[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 48 : DC2 ตอน 5 ขอโอกาสได้มั้ย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,873
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  11 ก.ค. 60


เตียงคนไข้ถูกเข็นเข้ามาโดยบุรษพยาบาลตามมาด้วยจองกุกที่เดินอยู่ข้างหลัง ส่วนตากับยายแล้วก็อาแทที่ไม่ได้เดินตามมาด้วยเพราะมัวแต่ไปดูหลานกัน !!" คุณแม่เก่งมากเลยนะคะ ^^ " พยาบาลสาวที่เดินเข้ามาทีหลังเอ่ยขึ้นและยิ้มให้กับคนตัวเล็กที่นอนอยู่บนเตียง เรียกให้จีมินหันมามอง  " พักผ่อนมากๆนะคะ สองสามวันก็กลับบ้านได้แล้วค่ะ คลอดเองแผลไม่เจ็บนานเท่าไหร่ ^^ "" ขอบคุณครับ ^^ " จีมินยิ้มคืนให้กับคุณพยาบาล" คุณพ่อน้องจีฮุนหรอคะ...??? " พยาบาลสาวที่กำลังจะหันหลังเดินออกไปสบตากับจองกุกที่ยืนนิ่งอยู่ตรงปลายเตียง ชายร่างสูงตกใจนิดหน่อย เขาไม่รู้ว่าควรตอบยังไง ยิ่งตอนนี้อยู่ต่อหน้าจีมินด้วยสิ" เอ่ออ... ~~ คะ....ครับ ^^ "" หล่อจังเลยนะคะ ^^ น้องจีฮุนต้องน่ารักมากแน่ๆ "" ^^ " จองกุกได้แต่ยิ้มกับคำชม พลางสายตาก็ส่งไปมองจีมินที่นอนจ้องการสนทนาของเขาอยู่จีมินเบือนหน้าหนีนอนหันไปอีกทางอย่างไม่สนใจ  เพิ่งคลอดลูกมาเหนื่อยๆ เจ็บก็เจ็บ ขอนอนก่อนดีกว่า....ตื่นมาจะได้เดินไปหาลูก
" ขอตัวนะคะ ^^ "


พยายาลเอ่ยขึ้นก่อนจะเดินถือแฟ้มประวัติคนไข้ออกไปจากห้อง จองกุกมองตามแผ่นหลังของเธอจนหายลับตาไป 
ร่างสูงผละสายตากลับมามองจีมิน เขาเดินเข้าไปยืนใกล้ๆข้างเตียง มือหนาจับผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างบางอย่างเบามือ" มาได้ยังไง !!!!! "


" !!!!!! "


จีมินเอ่ยขึ้นทั้งๆที่ยังหลับตา เสียงของคนตัวเล็กทำให้จองกุกชะงักมือและชักกลับออกมาจากตัวของจีมิน จองกุกนิ่งเงียบ จะให้เขาบอกจีมินหรอว่า เขาตามจีมินมาอยู่อเมริกาตั้งแต่วันที่จีมินเดินจากมาแล้ว " ถามทำไมไม่ตอบล่ะ !! " ใบหน้าหวานหันขวับมามองจ้องไปที่ดวงตาคมอย่างคาดคั้น ... น้ำเสียงนิ่งเรียบ


" คือ..... " 


" ไม่อยากบอกก็ไม่เป็นไร " จีมินพูดจบก็หลับตานอนหันหลังให้จองกุกอีกครั้ง


" เอ้ย !! บอกแล้วก็ได้ๆ อย่าเพิ่งงอนนะครับ.... " จองกุกรีบพรวดพราดพูดขึ้นทันทีเพราะคิดว่าจีมินคงจะโกรธแล้วแน่ๆ
" ไม่ล่ะ จะนอนแล้ว.....ฉันเหนื่อย " 

" ...... "

จองกุกมองคนตัวเล็กที่นอนหันหลังอยู่ ใบหน้าเรียบนิ่งเพราะยิ้มไม่ออก !! ....อยากง้อจีมินจะตาย แต่ติดที่ว่าจีมินยังเหนื่อยอยู่เขาทำท่าจะเดินถอยหลังออกไปเพราะไม่อยากรบกวนการพักผ่อนของเมีย !! 


.
.
.
.
.
.
.
.


" จองกุก !!! "
" ???? °-° "  เสียงหวานเอ่ยเรียกชื่อจองกุก ทำให้เจ้าของชื่อหันกลับมามองจีมิน.....

" ครับ " เขาเอ่ยตอบ
" นอนเป็นเพื่อนฉันหน่อยสิ "
!!!!!!!!!!!!!!!!! °□° 


ห้ะ !! อะไร ยังไง....จอนจองกุกไม่ได้หูฝาดใช่ปะ ..... หรือฝันอยู่วะ....จีมินเรียกให้นอนเป็นเพื่อน .... นอนตรงไหน...บนเตียงคนไข้นั่นอ่ะนะ ????? !!!!จองกุกได้แต่เบิกตากว้างอย่างตกอกตกใจ เขามองจีมินอย่างนึกสงสัย....ถึงตอนนี้เขาไม่พูดอะไร แต่หารู้ไม่ ในใจมันจะระเบิดออกมาอยู่แล้ว ^^" นอนบนเตียงนี้แหละ....งงอะไร ?? "จีมินพูดก่อนจะขยับตัวชิดอีกฝั่งให้มันมีที่พอให้จองกุกนอนด้วยได้ เพราะเขาตัวเล็กเลยใช้ที่พื้นที่นอนไม่มาก 


ขายาวค่อยๆก้าวอย่างช้าๆ สายตาไม่ละจากคนตัวเล็กตรงหน้าเลย เขายังคิดว่ามันแปลกๆอยู่ดีอ่ะแหละ !!!!


จองกุกก้าวขึ้นไปนอนบนเตียง โดยมีสายตาจีมินมองอยู่ตลอด เขารู้เลยล่ะว่าจองกุกเกร็ง !! 


หมับ !!!


!!!!!!!!!!! °๐°


ทันทีที่แผ่นหลังกว้างเอนลงบนที่นอน แขนเรียวก็คว้าเข้าที่เอวจองกุกอย่างรวดเร็วๆ ก่อนจะกอดรัดแน่น !!!


" จะ....จี - " จองกุกจะเอ่ยชื่อคนตัวเล็ก มือไม้ทำอะไรไม่ถูก เขาไม่รู้ว่าควรวางมันตรงตำแหน่งไหน ??!!!!!!


" อืมห์ "


เสียงครางในลำคอเบาๆของจีมิน บ่งบอกว่ากำลังสบายยังไงยังงั้น ก่อนที่ใบหน้าหวานจะซบเข้าไปที่หน้าอกแกร่งอุ่น....หน้าอกจองกุกอุ่นมากเลย....ดวงตากลมหลับพริ้มอย่างไม่สนใจอะไรทั้งนั้น จีมินถูไถแก้มของตัวเองเบาๆกับเสื้อจองกุกอยู่นาน 


จองกุกนอนนิ่ง และเหมือนจะรู้แล้วล่ะว่าควรวางมือตรงไหน....มือหนาข้างนึงถูกเลื่อนขึ้นไปโอบไหล่เล็ก ส่วนอีกข้างก็กุมมือที่กำลังกอดรัดเอวเขาอยู่ จองกุกกระชับร่างกายของตัวเองให้เข้าไปใกล้จีมิน จนสองร่างแทบจะหลอมรวมกัน 


กลุ่มผมนิ่มๆของจีมินสัมผัสได้ถึงลมหายใจที่กำลังรดลงมาของจองกุก 


ไม่รู้ทำไม.....แต่อยากกอด....เขาอยากกอดจองกุกมาก....


" ผมคิดถึงจีมินนะครับ.... "


จุ้บ !! 


จองกุกพึมพำเบาๆ ก่อนที่ปากหยักจะกดจูบลงบนหน้าผากเนียนอย่างรักใคร่ ความเงียบในห้องทำให้จีมินได้ยินคำพูดชัดเจน " อืม.... " เขาตอบกลับไปเพียงแค่นั้น แต่มันกลับทำให้จองกุกยิ้มออกมาได้ ก่อนร่างสูงจะหลับตาหนุนใบหน้าไปกับผมนิ่มๆของจีมินเหมือนจะมีหวังขึ้นมาหน่อยๆแล้วล่ะ กุกเอ้ย ^^

.
.
.
.
.
.
.
.
.แกร็ก !! 


ประตูห้องถูกเปิดออก...เป็นแทฮยองที่กำลังจะเดินก้าวเข้ามาแต่ก็ต้องหยุดชะงัก !!! เมื่อเขาเห็นภาพคนสองคนที่นอนกอดกันอย่างอบอุ่น ใบหน้าสวยยิ้มกว้างออกมา ยืนดูอยู่สักพักก็ปิดประตู ไม่อยากที่รบกวนเวลาที่ทั้งสองคนเสียไป 
____________________________________________________

เช้าวันรุ่งขึ้น แสงอาทิตย์โผล่พ้นขอบฟ้า คนสองคนที่กอดรัดกันแน่นอยู่บนเตียงเล็กๆ ตอนนี้มีบางคนที่รู้สึกตัวแล้วจากการนอนหลับมาทั้งคืน....จีมินนอนจ้องหน้าจองกุกอยู่นิ่งๆในอ้อมของเขา ตากลมไล่มองตั้งแต่ผมสีน้ำตาลเข้มลงมาเรื่อยๆจนถึงปลายคาง นิ้วชี้เล็กๆจิ้มลงไปบนจมูกโด่ง...


หล่อจริงๆ....จอนจองกุกสามีของเขาหล่อมาก ^^" จมูกผมมีอะไรติดหรอครับ ???? "


" !!!!!!!!!!! " 


พึบ !!


จีมินสะดุ้งก่อนจะรีบหลับตาปี๋ทันทีที่เสียงจองกุกเอ่ยขึ้น !!!  นี่คิดว่าจองกุกหลับหรอ....ป่าวเลย...เขาตื่นตั้งนานแล้วแค่ยังหลับตาอยู่ก็เท่านั้นชายร่างสูงยิ้มออกมากับท่าทีน่ารักๆของภรรยา " หลับอยู่หรอ ว้าาา นึกว่าตื่นแล้ว "ปากหนาพูดหยอกล้อก่อนจะประกบริมฝีปากเข้าไปบนปากอวบอิ่มของจีมินเบาๆ พยายามใช้ลิ้นสอดแทรกเข้าไปยังภายในแต่ทว่า คนตัวเล็กกลับดื้อ !!!


" อื้ออออ...... >< "


ตุบ !!!จองกุกผละออกมาเพราะจีมินทุบลงไปบนอกอย่างแรง" ทะลึ่ง ใครใช้ให้นายมาทำแบบนี้ห้ะ !! "


" ก็ผมคิดถึง อยากกอด อยากจูบให้หายคิดถึงนิครับ "


" แต่ฉันไม่คิดถึงนาย....เชอะ !! "


จีมินเบะปากอย่างไม่พอใจ แต่การกระทำมันตรงกันข้ามเลยนะ ปาร์คจีมิน...เพราะถึงจะโกรธแต่กลับซุกหน้าเข้าหาอกจองกุกซะงั้น คืออะไรเนี่ย ??? " ยังไม่ยกโทษให้ผมหรอครับ ""........."" ผมขอโทษ.....จะให้ผมทำอะไรผมยอมทุกอย่างเลยนะ.... ""........."" ขอแค่จีมินให้โอกาสผมนะครับ..... ผมรักจีมินนะ.... "" ...... -\\\\\\\- "แน่ใจนะจอนจองกุก ว่าจะทำทุกอย่าง ฮึ้ !!
เหมือนปาร์คจีมินจะนึกอะไรออกนะ !!!!!!! ใบหน้าหวานสแยะยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์แต่ก็ยังไม่ผละออกมาจากหน้าอกจองกุก !!!!!
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


.


3 วันต่อมา


พักฟื้นอยู่โรงพยาบาลไม่นาน จีมินก็ออกจากโรงพยาบาลกลับมาอยู่บ้านได้ ร่างบางก้าวลงมาจากรถช้าๆ ในอ้อมอกอุ้มเจ้าตัวเล็กไว้อย่างทะนุถถนอม 


" บ้านของหนูนะ จีฮุน ^^ "


เขาเอ่ยขึ้นพร้อมๆกับมองใบหน้าเล็กที่กำลังหลับพริ้มของลูกน้อย ผิวขาวบอบบาง เนื้อนิ่ม กลิ่นตัวหอมๆของเด็กทารกทำให้เขาไม่อยากห่างจากลูกเลย" เข้าบ้านเถอะลูก อากาศมันเย็นเดี๋ยวจะไม่สบาย !! " ปาร์คจีซึลเอ่ยกับลูกชายก่อนจะใช้มือดันเบาๆที่หลัง" มาจองกุก เดี๋ยวช่วย " แทฮยองเห็นจองกุกที่กำลังแบกสัมภาระออกมาจากหลังรถ เขาก็จะตรงเข้าไปช่วยถือทันที 


" ไม่ต้องแท !!!!!!! " 


" !!!!!!!!! "


" ของแค่นั้น ขนคนเดียวมันจะตายหรอ.....ให้ขนคนเดียวนั่นแหละ.... "


จีมินที่กำลังเดินเข้าบ้านหันกลับมาตะโกนใส่แทฮยองแต่ก็ไม่ได้เสียงดังอะไร ทำให้คนร่างเล็กหยุดชะงักมือทันทีที่ยื่นเข้าไปให้จองกุกเขา จีมินไม่ได้จะออกคำสั่งหรอกนะ แต่เหมือนจะเป็นการบอกว่า มันหน้าที่ของจองกุกต่างหาก !!!! 


" ไม่เป็นไรพี่แทฮยอง ผมขนคนเดียวได้ครับ "


ท่ามกลางสายตาของแม่ พ่อ แล้วก็แทฮยองที่นิ่งอึ้งมองจีมินที่เดินเข้าบ้าน กับ จองกุกที่กำลังยกของนี่จีมินยังไม่ยกโทษให้จองกุกอีกหรอ ??????.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


ในห้องเล็กๆห้องนึงที่อาแทฮยองจัดไว้ต้อนรับเจ้าหนูจีฮุน มันเต็มไปด้วยอุปกรณ์ของเด็กทารก มีเปล ชั้นวางขวดนม ตู้เก็บผ้าอ้อม ชั้นสำหรับเก็บเสื้อผ้าตัวเล็กตัวน้อย....แน่นอนว่าเขากับจีมินไปเดินเลือกซื้อมาเองกับมือ


ตอนนี้จีมินอุ้มเจ้าหนูอยู่ในอก เดินไปมาจนทั่วห้อง ไม่นานจีฮุนน้อยก็หลับ...เพราะทารกหลับไม่ยากอยู่แล้ว เรียกได้ว่าหลับทั้งวันเลยล่ะ ^^สองแขนค่อยๆวางร่างน้อยๆลงในเปล ก่อนจะจูบลงไปบนหน้าผากเล็กของทารกเบาๆ นิ้วชี้ของจีมินถูกส่งไปเกลี่ยแก้มลูกชาย ก่อนจะยิ้มอย่างมีความสุข ^^" หน้าเหมือนปะป๊าจองกุกเลยนะครับ.....จีฮุนน้อยของแม่ ^^ " จีมินก้มลงไปใกล้ๆอีกครั้ง !! ก่อนจะใช้จมูกถูเล่นกับเจ้าตัวเล็กที่นอนหลับจิ้มลิ้ม มือน้อยๆกำเข้าหากันอย่างน่ารัก " แม่ขอเอาคืนปะป๊าของจีฮุนหน่อยนะครับ....อย่าว่าแม่นะ ^^ " จีมินยิ้มอย่างนึกสนุก ก่อนจะเดินออกไปจากห้องปล่อยให้เจ้าตัวเล็กหลับปุ๋ย60%ชั้นล่างของบ้านที่ๆจีมินนั่งประจำในห้องโถงกลาง พ่อ แม่ แทฮยอง รวมถึงจองกุกนั่งหันหน้าคุยกันเพื่อรอคนตัวเล็ก


จีมินเดินลงมาจากชั้นสองหลังจากที่เอาตาหนูเข้านอนกลางวันเสร็จ ทุกสายหันมามอง" ลุกขึ้นมานี่หน่อยสิ !!! "  จีมินเพ่งสายตามองไปที่จองกุกก่อนจะเอ่ยขึ้น ชายร่างสูงมองอย่างงงๆก่อนจะค่อยยันตัวลุกขึ้นจากโซฟาเดินตรงเข้าไปหาจีมิน" ครับ ? "จีมินไม่ได้พูดอะไรเพียงแต่ยกแขนสองข้างขึ้นมากอดอกก่อนจะเดินนำจองกุกออกไปหน้าบ้าน จองกุกมองตามแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรทำได้แค่เดินตามจีมินไปเท่านั้น !!!สองร่างหยุดยืนอยู่หน้าบ้านใกล้ๆกับรถยนต์ที่พวกเขาจอดเอาไว้ คนตัวเล็กเปิดประตูรถรอให้จองกุกเดินมาถึง


" ทำอะไรครับ ??? "


" มายืนตรงนี้สิ " จีมินชี้นิ้วให้จองกุกมายืนหน้าประตูรถที่เปิดกว้าง ชายร่างสูงทำตามอย่างว่าง่าย


.
.
.
.
.


ผลัก !!!!!


ปัก !!!


" อ้ะ โอ้ย !!!! ซี้ดด " จีมินใช้ทั้งสองมือผลักอกจองกุกแรงให้เข้าไปในรถ จนหัวและข้อศอกกระแทกกับขอบประตูเต็มๆ


" เจ็บมะ !!! "


" เจ็บดิ....ถามได้ .... โอ้ยย !! " จองกุกขึ้นเสียงใส่จีมินก่อนจะเอามือลูบข้อศอกเบาๆ


" กล้าขึ้นเสียงอ่อ..... "


" ......... เอ่อ.... ขอโทษคร้าบ -_- "


" เจ็บนั่นแหละ ดีละ....เพราะฉันก็เคยเจ็บแบบนี้ ฮึ !!!! "


จองกุกมองหน้าจีมิน เขาอึ้งที่จีมินพูดเรื่องราวเก่าๆออกมา ทำให้ภาพที่เขาเคยฉุดกระชากจีมินจากห้องมาขึ้นรถลอยเข้ามาในหัว !!!" ลุกออกมา !!!! "


จองกุกลุกออกมาอย่างไม่มีข้อขัดแย้ง.....จีมินคงอยากจะเอาคืนในสิ่งที่เขาเคยทำไว้ !!!!ผลัก !!!


ผลัก !!!


ผลัก !!!


ผลัก !!!จีมินผลักจองกุกอยู่แบบนั้นอีกหลายสิบครั้งและทุกๆครั้งมันก็แรงขึ้นเรื่อยๆ....ใบหน้าหวานขึ้นสีแดงเพราะความเหนื่อย ที่มันผสมความโกรธเอาไว้ด้วย....จะเอาให้ช้ำไส้แตกไปเลย เหอะ !!!
........
" ยังไม่หมด !!! ตามฉันมานี่ !!!! "


จีมินเห็นจองกุกที่เจ็บจนนอนแผ่หลาอยู่ในรถก็ก้มเข้าไปในตัวรถก่อนจะใช้มือเล็กขย้ำกลุ่มผมสีน้ำตาลแล้วลากออกมาจากรถ...." อ้ากก....อะ โอ้ยยย จีมินครับ ....จีมินครับ....เมียที่รัก.....จองกุกเจ็บครับ...โอ้ยยย "เรียกได้ว่า จีมิน จิกหัวกันเลยทีเดียว.....ร่างสูงเอียงหัวเดินตามไปอย่างจำนน เขาเจ็บนะ....แต่ก็ยอม !!!! ....อยากให้จีมินทำให้แรงกว่านี้ซะด้วยซ้ำ.... ^^
" เห้ยยย .... ชิมชิม....ทำเบาๆหน่อย !!!! " แทฮยองที่กำลังยืนกินผลไม้อยู่มองเหตุการณ์ก่อนจะเอ่ยห้ามแบบติดตลก ไม่ได้มีความตั้งใจจะห้ามจริงๆหรอก  คิกๆ ..... สมควรละไอกุกเอ้ย !!!!!
ห้องน้ำ !!! อ่างอาบน้ำเป็นเป้าหมายของปาร์คจีมิน....


ตุบ !!


" อ้ะ ..... ซี้ดดด... >_< !!!! "ร่างสูงถูกผลักให้ลงไปในอ่าง แต่เพราะหัวเจ็บเลยร้องออกมา เมื่อมันกระแทกกับขอบอ่างที่เดิมเป้ะๆ


มือเรียวเล็กเอื้อมไปหยิบฝักบัวก่อนจะหมุนปรับความร้อนของน้ำให้ร้อนจนสุด.... !!!!ฉีดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!
" โอ้ย....โอ้ย...ร้อน.....จีมิน.....ผมร้อนนะ !!! "" เอ้า !!! รู้ด้วยอ่อว่าร้อน......เหอะ !!! ที่ตอนนายเอามาสาดใส่ฉันนายยังทำได้เลยนิ ห้ะ !!!! :((( "ใบหน้าหล่อที่เปียกชุ่มนิ่งมองคนตัวเล็ก เขากำลังนึกขึ้นได้......!!!!!อีกละ....!!! ภาพวันที่จีมินตัวเปียกปอนด้วยน้ำร้อนนี่เอง !! วันนั้นที่คอนโดเขา !!! และ แถมวันนั้น....ยังเป็นวันที่จองกุก....ขืนใจจีมินอีกด้วย !!!!" ผม.... "


" วันนั้นฉันเจ็บที่สุดในชีวิต......ได้ยินมั้ย !!! "ป้อก !!!


" อ้ะ !! "


หัวฝักบัวถูกเคาะลงบนหัวจองกุกอย่างแรงเป็นการเรียกสติร่างสูงให้กลับ เพราะเขากำลังเหม่อ !!!ฮึ !!!!! มันยังไม่จบ...จอนจองกุก !!!

" ยังไม่หมด.... !!!! "" °□°□°□°□° "ร่างบางก้าวขาออกไปจากห้องน้ำก่อนจะเดินตรงเข้าไปในห้องตัวเองและหยิบเชือกที่หนาพอสมควรออกมาจากลิ้นชักของตัวเอง" แทแทอ่าาาา....ขึ้นมาหาฉันหน่อย !!! "" คร้าบ.... "ก่อนจะเดินกลับไปที่ห้องน้ำที่อยู่เยื้องๆกับห้องตัวเอง จีมินตะโกนเรียกแทฮยองที่อยู่ชั้นล่างให้ขึ้นมาหา" จะทำอะไรอ่ะ.. " แทฮยองขึ้นมาถึงก็มองร่างสูงนิ่งๆ เห่ออออ...สงสารกับสภาพจองกุกที่ดูจะเจ็บเอามากๆ เพราะเขาเอาแต่คลึงที่หัว....แต่จะทำไงได้ล่ะ....นายมันร้ายก่อนนิ " ช่วยผูกขอมือจองกุกหน่อย... "" ห้ะ / ห้ะ " ทั้งจองกุกทั้งแทฮยองอุทานออกมาพร้อมกัน" เอ้า !! จำวันนั้นที่ทะเลไม่ได้อ่อ....ฉันถูกจับโยนลงทะเลเลยนะ...นี่ฉันไม่จับไปโยนบ้างก็ดีแค่ไหนละ...."" เอาจริงดิ...."
" อื้อ !!! เร็ว ผูก....แล้วดึงแรงๆ ดึงแน่นๆให้เลือดออกไปเลยนะ...."
" หืม.....โหดไปมั้ยอ่ะ ..... "
" โหดอะระ !!!...ทีหมอนี่ทำ ยังไม่เห็นจะโหดเรอะ !!! ฮึ " จีมินทำตาโตใส่จองกุกที่มองเขาอย่างเว้าวอน แต่ถึงอย่างนั้นข้อมือหนาก็เอื้อมมาให้จีมินผูกอย่าง่ายดายล่ะนะ
ถ้าจีมินให้โอกาสเขาอีกครั้ง !!!!...เขายอมทำทุกอย่าง.... จองกุกยอมพี่จีมินทุกอย่างเลยครับ.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

ฟึด !!


" อ้ากกกกกกก !!!!!!! °□°□°□° "เชือกสองฝั่งถูกดึงจากแรงของจีมินและแทฮยองร่วมกันจนแน่น ตัวเชือกบิดเนื้อหนังที่ข้อมือจองกุกอย่างแรงจนเขาร้องจ้ากออกมา....แน่ล่ะ !!!! มันเป็นเชือกพลาสติกคมๆที่ค่อนข้างหนาเลยนะ !!!!" ไม่ต้องร้องเลยนะ.....วันนั้นฉันก็เจ็บ ยังไม่ร้องสักคำเลย....ห้ะ !!!!! "จีมินตะโกนใส่หน้าจองกุก มือก็ยังไม่หยุดที่จะดึงเชือกให้แรงขึ้นอย่างไม่ปรานี !!! เขาดูจะโกรธเอามากๆ เพราะทั้งหูทั้งหน้าแดงไปหมดแล้ว !!!!สมน้ำหน้า !!!!" แท...... "


" ห้ะ !!!!! ????? " แทฮยองตกใจ เพราะเขามัวแต่มองจองกุกที่ร้องโอดควรญเพราะความเจ็บ คนร่างบางยู่หน้าเข้าหาเหมือนจะเจ็บแทน ....รู้สึกเริ่มสงสารขึ้นมาหน่อยๆละนะ เห้อม !!!" เลือดออกรึยัง "" อะ อะ ออกแล้วมั้ง...เป็นแผลแดงๆแล้วอ่ะ.... "" ดี !!!! ............... นายช่วยไปเอาแอลกอฮอล์มาทีนะ......^^ "" นายจะทำอะไรอ่ะ "แทฮยองเอ่ยถามจีมินที่ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์....นี่คงไม่ได้จะเอามาราดแผลสดๆนี่หรอกนะ !!!!!!!นายคิดถูกแล้วแทฮยอง......ฮึ !!!!!!

Talk Talk
มาต่อกันค้า
เดี๋ยวรีบมาต่อที่เหลือน้าาา ^^
เขานอนกอดกันค่ะ ฮือออ 5555
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ


Talk Talk
จองกู๊กกกกก 555
ระวังตัวไว้ !!
รีดอยากให้หนูจีฮุนโตเร็วหรือช้าดีคะ ???


Talk Talk
มาอัพแล้ว เพิ่งได้มาอัพค่ะ
วันนี้ไรท์เป็นหวัดค่ะ เลยหลับทั้งวัน 5555


จองกุกสู้ๆนะ 55555


ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลย ^^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #1070 399sarika (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 12:37

  ดีมากจีมเอาให้นักเลยนะ

  #1,070
  0
 2. #831 matsukaki shirayuka (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 19:07
  สายsmที่แท้ทรู-.,-
  #831
  0
 3. #783 Ammara-km (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 18:25
  ยัยจีมโหดไปหนายย
  #783
  0
 4. #763 jaeminnoona (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 14:14
  ยัยจีมสายโหด 5555555
  #763
  1
 5. #447 ไอแดด (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 18:30
  ยัยจีมเอ้ยย โหดมากกก อย่างนี้จองกุกจะได้เป็นตาหนูก่อนตายมั้ยอ่ะ 555555
  #447
  1
 6. #445 Nungning8650 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 02:13
  55555 จะสงสารดีมั้ย จองกุกเอ้ย โดนภรรยาทำโทษซะ
  #445
  1
 7. #375 kafair_2004 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 21:55
  จะสงสารหรือขำดีอ้ะ555นี่อ่านไปขำไปเขินไปด้วยอะไรว้ะเนี่ย! 5555
  จีฮุนหรอคะ? แล้วแต่ไรท์เลยยยังไงน้องก็หล่ออยู่แล้วจองไว้ก่อน5555
  #375
  1
 8. #374 Paaloyy (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 19:11
  อดสงสารไม่ได้แต่ก้สมควรโดนเดี๋ยวกุกป่วยชิมชิมก้ต้องดูแลอยู่ดี555
  #374
  1
 9. #370 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 08:27
  ขอสวมวิญญาณนางมารร้าย จะทำให้เทอต้องเจ็บและช้ำหัวใจ ให้เทอร้องไห้ ให้ทุกข์ทรมานอย่างฉันน โอ้ยยยย จีมินนี่อย่าโหดดดดด จองกุกอดทนน้ะ สู้ๆ สงสารใจฉันบ้างงงง
  #370
  1
 10. #369 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 07:18
  จมิงมีความโหดดด อดทนนะกุก
  #369
  1
 11. #361 Uraiwan96 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 22:41
  จองกุกอดทนนะ อยากให้เค้ายกโทษให้ก็ต้องอดทนนะ ตัวเองเคยร้ายกับเค้าไว้ไม่ใช่หรอ
  #361
  1
 12. #360 nut_tt (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 22:18
  โอ้ยยยสงสารแต่ช่วยอะไรม่ได้แกไปทำเขาก่อนทำไมเล่ากุกกก //สงสารรร????????????
  #360
  1
 13. #359 PA.PIG (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 22:12
  ม..มินเข้าค่ายโรคจิตรึเปล่าลูก555555 // อดทนนะพี่จ้อน5555
  #359
  1
 14. #357 KOOKMIN. (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 21:58
  แอบสมน้ำหน้ากุกเบาๆ//แต่ก็สงสารอ้ะ
  #357
  1
 15. #356 got7youngjae (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2560 / 21:48
  งืมมจีมง้าาโหดจังเย้ย // กุกอดทนไว้นะเราทำเขาก่อนนี่
  #356
  1
 16. #354 Ma_Mook2929 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 21:22
  รีบๆโตมาช่วยป๊าน้า
  #354
  1
 17. #353 Grace-rock (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:44
  555 จองกุกพยายามเข้านะ
  #353
  1
 18. #352 Uraiwan96 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:24
  จีฮุนรีบโตมาช่วยพ่อหน่อยเร็ว แม่แกเอาคืนใหญ่แล้ว
  #352
  1
 19. #351 Z.TONFAH (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 20:12
  สงสารปะป๊าโดนคุณแม่ของจีฮุนแกล้ง555
  #351
  1
  • #351-1 Vic-N(จากตอนที่ 48)
   10 กรกฎาคม 2560 / 20:16
   คิคิ เอาคืนซะหน่อย ^^
   #351-1
 20. #350 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 19:51
  ีจีมินมันร้ายยยย555 ตาหนูจีฮุนนนนนน รีบๆโตน้ะ เผื่อจะมาช่วยปะป๊าให้ม่ามี๊ให้อภัยปะป๊าเร็วๆ ฮิๆ
  #350
  1
 21. #348 Grace-rock (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 18:18
  มาต่อไวๆนะคะ
  #348
  1
 22. #347 Uraiwan96 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 18:04
  เขานอนกอดกันด้วยอ่ะ จีมินให้โอกาสน้องสักหน่อยก็ยังดีนะ
  #347
  1
 23. #346 Z.TONFAH (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 16:14
  ฟินนนน ละมุนเบอร์สิบบบ
  #346
  1
 24. #345 got7inheart (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 16:07
  เย้ๆๆๆๆ จีมินใจอ่อนแล้ววว รึป่าว แต่ยังไงก็อยากให้จีมินใจอ่อนเร็วๆ
  #345
  1
 25. #344 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 15:59
  งุ้ยยยยย จีมินใจอ่อนแล้ววว ละมุนสุดๆ ชอบอ่ามันดูอบอุ่นมากๆ รอไรท์เสมอน๊า สู้ๆค่ะ
  #344
  1