[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 50 : DC2 ตอน 7 อบอุ่น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,035
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  13 ก.ค. 60
" แอ้ ..... แอะ.....แอ้แอ้ "


เสียงอ้อแอ้ของเจ้าตัวเล็กที่นอนอยู่ในเปล ในมือกำลังจับของเล่นเข้าปาก เหงือกน้อยๆขบกัดของเล่นอย่างสนุกสนาน จนน้ำลายเลอะเทอะพวงแก้มน้อยๆ" อ่ะ...จ้ะเอ๋ ^^ .... ตื่นแย้วหย๋อครับ....อึ้บ !!! ตื่นแล้วหรอ...จีฮุนของปะป๊า "จองกุกลุกออกจากที่นอนเดินตรงมาที่เปลลูก ใช่แล้ว...ตอนนี้เขาย้ายเปลนอนของจีฮุนมาไว้ในห้องนอนของเขากับจีมินจองกุกก้มคุยกับตาหนูก่อนที่จะอุ้มขึ้นมาเขย่าเล่นเบาๆ สองพ่อลูกยิ้มให้กัน


ฟอด ~~


จมูกโด่งฟัดเข้าไปที่แก้มเล็กของลูกน้อยด้วยความหมั่นเขี้ยว....แน่ล่ะสิ...ตอนนี้จีฮุนน้อยอายุได้ประมาณ 7 เดือนแล้ว แก้มย้วยออกมากองกันน่ารักน่าชัง...


" แอ้.... "


ดวงตากลมแป๋ว รอยยิ้มน้อยๆของเด็กที่ยังไม่มีฟัน ทำให้คนเป็นพ่อมีความสุขมากมาย จองกุกยิ้มพร้อมกับชูตาหนูขึ้นด้านบน" สองพ่อลูก...เล่นอะไรกันแต่เช้าครับ....หืมมม... "จีมินที่เพิ่งลุกจากเตียง และกำลังเดินใส่เสื้อคลุมตรงเข้าไปหาลูกชายที่กำลังหัวเราะเล่น !! 


แปะ แปะ !!


คนตัวเล็กยื่นมือไปหาตาหนู เขาตบมือแปะๆเพื่อเป็นการเรียก จองกุกส่งลูกชายให้อย่างรู้งาน !! ก่อนที่เขาจะเดินอ้อมไปยืนด้านหลังของจีมินแล้วกอดรัดเอวบางไว้กิจกรรมในตอนเช้าของพวกเขา คือการเล่นกับตาหนูนิ้วของปะป๊าจองกุกเกลี่ยไปบนแก้มใสของจีฮุนอย่างเบามือ ในขณะที่ตาหนูเอื้อมมือน้อยๆมาจับเล่นที่ปากของคนเป็นแม่ 


ท่ามกลางรอยยิ้มของทั้งสามคน และเสียงหัวเราะอ้อแอ้ของเด็กน้อย ก่อนจองกุกจะเอ่ยขึ้น...


" จีมินครับ !??? "


" หืม.... "


" ถ้าน้องฮุน ขวบนึงแล้ว...เราย้ายกลับไปอยู่เกาหลีกันดีมั้ยครับ !!^^ "" จองกุกอยากไปอยู่เกาหลีหรอ !!!??? "" ที่นั่นมีแต่ความทรงจำร้ายของเราสองคนนะครับ....ไปสร้างความทรงจำดีๆของเรากันบ้างดีมั้ย ^^ "


" นั่นสินะ "" แต่ว่า ถ้าจีมินไม่อยากไป อยากอยู่ที่นี่ก็ไม่เป็นไรนะครับ "" เอาสิ....ฉันตามใจนาย... ^^ " คนตัวเล็กละสายตาออกจากจีฮุนก่อนจะหันไปสบตาจองกุกก็ดีเหมือนกัน....เรื่องร้ายๆมันก็ผ่านมาเยอะแล้ว....ไปทำเรื่องดีๆกันบ้าง ^^


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

10 : 00 น. 


จ๋าจะ !! จ๋าา.... มามะ มาหาอาแทเร็ว.... "


ห้องกลางบ้านที่ปูด้วยเบาะนิ่มๆ แทฮยอง จองกุก จีมิน นั่งมองเจ้าตัวเล็กที่พยายามจะลุกขึ้นเดินไปหาอาแท ขาเล็กก้าวเตาะแตะไปได้แค่สองสามก้าว


ตุบ !!


" ฮ่าๆๆ....ลุกขึ้นลูกๆ เอาใหม่เน้อะ ^^ " ก้นตุงๆของตาหนูที่ใส่แพนเพิร์สล้มลงจ้ำเบ้ากับพื้น เรียกเสียงหัวเราะให้ทุกคนในบ้านได้เป็นอย่างดี !! ก่อนจะตามมาด้วยเสียงจีมินที่เอ่ยปลอบใจเจ้าตัวน้อย...." คิดจะกลับไปทำอะไรกันต่อที่เกาหลีน่ะ "แทฮยองทิ้งตัวลงนอนคว่ำกับพื้นใช้ศอกทั้งสองข้างเท้าดันตัวเอาไว้...เขาเอ่ยถามจองกุกกับจีมิน" อืมมมม......! ฉันอยากให้จองกุกกลับไปเป็นนักแสดงเหมือนเดิม ^^ "" หืม....  ? " แทฮยองเงยหน้ามองจีมิน " จองกุกยังดัง ยังเป็นดาวรุ่งไฟแรงอยู่นะ ยังสร้างชื่อเสียง ทำนู่นทำนี่ได้อีกตั้งเยอะนิ.... "" มีลูกมีเมียแล้ว แถมไม่เคยออกสื่อด้วย ถ้าประกาศออกไปแฟนคลับไม่ลดฮวบเลยหรอ !! "คำพูดของแทฮยองทำให้จีมินนิ่งไปสักพัก จริงสินะ !! เรื่องเขากับจองกุกแล้วก็ลูก ไม่มีใครรู้นอกจากคนในครอบครัวนิ !!!" เอาเถอะน่าาา....ไม่จำเป็นต้องบอกใครก็ได้นิ... เราไม่ได้โกหกสื่อ เพียงแต่เราไม่ได้บอกก็แค่นั้น ไม่เห็นเป็นไร ^^ กลับไปทำงานเถอะนะ จองกุก ^^ มันคงไม่แย่ขนาดนั้นหรอก "
จีมินหันไปหาจองกุกที่นั่งอยู่ข้างๆมือเรียวเอื้อมไปกุมมือหนาแน่น เพื่อเป็นการบอกว่า เขาพูดจริงจัง และอยากให้จองกุกทำให้สิ่งที่ตัวเองชอบจริงๆ ^^" ^^ ขอบคุณนะครับ จีมิน " จองกุกเอามืออีกข้างขึ้นมาวางทับมือจีมินก่อนจะลูบไปมาเบาๆ" .....ปะ.....ปะ  ปะ " เจ้าตัวเล็กคลานเข้ามาหาคนเป็นพ่อ ก่อนจะเอื้อมมือน้อยมาแตะหลังมือจองกุก เหมือนเขาจะพยายามพูดอะไรนะ !!!" หืมม...อะไรครับลูก .... ให้ปะป๊าอุ้มหรอครับ ^^ "" น้องฮุนอยากไปเที่ยวมั้ยครับ ..... "จีมินลูบหัวของลูกชาย ตอนนี้น้องจีฮุนก็โตขึ้นทุกวัน สักวันเรื่องเขากับลูกทุกคนก็ต้องรู้ แต่อยู่ที่ว่า เมื่อไหร่ !!! ก็เท่านั้น....จนกว่าจะถึงตอนนั้น.....ให้จองกุกได้ทำในสิ่งที่ต้องการให้มากที่สุดก่อนดีกว่า ^^ คนเป็นภรรยาอย่างเขาก็ทำได้แค่สนับสนุนอยู่ข้างหลังล่ะนะ 
................................................................................
สวนสาธารณะ" อาาา อ้ามมมม...... "ข้าวต้มบดผสมกับแครอทถูกตักป้อนเข้าปากเจ้าหนูที่กำลังอ้ารับ แก้มอวบสีชมพูอ่อนกำลังเคี้ยวข้าวตุ้ยๆเป็นก้อนเหมือนแก้มจีมินไม่มีผิด สามพ่อแม่ลูกนั่งอยู่บนเสื่อในสวนสาธารณะ อีกเมืองหนึ่งที่ค่อนข้างจะอบอุ่น ชายร่างสูงอุ้มเจ้าหนูให้หันหน้าไปทางจีมิน เพื่อที่จะได้ป้อนข้าวถนัดๆ" น้องฮุน...เห็นนกมั้ยครับ..นู่นไง...กินเสร็จแล้วปะป๊าพาไปดูนกนะครับ.... "จองกุกชี้นิ้วไปบนฟ้า การกระทำของเขาอยู่ในสายตาจีมินตลอด เขามองภาพสองคนพ่อลูกคุยกันแล้วก็อดไม่ได้ที่จะยิ้มออกมาอย่างมีความสุข หวังว่าคงคิดถูกแล้วที่ให้โอกาสจองกุก.....จองกุกต้องเป็นปะป๊าที่ดีของจีฮุนได้แน่ๆ ^^

" จองกุก !! "" หืม.... "จุ้บ !!!จีมินยิ้มกรุ้มกริ่ม ใบหน้าเลื่อนเข้าไปใกล้จองกุกก่อนจะจุ้บลงไปที่แก้มสามีเบาๆ" คิกๆ >< " " ทำแบบนี้ สงสัยอยากให้จีฮุนมีน้องนะครับ จีมิน :\ " จองกุกสแยะยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ เขาชอบจะตายเวลาที่จีมินหอมแก้ม...หอมที่ไรมีอารมณ์ทุกที เห้อมมมมม คิกๆ" บ้าหรอ....นี่ให้เป็นรางวัลที่พาออกมาเที่ยว อยากมีนงมีน้องอะไรล่ะ...ทะลึ่ง ^///^ "" ปะ....ปะ .... แอ้  !!! "เจ้าตัวน้อยมองตาแป๋วไปที่จีมินกับจองกุก กระโดดยึ่งๆขึ้นลง เรียกให้พ่อกับแม่หันมาสนใจ ปะป๊ากับแม่ทำอะไรกันน่ะฮ้าบบบ...ให้จีฮุนเล่นมั่งสิฮ้าบ 
.
.
.
.
.
.
.
.
." วู้ววววว.....ฮ่าาาๆๆๆ "
" อะ แฮะ แฮะ แฮะ ^....^ "
ชายร่างสูงอุ้มเจ้าตัวเล็กโยนขึ้นกลางอากาศก่อนจะหมุนตัว จนจีฮุนหัวเราะร่าออกมา....
ปะป๊า......ปะป๊า..... จีฮุนอยากเรียกปะป๊าฮ้าบบบบ.....
30 นาทีต่อมาสองร่างพ่อลูกที่เอาแต่เดินเล่นกันจนเหนื่อยตอนนี้กลับมาซบบนตักแม่จีมินซะแล้ว จีมินตบก้นลูกที่นอนอยู่บนตักเบาๆ พลางสายตาก็มองปะป๊าจองกุกที่หลับปุ๋ยอยู่บนเสื่อข้างๆ" ขอบคุณนะครับ..ปะป๊าจองกุกที่กลับมาดูแลน้องฮุนกับแม่จีมิน ^^ "จีมินพึมพำเบาๆ เขาค่อยๆยกร่างน้อยๆที่กำลังเคลิ้มหลับวางนอนลงข้างๆตัวปะป๊าจองกุกก่อนที่เขาจะเอนตัวลงนอนซบไปบนแขนคนร่างสูงอบอุ่นมากกว่าที่ไหนก็ครอบครัวนี่แหละ ......ลมเย็นพัดผ่านทั้งสามคนหลับพริ้มอยู่ด้วยกันท่ามกลางธรรมชาติ เส้นทางข้างหน้าที่คดเคี้ยวยังรอพวกเขาอยู่ ........


7 เดือนต่อมา
" ปะป้ะ !! แม่ !! ปะป้ะ !! แม่ !! "
ตึก ตึก ตึก !!!!...... 
เสียงสะโพกที่กำลังกระแทกกระทั้นใส่กันอย่างแรง !!! 
" จีมิน.... !!! ลูกเป็นไรอ่ะ..... "
สองร่างที่กำลังกอดรัดฟัดนัวเนียกันอยู่เตียง ต้องหยุดชะงักกิจกรรมก่อนที่จองกุกจะเงยขึ้นมาจากหน้าอกอันขาวเนียน เขามองไปยังลำโพงที่ติดอยู่หัวเตียง มันกำลังได้ยินเสียงลูกน้อยที่อยู่อีกห้องนึงแน่นอนเขาให้ลูกแยกห้องนอนไปอยู่อีกห้อง เพื่อที่เวลาแบบนี้เขากับจีมินจะได้.........กันบ้าง!!!
" ลูกก็แค่เรียกน่ะ.....เดี๋ยวแทก็ไปดูเองแหละ..... "
" งั้นผมต่อละนะ คิกๆ :| "


Talk Talk......
ตอนนี้มาสั้นนิดนึงนะคะ ^^

เอิ่ม กุกมินคะ ลูกเรียกแล้วค่ะ 55555
สปอย ตอนหน้าให้น้องฮุนโตขึ้นหน่อยๆดีกว่า ^^


ผิดพลาดขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลยนะ ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #387 got7inheart (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 19:05
  ค้างง่าาาาาาาาาา ไรท์รีบมาต่อเร็วๆน้าาาาาาาาาาาาา
  #387
  1
 2. #385 Supasupha (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 13:44
  โอ้ยยยยยย
  #385
  1
 3. #384 Grace-rock (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 12:36
  จีฮุนเป็นอะไรรึเปล่า ค้างอ่ะแงงงง มาต่อเร็วๆนะคะ
  #384
  1
 4. #383 itsaoey_ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 12:06
  ไรท์ค้างมากอะรีบมาต่อน้าา
  #383
  1