[END] [BTS]Dangerous Chapter JK บทร้ายนายจองกุก [KOOKMIN] ft.Jinv [ภาค1+2]

ตอนที่ 38 : บทละครบทสุดท้าย 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,428
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  26 มิ.ย. 60" เห้อมมม....ลมเย็นดีเน้อะ "สองร่างเดินกันอยู่ในทุ่งหญ้า นัมจุนเอ่ยขึ้นสยบความเงียบ เขาเองยังไม่ได้รับคำตอบใดๆ เพียงแต่จีมินบอกให้ลุกขึ้นจากท่าคุกเข่าก็เท่านั้น " ขอโทษนะครับพี่นัมจุน...แต่ผมเลี้ยงคนเดียวได้จริงๆครับ... "
" พี่รู้อยู่แล้วล่ะ ว่าจีมินจะตอบแบบนี้...แต่ยังไงก็ขอให้พี่ได้ช่วยดูแลเจ้าหนูเถอะนะ... "รอยยิ้มเล็กๆส่งกลับไปให้นัมจุน บ่งบอกว่าเขารู้สึกขอบคุณจริงๆ.....ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างเขามาตลอด...." พรุ่งนี่เราไปเที่ยวกันมั้ยจีมิน....พาเจ้าหนูไปสูดอากาศบริสุทธิ์.... "


" เอาสิครับ...ไม่ได้เที่ยวมานานแล้วเหมือนกัน ^^ "________________________________________________________________
14 ชั่วโมงต่อมา 


สำหรับการนั่งเครื่องบินตรงจากเกาหลีมาอเมริกา ถึงจะใช้เวลาไม่นานเท่ากับการต่อเครื่อง แต่ก็ทำเอาคนทั้งกองถ่ายเมื่อยก้นกันเป็นแถว 


ไม่เว้นแม้แต่แทฮยองที่ยืนบิดขี้เกียจหลังลงจากเครื่องบิน


จองกุกยังคงเก๊กขรึมยืนนิ่งหลบสายตาอยู่ใต้แว่นดำอยู่แบบนั้น !! แทฮยองเห็นก็อดที่จะเอือมไม่ได้


" ไปถึงที่พักค่อยว่ากันเรื่องถ่ายนะ... "


ผู้กำกับจินพูดกับทุกคน ก่อนที่คนงานจะเดินงัวเงียไปยังรถรับส่งที่บริษัทเตรียมไว้ เหลือก็แต่แทฮยองกับจินที่ยังไม่ได้เดินตามไป


หมับ !!!


" เห้ย !! พี่จิน ปล่อยนะ °๐° "


" ทำไมอ่ะ ... นี่พี่ปล่อยให้คิดตั้งหลายวันแล้วนะ....จับมือแค่นี้ไม่เห็นเป็นไรเลย.... "


" เดี๋ยวคนอื่นก็เห็นหรอก.... "


" ก็ดีอ่ะดิ....แทฮยองจะได้รีบๆชอบพี่เร็วๆไง "


" -//////-  "


" เดินไปด้วยกันเนี่ยแหละ.... ^//^ "

.
.
.
." อุ้ต้ะ !!! คุณแทฮยอง กับ ผู้กำกับจิน.... จับไม้จับมือ.... "


" ไหนๆ ..... "" แห่มมมม !!!! ตายละ....พวกเราพลาดอะไรไปรึป่าวเนี่ย.... "°□°□°□°□°□°□°□°□°□°□°□° !!!!!!!!!!ทีมงานที่ขึ้นรถบัสไปก่อนพากันมองผ่านกระจกอย่างตกตะลึไปที่จินกับแทฮยองซอกจินน่ะตั้งใจให้เป็นแบบนี้อยู่แล้วล่ะ....." ฮึ !! จนได้นะพี่จิน ... "  จองกุกสบถออกมาเบาๆ ก่อนจะยกยิ้มขึ้น !
______________________________________________________1 วันผ่านไป" แอคชั่น..... " !!!!!!!!!!


2 วันผ่านไป" คัต.... !!!! "


3 วันผ่านไป


" เปลี่ยนฉาก "กองถ่ายทำงานกันอย่างเต็มที่จนตอนนี้ย้ายมาริมแม่น้ำที่สงบ ที่เรียกว่า เซ็นทรัลพาร์ค  


การถ่ายทำละครฉากสุดท้ายของกองถ่ายได้เริ่มขึ้น เสียงของซอกจินก็ยังคงสั่งอย่างหนักแน่นเหมือนเดิม มือชี้ไปชี้มาสั่งลูกน้องที่วิ่งกันวุ่นเขาคงอยากจะทำฉากจบให้ออกมาดีที่สุด...ช่างกล้อง คนคุมไมค์ ช่างแสง สี เสียง ยืนล้อมตัวนักแสดงอย่างแทฮยองกับจองกุก เพื่อทำหน้าที่ในบทสุดท้ายนี้...." แอคชั่น !!!!!! "


ตอนจบ


ไลอ้อน : วี...ผมขอโทษ...ขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง...เรามาเริ่มต้นกันใหม่ได้มั้ย


วี : นายขอโทษมากี่ครั้งแล้ว....เลิกขอโทษเถอะ !! ฉันไม่โกรธหรอก...ฉันให้อภัยนายทุกอย่าง....


วีตอบกลับไลอ้อนด้วยสีหน้านิ่งเรียบและเย็นชา ไลอ้อนที่ไม่เข้าใจในความรู้สึกของวีตอนนี้ ได้แต่ยิ้มออกมาอย่างคนโง่....


วี : ฉัน....ขอให้จบกันแค่นี้เถอะนะ...ให้อภัยได้ แต่ให้ลืมความเจ็บน่ะ...ฉันลืมไม่ได้ !! ขอให้โชคดี....หวังว่าเราจะไม่ต้องเจอกันอีก....ลาก่อน


สิ้นเสียงของวี 


รอยยิ้มหายออกไปจากใบหน้าของไลอ้อนทันที พร้อมกับร่างกายที่ยืนนิ่งมองภาพของคนตรงหน้าที่กำลังหันหลังเดินจากเขาไปอย่างไม่มีวี่แววจะหันกลับมา น้ำตาลูกผู้ชายไหลลงอาบใบหน้า...วีให้อภัยแล้ว....แต่ไม่จำเป็นต้องมาเจอกันอีก...บางครั้งทุกสิ่งทุกอย่างก็ไม่ได้จบอย่างสวยงามเสมอไป ทุกคนว่ามั้ย....!! 
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
 
 
" เอ่า !!! ชน "


" เฮ้ !!!! "แปล้ง !


เสียงแก้วหลายใบกระทบกัน ทั้งกองถ่ายกำลังนั่งล้มวงฉลองการปิดกล้อง....เหมาห้องใหญ่ในผับฉลองกันอย่างสนุกสนาน...แน่ล่ะสิ....ถ่ายละครจบกันทั้งที ต้องมีความสุข ต้องฉลองกันหน่อย" วู่ววววว..... "เสียงเพลงดังกระหึ่มจนต้องกระซิบคุยกัน แสงไฟวิบวับหมุนไปมาภายในห้อง....ทุกคนร้อง เต้น คู่ไหนเป็นแฟนกัน ก็นัวเนียกันเล่นเป็นธรรมดา เอาเป็นว่าทุกคนสนุกสนานจะมีก็แต่ร่างสูงที่นั่งไขว่ห้าง ในมือถือแก้วเหล้า  ก่อนจะยกขึ้นกระดกจนหมด ใบหน้าเรียบนิ่ง ก่อนจะหลับตาลงผ่อนคลายช้าๆ


หัวที่เริ่มรู้สึกมึนๆแหงนหน้าขึ้นไปบนเพดาน เขากำลังคิด.....คิดอะไรต่อมิอะไร....คิดถึงจีมิน....แปล้งๆๆๆๆๆๆๆ!!!


" ทุกคนๆๆๆ.....ฟังทางนี้... "


ผู้กำกับจินสุดหล่อยกแก้วในมือขึ้นเคาะจนเสียงดัง เรียกให้ทุกคนหันมาสนใจเขาที่ยืนอยู่กลางห้อง รวมทั้งจองกุกด้วย !" มีข่าวดีนะ...ละครของเราได้รับการสนับสนุนที่ดีมาก .... การถ่ายทำไป ออนแอร์ไป...มันทำให้ได้รับกระแสนิยม จนเรทติ้งสูงมากทั้งในและต่างประเทศ... "" ......... "" ต้องขอบคุณ แทฮยองกับจองกุกที่ทำงานหนักกว่าใครๆนะ... ดังนั้นทางบริษัทจะมีการจัดแถลงข่าวให้กองละครของเราที่เกาหลี...เอ่า เฮ้ !!!!!! "" เฮ้ °○°○°○°○°○°○°°○°○° "


" เฮ้ !!!!!!! "สิ้นเสียงของจินทุกคนก็พากันลุกขึ้นเฮดีใจกันยกใหญ่....พลางยกแก้วเหล้าในมือขึ้นชนกัน

.
.
.
.
.
.
.

ไม่นานนักจินเดินดุ่มๆไปนั่งข้างแทฮยองที่กำลังกดโทรศัพท์เล่น " ไม่เต้นหรอ "!!!!!!!!! คนตัวเล็กสะดุ้งนิดหน่อย ก่อนจะกดปิดหน้าจอ แล้วเงยมองหน้าซอกจิน....ทิ้งให้โทรศัพท์นอนแบอยู่ข้างๆ" ไม่ครับ...เต้นไม่เป็น..... -//////- "แทฮยองตอบอย่างเขินอาย...เพราะตอนนี้ใบหน้าจินเลื่อนเข้ามาใกล้เขาจนได้กลิ่นเหล้า ผสมกับลมหายใจที่รดลงบนพวงแก้มของเขา....


ซอกจินใช้สายตาโลมไล้มองร่างบางอย่างยั่วยวน


แทฮยองในความมืดสลัวแบบนี้ก็ยังสวยในสายตาเขาจริงๆ ..... ตาหวานที่ทำให้เขาใจสั่นเสมอ...อดใจไม่ไหวเลย ซอกจินเอ้ย....." เต้นไม่เป็น.....แล้วทำอย่างอื่นเป็นมั้ย....หืมมม.... :) "ใบหน้าหล่อยกยิ้มมุมปากให้กับร่างเล็กที่จ้องใบหน้าของเขา.....มือซนๆลูบไปบนขาเนียนอย่างนึกสนุก


ตอนนี้แทฮยองก็.........มีความรู้สึกอยากเปิดรับใครสักคนเข้ามาดูบ้างซะแล้วล่ะ......ถ้าเป็นพี่จิน....ผม....โอเคเลยครับร่างเล็กยิ้มอย่างเชื้อเชิญส่งไปให้ซอกจิน...เป็นการบอกว่า...จะลองดูก็ได้ !!


หมับ !!!


ซอกจินบดจูบอันเร้าร้อนลงไปบนริมฝีปากบาง มือหนารวบเอวบางเข้ามาชิดจนแทบจะนั่งตักเขา ลิ้นร้อนหยอกล้อกันเล่นในโพรงปากอย่างสนุกสนาน.....


แทฮยองก็ใช้สองมือรั้งคอคนตัวสูงให้เข้ามาใกล้อีก....เวลาแบบนี้ทำได้ทำไปเถอะ ไม่มีใครมานั่งสนใจหรอก....เพราะต่างคนก็ต่างสนุกอืมมม......คืนนี้....เสร็จซอกจินแล้วล่ะ....แทฮยองคนสวย !!! " เห่ย !! ไม่เกรงใจคนที่นั่งมองตรงนี้หน่อยหรอวะ... โว้ะ !!! " จองกุกบ่นพึมพำเบาๆอย่างไม่สบอารมณ์ คิ้วขมวดเป็นปม ก่อนจะกระดกแก้วเหล้าเข้าไปอีกรอบ.....____________________________________________________
ตือดึ่ง !!!


คนตัวเล็กที่นั่งอยู่บนโซฟา ขายกขึ้นพาดโต๊ะแก้วที่อยู่ด้านหน้า มือหยิบขนมเข้าปาก สายตาที่กำลังจ้องทีวีผละออกมาเพราะมีแจ้งเตือนจากโทรศัพท์ !!


มือเรียวเอื้อมไปหยิบก่อนจะกดปลดล็อคหน้าจอ !!!!


" แทแท !!!??? "


แทฮยอง.... 


[ ถ่ายละครจบแล้ว..พรุ่งนี้จะไปหา... หลานเป็นไงมั่ง...ดิ้นรึยังอ่ะ ]

[ อ้อ !! เรื่องสำคัญ พี่จินเพิ่งบอกเมื่อกี้... ]

[ มีจัดแถลงข่าวที่เกาหลี ฉันคิดว่า...นายอาจจะต้องมานะ จีมิน ]

[ ไปล่ะ ... แค่นี้ก่อน พี่จินเดินมา ]60 %" แถลงข่าว..... "


จีมินหยุดชะงักกับคำพูดของตัวเอง...ตากลมมองไปยังท้องที่มีเจ้าตัวเล็กอยู่ เขาลูบหน้าท้องตัวเองเบาๆ


" จีมินน้อยของแม่ แม่ควรไปมั้ย... "
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.วันต่อมา


" เรื่องคุณลุง กับ คุณป้า ฉันจัดการเรียบร้อยแล้วนะ...น่าจะขึ้นเครื่องวันนี้แหละ... "


" ขอบใจนะแท ^^ "


" ให้ไปบ้านที่ลาสเวกัสนะ... "


" อืม... "


สองร่างที่นั่งคุยกันอยู่ในห้องรับแขกของคอนโดเล็กๆที่แทฮยองซื้อไว้ให้จีมินในนิวยอร์ก ถ้าถามว่าทำไมถึงซื้อให้...ตอบได้เลย....เพราะว่า รัก ไง


" แล้วนาย.... !!!! "


" หืม.... ???? "


จีมินขานรับในลำคอ 


" จะไปมั้ยงานแถลงข่าว...ตอนนี้ท้องยังไม่โตเท่าไหร่นิ... "" ไปสิ.... น่าสนุกนะ ฉันควรจะไป  "______________________________________________________

เกาหลี


แชะ แชะ แชะ  !!!!! ฟึบ ฟึบ ฟึบ ... 


กล้องกว่าหลายสิบตัว นักข่าว สื่อทุกแขนง รัวแสงแฟลตถ่ายสองนักแสดงนำกันอย่างเร็ว......


แทฮยอง กับ จองกุกที่ยืนกอดเอวกันหันยิ้มทางนู่นทีทางนี้ที....แต่ในใจน่ะหรอ.....อยากผละออกจากกันจะตายอยู่ละ !! 


งานแถลงข่าวในหอประชุมใหญ่....บนเวทีมีป้ายชื่อ ละครตัวโต...ในวันนี้แขกสำคัญๆ เช่น ผู้จัดละคร ประธานบริษัท ผู้ประพันธ์เพลงประกอบละคร ผู้ประพันธ์บทละคร....ต่างถูกเชิญกันมาอย่างคับคลั่ง....


" ว้าาา ~~~ ดีจัง....ประสบความสำเร็จจริงๆสินะ.... "


ผู้กำกับอย่างซอกจินยืนมองรอบๆงานอย่างปลื้มใจ มองแทฮยอง กับ จองกุก ที่คุยกับนักข่าวก็อดยิ้มออกมาไม่ได้....." พี่จิน.... "


เสียงทุ้มๆเอ่ยขึ้นทักทายซอกจินจากด้านหลังก่อนจะเดินเข้าไปแตะไหล่กว้างเบาๆ" อ้าว ! นัมจุน....ยาาา~~~ นึกว่าจะไม่มาซะแล้ว... "


" ฮ่าๆๆ มาสิครับ...ต้องมาอยู่แล้ว.... ^^ "


ใช่ต้องมาสิ ...เพราะ จีมินก็มาด้วย ... แต่ไม่ได้มาเป็นเด็กเสิร์ฟน้ำให้ใครหรอกนะ !!!ร่างบางที่ยืนหลบอยู่ตรงประตูทางเข้า แต่งตัวดูดี ผมสีทองเปล่งประกายสวย คนที่ผ่านเข้ามาในงานยังอดที่จะมองไม่ได้.....หน้าท้องที่ยังไม่นูนเท่าไหร่ใส่ชุดอะไรก็ไม่เป็นที่สังเกต " เจ้าหนู....เห็นอัปป้ามั้ย....อัปป้ายืนถ่ายรูปอยู่น่ะ.... "

เอาล่ะครับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านไม่นานที่แขกทุกคนจะต้องรอ เสียงพิธีกรในหอประชุมใหญ่เรียกให้คนทั้งหอประชุมที่ยืนคุยกันหันมองไปยังเวที


จองกุก แทฮยอง ซอกจิน นัมจุน...และนักข่าว...ก็หันไปด้วยเหมือนกัน !!เหอะ !! ไอ้นัมจุน....มาทำไมวะ....ทำไมไม่อยู่กับคนรักตัวเองเล่า....แต่ถึงอย่างนั้นจองกุกเหลือบมองซอกจินก่อนที่จะเห็นคนที่เขารังเกียจยืนอยู่ข้างๆ นี่ถ้าไม่เกรงใจว่าเป็นงานใหญ่ .... จะต่อยให้หน้าหงาย ฮึ!ยินดีต้อนรับเข้าสู่งานแถลงข่าวครั้งสำคัญ ของละครที่มีกระแสตอบรับดีที่สุดแห่งปี 2017 
" ดวงใจร้าว " สิ้นเสียงประกาศ ทุกคนก็พากันปรบมือจนดังลั่นห้องประชุม ผู้คนค่อยๆทยอยเดินเข้าไปประจำที่นั่งของตัวเอง ตามมารยาท  จะมีก็แต่ แทฮยอง จองกุก และ ซอกจินที่ต้องรีบเดินตามกันไปข้างๆเวที เพื่อเตรียมจะขึ้นแถลงข่าวจองกุกไม่รู้หรอก.....ไม่รู้อะไรเลย....ไม่รู้ด้วยซ้ำว่า เมีย กับ ลูกมาอยู่ใกล้มือขนาดนี้ !!!

.
.
.
.
.
.


อีกฝั่งด้านนอกหอประชุมที่มีคนตัวเล็กยืนมองอยู่ตลอดก่อนที่เสียงพนักงานสาวจะเอ่ยเรียก


" เออะ !! คุณปาร์คจีมินคะ...เชิญด้านหลังเวทีค่ะ... "


" อ่อ ครับ...^^ "

ขอเชิญสองนักแสดงนำมากความสามารถ และผู้กำกับมือทองแห่งปี คุณจอนจองกุก คุณแทฮยอง และ คุณคิมซอกจินครับบบบบบบบ........ทันทีที่ได้ยินชื่อ....ขายาว ขาเรียว ก็ก้าวตามกันขึ้นเวที ท่ามกลางเสียงปรบมือของทุกๆคน 


.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
...
...................

สองชั่วโมงบนเวที บทสนทนาระหว่างพิธีกรที่ซักถามสามคนที่นั่งจับไมค์กันคนละตัว ต่างคนต่างยิ้มตอบคำถามอย่างเป็นกันเอง


" คุณแทฮยองนี่ร้องไห้เก่งน่าดูเลยนะครับ..... ^^ "


" แน่นอนครับ....พระเอกเราโหดครับ ฮ่าๆๆ ^^ "


" ฮ่าๆ ..... เอาล่ะครับแขกผู้มีเกียรติ ทั้งนักแสดง ทั้งผู้กำกับ ที่มีฝีมือได้ให้สัมภาษณ์ในสิ่งที่ทุกท่านอยากทราบแล้วนะครับ.....ในโอกาสนี้เราก็ขาดไม่ได้เช่นกัน...กับความสามารถอันมากมาย ซึ่งถ้าไม่มีจุดนี้...เราก็จะไม่มีละครเรื่องนี้....นะครับ "


ทุกคนใจจดใจจ่อกับคำพูดของพิธีกรเป็นอย่างมาก แต่ทว่าแทฮยองกลับลอบยิ้มออกมาหน่อยๆ 

ร่างบางที่รออยู่หลังเวทีกว่าสองชั่วโมงเดินปรากฏตัวขึ้นที่ข้างเวที แต่ขณะนี้มันยังไม่น่าสนใจนักหรอก !!!


" ผู้ประพันธ์บทละครแห่งปี จากสหรัฐอเมริกา..... ซึ่งเป็นผู้แต่งบทละครเรื่อง ดวงใจร้าวนี้นะครับ.... ........ "ขอเชิญคุณ.........!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Talk Talk
รออีกนิดนึงนะ ฮึ้บ !
ไรท์สู้ตาย.... ^^


จองกุกเมียมาๆๆๆ 
นัมจุนโผล่มาขนาดนี้ จองกุกไม่เข้าไปต่อยล่ะ
55555 
ผิดพลาดตรงไหนขออภัยนะคะ
คอมเม้นได้เลยขอบคุณรีดทุกเลย ตอนนี้ยอดเฟบเกินห้าร้อยมาหน่อยนึงแล้วค่ะ
รักรีดทุกคนมากๆเลย....ขอบคุณที่ติดตามฟิคอันยืดยาวนี้มาตลอดนะคะ
ไม่คิดว่าจะมีคนติดตามเยอะ ฮืออออ ไรท์จะร้องไห้....เลิฟยูวรีดเดอร์ทุกคน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,087 ความคิดเห็น

 1. #228 chachayuchun (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 14:53
  อารมณ์ค้างอ้ะไรท์
  #228
  1
 2. #227 Natty_nnlove (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 12:26
  งื้อ~~ ค้างอ่าาาาา ต่อน่ะค่ะ สนุกดี~~
  #227
  1
 3. #226 itsaoey_ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 11:48
  ค้างมากอะไรท์ รีบมาต่อน้าวู้ๆอีกอึดใจเดียว
  #226
  1
 4. #225 kutidakookmin (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 11:45
  อ้ากกกกปาร์คจีมินฉันเปิดตัวแล้วสินะหุหุหุ
  รอน้าาาาาาาาาค้าาาาสนุกมากๆตอนนี้
  #225
  1
 5. #224 kutidakookmin (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 08:27
  ค้างงนะตอนนี้รีบๆมาต่อน้าไรท์คนเก่งสู้ๆๆ
  #224
  1
 6. #223 Kanoklak_Lin (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 05:52
  รีบเจอกันเร็วๆนะ จีมินจองกุกใจจะขาดแล้ว
  #223
  2
  • #223-1 Vic-N(จากตอนที่ 38)
   26 มิถุนายน 2560 / 11:41
   อีกนิดเดียว ๆ ฮึ้บ !!
   #223-1
  • #223-2 Kanoklak_Lin(จากตอนที่ 38)
   26 มิถุนายน 2560 / 14:52
   ขอแบบแฮปปี้ๆ อบอุ่นๆนะคะ อ่านแล้วร้องไห้ตามด้วยความดีใจ55 สู้ๆค่ะไรท์
   #223-2
 7. #222 Zom (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 01:00
  จีมินเป็นคนเขียนบทเรื่องที่จองกุกกับแทยองแสดงใช่มั๊ยอ่ะ?

  จีมินถึงต้องไป แล้วที่สงสัย ทำไมครอบครัวจีมินถึงเป็นหนี้เยอะขนาดนั้น แอบสงสารพี่นัมจุนเหมือนกันนะ แต่พี่หล้อมากๆเลยค่ะ ขอให้เจอคนที่ใช่เร็วๆนะคะ
  #222
  1
 8. #220 jo_ni_or (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 00:18
  ค้างมากค่าาาาาาา โอ้ยเขาต้องได้เจอกันเขาต้องได้เคลียร์เขาต้องได้กันอีก (!?0.0) เดี๋ยวอันหลังไม่เกี่ยว 55555
  #220
  1