอีกคน จีมินเดินเข้าไปกอดเอวหนาพลางเอาหัวซบลงบนไหล่สามีเบาๆ


ฟอด ~~~ร่างสูงก้มลงหอมแก้มจีมิน  ทั้งลูกทั้งเมียแก้มนิ่มเหมือนกันเป้ะ !!" เป็นไงครับ....เหนื่อยมั้ย ^^ " " เหนื่อยอะไรล่ะ ..... อยู่บ้านเฉยๆ เบื่อล่ะมากกว่า " จีมินพูดพร้อมกับซุกหน้าเข้าไปที่อกจองกุกก่อนจะยุกยิกไปมา" ^____^ "" น้องฮุนเหนื่อยนะครับ.... "" หืมมมม...น้องฮุนเหนื่อยอะไรครับ ?? "ลูกชายจอมแสบเอ่ยขึ้นทำให้คนเป็นพ่อเป็นแม่เงยหน้าขึ้นมองลูกพร้อมกัน...
" หิวไงครับ......หิวจนเหนื่อยไปหมดแล้ว โอ่ยยยย ~~~~ >¤< " พูดจบก็ทำเป็นยกมือขึ้นทาบบนหน้าผากก่อนจะแกล้งทำเป็นซบไหล่ปะป๊าจองกุก" ขนาดนั้นเลยหรอครับลูก ฮ่าๆๆๆ " จีมินกับจองกุกอดที่จะยิ้มกับท่าทางน่ารักๆของลูกไม่ได้ มือเรียวยกขึ้นไปหยิกแก้มลูกชายเบาๆ" งั้นไปกินข้าวกันดีกว่า ปะป๊าซื้อของมาเต็มเลย " จองกุกพูดขึ้นทำให้จีมินต้องผละตัวออกมาหยิบของที่วางกองอยู่กับพื้นไปวางบนโต๊ะที่คนตัวเล็กจัดเรียงจานชามเอาไว้รอสามีเรียบร้อยแล้ว !!!สามคนพ่อแม่ลูกนั่งกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากัน น้องฮุนนั่งข้างๆจีมิน ปะป๊าจองกุกนั่งตรงข้าม คนตัวเล็กป้อนไส้กรอกของโปรดลูกชายที่กำลังเคี้ยวข้าวตุ๋ยๆ ท่ามกลางรอยยิ้มของจองกุกและบรรยากาศที่มีความสุขเต็มไปหมด.
.
.
.
.
.
.
.
.1 ชั่วโมงต่อมา
ซ่า ๆ ซ่าๆ 
เสียงก๊อกน้ำที่ยังคงเปิดอยู่ จีมินยืนล้างจานปล่อยให้สองพ่อลูกไปนั่งเล่นกันที่โซฟา ตาหวานเหลือบมองไปก่อนที่จะเห็นว่า น้องฮุนหลับปุ๋ยอยู่บนตักของปะป๊าจองกุกเรียบร้อยแล้ว คนร่างสูงที่กำลังลูบหัวลูกชายด้วยความรัก เขายิ้มออกมาอย่างมีความสุข ตาคมก้มมองเจ้าตัวเล็กอย่างไม่ละสายตา ภรรยาจีมินก็ต้องแอบยิ้มนิดหน่อยที่เห็นภาพน่ารักๆแบบนี้ ^____^" จองกุกอ่า ~~ จะไปอาบน้ำก่อนมั้ย เดี๋ยวฉันอุ้มลูกเข้านอนเอง " จีมินเดินมาหยุดยืนด้านหลังโซฟา มือเรียวจับไปบนไหล่ของจองกุกก่อนจะบีบนวด !!" ครับ....ฝากจีมินเอาเข้านอนทีนะครับ "เสียงแผ่วเบาบ่งบอกว่าจองกุกเหนื่อยน่าดู เขายันตัวลุกขึ้นเดินหายขึ้นไปชั้นสองของบ้าน จีมินมองตามแผ่นหลังของสามีก่อนจะหันมาอุ้มจีฮุนเดินตามขึ้นไป


วางร่างลูกชายลงบนเตียงเสร็จก็ไม่ลืมที่จะกดจูบไปบนหน้าผากน้อยๆ จุ้บ ♡♡♡♡♡


" ฝันดีนะครับลูกชายมามี๊ ^^ " 
ห้องนอนกุกมิน ร่างบางนั่งรอสามีอยู่ปลายเตียง ยังดีที่เขากับลูกอาบน้ำกันก่อนที่จองกุกจะกลับมาแล้วแกร็ก !!ไม่นานขายาวก็ก้าวออกมาจากห้องน้ำ ในมือถือผ้าขนหนูเช็ดตามลำคอ ค่อยยังชั่วหน่อย อาบน้ำแล้วสบายตัวขึ้นเยอะ !!จองกุกโยนเสื้อผ้าใส่ตระกร้า ก่อนจะรีบเดินตรงมาหาจีมินที่นั่งรออยู่ ร่างสูงจ้องหน้าภรรยาอยู่สักพักก่อนจะยิ้มออกมา ^___^  ยังสวยอยู่ สวยมากด้วย คิกๆพลึบ !!!ชายร่างสูงทิ้งหัวลงหนุนตักจีมินเบาๆ มือหนารวบมือของภรรยาขึ้นมาจูบ " เหนื่อยมั้ย ??? " จีมินก้มมองใบหน้าหล่อเขาเอ่ยถาม เพราะเห็นจองกุกสีหน้าดูไม่ค่อยดี เขาอยากช่วยจองกุกทำงานบ้าง !!!!!" เหนื่อยครับ แต่กลับมาเจอลูกกับจีมินก็หายเหนื่อยแล้ว ^____^ "จุ้บ !!!


^//////^


พูดจบปากหยักก็ขยับขึ้นไปจุ้บกับปากอวบอิ่มทันที !!! เรียกรอยยิ้มของจีมินได้เป็นอย่างดีในเวลาแบบนี้ .... เขากับจองกุกได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันหลังจากที่ลูกหลับ....แม้มันจะสั้นไปหน่อยแต่ก็มีความสุขมาก ..... " ขอรางวัลได้มั้ยครับ.... "


" หืม......รางวัลอะไร ???? !!!! "จีมินถามอย่างสงสัยเมื่ออยู่ๆจองกุกก็พูดแปลกๆแถมยิ้มเจ้าเล่ห์ๆออกมาอีกแล้วด้วย ร่างสูงลุกพรวดขึ้นจากตักของจีมิน ก่อนจะผลักให้คนตัวเล็กนอนราบไปกับเตียง และไม่รอช้าที่คร่อมร่างบางให้อยู่ระหว่างขาของเขา !!!" มาปั๊มน้องให้จีฮุนกันดีมั้ยครับ.... ^_____^ " จองกุกกระซิบข้างหูจีมิน ใบหน้าหล่อลอบยิ้ม" ย๊าาาา ^////^ ไหนบอกว่าเหนื่อ--- อุบ !! "จองกุกไม่รอให้จีมินได้พูดจบปากหยักก็กดจูบลงไปบนกลีบปากล่างก่อนจะขบกัดเบาๆ มือหนาสองข้างจับข้อมือของจีมินให้แผ่ออกจากลำตัว

STOP !!
ฉากจุ้ๆ เข้าทวิตไรท์นะคะ
@N17BBj ค่ะ
ลิ้งค์อยู่ตรงข้อมูลส่วนตัวค่ะ
แต่ง NC ไม่ค่อยเก่ง ขออภัยล่วงหน้านะคะ ฮือออ !!!TALK TALK 1
มาต่อให้แล้วค่าาาาา
วันนี้อัพรัวๆเลย ฮี่ๆ 
พรุ่งนี้ไรท์เปิดเทอมแย้ววว งืออออ

งือ น้องฮุนน่ารักจัง >\\\\\<5555
หรือไรท์ชอบไปเองคนเดียว คิกๆ
เปิดตัวน้องฮุนน้าค้า 
( เป็นเพียงตัวละครสมมติของไรท์นะคะ )
ขอคอมเม้นให้น้องฮุนหน่อย 5555

ผิดพลาดตรงไหนขออภัยค่ะ
คอมเม้นได้เลย ^^
TALK TALK 2
มาต่อคร้าบ ^^
รีดชอบน้องฮุนกันเยอะเลย ฮี่ๆ
เปิดตัวละครอีกตัวค้าาา คังซึลกิที่แว็บมาแค่นิดเดียวในภาคที่แล้ว
ภาคนี้มีบทบาทสุดซี้ดเลยขอบอก 555555 ( แอบสปอยๆ)
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยค่ะ
คอมเม้นได้เลย ^^


TALK TALK 3
มาต่อคร้าาา
ห่างหายNC ไปนาน 55555 
ไหนบอกเหนื่อยไงคะ ปะป๊าจองกุก
ชวนปั๊มน้องให้จีฮุนซะงั้น
ซึลกิเข้ามาแล้ว งือออ
ฝากติดตามต่อนะคะ
แต่งNC ไม่เก่งขออภัยคร้าาาล่วงหน้าค่ะ ฮี่ๆ ^^
คอมเม้นได้เลย ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #744 thawaratnaony (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 20:59
  ฮือออๆๆ ซึลกิขอร้องล่ะนางอย่ามาร้ายนะชุ้นยังฟีนนนนกับป๊าและมี๊อยู่555555 (มีความสามารถพิเศษในการเดา5555555) น้องงงฮุนนนนของลีดดดดดอร้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยกรี๊ดรอบที่ล้าน555ฟีนนนนนนนนncแซ่บ555 ตอนนี้หนักใจกับซึลกิอย่างเดียวเรื่องกำลังเข้มข้น ฮืออออน้ำตาจิไหล55555555555 ปล.ข้ามเม้นนี้ไปค่ะพอดีช่วงนี้ชิปแบบ(ชิบห*ย)
  #744
  0
 2. #743 thawaratnaony (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 20:59
  ฮือออๆๆ ซึลกิขอร้องล่ะนางอย่ามาร้ายนะชุ้นยังฟีนนนนกับป๊าและมี๊อยู่555555 (มีความสามารถพิเศษในการเดา5555555) น้องงงฮุนนนนของลีดดดดดอร้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยกรี๊ดรอบที่ล้าน555ฟีนนนนนนนนncแซ่บ555 ตอนนี้หนักใจกับซึลกิอย่างเดียวเรื่องกำลังเข้มข้น ฮืออออน้ำตาจิไหล55555555555 ปล.ข้ามเม้นนี้ไปค่ะพอดีช่วงนี้ชิปแบบ(ชิบห*ย)
  #743
  0
 3. #542 JannikaPaugchan (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2560 / 22:32
  หาไม่เจอง่าาา มันนานแล้วกันนะ555
  #542
  1
 4. #446 Uraiwan96 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 07:29
  น่ารักๆ จังเลย มีนอบอุ่นมากเลยตอนที่จองกุกกลับมาจากทำงานแล้วมาเจอจีมินกับลูก
  #446
  1
 5. #420 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 16:44
  เราว่าซึลกิน่าจะชอบจองกุก จองกุกคงไม่เล่นด้วยหรอกรักเมียขนาดนั้น คงจะมาแบบเป็นแผนให้จีมินเข้าใจผิดมากว่า
  น้องฮุนลูกกกกก หนูมานอนไม่หลับอะไรตอนนี้ค่ะ สงสารป๊ะป๊า กับม่าม๊า5555555
  #420
  1
 6. #417 kafair_2004 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 11:10
  ต้องรีบบึ่งไปอ่านแล้วคะ-.,-โหยหาncมานานลิ้ววววว
  ซึลกิลูกจะทำอาร้ายยยยยยยไม่น้าาาา//โหยหาความรักความเมตตา;-;
  #417
  1
 7. #415 ApasananPanjom (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 01:29
  น้องฮุนลูกกกก~ นอนไม่หลับเฉย 5555555
  #415
  1
 8. #414 KLBHYJM (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 20:56
  ฮรือออไม่เอาดราม่านะค่ะไรท์
  #414
  1
 9. #413 peachyomma (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 19:12
  ขอให้จองกุกไม่เล่นกับซึลกิเถอะค่ะะะะ ฮืออออไม่เอาอีกแล้ว จีมเจ็บมาเยอะพอแล้ว
  #413
  1
 10. #412 peachyomma (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 19:11
  ตลกน้องฮุนนน555555
  #412
  1
 11. #411 chachayuchun (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 18:59
  ขอแค่กุกจะใจแข็งพอค่ะไรต์ ไว้ใจเชื่อกุกนะ (แม้จะแอบหวั่นๆ)
  #411
  2
 12. #410 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 18:53
  ไม่เอาผู้หญิงมาได้ไหมมม
  #410
  2
 13. #409 1996stx_ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 13:58
  กลัวใจนางเหลือเกินค่ะ
  #409
  1
  • #409-1 Vic-N(จากตอนที่ 51)
   15 กรกฎาคม 2560 / 18:18
   ใจจองกุกใช่มั้ยคะ ฮือออ
   #409-1
 14. #407 Uraiwan96 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 00:00
  ซิลกิจะมาไม้ไกนกันแน่อ่ะ
  #407
  1
 15. #406 ARMY-BangtanJK (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:59
  เอาอีกแร้ววววว จีมควรไปทำบุญนะลูก
  #406
  1
 16. #405 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:50
  ซึลกิหึๆ ซึลกิ พบคนหา...เองไม่ได้1อัตรา มาม่าลอยมา ดีกันยังไม่ถึง3ตอนเลย มันมาอีกแล้ววววววT_T
  #405
  1
 17. #404 got7youngjae (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:48
  รู้สึกจะมีมาม่าลอยมาแต่ไกลล // อย่ามาแย่งจองกุกนะออกไป๊
  #404
  1
 18. #402 Paaloyy (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:46
  อย่านะ!!! จีมินทำหน้าที่ภรรยาสิบอกเลยว่าคนนี้ของชั้น!!!
  #402
  1
 19. #401 got7inheart (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 19:17
  งือออออ น้องฮุนนี่น่ารักกกกกกก เหมือนม๊าจีมินกับป๊าจองกุกเลยยยย
  #401
  1
 20. #400 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 19:15
  ตอนนี้ชั้นกลัวดราม่าาาาามากกกกกกกก ไรท์อย่าใจร้ายกับเค้าน้ะT_T
  #400
  1
 21. #399 TonhlewJK (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 09:23
  น้องจีฮุนน่าฟัดมาก?????
  #399
  1
 22. #397 KLBHYJM (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 06:26
  งือต่ออๆๆ
  #397
  1
 23. #395 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 01:00
  งืออแ น่าร๊ากกก น้องจีฮุนน
  #395
  1
 24. #394 Z.TONFAH (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 23:03
  น้องฮุนของเจ๊น่ารักมัคๆโล้ยยย
  #394
  1
 25. #393 NuttayaTrato (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 21:59
  หน้าน้องฮุนนี่ถอดแบบจากปะป๊ามาเลย น่ารักกก 

  #393
  1