[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 44 : DC2 ตอน 1 จองกุกน้อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,157
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  4 ก.ค. 60


อย่างที่เคยบอกไว้....ชีวิตจริงมันไม่เหมือนละคร ละครจบแต่ชีวิตจริงยังไม่จบ !!! 
ต่อให้ดวงใจจะร้าวแค่ไหน เจ้าตัวเล็กจะเป็นคนประสานใจทั้งสองดวงเอง !!!

ลาสเวกัสมันชักจะวุ่นวายเกินไปสำหรับคนที่กำลังจะมีลูกอย่าง ปาร์คจีมิน แล้วล่ะ กลับมาอยู่อเมริกาได้สี่เดือนแล้ว นับว่าจีมินเข้มแข็งมาก กลับมายิ้มได้อีกครั้ง และไม่ร้องไห้อีกแล้ว ^^ร่างบางนั่งอยู่ริมหน้าต่างของบ้านในตอนเช้า มันเป็นบ้านหลังใหญ่พอที่จะอยู่กันได้หลายคน บ้านสองชั้น สี่ห้องนอน สามห้องน้ำ หนึ่งห้องครัว แค่นี้มันก็มีความสุขมากแล้ว สำหรับจีมิน !!

" เย็นมั้ยลูก ^^ " 


มือเรียวเลิกเสื้อขึ้นก่อนจะลูบหน้าท้องคุยเล่นกับเจ้าตัวเล็ก ตากลมทอดมองออกไปยังสวน ที่มีต้นไม้ ดอกไม้ พอให้สดชื่นได้อยู่บ้าง จีมินหลับตารับลมที่ตีกระทบใบหน้าอย่างสบายใจตอนนี้เขาย้ายบ้านมาอยู่ใน ฟอร์ตเวิร์ท เท็กซัส เมืองที่สงบ อบอุ่บ และสบาย ! เพื่อหนีความวุ่นวาย ในเมืองใหญ่ๆแชะ แชะ แชะ !!!" !!!!!! หืม... อะไร.....แท....ถ่ายอะไรของนาย... "คนตัวเล็กหันขวับทันทีก่อนจะยิ้มน้อยๆ เมื่อ แทฮยอง เพื่อนสนิทที่ยืนอยู่ใกล้ๆกำลังกดถ่ายรูป เขากับท้องที่เริ่มจะโตแล้ว !!" ถ่ายเก็บไว้....ภาพคุณแม่กับหนูน้อย วัย ห้าเดือน น่ารัก จริงๆ " " ถ่ายทุกวี้ทุกวัน ไม่เบื่อรึไง ??? ^...^ "ใช่แล้วล่ะ !! ตอนนี้ท้องของปาร์คจีมิน โตขึ้นจนได้ห้าเดือนกว่าๆแล้ว นับได้ว่าป่องออกมาพอสมควรจนเห็นได้ชัดคนตัวเล็กไม่ได้สนใจอะไรกับการกระทำของเพื่อนเท่าไหร่ เพราะแทฮยองถ่ายรูปเขากับลูกแบบนี้อยู่เป็นประจำ ก็ไม่รู้หรอกนะว่าถ่ายไปทำไม แต่แทฮยองบอกว่าถ่ายเก็บไว้ ก็ดี จะได้เอาไว้ให้เจ้าหนูดูด้วย


" แทแท "


" หืม.... "" เอานมให้แก้วนึงสิ...อยากกินน่ะ ^^ " น้ำเสียงอ้อนๆนิดหน่อยบอกให้คนที่กำลังกดโทรศัพท์เล่นช่วยหยิบของที่อยากกินให้ !! " โอเคครับ.... " แทฮยองก็ไม่ขัดเลยนะ คิกๆ เดินไปห้องครัวอย่างเร็วเลย ^^ตอนนี้ในบ้านหลังนี้ก็มีแค่ พ่อ แม่ จีมิน แล้วก็แทฮยองอยู่ด้วยกัน ถามว่าแทฮยองมาอยู่ทำไม แน่นอน !! มาดูแล ปาร์คจีมิน ส่วนอีกคนที่อยากจะดูแลจีมินจะตาย แต่อยู่ดูไม่ได้เพราะต้องไปทำงานต่างประเทศ คือ คิมนัมจุน " ฮึ้ๆ คิกๆๆ "แทฮยองเดินไปหัวเราะคนเดียวไป ในตาก็จ้องโทรศัพท์ที่เปิดแอพลิเคชั่นสีเขียวอยู่ เขากำลังทำอะไรอยู่งั้นหรอ !!! 

.
.
.
.


คุณส่งรูปภาพแล้ว 

.
.
.
.
.


อ่านแล้ว ไม่นานอีกฝ่ายที่เขากำลังคุยด้วยก็อ่านข้อความ...[ ลูกนายตอนนี้ห้าเดือน !! ป่องเลย สงสัยจะอ้วน คิกๆ นี่ใช้ให้ฉันไปหยิบนมให้กินอีกด้วยนะ....เมียนายอ่ะ  ]แทฮยองกำลังส่งรูปภาพที่เพิ่งถ่ายและคุยกับคนที่จีมินไม่อยากให้เข้ามายุ่งเกี่ยวในชีวิตของเขา มากที่สุด !!   ...... Jeon JK  ....... .
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.ติ้งตอง ! ๆ


" !!! "


เสียงกริ่งประตูหน้าบ้านดังขึ้นก่อนที่จีมินจะชะโงกหน้ามอง สองแขนยันตัวเองลุกขึ้นจากเก้าอี้ไม้ที่ตัวเองนั่งอยู่


" อ้ะ ๆ จีมิน ..... ไม่ต้อง อย่าเดินมาก เดี๋ยวฉันไปดูเอง !!! "


แทฮยองเดินออกมาจากห้องครัวพอดี เขาเอ่ยขึ้นดักคนตัวเล็กก่อนจะยื่นแก้วนมในมือให้จีมิน ตากลมมองตามแผ่นหลังแทฮยองก่อนจะส่ายหัวออกมาหน่อยๆ คนท้องก็ต้องออกกำลังกายบ้าง เดินบ้าง ... ไม่งั้นจะแข็งแรงได้ยังไง เห้อมมมม !!! " ส่งมาอีกแล้วหรอ ??? "  


ไม่ถึงหนึ่งนาทีแทฮยองก็เดินกลับเข้ามาในบ้าน พร้อมกับช่อดอก ไอริส  ดอกไม้สีม่วงน้ำเงินช่อใหญ่ๆในมือ !!


" อืม... "


" ส่งมาทุกวันเลยแฮะ.... "


" สงสัยคนส่ง...อยากมีความรักมั้ง !!!! "


แทฮยองยิ้มออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนจะเดินหายเข้าไปในครัวอีกรอบ ทิ้งให้จีมินขมวดคิ้ว ทำหน้างงๆอยู่อย่างนั้น 


แต่ก็แปลกจริงๆน่ะแหละ ....ทั้งๆที่ไม่ได้สั่งแท้ๆ แต่ดอกไม้จากร้านหน้าหมู่บ้านก็มาส่งให้ทุกเช้าเลย พอไปถามที่ร้านก็บอกว่า ส่งให้เป็นของขวัญคนท้อง.... " เอ้อ ... จีมินอ่า ~ วันนี้ไปโรงพยาบาลกี่โมง... " เสียงตะโกนดังออกมาจากห้องครัว


" สิบเอ็ดโมงน่ะ.... " 


" หรอ  .... แล้วคราวนี้ไปตรวจอะไรอีกอ่ะ ?? "


" ไปอัลตร้าซาวด์ ^^ " คนตัวเล็กเอ่ยตอบเพื่อนรักก่อนจะยิ้มหน่อยๆ มือเรียวก็ลูบไล้หน้าท้องเล่น


" ห้ะ !!!! อัลตร้าซาวด์ ??? °□° !!!!!! " แทฮยองโผล่หน้าออกมาจากห้องครัวนิดหน่อย....เหมือนเขาจะตกใจนะ !!


" อืม.... "


" มะ หมายถึง ไปดูเพศ เจ้าหนูอ่ะนะ .... !!!!!!!°๐° "" ใช่ .... ความจริงดูได้ตั้งแต่ตอนสี่เดือนแล้วล่ะ แต่ตอนนั้นเจ้าหนูพลิกตัวจนมองไม่เห็นน่ะ เลยต้องไปดูใหม่อีกรอบ "" ฮึ้ยยยย........ !!!!! ตื่นเต้น... " ร่างบางวิ่งออกมาจากห้องครัวมาหยุดนั่งข้างๆคนตัวเล็ก คราวที่แล้วฉันไม่ได้โรงพยาบาลกับนายเลยไม่รู้อะไรด้วยเลย....แต่คราวนี้เดี๋ยว อาคิมแทฮยองคนนี้จะพาไปเองนะ เจ้าหนู ~~~ คิกๆ "  แทฮยองพูดเสียงหวาน พลางใบหน้าสวยก็ก้มลงไปพูดกับหน้าท้องของจีมิน ก่อนจะเอาหูแนบฟังอย่างนึกสนุก รอยยิ้มหวานปรากฏบนใบหน้าทั้งของคนเป็นอาและคนเป็นแม่ !!เอาจริงๆ เขาตื่นเต้น.....อยากรู้มาก ว่าจะเป็น ตาหนู หรือ ยัยหนู ...... นี่ขนาดเป็นแค่อานะ....ถ้าคนเป็น พ่อ อย่าง จอนจองกุกล่ะ ..... จะตื่นเต้นมากขนาดไหน .....


จองกุกคงอยากรู้มากแน่ๆ !!!!40 %___________________________________________________

ชายร่างสูงนั่งอยู่บนโซฟาตัวเล็กๆสำหรับนั่งคนเดียว ตาคมก็ไล่มองรูปภาพหลายสิบรูปที่ คิมแทฮยอง ส่งมาให้ดูทางไลน์ 


จองกุกยิ้มออกมาจนเผยให้เห็นฟันกระต่าย เพราะ มันมีแต่รูปของ ปาร์คจีมินในอริยาบทต่างๆ ทั้งตอนหลับ ตอนแปรงฟัน ตอนกินข้าว ยกเว้นก็แต่ตอนอาบน้ำอ่ะนะ !! แทฮยองคงไม่เข้าไปถ่ายหรอก " อาาาา.. ~~~ ลูกพ่อโตเร็วจัง ^^ " 
เขายังโชคดีอยู่บ้างนะที่ยังมีโอกาสได้เห็นหน้าเมีย เพราะความช่วยเหลือ จาก คิมแทฮยองล้วนๆ !! หลังจากที่จีมินไป แทฮยองพูดกับจองกุกเอาไว้ ....

จีมินตัดสินใจจะไป....จริงอยู่ฉันไม่ให้นายรั้งเค้าไว้....แต่ฉันก็ไม่ได้บอกให้นายเลิกพยายามนะ....พยายามเข้าล่ะ จองกุก ... จีมินต้องใจอ่อนสักวันแหละ ถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอก ฉันจะช่วยเท่าที่ช่วยได้ ^^
" รอพ่อหน่อยนะลูก.....พ่ออยู่ใกล้ๆหนูนี่แหละ.... เดี๋ยวพ่อจะไปหานะ ^^ "รูปล่าสุดของจีมินที่กำลังเปิดหน้าท้องเป็นกำลังใจให้จองกุกเป็นอย่างดีเลยล่ะ .... ปากหนาค่อยๆก้มลงจูบหน้าจอโทรศัพท์อย่างแผ่วเบา เขารักแม้กระทั่งรูปภาพของจีมิน  รักทุกอย่างที่เป็นจีมิน !!! เพราะแม้ว่าจองกุกจะอยู่ใกล้จีมินแค่ไหน....เขาก็ไม่กล้าที่จะเผชิญหน้ากับคนตัวเล็กอยู่ดี ทำได้เพียงแค่มองรูปภาพไปวันๆ

_________________________________________________โรงพยาบาล แผนกสูตินรีเวช
ร่างบางทั้งสองร่างนั่งอยู่ในห้องตรวจ มือเล็กของแทฮยองกุมมือของคนตัวเล็กเอาไว้ จนจีมินอดที่จะยิ้มออกมาไม่ได้ แทฮยองดูตื่นเต้นมากกว่าซะอีก .... ^^" คุณปาร์คจีมิน....ขึ้นนอนบนเตียงเลยค่ะ "  เสียงหวานของแพทย์หญิงที่เดินเข้ามาในห้องเอ่ยบอกกับคนตัวเล็กก่อนจะส่งยิ้มมาให้...จีมินหยัดตัวลุกขึ้นจากโซฟาโดยมีมือแทฮยองประคองแขน ร่างบางก้าวขึ้นไปบนเตียงอย่างช้าๆ" ท้องเริ่มโตแล้วนะคะ.... ^^ "" ครับ ^^ " จีมินตอบพร้อมกับที่คุณหมอหยิบเจลใสมาทาบริเวณท้องของเขาจนทั่ว ทำตัวสบายๆนะคะ ^^ ไม่ต้องเกร็ง.... "" ครับ... "สักพักเครื่องมือบางอย่างก็ถูกจี้ลงบนท้องขาวๆนุ่มๆของจีมิน...ก่อนที่สองสายตาทั้งแทฮยอง และจีมินจะจับจ้องไปที่หน้าจอที่ปรากฏทารกตัวน้อยๆที่เป็นภาพสีขาวดำหัวคือส่วนแรกที่เขาเห็น เจ้าหนูเริ่มมีแขน มีขาแล้ว.... ^^ " เห็นมั้ยย จีมิน ^^ เจ้าหนูขยับใหญ่เลย คิกๆ  " แทฮยองตื่นเต้นจนเผลอบีบมือจีมินแน่น !!" เห็นนน..... ~~~ ^^ "  จีมินยิ้มกว้างออกมาจนตาหยี ดวงตาหวานเยิ้มเมื่อมองเจ้าตัวน้อย เขารู้สึกว่า สิ่งมีชีวิตใหม่ที่เคลื่อนไหวอยู่แม้จะแค่ในจอตอนนี้ น่ารักมากจริงๆ ทำให้เขาหลงรักได้อย่างไม่มีคำพูดใดๆทั้งสิ้น....รักจนโงหัวไม่ขึ้นแล้ว ^^ คำว่ารักเต็มไปหมดเลย...แม่รักหนูมากเลยนะลูก ^^
" เห็นมั้ยคะ คุณแม่ ..... "
" ครับ ?? " จีมินถามอย่างสงสัยเมื่อคุณหมอเอ่ยขึ้น....


" ตัวเล็ก....... เป็น.... เด็กผู้ชายค่ะ ^^ " คุณหมอพูดพร้อมกับจี้ไปตรงจุดที่มองเห็นเพศได้อย่างชัดเจน

" ผู้ชาย / ผู้ชาย " สองเพื่อนรักอุทานออกมาพร้อมกัน...." ใช่ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ คุณพ่อ !!! "  คุณหมอเผลอเอ่ยคำว่าคุณพ่ออกมา แถมยังมองไปที่ใบหน้าของแทฮยองอีกด้วย เอิ่ม... 
" เออะ !! ผมเป็นแค่เพื่อนน่ะครับ ไม่ใช่พ่อหรอก ^^ " แทฮยองยิ้มแห้งก่อนจะเอ่ยตอบกลับ
นี่ผมดูเหมือนเป็นสามีจีมินมากขนาดนั้นเลยหรอครับ.....ฮ่าๆๆ" อ่อ...ขอโทษทีค่ะ นึกว่าเป็นคุณพ่อ.... ^^ ".
.
.
.
.
.
.
.

" ตาหนูตัวน้อยของแม่ ฮรึก !! " อยู่คนเป็นแม่สะอื้นออกมา น้ำตาแห่งความสุขไหลพรากออกมาเปรอะเปื้อนพวงแก้มสีชมพูอ่อน นิ้วโป้งเรียวยกขึ้นปาดขอบตาเบาๆ 
แทฮยองมองด้วยแววที่อบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ..... 
โอ้ะ ! ! คนร่างบางไม่รอช้าที่หยิบโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋ากางเกง ภาพตอนนี้ของจีมิน แววตาอ่อนโยนนี้ของจีมินที่กำลังมองลูกน้อย...ต้องถ่ายส่งให้ จอนจองกุก ดูด้วย... ^^ คนเป็นสามี คนเป็นพ่อสมควรได้รับรู้แชะ !เสียงแชะจากกล้องไม่ได้ทำให้จีมินหันมาสนในแม้แต่น้อย เพราะเจ้าหนูน่าสนใจกว่ามาก...เป็นโอกาสที่ดีของแทฮยอง เขาปรายตามองจีมินเล็กน้อยก่อนจะมองหน้าจอโทรศัพท์
คุณส่งรูปภาพแล้ว

.

.
.
.
.
.
.
.
.

.
.
.
.
.


อ่านแล้ว[ จองกุกน้อยของนายมีงวงด้วยล่ะ ^^ นายได้ลูกชาย .... ได้ตาหนูนะ ดีใจด้วย เตรียมตั้งชื่อลูกไว้ด้วยล่ะ ]อ่านแล้ว" แท ดูดิ.... ดิ้นอ่ะ ดิ้นจนรู้สึกได้เลย .... ^^ " เสียงจีมินเรียกให้แทฮยองละสายตาจากหน้าจอเล็กๆมาสนใจคนตัวเล็กที่กำลังเอื้อมมือมาจับมือเขา


 
" อื้ออ... ~~ "" รีบๆออกมาเร็วๆนะลูก..... แม่อยากเจอหนูแล้วน้าาา.... "" รีบๆออกมาหาอาน้าาา.... ^^ "
_______________________________________________

" โอ้ยยยยยย °□° !!!!........ใจจะขาดแล้วเว้ยยยยยย......อยากเจอลูก อยากเจอเมียเว้ยยยย "คนร่างสูงหลังจากที่ได้เห็นรูปที่อบอุ่นมากขนาดนั้น ก็อดที่จะหงุดหงิดไม่ได้ พาตัวเองดิ้นไปมาอยู่บนที่นอน....ฟึดฟัดอย่างกับเด็กโดนแย้งของเล่น....." ไม่ไหวแล้ว จองกุก.....นายต้องทำอะไรสักอย่างละ..... ผ่านมาสี่เดือนยังจะนิ่งอยู่แบบนี้ไม่ได้.... "


จองกุกไม่รอช้า เขาคว้าโทรศัพท์มาถืออีกครั้ง......[ พี่แทฮยองครับ....ช่วยอะไรผมหน่อย.....ผมอยากเจอเมีย...คิดถึงเมีย...อยากคุยกับลูก...ไม่ไหวแล้วครับ....จะคลั่งแล้วครับ... ]
TALK TALK

มาเริ่มกันของตอนแรกใน ภาค 2 นะคะรีดคอยลุ้นไปกับจีมินด้วยน้าาา
อยากให้เป็นตาหนู หรือ ยัยหนู ดีคะ 55555
แทฮยองนี่ก็คนดีของเรื่องเล้ย !!


ฝากติดตามต่อด้วยน้าค้า
คอมเม้นได้เลยยย ^^


ขอบคุณทุกกำลังใจเลยนะคะ ^^ รักรีดเดอร์ฝุดๆTALK TALK 2

มาต่อกันๆ

เย้ !!! ได้ตาหนูแล้ววว.....
แทฮยองเป็นพ่อหรอ 555
ชื่อไรดี ตาหนู ^^


จองกุกจะมามั้ยนะ อดใจรอไป

ไรท์เปลี่ยนชื่อตอนนะคะ ฮี่ๆให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #296 จองมิน (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 / 06:32
  งื้อออ ตาหนูของจองกุกกก ต้องน่ารักมากแน่ๆ
  #296
  1
 2. #294 arkamy_jkjm9795_mb (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 22:36
  ตาหนูจองกุกกกกก เอ๋ จะชื่ออะไรน้าาาาา จองกุกสู้ๆน้าาาา รอค่ะไรท์ รักไรท์ที่สุดเลย คิๆ
  #294
  1
 3. #293 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 21:57
  ฮรืออ วันนี้ทั้งฟิคทั้งโมเม้นมาดีมากก สู้ค่ะไรท์
  #293
  1
 4. #292 got7inheart (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 21:03
  เย้ๆๆๆๆ ภาคสองมาแล้วววว
  #292
  1
 5. #291 อนก(อ)ดคีย์ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2560 / 17:21
  เอาตาหนูเอากุกมาด้วยยยให้กุกอุ้มตาหนูฟันกระตุ่ย5555555555555555
  #291
  1
 6. #290 Z.TONFAH (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 22:44
  อยากให้เป็นตาหนูและอยากให้พ่อตาหนูมาด้วยง่าาา
  #290
  1
 7. #289 Ma_Mook2929 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 22:02
  อยากให้ไปหากุกก
  #289
  1
 8. #287 kutidakookmin (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 21:13
  อยากให้แฝดชายหญิง55555 รอค่ะๆจะตะหยูยัยหนูก็สนุกหมดล่ะ
  #287
  1
 9. #286 koomin1301 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 19:39
  เห้ออออ อยากให้ตะหนู.ยัยหนูมีพ่อออ
  #286
  1
 10. #285 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 / 18:43
  อยากให้เป็นตาหนู 555 สู้ๆค่ะไรท์
  #285
  1