[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 39 : เลือดเนื้อเชื้อไข

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,970
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  27 มิ.ย. 60
" ผู้ประพันธ์บทละครแห่งปี จากสหรัฐอเมริกา..... ซึ่งเป็นผู้แต่งบทละครเรื่อง ดวงใจร้าวนี้นะครับ.... ........ "ขอเชิญคุณ.........!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


" โอ้ะ !! นั่น....มันหน้าคุ้นๆมั้ย.... "


" ห๊าาา ใครอ่ะ... "" คุณปาร์คจีมิน !! ผู้ประพันธ์บทละครของค่ายลาสเวกัส อคาเดมี่ แห่งสหรัฐอเมริกาครับบบบบบบ "


แปะ แปะ แปะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


°□° !!  °□°□°□°□°□°□°□°□°□°□°□°□° !!!!!!!


!!!!!!!!!!!!!!!!


°๐° !!


 " ห้ะ " 


" หือออออ °○°○°○° "


" อะไรนะ..... อะไร จี จี มิน มิน นะ..... ฟังไม่ทัน "


" เห้ย !!! นั่นมันจีมินเด็กเสิร์ฟน้ำนี่หว่า.... "


" ไอ้คนงานเนี่ยนะ... !!!!! " 


" เหวอวะ.... "แชะ แชะ แชะ แชะ !!!! ฟึบ ฟึบ ฟึบ !!! ร่างบางก้าวขาขึ้นเวทีอย่างช้าๆ ท่ามกลางเสียงปรบมือที่ดังกระหึ่ม !!!!มาพร้อมกับเสียงแฟลตที่กดถ่ายกันรัวๆของนักข่าว รอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าจนตาหยีโปรยไปให้แขกหลายท่านที่ ไม่รู้จักเขามาก่อน 


คนงานในกองถ่ายที่นั่งกันอยู่เป็นกระจุกมองหน้ากันไปมา ตาแต่ละคนนี่ลุกวาวเบิกกว้างกันเป็นแถว...


แน่ล่ะ !!!!! .....ไม่คิดล่ะสิ....เด็กเสิร์ฟน้ำจนๆที่น้ำตาตกเพราะทำแก้วแตกในวันนั้น....จะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงขึ้นมาในตอนนี้!! .....ฮึ !!!! 


ใช่ !!!!!!! ที่จีมินตัดสินใจมา ก็เพราะเขาควรมา....มันน่าสนุกมากก็ตรงนี้ล่ะ...

แสงไฟสปอตไลท์เล็กๆจับไปที่ใบหน้าหวาน ผมประกายทองสะท้อนออกมาสวย 


สง่า ตอนนี้จีมินเดินขึ้นมาอย่างสง่า ขาเรียวที่ก้าวย่างอย่างช้าๆมันดูดีไปหมด ...... ทุกสายจับจ้องใบหน้าสวยๆนั้น....ไม่เว้นแม้แต่จองกุก !!!! 


ตากลมเหลือบลอบสบตากับจองกุกก่อนจะหันไปทางแขกเรื่อในงานอีกครั้ง


จีมิน !!!! °๐°


คนร่างสูงที่หันขวับตั้งแต่ได้ยินชื่อ มันเบิกกว้างอย่างตกใจ....เขางงไปหมด....อยากจะลุกขึ้นตะโกนถามให้รู้แล้วรู้รอด !!!อยู่ๆไปเป็นอาเทอร์ได้ยังไง.....เกือบเดือนกว่าที่ไม่ได้เจอกัน.....สับสน !! จีมินมาที่นี่ได้ยังไง  รึว่า !! มากับไอนัมจุนงั้นหรอ


" จองกุก....นายรู้มาก่อนปะ.... "


แฮ่ม !! ขนาดคนงาน ทีมงาน ช่างแสง ช่างไฟ ตากล้องที่นั่งอยู่ในงานยังอึ้งไปตามๆกันมีหรอที่ผู้กำกับอย่างซอกจินที่นั่งอ้าปากค้างสตั้นมาสามสิบวิแล้วจะไม่อึ้ง ใบหน้าหล่อค่อยๆขยับไปกระซิบข้างๆหูจองกุกเบาๆ.....เขาก็แทบไม่อยากเชื่อ...ว่าคนที่ทำหน้าเศร้าทุกครั้งที่โดนด่า...วิ่งไปนู่นไปนี่ให้คนอื่นเรียกใช้....จะกลายมาเป็นอาเทอร์ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่แห่งอเมริกาไปได้" คุณปาร์คจีมิน เชิญนั่งเลยครับ........ "" ^^ "


" ไม่รู้จะเริ่มคำถามแรกยังไงเลยนะครับเนี่ย...^^ เอาเป็นว่า...เริ่มที่แรงบันดาลใจก่อนแล้วกันนะครับ.... "


พิธีกรเริ่มถามคำถาม จีมินที่นั่งเก้าอี้คนละตัว โต๊ะคนละโต๊ะกับ จองกุก แทฮยอง และจิน ยิ้มก่อนจะหยิบไมค์ขึ้นมาจ่อที่ปากเตรียมจะพูด....


คำตอบของเขาจะน่าฟังขนาดไหน....ทุกสายตาถึงมองมากันมากขนาดนี้.... ฮึ !!!


" ไม่มีครับ...ผมไม่มีแรงบันดาลใจ...ผมนึกอยากแต่งก็แต่งมันออกมาเลยครับ....มันจะทำให้สมองเราแล่นได้ดีมาก... ^^ "


" แต่งสดเลยนะครับ...ฮ่าๆ "


" ^^ "


" ดีใจมั้ยครับ ที่ผลงานได้รับความชื่นชอบมากขนาดนี้ "


" ดีใจหรอครับ....ฮึ้ ^^ ก็ดีนะครับ....ต้องขอบคุณทุกๆคนจริงๆ บทละครเรื่องนี้ มันเลวร้ายมาก...ผมเข้าถึงมันอย่างเนื้อแนบเนื้อเลยล่ะครับ.....มันเจ็บ พระเอกเลวจริงๆ  " 


การพูดแบบติดตลกของจีมินทำให้ไม่มีใครเอะใจสักเท่าไหร่...มีหัวเราะกันออกมาบ้างก็เท่านั้น...


!!!!!!!! °๐°


จะมีก็แต่ !!! จอนจองกุกที่ถูกคำพูดทิ่มแทง กับ ปาร์คจีมิน...ที่รู้กันดี !! คนร่างสูงก็ตกใจไปสิ...ตกใจตั้งแต่ที่รู้ว่าจีมินแต่งบทแล้วล่ะ !!!


สองสายตาเหลือบมองกันอย่างนิ่งๆ


" พอใจมั้ยครับ กับนักแสดง ผู้กำกับ ที่มาทำผลงานของเรา "


" พอใจมากครับ....คุณซอกจิน ! ทำงานหนักมาก เก่งมากจริงๆ ผมเห็นการทำงานของเค้านะครับ เห็นมาตลอด ... ชื่นชมในตัวเค้ามาก "


" แฮะ ๆ ผมก็เห็นการทำงานของคุณนะครับ... "  เสิร์ฟน้ำน่ะ แฮะ ๆ


จีมินมองจินพร้อมกับพูดตอบคำถาม ทำเอาจินสะดุ้งยึก ยิ้มแห้งๆส่งไปให้จีมิน...จนคนตัวเล็กอดขำในใจไม่ได้ !!


" คุณแทฮยอง กับ ...........เออะ !! คุณจองกุก เก่งนะครับ..มีฝีมือมาก... ขอบคุณทั้งสามคนจริงๆ "" มีใครที่อยากขอบคุณเป็นพิเศษมั้ยครับ.... "

.
.
.
.
.
.

" มีครับ....^^ ผมอยากขอบคุณ คุณแทฮยองครับ..... แทฮยองอ่า ~~ ขอบคุณนะ....เพื่อนที่ฉันรักมากที่สุด !!!! คอยอยู่เคียงข้างมาตลอด " ^^


" อืมม..รักนายเหมือนกันนะ ^^ "


°๐° !!!! 


°□°□°°□°□°□°□° !!!!


" เพื่อนคุณแทฮยอง !!!!?????? "" เหวอรอบสองวะ !!!! °○° "เรื่องนี้ไม่ทำให้จองกุกตกใจนัก เพราะเหมือนเค้าจะรู้ทันมาก่อนบ้างแล้ว....แต่ซอกจินนี่สิ มึนไปหมดละ !!!○□○  ย่ะ ยัง มะ มะ มีอัลไลที่ฉันไม่รู้อีกบ้างงงงงงง ~~~~~ ...... เห่อมมมมม " ยังมีอีกคนนะครับที่ผมอยากขอบคุณ ^^ ..........คุณคิมนัมจุน....พี่นัมจุนครับ....ขอบคุณนะครับ "ขวับ!!!!!!!!! :(  หงึก !!ตาคมของจอนจองกุกตวัดมองขวางใส่จีมิน ก่อนจะกำมือที่วางอยู่บนตักแน่น...เขาเอาลิ้นดันกระพุงแก้มอย่างไม่สบอารมณ์ ยังจะพลอดรักกันบนเวทีกลางสาธารณชนแบบนี้ได้อีก ฮึ !!! ผัวตัวเองนั่งอยู่นี่แท้ๆ.....


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.การสัมภาษณ์ที่ไม่นานนักจบลง เสียงปรบมือก็ดั่งกระหึ่มอีกครั้ง.....ทั้งสี่คนเดินลงจากเวทีโดยมีแทฮยองเดินคนสุดท้าย และ จีมิน เดินลงเป็นคนแรก....


" ปาร์คจีมิน !!!!! "


หมับ !! 


ร่างสูงก้าวเท้าอย่างเร็วผ่านตัวซอกจินไปจนคว้าข้อมือเล็กของจีมินไว้ได้...เขาบีบมันอย่างแรงเต็มๆมือ...." โอ้ย ..... นาย....ปล่อยฉันนะ " :(


" เห่ยๆๆ จองกุก...มีเรื่องอะไร ปล่อยคุณจีมินนะ.... "


" ย๊าาา ปล่อยเพื่อนฉันนะ.... "


ซอกจินจับไหล่ แทฮยองรั้งข้อมือ ของจองกุก หมายจะให้คนตัวสูงหยุด !!


" พวกพี่นั่นแหละ อย่ามายุ่ง....นี่เมียผม !! "


" เห้ย !!! °□° "  ซอกจิน ไม่รู้เรื่องอีกแล้ว เห่อออ ~~~~


คำพูดของจองกุกเล่นเอาแทฮยองชะงักไปเลย จริงสิ !! จองกุกเป็นพ่อของหลานเขา 


" ปาร์คจีมิน ตามผมมานี่ "


ฟึบ !!!


" โอ้ย !!! เจ็บนะ.... "


" ไอ้จองกุกอย่าทำอะไรเพื่อนฉันนะ.....ย๊าาา !!!! ........ "  แทฮยองมองตามหลังจองกุกที่กำลังกระชากแขนจีมินอย่างแรง...แต่เขากลับทำอะไรไม่ได้...." พี่จิน !! เอาไงดี..........  "


" ๐_๐ "


" เอ้า !! พี่จิน....อย่าเพิ่งเหม่อดิ....โอ้ย !!... "


" ห่ะ ห้ะ ห้ะ !!! "


" ไปตามพี่นัมจุน....เร็วเข้า เร็ว "


" อ่อ .... อะ โอเคๆ........ !!!! "   อะไรวะ งงไปหมดละ จินเอ้ย !!!!!
50 %

____________________________________________________

ฟึบ !!! 


" อ้ะ "


ร่างบางถูกเหวี่ยงให้มายืนตรงหน้าจอนจองกุก ตอนนี้เขาพาจีมินมาหยุดยืนอยู่บนดาดฟ้าของตึก...


คนตัวเล็กที่แทบจะปลิวไปตามแรงมือ....แต่ทว่าก็ยังคงห่วงหน้าท้องและคอยกุมไว้เป็นอย่างดี" หายไปนาน....เปิดตัวซะตื่นเต้นเชียวนะ...คุณอาเทอร์....  ฮึ "


" ใช่...แล้วนายมีปัญหาอะไรมะ..... "


หมับ !! 


" อะ อะอ้ะ !! "


จองกุกตรงเข้าไปบีบเรียวแขนของจีมินก่อนจะจ้องเข้าไปในดวงตากลม.....เขาบีบจนจีมินต้องบิดตัวตามแรง...." กับไอนัมจุนน่ะ....ไปถึงไหนกันแล้วล่ะ.....ฮึ!!!! ขึ้นเตียงกันรึยัง "  ร่างสูงพูดพร้อมกับสแยะยิ้ม!!!!!!   °๐° 


เพลียะ !!!!!!


คำพูดที่แสนจะดูถูก บาดลึกลงไปในใจ  ทำให้จีมินต้องขมวดคิ้ว มืออีกข้างที่ยังว่างฟาดเข้าไปที่ใบหน้าหล่อเต็มแรง..จนจองกุกต้องยกมือขึ้นทาบไปกับแก้มแล้วเลือดเนื้อเชื้อไขที่อยู่ในท้องนี่มันลูกของใครกัน...... " คิดแต่เรื่องสกปรกๆ.... "น้ำเสียงสั่นเครือ ดวงตาน้อยๆเริ่มมีน้ำตาคลอ ม่านตาที่พล่ามัวจ้องหน้าผู้ชายที่เอาแต่ทำร้ายเขามาตลอด....
" แล้วมันสกปรกอย่างที่ผมคิดมั้ยล่ะ...ห้ะ !!! ".
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.


" ไอ้จองกุก....ปล่อยจีมินนะเว้ย !!!! "


เสียงทุ้มดุดันของนัมจุนตะโกนใส่จองกุกที่เริ่มจะจับสองแขนของจีมินอย่างแรง....นัมจุน แทฮยอง ซอกจิน วิ่งพรวดเข้ามาหาร่างเล็กอย่างรวดเร็ว


" จองกุก ปล่อยดิวะ "


ฟึบ !!!


" ฮรึก ..... ฮือออ  " จีมินร้องไห้มองใบหน้าคนใจร้ายอยู่อย่างนั้น


แทฮยองวิ่งเข้าไปดึงตัวจีมินออกมาจากมือจองกุก ส่วนจินก็พูดไปพลางดึงตัวจองกุกออกมาผลัก !!!แขนแกร่งของนัมจุนผลักเข้าไปที่อกจองกุกอย่างแรง หมายจะเอาเรื่อง" มึงไม่มีสิทธิ์แตะต้องจีมิน.....มึงมันเลว !! " คำพูดที่ไม่เคยออกจากปากนัมจุน ทำเอาจองกุกมองอย่างโกรธแค้นเข้าไปใหญ่ที่เห็นคนตรงหน้าปกป้องกันขนาดนี้ !!!" ฮึ....แล้วมึงไม่เลวหรอวะ.....มาเอาเมียชาวบ้าน...นี่คงรักกันมาก เมียมาเปิดตัว ผัวเลยตามมาคุม ฮึ้ !  "


" ไอ้จองกุก !!!!! "


นัมจุนเดือดพล่านไปทั้งตัว หน้าแดงเผือด หูร้อนฉ่าไปหมด มือหนาเข้าไปกระชากคอเสื้อจองกุกจนร่างสูงเซเข้าไปใกล้นัมจุน... 


ตุบ !! 


หมัดใหญ่ซัดเข้าไปที่แก้มของคนตัวสูง....แต่จองกุกกับไม่ได้ล้ม แต่ถูกนัมจุนกระชากกลับขึ้นประชันหน้ากับเขาต่อ   ขอให้ได้ซัดสักหมัดเถอะวะ.....ไอ้เลวเอ้ย !!!!


!!!!!!!!!!!!!!!

" พี่นัมจุน!!!!!!!  " แทฮยองตกใจกับภาพตรงหน้า" เห่ย นัมจุน ใจเย็นๆก่อน.... "ซอกจินที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุดต้องปรี่เข้าไปรั้งข้อมือนัมจุนไว้....หวังให้เขาใจเย็นๆแล้วปล่อยคอเสื้อจองกุก" กูไม่รู้หรอกนะ...ว่ามึงทำแบบนี้เพราะอะไร....แต่จีมินกำลัง...... " นัมจุนยังคงไม่ปล่อยจองกุกแต่กลับเขย่าร่างแรงๆให้คนตรงหน้าได้สติ...." พี่นัมจุน ฮรึก... อย่านะครับ.... "" ..... "


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
..
...............


" จีมินกำลังท้อง.... "


" แท !!!!! °๐° "


แทฮยองที่ยืนประคองร่างบางทนไม่ไหว เป็นฝ่ายเอ่ยออกมาเอง..ทำเอา คนเป็นพ่อที่ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ากำลังจะเป็นพ่อ ต้องหันขวับไปมองแทฮยองทันที !!!!!!" ว่าไงนะ.... !!!!!! "


" จีมินท้อง ..... "แทฮยองย้ำคำหนักแน่นอีกครั้ง มือก็ยังไม่ผละออกจากจีมิน ที่กำลังก้มหน้าร้องไห้ สะอึกสะอื้นอย่างเสียใจ.... !!!จองกุกหัวสมองว่างเปล่า....ตื้อ...หัวเขาตื้อไปหมด...ตาคมไล่มองไปยังร่างบางที่กำลังร้องไห้ !!!


" ฮรึก....ฮือ  ~~~~ ฮรึก !!! "


จีมินท้อง....ท้อง....งั้นหรอ... !!!!!
" นัมจุนปล่อยเถอะ !! " 


ซอกจินที่สตั้นอีกตามเคย แค่รู้ว่าจีมินเป็นเมียจองกุกก็หนักแล้ว นี่ท้องเลย...หืม...หนักกว่าเดิม.... แต่ตอนนี้เขาจะต้องมีสติไว้ก่อน...เพราะไม่รู้ว่าสองเสือจะกัดกันเมื่อไหร่ เขาเอ่ยให้นัมจุนปล่อยจองกุกให้ตี้งสติ !!คิมนัมจุนค่อยๆปล่อยคอเสื้อจองกุกออก...." ถ้าเขารักกู.....เขาแต่งงานกับกูไปแล้วจองกุก.... " น้ำเสียงที่แข็งกร้าวเบาๆลงเล็กน้อยไม่พูดเปล่า นัมจุนยังเดินเข้าไปช่วยแทฮยองประคองร่างบางอีกแรง....ปล่อยให้จองกุกยืนนิ่งอึ้งมองจีมิน

.
.
.
.
.
.


" จองกุก !!! "


แทฮยองเอ่ยเรียกชื่อร่างสูงที่ยืนตรงหน้าอีกครั้ง....มือเรียวค่อยๆปล่อยจากจีมินเพราะเห็นว่านัมจุนเข้ามาประคองแล้ว


เพลียะ !!!


" โอ้ะ !!!! "


มือเล็กฟาดปาบเข้าไปอีกอย่างแรง....เพื่อเรียกสติคนตัวสูงให้กลับมา " เลิกบ้าได้แล้ว .... แล้วอย่าคิดว่าเป็นลูกคนอื่นเด็ดขาด.... เพราะจีมินที่ฉันรู้จัก...มีผู้ชายที่ชื่อจอนจองกุกแค่คนเดียว "แทฮยองพูดเตือนสติจองกุก สีหน้านิ่งเรียบบ่งบอกว่าเขาไม่ได้โกหก !!!!" ฮรึก !! พี่นัมจุน....พาผมไปจากที่นี่ทีนะครับ....ฮือออ ~~~ . "คนตัวเล็กที่เอาแต่ร้องไห้เงยหน้ามองคนที่ประคองร่างเขาก่อนจะเอ่ย.....นัมจุนที่มองไปยังดวงตาหวานที่เต็มไปด้วยรอยน้ำตาก็อดที่จะเจ็บแทนไม่ได้....


เขาเจ็บ เจ็บจริงๆ.....ถ้าเป็นไปได้เขาอยากจะเจ็บแทนจีมิน....ยิ่งเห็นจีมินร้องไห้..ใจเขาแทบจะขาด........


" ไม่ร้องนะ....ปะ....พี่จะพาจีมินไปจากที่นี่เองนะ.... " นัมจุนเช็ดน้ำตาบนแก้มจีมินก่อนจะยิ้มอย่างอ่อนโยน.....เขากำลังจะประคองร่างบางสองแม่ลูกออกไปจากตรงนั้น....ไม่วายที่จะส่งสายตาโกรธเกรี้ยวดุดันไปยังคนร่างสูงที่เอาแต่ยืนนิ่ง...นี่เมียกับลูกกำลังจะไปยังไม่คิดจะรั้งไว้งั้นหรอ !!!!" จีมิน !!!  "


จองกุกได้สติในตอนที่สองร่างกำลังจะเดินผ่านเขาไปแล้ว....เขาเรียกชื่อจีมินก่อนจะหันขวับไปมองร่างบาง และ ตอนนี้ !!! เขาจะต้องตามไป....." จีมิน... !!!! จีมินอย่าเพิ่งไป.... "ฟึบ !!!!" ปล่อยจีมินไปเถอะ..... "  มือเรียวเล็กของแทฮยองคว้าเข้ากับแขนของจองกุกแล้วพยายามจะรั้งเอาไว้ ไม่ให้ตามไป.... เพราะมันไม่ใช่ความต้องการของจีมิน...." พี่แทฮยองปล่อยผม.... ฮรึก.... " น้ำตาลูกผู้ชายหลั่งไหล และได้แต่มองคนรักของตัวเองเดินจากไป" ไม่ปล่อย นายต้องอยู่....และฟังฉัน !!!! "" ทำไมไม่ให้จองกุกตามไปล่ะ แทฮยอง !!! ????? "ซอกจินที่ยืนงงและพยายามเรียบเรียงสถานการณ์เอ่ยขึ้น......" ยังมีสิ่งที่จองกุกจะต้องรู้......มันจะทำให้นายเข้าใจจีมินมากขึ้น.... "แทฮยองเลือกที่จะรั้งจองกุกไว้กับเขา ไม่ปล่อยให้ตามจีมินไป...เพราะถ้าตามไปตอนนี้เรื่องมันก็ไม่จบไม่สิ้นสักที....เขาจะเป็นคนทำให้จองกุกเข้าใจทุกอย่างเอง....

Talk Talk
มาต่อค้าาาา อัพให้จบตอน เย้
เอาใจรีดกันหน่อย อิอิ
ดึกแล้วรีดอย่านอนดึกกันน้าาา
( ไรท์นอนดึกได้เพราะแต่งอยู่ คิกคิก )
ไรท์สงสารเจ้าหนูในท้อง
สงสารจีมิน....
แทฮยองตบอีกสักทีซิ 5555


ผิดพลาดตรงไหนขออภัยค่ะ
คอมเม้นได้เลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #741 thawaratnaony (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 20:24
  โอ้ยยยยย!หัวร้อนนนนน555555
  #741
  0
 2. #587 LIFE Iris (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2560 / 17:54
  พี่จินของน้องน่าสงสารจมกับวงวารความเหวอเลย5555
  #587
  1
 3. #441 Nungning8650 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 00:38
  ???????????????? ไรท์มันหน่วงมากเลย สงสารทั้งคู่
  #441
  0
 4. #427 ไอแดด (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 19:36
  สงสารซอกยินเค้านะค่ะ ไม่รู้อะไรเลย โคตรของโคตรไม่มีจุดยืน 5555555
  #427
  1
 5. #243 kutidakookmin (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 07:32
  แทคนดีศรีโคเรียจริงๆนะคะ รอน้าาา
  #243
  1
 6. #242 kookmin7 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 06:46
  แทแททำดีมากลูก
  #242
  1
 7. #241 peachyomma (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 00:05
  ฮือออออ แทแทคนดี เจ้ากุกนี่น่าตี
  #241
  1
 8. #240 นังมารน้อยบูรพา (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 00:02
  แทแทเป็นคนดีมากอะอยากให้จองกุกกับจีมินสมหวังใช่ม้า
  #240
  1
 9. #239 Z.TONFAH (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 21:41
  กุกถ้าหลานฉันเป็นอะไรไปนะ//ไม่เกี่ยว55555
  #239
  3
  • #239-1 Vic-N(จากตอนที่ 39)
   26 มิถุนายน 2560 / 23:25
   555555
   #239-1
  • #239-2 Kanoklak_Lin(จากตอนที่ 39)
   27 มิถุนายน 2560 / 06:53
   ทำไมแอบขำพี่จินไม่รู้อะไรเลย555
   จะลงเอยกันยังไงน๊าา ไรท์ก็สู้ๆอีกเช่นเคยนะคะ????
   #239-2
 10. #238 heyannette (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 21:17
  กุกช่างรุนแรงกับแม่ของลูดเสียจริง
  #238
  1
  • #238-1 Vic-N(จากตอนที่ 39)
   26 มิถุนายน 2560 / 23:25
   ฮรึก ร้องไห้ สงสารเจ้าหนู ^^
   #238-1
 11. #237 kutidakookmin (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 19:38
  สงสารซอกจินเขานะคะ555 ส่วนอีตากุกคะ
  นั่นเมียแกยังมีลูกน้อยในท้องนะจะทำอะไรก็ใจเย็นๆก่อนนะเว้ยยTT รออค้าารอเสมอรอทุกวินาที
  #237
  2
 12. #236 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 19:28
  รักไรท์เรื่องนี้จังเข้ามาจอบทุกวัน 555 ไรท์อัพเร็วมาก???? //จองกุกเบาๆกับจีมหน่อยจิ
  #236
  2
 13. #235 kookmin7 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 19:22
  เมียแกท้องอยู่นะกุก!!!
  #235
  1
 14. #234 kookmin4rever (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 19:17
  พี่จินเหวอวนปายยยย
  #234
  1
 15. #233 Paaloyy (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 19:05
  เบาๆ!! เมียท้องอยู่ไม่รู้เรื่อง
  #233
  1
 16. #232 itsaoey_ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 18:02
  ไรท์รีบมาต่อเลยน้า คุกเข่าอ้อนวอนเลยนะไรท์ ????
  #232
  1
 17. #231 nut_tt (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 17:45
  กลับมาาา ตอนนี้อารมค้างมากค่ะ555+
  #231
  1
 18. #230 peachyomma (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 17:26
  ไรท์กลับมาาาาา
  #230
  1
 19. #229 AumThepdarak (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 17:02
  ไรท์ต่อเถอะพลีสสส
  #229
  1