[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 49 : DC2 ตอน 6 รัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,207
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  13 ก.ค. 60
กึก กึก กึก ๆๆๆ


เสียงฟันกระต่ายกระทบกับฟันล่างของจองกุกดังออกมาเป็นระยะๆ ตอนนี้เขาคงไม่พ้นถูกจีมินจับมานั่งแช่ในถังน้ำใบใหญ่ท่ามกลางอากาศหนาวๆหิมะตกๆนี่แน่ๆ


" ซี้ดดดด...... "


ร่างสูงที่ใส่เพียงกางเกง เขาถอดเสื้อจนเห็นกล้ามเนื้อขาวที่กำลังซีด แขนสองข้างยกขึ้นกอดอก ปากสั่นระริกก่อนจะเม้มเข้าหากันเพื่อคลายหนาว !!!" ชะ ชะ แช่...มะมะ มา เกือบ ชะ ชั่วโมง....ละ แล้ว นะ กึก ๆๆๆๆๆ >.< "


หูแดงจัด ปากบวมๆ!!!! เอ่ยบอกจีมินที่ยืนกอดอกดูเขาอยู่ในบ้าน คนตัวเล็กมองนิ่งๆ...แน่นอนว่า ไม่มีคำว่าสนใจอยู่ละ !!!" บ่นอะไรนะ ??? ไม่ได้ยินอ่ะ.... "ตัวแสบ !!!


จองกุกได้แต่คิดในใจ...เพราะถ้าบ่นออกมาเดี๋ยวภรรยาสุดที่รักจะกระทำรุนแรงกับเขามากกว่าเดิม !! เห่ออออ.....สมน้ำหน้า....ฮึ....นี่ไม่พาผู้ชายมาจูบต่อหน้าบ้างก็ดีแค่ไหนละ เชอะ !!!.... :( จีมินหวนคิดถึงวันที่จองกุกพาผู้หญิงเข้าห้องต่อหน้าต่อตาเขา จนถึงตอนนี้เขาเองก็ยังไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในห้องวันนั้นบ้าง !!! " พอได้แล้วมั้งลูก เดี๋ยวจองกุกเขาก็แข็งตายกันพอดีหรอก !!!! "ปาร์คจีซึลเดินตรงเข้ามาหาลูกชายก่อนจะเอ่ยบอก เพราะเธอเองก็เริ่มจะสงสารจองกุกละล่ะ กลัวว่าจะหนาวตายซะก่อน !!!" มินไม่ให้เขาตายหรอกครับ....ยังไงเขาก็เป็นปะป๊าของจีฮุน ^^ "คนตัวเล็กกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะเดินหายลับขึ้นบันไดไปยังชั้นสองของบ้านเพื่อไปหาเจ้าตัวเล็ก !!


เขาไม่คิดจะเอาคืนอะไรมากมายขนาดนั้นหรอก......แค่อยากให้จองกุกได้รู้เท่านั้นล่ะว่าทำอะไรไว้บ้าง !!! อีกอย่าง.....เขาก็ดันรักจองกุกซะด้วยสิ....^^ 


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
." แอ้...แอว้....แว้~~~~~ "


" โอ๋ ๆ.... คุณแม่กำลังมาแล้วนะครับ...ไม่ร้องนะครับ ฮุนนี่ของอาแท "


แทฮยองใช้สองแขนประคองเจ้าตัวเล็กไว้ในอกพลางตัวก็โยกย้ายไปมา เพราะตาหนูร้องจนหน้าแดง...


" จ๋าจ้ะ !! จุ้ๆๆ ... ชู่ววว... จ้ะเอ๋ "


อาแทที่ตอนนี้กำลังทำปากจู๋เพราะเขาสารพัดที่จะหาลูกเล่นมาหยอกล้อจีฮุนนี่ตัวน้อย " ตื่นแล้วหรอ แท !! "เสียงทุ้มหวานของจีมินนำมาก่อนทันทีที่ประตูเปิด เพราะตั้งแต่เดินขึ้นมาก็ได้ยินเสียงร้องของลูกชายตัวน้อยแล้ว


" อืม...กล่อมอยู่น่ะ... "


" มานี่มา....นายไปพักเถอะ...ขอบใจมากนะ "จีมินยื่นมือไปหาแทฮยองเพื่อจะรับตาหนูมาอุ้มเอง แทฮยองค่อยๆส่งให้อย่างเบามือ " เป็นอะไรครับ หืม....ทำไมงอแงล่ะครับ.... "  จีมินก้มมองเจ้าตัวเล็ก เขาพูดเล่นหยอกล้อกับลูกชาย จมูกเนียนก็ไม่วายที่จะโน้มไปไกล่เกลี่ยแก้มนุ่มๆเล็กๆ" เดี๋ยววันนี้ให้ปะป๊าจองกุกมานอนกับเราด้วย ดีมั้ยครับ ^^ "จีมินยิ้มกว้างจนตาหยี !! พอๆกับจีฮุนน้อยที่กำลังค่อยๆหยุดร้องเพราะแรงขยับแขนแกว่งไปมาเบาๆของคนเป็นแม่.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ผ่านไปชั่วโมงกว่าสำหรับการแช่แข็งจองกุก...ตอนนี้ร่างสูงตัวสั่นระรัวภายใต้ผ้าขนหนูที่แม่ภรรยาเอามาห่มให้" ไปอาบน้ำอุ่นๆข้างบนก่อนเถอะ....เดี๋ยวจะไม่สบายเอา... " จีซึลยิ้มให้ลูกเขยก่อนจะเอ่ยบอก เธอไม่ได้โกรธจองกุกหรืออะไรหรอกนะ.....เพราะเรื่องเมื่อสิบหกปีก่อนที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดมันเป็นความผิดของเธอกับสามีเอง !!!" น้าต้องขอโทษจองกุกด้วยนะ "" !!!!!!!! ครับ ????? เรื่องอะไรครับ... "จองกุกที่กำลังขยี้ผ้าบนหัวตัวเองเงยหน้าขึ้นมองปาร์คจีซึลอย่างงงๆ" เรื่องจีมิน....ถ้าวันนั้นน้าปล่อยให้จีมินได้ไปบอกลาจองกุกสักหน่อย...เราสองคนคงไม่ต้องมาเข้าใจอะไรกันผิดๆแบบนี้ "" แม่ครับ.....ผมขอไปบอกลาน้องจองกุกหน่อยได้มั้ยครับ !!!! "" จีมินลูก....เครื่องบินเราจะออกแล้วนะ...เดี๋ยวไปไม่ทัน.... ไปเถอะลูก "
จองกุกนั่งฟังพลางสายตาก็มองไปยังชั้นบนเหมือนกับว่ารู้สึกผิดต่อจีมิน....รู้สึกผิดที่เขาไม่เคยถามจีมินเลย -_-" เรื่องมันผ่านไปแล้ว...ช่างมันเถอะครับ ตอนนี้ผมสนแค่เรื่องเดียว คือให้จีมินยกโทษให้ผม ^^ "


19 : 00 น. 


ชายร่างสูงที่เพิ่งเสร็จจากการนอนแช่น้ำอุ่นๆในอ่างเมื่อเขาถูกทารุณกรรมมาทั้งวัน ฮ่าๆ ตอนนี้เนื้อตัวมีแต่รอยแดงช้ำ หัวก็โน ปากก็บวมเจ่อเพราะอากาศหนาวจนมันแตก เรียกได้ว่าระบมไปทั้งตัวแล้วล่ะตอนนี้
" อ่าาาา ~~~~ "

เสียงครางเบาๆก่อนที่มือหนาถูกส่งไปลูบท้ายทอยด้วยความเหนื่อยล้าพลางตาคมก็หลับลง ตอนนี้จองกุกนั่งอยู่ที่ห้องโถงกลาง พิงหลังเข้ากับโซฟาผ่อนคลายความเจ็บตามลำตัวอยู่ ถ้าถามว่าตอนนี้เขาใส่เสื้อผ้าใคร....ก็เสื้อผ้าตัวเองนั่นแหละ .... มันติดมาตอนที่ไปนอนกับจีมินที่โรงพยาบาล !!ทั้งบ้านเงียบสงัดเพราะต่างคนต่างทยอยกันไปอาบน้ำกันหมด !! จีมินก็มัวแต่ดูลูกอยู่ในห้อง....แกร็ก !!  แกร็บ !!


เสียงเปิดประตูห้องก่อนจะปิดลงเบาๆดังขึ้น...ทำให้จองกุกลืมตามองไปยังด้านบนของบันไดเพื่อดูว่าใครกำลังจะเดินลงมา !!!!" °๐° !!! จีมิน !!!!!!!! "ร่างสูงเด้งตัวลุกขึ้นยืนอย่างรวดเร็ว ก่อนจะมองไปยังร่างเล็กที่กำลังเดินลงบันไดมาช้าๆจีมินเดินมานั่งโซฟาฝั่งตรงข้ามกับจองกุก สีหน้าเรียบนิ่งจ้องมองไปยังร่างสูงตรงหน้าที่กำลังมองเขาอยู่เหมือนกัน.....มีอะไรอยากจะพูดมั้ย จอนจองกุก.... !!!!
" เออะ !! "จองกุกที่มองสายตาจีมินออกว่าภรรยาเขาต้องการจะสื่ออะไรก็เลิ่กลั่กถึงกับทำอะไรไม่ถูก หันซ้ายหันขวาไปมาก่อนจะนั่งลง....เขาจ้องไปที่ใบหน้าหวานที่กำลังส่งสายตาคาดคั้นมาให้เขาอยู่สักพัก...." ผม....ตามพี่จีมินมาตั้งแต่ที่พี่จากไปเลยครับ.... "
" ..... "
" แต่ แต่ แต่ว่า...ผมมีเหตุผลนะ...เพราะผมเป็นห่วงพี่จีมินมาก...ผมไม่อยากยอมแพ้ ไม่อยากเสียลูกกับเมียไป... "
" ...... "


จีมินนั่งกอดอกฟังนิ่งๆไม่ได้ปริปากพูดหรือขัดอะไรออกมาสักคำ !!
" ผม..อยากให้พี่จีมินยกโทษให้ผม...ให้ผมได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นพ่อที่ดี..เป็นสามีที่ดีได้..และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาดไป.... "

" ........ "

" ผมขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา.... "
จองกุกพูดไปอยู่คนเดียวแบบนั้น ดวงตาที่เคยคมกริบ กลับกลายเป็นอ้อนวอนเหมือนกระต่ายตัวน้อยๆ เขาก้มหน้ามองมือตัวเองด้วยความรู้สึกผิด" มีแค่นี้หรอ...เรื่องที่จะพูด ???!!!!! "
" เออะ !!! คือ... "
" งั้นไปนอนละนะ !!!! "
จีมินยันตัวลุกพรวดขึ้นจากโซฟา เตรียมจะหันหลังเดินขึ้นห้อง
" เดี๋ยวก่อนครับ ๆๆๆ °□° "
จองกุกรีบลุกตามคว้าข้อมือเล็กมาไว้ได้ !! หัวเข่าทั้งสองข้างของเขาทรุดลงคลุกไปกับพื้นด้วยความอ่อนแรง !!" !!!!!!!! °๐° "จีมินตกใจจนต้องรีบหันกลับมามอง แต่ก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรออกมามากว่านั้น !!!" ผม.....ผม...อยากขอโอกาสให้ได้เป็นพ่อของจีฮุน....ขอโอกาสให้ได้กลับมาเป็นสามีของพี่จีมิน...ได้แก้ไขสิ่งผิดพลาดทั้งหมดได้มั้ยครับ.... "จองกุกโอบรัดเอวของจีมินก่อนจะดึงเข้ามาหาตัวเอง...ใบหน้าหล่อซบเข้าไปกับหน้าท้องของภรรยาอย่างเว้าวอน !!" เห้อมมมมมม....... "" ผมรักพี่จีมิน..... รักมาก....รักมาตลอดเลยนะครับ "
" พูดจบรึยังห้ะ !!!! "
" ยัง !!!!! "
" ถ้าพี่จีมินไม่ยกโทษให้ผม...ผมก็จะกอดพี่อยู่แบบนี้แหละ....ไม่ปล่อย.... เอาดิ !!! "
" จอนจองกุก....หยุดเรียกฉันว่าพี่จีมินได้แล้ว..... !!!!! " 
จีมินอดไม่ได้ที่จะยิ้มกับท่าทางตลกๆของจองกุกที่กำลังดึงเขาเข้าไปใกล้ๆเรื่อยๆอย่างกับเด็กน้อยกำลังถูกแม่ทิ้ง !!!
นตัวเล็กเอ่ยด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา....มันฟังดูไม่มีอะไรเลยนะ...แต่มันอ่อนโยนเอามากๆ
 " ......... !!!!........ "
" ฉันเป็นเมียนายนะ ^^ ... "
"...... !!!!!!!!!! °๐° "  พูดงี้หมายความว่าไง.....
" ฉันให้นายมาถึงที่บ้านขนาดนี้ นายได้มานั่ง ได้มาอาบน้ำในบ้านฉัน....นายยังจะขอโอกาสอะไรจากฉันอีก หืมมมม.... "
" หมายความว่าไงครับ.... ??? " จองกุกผละใบหน้าออกมาก่อนจะเงยขึ้นไปมองจีมินที่กำลังก้มมองเขาอยู่


.....
.....
.....
.....
.....
.....
.....
.....
.....
.....
.....
" ฉันให้นายตั้งแต่วันที่นายวิ่งมาหาฉันกับลูกที่โรงพยาบาลแล้วนะ ^^ "


ถึงจะพูดอย่างนั้น...แต่จีมินก็ให้มานานแล้วล่ะ โอกาสน่ะ ^^ใบหน้าหวานฉีกยิ้มกว้างเมื่อพูดจบ เขาส่งมืออวบๆเล็กๆเข้าไปลูบกลุ่มผมสีน้ำตาลอย่างรักใคร่ !!!ใช่แล้ว......เขายังไม่เคยบอกรักจองกุกเลยสักครั้ง !!!!!" จีมินว่าอะไรนะ.... °□°□°□°□°□°□° "ดวงตาคมเบิกกว้างเมื่อได้ยินคำตอบของคนตัวเล็ก...เขายัดตัวลุกขึ้นยืนมองหน้าจีมิน รอยยิ้มที่โผล่ขึ้นบนใบหน้าเป็นเครื่องบ่งบอกว่าจอนจองกุกดีใจมากมายแค่ไหน !!!!" เห้ออออ......ก็บอกว่าให้โอกาสแล้วไง.....^^ คิกๆ "" เยสสสสสสสส~~~ ขอบคุณครับ.... " ตะโกนจนลั่นบ้านก่อนจะกระโดเข้าไปกอดคนเป็นภรรยาจนจีมินแทบจะเซล้ม แต่ทว่าอยู่ในอ้อมกอดจองกุก...คงไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง...เพราะมันแสนจะปลอดภัย °°" นี่....เบาๆหน่อย..เดี๋ยวลูกตื่น... "มือเรียวฟาดเข้าไปที่แขนแกร่งอย่างแรง จนจองกุกต้องผละตัวออก !! แล้วรีบหุบปากอย่างเร็ว...ก็คนมันดีใจนิ.......เมียให้โอกาสแล้วเว้ยยยยยย..... 
" ยังอยากจะยืนกอดอยู่ตรงนี้อยู่มั้ย.... ?? " จีมินเอ่ยถาม" อยากสิครับ ^^ "" ถ้างั้นไม่ต้องไปนอนกอดข้างบนนะ....กอดแค่ตรงนี้พอ.. !!!! "" ห้ะ !!!!..... จะให้ผมไปนอนด้วยหรอ...... "" ขนาดนี้ละ...คงไม่ให้มั้ง.... โว้ะ !!!! "จีมินทำหน้ามู่ทู่ใส่จองกุกก่อนจะหันหลังและกำลังจะเดินหนีขึ้นห้อง...หมับ !!!" ย๊าาาา.... จะทำอะไร.... "มือหนาคว้าเอวบางเข้ามากอดไว้.....ฟอด ~~~~~จองกุกฟัดลงไปบนแก้มอวบอมชมพูของจีมินอย่างแรง" คิดถึงจัง....กลิ่นหอม ^^ " จองกุกยิ้มเจ้าเล่ห์พลางเอ่ยข้างหูคนตัวเล็กเบาๆ" ไอบ้า....ปล่อยนะ " จีมินขยับตัวดิ้นเบาๆ แต่เหมือนจะไม่อยากหลุดจากอ้อมกอดจองกุกสักเท่าไหร่เลยนะ.... คิกๆ" ไม่ปล่อย....เราสองคนเสียเวลาที่ควรจะใช้ร่วมกันไปเยอะมากเลยนะครับ....ผมอยากอยู่กับจีมินนานๆ อยากกอดนานๆ.หอมนานๆ.. อยากให้เรามีความสุขด้วยกัน พ่อ แม่ ลูก ^^ "" รู้แล้ว....^^ ก็กำลังจะให้อยู่นี่ไง " จีมินยิ้มอย่างเขินอายที่ถูกจองกุกกอดรัดแน่นไว้กับตัว เขาก็คิดถึงอ้อมกอดของจองกุกเหมือนกัน ^^" ผมรักจีมินกับลูกนะครับ...รักมากที่สุดในชีวิต...แก้วตา แล้วก็ ดวงใจของผม ทั้งสองคน ^^ "ฟอด ~~~~~" อื้อออออ...... ^///////^ "จองกุกพูดจบก็กดจมูกลงหอมแก้มจีมินเข้าไปอีกฟอดใหญ่ !!!.... ก่อนจะเอาคางเกยบนหัวไหล่เล็กและกระชับกอดให้จีมินเข้ามาใกล้อีก !!!" จีมินรักผมมั้ย....ผมยังไม่เคยได้ยินจีมินบอกรักผมเลย.... "" ........ " จีมินก้มหน้าเขาไม่กล้าตอบ....ทั้งเขิน ทั้งอาย....." รักมั้ยครับ.... ^^ "" ไม่รักหรอก...แบร่ " ฟอด ~~~~" รักมั้ย... ??!!!! "" ม่ายยยย "ฟอด ~~~~~ " อื้อออออ....พอแล้ววว หอมอยู่นั่นแหละ.... >///////< "" แล้วรักมั้ยล่ะครับ.... ถ้ายังบอกว่าไม่รักก็จะหอมอยู่แบบนี้ล่ะ "ฟอด ~~~ ฟอด ~~~ ฟอด ~~~จมูกโด่งกดลงไปบนแก้มนิ่มๆของจีมินอีกหลายต่อหลายครั้งเล่นขู่กันแบบนี้แล้วจะให้ทำยังไงล่ะ คิกๆ ตอบๆเขาไปเถอะจีมินเอ้ย !!!!" อื้ออออ....บอกแล้วๆๆๆๆ เห้อมมมม >\\\\\\< "จีมินพลิกตัวเองหันหน้าเข้าหาจองกุกก่อนจะจ้องใบหน้าหล่อเหลาที่เขาเฝ้าคิดถึง
" ว่าไงครับ..... พูดดังๆนะ ^^ ".
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


" ร้ากกกก....รักจอนจองกุกที่สุด.... ปาร์คจีมินรักจอนจองกุก ได้ยินมั้ยครับ ^^ " ไม่เพียงแต่พูดเปล่า มือเรียวยังถูกส่งไปคล้องคอจองกุกอัตโนมัติอีกด้วย !!!หมับ !!!!!" °๐° !!!! "ปากหยักจูบลงไปบนริมฝีปากบางทันทีที่จีมินพูดจบ มือหนาไม่รอช้าที่จะรวบเอวบางเข้ามาใกล้ตัว สองลิ้นสาละวนเล่นกันอยู่ในโพรงปากเล็กอย่างสนุกสนาน...เสียงจูบดูดดื่มแลกความหวานกันอย่างไม่มีใครยอมใคร
เพื่อทดแทนช่วงเวลาที่เสียไปด้วยกัน.......คืนนี้ฝากอาแทดูหลานหน่อยนะ ^^


 


Talk Talk
มาต่อค่าาา
นิดหน่อยก็เอา
ตอนนี้ขอสั้นนิดนึงน้าา


เอ้าๆ หวานเข้าไป55555

เรื่องราวในภาค2อันเข้มข้นกำลังจะเริ่มจากนี้ไปแล้วค่ะ

ฝากติดตามด้วยนะค้า
ผิลพลาดตรงไหนขออภัย ^^
คอมเม้นได้เลย 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #386 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 15:13
  นั่งอ่านไปบิดไป งุ้ยยย เป็นครอบครัวที่อบอุ่นแล้วว งือออ
  #386
  1
 2. #381 Uraiwan96 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 10:00
  เค้าดีกันแล้ว ดีใจจองกุกจากนี้ไปก็ทำคัวดีๆกับจีมินและลูกล่ะ
  #381
  1
 3. #380 Paaloyy (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 00:37
  โอ๊ย ยัยลูกหมูน่ารักจริงๆ ทนต่อไปคุณพ่อมือใหม่555
  #380
  1
 4. #379 itsaoey_ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 00:35
  ไรท์อ่ารีบมาต่อเลยน้าไม่งั้นงอน555
  #379
  1
 5. #378 chachayuchun (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 23:35
  น่ารักจัง จะให้ป๊ะป๊ากุกมานอนด้วย
  #378
  1
 6. #377 Uraiwan96 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 23:28
  จีมินจะยกโทษให้จองกุกแล้วใช่มั้ย
  #377
  1
 7. #376 kawfangdere123 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 23:16
  จกุกกกกกกสงสารรร
  #376
  1